Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến “Giáo hội cũng phải chịu thua”, tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ

Căn nhà ma ám ” của gia đình Smurl là một trong những vụ án nổi trội của cặp đôi ngoại cảm Warren, có thể trở thành The Conjuring 4.

Phần 3 của loạt phim kinh dị The Conjuring mang tên The Devil Made Me Do It ( Ma Xui Quỷ Khiến ) vừa ra mắt, dựa trên vụ án mạng có thật năm 1981 của Arne Johnson với lý do “quỷ ám”. Loạt phim này luôn dựa trên những vụ án có thật của cặp vợ chồng ngoại cảm Ed và Lorraine Warren, chính vì vậy nhiều khán giả đã đoán già đoán non nội dung của The Conjuring 4 . Bên cạnh ngôi nhà Snedeker bị ám, còn một vụ án nổi trội nữa của cặp vợ chồng nhà Warren hoàn toàn có thể được biến thành bộ phim kinh dị đầy khiếp đảm: chính là câu chuyện ma ám của gia đình Smurl.

Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến Giáo hội cũng phải chịu thua, tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ - Hình 1

Trong khoảng thời gian những năm 1970 hoặc 1980, gia đình nhà Smurl bao gồm Jack, Janet và 4 người con gái của họ) đã mua một căn nhà lớn để cả đại gia đình cùng sinh sống. Cũng giống như nhiều vụ án khác trong cuốn sổ của cặp đôi ngoại cảm Warren, các sự kiện kỳ bí bắt đầu diễn ra trong căn nhà mới của Jack và Janet. Từ những chi tiết kỳ bí, nhỏ lẻ, chúng dần biến tướng thành các sự kiện kinh hoàng khiến gia chủ cũng phải khiếp vía.

Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến Giáo hội cũng phải chịu thua, tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ - Hình 2

Gia đình nhà Smurl

Gia đình nhà Smurl kể rằng họ đã nghe thấy nhiều tiếng đập mạnh ở trong tường và trên trần nhà. Các tấm thảm của gia đình liên tục bị vấy bẩn, và nhiều vết cào xước cũng xuất hiện liên tục khắp căn nhà. Những chi tiết này đều đã được thể hiện ở vụ án Arne Johnson trong The Conjuring 3.

Trong số hàng loạt các sự kiện đầy ám ảnh ở căn nhà mới này, gia đình Smurl còn kể rằng họ đã nhiều lần chứng kiến chú chó của gia đình bị nhấc bổng lên rồi ném một cách tàn nhẫn vào tường. Cả Jack và Janet cũng kể rằng họ bị “xâm hại tình dục” bởi các hồn ma nhiều lần. Thậm chí, một cô con gái trong gia đình này còn suýt thiệt mạng khi một chùm đèn lớn bất ngờ rơi ngay sát đầu của cô (dẫu về sau được giải thích là vì chùm đèn này được gắn quá lỏng lẻo lên trần nhà).

Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến Giáo hội cũng phải chịu thua, tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ - Hình 3

Gia đình Smurl tìm đến sự trợ giúp của Ed và Lorraine Warren vào năm 1986, và họ tổ chức nhiều buổi trừ tà trong chính căn nhà này. Theo Lorraine Warren, có 4 linh hồn đang lảng vảng trong căn nhà này, bao gồm 2 phụ nữ (một người già và một người trẻ), 1 người đàn ông (được cho là trước đây đã chết trong căn nhà) và 1 con quỷ liên tục gây rối.

May mắn thay, mặc dù gia đình nhà Smurl đã sống gần một thập kỷ trong căn nhà kinh hoàng này, họ đã được yên ổn. Sau khi các buổi trừ tà bởi nhà Warren và Giáo hội diễn ra bất thành, cả gia đình quyết định chuyển đi nơi khác. Dẫu vậy, những sự kiện kỳ bí xoay quanh ngôi nhà ở Pennsylvania đã khiến câu chuyện của gia đình Smurl gây chấn động giới truyền thông nước Mỹ lúc bấy giờ.

Vài tháng sau khi tuyên bố “mệt mỏi vì bị giới truyền thông vây đón”, nhà Smurl đã xuất bản một cuốn sách mang tên The Haunting (tạm dịch: Vụ án quỷ ám ). Tuy nhiên cuốn sách này bị chê bai bởi nhiều nhà phê bình vì cách hành văn và cả tính thực tế.

Vụ án có thật cho The Conjuring 4: Căn nhà ma ám gây chấn động khiến Giáo hội cũng phải chịu thua, tấn công gia chủ suốt 1 thập kỷ - Hình 4

Dẫu vậy, câu chuyện về nhà Smurl cũng khiến hãng 20th Century Fox sản xuất một bộ phim về họ, tên là The Haunted ra mắt năm 1991.

Trailer The Devil Made Me Do It

Là một trong những vụ án đình đám của cặp đôi Warren, rất có thể nhà Smurl sẽ xuất hiện trong The Conjuring 4.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị "quỷ ám" đày đọa, thậm chí "hiếp dâm" gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ

Một trong những vụ án nổi tiếng nhất của cặp đôi ngoại cảm Warren (nhân vật chính The Conjuring) chính là căn nhà Snedeker.

Loạt phim kinh dị đình đám The Conjuring vốn luôn được biết đến với yếu tố "dựa trên câu chuyện có thật". Các vụ án ở cả 3 phần phim đều lấy từ những câu chuyện của cặp vợ chồng ngoại cảm Warren. Thậm chí, búp bê Annabelle còn được khai thác thành chuỗi phim riêng cũng khiến nhiều khán giả ám ảnh tột độ.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị quỷ ám đày đọa, thậm chí hiếp dâm gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ - Hình 1

Những bộ phim kinh dị đầy ám ảnh xuất phát từ The Conjuring năm 2013

Ở phần đầu tiên, The Conjuring lấy bối cảnh năm 1971 tại Rhode Island, khi một gia đình có 5 người con gái chuyển vào sống ở một căn nhà ở vùng quê. Tuy nhiên, hồn ma quỷ ám trong căn nhà này đã hành hạ, đày đọa cả gia đình tới mức phải nhờ đến sự giúp đỡ của Ed Warren (Patrick Wilson) và vợ Lorraine Warren (Vera Farmiga). The Conjuring 2 lấy bối cảnh năm 1976, chuyển thể vụ án quỷ nhập Enfield nổi tiếng tại London lên phim, khi một cô bé bị ám bởi một linh hồn tàn bạo. Đến phần 3, The Conjuring tái hiện lại vụ án của Arne Johnson - người đầu tiên trong lịch sử Mỹ kháng án giết người với lý do bị ma nhập.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị quỷ ám đày đọa, thậm chí hiếp dâm gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ - Hình 2

Nhìn vào thành công của loạt phim The Conjuring, phần 4 hoàn toàn có thể xảy ra. May mắn thay cho nhà sản xuất, kho tàng các vụ án của cặp vợ chồng Warren vẫn còn rất đồ sộ, mà nổi bật trong số đó chính là câu chuyện về căn nhà ma ám của gia đình Snedeker.

Năm 1986, cặp đôi nhà Snedeker cùng với 3 đứa con và 2 cháu gái chuyển vào sống tại một căn nhà ở Connecticut. Phải đến về sau, họ mới biết được rằng căn nhà này đã từng được sử dụng như một nhà tang lễ.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị quỷ ám đày đọa, thậm chí hiếp dâm gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ - Hình 3

Căn nhà của gia đình Snedeker từng được sử dụng làm nhà tang lễ

Ở tầng hầm của căn nhà này, gia đình Snedeker tìm thấy nhiều món đồ của nhà tang lễ, bao gồm thiết bị di chuyển quan tài, băng ca y tế, ống dẫn máu và thẻ đeo ngón chân người chết. Không lâu sau đó, gia đình này kể rằng họ đã gặp phải vô số những sự kiện kỳ bí, khó hiểu, bao gồm bị hiếp dâm bởi quỷ dữ, nhìn thấy sự xuất hiện của các linh hồn trong nhà, nước lau nhà tự nhiên chuyển sang màu máu đỏ tươi, hay đứa con trai cả liên tục gặp vấn đề về mắt và tính cách.

Cặp đôi nhà Warren đã được gọi đến điều tra, tuyên bố rằng căn nhà này "bị nhập", và sau đó tổ chức một buổi lễ trừ tà từ đầu tới cuối.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị quỷ ám đày đọa, thậm chí hiếp dâm gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ - Hình 4

Bộ phim The Haunting in Connecticut chuyển thể nhưng có biến tấu nhiều câu chuyện về gia đình Snedeker

Vụ án về căn nhà của gia đình Snedeker nổi tiếng đến nỗi đã 2 lần được chuyển thể thành phim. Lần đầu tiên là 1 tập phim ngắn trong series Haunting của kênh Discovery Channel. Lần thứ 2, chính là phim điện ảnh The Haunting in Connecticut năm 2009 của đạo diễn Peter Cornwell.

Dù nổi tiếng, vẫn có nhiều uẩn khúc xoay quanh tính thực tế của vụ án này. Vấn đề lớn nhất chính là việc người con trai cả của gia đình Snedeker thực chất cũng nghiện ma túy, bị chẩn đoán có bệnh tâm thần phân liệt và chính là chủ mưu của một số trò "ma quỷ" trong căn nhà này. Chi tiết này khiến nhiều người phẫn nộ với cặp đôi nhà Warren, cho rằng họ chỉ đang bịa chuyện ma quỷ để tạo dựng tiếng tăm cho bản thân. Sau nhiều năm, vụ án của căn nhà Snedekers vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

Chuyện ma có thật cho The Conjuring 4: Nhà tang lễ bị quỷ ám đày đọa, thậm chí hiếp dâm gia chủ và uẩn khúc đằng sau gây phẫn nộ - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Tất tật về "bom 18+" Sex/Life mùa 2: Giả thuyết "ngũ giác tình yêu" ngập cảnh nóng, nữ chính sẽ còn hoang dại hơn nữa?02:37Henry Cavill cưu mang gái trẻ, đẹp trai ma mị trong teaser The Witcher 2, chỉ nghe giọng thôi mà muốn bủn rủn!02:13Iron Man bản Nga xuất hiện trong ‘Black Widow’02:02‘Doctor Strange 2’ kết nối chặt chẽ với ‘WandaVision’02:10Harry Potter có cảnh post-credit quan trọng nhưng ít người biết tới, liên quan mật thiết đến số phận của nhân vật phản diện!02:08Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!02:25Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực và cảnh nóng, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng01:01Có 1 phim y khoa bất ngờ vượt cả Hospital Playlist trên BXH thịnh hành, thành tích đáng nể vì bản gốc quá tầm cỡ!02:39Chỉ với một đoạn trailer, Marvel làm netizen Việt phát cuồng: Đội trưởng Mỹ hóa zombie, Doctor Strange độc ác xem mà sốc!02:20Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!02:17Bé gái biến thành gấu trúc đỏ khổng lồ trong ‘Turning Red’02:00Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Chris Pratt làm được gì trong 'The Tomorrow War' ngoài khoe cơ bắp?02:37Disney làm phim về gia đình phép thuật01:30Nhân vật bí hiểm nhất WandaVision chuẩn bị cho Doctor Strange "ăn hành"?04:27Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Bùng dịch ở trường quay, Bridgerton vẫn tiếp tục sản xuất khiến netizen lo lắng: Sức khỏe diễn viên sẽ ra sao?09:11

Tiêu điểm

Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật
10:54:40 23/07/2021
Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân
10:47:52 23/07/2021
Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!
22:07:04 23/07/2021
The Rock tiết lộ sự khác biệt giữa Black Adam và Superman
17:27:34 23/07/2021
Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood
10:27:10 23/07/2021
Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa
10:42:33 23/07/2021
‘Captain America’ Anthony Mackie tham gia dự án của Netflix
17:35:45 23/07/2021
"Trai đẹp tự kỷ" gây sốt trong The Good Doctor: 2 lần đóng cặp cùng Johnny Depp, là tuổi thơ của quá nhiều khán giả Việt!
10:34:57 23/07/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021

Tin mới nhất

Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía

22:43:17 21/07/2021
Đến từ bậc thầy kinh dị James Wan, bộ phim Malignant (Hiện Thân Tà Ác) vừa tung trailer nghẹt thở với nhân vật chính liên tục nhìn thấy các án mạng tàn khốc.

Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!

21:57:40 21/07/2021
Từ nữ tu đồng tính dùng đồ chơi phạm thượng cho tới cảnh nóng với xe hơi, liên hoan phim Cannes vừa qua đã khiến nhiều khán giả sốc óc.

Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!

19:06:15 21/07/2021
Trong 3 tháng giữa năm 2021, đã có nhiều cái tên mới ra mắt của Netflix đạt thành tích lớn, liệu bạn đã xem chưa?

‘Loki’ xác lập kỷ lục mới cho Marvel Studios

15:48:45 21/07/2021
Loạt phim về vị thần lừa lọc Loki tạo cột mốc mới trên nền tảng xem trực tuyến của Disney.

James Wan trở lại với tác phẩm kinh dị ‘Malignant’

14:45:43 21/07/2021
Đạo diễn James Wan trở lại với dòng phim tạo nên thương hiệu của mình bằng tác phẩm kinh dị Malignant.

Có 1 phim y khoa bất ngờ vượt cả Hospital Playlist trên BXH thịnh hành, thành tích đáng nể vì bản gốc quá tầm cỡ!

21:53:32 20/07/2021
Sức hút phải khủng khiếp thế nào mà vượt mặt được cả bom tấn Hospital Playlist vậy?

Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp

21:47:33 20/07/2021
Có chuyện gì mà Sex Education lại khiến dân tình không kịp thở trước thềm mùa 3 ra mắt thế này?

‘Black Widow’ khiến mối tình hai năm tan vỡ

15:36:29 20/07/2021
Do bất đồng ý kiến sau khi xem bom tấn siêu anh hùng Black Widow, một người đàn ông đã quyết định chia tay bạn gái.

Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?

09:58:13 20/07/2021
Sự thể hiện của Black Widow đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, mặc cho chất lượng của phim không hề tệ.

Black Widow bất thình lình "hứng gạch" ở rạp chiếu thế giới, lý do liên quan tới hành động gây tranh cãi của Disney

20:58:57 19/07/2021
Có chuyện gì mà chị đẹp Black Widow lại vướng vào thị phi thế này?

Lý do ác nữ Harley Quinn trở lại 'The Suicide Squad'

14:56:30 19/07/2021
Đạo diễn James Gunn cho biết nhân vật Harley Quinn do Margot Robbie thể hiện là một trong những nhân vật anh tâm đắc nhất.

Vì sao bom tấn 'Black Widow' rớt hạng?

13:07:44 19/07/2021
Các ông chủ rạp chiếu phim cho rằng việc phát song song ở rạp và ứng dụng trực tuyến khiến doanh thu Black Widow chững lại.

Bộ phim khó khăn nhất với The Rock

12:49:20 19/07/2021
Dwayne Johnson chia sẻ về khó khăn khi thực hiện dự án Black Adam nhân dịp tác phẩm siêu anh hùng đóng máy.

Phim kinh dị thắng giải cao quý nhất Cannes 2021 gây sốc vì cảnh nóng với... xe hơi, nhà phê bình tranh cãi kịch liệt

08:45:01 19/07/2021
Phim điện ảnh Titane đến từ đạo diễn đã làm nên Raw vừa gây sốc tại Cannes nhưng mang về giải thưởng Cành Cọ Vàng cao quý.

Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!

08:36:10 19/07/2021
Tương lai của Marvel sẽ còn chứng kiến sự tung hoành của kẻ ác nhân mạnh hơn Thanos này đây!

Ngất ngây mỹ nữ Black Widow suốt lịch sử Marvel: Sau 11 năm vẫn ở đỉnh cao nhan sắc, 3 vòng nảy lửa đốt mắt nhìn mà mê!

21:51:39 18/07/2021
Kể từ lần xuất hiện đầu tiên năm 2010, mỹ nữ Black Widow của Marvel đã khiến nhiều khán giả phải mất ăn mất ngủ cho tới bây giờ.

Hóa ra Việt Nam từng là "quê hương" của Black Widow, Marvel còn cài cắm cả đặc vụ ở... Hà Nội làm netizen Việt cười xỉu

18:21:38 18/07/2021
Trong bom tấn Black Widow, đất nước Việt Nam cũng có vài lần xuất hiện khá thú vị!

Hóa ra đến phút cuối, Marvel vẫn tung cú lừa với fan Loki, nói một đằng - làm một nẻo mà tức!

09:02:26 18/07/2021
Nhiều người hâm mộ của Marvel hẳn sẽ hụt hẫng lắm khi nhận ra điều này!

Mất ngủ với 7 phim kinh dị dựa trên thảm kịch có thật: Vụ án sát nhân hàng loạt đầu tiên của Hàn Quốc cũng chưa gớm bằng bí ẩn "quỷ ám"

08:47:59 18/07/2021
Những vụ thảm sát, bí ẩn ngoài đời thật vẫn luôn là một nguồn cảm hứng vô tận cho những tác phẩm kinh dị rùng rợn nhưng cũng ấn tượng bậc nhất.

Tiền truyện "sát thủ báo thù" John Wick hé lộ nội dung, chưa gì đã đụng độ chỉ trích vì lý do "trời ơi đất hỡi"

20:44:52 17/07/2021
Thông tin về dự án tiền truyện của John Wick đã chính thức được hé lộ, tuy nhiên có nhiều khán giả không thấy hài lòng.

Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!

15:28:35 17/07/2021
Có vẻ như DC đã phục thù thành công với bom tấn The Suicide Squad sắp ra mắt?

Tài tử bị ghét ở Người Đẹp Và Quái Vật úp mở về tiền truyện sắp ra mắt: Emma Watson liệu có quay lại với vai Belle?

15:13:54 17/07/2021
Nam diễn viên Josh Gad vừa hé lộ thêm nhiều thông tin thú vị về ngoại truyện của Người Đẹp Và Quái Vật.

Có thể bạn quan tâm

Cách tẩm ướp thức ăn ngon

Ẩm thực

06:31:38 24/07/2021
Dù  là món nướng, món xào hay rang đều cần phải ướp gia vị trước khi chế biến. Công đoạn này sẽ giúp thức ăn ngấm đều và dậy mùi hấp dẫn. Nhưng tẩm ướp thức ăn thế nào cho ngon, cho dậy mùi lại là một nghệ thuật.

Lũ lụt gây hậu quả nặng nề ở Hà Nam (Trung Quốc) vì dự báo thời tiết sai

Thế giới

06:31:07 24/07/2021
Thảm họa lũ lụt kinh hoàng những ngày qua tại tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, với ít nhất 33 người thiệt mạng và tổn thất kinh tế trực tiếp khoảng 1,22 tỷ Nhân dân tệ.

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Netizen

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Những ngày Ngô Thanh Vân và tình trẻ ở Na Uy

Sao việt

06:23:14 24/07/2021
Gần một tháng qua, Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần sang Na Uy - quê hương thứ hai của cô - để thăm gia đình, kết hợp thực hiện một số công việc riêng.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.