Loạt hãng thời trang tung lookbook mùa xuân tràn đầy sức sống
Urban Outfitters, Free People và Juicy Couture là những hãng thời trang trẻ đầu tiên tung lookbook tràn ngập không khí tươi mới và phóng khoáng cho mùa Xuân 2014.
1. Urban Outfitters
Đúng như cái tên “Fresh Year, Fresh Looks”, lookbook mới tinh của Urban Outfitters đã mang tới những khung hình cực kì tươi mới, sảng khoái với đủ các set đồ ậm chất mùa xuân cho giới trẻ. Vẫn đi theo phong cách trẻ trung pha chút chất bohemian phóng khoáng, mềm mại, những thiết kế mới của hãng sẽ là lựa chọn không tồi cho tất cả các dịp Xuân/Hè sắp tới trong năm 2014 của bạn. Từ những bộ váy in hoa ngọt ngào cho tới crop-top và dungarees bụi bặm, hay “sexy”, tràn đầy sức sống với những bộ bikini hay item “khoe” dáng cá tính… đều được Urban Outfitters biến hóa đầy cuốn hút và bay bổng trong bộ lookbook mới này.
Video đang HOT
2. Free People
Vốn có phong cách bohemian đặc trưng, nhưng lookbook tháng 1 của Free People lại mang tới nhiều phong cách nữ tính, bay bổng hơn so với những gì mà Urban Outfitters tạo nên. Ở Free People, chúng ta có thể nhận thấy sự áp đảo của váy maxi, của chi tiết tua rua vui mắt, của những món đồ thêu nhẹ nhàng hay của áo/quần oversized chất liệu vải thoải mái. Đây rõ ràng sẽ là gợi ý phong cách mùa Xuân/Hè 2014 không tồi cho những cô nàng ưa thoải mái, những vẫn phải đem được nét nữ tính, nhẹ nhàng vào phong cách của mình.
3. Juicy Couture
Trái ngược hẳn với 2 lookbook ở trên, bộ hình mới của Juicy Couture lại là những phong cách trẻ trung, phóng khoáng đậm chất hiện đại. Những thiết kế cho mùa Xuân mới của Juicy Couture không có gì quá phá cách, mà vẫn là các item cơ bản như shorts, jeans, áo pull, jacket denim, crop-top, quần bagyy vải… Tuy nhiên, các NTK của hãng đã “thổi hồn” cho trang phục bằng loạt họa tiết cùng tone màu đang được giới trẻ rất yêu thích hiện nay, như hồng pastel, đen, trắng cùng kẻ sọc, kẻ caro… Nếu bạn đang cần thêm những gợi ý cho phong cách dạo phố mùa Xuân/Hè năm nay thì hãy nhanh chóng tham khảo các cách mix&match thật thú vị dưới đây nhé!
Theo Phapluatxahoi
Gợi ý trang phục từ lookbook của 3 hãng nổi tiếng
Ba hãng thời trang ứng dụng nổi tiếng là Mango, Topshop và Free People đã tung ra lookbook cho tháng 12 này.
Lookbook là một bộ sưu tập bằng ảnh được đưa ra theo mùa hoặc theo tháng để đưa ra gợi ý, xu hướng thời trang trong tháng hoặc trong một mùa.
1. Free People
Nổi tiếng với các trang phục trẻ trung, phóng khoáng, tháng 12 năm nay, hãng Free People vẫn tiếp tục tung ra những hình ảnh vô cùng lãng mạn và đầy vẻ nữ tính. Những bức ảnh chụp cảnh thân mật của tình nhân, tạo nên không khí ấm áp, gần gũi, sưởi ấm mùa đông lạnh sắp tới.
Trang phục của Free People cho tháng 12 là sự kết hợp giữa váy maxi và những chiếc áo denim, rất bohemian (du mục), vừa phá cách, vừa nữ tính.
Mốt số trang phục có phần mát mẻ như quần denim và quần sooc, áo ren được mix với các trang phục của mùa đông như áo da, áo len với tông màu nâu, xám ấm áp.
Free People cũng gợi ý các nàng tiếp tục sử dụng nhiều phụ kiện ấn tượng để tạo vẻ đẹp cá tính và không thể trộn lẫn cho mùa mốt thu đông năm nay.
2. Mango
Vừa qua, Mango cũng đã tung ra lookbook cho tháng 12. Trái với thiết kế phóng khoáng của Free People, các trang phục của Mango rất sắc sảo và tạo vẻ đẹp rất thanh lịch.
Sắc màu chủ đạo cho lookbook của Mango lần này là sắc trắng và đen, cùng chút điểm xuyết tông xám. Các trang phục của Mango cho mùa thu đông đều khá cá tính và bắt mắt như áo vest xẻ màu trắng không khuy, quần skinny đen, áo vest da không tay có khóa kéo...
Trang phục không che đi vóc dáng của nàng nhưng vẫn được làm từ những chất liệu dày dặn, đủ ấm cho những ngày đầu đông.
3. Topshop
Cho tháng 12, Topshop đã tung ra những hình ảnh gợi ý cho mùa lễ hội, cụ thể là mùa giáng sinh năm nay.
Các trang phục của Topshop cho tháng này rất trẻ trung, sáng tạo và tạo được không khí lễ hội đầy màu sắc và rộn ràng.
Thiết kế có sự đa dạng về kiểu dáng và chất liệu với nhiều thiết kế đầm và áo mặc ngoài ấn tượng. Bảng màu được lựa chọn khá đặc biệt với các một vài gam nổi bật, kết hợp với tông đen, trắng cổ điển.
Sequin (hạt đính) là phụ liệu không thể thiếu trên những chiếc váy mùa lễ hội và váy của Topshop cũng không phải ngoại lệ. Những chiếc váy được thêu đính cầu kỳ, hoặc làm từ chất liệu lấp lánh vừa tạo vẻ thanh lịch, vừa giúp nàng nổi bật, dễ dàng thành nữ hoàng của bữa tiệc tối.
Những họa tiết in hoa và họa tiết graffiti vẫn được ưa chuộng, kết hợp cùng áo khoác và áo lông để giữ ấm cho mùa đông lạnh. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những nàng muốn nổi bật mà không sợ... cảm lạnh.
Theo Trithucthoidai
"Update" lookbook tháng 12 của Topshop, Urban Outfitter Loạt thương hiệu thời trang chuyên dành cho giới trẻ đã cho ra mắt những mẫu trang phục mùa lễ hội theo đúng tiêu chí vốn có: trẻ trung, gọn nhẹ, năng động nhưng vẫn sành điệu. Urban Outfitter Hãng thời trang bình dân Urban Outfitter dành cho teen này cũng cho ra mắt những mẫu trang phục năng động cho các chuyến...