‘Loki’ tiết lộ thất bại cay đắng của Thần Sấm

Tập 2 mini-series “ Loki ” đã tiết lộ con số thương vong trong sự kiện Asgard sụp đổ cuối “ Thor: Ragnarok ” (2017). Đây là bi kịch khó vượt qua trong cuộc đời Thần Sấm .

Trong hồi cuối Thor: Ragnarok (2017), Thor ( Chris Hemsworth ) đã đưa những người sống sót cuối cùng rời khỏi Asgard trước khi nơi này hoàn toàn sụp đổ. Tuy nhiên, ScreenRant chỉ ra tình tiết mới trong mini-series Loki cho thấy Thần Sấm đã không thể cứu hết thần dân của mình.

Trong tập 2 của Loki , lên sóng ngày 16/6, một hồ sơ do tổ chức TVA lưu trữ đã gián tiếp xác nhận vẫn còn hàng nghìn người mắc kẹt trên Asgard vào thời điểm nó phát nổ. Ghi chép thống kê có tổng cộng 9.719 thường dân thiệt mạng. Nguyên nhân tử vong được xác định là do “hủy diệt cấp hành tinh”.

Video đang HOT

Điều này bác bỏ giả thiết Hela (Cate Blanchett) và cuộc xâm lăng của ả đã gây ra cuộc thảm sát tại Asgard. 9.719 người thiệt mạng trong báo cáo của TVA chính là những thần dân đã bị Thor bỏ lại.

Loki tiết lộ thất bại cay đắng của Thần Sấm - Hình 1

Văn bản của TVA ghi chép về sự kiện Ragnarok với các từ khóa “điều tra sự kiện”, “vụ hủy diệt Asgard”, “sự kiện khải huyền cấp 7″, “hủy diệt cấp hành tinh”, “9.719″, “toàn bộ cư dân”…

Thor: Ragnarok là phần thứ ba trong chùm phim riêng về nhân vật Thần Sấm. Trong tác phẩm, âm mưu phản loạn của Loki (Tom Hiddleston) chống lại Odin (Anthony Hopkins) đã dẫn tới việc Hela – con gái cả hiếu chiến của ngài – trốn thoát khỏi nơi giam giữ và âm mưu cuộc cướp ngai vàng.

Sức mạnh của Hela nhanh chóng áp đảo Thor. Ả sẽ hạ sát bất kỳ ai tại Asgard dám bày tỏ lòng trung thành với vị hoàng tử vừa bị trục xuất. Để chống lại Hela, Loki đã thả tự do cho Surtur, con quái vật với sức mạnh tạo ra Ragnarok – sự kiện đánh dấu ngày tàn của Asgard.

Trong lúc Hela và Surtur mải cấu xé lẫn nhau, Thor cùng Loki đã đưa những người Asgard còn sống chạy trốn vào vũ trụ. Trên màn ảnh, khán giả có ấn tượng rằng Thor đã hoàn thành cuộc di tản trong đường tơ kẽ tóc, ngay trước khi Asgard bị Surtur phá hủy hoàn toàn.

Người hâm mộ ước tính con tàu di tản của Thor đã đưa được khoảng 3.000-5.000 người Asgard thoát vào vũ trụ. Tuy nhiên, vì đụng độ tàu của Thanos giữa đường, số người Asgard sống sót khi tàu hạ cánh xuống Trái Đất vào cảnh mở đầu Avengers: Infinity War (2018) chỉ còn một nửa.

Loki tiết lộ thất bại cay đắng của Thần Sấm - Hình 2

Loki bản gốc và một nửa dân số Asgard còn sống sót đã phải bỏ mạng dưới tay Thanos sau khi thoát khỏi sự kiện Ragnarok.

Tiếp đến, gần 10.000 người thiệt mạng do TVA thống kê chỉ là số còn sống sót tại thời điểm hành tinh phát nổ. Nó chưa bao gồm những người lính hy sinh trong trận chiến chống Hela và quân đoàn của ả trước đó. Nếu cộng cả số này, với số dân bỏ mạng dưới tay Thanos, Thor thực sự cứu được một tỷ lệ rất nhỏ người Asgard.

Bất hạnh hơn nữa, sự xuất hiện của Surtur không phải biến cố, mà đã nằm trong tính toán của Thor và Loki. Hai vị hoàng tử đã mượn sức Surtur để diệt trừ Hela. Họ đều biết một khi chiến sự đã nổ ra, việc cứu lấy toàn bộ người Asgard là bất khả.

Thor đã phải đánh đổi mạng sống của hàng nghìn người Asgard trong hiện tại, để cứu tương lai của dân tộc mình. Gánh nặng từ hàng nghìn sinh mạng ấy, và cái chết của Loki có thể là một trong những nguyên nhân khiến sức khỏe tinh thần của anh sa sút trong nửa đầu Avengers: Endgame (2019).

Nỗi day dứt khi thân là người kế thừa ngai vàng nhưng lại đẩy dân tộc đến chỗ diệt vong nhiều khả năng cũng là lý do Thor nhường ngai vàng New Asgard lại cho một người khác. Về phần mình, Thor lựa chọn chu du vào vũ trụ như một cách để tự lưu đày chính mình.

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki

Mini-series "Loki" đã hé lộ danh tính kẻ khủng bố dòng thời gian mà TVA đang truy đuổi. Xung quanh thân thế của nhân vật là nhiều bí mật chưa được giải đáp.

Ở đoạn cuối Loki 2, tức 1/3 chặng đường của tác phẩm, khán giả đã được thấy cận mặt "Loki phản diện" từng xuất hiện trong tập mở màn. Đây là một phụ nữ có tên Lady Loki (Sophia Di Martinos). Lady Loki đang âm thầm tiến hành kế hoạch phá hoại dòng thời gian mà TVA dốc công bảo vệ. Lady Loki cũng âm thầm lên sẵn những kế hoạch riêng cho Loki - khi anh đang buộc phải làm quen với công việc cổ cồn, bàn giấy.

Lady Loki là ai?

Trong truyện tranh, Lady Loki được tạo ra sau Ragnarok - sự kiện đánh dấu ngày tàn của Asgard. Sau khi quê nhà bị hủy diệt, linh hồn người dân Asgard đã chu du tới Trái Đất, tìm kiếm những vật chủ mới. Tại đây, hồn của Loki nhập vào thể xác của một phụ nữ. Vừa ra đời, Lady Loki đã lộ bản chất phản diện khi bắt tay với Doom - kẻ thù truyền kiếp của Fantastic Four.

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki - Hình 1

Lady Loki là bất ngờ lớn nhất của tập 2 mini-series Loki.

Năm 2014, hình tượng Loki trong truyện tranh (và trên màn ảnh) có những thay đổi lớn về bản chất. Loki đã không còn bị bó hẹp trong định nghĩa "gã Thần Lừa Lọc". Như Odin từng tuyên bố hùng hồn: "Loki là con trai, con gái và cũng là con ta".

Từ đây, một phiên bản Lady Loki khác chính thức ra đời. Lady Loki không còn sống kiếp "hồn Trương Ba da hàng thịt" như người tiền nhiệm, nhưng cũng chưa đạt tới mức tồn tại độc lập khỏi Loki gốc. Nói cách khác, Lady Loki về bản chất vẫn chỉ là tâm hồn và xác thịt của Loki, với "một chút" thay đổi về "giao diện".

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã cài cắm manh mối về sự toan tính của Loki từ khá sớm. Từ đó đến nay, kịch bản đã âm thầm phục vụ cho sự xuất hiện của Lady Loki. Trong dòng thời gian bị xáo trộn, biến thể của Loki đã chọn một gương mặt khác, một giới tính khác để xuất hiện trước mặt bản gốc của mình.

Lady Loki của MCU mạnh đến đâu?

Trong truyện tranh, Lady Loki và Loki có sức mạnh, điểm yếu và tư tưởng giống hệt nhau. Tuy nhiên, các biên kịch MCU đã thay đổi chi tiết này khi đưa Lady Loki từ trang sách lên màn ảnh. Theo đó, mỗi biến thể được sinh ra trong dòng thời gian bị xáo trộn sẽ có bản năng, sức mạnh lẫn diện mạo khác hẳn nguyên mẫu.

Điều này dẫn đến kết quả là sự xuất hiện của một Lady Loki vượt trội về nhiều mặt. Một mặt, ả nắm rõ những ngón "tủ" của Loki như kỹ năng phóng dao, cận chiến điêu luyện, tạo ra ảo ảnh, tự nhân bản mình. Nhưng mặt khác, Lady Loki cũng đã cho thấy sự ưu việt của mình so với bản gốc.

Loki kiểm soát tâm trí nạn nhân bằng cách cài cắm vào đó những câu từ mang tính thao túng, khiến họ vô thức hành động theo mục đích và kế hoạch của mình. Năng lực tẩy não của Lokie vận hành theo cơ chế 1-1, tức một hung thủ và một nạn nhân.

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki - Hình 2

Lady Loki trong truyện tranh là phiên bản ngang tài ngang sức với bản gốc Loki.

Nhưng với Lady Loki, ác nữ không chỉ thao túng mà còn tiến xa tới chỗ hoàn toàn kiểm soát tâm trí nạn nhân. Năng lực này lây lan như một thứ dịch bệnh, có thể truyền thẳng từ nạn nhân này sang nạn nhân khác mà không cần tới sự hiện diện của Lady Loki. Điều này chứng minh sức mạnh của ác nữ không chỉ ấn tượng hơn, mà còn trên cơ Loki vài phần.

Lady Loki âm mưu điều gì?

Cuối tập 2, Lady Loki đã hé lộ bước đầu tiên trong kế hoạch phạm tội. Lady Loki thừa nhận mình liên tục phá phách trong dòng thời gian nhằm lôi kéo sự chú ý của các thợ săn TVA. Tuy nhiên, ác nữ không hẳn nhắm đến mục tiêu làm suy yếu lực lượng TVA mà còn là thu thập thiết bị của họ - loại bom có khả năng "nắn" lại dòng thời gian đang đi chệch hướng.

Theo Lady Loki, một lượng đủ lớn loại bom này sẽ đủ sức làm tắc nghẽn dòng thời gian và xóa sổ các Time-Keeper. Kế hoạch khủng bố dòng thời gian của Lady Loki, về cơ bản cũng chính là mục đích đánh bại Time-Keeper, xưng bá đa vũ trụ của Loki.

Hiện tại, động cơ của Lady Loki vẫn chưa được làm sáng tỏ. Đó có thể là cơn khát quyền lực, cũng có thể là nỗi tuyệt vọng và phẫn uất khi kẻ háo danh nhận ra mình giờ mãi mãi là một kẻ vô danh. Cũng không thể loại trừ khả năng tình cảnh trớ trêu hiện tại sẽ đẩy hai cái đầu tội phạm lên cùng một con thuyền.

Cuối tập 2, quả bom của Lady Loki đã phát nổ, lan khắp dòng thời gian, gieo rắc hỗn loạn và đẻ thêm nhiều nhánh thực tại sai lệch khác. Từ đây, bước đầu tiên trong kế hoạch hạ bệ TVA của ả đã hoàn thành.

Lady Loki có thật chỉ là Loki?

Trong tập 2, Loki cũng gợi ý rằng thân thế của Lady Loki có thể còn ẩn chứa nhiều bất ngờ. Đầu tiên, phim hé lộ năng lực thao túng tâm trí của Lady Loki quá khác biệt so với nguyên mẫu Thần Lừa Lọc. Điều này khiến nhiều cái đầu ưa thuyết âm mưu đặt giả thiết đây có thể là một nhân vật hoàn toàn khác.

Bí mật đằng sau phiên bản nữ của Loki - Hình 3

Lady Loki là kẻ khủng bố dòng thời gian với thân thế và động cơ mờ ám.

Tiếp đến, trong credit phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Loki , nhân vật do nữ diễn viên Sophia Di Martinos thủ vai được ghi danh Sylvie thay vì Lady Loki. Điều này, cùng với năng lực tẩy não diện rộng, càng củng cố cho giả thiết đây là một nhân vật hoàn toàn mới thay vì biến thể của Loki. Cái tên được đưa vào tầm ngắm là Sylvie Lushton.

Đây là nhân vật được Loki tạo ra trong truyện tranh. Gã đã trao cho Sylvie Lushton, một cư dân New York, những quyền năng của mình để biến cô thành tay sai đắc lực. Lushton đã bắt chước nguyên mẫu Enchantress (Amora) - kẻ thù lớn nhất của Thor.

Sau bất ngờ mang tên Quicksilver "trông vậy nhưng không phải vậy" ở WandaVision , có khả năng mini-series Loki sẽ trộn lẫn nguồn gốc của Sylvie Lushton với nguyên mẫu Enchantress xứ Asgard nhằm lý giải cho sự xuất hiện của Lady Loki trên màn ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Iron Man bản Nga xuất hiện trong ‘Black Widow’02:02‘Doctor Strange 2’ kết nối chặt chẽ với ‘WandaVision’02:10Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực và cảnh nóng, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng01:01Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!02:25Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Bé gái biến thành gấu trúc đỏ khổng lồ trong ‘Turning Red’02:00Bom tấn Loki được "bật đèn xanh" cho phần kế tiếp, kẻ phản diện giờ đây mạnh nhất vũ trụ Marvel?02:17Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Nhân vật bí hiểm nhất WandaVision chuẩn bị cho Doctor Strange "ăn hành"?04:27Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Bùng dịch ở trường quay, Bridgerton vẫn tiếp tục sản xuất khiến netizen lo lắng: Sức khỏe diễn viên sẽ ra sao?09:11Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46

Tiêu điểm

Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!
09:02:55 26/07/2021
20 năm rồi mà “Harry Potter” Daniel Radcliffe vẫn bị nam thần Slytherin cà khịa, mối thù 2 nhà lại nhen nhóm!
10:53:20 27/07/2021
Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán "thiếu trước hụt sau" hay gì?
07:05:01 26/07/2021
Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!
13:22:23 26/07/2021
Trái tim phụ nữ phần 2: Arif lo lắng sẽ bị Bahar “bỏ rơi” khi chồng cũ quay về
08:26:12 26/07/2021
Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!
13:12:02 26/07/2021
5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!
15:43:52 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Ông Đoàn Ngọc Hải gây chú ý với tâm thư: 'Người phụ nữ 54 tuổi vừa qua đời là em ruột của kiến trúc sư tài năng Ngô Viết Nam Sơn…'
20:26:55 27/07/2021
Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời mẹ ruột Hiền Sến đến làm việc về bài viết gây bức xúc dư luận
20:28:17 27/07/2021
Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h
18:01:31 27/07/2021
MC Đại Nghĩa lên kế hoạch “thông chốt” thu phí vì hết cạn tiền mặt khi đi làm từ thiện
20:58:52 27/07/2021
Chuyện hiếm có: Ở với mẹ chồng đã khó, tài tử đình đám còn để vợ kém 14 tuổi sống cùng đại gia đình... 18 người
20:05:30 27/07/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi
17:51:07 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong
18:35:52 27/07/2021
Toàn bộ khuyết điểm nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị phơi bày trên sóng truyền hình
17:47:32 27/07/2021
Hoá ra Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, chạy về Canada "trú ẩn" sau bê bối tình dục, ảnh bằng chứng lộ tràn lan trên MXH?
19:51:18 27/07/2021

Tin mới nhất

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi "ngậm bồ hòn làm ngọt" đình đám nhất Hollywood!

21:10:47 25/07/2021
Chắc là các cặp đôi này phải khó chịu lắm đấy nhỉ?

Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển

15:05:15 25/07/2021
Sau một Batman v Superman: Dawn of Justice không quá thành công, DCEU sẽ tất tay làm lại với phiên bản nữ.

Đạo diễn thuê chuyên gia tâm lý gắn kết 2 mỹ nhân 'Góa phụ đen'

14:54:37 25/07/2021
Để những cảnh quay trong phim tự nhiên nhất, đạo diễn Black Widow đã thuê chuyên gia tâm lý gắn kết hai diễn viên Scarlett Johansson và Florence Pugh.

Vì sao phim siêu anh hùng Marvel thành công hơn DC?

13:31:10 25/07/2021
Biên kịch của bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice giải thích lý do các tác phẩm siêu anh hùng từ Marvel Studios gặt hái thành công hơn DC Films.

Xem The Good Doctor để được "bác sĩ tự kỷ" chữa lành, để hiểu vì sao đây là phim y khoa hot nhất hiện tại

08:42:41 25/07/2021
The Good Doctor khiến khán giả dễ xem, dễ thấm - hay thậm chí nhiều người còn khoe là họ xem trong lúc đang ăn cơm.

Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’

21:56:39 24/07/2021
Dune quy tụ nhiều gương mặt hạng A của kinh đô điện ảnh thế giới.

Đạo diễn ‘Get Out' tiết lộ về phim kinh dị mới

21:33:22 24/07/2021
Đạo diễn Jordan Peele tiết lộ bộ phim tiếp theo sẽ có sự góp mặt của Daniel Kaluuya, Keke Palmer và Steven Yeun...

Cảnh quay gây tiếc nuối của Margot Robbie

21:30:14 24/07/2021
Đạo diễn James Gunn tiết lộ lý do một cảnh hành động của Harley Quinn (Margot Robbie) trong The Suicide Squad khiến mình thấy tiếc nuối.

Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của "người được chọn"

18:46:46 24/07/2021
Ai mà ngờ được Scarlett Johansson từng bị loại trước nhân vật Black Widow chứ!

‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng

12:45:34 24/07/2021
Bộ phim dệt nên một câu chuyện tình yêu hiện đại về lòng tự trọng và sự tin tưởng.

Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục

11:32:20 24/07/2021
Được chuyển thể từ tiểu thuyết phát hành năm 1965, Dune lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ là melange, với sự góp mặt của dàn sao hàng đầu Hollywood.

Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!

22:07:04 23/07/2021
Vừa cập bến Netflix, The Good Doctor đã mang về quá nhiều thành tích đáng nể, chứng tỏ sức hút của bác sĩ tự kỷ là quá cao!

‘Captain America’ Anthony Mackie tham gia dự án của Netflix

17:35:45 23/07/2021
Anthony Mackie đồng hành cùng David Harbour trong một dự án bên ngoài Marvel.

The Rock tiết lộ sự khác biệt giữa Black Adam và Superman

17:27:34 23/07/2021
The Rock đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh sức mạnh của hai nhân vật Black Adam và Superman trong Vũ trụ mở rộng DC.

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật

10:54:40 23/07/2021
The Good Doctor bất ngờ gây sốt tại Việt Nam, nhiều khán giả khoe đây là bộ phim tuyệt vời để vừa xem vừa ăn cơm.

Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân

10:47:52 23/07/2021
Lần đầu tiên trên màn ảnh có con quỷ đem CV đi xin phép ám người khác...

Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa

10:42:33 23/07/2021
Câu chuyện của Loki, dường như là một phép ẩn dụ cho chính MCU, xoay quanh sự tranh đấu của 2 thái cực: trật tự vs. hỗn loạn.

"Trai đẹp tự kỷ" gây sốt trong The Good Doctor: 2 lần đóng cặp cùng Johnny Depp, là tuổi thơ của quá nhiều khán giả Việt!

10:34:57 23/07/2021
Nam chính The Good Doctor chẳng phải ai xa lạ mà chính là nam thần Freddie Highmore thuộc hội F4 London.

Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood

10:27:10 23/07/2021
Đoạn trailer mới của Dune tung ra loạt phân cảnh hành động cực đỉnh của Timothée Chalamet, những thước phim hùng vĩ tại hành tinh Arrakis.

Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía

22:43:17 21/07/2021
Đến từ bậc thầy kinh dị James Wan, bộ phim Malignant (Hiện Thân Tà Ác) vừa tung trailer nghẹt thở với nhân vật chính liên tục nhìn thấy các án mạng tàn khốc.

Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!

21:57:40 21/07/2021
Từ nữ tu đồng tính dùng đồ chơi phạm thượng cho tới cảnh nóng với xe hơi, liên hoan phim Cannes vừa qua đã khiến nhiều khán giả sốc óc.

Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!

19:06:15 21/07/2021
Trong 3 tháng giữa năm 2021, đã có nhiều cái tên mới ra mắt của Netflix đạt thành tích lớn, liệu bạn đã xem chưa?

‘Loki’ xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios

15:48:45 21/07/2021
Loạt phim về vị thần lừa lọc Loki tạo cột mốc mới trên nền tảng xem trực tuyến của Disney.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc

Sao việt

22:35:35 27/07/2021
Dù ngày má đi, trời Sài Gòn mưa to. Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn, không người viếng thăm nhưng con nghĩ má hạnh phúc nhất, Trường Giang viết cho cố nghệ sĩ Kim Phượng.

Ninh Thuận: Tìm thấy thi thể nạn nhân đi câu cá bị sóng đánh mất tích

Đời sống

22:34:46 27/07/2021
Lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn H.Ninh Hải (Ninh Thuận) đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân khi đang câu cá tại khu vực biển Hòn Đỏ bị sóng biển cuốn trôi mất tích.

Thái Lan chốt hạ cực gắt nhận định của 'Messi Lào' về tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

22:33:55 27/07/2021
Tờ Siam Sport không tin đội tuyển Việt Nam sẽ đánh bại tuyển Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022, khác với nhận định của Messi Lào Sukaphone Vongchienkham.

Ở nhà giãn cách mới biết được ăn là sung sướng thế nào, từ team ăn kiêng đến team "kén cá chọn canh" đều rớt hết liêm sỉ

Netizen

22:32:08 27/07/2021
Đại dịch Covid-19 đã đảo lộn cuộc sống của tất cả chúng ta. Chẳng ai dám vỗ ngực tự hào rằng nó không ảnh hưởng gì đến mình. 

Real Madrid sắp nổ 'siêu bom tấn' Mbappe, Ramos và Varane thấm nhất

Bóng đá thế giới

22:29:32 27/07/2021
Bán Raphael Varane cho MU là bước tiếp theo của Real Madrid trong kế hoạch nổ siêu bom tấn Kylian Mbappe từ PSG của Chủ tịch Perez.

Hai người bán rau nhiễm COVID-19, đóng cửa chợ TP Vĩnh Long

Sự kiện nóng

22:24:09 27/07/2021
Hai người bán rau tại chợ trung tâm TP Vĩnh Long nhiễm COVID-19, ngành chức năng đã tạm đóng cửa, dừng mọi hoạt động buôn bán tại đây.

Là "thánh sầu Vpop" nổi tiếng một thời, Dương 565 bỗng dưng mất hút

Nhạc việt

22:23:23 27/07/2021
Dương 565 được khán giả những năm 2000 yêu mến. Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, anh bỗng biến mất khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam.

Công thức cho món sườn nấu khoai tây

Ẩm thực

22:22:40 27/07/2021
Cách nấu món sườn nấu khoai tây rất đơn giản và dễ làm, đây là một món ăn thường gặp trong các bữa ăn gia đình bởi lẽ nó thơm ngon và còn vô cùng bổ dưỡng. Công thức hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn nấu được một bát canh sườn khoai tây hấ...

YG oanh tạc Olympic, netizen tự hỏi "nhóm nhạc toàn cầu" BTS ở đâu?

Nhạc quốc tế

22:22:23 27/07/2021
Những bài hát của YG được phát ở Olympic Tokyo 2020 là điều khiến fan không khỏi tự hào. Nhưng họ cũng tự hỏi vì sao không thấy nhạc của BTS.

Bỏ bạn gái tại chốt kiểm soát, con nghiện “thông chốt” tháo chạy

Pháp luật

22:21:35 27/07/2021
Chở bạn gái đi mua ma túy trong khung giờ hạn chế, đối tượng bỏ bạn gái “bơ vơ” ở chốt kiểm soát rồi “thông chốt” tháo chạy, tổ kiểm soát tổ chức vây bắt được đối tượng.

Travel blogger gợi ý 5 cách tiết kiệm tiền để đi du lịch

Du lịch

22:20:40 27/07/2021
Bắt đầu công việc travel blogger từ hơn 6 tháng nay, Đào Minh Tiến, sinh năm 1995 đến từ Thái Bình, có biệt danh Dế Mèn Du Ký thường nhận được các thắc mắc từ người xem video cách mà anh có tiền đi du lịch nhiều nơi khác nhau tại Việt N...

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

Tâm sự

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út

Sao châu á

22:19:25 27/07/2021
Yannick, con trai của vợ chồng diễn viên Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm, đón tuổi mới hôm 26/7 tại nhà riêng.

Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"

Thế giới

22:11:59 27/07/2021
Trận mưa lũ lịch sử được xem là nghìn năm có một tuần trước đã gây ra cảnh tượng tàn phá kinh hoàng trên khắp tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Ít nhất 71 người đã chết do thiên tai.

Mắc Covid-19, Piers Morgan được vợ chuyển đồ ăn bằng ôtô đồ chơi

Sao âu mỹ

22:10:56 27/07/2021
Bà xã của MC 56 tuổi Piers Morgan dùng ôtô điều khiển từ xa mang bánh vào phòng cho chồng khi ông đang phải cách ly điều trị Covid-19.