Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư “out meta”?

Vị tướng có skin thưởng hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile chính là Dirak nhưng game thủ không biết nên buồn hay vui với thông tin này.

Mới đây, những thông tin đầu tiên về mùa giải xếp hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile đã được tiết lộ. Theo đó, vẫn không có quá nhiều đặc biệt khi phần thưởng xếp hạng chính vẫn là Ruby và Vé Quay. Tuy nhiên nếu như lượng Ruby và Vé Quay tại server Trung Quốc là khá hấp dẫn thì khả năng cao tại Máy chủ Mặt Trời vẫn sẽ bị giảm như thường lệ.

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư out meta? - Hình 1

Những phần thưởng xếp hạng mùa 18 đã được hé lộ

Ngoài ra, vấn đề mà nhiều game thủ cũng quan tâm chẳng kém là skin thưởng hạng khi cán mốc rank Vàng . Ở mùa 18 , Dirak chính là vị tướng được chọn để làm skin thưởng hạng và skin này đang được nhiều game thủ chờ đợi với ngoại hình tương đối điển trai, bắt mắt.

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư out meta? - Hình 2

Ngoại hình của skin thưởng hạng Dirak

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư out meta? - Hình 3

Không có quá nhiều điều đặc biệt, tuy nhiên nhiều game thủ kỳ vọng rằng skin thưởng hạng này cũng sẽ là skin 4.0 với các phụ kiện thời trang

Tuy nhiên, không ít game thủ Liên Quân chẳng biết nên vui hay buồn với thông tin này. Bởi lẽ Dirak dù từng là pháp sư làm mưa làm gió trong cả rank xếp hạng lẫn đấu trường Liên Quân Mobile chuyên nghiệp nhưng hiện giờ đang bị out meta khá nghiêm trọng và từng bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp khiến vị thế của pháp sư này dần mất đi.

Liên Quân Mobile: Skin thưởng hạng mùa 18 đã được hé lộ, nhưng lại là tướng pháp sư out meta? - Hình 4

Dirak là tướng pháp sư cực hot và bá đạo nhưng đã bị giảm sức mạnh nhiều lần liên tiếp

Nếu như meta hiện tại đòi hỏi việc giao tranh từ sớm và liên tục thì Dirak lại khá cần trang bị để phát huy sức mạnh của mình. Ngoài ra, việc khá thiếu cơ động cũng khiến Dirak trở thành mồi ngon cho những vị tướng sát thủ giàu sát thương đang nổi lên ở meta hiện nay: Keera, Ngộ Không, Zuka… Vậy nên nếu như meta mùa 18 không thay đổi theo hướng có lợi cho Dirak thì dù có skin thưởng hạng miễn phí nhưng vị tướng này nhiều khả năng vẫn bị “thất sủng” bởi game thủ Liên Quân.

Tuy nhiên mùa 17 cũng mới chỉ đi được nửa chặng đường và thời gian đến với mùa giải mới vẫn còn tương đối lâu. Thêm nữa là Liên Quân Mobile luôn có những bản cập nhật lớn tiền mùa giải nên chắc chắn meta game sẽ thay đổi. Biết đâu Dirak sẽ trở lại mạnh mẽ như cách Airi “comeback” ở mùa 17 này thì sao !

Liên Quân Mobile: Điểm danh những vị tướng pháp sư đáng chơi nhất mùa 17, sức mạnh cực kỳ bá đạo!

Là nguồn sát thương phép chủ lực nên pháp sư là một vị trí vô cùng quan trọng trong một đội hình "chuẩn" của Liên Quân Mobile. Vậy chơi pháp sư gì ở mùa 17 này?

Với sự trở lại của các vị tướng sát thủ đáng gờm như Airi và Ngộ Không thì các vị pháp sư đang gặp phải không ít rắc rối. Vậy nên trong mùa 17 ngoài khả năng khống chế thì đòi hỏi các pháp sư phải có tính cơ động tốt, lượng máu ổn và khả năng sốc dame mạnh. Nhằm hạn chế thấp nhất việc bốc hơi nhanh chóng trong các pha giao tranh tổng. Dưới đây sẽ là những vị tướng tối ưu nhất giúp game thủ tự tin leo rank Liên Quân mùa 17.

Raz

Raz luôn là vị tướng pháp sư đường giữa cực hot bởi lối chơi lả lướt và bộ kỹ năng cấu rỉa/ dồn sát thương vô cùng khó chịu. Trong mùa 17 này, Raz dù không được tăng sức mạnh nhưng vẫn là một con bài vô cùng khó chịu. Bằng việc cấu rỉa, làm chậm từ xa bằng chiêu 2 Cú đấm chân không và lượng sát thương lớn từ chiêu cuối Tả xung hữu đột giúp Raz có thể knockout kẻ địch nhanh chóng.

Tuy nhiên, Raz là vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của người chơi nên bạn phải luyện tập combo của vị tướng này thật thuần thục trước khi mang vào rank nhé.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những vị tướng pháp sư đáng chơi nhất mùa 17, sức mạnh cực kỳ bá đạo! - Hình 1

Là vị tướng có khả năng sốc dame vô cùng mạnh và đặc biệt không phụ thuộc vào năng lượng nên Raz xứng đáng là con bài được ưa chuộng trong mùa giải hiện tại

Marja

Trong thời gian trở lại đây, Marja thực sự đang rất hot. Sở hữu sức mạnh vượt trội lại vừa được tăng sức mạnh nên độ bá của Marja ngày càng được bộc lộ ra nhiều hơn. So với các pháp sư còn lại thì lượng máu của Marja rất cao khi kết hợp với nội tại hút máu giúp cô trở thành vị tướng trâu bò nhưng vẫn gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh.

Lối chơi của Marja không quá khó như một số pháp sư khác nhưng đòi hỏi khả năng di chuyển, lao vào giao tranh hợp lý. Đặc biệt cô cũng là một vị pháp sư không cần dùng năng lượng hay nội năng nên game thủ có thể tha hồ tung skill mà không cần lo việc hết năng lượng nữa.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những vị tướng pháp sư đáng chơi nhất mùa 17, sức mạnh cực kỳ bá đạo! - Hình 2

Tuy là pháp sư nhưng Marja có thể tự tin lao vào đội hình địch rồi thoát ra một cách an toàn hoặc thậm chí là solo đường tà thần đều ổn cả!

Tulen

Biến ảo, khả năng tự bảo vệ tốt, lượng sát thương cao đã góp phần tạo nên một Tulen cực hot trong nhiều phiên bản meta - nhất là mức rank cao thủ trở lên. Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu của Tulen đó là nội tại Lôi điện - giúp anh chàng tăng lượng sát thương và cấu rỉa kẻ địch tốt hơn.

Để chơi tốt Tulen, game thủ nên tập trung tích nội tại Lôi điện và cấu rỉa từ chiêu 1 và chiêu 2 rồi tính toán sát thương để kết liễu điểm kẻ địch bằng chiêu cuối Lôi điểu. Chỉ cần luyện tập thành thạo các combo của Tulen thì game thủ đã có thể tự tin leo rank mà không cần phải lo sợ điều gì rồi.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những vị tướng pháp sư đáng chơi nhất mùa 17, sức mạnh cực kỳ bá đạo! - Hình 3

Tulen vẫn luôn là một con bài được ưa chuộng trong rank xếp hạng

Preyta

Tuy không có khả năng cơ động trong bộ chiêu thức nhưng thay vào đó là tốc chạy tốt nhờ vào nội tại, từ đó giúp Preyta có khả năng đảo đường tốt. Vào đầu trận game thủ nên ưu tiên farm lính và đảo đường để hỗ trợ đồng đội.

Ở giữa và cuối trận khi đã sở hữu trang bị tương đối thì Preyta có thể tự tin gank cùng đồng đội nhờ lượng sát thương lớn, khả năng tung chiêu liên tục, tầm kỹ năng xa và nhiều hiệu ứng khống chế. Nhờ khả năng như vậy nên không khó tin khi Preyta luôn nằm trong top những vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những vị tướng pháp sư đáng chơi nhất mùa 17, sức mạnh cực kỳ bá đạo! - Hình 4

Nhờ vào khả năng cường hóa sát thương tay từ chiêu 3 giúp Preyta chẳng khác nào xạ thủ dự bị trong đội hình

Zata

Với chất tướng Pháp sư - Sát thủ kèm bộ chiêu thức ảo diệu, Zata nhanh chóng được nhiều người chơi lựa chọn từ lúc ra mắt cho đến hiện tại. Bộ kĩ năng cho phép Zata có khả năng cấu rỉa tầm xa tốt từ chiêu 1 và chiêu 2.

Đặc biệt chiêu cuối có khả năng dồn sát thương cực mạnh và giúp Zata không bị chọn làm mục tiêu. Tuy nhiên kĩ năng của Zata tương đối khó chơi đòi hỏi game thủ phải cân nhắc khi lựa chọn và tập luyện trước khi tham gia đấu giải.

Liên Quân Mobile: Điểm danh những vị tướng pháp sư đáng chơi nhất mùa 17, sức mạnh cực kỳ bá đạo! - Hình 5

Các chiêu thức của Zata khá khó kết hợp với nhau đòi hỏi game thủ cần phải luyện tập thật nhiều mới có thể thông thạo được vị tướng này

Ngoài những vị tướng trên thì còn những vị tướng vô cùng mạnh như: Krixi, Aleister, Azzen'Ka... Tuy nhiên game thủ còn nên cân nhắc đội hình đối thủ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất và giành chiến thắng nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Võ mồm chê bai các đội tuyển khác, đến khi vào giải thì Bé Chanh cầm Yasuo với KDA “kinh dị” như này đây
15:00:57 17/04/2021
Riot công bố tiếp tục mở rộng bể tướng Đi rừng, cộng đồng LMHT nhắc ngay tới Ezreal, Zyra, Kled
15:03:24 17/04/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng khắc chế xạ thủ tốt nhất mùa 18, chỉ một combo là đối thủ "bay màu" ngay lập tức
08:46:39 17/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ
15:05:19 18/04/2021
LMHT: Fan hâm mộ hi vọng Riot ra mắt trang phục liên quan đến Webtoon sau khi Kakao tài trợ cho LCK
15:05:21 18/04/2021
Top 3 unit Tinh Anh 1 vàng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản 11.8, game thủ cứ mua là leo rank thần tốc
11:36:14 17/04/2021
Hết "tham mưu" Flandre, SofM lại tình nguyện làm quân xanh cho Tian luyện tập, phô diễn "vòng rừng chuẩn sách giáo khoa"
14:54:36 17/04/2021
Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn
10:46:56 18/04/2021
Team Secret đánh bại Cerberus Esports trong trận đấu khiến khán giả "đau mắt hột"
11:19:00 18/04/2021
LMHT: Hecarim được đánh giá là tướng 'OP' nhất trong thời điểm hiện tại
11:31:58 18/04/2021

Thông tin đang nóng

Livestream tới 3 giờ sáng rồi quên tắt camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ cảnh "tình cảm" với bạn trai ngay trên sóng
17:11:23 18/04/2021
Tin buồn: Mẹ ruột ca sĩ Chi Dân qua đời sau 4 ngày nhập viện, xót xa lời nhắn nhủ của con trai
20:17:52 18/04/2021
Nhiều đoàn phim khác ủng hộ 1990, “tố cáo” Nhã Phương bệnh ngôi sao, đoàn phim nào cũng sợ
22:41:47 18/04/2021
Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh
19:26:40 18/04/2021
Độc quyền: Phía Nhã Phương và Diễm My 9x chính thức lên tiếng về ồn ào tố cáo căng đét của đạo diễn phim 1990
17:32:37 18/04/2021
Chỉ một khoảnh khắc, Công nương Kate đã chứng minh cho cả thế giới thấy sự tinh tế của mình, giúp Hoàng tử William và Harry hàn gắn quan hệ
17:15:44 18/04/2021
Bài tố của đạo diễn 1990 được hàng loạt sao Vbiz ủng hộ, đạo diễn Vua Bánh Mì tiết lộ cũng bị nữ diễn viên nọ “hành”?
19:22:07 18/04/2021
Đối thủ "không đội trời chung" được chồng cũ Song Joong Ki ủng hộ, Song Hye Kyo đã có ngay động thái dằn mặt?
17:28:47 18/04/2021
Cbiz năm nay có 2 hôn lễ cực hot: Trần Kiều Ân quyết lấy chồng ở tuổi 42, "người tình" của Angela Baby tuyên bố rõ ràng?
17:37:59 18/04/2021
Chi Dân xót xa thông báo mẹ ruột qua đời, Lan Ngọc nói lời tiễn biệt, dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chia buồn
19:42:22 18/04/2021

Tin mới nhất

Đội hạt giống – Những cơ hội và thử thách ở CFVN Championship 2021

11:25:33 18/04/2021
CFVN Championship 2021 có 8 đội hạt giống được xếp đều vào các bảng đấu, đây là một cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn để các đội này bảo vệ vị trí của mình.

CS:GO - Khu vực CIS, ông vua mới của nền CS:GO chuyên nghiệp?

11:23:26 18/04/2021
Là một khu vực có truyền thống lâu đời và nền eSports phát triển, trong lịch sử 10 năm phát triển của tựa game CS:GO khu vực CIS (Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, gồm các nước như Nga, Kazakhstan, Uzbekistan, Azerbaijan,..

Bùng nổ sức hút mang tên "Xgaming - UEC 2021" - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên hàng đầu hiện nay

11:21:02 18/04/2021
Sở hữu giải thưởng lớn cùng quy mô toàn quốc, giải đấu sinh viên Xgaming UEC 2021 đang thu hút sự quan tâm từ cộng đồng game thủ nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

LMHT: Công khai cổ vũ cho hành động smurf, Riot Games nhận cơn bão gạch đá từ phía cộng đồng

10:53:49 18/04/2021
Trong những năm vừa qua, các streamer, YouTuber LMHT đã nghĩ ra một dạng nội dung mới đó là thử thách leo Thách Đấu. Về cơ bản thì những người thực hiện nội dung này sẽ leo Thách Đấu từ một tài khoản có mức rank thấp trong thời gian ngắ...

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Top 3 quân cờ "nhọ" nhất Đấu Trường Chân Lý - Mùa 4 thì bá đạo nhưng bị tước 90% sức mạnh ở mùa 5

08:53:59 18/04/2021
Nói một cách công bằng thì Lee Sin ở mùa 5 không hề yếu, tuy nhiên tính đột biến của quân cờ này tỏ ra thấp hơn rất nhiều so với phiên bản mùa 4. Ở thời điểm hiện tại, Lee Sin là một tướng 5 vàng với sức mạnh khủng khiếp tại thời điểm c...

Đấu Trường Chân Lý: Bất chấp việc bị nerf, Neeko vẫn đang là chủ lực bá đạo nhất tại bản 11.8

14:56:44 17/04/2021
Tại phiên bản 11.8 vừa qua, khả năng gây sát thương của Neeko ở cấp độ 2 và 3 sao đã bị nerf. Nhiều người cho rằng thay đổi này sẽ khiến đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết với Neeko chủ lực yếu đi rất nhiều.

CS:GO - Bất ngờ thảm bại trước 9z, Vitality nói lời chia tay buồn với lão tướng RpK

11:34:10 17/04/2021
Trận đấu cuối cùng của LE Tank trong màu áo Vitality đã có một cái kết buồn. Kể từ đầu năm 2021 tới nay, khi nói về phong độ của các thành viên VitalityVitality chúng ta chỉ có thể dùng một từ: đáng thất vọng.

LMHT: Riot Games giải đáp thắc mắc về tiêu chí lựa chọn trang phục và tướng để "trùng tu nhan sắc"

10:21:58 17/04/2021
Với cách này thì bạn có thể nắm rõ trang phục yêu thích của mình có cơ hội được chỉnh sửa hay không. Trong những bản cập nhật gần đây thì Riot Games ngày càng ra mắt nhiều trang phục hơn, các trang phục cũng được đầu tư kỹ lưỡng với hiệ...

Đội hình Buffalo từng thống trị VCS giờ ra sao?

08:43:32 17/04/2021
Sau 2 năm kể từ khi Buffalo đứng trên đỉnh vinh quang của LMHT Việt Nam, giờ đây các tuyển thủ đang trải qua những nốt trầm trong sự nghiệp thi đấu của mình. Kể từ VCS mùa Hè 2018, sau khi chuyển sang thi đấu cho PhongVu Buffalo, Zeros ...

Top 3 vị tướng được Riot ưu ái tới mức cho xuất hiện trong cả 5 mùa giải của Đấu Trường Chân Lý

16:04:04 16/04/2021
Kể từ thời điểm Đấu Trường Chân Lý ra đời cho tới nay, Ashe chưa hề bỏ lỡ bất kỳ mùa giải nào của cờ nhân phẩm. Vị tướng này từng có giá 3 vàng ở mùa 1, mùa 3 và đóng vai trò như một chủ lực phụ vô cùng khó chịu.

Được fan thiết kế skin FPX Lulu, Doinb hứa sẽ chọn vị tướng này làm trang phục nếu vô địch thế giới

15:24:23 16/04/2021
Với phong độ của Doinb và FPX hiện tại thì khả năng này hoàn toàn có thể xảy ra. Trái với màn trình diễn hủy diệt EDward Gaming bằng vị tướng Akali ở Bán kết LPL Mùa Xuân 2021, chúa hề Doinb vẫn nhất mực trung thành với công thức ăn bám...

Misa cùng đồng đội nối tiếp di sản của người anh Lis tại vòng Chung kết giải đấu DRK DOTA

15:15:11 16/04/2021
Không có gì bất ngờ khi đại diện vô địch của tuần 1 và tuần 4 - team NMN và Never Fall là 2 đội có mặt sớm nhất tại Đà Nẵng. Vào cuối tuần qua, những trận đấu quyết định của vòng playoff giải đấu DRK DOTA đã lựa chọn được 3 cái tên cuối...

Cú "bẻ cua" khét lẹt đến từ SBTC Esports: Không giải thể nữa, tiếp tục đánh VCS Mùa Hè vì đã tìm được nhà tài trợ?

15:06:03 16/04/2021
Cú bẻ cua này được xác nhận bởi tuyển thủ hỗ trợ của SBTC Esports - Long Kua a.k.a Noway. Trong ngày hôm qua, sự việc SBTC Esports (SE) giải thể đã làm chấn động toàn thể cộng đồng LMHT Việt Nam.

Chứng kiến dòng skin mới của Liên Minh: Tốc Chiến, cộng đồng LMHT thở dài: "Ước gì bản PC cũng có"

14:59:31 16/04/2021
Với việc Liên Minh: Tốc Chiến đã được cập nhật lên phiên bản 2.2, Riot Games đã thêm vào trò chơi này dòng trang phục Chiêm Tinh và skin Jax Thám Hiểm Hextech. Đây đều là những trang phục mới chỉ xuất hiện trên Liên Minh: Tốc Chiến mà t...

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết

14:54:09 16/04/2021
Hai quân cờ 5 vàng là Darius Lang Vương và Garen Sư Vương đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã công bố tất cả các Tộc, Hệ tướng sẽ ra mắt trong thờ...

Tin buồn cho những "người chơi hệ khô máu" - Hệ Sát Thủ tỏ ra rất yếu ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5

14:51:55 16/04/2021
Rất nhiều người chơi đã tỏ ra khá thất vọng với sự yếu đuối của hệ Sát Thủ tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh. Sau khoảng 3 ngày trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh, các kỳ thủ đã đưa ra những nhận định đầu tiên về các ...

Elly lên tiếng chuyện chia tay Team Flash, nhưng sao Gấu xác nhận chỉ là "chuyển gaming house"?

09:39:35 16/04/2021
Sau buổi fan meeting của Team Flash Liên Quân thì Elly cũng đã lên tiếng chuyện chia tay. Tối ngày 14/4, các thành viên của Team Flash Liên Quân Mobile đã cùng ngồi lại, trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ. Tại đây, họ đã trả lời rấ...

Top những vị tướng ngắm thì đẹp, đánh thì mạnh nhưng cũng khiến game thủ "hao tiền tốn của" nhất Liên Quân Mobile

08:53:57 16/04/2021
Dù là tựa game hoàn toàn miễn phí nhưng không ít game thủ đã chi tiền cho Liên Quân Mobile để sở hữu những skin đẹp mắt, ấn tượng. Trong số đó, đây là những vị tướng khiến game thủ hao tiền tốn của nhất!

Quản lý đội CS:GO số 1 Việt Nam khẳng định: "Không bán độ lấy đâu ra tiền nuôi đội tuyển"

22:38:20 15/04/2021
Bị ép phải bán độ, tuyển thủ CS:GO Việt Nam bức xúc vạch trần bộ mặt thật của người quản lý.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ 6 năm sống kiểu tinh tinh

Thế giới

01:02:00 19/04/2021
Janis Carter cắt đứt liên lạc với gia đình, sống cùng đàn tinh tinh ở một hòn đảo hoang vắng. Cô cũng leo cây, kiếm thức ăn, sống sót nhờ mối mọt và bụi rậm.

Chợ cá họp lúc 1h sáng ven vịnh Bái Tử Long

Đời sống

00:59:13 19/04/2021
Qua nửa đêm, hàng trăm tiểu thương đổ về chợ cá Bến Do thu mua hải sản của ngư dân vừa cập bờ.

Bắt đối tượng bắn người trọng thương ở Lâm Đồng sau 15 giờ gây án

Pháp luật

00:28:36 19/04/2021
Ngày 18/4, Nguyễn Duy Hải (34 tuổi, trú tại xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà), đối tượng được xác định dùng súng bắn người tại huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) đã bị bắt cùng khẩu súng tang vật khi đang lẩn trốn tại quận Bình Tân (TP HCM) và được di lý ...

Arsenal thoát thua đội xếp thứ 18 ở phút 90+7

Bóng đá thế giới

00:19:24 19/04/2021
Bàn thắng muộn của Eddie Nketiah giúp Arsenal hòa Fulham 1-1 ở trận đấu tối 18/4 (giờ Hà Nội).

Nguyễn Tuấn Anh ăn mừng cực dị cùng Hữu Tuấn sau trận thắng Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

00:01:14 19/04/2021
CLB HAGL chính thức nâng thành tích bất bại của mình lên 9 trận sau khi giành chiến thắng 1-0 trước CLB Hà Nội tại vòng 10 V.League 2021 tối 18/4.

Quế Ngọc Hải troll Xuân Trường: Khẳng định là chuyền dài chẳng may vào lưới

Bên lề sân cỏ

23:57:14 18/04/2021
Bàn thắng để đời của người em mà nói thế này thì tình nghĩa có chắc bên lâu, phải không Quế Ngọc Hải?

H'Hen Niê xuất hiện 'thần sầu' trong trailer Miss Universe 2020

Sao việt

23:23:39 18/04/2021
Trailer Miss Universe 2020 tổng hợp những lát cắt ấn tượng trong lịch sử cuộc thi. HHen Niê xuất hiện với phần trình diễn dạ hội đẳng cấp.

Tượng đá trước cửa nhà dính vết tay người, tôi hoảng hồn tưởng trộm, ngờ đâu đằng sau là câu chuyện đau đến xé lòng

Tâm sự

23:21:25 18/04/2021
Khi xem hình ảnh trích từ camera, lòng tôi như vụn vỡ...

Cuộc sống của Từ Nhược Tuyên sau nhiều biến cố

Sao châu á

23:11:53 18/04/2021
Từ Nhược Tuyên tạm xa gia đình trở về Đài Loan đóng phim. Ở tuổi 46, cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc với ông xã doanh nhân Lý Vân Phong.

Bật mí bí quyết chăm sóc da toàn diện với tảo xoắn nửa tháng sẽ có ngay hiệu quả rõ rệt

Làm đẹp

23:09:43 18/04/2021
Từ mặt nạ dưỡng da tới hỗn hợp sinh tố, bạn có thể tận dụng nhiều sức mạnh của tảo.

Rò rỉ thông tin Hoàng tử William yêu cầu anh họ đi giữa mình và em trai Harry, không có dấu hiệu tích cực cho mối quan hệ của 2 anh em?

Netizen

23:08:06 18/04/2021
Trước tang lễ Hoàng tế Philip, Hoàng tử William được cho là không muốn đi cùng em trai nên đã yêu cầu anh họ Peter Philips đi giữa mình và Harry.

Du hành ngược thời gian tại hai hòn đảo 'anh em' cách nhau 4km

Du lịch

23:06:25 18/04/2021
The Diomedes là hai hòn đảo nhỏ ở Bearing Sea nổi tiếng là một trong số ít những nơi bạn có thể du hành ngược thời gian.

Ngọc Trinh cứ mỗi lần thử nghiệm phong cách trang điểm đậm lại bị "fail toàn tập"

Phong cách sao

23:06:11 18/04/2021
Với lợi thế gương mặt baby, làn da trắng nữ hoàng nội y luôn hớp hồn người hâm mộ khi make up nhẹ nhàng, kẹo ngọt.

Lâm Khánh Chi: "Nhiều show mời em không dám nhận hát vì... bán hàng online bị khàn tiếng"

Nhạc việt

22:59:39 18/04/2021
Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đêm minishow của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây khiến nhiều người thích thú.

Lisa (BLACKPINK) mê boygroup nhà SM lắm rồi: Mới nhảy Kick It cực đỉnh giờ lại rủ rê thí sinh nhảy chung bài mới toanh

Nhạc quốc tế

22:58:32 18/04/2021
Huấn luyện viên có sân khấu kết hợp với các thực tập sinh luôn là một đặc sản được người theo dõi mong chờ tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn. Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 3, Lisa đã chính thức hé lộ về màn collab này.