Ép con dâu ly hôn vì cho rằng ‘cau điếc’, ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ ‘đứng không vững’

‘Rao bán nhà được vài tháng, sau khi tiếp mấy lượt khách nhưng chẳng có kết quả thì chúng tôi có hẹn với một vị khách nữ. Để rồi khi cô ấy xuất hiện, tôi và mẹ đều không khỏi choáng váng ’, người đàn ông chia sẻ.

Thời điểm đặt bút ký vào giấy đăng ký kết hôn , hai người đã trở thành vợ chồng hợp pháp. Đồng thời hành động đó cũng thay cho lời hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho nhau, không rời bỏ đối phương những lúc khó khăn, thiếu thốn.

Thế nhưng vẫn có nhiều người đàn ông không hề ý thức được điều đó. Khi còn chung sống với vợ, họ không thể bảo vệ được người phụ nữ của mình khiến cô ấy phải chịu tổn thương sâu sắc. Để rồi đến lúc lúc hiểu ra mọi chuyện thì hối hận cũng đã muộn.

Người đàn ông tên Q. A (33 tuổi, Hà Nội) đã chia sẻ câu chuyện của chính bản thân anh như sau:

“Cưới nhau được 7 tháng mà vợ tôi vẫn chưa mang thai, mẹ tôi đã nói vào nói ra, bảo cô ấy là ‘cau điếc’, ‘gà mái không biết đẻ trứng’. Vợ tôi giận lắm, đòi kéo tôi đến bệnh viện khám để biết tường tận nguyên nhân.

Mẹ tôi lại mắng cô ấy té tát, rằng cả họ nhà tôi chẳng có người đàn ông nào vô sinh, tôi nhìn khỏe mạnh như thế, chắc chắn sức khỏe hoàn toàn bình thường. Vợ tôi khá xinh xắn nhưng vóc người nhỏ con, bà khăng khăng bảo người có khả năng vô sinh chỉ có thể là cô ấy.

Lúc ấy tôi có đề nghị phương án làm thụ tinh ống nghiệm nhưng mẹ tôi gạt đi ngay. Bà bảo sinh con tự nhiên mới là tốt nhất. Tôi thấy hợp lý nên đã nghe lời mẹ.

Ép con dâu ly hôn vì cho rằng cau điếc, ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ đứng không vững - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau đó ít lâu mẹ tôi dẫn về người phụ nữ trẻ tên H., giới thiệu là con gái một người bạn của bà. H. thường xuyên tới nhà tôi chơi, toàn lựa những lúc vợ tôi đi vắng. Là khách của mẹ nên tôi cũng tiếp đón nhiệt tình.

Ai ngờ có lần vợ tôi sang nhà ngoại chơi về sớm thì nhìn thấy H. ngủ trong phòng riêng của hai vợ chồng. Tôi giải thích H. than mệt muốn đi nghỉ, chắc H. nhầm phòng chứ lúc ấy tôi xem tivi ngoài phòng khách, có nằm cạnh cô ấy đâu mà vợ phải ghen. Nhưng vợ tôi ghen tuông vô lý, đùng đùng đòi ly hôn bằng được khiến tôi tức giận vô cùng.

Mẹ tôi khuyên nếu cô ấy đã chủ động ly hôn thì chẳng còn gì tốt bằng, đỡ phải mang tiếng ruồng rẫy vợ lúc khó khăn. Thật lòng tôi không muốn ly hôn nhưng vợ bảo đã chịu đựng đủ rồi, không muốn sống cùng gã đàn ông nhu nhược, hèn nhát như tôi nữa. Tôi bị chạm tự ái bèn ký đơn ngay, chẳng suy nghĩ gì nữa.

Sau khi tôi ly hôn thì H. cũng trở thành bạn gái tôi. Cô ấy từng kết hôn mà sớm ra tòa và vẫn chưa có con chung với chồng cũ. Mẹ tôi yêu cầu H. đến nhà tôi ở, khi nào mang thai thì tổ chức đám cưới. Tôi cứ nghĩ H. sẽ không đồng ý, ai ngờ cô ấy lại ưng thuận.

Sống chung một nhà tôi mới phát hiện ra tôi và H. không hề hợp nhau, suy nghĩ và lối sống đều khác một trời một vực. Cô ấy phóng khoáng đến mức suồng sã, chưa nói còn chi tiêu rất hoang phí. H. luôn tịch thu tiền lương của tôi ngay khi tôi vừa lĩnh về, vài hôm sau hỏi tới đã hết sạch. Cố nhẫn nhịn hơn 1 năm, tôi buộc phải nói lời chia tay. Cũng may H. chưa mang thai, nếu không tôi không biết phải giải quyết mối quan hệ của chúng tôi thế nào.

Sau khi 2 mối quan hệ của con trai đều đổ vỡ, mẹ tôi đòi bán nhà cũ để tậu nhà mới, hy vọng đường hôn nhân của tôi đỡ lận đận hơn và nhất là bà sẽ có cháu để bế. Tôi quá chán nản, để mặc mẹ tùy ý quyết định. Rao bán nhà được vài tháng, sau khi tiếp mấy lượt khách nhưng chẳng có kết quả thì chúng tôi có hẹn với một vị khách nữ. Để rồi khi cô ấy xuất hiện, tôi và mẹ đều không khỏi choáng váng .

Ép con dâu ly hôn vì cho rằng cau điếc, ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ đứng không vững - Hình 2

Ảnh minh họa

Người đó không ai khác chính là vợ cũ của tôi. Cô ấy đi cùng một người đàn ông lạ mặt, hẳn là tình mới. Song điều đáng nói nhất chính là phần bụng lùm lùm đang mang thai tầm 6,7 tháng của vợ cũ khiến tôi chết khiếp. Tôi loạng choạng đứng không vững, mẹ tôi cũng mặt cắt chẳng còn giọt máu. Việc cô ấy mang thai đã là câu trả lời đanh thép nhất cho câu hỏi tại sao vợ cũ và H. đều không mang thai khi ở với tôi.

Vợ cũ nhìn vẻ mặt của tôi thì cười nói rằng cô ấy biết thừa tôi là người có vấn đề. Nhưng vì quá chán nản nên chẳng buồn lật bài ngửa với tôi nữa mà ly hôn luôn. Nghe tin gia đình tôi bán nhà bèn đóng vai khách mua nhà để gặp mặt tiết lộ sự thật ấy cho tôi biết, tránh tôi còn làm hại thêm người phụ nữ vô tội nào khác. Nói xong cô ấy và người đàn ông kia chào tạm biệt rồi nhanh chóng rời đi. Còn lại tôi và mẹ tuyệt vọng nhìn nhau, chẳng ai thốt lên được lời nào…”.

Thiết nghĩ tình cảnh hiện tại Q.A gặp phải cũng là do bản thân anh tự làm tự chịu. Nếu khi xưa anh dũng cảm đối mặt với vấn đề, mạnh mẽ có chính kiến riêng mà không phải nghe lời mẹ răm rắp thì chắc chắn mọi chuyện sẽ khác. Người vợ cũ của anh ắt vẫn sẽ luôn đồng hành bên anh trong mọi khó khăn, thử thách. Tiếc rằng anh đã cư xử tồi tệ khiến cô ấy phải chịu tổn thương, rơi vào kết cục hiện tại âu cũng là xứng đáng.

Ly hôn 2 năm, ngày lễ nào chồng cũ cũng tặng quà chu đáo, vậy mà khi tôi hỏi về chuyện đoàn tụ thì anh lại trả lời một câu khiến tôi ngẩn ngơ

Lúc ấy tôi đã bật thốt ra một câu hỏi: 'Anh có muốn chúng mình đoàn tụ không?'. Chồng cũ không trả lời câu hỏi của tôi qua tin nhắn, anh hẹn gặp tôi uống cà phê.

Vì những mâu thuẫn không thể dung hòa, tôi và chồng cũ đã quyết định ly hôn sau 4 năm chung sống. Chúng tôi đều là những người có phần nóng nảy và hiếu thắng, chính vì thế chuyện ly hôn không hề nhẹ nhõm và hòa bình cho lắm. Khi kéo nhau ra tòa, trong lòng mỗi người vẫn còn ôm sự ấm sức và bất mãn về đối phương.

Chính vì kết thúc không hề vui vẻ nên tôi cứ ngỡ hậu ly hôn chúng tôi cũng sẽ dửng dưng và lạnh nhạt với nhau. Ai ngờ được 2 năm qua, trong mọi ngày lễ Tết và sinh nhật tôi, chồng cũ luôn tặng hoa và quà vô cùng chu đáo. Thậm chí còn đầy đủ và tỉ mỉ hơn cả khi chúng tôi vẫn chung sống bên nhau.

Mới đầu vì anh vẫn độc thân nên tôi nghĩ chuyện tặng anh quà cho mình cũng không có gì quá khó hiểu. Ly hôn được hơn nửa năm thì tôi nghe nói anh có bạn gái mới. Ít ngày sau đó vừa hay là dịp sinh nhật tôi. Cứ nghĩ anh sẽ không đến chúc mừng, chẳng ngờ anh vẫn mua bánh sinh nhật và một bó hoa hướng dương rất đẹp mang đến tận nhà cho tôi. Đó chính là loài hoa tôi yêu thích nên khi nhận bó hướng dương anh trao thì tôi không khỏi ngẩn ngơ.

Mới đây lại là dịp sinh nhật nữa của tôi. Năm nay thì chồng cũ đang trong tình trạng độc thân vì đã chia tay bạn gái. Anh cẩn thận hỏi tôi thích gì để anh mua tặng, ngoài hoa và bánh gato. Nghe câu hỏi ấy xong, tôi tự hỏi liệu có phải anh vẫn còn tình cảm với mình? Nếu không tại sao anh vẫn quan tâm và đối xử với tôi như thế trong suốt 2 năm qua?

Ly hôn 2 năm, ngày lễ nào chồng cũ cũng tặng quà chu đáo, vậy mà khi tôi hỏi về chuyện đoàn tụ thì anh lại trả lời một câu khiến tôi ngẩn ngơ - Hình 1

Làm thế nào để tôi có thể chiếm lại trái tim của chồng cũ? (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi đã bật thốt ra một câu hỏi: 'Anh có muốn chúng mình đoàn tụ không?' . Chồng cũ không trả lời câu hỏi của tôi qua tin nhắn, anh hẹn gặp tôi uống cà phê. Trong lòng tôi mừng rỡ và hồi hộp đến lạ. Thế nhưng câu trả lời của anh khi gặp mặt lại khiến tôi không khỏi thẫn thờ:

'Thật lòng anh không nghĩ đến chuyện đoàn tụ. Tính cách của chúng ta quá giống nhau, vì thế luôn đối nhau chan chát, không có sự bù trừ bổ khuyết cho nhau. Hơn nữa thời gian xa cách cũng khiến cho tình cảm nhạt đi rồi. Anh không nghĩ đoàn tụ là một ý kiến hay đâu em ạ'.

Giải thích cho việc tại sao không muốn đoàn tụ nhưng vẫn quan tâm đến tôi một cách lãng mạn như thế. Anh bảo rằng vì con của chúng tôi là con trai nên anh muốn làm gương cho thằng bé. Anh muốn dạy nó cách cư xử với phụ nữ cũng như ứng xử với những mối quan hệ cũ. Ngoài ra không còn là vợ chồng thì chúng tôi vẫn có thể là bạn bè và là cha mẹ của con. Anh muốn chúng tôi duy trì được một mối quan hệ tốt đẹp và hài hòa để cùng nuôi dạy con cho tốt.

Sau cuộc gặp gỡ với chồng cũ, tôi cứ miên man suy nghĩ mãi về câu trả lời của anh. Càng nghĩ tôi càng nhận ra bản thân đang tiếc nuối rất nhiều khi đã ly hôn người đàn ông tốt như thế. Hai năm qua tôi cũng cũng chưa xác định quan hệ với ai cả. Tôi thật sự rất muốn theo đuổi lại chồng cũ. Xin mọi người chia sẻ với tôi vài lời để có thể chiếm lại được trái tim anh?

(cucdai...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Team qua đường bắt trọn cảnh Hương Giang - Matt Liu hôn đắm đuối, “táy máy” tay giữa sự kiện: Hội chứng cuồng bồ đây chứ đâu!01:00Danh hài Thúy Nga thuê máy bay riêng về Việt Nam, bay 15 phút không chịu nổi phải bỏ cuộc22:20Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Văn Toàn và Quang Hải "đóng vai" diễn viên hài trong buổi chụp hình áo đấu mới của ĐTQG01:27Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Hé lộ cơ ngơi trăm tỷ của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi23:05Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Bạn trai cầu hôn Thanh Lam13:46

Tiêu điểm

Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Cô vợ vô sinh lén bỏ đi vì không muốn làm ai khó xử, thời điểm mở cửa căn phòng trọ cô phải bần thần khi nhìn người đàn ông chờ sẵn bên trong
09:53:30 21/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021
Điêu đứng khi phát hiện số tiền tiết kiệm không cánh mà bay, biết thủ phạm, tôi căm phẫn đến mức bỏ đi trong đêm
05:51:39 20/01/2021
Trước giờ cơm chồng luôn bắt vợ "giải trình" đến 15 phút, những "bữa tối ác mộng" buộc cô vùng lên thiết lập lại "trật tự"
09:11:01 20/01/2021
Không cái dại nào giống cái dại nào, lỡ miệng gọi vợ là ‘Osin’, tôi nhận ngay đơn ly hôn mà không có cơ hội giải thích
19:45:24 20/01/2021
5 triệu không cánh mà bay, mẹ chồng nóng vội tìm con dâu để hỏi tội, nhưng rồi phải ngã ngửa khi chị vợ cho xem 1 thứ không ngờ
08:17:50 20/01/2021
Chỉ vì mua cái váy 250 nghìn diện Tết, tôi bị chồng mắng không thương tiếc, nhưng hành động này của anh mới khiến tôi ‘nổi điên’
19:29:27 20/01/2021
Quyết định không về quê ăn Tết, 1 cuộc điện thoại từ cô bạn thân khiến tôi 'té ngửa'
18:47:26 20/01/2021
Chồng thưởng Tết có 3 triệu, vợ không muốn về quê: Về làm gì cho ngượng mặt
19:30:54 19/01/2021

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ
15:44:55 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021
Yeye Nhật Hạ đón nhận giải thưởng lớn sau 10 năm gắn bó đóng phim
13:56:57 21/01/2021
Hậu tang lễ Vân Quang Long, Linh Lan phải ôm con gái cuốc bộ - bố mẹ chồng và vợ đầu ngồi xe ô tô
16:36:35 21/01/2021
Hyun Bin luôn “kè kè” theo sau Son Ye Jin, vừa làm người yêu vừa làm vệ sĩ khiến dân tình tan chảy
15:06:05 21/01/2021
Trịnh Sảng kéo ekip phim mới xuống "vũng bùn": Lộ gian lận tài chính, thu nhập bất hợp pháp
14:40:46 21/01/2021
Độc quyền từ iFeng: Bạn thân Trương Hằng tiết lộ 1001 chi tiết cực sốc về Trịnh Sảng trong scandal phá thai
16:54:53 21/01/2021
SỐC: Giết con gái vì thù chồng, để xác con trong nhà suốt 1 tuần, người cha uất ức tự vẫn chết
14:56:15 21/01/2021
Cháu trai có thể thừa hưởng gia sản của Lưu Gia Linh
14:48:48 21/01/2021
Hoá ra 5 ngày trước, Thiều Bảo Trâm đã dằn mặt Tuesday bằng 1 cái like nhẹ bài đăng “cà khịa” cực gắt
16:52:18 21/01/2021

Tin mới nhất

Ngột ngạt với mẹ chồng

18:57:12 21/01/2021
Tôi mới lấy chồng đầu năm mà thấy quá mệt mỏi. Nhiều lúc tôi không hiểu sao mình đen đủi đến vậy, rơi vào nhà chồng lạc hậu và ích kỷ quá mức.

Nhẫn nhịn nhà vợ

18:44:20 21/01/2021
Vợ chồng tôi gần 30 tuổi, nhà thành phố, thuộc tầng lớp trẻ, có công việc ổn định. Vợ tôi là bác sĩ, tôi là kỹ sư xây dựng.

Nếu đến với em, tôi phải từ bỏ tất cả

18:30:00 21/01/2021
Tôi là bác sĩ nha khoa, cách đây một năm em xuống phòng khám của tôi để nhổ răng khôn.

Nhà bạn trai nghèo không ảnh hưởng đến tình yêu chúng tôi

18:19:21 21/01/2021
Tôi là nhân vật nữ trong bài: Có nên rút lui khi biết gia thế bạn gái. Tôi không biết người yêu đã gửi tâm sự cho đến khi được cô bạn thân gửi link.

Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối

16:48:20 21/01/2021
Vì phòng hẹp nên tất cả chúng tôi đều nằm xuống nền nhà để ngủ, tôi ngoài cùng, chồng ở giữa và Huấn nằm trong cùng.

Bố chồng xuất chiêu, cả gia đình thót tim và cái kết 'ngọt như kẹo'

16:43:10 21/01/2021
Cuộc sống làm dâu của tôi hạnh phúc hơn nhiều người phụ nữ khác, bởi có một người luôn đứng về phía tôi, đó chính là bố chồng.

'Cơm lành canh ngọt' cả năm, nhưng cứ đến Tết là chồng tôi đùng đùng nổi cơn ghen tuông vô lý chỉ vì lý do này

16:37:47 21/01/2021
Chồng tôi là mẫu người hiền lành, chăm chỉ, biết yêu thương cho vợ con. Nào ngờ mỗi khi Tết đến, chồng ghen tuông vô lý khiến tôi buồn nẫu ruột.

Mẹ dặn con gái ngày cưới, sóng gió gì xảy ra cũng phải giữ 3 điều này, điều cuối cùng khiến nhiều cô dâu rơi lệ

14:24:59 21/01/2021
Sinh ra làm phận gái, sớm hay muộn ai rồi cũng lên xe hoa về nhà chồng. Trong ngày cưới, người mẹ bịn rịn không quên dặn con gái mấy điều sau. Nghe xong, cô dâu rơi nước mắt.

Mẹ chồng hùa với "giặc bên Ngô" chuyện tôi mãi không sinh đứa nữa, tôi lẳng lặng đem ra 1 tờ giấy khiến hai người họ câm bặt

11:26:41 21/01/2021
Tôi tin sau những lý lẽ đanh thép của mình thì họ sẽ không nhắc lại chuyện này nữa.

Được trả đậm khi "phục vụ" chị chủ giàu có, khát tình, trai trẻ há miệng mắc quai

11:15:07 21/01/2021
Tối muộn mới xong việc tôi lên phòng trả chìa khóa cho chị chủ, chị chủ bỗng ôm chầm lấy tôi thổn thức rằng chị muốn tôi làm người đàn ông của chị…

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi

11:08:53 21/01/2021
Sợ hãi khi em chồng nhập viện sau khi ăn đồ tôi nấu, em mà có chuyện gì thì tôi ân hận cả đời. Vậy mà bác sĩ vừa báo tin này, cả nhà chồng đã ôm lấy tôi cảm ơn rối rít.

Dọn đồ thấy cuốn sổ chuột gặm nham nhở tôi mới hiểu vì sao mùa đông lạnh mấy chồng cũng cởi trần đi ngủ

11:01:38 21/01/2021
Đọc nó, tôi mới hiểu vì sao 7 năm qua dù mùa đông trời có lạnh thế nào chồng cũng không có thói quen mặc áo khi đi ngủ.

"Tôi khủng hoảng khi bị sếp nữ quấy rối"

10:55:00 21/01/2021
Nhân viên mới bị cấp trên hay tiền bối quấy rối là thực trạng nhức nhối nơi công sở ở Trung Quốc. Vì sợ điều tiếng, nhiều nạn nhân chọn im lặng hoặc nghỉ việc.

Sáng nào cũng thấy chị dâu xả nước ào ào, tôi bị tỉnh giấc nên bực mình ra nhắc thì lặng người với cảnh tượng trong bóng tối

10:43:25 21/01/2021
Tôi không ngờ, cuộc sống hôn nhân của anh trai - chị dâu lại nhiều biến cố tới vậy.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P1)

10:31:11 21/01/2021
Khi tôi báo tin có thai, Hiếu lặng thinh một lúc rồi thốt ra một câu khiến tôi chết lặng.

Đón mẹ chồng lên chăm cháu hộ, tôi phẫn nộ phát hiện vợ lén lút lắp camera theo dõi

10:22:47 21/01/2021
Cho đến chủ nhật vừa rồi vợ tôi ra ngoài có việc, chỉ có tôi, mẹ và em bé ở nhà. Tôi đang bế con để mẹ nấu bột cho cháu, đột nhiên vợ về rồi xông thẳng vào bếp.

Trở về nhà lúc nửa đêm, sau vài phút bàng hoàng thì tôi sững sờ khi phát hiện thân thế thực sự của "người phụ nữ" đang bế con mình

10:08:10 21/01/2021
Nhìn lên ban công, qua khung cửa kính, tôi lặng người khi thấy bóng một người phụ nữ tóc dài đang bế con mình.

Nhìn tờ di chúc viết dở của bố chồng mà tôi rụng rời tay chân

10:03:00 21/01/2021
Tôi không ngờ công lao vất vả chăm sóc bố chồng bị liệt giường suốt 5 năm nay lại bị coi nhẹ đến vậy.

Đêm tân hôn, chú rể biến mất, cô dâu phát hiện sự thật động trời sau cú điện thoại nửa đêm và bài học về sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước hôn nhân

09:46:24 21/01/2021
Sự qua loa, đại khái trong vấn đề tình cảm sẽ ảnh hưởng lớn đến chính tương lai của họ, vội gì thì vội chứ đừng vội kết hôn!

Em chồng 2 mặt đặt điều nói xấu chị dâu, vợ cao tay dẹp loạn khiến "giặc bên Ngô" bẽ bàng

08:53:57 21/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng chơi khăm, Loan đã có cảnh giác hơn nhiều. Cô đã khiến giặc bên Ngô phải xấu hổ cúi mặt.

Thấy gia cảnh nhà tôi, cứ tưởng người yêu sẽ giận dỗi chia tay, ngờ đâu cái kết khiến tôi sửng sốt

08:33:01 21/01/2021
Tôi đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị người yêu chia tay ngay sau lần đầu tiên đưa em về ra mắt gia đình. Nhưng rồi hành động của em khiến tôi kinh ngạc, không thể tin được.

Sấp ngửa vay tiền lo tết

06:20:37 21/01/2021
Nói ra thì nhiều người cười chê, nhưng năm nào, vợ chồng chị cũng vay mượn một khoản trước tết, để rồi ngay sau tết hì hục cày trả nợ.

Cảnh làm dâu ngày Tết: Nàng dâu thông minh khiến mẹ chồng khó tính đến mấy cũng phải phục, 5 bí quyết được tiết lộ

18:24:43 20/01/2021
Làm dâu, một trọng trách chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, với những nàng dâu thông minh, họ sẽ luôn biết cách để không chỉ làm trọn bổn phận mình mà còn được mẹ chồng yêu quý hết mực.

Sáng cuối tuần mẹ chồng ân cần bưng lên bát bánh đa cua, con dâu xanh mặt quỳ xin tha

18:13:02 20/01/2021
Tôi run rẩy sợ hãi nhìn bát bánh đa cua nhưng không dám tỏ thái độ gì khác lạ vì sợ chồng nghi ngờ. Cố gắng lắm mới ăn hết bát bánh đa mà như ăn thứ gì kinh khủng và đáng sợ lắm.

Có thể bạn quan tâm

Công Phượng chia tay cuộc sống ăn ở tập trung, dọn ra ở riêng với vợ tại Gia Lai

Sao thể thao

19:37:35 21/01/2021
Nguyễn Công Phượng trở thành cầu thủ tiếp theo của HAGL rời Trung tâm Hàm Rồng để dọn ra ở riêng.

Nước mía có thể giúp giải độc và giảm cân như thế nào?

Sức khỏe

19:36:40 21/01/2021
Chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng người Ấn Độ Rujuta Diwekar khuyên bạn nên uống nước mía ít nhất 3 lần một tuần để giải độc tự nhiên, theo Times of India.

Realme trình làng smartphone giá rẻ C20 

Đồ 2-tek

19:36:24 21/01/2021
Realme đã chính thức ra mắt tân binh đầu tiên trong năm 2021 - Realme C20, sở hữu thiết kế đẹp, camera tích hợp AI, pin 5.000 mAh và được bán ra với mức giá khá rẻ.

Cháu gái tỷ phú dầu mỏ công khai chuyển giới thành đàn ông

Sao âu mỹ

19:36:09 21/01/2021
Trên trang cá nhân, Nats Getty - cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty - thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông và đăng ảnh chụp vết sẹo sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Ai mà ngờ 3 nàng thơ xứ Hàn này từng đóng cảnh nóng đỏ mặt: Sốc nhất là màn khoe thân trần trụi của Kim Go Eun

Phim châu á

19:33:54 21/01/2021
Cả Son Ye Jin, Kim Go Eun và Song Ji Hyo đều từng gây sốt màn ảnh bởi những cảnh nóng cực kỳ trần trụi.

Twitter khóa tài khoản Đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ

Thế giới

19:32:35 21/01/2021
Twitter khóa tài khoản Đại sứ quán Trung Quốc tại Mỹ vì đăng bài viết bảo vệ chính sách của Bắc Kinh với người Duy Ngô Nhĩ ở Tân Cương.

Thăm, tặng quà Tết cho hộ cận nghèo xã Vĩnh Tế

Đời sống

19:32:09 21/01/2021
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều 21-1, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc (An Giang) Lâm Quang Thi đến thăm và tặng quà hộ cận nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Tế.

Dàn nữ thần Kbiz nổi tiếng vì... trời sinh ra đã béo không nổi: Lisa xứng danh "thánh body" nhưng vẫn chưa bằng eo nhỏ kỷ lục của Seo Ye Ji

Sao châu á

19:31:51 21/01/2021
Trong khi nhiều đồng nghiệp phải ăn kiêng nghiêm ngặt, những nữ thần Kbiz này có ăn bao nhiêu cũng không tăng cân nổi.

LG Display ngừng sản xuất tấm nền LCD cho iPhone 

Thế giới số

19:29:41 21/01/2021
LG Display đã tạm dừng sản xuất tấm nền màn hình tinh thể lỏng (LCD) cho iPhone của Apple khi nhà máy sản xuất những tấm nền này dường như đang được chuyển đổi thành điểm sản xuất màn hình ô tô.

Sức hút khó cưỡng của phim Việt về giới siêu giàu: Drama sướng mắt, thoả mãn tâm lí hiếu kì về đời sống thượng lưu?

Phim việt

19:29:06 21/01/2021
Những năm gần đây, điện ảnh Việt rất hay xuất hiện những bộ phim kể về giới siêu giàu, siêu thượng lưu khoe tiền bạc, của cải. Có lý do nào cho trào lưu này?

Năm 2021 những chòm nào cần cân nhắc chuyện đầu tư tiền bạc làm ăn

Trắc nghiệm

19:26:19 21/01/2021
Dù có ham kiếm tiền đến mấy thì những cung hoàng đạo này cũng đừng đầu tư quá nhiều tiền bạc để làm ăn trong năm 2021 nhé.

Khương Lê - "phi công" mới của Gái Già Lắm Chiêu: "Tôi cảm nắng Kaity Nguyễn mất rồi!"

Hậu trường phim

19:23:43 21/01/2021
Bị dị nghị mới đóng phim đã có vai lớn ở Gái Già Lắm Chiêu V, Khương Lê đáp trả: Nói gì thì cũng phải tôn trọng tôi chứ!

3 phong cách có thể bạn chưa biết về xu hướng thiết kế căn hộ của năm 2021

Sáng tạo

19:20:02 21/01/2021
Căn hộ với những tông màu ghi xám này được các nhà thiết kế nội thất nhận định sẽ là xu hướng trang trí nhà của năm 2021.

Thịt muối cuộn đậu phụ lạ miệng, dễ làm

Ẩm thực

19:18:54 21/01/2021
Thịt muối cuộn đậu phụ là món ăn ngon, hấp dẫn không những vậy món ăn còn cho bạn cảm giác mới lạ, thích thú hơn bao giờ hết.

Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?

Netizen

19:18:50 21/01/2021
Sau khi được chia sẻ, clip này nhanh chóng thu về gần 8 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.