Lý do La ‘điên’ làm tư nhân vẫn bị khởi tố tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ

Theo dõi VGT trên

Công an lý giải về việc dù chỉ hoạt động kinh doanh tư nhân, không đảm nhiệm chức vụ gì trong cơ quan Nhà nước, nhưng La “điên” lại bị bắt và khởi tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Ngày 12/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình (CSĐT) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Sơn La (SN 1957, hay còn gọi là La “điên”, trú tại phường Đề Thám, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Doanh nghiệp tư nhân vẫn bị khởi tố “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”

Theo cơ quan điều tra, La “điên” là đối tượng từng có tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản. Doanh nhân La được nhiều người biết đến từ khi bước chân vào ngành kinh doanh vận tải hành khách. Đối tượng này đã xây dựng thương hiệu nhà xe Mạnh La.

Lý do La điên làm tư nhân vẫn bị khởi tố tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ - Hình 1
Cơ quan công an khởi tố bị can với doanh nhân Nguyễn Sơn La. Ảnh: Trợ Đoàn

Là doanh nhân, hoạt động kinh doanh tư nhân, không đảm nhiệm chức vụ gì trong các tổ chức, cơ quan Nhà nước nhưng Nguyễn Sơn La lại bắt và khởi tố về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Điều này, khiến dư luận đặt câu hỏi La “điên” đã đóng vai trò gì, làm những việc nào để bị khởi tố tội danh trên.

Video đang HOT

Lý giải vấn đề, luật sư Đặng Văn Cường – Trưởng Văn phòng Luật sư Chính Pháp, Đoàn Luật sư TP Hà Nội chia sẻ:

Thông tin về việc chủ nhà xe Mạnh La bị CQĐT khởi tố là thông tin khá bất ngờ. Bất ngờ hơn khi chủ nhà xe này bị khởi tố vì tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Điều đáng chú ý, tội danh này là 1 trong những tội danh thuộc nhóm tội phạm về tham nhũng và chức vụ, chủ thể là người có chức vụ, quyền hạn.

Tội danh này được quy định tại điều 356 của Luật Hình sự năm 2015, mức hình phạt thấp nhất là 1 năm tù, cao nhất có thể lên đến 15 năm.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố bị can đối với chủ nhà xe Mạnh La về khoản 2 điều 356 với hình phạt từ 5 – 10 năm tù. Trong quá trình điều tra vụ án, cơ quan điều tra có thể mở rộng, làm rõ thêm các tình tiết khác.

Cơ quan điều tra có thẩm quyền cũng có thể chuyển tội danh hoặc thêm tội danh hay thay đổi khung đề nghị truy tố.

Lý do La điên làm tư nhân vẫn bị khởi tố tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ - Hình 2
Luật sư Đặng Văn Cường – Trưởng Văn phòng Luật sư Chính Pháp

Theo luật sư Cường, Mạnh La là doanh nghiệp kinh doanh nhiều lĩnh vực, trong đó chủ yếu là lĩnh vực vận tải. Cơ quan điều tra cho thấy, Nguyễn Sơn La bị khởi tố liên quan đến việc can thiệp, thao túng một số cán bộ địa phương trong vấn đề quản lý đất đai.

Tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ” nêu rõ, người nào vụ lợi, vì động cơ cá nhân mà làm trái công vụ gây thiệt hại đến tài sản của Nhà nước, của tổ chức cá nhân thì sẽ bị xử lý. Chủ thể trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội là người có chức vụ quyền hạn và vì động cơ vụ lợi mà làm trái công vụ, gây thiệt hại thì đó là những dấu hiệu cấu thành tội phạm.

Tuy nhiên pháp luật quy định tội phạm cũng có thể có đồng phạm, theo đó đồng phạm là từ hai người trở lên có cùng ý chí thực hiện tội phạm.

Trong trường hợp này, chủ nhà xe Mạnh La có thể là người giúp sức cho các cán bộ địa phương thực hiện hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố thêm một số bị can khác là người có chức vụ quyền hạn. Những người này được xác định là người thực hành trong đồng phạm, nghĩa là họ là người có chức vụ quyền hạn và trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội còn La “điên” là người giúp sức, chi phối những người này.

Là đồng phạm nguy hiểm trong vụ án đang mở rộng

Như đã đưa tin, ngày 13/6, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 cán bộ cấp xã, huyện ở huyện Kiến Xương điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”. Vụ việc liên quan đến doanh nhân Nguyễn Sơn La.

Các bị can gồm: Trần Văn Thành (SN 1983, trú tại tổ dân phố Quang Trung, thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương) là cán bộ, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kiến Xương và Phạm Thiên Tư (SN 1961, trú thôn Phú Cấp, xã Nam Bình, huyện Kiến Xương) là từng là cán bộ, công chức địa chính xã Minh Quang, huyện Kiến Xương.

Trao đổi với PV VietNamNet, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình phân tích: La “điên” là đối tượng phức tạp, hoạt động kinh doanh có nhiều yếu tố xã hội. Bằng các mối quan hệ có được, La đã thao túng, chi phối một số lãnh đạo trong hệ thống chính quyền để họ trực tiếp vi phạm quy định về quản lý đất đai.

“La “điên” là đồng phạm vụ án ” Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ”. Đối tượng bị bắt khi cơ quan điều tra mở rộng vụ án trên. Đối tượng là mắt xích quan trọng trong các tình tiết phạm tội của các đồng phạm khác. Trong quá trình điều tra, nếu cơ quan công an thu thập thêm được các tình tiết mới, có thể sẽ chuyển tội danh với La “điên”. Hoặc có thể để nguyên tội danh dù đối tượng không phải là người có chức vụ quyền hạn trong tổ chức, đơn vị Nhà nước”, vị lãnh đạo này cho biết.

Khởi tố lái xe và 2 cô giáo liên quan vụ cháu bé tử vong trong ô tô

Cơ quan điều tra Công an TP Thái Bình khởi tố lái xe về tội "Vô ý làm chết người" và 2 cô giáo về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" trong vụ cháu bé 5 tuổi tử vong do bị bỏ quên trong xe ô tô đưa, đón học sinh ở Trường Mầm Non Hồng Nhung 2 tại xã Phú Xuân, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Ngày 31/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại xã Phú Xuân, TP Thái Bình; quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Lâm, SN 1965, trú tại tổ 1, phường Quang Trung về tội "Vô ý làm chết người" quy định tại Điều 128 Bộ luật Hình sự; khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Phương (SN 1966, trú tại thôn Đại Lai 2, xã Phú Xuân) và Đoàn Thị Nhâm (SN 1998 trú tại tổ 4, phường Trần Lãm) về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" quy định tại Điều 360 Bộ luật Hình sự. Các quyết định và lệnh trên đã được Viện KSND TP Thái Bình phê chuẩn.

Khởi tố lái xe và 2 cô giáo liên quan vụ cháu bé tử vong trong ô tô - Hình 1
Cơ quan chức năng khám nghiệm chiếc xe.

Trước đó, ngày 29/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình ra quyết định khởi tố vụ án "Vô ý làm chết người". Ngày 30/5, cơ quan điều tra khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phương Quỳnh Anh, SN 1986, trú tại thôn Phúc Hạ, xã Vũ Phúc, TP Thái Bình về tội "Vô ý làm chết người" quy định tại Điều 128 Bộ luật hình sự. Phương Quỳnh Anh là giáo viên trường mầm non Hồng Nhung 2 và là người đảm nhận việc đưa đón trẻ.

Theo điều tra, khoảng 6h20 ngày 29/5, ông Nguyễn Văn Lâm lái xe ô tô 29 chỗ cùng Phương Quỳnh Anh đón cháu T.G.H và 9 học sinh khác đi học. Khi đến trường, tài xế Lâm mở cửa ô tô cho giáo viên và các cháu học sinh tự đi vào lớp.

Sau đó, ông Lâm lái xe ô tô đỗ ở cổng trường rồi ra về. Khi vào lớp, giáo viên lớp chụp ảnh điểm danh học sinh gửi lên phần mềm của nhà trường để theo dõi, quản lý thì phát hiện vắng cháu H., nhưng không thông báo cho gia đình. Đến khoảng 17h cùng ngày, cậu ruột cháu H đến đón và phát hiện cháu không có ở lớp, bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường dẫn đến tử vong.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưuVụ cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh: Con trai bị hại là chủ mưu
21:22:34 23/03/2025
Sắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năngSắm trang phục Quân đội "tạo mác" để khiếu kiện rồi quay Tiktok miệt thị cơ quan chức năng
13:03:37 23/03/2025
Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?Vì sao cựu Chủ tịch An Giang "sa lầy" vào mỏ cát?
07:13:09 23/03/2025
Giám đốc lừa đảo xuất khẩu lao động 60 người, chiếm đoạt 4 tỷ đồngGiám đốc lừa đảo xuất khẩu lao động 60 người, chiếm đoạt 4 tỷ đồng
10:38:50 24/03/2025
Vụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD của cha mẹ: Bắt giữ người con traiVụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD của cha mẹ: Bắt giữ người con trai
10:46:18 24/03/2025
Học vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàngHọc vấn lớp 5, làm giả sổ đỏ "qua mặt" nhân viên ngân hàng
07:15:12 23/03/2025
Thủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôiThủ đoạn phạm tội tinh vi "khoác áo" cho, nhận con nuôi
12:58:48 23/03/2025
Sáng mai, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtSáng mai, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
18:42:28 24/03/2025

Tin đang nóng

Cô gái nhập viện khẩn cấp vì bàn tay bị mắc kẹt trong mồm bạn traiCô gái nhập viện khẩn cấp vì bàn tay bị mắc kẹt trong mồm bạn trai
15:41:24 24/03/2025
Diễn biến bất ngờ vụ 2 cô gái trang điểm bị gia đình chú rể lục soát vali, yêu cầu cởi đồ kiểm tra do nghi ngờ ăn trộm 20 triệu đồngDiễn biến bất ngờ vụ 2 cô gái trang điểm bị gia đình chú rể lục soát vali, yêu cầu cởi đồ kiểm tra do nghi ngờ ăn trộm 20 triệu đồng
20:14:42 24/03/2025
Khi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt quyết chơi ác đến cùng, lộ cái kết đau thương tột độ không ai chịu nổiKhi Cuộc Đời Cho Bạn Quả Quýt quyết chơi ác đến cùng, lộ cái kết đau thương tột độ không ai chịu nổi
16:16:26 24/03/2025
NSND Tự Long "mắng" Cường Seven vì hành động tháo mấn tại concert Anh traiNSND Tự Long "mắng" Cường Seven vì hành động tháo mấn tại concert Anh trai
15:45:06 24/03/2025
3 Chị đẹp gây "chướng tai gai mắt" ở Đạp Gió 2025: Người bị chê giả tạo số 1, người bị đòi đuổi khỏi show3 Chị đẹp gây "chướng tai gai mắt" ở Đạp Gió 2025: Người bị chê giả tạo số 1, người bị đòi đuổi khỏi show
17:26:08 24/03/2025
Vợ Xuân Son gây ngỡ ngàng khi diện váy bó sát khoe trọn vòng 3, mắt ngấn lệ vì một hành động của chồngVợ Xuân Son gây ngỡ ngàng khi diện váy bó sát khoe trọn vòng 3, mắt ngấn lệ vì một hành động của chồng
16:26:58 24/03/2025
Lộ di chúc của Huỳnh Hiểu Minh, nhưng cách phân chia tài sản lại gây tranh cãiLộ di chúc của Huỳnh Hiểu Minh, nhưng cách phân chia tài sản lại gây tranh cãi
15:51:32 24/03/2025
Sao nữ hạng A nửa đêm nghe lén mẹ và ông xã thì thầm to nhỏ, lại gần gặp cảnh trớ trêuSao nữ hạng A nửa đêm nghe lén mẹ và ông xã thì thầm to nhỏ, lại gần gặp cảnh trớ trêu
18:18:25 24/03/2025

Tin mới nhất

Tạm giữ 5 thanh niên xông vào nhà chém người ở Đồng Nai

Tạm giữ 5 thanh niên xông vào nhà chém người ở Đồng Nai

19:33:30 24/03/2025
Nhóm đối tượng dùng dao, mã tấu xông vào nhà chém người đàn ông trọng thương vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai tạm giữ.
Phát hiện 3 tàu chở hơn 1.000m3 cát không hóa đơn trên sông Hồng

Phát hiện 3 tàu chở hơn 1.000m3 cát không hóa đơn trên sông Hồng

16:06:55 24/03/2025
Lực lượng chức năng vừa lập biên bản, xử lý 3 trường hợp tàu thủy chở hơn 1.000m3 cát không có hóa đơn nguồn gốc trên sông Hồng.
Gây tai nạn khiến một người tử vong, tài xế ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường

Gây tai nạn khiến một người tử vong, tài xế ô tô bỏ trốn khỏi hiện trường

15:26:08 24/03/2025
Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã xác minh, làm rõ đối tượng gây ra vụ tai nạn khiến một nạn nhân tử vong xảy ra tại xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương rồi bỏ trốn.
Tranh giành khách, tài xế xe ôm gây án mạng

Tranh giành khách, tài xế xe ôm gây án mạng

15:20:13 24/03/2025
Ngoài án phạt 15 năm tù, bị cáo Trần Chánh Hưng (SN 1965, ngụ TP Cần Thơ) còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền hơn 275 triệu đồng.
Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang và đồng phạm hầu tòa

Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang và đồng phạm hầu tòa

13:32:58 24/03/2025
Sáng 24/3, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cùng 43 bị cáo trong vụ khai thác cát lậu xảy ra tại Công ty đầu tư Trung Hậu 68, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang (TN&MT) và các đơn vị liên qu...
Sau va chạm phát hiện 2 người điều khiển phương tiện không phải chủ sở hữu xe

Sau va chạm phát hiện 2 người điều khiển phương tiện không phải chủ sở hữu xe

13:00:12 24/03/2025
Sau va chạm, cả 2 người điều khiển 2 xe gắn máy cho biết đều mua lại 2 phương tiện để mưu sinh nên không rõ chủ sở hữu phương tiện giờ đang ở đâu
Triệt phá sòng bạc, tạm giữ gần 450 triệu đồng

Triệt phá sòng bạc, tạm giữ gần 450 triệu đồng

12:55:30 24/03/2025
Ngày 24/3, Phòng CSHS Công an TP Cần Thơ cho biết vừa triệt phá sòng bạc tại huyện Thới Lai, tạm giữ gần 450 triệu đồng.
Lừa bán xe Rolls Royce "bóng ma", chiếm đoạt gần 6,5 tỉ đồng

Lừa bán xe Rolls Royce "bóng ma", chiếm đoạt gần 6,5 tỉ đồng

12:42:36 24/03/2025
Tuấn cam kết đến tháng 4/2024, xe được nhập về cảng Hải Phòng và bàn giao cho ông T. Sau khi nhận tiền của ông T, Tuấn không liên hệ với tổ chức, cá nhân nào để đặt mua xe Rolls Royce Phantom VIII cho ông T
Tìm nạn nhân bị lừa xuất khẩu lao động qua Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI

Tìm nạn nhân bị lừa xuất khẩu lao động qua Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI

12:30:34 24/03/2025
Nguyễn Đức Thành với tư cách là Giám đốc Công ty TNHH tư vấn du học định cư TOKUSEI, đã đưa ra các thông tin gian dối, cam kết đưa người dân đi xuất khẩu lao động sang nước ngoài rồi nhận tiền, chiếm đoạt khoảng 4 tỷ đồng.
Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

Cựu Chủ tịch tỉnh An Giang nhận tiền tỷ, tiếp tay khai thác cát lậu

09:47:59 24/03/2025
Bảo kê cho Công ty Trung Hậu khai thác cát trái phép, cựu Chủ tịch và Phó chủ tịch tỉnh An Giang đã nhận tiền cám ơn từ công ty này hàng tỷ đồng.
Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

Hậu 'Pháo' và những lần dùng tiền thao túng dự án từ Bắc tới Nam

09:17:55 24/03/2025
Sẵn sàng chi hơn 132 tỷ đồng để hối lộ, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu (tức Hậu Pháo ) đã dùng tiền để thao túng các dự án từ Bắc tới Nam.
Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

Phát hiện 8 điểm khai thác cát lậu tại Đắk Lắk

20:02:17 23/03/2025
Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện 8 điểm khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Mùa rêu xanh trên ghềnh đá Nam Ô ở Đà Nẵng

Mùa rêu xanh trên ghềnh đá Nam Ô ở Đà Nẵng

Du lịch

21:17:09 24/03/2025
Tháng Hai, tháng Ba hằng năm, ghềnh đá Nam Ô (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) thu hút du khách bởi những tảng đá phủ rêu xanh tạo nên khung cảnh độc đáo.
Vợ cầu thủ Quang Hải sở hữu loạt túi hàng hiệu Hermès, Dior đắt giá

Vợ cầu thủ Quang Hải sở hữu loạt túi hàng hiệu Hermès, Dior đắt giá

Sao thể thao

21:12:28 24/03/2025
Vợ của cầu thủ Quang Hải, Chu Thanh Huyền, thu hút sự chú ý với bộ sưu tập túi xách xa xỉ từ các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới.
Lisa bị chỉ trích vì khoe da thịt ngay sau khi Jennie gặp sự cố hở bạo

Lisa bị chỉ trích vì khoe da thịt ngay sau khi Jennie gặp sự cố hở bạo

Phong cách sao

21:01:40 24/03/2025
Thú vị hơn là, Jennie và Lisa cùng mặc trang phục của một thương hiệu Việt nhưng nhận về những phản ứng trái chiều. Jennie được khen ngợi khi khoác lên mình thiết kế áo nịt ngực màu đỏ gợi cảm.
Hình ảnh hở hang nhức mắt gây sốc của sao nữ Vbiz tại concert Anh trai vượt ngàn chông gai

Hình ảnh hở hang nhức mắt gây sốc của sao nữ Vbiz tại concert Anh trai vượt ngàn chông gai

Sao việt

20:59:05 24/03/2025
Quế Vân vướng tranh cãi trái chiều vì mặc trang phục hở hang thiếu vải, xuyên thấu lộ vòng 1 khi tới sự kiện âm nhạc.
Nóng: Cảnh sát vào cuộc vụ Kim Soo Hyun

Nóng: Cảnh sát vào cuộc vụ Kim Soo Hyun

Sao châu á

20:56:46 24/03/2025
Ngày 24/3, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin về việc cảnh sát chính thức vào cuộc vụ ồn ào của Kim Soo Hyun cùng viện G và gia đình cố diễn viên Kim Sae Ron.
Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản làm gì để kinh tế tư nhân bứt phá?

Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản làm gì để kinh tế tư nhân bứt phá?

Thế giới

20:52:20 24/03/2025
Kinh tế tư nhân được xem đây là động lực tăng trưởng và cạnh tranh toàn cầu trong bối cảnh hiện nay. Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản có những chính sách gì để hỗ trợ khu vực này?
Tự Long được fan vây kín lúc 4h, Tuấn Hưng hồi hộp như ngày đầu đi hát

Tự Long được fan vây kín lúc 4h, Tuấn Hưng hồi hộp như ngày đầu đi hát

Nhạc việt

20:40:05 24/03/2025
Tự Long được fan (người hâm mộ) vây kín tại sân bay TPHCM lúc 4h, khi anh trở về Hà Nội sau 2 đêm diễn Anh trai vượt ngàn chông gai . Còn Tuấn Hưng bày tỏ cảm xúc hồi hộp như lần đầu đi hát.
Khán giả buồn vì "anh chồng làng chài" Park Bo Gum ít đất diễn, NSX nói gì?

Khán giả buồn vì "anh chồng làng chài" Park Bo Gum ít đất diễn, NSX nói gì?

Hậu trường phim

20:37:12 24/03/2025
Khán giả thất vọng khi Park Bo Gum không có nhiều đất diễn trong các phần sau của Khi cuộc đời cho bạn quả quýt .
Bệnh nhân tử vong trên bãi cỏ ở bệnh viện Trà Vinh

Bệnh nhân tử vong trên bãi cỏ ở bệnh viện Trà Vinh

Sức khỏe

20:24:11 24/03/2025
Ngày 23/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ chết người xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh.
Nửa đêm, thấy hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vàng ra mở thì ngỡ ngàng khi thấy bộ dạng kì lạ của cô ấy

Nửa đêm, thấy hàng xóm đập cửa rầm rầm, vợ chồng tôi vội vàng ra mở thì ngỡ ngàng khi thấy bộ dạng kì lạ của cô ấy

Góc tâm tình

20:01:10 24/03/2025
Cô ấy như không để mắt tới tôi, giở điệu bộ làm nũng nhờ chồng tôi sang nhà xem đường dây tự dưng cúp điện. Cô ấy còn lý lẽ vì sợ tối nên mới vội sang đây nhờ giúp đỡ.
Cha tôi, người ở lại - Tập 16: Bác ruột sốc nặng nghe tin Việt nhận họ Vũ

Cha tôi, người ở lại - Tập 16: Bác ruột sốc nặng nghe tin Việt nhận họ Vũ

Phim việt

19:59:02 24/03/2025
Ông Chiến tức giận khi nghĩ Việt ham theo ông bố giàu sang, khốn nạn mà rời bỏ bố Bình cưu mang cậu như con ruột hơn 10 năm qua.