Lộ diện thêm một người mẹ trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’

Theo dõi VGT trên

Theo những hình ảnh hậu trường của phimTrạm cứu hộ trái tim’, trong những tập tiếp theo sẽ có thêm một người mẹ lộ diện khiến người xem tò mò.

Trong Trạm cứu hộ trái tim có ba người mẹ với những màu sắc khác nhau, tình yêu thương dành cho con cũng khác nhau là bà Hạ Lan (NSND Thu Hà), bà Mến (NSƯT Thu Hương) và bà Xinh ( NSND Mỹ Uyên). Nhưng sẽ có thêm một người mẹ nữa xuất hiện trong các tập tiếp theo của phim chính là mẹ ruột của Vũ ( Trương Thanh Long) và theo như những hình ảnh, clip hậu trường được tiết lộ thì NSND Thu Quế sẽ là nhân vật mẹ của Vũ.

Lộ diện thêm một người mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim - Hình 1

NSND Thu Quế sẽ đóng vai mẹ của Vũ trong Trạm cứu hộ trái tim. FBNV

Trạm cứu hộ trái tim tập 32 có tình tiết Vũ nhận điện thoại từ mẹ thông báo bà sẽ bay ra Bắc khiến Vũ hơi hoang mang bởi có vẻ anh không muốn mẹ xuất hiện trong thời điểm mà mọi thứ đang rối rắm với gia đình của Ngân Hà. Theo nhiều tình tiết, diễn biến phim được xâu chuỗi thì có vẻ như mẹ của Vũ có liên quan gì đấy với ông Trường và bà Hạ Lan nên khi còn sinh viên, đang có mối tình với Hà thì Vũ chọn cách ra đi không lời từ biệt khiến Ngân Hà bị sốc. Và cho đến giờ, Vũ vẫn chưa giải đáp được thắc mắc của Hà lý do vì sao ngày ấy anh bỏ đi.

Lộ diện thêm một người mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim - Hình 2

Hậu trường NSND Thu Hà – NSND Thu Quế – NSƯT Phạm Cường tập thoại phim. Chụp màn hình

Nếu theo dõi phim Trạm cứu hộ trái tim ở những tập đầu, có thể thấy bà Hạ Lan đã chạy đến một nhà hàng bắt quả tang chồng đang ngồi nói chuyện với một người phụ nữ. Lúc đấy, bà lao vào đ.ánh g.hen vì cho rằng ông Trường đang ngoại tình. Sau đó, bà Hạ Lan bị té khiến chân bị chấn thương, không còn cơ hội tiếp tục làm diễn viên múa được nữa. Nhiều khán giả dự đoán mẹ của Vũ chính là người đàn bà năm xưa có mối quan hệ với ông Trường.

Video đang HOT

Lộ diện thêm một người mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim - Hình 3

NSND Thu Quế và NSND Thu Hà ngoài đời khá thân thiết. Chụp màn hình

Trên trang cá nhân của NSND Thu Quế cũng đã tiết l.ộ c.lip tập thoại cùng với NSND Thu Hà và NSƯT Phạm Cường và bức hình đăng ảnh hai nữ nghệ sĩ với dòng chia sẻ: “Thanh Trúc và Hạ Lan gặp nhau cà phê, bàn cách diễn có các tập phim sắp quay”.

Ngoài đời, được biết NSND Thu Hà và vợ chồng NSND Thu Quế – Phạm Cường có mối quan hệ thân thiết và đây là lần đầu tiên “bộ ba” cùng đóng chung trong một bộ phim.

Lộ diện thêm một người mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim - Hình 4

Lần đầu tiên “bộ ba” đóng cùng một bộ phim. FBNV

NSND Thu Quế mang quân hàm đại tá và diễn kịch ở đoàn kịch Quân khu 2. Nữ nghệ sĩ sinh năm 1969 cũng từng nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Vị tướng tình báo và hai bà vợ, Dòng sông phẳng lặng, Những giấc mơ dài, Nhà có ba chị em, Cô gái mang tên dòng sông… Với nhiều đóng góp và cống hiến trong hoạt động nghệ thuật, NSND Thu Quế được phong danh hiệu NSND vào năm 2016. Cặp đôi Thu Quế – Phạm Cường kết hôn năm 1995 và bén duyên với nhau ở đoàn kịch Quân khu 2 và hiện có hai con trai và gái. Cả hai từng đóng chung trong phim Chiều tàn thu muộn, Đèn vàng

Hiện những diễn biến và tình tiết có sự xuất hiện của nhân vật do NSND Thu Quế đóng trong Trạm cứu hộ trái tim vẫn chưa được phép tiết lộ nhưng theo xác nhận của nữ nghệ sĩ thì chị sẽ vào vai mẹ của Vũ. “Tôi đang hồi hộp xem nhân vật của mình với nhân vật Hạ Lan có liên quan ra sao với ông Trường trong phim”.

Ba bà mẹ sẽ quyết định kết phim Trạm cứu hộ trái tim?

Bà Hạ Lan, bà Xinh và bà Mến trong Trạm cứu hộ trái tim đều có những sắc màu riêng biệt, tạo nên nhiều diễn biến mới lạ cho bộ phim.

Trạm cứu hộ trái tim là bộ phim đặc biệt khi có sự xuất hiện của ba nhân vật bà mẹ với những tính cách và số phận khác nhau. Đó là bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) - mẹ Ngân Hà - với quá khứ đầy vết thương lòng khiến bà khép mình lại với gia đình; là bà Xinh (NSND Mỹ Uyên), mẹ Nghĩa, phải đứng giữa bên tình, bên lý khi con trai duy nhất lầm đường lạc lối; là bà Mến (NS Hương tươi), mẹ Mỹ Đình, luôn sôi nổi và sẵn sàng hành động nếu ai đó tổn thương con gái và người thân của mình.

Ba bà mẹ sẽ quyết định kết phim Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 1

3 bà mẹ trong Trạm cứu hộ trái tim có những tính cách và số phận đặc biệt

Với nhân vật bà Hạ Lan, NSND Thu Hà phải thể hiện một người mẹ với những diễn biến tâm lý đa chiều, phức tạp, khi sau biến cố lớn của gia đình, bà đang dần mở lòng để trở lại làm chỗ dựa tinh thần cho con gái. NSND Thu Hà chia sẻ bản thân gặp nhiều áp lực khi hóa thân quá nhập tâm vào vai diễn. "Biến cố trong cuộc đời xảy ra quá nặng nề với bà ấy. Thu Hà đã rất mệt mỏi trong những phân đoạn của bà Hạ Lan, khiến mỗi lần trở về nhà, nó nặng nề vô cùng, thậm chí đang đêm giật mình tỉnh dậy, cảm giác bản thân vẫn đang ở trong vai diễn. Nó rất căng thẳng, rất mệt để thể hiện được nhân vật này", NSND Thu Hà nói.

Ba bà mẹ sẽ quyết định kết phim Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 2

Vai Hạ Lan gây áp lực và ám ảnh lớn cho NSND Thu Hà.

Bà Xinh, mẹ Nghĩa, cũng là nhân vật chứa đựng nhiều mâu thuẫn trong phim. Khi biết được những việc làm sai trái của đứa con trai duy nhất, bà đã phải đứng giữa cái lý và cái tình, giữa người con trai do bản thân dứt ruột sinh thành và người con dâu hiền lành, hiếu thảo bị con mình phản bội.

Cũng như NSND Thu Hà, NSND Mỹ Uyên đ.ánh giá bà Xinh là một nhân vật khó diễn. "Mỹ Uyên cố gắng hết sức để dung hòa giữa đấu trí, đấu tranh, giữa hai tư tưởng rằng mình không thể bênh vực con và con là m.áu mủ của mình. Uyên cho rằng bà mẹ của Uyên là bà mẹ không dễ dàng để diễn xuất, tâm lý của bà ấy rất phức tạp và Uyên đã cố gắng để làm sao cho tốt nhất", NSND Mỹ Uyên tâm sự.

Ba bà mẹ sẽ quyết định kết phim Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 3

Bà Xinh đứng trước nhiều giằng xé nội tâm khi con trai lầm đường lạc lối

Trái lại với NSND Thu Hà và NSND Mỹ Uyên khi phải diễn tả những biến chuyển tâm lý nặng nề của nhân vật, NSƯT Thu Hương lại đưa vào bà Mến (mẹ Mỹ Đình) chính tính cách của bản thân. NSƯT Thu Hương chia sẻ rằng ở nhà mắng con mình ra sao thì sẽ đưa cảm xúc ấy vào nhân vật và khẳng định chính sự chân thực ấy đã giúp bà Mến nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả. Ê-kip cũng tiết lộ ở những tập sau của Trạm cứu hộ trái tim, nhân vật với tính cách mạnh mẽ, sôi nổi và ồn ào này sẽ có nhiều đất diễn hơn và là điểm tươi mới cho bộ phim.

Ba bà mẹ sẽ quyết định kết phim Trạm cứu hộ trái tim? - Hình 4

Tính cách sôi nổi của bà Mến đem đến nhiều sự tươi mới cho bộ phim

Chia sẻ trong VTV Kết nối, biên kịch Thu Thủy của Trạm cứu hộ trái tim nhấn mạnh rằng dù có những điểm khác biệt song ba bà mẹ đều là điểm tựa cuối cùng của con mình. "Ngân Hà đã tìm thấy ở mẹ mình niềm an ủi, sức mạnh và tình yêu để đi tiếp. Mỹ Đình lại có người mẹ đòi lại công bằng để mình sẵn sàng bước vào một mùa xuân thứ hai. Cũng như vậy, với bà Xinh, sự tử tế của người mẹ khiến nhân vật Nghĩa không bao giờ trở thành một nhân vật phản diện hoàn toàn. Những người mẹ đã tạo nên điểm tựa cuối cùng để tất cả nhân vật đều có cơ hội trở nên tốt hơn".

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Trạm cứu hộ trái tim, phát sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hằng tuần trên VTV3.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi
19:55:11 22/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024
Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tái xuất trong họp báo phim nối sóng "Người một nhà", nhan sắc t.uổi U40 ra sao?
14:15:10 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024
Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"
14:23:54 21/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần
06:16:42 23/06/2024
Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ
07:41:11 23/06/2024
Yên Đan lần đầu nói về chuyện tình lâu năm, hé lộ danh tính người yêu điển trai
06:20:41 23/06/2024
Hanbin cùng 5 thành viên của Tempest viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên tại TP.HCM
06:18:42 23/06/2024
"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời
01:03:49 23/06/2024

Tin mới nhất

Chủ nhân tượng vàng Oscar Lupita Nyong'o thử thách bản thân trong phim kinh dị

06:27:38 23/06/2024
Đã 10 năm trôi qua kể từ khi Nyong o chào sân Hollywood và mặc dù nhiều thứ đã thay đổi kể từ chiến thắng Oscar, nữ diễn viên vẫn đang tìm ra những cách mới để thử thách bản thân.

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Phim thắng quảng cáo, Dương Mịch vẫn thua

08:40:19 22/06/2024
Diễn viên Dương Mịch không được đ.ánh giá cao về diễn xuất, dù bộ phim mới của cô thành công về mặt quảng cáo thương mại.

Diễn viên mới Lưu Tuấn Khiêm có 2 phim ra rạp Việt

08:33:54 22/06/2024
Trong tháng 6, diễn viên Lưu Tuấn Khiêm có đến 2 phim điện ảnh đổ bộ rạp Việt là Cửu Long thành trại: Vây thành và Chờ người nơi pháo hoa rực rỡ.

Hứa Quang Hán - Tiết lộ về quyết định "lột xác" trong phim hoạt hình mới "trư bát giới"

08:19:28 22/06/2024
Khẳng định vị thế ở làng giải trí Hoa Ngữ bằng chính thực lực bản thân, Hứa Quang Hán luôn làm người xem phải bất ngờ bởi tài biến hóa đa dạng.

Có thể bạn quan tâm

Karik và Thai VG lần đầu bắt tay làm nhạc

Nhạc việt

08:15:44 23/06/2024
MV Nhật Ký Vào Đời mô tả bầu không khí căng thẳng của một đám tang, với tất cả mọi người đều mặc áo đen và mang theo những toan tính riêng.

Cự Giải hợp với kinh doanh, Bạch Dương có ngày đẹp đi xa cùng bạn bè ngày 23/6

Trắc nghiệm

08:14:51 23/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

Góc tâm tình

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Ý tưởng lưu trữ, kiểm soát sự bừa bộn của gia đình có t.rẻ e.m

Sáng tạo

08:07:19 23/06/2024
Ở độ t.uổi nghịch ngợm và ham khám phá những điều mới mẻ, thật không tránh khỏi việc trẻ luôn bày bừa lộn xộn, không có tổ chức ở khắp mọi nơi trong nhà.

Mẹ 2 con xứ Hàn chăm da "đỉnh của đỉnh": Trẻ đến nỗi U35 mà bị nhầm là n.ữ s.inh

Làm đẹp

08:02:42 23/06/2024
Hong Young Gi là hot girl sinh năm 1992 người Hàn Quốc. Cô nàng gây ấn tượng bởi gu thời trang biến hóa đa dạng, đặc biệt là visual trẻ trung hơn hẳn t.uổi thật, thậm chí nhiều người còn vui đùa rằng trông bà mẹ 2 con vẫn như n.ữ s.inh cấp...

Có quyết định "đi vào lòng đất" với skin HoL Faker, Riot tiếp tục bị "pressing cực căng"

Mọt game

07:58:05 23/06/2024
Kể từ khi được giới thiệu tới nay, sự kiện Đại Sảnh Danh Vọng vinh danhFakervới các trang phục đi kèm đã trải qua không ít sóng gió .

Vợ chưa cưới của Ronaldo sáng nhất khán đài Euro 2024: Đeo một lúc 8 chiếc nhẫn, trang sức đếm không xuể

Sao thể thao

07:49:34 23/06/2024
Sau khi lỡ trận ra quân, cô nàng Georgina - bạn gái của Ronaldo - đã có mặt trên khán đài trong ngày đội tuyển Bồ Đào Nha chạm trán Thổ Nhĩ Kỳ tại vòng bảng Euro 2024.

"Thổi bay" nắng nóng mùa hè với món canh: Vừa dễ nấu lại giúp thanh nhiệt, giải độc và bổ sung canxi

Ẩm thực

07:00:58 23/06/2024
Trong những ngày hè nắng nóng đỉnh điểm, hãy cải thiện vị giác và bổ sung dinh dưỡng cho gia đình bằng món canh cực dễ nấu này nhé!

Mỹ trấn an Israel trong trường hợp nổ ra chiến tranh toàn diện với Hezbollah

Thế giới

06:41:17 23/06/2024
Kể từ cuộc tấn công của Hamas vào Israel vào ngày 7/10/2023 khơi mào xung đột nổ ra tại Gaza, các hành động tấn công của Hezbollah nhằm vào Israel vẫn tiếp tục và leo thang trong những tuần gần đây.

Thông tin chính thức về việc Hoa hậu Gen Z "mất tích bí ẩn khỏi Vbiz"

Sao việt

06:35:00 23/06/2024
Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành cái tên nhận được sự chú ý. Nguyên do vì người đẹp sinh năm 1999 đột ngột vắng bóng, hạn chế tham gia các hoạt động giải trí.

Váy sơ mi tưởng đơn giản nhưng cực linh hoạt và đẹp không tì vết

Thời trang

06:17:32 23/06/2024
Nếu có gì đó dễ dàng mặc đẹp, thuận tiện và tiết kiệm thời gian phối đồ nhất thì chỉ có thể là váy sơ mi. Kiểu trang phục quốc dân này không thể khiến chị em ngừng yêu thích.