Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về

Theo dõi VGT trên

“Lúc con đi khỏe mạnh tươi tắn, sao giờ con về lạnh ngắt thế này” – người mẹ dường như không thể chịu nổi cú sốc con gái đã ra đi, giờ chỉ còn cha là chỗ dựa. Ngay khi biết n.ữ s.inh xấu số đã được đưa trở về nhà, hai vợ chồng Lộc Fuho đã đến tận nơi thắp nén nhang tiễn biệt người đồng hương.

Trước khi gặp nạn trong thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, D.T.T. từng hứa dẫn ba mẹ sang Hàn Quốc để đi du lịch vào tháng 11, nhưng lời hứa ấy không thể thực hiện được nữa. Đến hôm nay n.ữ s.inh đã được được về Việt Nam, gặp bố mẹ lần cuối.

Trong chiều ngày 3/11, n.ữ s.inh Việt không may ra đi sau vụ việc xảy ra tại lễ hội hoá trang Halloween ở Itaewon, Seoul, Hàn Quốc đã được đưa về quê nhà tại Bình Định. Nhìn thấy con gái bé bỏng với cơ thể đã lạnh ngắt, cha mẹ n.ữ s.inh 21 t.uổi chẳng thể đứng vững được nữa. Trong khi người mẹ liên tục khóc ngất thì cha của n.ữ s.inh vẫn cố để bình tâm.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 1

Hình ảnh n.ữ s.inh Việt đã được đưa về quê nhà tại Bình Định.

Anh Đ.V.K là ba của n.ữ s.inh T. không may ra đi trong vụ việc ở Itaewon. Từ những ngày đầu nhận được tin dữ của con, bản thân người cha cũng suy sụp nhưng vẫn cố gắng gượng để giúp vợ bớt đau buồn phần nào.

Theo VTC News chia sẻ, nhìn chiếc xe chở con về với quê nhà, anh K. lặng người. Lê lết cơ thể như đang muốn ngã quỵ tới cổng, anh ôm chầm chiếc áo quan, bàn tay run run, đôi mắt đỏ hoe với những giọt nước mắt trực trào. Trong khi đó, vợ của anh và cũng là mẹ của T. đã chẳng thể kìm nén cảm xúc. Chị liên tục khóc nghẹn, đi chẳng vững và cần phải có người dìu. Căn nhà 3 người giờ đây đã mất đi đứa con gái bé bỏng. Nỗi đau là quá lớn, dẫu vậy người chồng, người cha như anh K. vẫn phải cố kìm nén đau thương bởi anh biết vợ lúc này cũng chỉ còn có chỗ dựa duy nhất là mình.

Được biết, địa điểm này chỉ cách nhà Lộc Fuho khoảng 80km. Vì vậy ngay khi biết tin n.ữ s.inh xấu số trở về, nam YouTuber không ngần ngại đến tận nơi, thắp nén nhang đưa tiễn em. Anh cũng bày tỏ: “Học sinh các em ạ. Cùng quê nên đến thắp cho em ấy nén nhang. Mong em an nghỉ nhé”.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 2

Lộc Fuho đã đến thắp nén nhang cho cô gái trẻ xấu số.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 3

Bà xã Lộc Fuho cũng bình luận dưới bài viết mong n.ữ s.inh Việt ra đi thanh thản.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 4

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 5

Hình ảnh cha lặng người nhìn về phía con gái, đôi mắt đỏ hoe nhưng không dám khóc lớn.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 6

Mẹ của T khóc nghẹn khi xe đưa con gái vừa tới.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 7

Video đang HOT

Từ những ngày đầu khi nghe tin dữ, người cha vẫn luôn cố gắng kìm nén cảm xúc của mình, đôi mắt lúc nào cũng ngấn lệ, chỉ trực trào.

Lần cuối nhìn con gái, trái tim của người làm cha làm mẹ đau đớn khôn cùng. Mẹ của T. nức nở: “Lúc con đi khỏe mạnh tươi tắn, sao giờ con về lạnh ngắt thế này T. ơi. Tỉnh dậy nói chuyện với mẹ đi con”.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 8

Bà con hàng xóm cũng nghẹn lòng khi đưa T. vào nhà.

Bà ĐT.A.N.khóc nghẹn trước quan tài của con gái khiến những người chứng kiến ai nấy nghẹn đắng vì quá thương cảm. Bà con lối xóm có mặt từ rất sớm để thăm hỏi, động viên với gia đình. Ai nấy đỏ hoe đôi mắt. Họ tiếc thương cô gái xấu số, đau lòng khi chứng kiến cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 9

Mẹ của T. đau đớn, ngã quỵ vì không thể chịu nổi cú sốc này.

Trước khi đưa về Việt Nam, n.ữ s.inh T. đã được bạn bè, người thân ở bên Hàn Quốc tổ chức một lễ viếng trang trọng tại nhà tang lễ Bệnh viện Bucheon thuộc Đại học Soonchunhyang. Người đứng ra hỗ trợ gia đình T. làm tang lễ tại Hàn nghẹn ngào chia sẻ trên trang cá nhân: “Xin phép được chuyển lời của gia đình em T., rất cảm ơn quý bạn bè, anh chị em của em T. tại Hàn Quốc đã đến lễ viếng đưa tiễn em ý cho em ý ra đi được an lòng. Và cũng xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người, những ai ở xa không thể đến đã gửi những lời chúc và lời cầu nguyện tốt đẹp dành cho em T. Số t.iền được nhận sau buổi viếng sẽ được chuyển về giao lại cho mẹ của T.”

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 10

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 11

Tang thương bao trùm trong căn nhà nhỏ của bố mẹ T.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 12

Gia đình khóc nghẹn khi thấy vali của em.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 13

Trước đó, lễ viếng của D.T.T ở Hàn Quốc.

Đến nay, sự việc thương tâm xảy ra tại khu phố Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) ngày 29/10 vừa qua vẫn khiến cho nhiều người chưa hết bàng hoàng. Nỗi mất mát mà nó để lại quá lớn, đặc biệt là đối với gia đình các nạn nhân. Xin được chia buồn và mong rằng họ sẽ sớm vượt qua được nỗi đau này.

Lộc Fuho đến thắp nhang tiễn biệt n.ữ s.inh Việt ra đi ở vụ Itaewon, nhiều kỷ vật được mang về - Hình 14

N.ữ s.inh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất

Trước khi gặp nạn trong thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, D.T.T. từng hứa dẫn ba mẹ sang Hàn Quốc để đi du lịch vào tháng 11, nhưng lời hứa ấy không thể thực hiện được nữa. Đến hôm nay cô gái này đã được về quê nhà, gặp bố mẹ lần cuối.

Ngày 31/10, xóm nhỏ ở xã Vĩnh Thuận (huyện Vĩnh Thạnh, Bình Định) tràn ngập không khí đau buồn, đây là quê của n.ữ s.inh Đ.T.T. (21 t.uổi) - qua đời trong thảm họa ở khu phố Itaewon ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Trong ngôi nhà nhỏ của gia đình T., nhiều người thân, hàng xóm có mặt để thăm hỏi, động viên cha mẹ n.ữ s.inh. Hai mắt ngấn lệ, chị Đinh Thị A Ngát (40 t.uổi, mẹ của T.) liên tục gọi tên con trong tuyệt vọng. Hai vợ chồng chị có mỗi mình T. là con.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 1

Bố mẹ n.ữ s.inh Việt du học D.T.T đã đau lòng, suy sụp khi nghe tin con gặp nạn.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 2

Họ khóc ngất khi hay tin con gái ra đi mãi mãi.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 3

N.ữ s.inh Việt không may ra đi trong vụ việc ở Itaewon.

Theo đó, Zing đăng tải lại thông tin từ KBS World cho biết, trong chiều ngày 2/11, nạn nhân Việt tên T. (sinh năm 2001) không may ra đi sau vụ việc xảy ra tại Itaewon đã được đưa về nước bằng chuyến bay từ Incheon tới TP.HCM. Như vậy, ngày 3/11, n.ữ s.inh sẽ về tới Bình Định để tổ chức lễ an táng ở quê nhà.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 4

Lễ viếng của n.ữ s.inh được tổ chức tại Hàn Quốc.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 5

Cô gái không may ra đi trong sự cố ở Itaewon.

Trước đó, trong ngày 31/10, lễ viếng của n.ữ s.inh Việt du học đã được tổ chức trang trọng tại nhà tang lễ Bệnh viện Bucheon thuộc Đại học Soonchunhyang với sự góp mặt của bạn bè ở Hàn Quốc. Phóng viên TTXVN tại Seoul đã chia sẻ hình ảnh về tang lễ, trong đó Tham tán Công sứ Nguyễn Việt Anh cũng có mặt, thay Đại sứ quán Việt Nam thăm viếng, chia buồn với thân nhân. Theo nguyện vọng từ phía gia đình, lễ tang của n.ữ s.inh được tổ chức theo nghi thức đạo Phật.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 6

Tham tán Công sứ Nguyễn Việt Anh có mặt tại lễ viếng.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 7

Nhiều bạn bè của nạn nhân cũng không khỏi xót thương.

Trong chiều tối ngày 2/11, người hỗ trợ gia đình của n.ữ s.inh Việt tổ chức lễ tang cho em tại Hàn Quốc cũng đã có bài chia sẻ dài. Theo đó, cô không khỏi nghẹn ngào: "Thế là hết ngày hôm nay, ngày mai là em ý được về với vòng tay bố mẹ em ý rồi. Xin phép được chuyển lời của gia đình em T., rất cảm ơn quý bạn bè, anh chị em của em T. tại Hàn Quốc đã đến lễ viếng đưa tiễn em ý cho em ý ra đi được an lòng. Và cũng xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người, những ai ở xa không thể đến đã gửi những lời chúc và lời cầu nguyện tốt đẹp dành cho em T."

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 8

Bài đăng của người hỗ trợ gia đình n.ữ s.inh Việt tổ chức lễ tang tại Hàn Quốc.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 9

"Cô gái nhỏ, tài giỏi, là niềm tự hào của gia đình đã ra đi mãi mãi sau vụ thảm kịch tại Itaewon. Sự ra đi của em khiến nhiều người không khỏi đau lòng. Nhất là khi em mất ở nơi đất khách quê người, không có gia đình ở bên. Có lẽ vì quá thương em, các đồng hương đã đến lễ viếng thắp cho em nén hương, và mới đây ai đó đã đến nơi tưởng niệm các nạn nhân một tấm áo len đỏ cho em T. với lời nhắn: "Mong em sẽ vẫn xinh đẹp, hạnh phúc ở nơi xa. Thương em nhiều" 2022/11/02", một người bạn ở Hàn đã viết những lời yêu thương tiễn biệt T. kèm chiếc áo len.

Cô cho biết, tất cả t.iền phúng điếu nhận được sau lễ viếng sẽ được bàn giao cho mẹ của T. Bên cạnh đó, cô cũng hy vọng mọi người sẽ chia sẻ những hình ảnh tốt đẹp về T. và tránh những lời nói không hay làm tổn thương người đã khuất cũng như người ở lại.

Trước đó, bố mẹ T. gần như ngã quỵ khi nghe tin dữ của con. Bà Đ.T.A.N. (40 t.uổi, mẹ của T.) không giữ nổi bình tĩnh mà khóc nghẹn chia sẻ với T.uổi Trẻ Online.

"Từ ngày qua đó đến nay, con về thăm nhà được hai lần. Cứ thời gian rảnh là con bé hay gọi điện về hỏi thăm, dặn vợ chồng tôi giữ sức khỏe. Hôm trước khi xảy ra vụ việc con còn nói thương nhớ ba mẹ nhiều lắm... Vậy mà bây giờ gia đình mãi mất con", chị N. khóc nghẹn.

Anh Đ.V.Kh. (cha T.) kể, sáng 30/10, gia đình anh nhận được tin con gái t.ử v.ong ở Hàn Quốc từ một người quen. Hay tin hai vợ chồng ngồi sụp bên hiên nhà, không tin đó là sự thật.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 10

Nỗi đau mất đi đứa con duy nhất khiến cặp vợ chồng như ngã quỵ.

Trong khi đó, chú Đ.V.K. (42 t.uổi, bố của T.) với đôi mắt đỏ hoe cũng nghẹn ngào. Bố của T. cho hay, theo dự tính, cuối tháng 11 này, vợ chồng anh sẽ qua Seoul để thăm con gái. Tuy nhiên, lời hứa hẹn của cả nhà chưa thực hiện thì đã nhận tin đau buồn.

"Con bé hứa là sẽ dẫn vợ chồng tôi qua Hàn Quốc để đi du lịch, ăn thử các món bên đó. Nó còn nói, sau khi học xong thì sẽ ráng làm có t.iền để phụ giúp cho ba mẹ, nhưng giờ con tôi không còn nữa. Bây giờ gia đình chỉ mong sớm được đưa cháu về nhà để lo hậu sự...",chú K. nghẹn ngào.

Một người thân của T. kể rằng, ngay từ nhỏ, T. đã hiền lành và luôn có ý thức tự lập cao. Từ những ngày đầu đặt chân tới Hàn Quốc, T. đã chủ động vừa học vừa làm. Thậm chí đôi khi, em còn gửi t.iền về để phụ giúp cha sinh hoạt hàng ngày.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 11

Bà con hàng xóm tới chia buồn cùng gia đình.

Thể theo nguyện vọng của gia đình, khi trở về nước, T. sẽ được an táng tại quê nhà. Sự ra đi của một cô gái 21 t.uổi khiến ai cũng phải đau lòng, tuy vậy vẫn mong gia đình sẽ sớm vượt qua mất mát.

Nữ sinh Việt gặp nạn trong vụ Itaewon: Đã về trong vòng tay phụ huynh, bố mẹ khóc ngất - Hình 12

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Doãn Hải My gầy rộc sau sinh, cơ thể nhức mỏi, xót cho Đoàn Văn Học vì 1 điều
14:10:02 11/06/2024
Thích Minh Tuệ về thăm nhà, hàng xóm hiếu kỳ, bố mẹ liền tỏ thái độ lạ
16:46:15 11/06/2024
Nhà chồng cuồng tín theo Thiên Triều Nam Quốc, nói con dâu là yêu quái đầu thai
17:16:05 11/06/2024
Phạm Như Phương bị tố lan truyền tranh vẽ phản cảm về quốc kỳ, chính chủ nói gì?
10:28:49 11/06/2024
Vợ chồng Xoài Non bị tố "chiêu trò", dùng ồn ào hôn nhân để PR quán ốc, MV mới
19:54:06 11/06/2024
Gia đình Thích Minh Tuệ bị làm phiền: Có người giả sư, trèo vào nhà, ngủ ở vườn
17:12:06 11/06/2024
Doãn Hải My "trốn con", lộ body siêu sốc sau sinh, Đoàn Văn Hậu được khen 1 điều
07:29:21 11/06/2024
Phi công hotboy Hà Còi: Đủ đam mê, bạn sẽ chạm đến giấc mơ của mình
11:14:51 11/06/2024

Tin đang nóng

Huy Khánh bị soi dấu hiệu r.ạn n.ứt hôn nhân lần 2, vợ về Việt Nam nhưng né chạm mặt
17:49:06 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Chồng 41 t.uổi chuyển giới, vợ ủng hộ, vẫn ở chung nhà, xem là "chị em"
17:45:02 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?
17:17:23 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới
17:23:31 12/06/2024

Tin mới nhất

Hotgirl ngông cuồng' lái ô tô húc đuôi xe đối thủ rồi bỏ trốn, bị bắt khai gì?

17:55:56 12/06/2024
Vừa qua, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam cô gái dùng xe ô tô húc đuôi xe đối thủ, cố ý làm hư hỏng tài sản.

Phương Ly chối bỏ hẹn hò Andree nhưng liên tiếp lộ hint thân thiết?

17:51:44 12/06/2024
Lần gần đây nhất, Phương Ly và Andree gây chú ý khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện âm nhạc. Không những thế, giọng ca Mặt Trời Của Em còn công khai ảnh chụp cùng anh bạn thân, cả hai thoải mái đứng cạnh nhau chuẩn trai tài - gái sắc

MisThy ra video mới "lạ lắm", fan đòi "trả lại Thy ngày xưa đây"

17:40:06 12/06/2024
Thời gian gần đây, cô nàng streamer này lại khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông gợi cảm.

Bí ẩn hòn Vọng Phu: Chuyện tình đẫm nước mắt của người vợ hóa đá chờ chồng

17:31:43 12/06/2024
Nằm sừng sững trên đỉnh núi Nhồi, hòn Vọng Phu, Thanh Hóa gắn liền với tích truyện người phụ nữ chờ chồng đến hóa đá. Sau này, người dân cùng góp công góp sức xây dựng một ngôi đền, gọi là đền Ông. Còn bức tượng người phụ nữ gọi là động...

Bay 105 triệu chỉ trong 7 giây call video, người đàn ông tái mặt nhận ra bị lừa

16:54:36 12/06/2024
Sự việc của người đàn ông ở Trung Quốc bị lừa trắng trợn 105 triệu, bay màu chỉ trong 7 giây khiến netizen đất nước tỷ dân vô cùng hoang mang. Cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc để điều tra về vụ án.

Ánh Viên "lột xác" làm mỹ nhân, visual cực phẩm, dụi mắt 3 lần vẫn không nhìn ra

16:40:48 12/06/2024
Tiểu tiên cá Nguyễn Thị Ánh Viên là cái tên được nhắc nhiều nhất trên MXH những giờ vừa qua. Với diện mạo hoàn toàn mới, Ánh Viên khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và đắm chìm trong nhan sắc cực phẩm.

Quang Linh - Thuỳ Tiên thoải mái, hết giữ khoảng cách, còn song ca tình tứ

16:33:26 12/06/2024
Vào đầu tháng 6 vừa qua, Thuỳ Tiên cùng team Châu Phi đã kết hợp livestream bán hàng với mục đích thiện nguyện, góp phần vào việc thực hiện các ca phẫu thuật miễn phí dành cho các em nhỏ có dị tật hở hàm ếch, khe hở môi tại Việt Nam.

Karty Chang: Hotgirl thi HH Quốc gia Việt Nam, tặng bạn trai xế hộp hơn 2 tỷ

16:22:53 12/06/2024
Karty Chang là hotgirl sở hữu vẻ ngoài trong trẻo, đáng yêu, là mẫu ảnh yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang. Không chỉ vậy, cô còn được chú ý bởi tài năng âm nhạc và chuyện tình với mối tình đầu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn.

Tiktoker "Chưa biết" lộ danh tính, thế lực ra sao mà khiến showbiz rúng động?

15:59:48 12/06/2024
Theo tìm hiểu, Chưa biết_01 hay This is Mặt Nạ đều chung chủ quản. Đứng sau kênh, fanpage này được cho là một công ty ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Chưa biết_01 được lập ra vào tháng 3/2023, với những clip ban đầu chỉ là tổng hợp, cắt ghép ...

ViruSs - Ngọc Kem xác nhận hẹn hò, hé lộ lời tỏ tình, định sẵn thời gian kết hôn

13:28:37 12/06/2024
Sau thời gian tình trong như đã mặt ngoài còn e , mới đây ViruSs - Ngọc Kem đã xác nhận hẹn hò. Không chỉ vậy, cặp đôi còn hé lộ khoảnh khắc tỏ tình dễ thương khiến cư dân mạng không khỏi xuýt xoa.

Doãn Hải My bận chăm con vẫn không quên chồng, ngày đêm cầu nguyện 1 điều

11:35:44 12/06/2024
Hot mom Doãn Hải My - bà xã Đoàn Văn Hậu sau khi sinh con thì cuộc sống của cô ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, Doãn Hải My trở thành bà mẹ bỉm chính hiệu, dù chỉ mới 2k1 nhưng hot girl Hà thành quán xuyến mọi thứ rất tốt.

Cặp đôi chồng trẻ lấy vợ ngoài 70 t.uổi: Phải theo đuổi cả năm, cuộc sống sau 20 năm chung sống gây tò mò

11:28:13 12/06/2024
Trong một khu đất bỏ hoang cạnh nghĩa địa ở tỉnh Sóc Trăng, ít ai biết rằng có có một căn chòi nhỏ, là nơi sinh sống của đôi vợ chồng đũa lệch .

Có thể bạn quan tâm

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Top quán bánh bèo hút khách ở Bình Dương

Ẩm thực

22:18:22 12/06/2024
Bánh bèo là món ăn bình dân được rất nhiều người yêu thích, nếu bạn ghé Bình Dương và đang tìm món này để thưởng thức, hãy tham khảo các địa chỉ dưới đây.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

Sao châu á

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo