Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình ‘Soul’ của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs

Dàn diễn viên hứa hẹn trong bộ phim điện ảnh tiếp theo của Pixar đang dần được tiết lộ.

Jamie Foxx Tina Fey sẽ trở thành người lồng tiếng chính cho tác phẩm hoạt hình mới của Pixar mang tên Soul . Bộ phim ban đầu chỉ đạo bởi Pete Docter , người trước đây từng làm đạo diễn của Monsters , Inc ., Up, Inside Out tại studio.

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình Soul của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs - Hình 1

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình ‘Soul’ của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs.

Daveed Diggs, Phylicia Rashad, và Questlove cũng sẽ góp giọng nói của mình vào Soul theo thông báo của Docter, nhà sản xuất Dana Murray, đồng đạo diễn và biên kịch Ken Powers và biên kịch Mike Jones tại hội thảo 2 năm 1 lần D23 của Disney vào thứ 7 vừa qua.

“Soul có mục tiêu phá vỡ những đam mê, ước mơ và sở thích vốn có của chúng ta, làm cho tất cả chúng ta trở thành con người” theo Docter chia sẻ – “Tôi đang chỉ đạo một bộ phim đặt câu hỏi cuối cùng mà tất cả chúng ta đã nghĩ đến lúc này hay lúc khác: Tại sao tôi lại ở đây? Tôi đến từ đâu? Và tôi ở đây để làm gì? Nhưng ai sẽ làm phim hoạt hình về điều đó? Siêu hình học? Chúng tôi gọi nó là Soul”.

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình Soul của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs - Hình 2

“Soul kể câu chuyện về một giáo viên ban nhạc trung học không hài lòng về cuộc sống tên là Joe Gardner (Foxx), người tin rằng mục đích sống của anh ta là chơi nhạc jazz – nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục theo cách anh ta thực hiện mục đích đó. Cuối cùng, Joe có được công việc của cả cuộc đời, khi vô tình chết và tìm thấy chính mình tại Hội thảo You, một hội thảo thiên thể để tạo ra các linh hồn và tạo ra những đặc điểm tính cách trước khi họ chuyển thành người thật. Khi Joe đang ở Hội thảo You, anh gặp một linh hồn mới có biệt danh 22 (Fey), người có sự ghê tởm đối với con người, cô hoàn toàn muốn tránh Trái đất. Tuy nhiên, Joe và 22 cuối cùng hợp tác để tìm cách đưa Joe trở lại Trái đất, du hành các cõi vũ trụ trên đường đi. Cuộc phiêu lưu của Joe sẽ khiến anh suy nghĩ lại về ý nghĩa thực sự của việc có linh hồn”.

Video đang HOT

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình Soul của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs - Hình 3

Questlove sẽ vào vai một nhân vật tên là Curly, tay trống trong ban nhạc của Joe, Rashad sẽ đóng vai mẹ của Joe và Diggs sẽ đóng vai Paul, kẻ thù hàng xóm của Joe. Giống như Coco , Soul là một bộ phim âm nhạc. Jon Batiste, Trent Reznor và Atticus Ross đều đang làm việc với phần nhạc phim, trong khi Batiste chấp bút cho giai điệu jazz gốc cho bộ phim và Reznor và Ross sáng tác một bản nhạc gốc khi đi qua các cõi vũ trụ.

Tôi rất hào hứng khi được lên màn ảnh cùng với tất cả những người này và là một phần của bộ phim “, Fey chia sẻ trên sân khấu sau khi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông. “Hãy đợi cho đến khi bạn nghe Jamie Foxx nói trong bộ phim này. Nó thật sự tốt. Tôi nghĩ các bạn sẽ thích nó. Tôi nghĩ đó là cảm xúc thực sự. Nhưng cũng giống như không có gì hay hơn một bộ phim Pixar, phải không?”.

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình Soul của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs - Hình 4

Soul lần đầu tiên được công bố vào đầu mùa hè này kèm theo những tiết lộ khó hiểu về phạm vi của nó: … một hành trình từ đường phố của thành phố New York đến các cõi vũ trụ để khám phá câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất của cuộc sống.

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình Soul của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs - Hình 5

Soul sẽ đánh dấu tác phẩm thứ tư mà Docter làm đạo diễn cho Pixar, cũng là lần đầu tiên anh làm đạo diễn kể từ khi đảm nhận vai trò mới của mình tại xưởng phim hoạt hình. Soul sẽ đến rạp vào ngày 19 tháng 6 năm 2020, chỉ vài tháng sau khi phát hành tháng Onward .

Theo saostar

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ

Sau đây là danh sách 10 hạt sạn siêu to khổng lồ trong các thương hiệu điện ảnh mà Moveek muốn khán giả có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này.

Dù là phim lớn hay nhỏ, hay lẫn dở đều tồn tại những hạt sạn đôi khi làm khán giả khó chịu hoặc cố làm lơ nó để thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Điều này là không thể tránh khỏi dù phim quy tụ ê-kíp tiếng tăm đến mức nào đi nữa. Khán giả có thể làm lơ, nhưng không thể chấp nhận một số lỗi quá cơ bản và đặc biệt khi nó lại nằm trong những thương hiệu điện ảnh lớn. Sau đây là danh sách 10 hạt sạn siêu to khổng lồ mà Moveek muốn khán giả có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này.

10. Dòng thời gian vô cùng khó hiểu (X-Men)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 1

Ảnh: Fox

Thương hiệu X-Men ngày càng rối ren kể từ khi Days Of Future Past ra mắt vào năm 2014. Dù đem vào yếu tố du hành thời gian để củng cố những sự kiện trong The Last Stand hay Origins: Wolverine , phim lại đưa các dị nhân qua các thập kỉ khá phức tạp. Người hâm mộ có thể thông cảm khi các dị nhân không thay đổi gì nhiều từ First Class (bối cảnh năm 1962) và Days Of Future Past (bối cảnh 1973), nhưng mọi chuyện bắt đầu trở nên ngớ ngẩn khi Apocalypse được đưa tới năm 1983 và Dark Phoenix là 1992.

Và điều đó để lại những hệ lụy về diện mạo của các nhân vật, khi Hank McCoy vào tuổi ngũ tuần với gương mặt non choẹt của Nicholas Hoult và Quicksilver 40 tuổi thì không hề hợp với Evan Peter một tí nào. Ngoại lệ chắc chỉ có Mystique của Jennifer Lawrence khi cô có thể làm chậm quá trình lão hóa.

Chừng đó là đủ để thấy Simon Kinberg và đồng nghiệp không mấy quan tâm đến tính logic của phim, chứ chưa cần xem xét tới việc Dark Phoenix không hề liên kết tới cái kết năm 2023 của Days Of Future Past .

9. Nguồn gốc đầy mâu thuẫn của Xenomorph (Alien)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 2

Ảnh: Fox

Aliens của James Cameron đã xác nhận nguồn gốc các Facehugger là từ trứng của Nữ hoàng Xenomorph, nhưng Alien: Covenant lại phủ nhận sự tồn tại của Nữ hoàng, thay vào đó là nhưng cái trứng được tạo ra bởi một android là David.

David không trực tiếp tạo ra Nữ hoàng, mà chỉ là những con Neomorph non cho tới khi ông tạo ra một sinh vật hoàn hảo. Nhưng sau đó nguồn gốc này lại càng rối rắm hơn khi liên quan đến Prometheus khi ông đưa ra một bức họa cổ bên trong là hình dáng đặc trưng của Xenomorph.

Phải chăng David chỉ đơn giản là tạo ra một chi họ mới hay Ridley Scott không đề cập đến Prometheus để giảm bớt khó khăn cho fan?

8. Ngang nhiên bỏ qua tổn thương não (Rocky)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 3

Ảnh: MGM

Sự nghiệp đấm bốc của Rocky V đã kết thúc khi bác sĩ và vợ anh khuyên bảo anh về vấn đề sức khỏe, nhưng khi Stallone làm thêm phần 6, Rocky Balboa , ông gạt phăng đi vấn đề này của nhân vật. Giải thích cho vấn đề này, vị đạo diễn cho biết tổn thương não của Rocky chỉ ở mức độ trung bình và không ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp thể thao của anh. Nhưng tất nhiên điều này không được đề cập trên phim và người xem phải chấp nhận rằng không một võ sĩ nào có thể khiến Rocky giải nghệ.

7. Các Avengers trong MCU chỉ tụ họp lúc thuận tiện nhất

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 4

Ảnh: Marvel Studios

Dù MCU rất phức tạp nhưng lại có một lượng sạn rất hạn chế, nhưng một lỗ hổng logic mà bất cứ phim solo nào cũng gặp phải: các anh hùng khác ở đâu khi đồng đội họ đang một mình chống lại cái ác?

Nhóm Avengers gốc vận hành rất trơn tru và đoàn kết, nhưng lại không ai giúp Tony trong Iron Man 3 , và rõ ràng Peter Parker cần nhiều hơn một quyền trợ giúp trong Spider-Man: Homecoming .

Từ đó, fan phải chấp nhận hai điều: các anh hùng khá bận rộn và một phần do lịch trình dày đặt và vấn đề lương bổng của các diễn viên. Vấn đề này tiếp diễn trong Avengers: Endgame khi Captain Marvel của Brie Larson mất tăm trong phần lớn thời lượng với lý do đi cứu các hành tinh khác.

6. Indiana Jones là tác giả của nạn diệt chủng (Raiders Of The Lost Ark)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 5

Ảnh: Paramount Pictures

Indy bắn hạ một máy bay Đức Quốc Xã vốn sắp lên đường đem Hòm Bia Giao Ước đến Berlin để Hitler kiểm tra, và gián tiếp cứu mạng vị tướng này. Vì chuyện này, Belloq quyết định tự mình kiểm tra Hòm Bia, và thế là nó không thể tới tay Hitler.

Nếu trong một viễn cảnh khác, khi Hitler là người mở hòm, thì cả ông lẫn thuộc hạ đã tiêu đời và WW2 lẫn Đại Diệt Chủng đều không thể xảy ra.

Vậy có công bằng khi gán tội cho Indy hay không? Tất nhiên là không vì còn một chuỗi sự kiện nữa mới dẫn đến trận diệt chủng và nếu anh còn nhúng tay vào, hẳn mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nhiều. Nếu kịch bản được chăm chút hơn thì đây sẽ không được xem là sạn, thay vào đó lại bỏ qua sự thật khủng khiếp này, tạo nên hiểu lầm cho nhân vật chính.

5. Không du hành thời gian để tiêu diệt Voldemort (Harry Potter)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 6

Ảnh: Warner Bros.

Du hành thời gian đã được giới thiệu trong phần phim về tên tù nhân ở Azkaban, với sự xuất hiện của sợi dây chuyền mà Hermione sử dụng. Và ngay lập tức điều này dấy lên câu hỏi về việc du hành thời gian bóp chết Voldemort khi hắn còn nằm trong nôi. Thuyết du hành trong truyện giải thích rõ ràng là người dùng chỉ có thể xem và không thể can thiệp, và trong Hội Phượng Hoàng , kho dây chuyền cũng đã bị phá hủy trong cuộc chiến của Bộ Pháp Thuật.

J.K. Rowling đã tự làm khó mình khi thử sức với các yếu tố thời gian, nhưng cô đã tự mình giải quyết được, còn phiên bản điện ảnh thì không, và với những fan không đọc truyện, đó là một lỗi logic khó bỏ qua.

4. Batman giết người nhưng không nhận (The Dark Knight Saga)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 7

Ảnh: Warner Bros.

Trong cả 3 phần phim, Batman kiên quyết không giết một ai, đến mức Joker phải đưa anh vào tròng trong The Dark Knight . Nhưng những điều trên phớt lờ hoàn toàn các sự kiện trong Batman Begins , khi anh đốt trụi trụ sở League Of Shadow khiến hàng ngàn tên lính chết cháy và cuối phim còn đẩy Ra's al Ghul vào chỗ chết.

Phim phủi bay những hạt sạn trên với tuyên bố " Chúng không đáng cứu ", nhưng bất cứ sinh viên luật nào cũng đều biết rằng, tạo ra tình huống đe dọa tính mạng người khác và không thể ngăn chặn hậu quả cũng là tội sát nhân.

Và trong The Dark Knight , anh cũng khiến Harvey Dent té chết, dù đó là vì cứu con trai của Jim Gordon, nhưng vẫn là giết người. Anh còn phóng hỏa chiếc Tumbler mà Talia al Ghul lái, khiến cô bị thương nặng.

Và thế là tinh thần của nhân vật bị phá hủy hoàn toàn, thiết nghĩ nếu Nolan không thể bảo toàn được "quy tắc" đó thì không nên đưa nó vào ngay từ đầu, dù ông đã cố gắng bao che rất nhiều cho Batman.

3. Mikey và Sulley gặp nhau từ lớp 4 (Monsters, Inc.)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 8

Ảnh: Pixar

Trong phần phim đầu tiên, Mike nói với Sulley về việc cậu ta ghen tị về ngoại hình với mình từ hồi lớp 4; vốn các fan chỉ nghĩ đây là cách nói tượng trưng, nhưng chính đạo diễn Dan Scanlon đã xác nhận đó là một chi tiết mà họ đã bỏ qua để nhảy vào Monster University, vì họ rất muốn làm về đại học quái vật.

Ông giải thích thêm rằng câu thoại trên chỉ để tạo cảm giác hai nhân vật đã quen biết nhau từ lâu, và ê-kíp phải chọn giữa việc bỏ qua nó hoặc không làm về bối cảnh đại học.

2. Shaw giết Han mà không ai quan tâm (The Fast & The Furious)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 9

Ảnh: Universal

Fast & Furious 6 đã điều chỉnh lại một số thứ trong Tokyo Drift , cụ thể là cái chết của Han mà thủ phạm vốn dĩ không ai khác ngoài Deckard Shaw. Và dù là phản diện trong Furious 7 , nhưng Shaw lại gia nhập nhóm nhân vật chính ở phần 8, mà không ai e ngại cho cái chết của Han. Với động thái này, ai cũng nghĩ Han sẽ trở lại và giảm bớt tội cho Shaw, nhưng hóa ra đây chỉ là chiêu dùng lại của phim.

1. Alice là clone (Resident Evil)

10 thương hiệu điện ảnh lớn dính hạt sạn siêu to khổng lồ - Hình 10

Ảnh: Screen Gems

Bất kì khán giả nào đến với loạt phim này đều biết đây sẽ là một series với rất nhiều hậu truyện phức tạp và đồ sộ, nhưng thật sự có một vài chi tiết phim lại khá ẩu về mặt logic, dẫn đến một phần phim thứ 6, và cũng là cuối cùng là Resident Evil: The Final Chapter khá tệ, khi nó tiết lộ rằng Alice thực chất chỉ là bản sao của Alicia Marcus, con gái James Marcus, người tạo ra T-virus và sáng lập Umbrella. Và Alice cũng nhận ra rằng lý do cô mất đi ký ức là do mình chưa hề tồn tại trước lúc tỉnh dậy trong nhà tắm và bắt đầu phần Resident Evil đầu tiên, nhưng một đoạn flashback khác cho thấy cô đã gặp Lisa Addison rất lâu trước cả cảnh trong nhà tắm kể trên.

Quả thật là một sạn khiến cả những người tỉnh táo nhất cũng đau đầu.

Theo moveek.com

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sex Education tung trailer hé lộ "phản diện" mùa 3, netizen lại ngất ngang vì tạo hình nữ chính quá khủng khiếp01:58Cảnh nóng bạo, sốc thống trị Cannes 2021: Phim về nữ tu đồng tính gây phản cảm đỉnh điểm!01:50Netizen phát cuồng vì The Good Doctor: Top 1 trending trong nháy mắt, "bác sĩ tự kỷ" gây nghiện vượt cả bản Hàn và Nhật02:39Black Widow là phim đầu tiên của Marvel lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", trách ai bây giờ đây?02:02Hóa ra phim 18+ Sex/Life đã bị cắt bỏ nhiều cảnh nóng vì quá "hoang dại", nghe miêu tả là hiểu sao không lên được phim!02:37Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!01:46Đây là "bảng vàng" phim đứng top Netflix 3 tháng qua: Bom tấn zombie lập kỷ lục nhưng bất ngờ nhất là 1 cái tên mờ nhạt vươn lên dẫn đầu!03:03Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám02:36Bom tấn của Timothée Chalamet tung "trailer cát không", đánh lộn siêu độc chưa có tiền lệ ở Hollywood03:40Loki: Khi Marvel tự biến mình thành trò đùa02:17Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi02:27Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là "phim hàng đầu của 2021"02:26Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên02:08Thót tim phim kinh dị "nhắm mắt thấy người chết" từ bậc thầy ma quỷ của Hollywood, nữ chính từng đóng Annabelle làm netizen khiếp vía02:36Làm ma quỷ giờ khổ quá: đem cả CV đi quỳ lạy năn nỉ để được "ám" nạn nhân01:39Dàn sao Hollywood đình đám hội tụ trong bom tấn mới 'Dune': 'Chàng thơ' Timothée Chalamet có màn lột xác ngoạn mục03:05Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!02:21Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế02:27Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời09:24'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau02:38

Tiêu điểm

Phim kinh dị thần thoại về vua Arthur đang gây bão khắp thế giới: Dân tình đổ xô đi xem, được khen là "phim hàng đầu của 2021"
16:45:58 01/08/2021
Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’
21:22:02 01/08/2021
Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ
23:43:08 31/07/2021
Bộ phim "đỉnh cao chữa lành" khiến netizen phát cuồng: Nhân văn, ngọt lịm lại đẹp hút hồn, có người xem đến 5 giờ sáng!
15:23:59 01/08/2021
NSX Aquaman 2 tuyên bố "không bận tâm đến sự phẫn nộ của fan", nhất quyết giữ vai cho Amber Heard sau loạt phốt với Johnny Depp
16:40:16 01/08/2021
Trái cấm: Ender – Phía sau người đàn bà thủ đoạn là một quá khứ đau thương 
08:50:54 02/08/2021
Robert Downey Jr. kiếm tiền khủng nhất từ phim của Marvel
12:32:15 01/08/2021
Lady Gaga lại bén duyên điện ảnh với phim về gia tộc thời trang Gucci
17:40:16 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
Gần 10.000 người đổ về Tây Nguyên sau công điện của Thủ tướng
11:52:35 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư cởi nội y, quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra
11:36:33 02/08/2021
Củng Lợi bị Trần Đình “giật” Trương Nghệ Mưu, netizen mỉa mai “trời có mắt”
11:00:13 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Vợ ở cữ nhà ngoại tôi dẫn đồng nghiệp nữ về, vừa mở tủ lạnh mà run bắn ân hận
12:15:29 02/08/2021
Bị nghi là đồng phạm hiếp dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cuối cùng đã có 1 nhân vật chính thức lên tiếng
11:25:17 02/08/2021

Tin mới nhất

Top 10 phim đỉnh nhất thế giới theo khán giả Trung: 1 phim Hoa ngữ vượt mặt loạt bom tấn Hollywood, xem sẽ mất cả lít nước mắt!

08:40:46 31/07/2021
Đây là danh sách những bộ phim được đánh giá xuất sắc nhất trên trang Douban của xứ Trung.

Lady Gaga tái xuất lộng lẫy, kiêu sa nhưng là kẻ giết chồng trong trailer phim về gia tộc Gucci

23:08:18 30/07/2021
Lady Gaga thủ vai vợ của Maurizio Gucci, người ám sát ông sau khi phát hiện chồng ngoại tình.

Bom tấn 'The Suicide Squad' vừa mở điểm đã đạt 100% cà chua tươi

20:02:43 30/07/2021
Vẫn là biệt đội Task Force X đến từ địa ngục trần gian Belle Reve - nơi có tỷ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ, song The Suicide Squad đã có một cuộc thay máu thật sự và minh chứng là qua những con số đáng ngạc nhiên.

Người kiến kết hợp cậu bé 'Stranger things' trong thương hiệu săn ma đình đám

16:57:50 30/07/2021
Ghostbusters nhận được vô số lời khen ngợi từ 30 năm trước và giờ đây Ghostbusters: Afterlife quay lại đã tái hiện trọn vẹn cảm xúc năm nào chỉ qua đoạn trailer vừa tung ra.

'King Richard': Tái hiện hành trình huy hoàng của bộ đôi Williams, tiết lộ về người cha vĩ đại đằng sau

16:01:44 30/07/2021
Richard chưa từng bỏ đứa con gái nào lại phía sau và cũng không bao giờ có chuyện phân biệt ưu tiên giữa hai chị em.  Tất cả sẽ được tái hiện lại trong King Richard.

Mức cát-xê khủng khiếp của dàn cast Avengers: Endgame - có 1 ngôi sao "bỏ xa" bạn diễn mà ôm hàng trăm triệu USD!

10:13:31 30/07/2021
Thành công của Avengers: Endgame cũng mang về cho dàn diễn viên chính của phim mức thù lao lớn khủng khiếp.

Căng đét: Nữ chính Black Widow kiện thẳng Disney, lý do vì 1 hành động khiến cô "mất trắng" hàng chục triệu USD!

09:59:12 30/07/2021
Nữ minh tinh Scarlett Johansson đã chính thức đâm đơn kiện hãng Disney, liên quan tới bom tấn Black Widow.

Bom tấn hành động "Điệp vụ cảm tử" sắp ra mắt khán giả Việt

23:40:02 29/07/2021
Bom tấn hành động Điệp vụ cảm tử sắp ra mắt khán giả Việt

‘Blood Red Sky’ - phim về ma cà rồng đối đầu khủng bố hút khán giả

16:59:52 29/07/2021
Cốt truyện kịch tính đầy bất ngờ cùng phần hình ảnh đáng sợ là những gì khán giả có thể chờ đợi trong Blood Red Sky.

Những ý tưởng suýt khiến vũ trụ Marvel thay đổi

15:37:24 29/07/2021
Trong quá trình xây dựng MCU, rất nhiều ý tưởng đã được các biên kịch đưa ra rồi loại bỏ.

Black Panther 2 bị leak clip hậu trường, hé lộ cách Marvel xử lý sau khi tài tử Chadwick Boseman đột ngột qua đời

08:47:53 29/07/2021
Khán giả có thể thấy được hình ảnh đầu tiên tại trường quay Black Panther 2, cho thấy dấu ấn của cố tài tử Chadwick Boseman.

Blood Red Sky: Twist độc đáo nhưng lại hút sạch sức sống của người xem bằng "tình mẫu tử" gây ức chế

08:44:44 29/07/2021
Blood Red Sky (Bầu Trời Nhuốm Máu) đưa khán giả lên một chuyến bay hướng tới sự tuyệt vọng.

Vì Yêu: Bi kịch từ những cuộc tình vụng trộm

08:29:06 29/07/2021
Câu chuyện bắt đầu khi Tomo và chị gái Branka mất cha mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi và phải chuyển đến sống ở một trại trẻ mồ côi. Lúc đó, Tomo mới 6 tuổi và Branka lên 10. Họ chia sẻ số phận khắc nghiệt của mình với Ranko, một cậu bé ...

Phim kinh dị về thần thoại Bắc Âu gây sốc óc vì cặp đôi hiếm muộn nuôi... cừu làm con, trả giá kinh hoàng vì chống lại thiên nhiên

15:08:06 28/07/2021
Đến từ nhà sản xuất của hàng loạt phim kinh dị nổi tiếng, Lamb chính là cái tên đang làm khán giả thế giới trông ngóng.

"Phim kinh dị ghê nhất lịch sử" từng khiến khán giả ngất xỉu trong rạp được làm phần tiếp theo, mức tiền đầu tư khủng hơn cả Avengers: Endgame

10:11:55 28/07/2021
Bộ phim kinh dị này từng nhận 10 đề cử Oscar, có mức doanh thu cao kỷ lục và được coi là ghê nhất lịch sử!

Vai trò của ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ với tương lai MCU

23:31:28 27/07/2021
Đạo diễn James Gunn chia sẻ lãnh đạo Marvel Studios không ép buộc anh kết nối tình tiết trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 với các bộ phim khác thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Mỹ làm live-action dài tập về Pokémon

23:04:46 27/07/2021
Dự án có sự tham gia của nhà sản xuất Joe Henderson từ series Lucifer. Phiên bản Pokémon do người đóng sẽ được phát sóng trên dịch vụ trực tuyến.

Phim kinh dị hay nhất lịch sử được làm phần hậu truyện

22:57:50 27/07/2021
Hãng Universal đã mua bản quyền bộ ba phim hậu truyện của The Exorcist (1973) - tác phẩm kinh dị từng đoạt giải Oscar.

5 phim kinh dị nội dung "điên loạn" nhất: Mọc răng ở "vùng nhạy cảm" vẫn chưa gớm bằng một huyền thoại bị cấm chiếu vội!

15:43:52 27/07/2021
Tin được không, đây là những bộ phim kinh dị gớm ghiếc mà kỳ dị nhất!

20 năm rồi mà “Harry Potter” Daniel Radcliffe vẫn bị nam thần Slytherin cà khịa, mối thù 2 nhà lại nhen nhóm!

10:53:20 27/07/2021
Daniel Radcliffe vừa nhận được một lời chúc mừng sinh nhật cực dễ thương đến từ bạn diễn Harry Potter.

Có 1 phim kinh dị đang tằng tằng leo hạng ở Việt Nam: Cướp máy bay đụng độ ma cà rồng, netizen hú hồn đua nhau xem!

13:22:23 26/07/2021
Bộ phim kinh dị này hiện tại đang là phim được xem nhiều nhất trong ngày của Netflix toàn cầu.

Avengers: Endgame từng cắt bỏ 1 cảnh khi Iron Man hy sinh, vô cùng cảm động nhưng cắt ra là đúng!

13:12:02 26/07/2021
Đoạn phim này có nội dung gì mà Marvel lại chọn bỏ ra ngoài chứ không để xuất hiện trong Avengers: Endgame vậy?

Có thể bạn quan tâm

Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

Sao việt

17:00:32 02/08/2021
Đã rất nhiều lần, độ thân thiết của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của họ.

Bộ trưởng Y tế: "Nhiều địa phương triển khai tiêm vắc xin quá dè dặt"

Sự kiện nóng

16:55:56 02/08/2021
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết hiện nay tiến độ tiêm vắc xin Covid-19 còn rất chậm. Vì thế, vấn đề là làm sao để triển khai tiêm nhanh khi số lượng vắc xin về vào cuối năm rất lớn.

Hậu trường phim ‘Spider-Man: No Way Home’

Hậu trường phim

16:53:13 02/08/2021
Trong ảnh hậu trường, Doctor Strange và Peter Parker gặp gỡ bên ngoài tòa nhà Sanctum Santorum.

Lady Gaga 'lên đồ' khó hiểu khi xuống phố, bất ngờ nhất khi nhìn phía dưới

Phong cách sao

16:52:15 02/08/2021
Giọng ca A star is born gây chú ý khi diện chiếc váy ngắn màu tím nhưng không phải sắc tím của chiếc váy mà chiếc mũ lông to xù trên đầu và thiết kế giấu quần như hở nội y phía dưới của Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Sinh vào 6 ngày này, tháng 6 Âm lịch phúc khí vô biên, của cải, lộc lá đầy nhà

Trắc nghiệm

16:49:26 02/08/2021
Những ngày Âm lịch này được cho là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường gặp được nhiều may mắn, phúc lộc. Đặc biệt, trong tháng 6 Âm lịch này, họ có thể có được bước tiến trong sự nghiệp hoặc nhận tin vui trong chuyện tình cảm...

Đà Nẵng: Bắt băng trộm xe máy của 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Pháp luật

16:45:06 02/08/2021
Ngày 2.8, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) cho biết đã bắt được nhóm trộm, tìm lại được xe máy cho 2 nữ tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Trạm dừng 'dã chiến' cho người dân nghỉ tạm trên hành trình về quê vạn dặm

Đời sống

16:42:44 02/08/2021
Để hỗ trợ dòng người từ TP.HCM và các tỉnh có dịch phía Nam trên hành trình về quê, TX.Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) đã dựng một trạm dừng dã chiến cho những người đi xe máy nghỉ lấy sức để tiếp tục hành trình.

Ai ngờ chị gái đẹp như minh tinh của Rosé (BLACKPINK) giống nữ thần Jisoo hơn cả em gái ruột, nhìn qua còn tưởng sinh đôi

Sao châu á

16:41:19 02/08/2021
Ai không biết còn tưởng chị ruột của Rosé (BLACKPINK) là chị gái của Jisoo cũng nên.

Đảng Cộng hòa Mỹ kết luận nCoV lọt từ phòng thí nghiệm

Thế giới

16:24:57 02/08/2021
Đảng Cộng hòa Mỹ công bố báo cáo nói rằng nCoV lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Trung Quốc, dù cộng đồng tình báo vẫn chưa kết luận.

NÓNG: Thí sinh Olympia bị tố "tự nhận" quen người trong ban ra đề, dùng từ tục tĩu kể chuyện quan hệ tình dục với bạn gái

Netizen

16:23:44 02/08/2021
Thí sinh Olympia Nguyễn Việt Thái đang nhận về nhiều chỉ trích khi những dòng tin nhắn cũ đã bất ngờ bị đào lại.

Cận cảnh Triumph Street bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 1 nghìn chiếc

Xe máy

16:18:12 02/08/2021
Chiếc mô tô Triumph Street Double Golden Line sản xuất giới hạn 1000 chiếc gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhờ sự kết hợp các chi tiết màu vàng.

Jennifer Lopez và Ben Affleck phát “cẩu lương” siêu ngọt hậu tái hợp

Sao âu mỹ

16:17:37 02/08/2021
Jennifer Lopez và Ben Affleck từng hẹn hò rồi chia tay. Mới đây, cặp đôi gương vỡ lại lành khiến các fan hâm mộ vô cùng vui mừng. Mọi động thái của cặp sao Hollywood đều khiến truyền thông chú ý.

Lạ lùng món mít trộn

Ẩm thực

16:13:58 02/08/2021
Nếu có dịp đến Đà Nẵng, du khách sẽ không chỉ được ngắm vô vàn cảnh đẹp mà còn có cơ hội thử bao món ngon đặc sản ẩm thực của xứ biển này.

Record Of Ragnarok: Quên cả thở với loạt cosplay nữ thần sắc đẹp Aphrodite với tâm hồn nặng trĩu 

Cosplay

16:13:23 02/08/2021
Nữ thần sắc đẹp Aphrodite trong anime Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok đang là nguồn cảm hứng cosplay của rất nhiều coser.

Cầu thủ nữ & nỗi gian truân để sống với nghề

Sao thể thao

16:13:17 02/08/2021
Để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp không dễ. Độ khó của nhiệm vụ này sẽ càng tăng lên gấp bội khi bạn là một cầu thủ nữ và nuôi giấc mơ trong môi trường bóng đá Nhật Bản.