Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: “Siêu phản diện” ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình?

Sau 2 tập của Loki , nhiều người hâm mộ Marvel đã chỉ ra những chi tiết có thể mang đến thay đổi chấn động tới các bom tấn sau này.

Trong series Loki đình đám vừa được ra mắt của nhà Marvel, một trong những bí ẩn lớn nhất cần được giải đáp chính là về “cội nguồn” của tổ chức TVA – nơi đang bắt giữ anh chàng Loki. Theo những gì phim cho biết, TVA được thành lập bởi 3 vị thần Time-Keeper với mục đích bảo vệ dòng thời gian. Tuy nhiên, một giả thuyết được đưa ra cho thấy nội dung Loki sẽ còn “sốc óc” hơn nữa, và phim có thể liên kết trực tiếp tới phần 3 của bom tấn Ant-Man .

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: Siêu phản diện ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình? - Hình 1

Theo một vài người hâm mộ, trụ sở của TVA (cho tới giờ vẫn còn là bí mật) có thể được đặt ở Quantum Realm thế giới lượng tử. Đây là một không gian mà “khái niệm không gian và thời gian bình thường sẽ bị biến dạng, phải thu nhỏ tới mức hạ nguyên tử mới có thể bước vào” – theo lời của bộ phim Ant-Man.

Việc TVA nằm trong thế giới lượng tử sẽ giải thích được vì sao thời gian ở đây tách biệt hoàn toàn với thế giới ở bên ngoài. Bên cạnh đó, tổ chức này có thể sử dụng thế giới lượng tử để du hành qua – lại giữa các cột mốc thời gian giống như hội Avengers đã từng làm trong Endgame.

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: Siêu phản diện ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình? - Hình 2

Bằng chứng cho giả thuyết này là gì?

Đầu tiên, hẳn nhiều fan cứng của Marvel cũng biết rằng trong tương lai gần, hãng sẽ khai thác thế giới lượng tử một cách mạnh mẽ. Phần 3 của Ant-Man cũng có tên Quantumania , dự kiến sẽ ra mắt năm 2022.

Ở Loki tập 1, khán giả được chiêm ngưỡng thế giới của tổ chức TVA vô cùng rộng lớn, mô phỏng một thành phố tiên tiến với công nghệ vượt trội. Quay về một phân đoạn nhỏ trong Ant-Man and the Wasp , khán giả cũng đã từng thấy một thành phố bí ẩn nằm trong thế giới lượng tử. Phải chăng, thành phố đó chính là tổ chức TVA?

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: Siêu phản diện ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình? - Hình 3

Trụ sở TVA trong Loki

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: Siêu phản diện ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình? - Hình 4

Hình ảnh 1 thành phố xuất hiện trong thế giới lượng tử của Ant-Man and the Wasp

Một vài phỏng đoán nữa được đưa ra chính là về nhân vật Kang the Conqueror – một kẻ phản diện trong vũ trụ Marvel có khả năng du hành thời gian. Nhiều người đoán già đoán non Kang chính là 1 trong 3 vị thần Time-Keeper vì sự tương đồng khá lớn trong tạo hình. Ngoài ra, Kang the Conqueror cũng đã được xác nhận sẽ là phản diện chính của Ant-Man and the Wasp: Quantumania sắp tới.

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: Siêu phản diện ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình? - Hình 5

Diễn viên Johnathan Majors được Marvel tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm nhân vật Kang the Conqueror

Giả thuyết chấn động Marvel từ Loki: Siêu phản diện ghê hơn Thanos sắp xuất hiện, Ant-Man 3 được cài cắm quá tài tình? - Hình 6

Hình ảnh minh họa các vị thần Time-Keeper trong Loki, tạo hình có vẻ “na ná” Kang the Conqueror

Trailer Loki

Rất có thể, Loki sẽ không chỉ “bật nguồn” cho hành trình đa vũ trụ của Doctor Strange 2 mà còn giới thiệu kẻ phản diện độc ác mới cho tương lai của Marvel, kế nhiệm Thanos.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: "Trùm phản diện" mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel?

Loki tập 2 kết thúc khi một nhân vật sừng sỏ của vũ trụ Marvel chính thức lộ mặt.

Bài viết có tiết lộ nội dung của Loki tập 2, cân nhắc trước khi đọc!

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 1

Cái kết của Loki tập 2 hẳn đã khiến nhiều khán giả thấy bất ngờ, khi lần đầu tiên một nhân vật "Loki nữ" được Marvel giới thiệu trong vũ trụ MCU. Nhân vật này có khả năng là 1 trong 2 cô nàng đình đám ở truyện tranh Marvel: Lady Loki hoặc Sylvie Lushton.

Nhân vật được thể hiện bởi nữ diễn viên Sophia Di Martino - trước đây từng gây xôn xao, khiến dư luận tò mò khi được cast vào một vai diễn bí mật của series này. Trong Loki , cô nàng chính là một Variant (nhân tố gây nhiễu loạn) độc ác, khiến tổ chức TVA ngày đêm đau đầu truy bắt mà không thành.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 2

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 3

Nữ diễn viên Sophia Di Martino là người Anh, sinh năm 1983, đã từng tham gia nhiều dự án truyền hình và điện ảnh

Lady Loki liệu có năng lực gì ghê gớm?

Trong sự kiện Ragnarok ở truyện tranh, Loki được tái sinh thành Lady Loki. Cô nàng sở hữu đầy đủ năng lực mà Loki có, bao gồm biến hình, bay, tạo ra ảo giác, dịch chuyển tức thời, phép thuật... Lady Loki cũng có tính cách tương tự chàng Loki: thích lừa lọc, láu cá và cực kỳ thông minh, liên tục đưa ra những kế hoạch gian xảo để đạt được mục đích.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 4

Cũng giống như anh chàng Loki trong MCU, Lady Loki không phải là anh hùng nhưng cũng chẳng phải kẻ ác. Nhân vật này "nhảy qua nhảy lại" giữa hai thái cực, tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Sylvie Luston là ai, vì sao nhân vật này mới có khả năng là "nhân tố bí ẩn"?

Sylvie Luston - hay còn được biết đến với tên gọi Enchantress trong vũ trụ Marvel, là một cô gái trẻ người Asgard được Loki trao cho năng lực phép thuật đặc biệt.

Chi tiết khiến nhiều người cho rằng nhân vật Variant này là Sylvie Luston chính là từ phần credit của bản phim lồng tiếng Tây Ban Nha.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 5

Bản lồng tiếng Tây Ban Nha cho thấy, nhân vật nữ này được gọi tên là Sylvie, trong khi các ngôn ngữ khác thì chỉ ghi là "Variant" chung chung

Thậm chí, có khán giả còn cho rằng Sylvie đang đóng giả làm Lady Loki để đánh lừa Loki. Bởi lẽ khi xuất hiện ở trong phim, cô nàng lại đang đội "vương miện" giống của anh chàng Loki, chứ không phải thứ vốn được dùng trong truyện tranh.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 6

Mục đích và sức ảnh hưởng của cô nàng Variant trong phim sẽ ra sao?

Bằng cách trú ngụ tại những dòng thời gian sắp đối đầu với thảm họa diệt vong, nàng Variant có thể tung hoành mà không sợ để lại hậu quả (vì đằng nào tất cả mọi thứ cũng bị san phẳng). Đây là một "lỗ hổng" của tổ chức TVA mà chính anh chàng Loki vừa phát hiện ra trong tập 2 vừa rồi.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 7

Nhân vật này nhìn qua đã thấy nham hiểm!

Ở cuối tập 2, cô nàng đã "đánh bom dòng thời gian", khiến dòng thời gian chính bị phân ra nhiều nhánh nhỏ. Trước đó, khán giả cũng được biết rằng nếu các nhánh thời gian này vượt quá vạch kẻ màu đỏ, đa vũ trụ có thể được thành lập. Từ đó, chiến tranh đa vũ trụ hoàn toàn có thể xảy ra.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 8

Hậu quả Lady Loki để lại là dòng thời gian biến động mạnh, phân ra nhiều nhánh nhỏ sắp tiệm cận mức màu đỏ

Việc nhân vật này "thả" hàng loạt những quả bom reset dòng thời gian tới nhiều địa điểm và mốc thời gian cho thấy kế hoạch của cô đã thành công phần nào. Xuyên suốt 2 tập phim, cô nàng đã chứng minh bản thân là một đối thủ đáng gờm, liên tục "trên cơ" anh chàng Loki.

Vẫn chưa rõ trong series này, cô sẽ đóng vai trò tốt hay xấu. Mặc dù cô đã có nhiều hành động tàn nhẫn trong suốt 2 tập phim, rất có thể đằng sau vẫn là động cơ bí ẩn nào đó đang thúc đẩy.

Giải đáp cái kết Loki tập 2: Trùm phản diện mới ra mặt có thể hủy diệt cả vũ trụ Marvel? - Hình 9

Cuối phim, anh chàng Loki cũng "mất hút", chạy theo cô nàng phù thủy bí ẩn

Trailer Loki

Phim truyền hình Loki ra mắt tập mới vào thứ Tư hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?02:02Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Siêu phẩm kinh dị American Horror Stories mở màn đậm bạo lực và cảnh nóng, kẻ bắt nạt học đường nhận cái kết kinh hoàng01:01Siêu bom tấn The Suicide Squad ngập trong khen ngợi vì quá bạo lực, hài hước và siêu khó đoán: Phim hàng đầu của DC đây rồi!02:25Phản diện mới của Marvel từng giết chết Thanos chỉ trong 1 nốt nhạc mà vô cùng tàn nhẫn, không tin vào đây mà xem!02:17Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên02:08Bùng dịch ở trường quay, Bridgerton vẫn tiếp tục sản xuất khiến netizen lo lắng: Sức khỏe diễn viên sẽ ra sao?09:11Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng01:29Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’03:28Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!02:21Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế02:27

Tiêu điểm

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame
10:11:55 28/07/2021
Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên
15:08:06 28/07/2021
Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời
08:47:53 29/07/2021
‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả
16:59:52 29/07/2021
Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm
08:29:06 29/07/2021
Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi
15:37:24 29/07/2021
Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế
08:44:44 29/07/2021
Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt
23:40:02 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Vương Phi là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ và chồng cũ ngoại tình?
17:40:11 29/07/2021
Lê Phương bị chất vấn không đeo nhẫn cưới với chồng trẻ
17:44:09 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021

Tin mới nhất

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mỹ làm live-action dài tập về Pokémon

23:04:46 27/07/2021
Dự án có sự tham gia của nhà sản xuất Joe Henderson từ series Lucifer. Phiên bản Pokémon do người đóng sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến.

Phim kinh dị hay nhất lịch sử được làm phần hậu truyện

22:57:50 27/07/2021
Hãng Universal đã mua bản quyền bộ ba phim hậu truyện của The Exorcist (1973) - tác phẩm kinh dị từng đoạt giải Oscar.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

20 năm rồi mà “Harry Potter” Daniel Radcliffe vẫn bị nam thần Slytherin cà khịa, mối thù 2 nhà lại nhen nhóm!

10:53:20 27/07/2021
Daniel Radcliffe vừa nhận được một lời chúc mừng sinh nhật cực dễ thương đến từ bạn diễn Harry Potter.

Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!

13:22:23 26/07/2021
Bộ phim kinh dị này hiện tại đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix toàn cầu.

Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!

13:12:02 26/07/2021
Đoạn phim này có nội dung gì mà Marvel lại chọn bỏ ra ngoài chứ không để xuất hiện trong Avengers: Endgame vậy?

Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!

09:02:55 26/07/2021
Chỉ nghe miêu tả trong kịch bản của Sex/Life mà đã cảm thấy ngượng ngùng, không biết lên phim thì sẽ ra sao!

Trái tim phụ nữ phần 2: Arif lo lắng sẽ bị Bahar “bỏ rơi” khi chồng cũ quay về

08:26:12 26/07/2021
Người bố chưa từng gặp một lần bỗng dưng xuất hiện trước mặt nhưng cậu bé Doruk liền nhận ra và gọi bố trước sự ngạc nhiên của Sarp và sự bàng hoàng của Arif.

Loki khiến chi tiết lớn ở Avengers: Endgame thành sai lệch, Marvel tính toán "thiếu trước hụt sau" hay gì?

07:05:01 26/07/2021
Sự bất đồng của Loki và Avengers: Endgame thật là khó hiểu!

Chia tay rồi mà vẫn phải đóng vai tình nhân, đây là những cặp đôi "ngậm bồ hòn làm ngọt" đình đám nhất Hollywood!

21:10:47 25/07/2021
Chắc là các cặp đôi này phải khó chịu lắm đấy nhỉ?

Phim Batgirl vs. Supergirl đang được phát triển

15:05:15 25/07/2021
Sau một Batman v Superman: Dawn of Justice không quá thành công, DCEU sẽ tất tay làm lại với phiên bản nữ.

Đạo diễn thuê chuyên gia tâm lý gắn kết 2 mỹ nhân 'Góa phụ đen'

14:54:37 25/07/2021
Để những cảnh quay trong phim tự nhiên nhất, đạo diễn Black Widow đã thuê chuyên gia tâm lý gắn kết hai diễn viên Scarlett Johansson và Florence Pugh.

Vì sao phim siêu anh hùng Marvel thành công hơn DC?

13:31:10 25/07/2021
Biên kịch của bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice giải thích lý do các tác phẩm siêu anh hùng từ Marvel Studios gặt hái thành công hơn DC Films.

Xem The Good Doctor để được "bác sĩ tự kỷ" chữa lành, để hiểu vì sao đây là phim y khoa hot nhất hiện tại

08:42:41 25/07/2021
The Good Doctor khiến khán giả dễ xem, dễ thấm - hay thậm chí nhiều người còn khoe là họ xem trong lúc đang ăn cơm.

Dàn sao Hollywood xuất hiện trong ‘Dune’

21:56:39 24/07/2021
Dune quy tụ nhiều gương mặt hạng A của kinh đô điện ảnh thế giới.

Đạo diễn ‘Get Out' tiết lộ về phim kinh dị mới

21:33:22 24/07/2021
Đạo diễn Jordan Peele tiết lộ bộ phim tiếp theo sẽ có sự góp mặt của Daniel Kaluuya, Keke Palmer và Steven Yeun...

Cảnh quay gây tiếc nuối của Margot Robbie

21:30:14 24/07/2021
Đạo diễn James Gunn tiết lộ lý do một cảnh hành động của Harley Quinn (Margot Robbie) trong The Suicide Squad khiến mình thấy tiếc nuối.

Ngôi sao Black Widow hóa ra từng hụt vai 11 năm trước, giờ trở thành huyền thoại chỉ vì quyết định bí ẩn của "người được chọn"

18:46:46 24/07/2021
Ai mà ngờ được Scarlett Johansson từng bị loại trước nhân vật Black Widow chứ!

‘10 Things I Hate About You’: Giọt nước mắt và nụ cười đẹp đến nao lòng

12:45:34 24/07/2021
Bộ phim dệt nên một câu chuyện tình yêu hiện đại về lòng tự trọng và sự tin tưởng.

Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục

11:32:20 24/07/2021
Được chuyển thể từ tiểu thuyết phát hành năm 1965, Dune lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ là melange, với sự góp mặt của dàn sao hàng đầu Hollywood.

Thành tích choáng ngợp của The Good Doctor: Đứng top 3 toàn thế giới, #1 ở 22 quốc gia ngay lúc này!

22:07:04 23/07/2021
Vừa cập bến Netflix, The Good Doctor đã mang về quá nhiều thành tích đáng nể, chứng tỏ sức hút của bác sĩ tự kỷ là quá cao!

Có thể bạn quan tâm

'Đèn xanh' cho New South Wales đón sinh viên quốc tế trở lại trường học

Thế giới

01:29:29 30/07/2021
Bộ trưởng Giáo dục Australia Alan Tudge ngày 28/7 cho biết bộ này hoàn toàn ủng hộ kế hoạch của bang New South Wales đưa sinh viên quốc tế trở lại các trường đại học trên địa bàn bang sau khi địa phương này kiểm soát được dịch bệnh COVI...

Covid 24h: TP HCM thêm 3 trung tâm hồi sức, Hà Nội ban hành giấy đi lại

Sự kiện nóng

01:23:31 30/07/2021
Bộ Y tế thiết lập khẩn cấp 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TP HCM để điều trị ca nặng, Hà Nội ban hành mẫu giấy đi lại trong thời gian giãn cách xã hội.

Hà Nội vắng lặng sau 20h

Đời sống

01:21:26 30/07/2021
Nhiều tuyến phố thủ đô trước trước đây xe cộ chen nhau trên đường, nay trở nên vắng vẻ, yên tĩnh trong đêm.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay. 

Lợi thế kinh nghiệm ở U22 Việt Nam thuộc về ai?

Bóng đá việt nam

23:39:14 29/07/2021
Nhiều cầu thủ nổi bật trong danh sách U22 Việt Nam đều có kinh nghiệm chơi ở V.League 2021. Trong đó, nhóm cầu thủ Nam Định được trao cơ hội.

Tử vi ngày 30/7/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

23:37:08 29/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 30/7/2021 hôm nay, cát thần mang lại tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho tuổi Dậu sau những ngày u ám.

Lukaku từ chối trở lại khoác áo Chelsea

Bóng đá thế giới

23:35:37 29/07/2021
Theo tờ La Gazzetta dello Sport, Lukaku không có ý định trở lại khoác áo Chelsea dù được đội bóng này theo đuổi ở mùa hè 2021.

10 điểm tham quan hàng đầu ở Tokyo - thành phố tổ chức Olympic

Du lịch

23:33:32 29/07/2021
Thành phố Tokyo đang rất nóng bởi thế vận hội mùa hè 2020 nhưng nơi đây còn đốn tim bao tín đồ du lịch bởi nét cổ kính và hiện đại, xen cài vào nhau một cách vô cùng hài hòa và tinh tế.

10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim

Phim châu á

23:31:46 29/07/2021
Các bộ đôi bạn bè thân thiết ở Kill Me, Heal Me, School 2013, Goblin... được yêu mến không kém cặp nam - nữ chính trong phim.

J-Hope BTS tiết lộ bí mật về ca khúc solo 'Blue Side'

Nhạc quốc tế

23:28:35 29/07/2021
Mặc dù mixtape solo Hope World(2018) của J-Hope mang màu sắc tươi sáng nhưng phiên bản mở rộng của ca khúc Blue Side lại thể hiện khía cạnh ảm đạm hơn.