LMHT: Game thủ toxic từng chửi huyền thoại Froggen lập kỉ lục leo Cao Thủ không thua một trận nào
Leo rank LMHT là một hành trình vô cùng gian nan, ấy thế mà bộ đội Tarzaned và RezzKennen đã lập kỉ lục leo rank Cao Thủ với tỉ lệ thắng 100%.
Câu chuyện leo rank của LMHT với một vài game thủ đã trở thành một nỗi ám ảnh, đôi khi là ác mộng khi tình trạng vào chuỗi gặp phá game hay AFK diễn ra nhiều như cơm bữa. Kể cả các thánh leo rank như Dopa hay thanh niên TF Blade, mạnh miệng tuyên bố sẽ leo top 1 Thách Đấu mọi máy chủ, cũng phải nhận thất bại khi đánh rank. Tình trạng phá game này liên tục làm cho Riot Games đau đầu khi hệ thống xử phạt chưa thực sự hiệu quả.
Tới thanh niên mạnh mồm leo top 1 Thách Đấu như TF Blade cũng bị phá game tức tới nỗi bị Twitch cấm stream
Ấy thế mà mới đây có một bộ đôi đã lập nên một kỉ lục chưa ai làm được khi leo tới rank Cao Thủ với tỉ lệ thắng 100%. Hai anh chàng Tarzaned và RezzKennen đã đánh cặp với nhau 56 trận và họ không để thua một ván đấu nào và cùng nhau lên Cao Thủ. Anh chàng RezzKennen dường như là một boyonechamp khi trong 56 trận leo rank, anh đánh tới 55 trận Kennen. Về phần Tarzaned thì vốn là một streamer nổi tiếng với vị trí đi rừng và anh chàng này có bể tướng khá đa dạng.
Đúng như tên RezzKennen, anh chàng này đã chơi 55/56 trận Kennen và toàn thắng
Video đang HOT
Người đánh cùng với anh là Tarzaned thì dùng nhiều tướng hơn, trận thua duy nhất trong lịch sử đấu của anh là khi đánh ARAM
Tarzaned sau đó đã khoe chiến tích leo tới Cao thủ với 100% winrate của mình với RezzKennen
Tarzaned nổi tiếng là một pubstar của máy chủ Bắc Mỹ khi luôn nắm giữ vị trí top 1 Thách Đấu khu vực này, tuy nhiên thời gian gần đây anh chàng này bị gắn với hình ảnh “trẻ trâu toxic” khi có những hành động phá game và chửi bới đồng đội, kể cả đó là “thánh chim” Froggen.
Có lẽ sau khi bị cộng đồng gạch đá quá nhiều, anh chàng này đã bớt toxic đi và tập trung vào việc leo rank. Hành trình leo rank của anh chàng này cùng với RezzKennen là cực kì đáng học hỏi khi Tarzaned chơi rất nhiều vị tướng đi rừng khác nhau nhưng tỉ lệ thắng vẫn 100%. Nên nhớ những game thủ leo rank nhanh nhất cũng có những trận thua, rất khó để có tỉ lệ toàn thắng như bộ đôi này.
Hi vọng rằng Tarzaned đã thực bớt trẻ trâu và tập trung leo rank
Theo GameK
LMHT: Toxic chửi cả Froggen rồi afk, top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ Tarzaned vẫn không bị Riot 'sờ gáy'
Tarzaned - game thủ luôn duy trì vị trí top 1 LMHT Bắc Mỹ vẫn chưa từ bỏ được thói toxic. Tuy nhiên anh chàng này vẫn nhởn nhơ và chưa bị Riot Games đưa ra lệnh cấm.
Tarzaned chính là cái tên nổi tiếng nhất trong cộng đồng game thủ không chuyên tại LMHT Bắc Mỹ. Anh là một trong những streamer có lượng theo dõi lớn trên kênh Twitch và tài năng không thể phủ nhận. Tarzaned thường xuyên nắm giữ vị trí top 1 của rank Bắc Mỹ. Tuy nhiên game thủ này cũng được biết đến với tật xấu khó ưa khi thường xuyên afk, và tài "khẩu nghiệp" chửi bới đồng đội cũng thuộc vào hàng top 1.
Để nói đến những cú "phốt" của game thủ này, có lẽ kể cả ngày cũng không hết. Gần nhất, Tarzaned còn bị Riot Games khóa tài khoản 2 tuần vì tội cày thuê cho người khác. Vừa hết án phạt, anh chàng lại tiếp tục chứng nào tật nấy, đi "gây án" khiến cộng đồng không khỏi ngán ngẩm.
Trong một trận đánh rank, Tarzaned ở cùng team với "thánh chơi chim" Froggen. Suốt cả ván đấu, anh chàng này chỉ ngồi chửi đồng đội "đánh ngu", không theo ý mình dù cho đó đều là những game thủ kĩ năng cực cao. Không những vậy, top 1 Bắc Mỹ còn dở trò trẻ con, đi lên top feed mạng cho đối phương rồi afk và kết thúc trận đấu với tỷ số mạng 2/11.
Sau đó, game thủ này còn đi ra kênh chat của mình trên Twitch, khóa nick gần 20 người theo dõi. Không nhận lỗi về mình, Tarzaned còn cố tình hỏi người xem trên kênh chat ai đúng ai sai. Thậm chí tất cả đều chỉ ra lỗi thuộc về game thủ này, Tarzaned vẫn vô cùng ngoan cố và không chịu thừa nhận.
Froggen không phải nạn nhân duy nhất của top 1 Bắc Mỹ trong quãng thời gian gần đây. Mới nhất, streamer nổi tiếng Hi I'm Gosu cũng bị Tarzaned chửi không thương tiếc khi bắt cặp cùng đội. Đen cho Gosu, anh ta cùng đội Tarzaned tới 2 trận liên tiếp và chịu đủ lời tổng sỉ vả.
Đừng nói đến việc một game thủ nổi tiếng bậc nhất về độ toxic, luôn chửi đồng đội và hàng tá những "tiền án" trong quá khứ, riêng hành vi afk, cố tình feed mạng đã đủ để Riot Games khóa tài khoản. Ấy thế mà cha đẻ của LMHT vẫn khiến nhiều game thủ bức xúc vì thái độ ngoảnh mặt làm ngơ, để Tazaned hoành hành.
Hiện tại tài khoản đang leo rank của game thủ này, 637362 vẫn đang nhởn nhơ "ngoài vòng pháp luật". Lịch sử đấu cho thấy Tarzaned vẫn đang chơi bình thường và trận đấu gần nhất chỉ cách đây vài chục phút. Thêm vào đó, tài khoản này mới chỉ level 48, không có bất kì một lịch sử đấu trong các mùa giải trước. Rõ ràng Tarzaned dùng tài khoản Smurf và Riot Games đã có cơ chế xử phạt rõ ràng cho những tài khoản kiểu này.
Tài khoản smurf của Tarzaned dùng để "gây án" vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng luật pháp
Mọi thứ đều chỉ ra Tarzaned có tội và xứng đáng bị ban vĩnh viễn. Thế nhưng Riot Games vẫn nói không và dung túng cho những thanh niên tiêu cực tồn tại trong game.
Theo GameK
LMHT: Sau bao năm, người ta mới lại chứng kiến Faker 'áp sát' Top 10 Thách Đấu Hàn Một khi Faker đã nghiêm túc leo rank thì thành tích cũng "rất gì và này nọ" đấy... Kể từ khi xuất hiện trên Đấu trường chuyên nghiệp vào năm 2013, chỉ duy nhất mùa giải 2014 là Faker giữ vững vị trí tại Bậc xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Nếu Thầy Ba là thần gác cửa Kim Cương Đoàn...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

Chân dung Han đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023
Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025
Tom Cruise lo lắng khi 'đọ nhan sắc' cùng Brad Pitt
Sao âu mỹ
22:42:20 10/03/2025