Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm

Marja sẽ là tướng đáng chú ý nhất ở phiên bản 1.33 của Liên Quân Mobile khi được làm mới đáng kể bộ kỹ năng. Ở phiên bản 1.32 hiện tại, nhóm tướng pháp sư đã chứng kiên sự trở lại mạnh mẽ của Điêu Thuyền, Krixi hay Aleister .

Chúng đều là các tướng có độ cơ động thấp, cơ hội sống sót trong giao tranh phụ thuộc nhiều vào khả năng “bảo kê” của tướng đồng minh cũng như việc “chớp thời cơ” của người dùng. Nhưng nhờ vào việc được “đại phẫu” đúng lúc mà các pháp sư này giờ đã có vị thế mới trong Liên Quân Mobile . Minh chứng rõ nhất chính là Điêu Thuyền khi nội tại của cô nàng được “trang bị” thêm lớp giáp bảo hộ kể từ bản 1.30. Tiến lên phiên bản 1.33 dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 1/2020, một loạt các vị tướng cũ đang được cộng đồng mong đợi sẽ “đổi đời” mà đáng kể nhất là Marja .

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm - Hình 1

Marja là pháp sư không được ưa chuộng ở bản 1.32.

Marja là pháp sư có bộ kỹ năng khá dễ chơi, tuy nhiên, cơ chế hồi phục của cô nàng vẫn chưa làm hài lòng những game thủ quen lối đánh đấu tay đôi liên tục. Do đó, việc Timi tiến hành “đại phẫu” cho Marja là điều tất yếu, qua đó giúp cho cựu thánh nữ của Cung Điện Ánh Sáng có thêm “fan” và NPH sẽ bán được nhiều skin hơn nữa trong năm 2020.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm - Hình 2

Sức cạnh tranh của Marja là thấp nếu so với các tướng khác đi đường giữa hoặc cả đường Tà Thần .

Kể từ bản 1.33, Marja sẽ không còn làm những người chơi vị tướng này phải thất vọng. Timi sẽ “nâng cấp” toàn diện nội tại và 3 kỹ năng chiến đấu để Marja có sức cạnh tranh cao hơn.

Cụ thể như sau:

Nội tại: Ở bản 1.32 trở về trước, nội tại của Marja cung cấp khả năng hút máu và hút máu phép tăng dần theo lượng máu mất. Khi Marja càng thấp máu thì cô sẽ hút lại càng nhiều sinh lực từ kẻ địch. Đây là một nội tại khá giống với nội tại Bền bỉ của Zephys, cho phép Marja có khả năng cò quay cực kinh khủng.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm - Hình 3

Nhưng cơ chế hồi phục này sẽ được Timi “điều chuyển” dựa trên 2 kỹ năng chiến đấu kể từ bản 1.33. Thay vào đó, Marja của phiên bản 1.33 sẽ được tăng 2% tốc chạy và giảm 1% hồi chiêu dựa trên 5% máu đã mất. Như vậy, Marja sẽ không thiệt thòi mà thậm chí là còn sức cơ động tốt hơn trước.

Chiêu 1: Ở kỹ năng đầu tiên,Marja vung tay phóng làn sóng ma mị về phía trước công kích kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng chiêu. Cơ chế này vẫn không thay đổi ở bản 1.33.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm - Hình 4

Tuy nhiên, công phép được tăng lên khi từ 400/480/560/640/720/800 ( 0.5 công phép) lên thành 400/480/560/640/720/800 ( 0.65 công phép). Thời gian làm chậm kẻ địch trúng chiêu cũng kéo dài hơn, từ 2 giây lên 4 giây.

Chiêu 2: Ở bản 1.32 trở về trước, chiêu 2 của Marja sẽ triệu hồi một bầy yêu trùng tấn công lên những kẻ địch lân cận. Càng nhiều đối tượng xung quanh Marja, càng nhiều yêu trùng được sinh ra.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm - Hình 5

Sang bản mới, kỹ năng sẽ bị giảm một chút sát thương nhưng lại được bổ sung cơ chế hồi máu khi Marja tung yêu trùng trúng mục tiêu. Tùy thuộc vào mục tiêu là lính, quái hay tướng địch mà lượng máu hồi phục khác nhau, trong đó, máu có được khi đánh trúng lính và quái chỉ bằng 1/3 so với tướng địch.

Chiêu cuối: Ở bản 1.32 trở về trước, nhờ chiêu cuối mà Marja hóa thân thành Oán hồn vực thẳm, giúp bản thân được tăng tốc chạy và không thể bị chọn làm mục tiêu trong 2 giây. Khi hóa thân và hoàn hồn, cô nàng gây sát thương phép lên kẻ địch lân cận.

Liên Quân Mobile bản 1.33: Marja được làm mới nội tại, bổ sung hiệu ứng và cơ chế hồi máu đáng gờm - Hình 6

Nhưng với cơ chế mới ở bản 1.33 thì giai đoạn hóa thân và hoàn hồn của Marja sẽ mang lại lợi ích khác nhau. Trong đó, khi Marja hóa thân thì được hồi máu, còn khi hoàn hồn thì gây sát thương phép lân cận, đi kèm với đó còn là làm chậm và “câm lặng” kẻ địch.

Kết luận: Marja sẽ là tướng pháp sư đáng chú ý ở bản 1.33 sắp tới khi được buff sức mạnh khá đáng kể: từ thông số sát thương, cơ chế hồi phục, khả năng khống chế tầm xa với thời gian gia tăng, được trang bị thêm hiệu ứng câm lặng,… Người chơi có thể quan tâm, tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng chơi Marja ngay từ lúc này nếu như đã trót “quên lãng” cô nàng.

Theo GameK

Liên Quân Mobile: Chúa tể Volkath bị xóa kháng hiệu ứng khi cưỡi ngựa, Arum hay Aleister đều "bắt" được

Volkath là vị tướng đấu sĩ được Timi "nâng đỡ" hết mức dù chưa ra mắt chính thức trong Liên Quân Mobile.

Hình ảnh Marja với sự trợ giúp của Hayate và Errol tiến hành nghi lễ triệu hồi Chúa tể Volkath trở lại đã đập vào mắt người chơi Liên Quân Mobile ngay từ màn hình đăng nhập tài khoản. Rõ ràng, Timi đã ngầm khẳng định vị thế của Volkath - một "siêu nhân" mới sẽ thách thức những Yena, Florentino, Veres hay Richter ở vị trí solo đường Tà Thần. Trải nghiệm thực tế, Volkaht thực sự là một "siêu nhân" với những năng lực chiến đấu tuy không phải độc nhất vô nhị nhưng hiệu ứng có lợi cho bản thân lại kéo dài khá lâu (Thời gian bất tử, miễn nhiễm khống chế, lượng máu hồi phục). Cách đây ít ngày, chúng tôi đã trải nghiệm thực tế khả năng miễn nhiễm khống chế của Volkath lúc cưỡi ngựa trước những "chuyên gia săn bắt" gồm Aleister, Arum, Baldum và Omen.

Liên Quân Mobile: Chúa tể Volkath bị xóa kháng hiệu ứng khi cưỡi ngựa, Arum hay Aleister đều bắt được - Hình 1

Volkath gây "bão" khi có thể bất tử, miễn nhiễm hiệu ứng cực lâu và hồi cực kỳ nhiều máu khi hết trạng thái Chúa tể.

Thực tế đã cho thấy hàng loạt những chuyên gia khống chế như Arum, Aleister hay Baldum đều "bó tay" trước Volkath ở trạng thái cưỡi ngựa. Đây quả là điều đáng ngại. Trong đó, Baldum "úp" Địa Giam thì Vokath vẫn thoát được ra ngoài dù hình ảnh Volkath cưỡi ngựa bị mờ đi đáng kể. Arum trói với Thú Khốn thì Volkath vẫn cưỡi ngựa đi lại được bình thường dù biểu tượng "thú" vẫn hiện xung quanh. Vách Ngăn Hắc Ám gây choáng của Aleister cũng không thể làm Volkath dừng bước. Cuối cùng, phải Omen với Sát Vực thì mới trị được Chúa tể trong trạng thái cưỡi ngựa. Nhưng mới đây thôi, Garena và đối tác đã tiến hành sửa lại chiêu cuối của Chúa tể nhằm khắc phục những hạn chế trên.

Liên Quân Mobile: Chúa tể Volkath bị xóa kháng hiệu ứng khi cưỡi ngựa, Arum hay Aleister đều bắt được - Hình 2

Volkath bất tử nghĩa là dù hắn có nhận cú đánh chí tử cũng không lên bảng tỷ số ngay.

Theo đó, ở phiên bản 1.31.4 thử nghiệm thì Volkath đã có thể bị trói bởi cả 4 "chuyên gia" trên dù đang cưỡi ngựa. Trong đó, Volkath không thể di chuyển khi bị chôn bởi Địa Giam hay bị khóa bởi Thú Khốn. Aleister dùng vách ngăn cũng làm Volkath bị choáng thoáng chốc. Chỉnh sửa này là rất đúng đắn bởi Volkath không thể trở thành một ngoại lệ xấu được. Nên nhớ, những kỹ năng bắt nhốt kể trên khiến Voi Chaugnar cũng không thể hóa giải được nên không có lý gì mà Volkath lại sở hữu "đặc ân" này chỉ vì nó là tướng mới.

Liên Quân Mobile: Chúa tể Volkath bị xóa kháng hiệu ứng khi cưỡi ngựa, Arum hay Aleister đều bắt được - Hình 3

Volakth bị dính Địa Giam sẽ bất động chứ không chạy được như trước.

Liên Quân Mobile: Chúa tể Volkath bị xóa kháng hiệu ứng khi cưỡi ngựa, Arum hay Aleister đều bắt được - Hình 4

Volkath bị trói bởi Thú Khốn thì dù cưỡi ngựa cũng bị bất động chốc lát.

Liên Quân Mobile: Chúa tể Volkath bị xóa kháng hiệu ứng khi cưỡi ngựa, Arum hay Aleister đều bắt được - Hình 5

Volkath cưỡi ngựa chạy vào vách ngăn mà Aleister tạo ra sẽ bị choáng thoáng chốc.

Trước đó, nhờ cơ chế "gọi ngựa", Volkath lúc này sẽ thoát khỏi trạng thái khống chế và kháng hiệu ứng 40% trong những 8 giây. Chiêu cuối có thể tái kích hoạt lần nữa sẽ đẩy lùi kẻ địch, Volkath sẽ chuyển sang trạng thái Chúa tể. Ở trạng thái vô địch này, Volkath được bất tử trong 3, 5 giây. Khoảng thời gian này sẽ được kéo dài thêm dựa trên đòn đánh thường trúng tướng địch. Trạng thái bất tử kết thúc thì Volkath được hồi 25% máu. Đây là kỹ năng đã gây ra nhiều tranh cãi lớn trong cộng đồng Liên Quân Mobile vì nó hoàn toàn có thể khiến Volkath lấn át hoàn toàn những Maloch, Omen, Kil'Groth và rất nhiều đấu sĩ lâu năm khác.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Riot thành lập Riot Entertainment để làm phim Live Action cho LMHT khiến fan “nửa mừng nửa lo”
12:35:19 13/04/2021
Fan nhói lòng với hình ảnh cánh tay băng bó chằng chịt của Flandre: Làm tuyển thủ cũng khổ lắm chứ sung sướng gì
12:32:00 13/04/2021
LMHT - Top 10 đội tuyển mạnh nhất thế giới hiện tại: DWG KIA vô đối, FPX hồi sinh, Suning top 8
12:41:27 13/04/2021
Danh sách những "Trang Bị Hắc Ám" cực kỳ bá đạo của Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết
11:28:43 13/04/2021
Vô địch LCS cùng Cloud9, Perkz sánh ngang kỷ lục của Faker
09:46:39 13/04/2021
Đứng vị trí thấp khó tin tại PMPL, tuyển thủ BOX Gaming cay đắng thừa nhận sự thật của đội mình
09:53:34 13/04/2021
LMHT: 7 cái tên từng thống trị Mùa Hè 2020 giờ đã "lui vào dĩ vãng"
11:31:48 13/04/2021
Minas cảm ơn SBTC về quyết định mang tính bước ngoặt, tuyên bố “cái gì của mình sẽ thuộc về mình thôi”
12:29:34 13/04/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Hàng loạt tướng hot bị giảm sức mạnh thê thảm, Murad và Nakroth được buff khủng!
08:54:06 13/04/2021
Xác định 10 đội Tốc Chiến mạnh nhất lọt vào vòng bảng Icon Series SEA: Toàn các thế lực của Esports Việt
09:15:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021

Tin mới nhất

Cận cảnh lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh với hàng loạt nâng cấp vô cùng thú vị

14:53:09 14/04/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh đã được thử nghiệm chính thức tại máy chủ PBE. Với chủ đề cuộc chiến giữa Thiện và Ác, phần hình ảnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 thể hiện rõ sự đối lập này.

Cận cảnh loạt trang phục vô địch của DWG, skin MSI 2021 - Jax Chinh Phục chính thức ra mắt kèm phiên bản Hàng Hiệu

14:47:16 14/04/2021
Cuối cùng thì dòng trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2020 - DWG cũng đã chính thức ra mắt trên máy chủ PBE. Ngoài ra, đáng chú ý hơn là trang phục chủ đề của MSI 2021 cũng đã được trình làng.

LMHT: Chuyên gia nhà T1 - "Morgana sẽ là tướng Đi rừng rất mạnh ở bản 11.8, Zed thì vẫn khá yếu"

14:35:23 14/04/2021
Cách đây ít giờ, phiên bản 11.8 của LMHT đã chính thức được ra mắt trên các máy chủ quốc tế. Bên cạnh sự xuất hiện của Gwen và đợt nâng cấp Rammus, kế hoạch mở rộng bể tướng Đi rừng cũng rất được game thủ quan tâm.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lần Riot khiến game thủ "mừng hụt" vì tung trailer khác xa với thực tế

09:52:16 14/04/2021
Aurelion Sol tỏ ra là vị tướng số nhọ nhất khi bị đội phát triển Đấu Trường Chân Lý gạt ra khỏi dàn tướng chính thức tới 2 lần. Nếu bạn còn nhớ thì vào thời điểm trước khi Đấu Trường Chân Lý mùa 2 ra mắt, Riot Games đã từng giới thiệu v...

Mãi là anh em: Dù Suning đang trong kỳ nghỉ nhưng SofM vẫn tình nguyện làm "quân sư quạt mo" cho Flandre và EDG

09:05:38 14/04/2021
Mới đây, một câu chuyện vô cùng thú vị về SofM đã được thành viên Ban huấn luyện của Suning chia sẻ. Trong diễn biến của câu chuyện đó, anh chàng đã than thở về việc bị SofM phá đám kỳ nghỉ chỉ vì Duy Cầu Giấy muốn giúp đỡ người đồng độ...

LMHT - Những tuyển thủ "số nhọ" nhất giai đoạn mùa Xuân 2021 với tỷ lệ thắng 0%

08:52:40 14/04/2021
Đối với nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, những mục tiêu hoàn hảo như bất bại tại một mùa giải là điều rất đáng để nỗ lực, thế nhưng điều ấy là không tưởng kể cả là với DWG KIA trong mùa xuân vừa qua.

Cập nhật 2.2A Tốc Chiến: Tristana và 3 tướng mới đồng loạt được tăng sức mạnh, trụ sẽ "trâu bò" hơn trong phiên bản mới

08:49:46 14/04/2021
Bản cập nhật 2.2A mang đến sự cân bằng cũng như nhiều thay đổi thú vị cho Tốc Chiến. Trong 4 phút đầu trận (trước đó là 3 phút), trụ ngoài của Đường Đơn (Đường Baron) và Đường Giữa nhận thêm 90 Giáp và Kháng Phép.

Lộ diện 10 đội LMHT Tốc Chiến dự giải Icon Series SEA: Toàn những ông lớn làng Esports Việt

08:43:43 13/04/2021
Mới đây, giai đoạn vòng loại Icon Series SEA mùa Hè 2021 chính thức đi đến hồi kết. Với những chiến thắng 2 - 0 mãn nhãn, Saigon Phantom và SBTC Esports là 2 cái tên cuối cùng góp mặt ở vòng bảng, diễn ra ngày 15/4.

Cộng đồng LMHT phát hiện Riot Games đã có một pha "nerf ngầm" cực mạnh nhắm vào Kiếm Doran

14:31:41 12/04/2021
Kiếm Doran có lẽ là trang bị đã quá quen thuộc với game thủ LMHT khi nó là item khởi đầu yêu thích của nhiều tướng Xạ thủ, Đấu sĩ. Ở cập nhật của mùa 11, món đồ này đã được thay đổi một chút hiệu ứng khi gia tăng 2,5% hút máu toàn phần ...

LMHT: Lộ diện 6 team đầu tiên góp mặt tại MSI 2021, PGG sẽ là 1 trong 3 đối thủ của VCS

14:17:10 12/04/2021
Như Riot Games đã thông báo trước, giải MSI 2021 sắp tới sẽ diễn ra tại Iceland vào tháng 5 sắp tới với sự góp mặt của 12 nhà vô địch khu vực trên khắp thế giới. Và sau khi kết thúc tuần thi đấu vừa qua, một nửa đại diện sẽ tham dự MSI ...

Đấu Trường Chân Lý: Riot làm lại Lồng Đèn May Mắn, buff mạnh Thần Tài ở update cuối cùng của mùa 4

12:01:08 12/04/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã tiết lộ tới game thủ những thay đổi của bản 11.8 sắp tới. Với việc đây là update cuối cùng của mùa 4, Riot đã không có nhiều thay đổi lớn liên quan tới sức mạnh của từ...

Tuyển thủ LEC vừa bón hành G2 Esports tự nhận là "tiểu SofM", mức độ "fan cuồng" hiện rõ mồn một trên MXH

11:57:58 12/04/2021
Là một tài năng trẻ mới nổi nên có lẽ Inspired sẽ nhận được ít sự chú ý từ các khán giả không phải fan ruột của LEC. Nhưng đối với người hâm mộ Việt Nam, anh chàng này vừa được kết nạp vào hội anh em xương máu cùng các fan hâm mộ của So...

GAM Esports - Đến mức này mà còn không vô địch thì... phí!

10:21:21 12/04/2021
GAM Esports đã chính thức góp mặt trong trận Chung kết VCS Mùa Xuân 2021, sau chiến thắng rất dễ dàng trước Team Secret - Đội tuyển duy nhất đánh bại được họ ở giai đoạn vòng bảng. Đây đã là lần thứ 4 liên tiếp, GAM góp mặt trong trận đ...

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bỗng chốc trở thành "hàng hiệu" vì quá phù hợp với meta bản 11.7

10:13:43 12/04/2021
Nếu các bạn để ý thì những quân cờ có năng lượng tối đa lớn đang rất được ưa chuộng ở giai đoạn cuối trận trong meta hiện tại. Những cái tên như Aatrox, Sejuani, Azir hay Sett đều có năng lượng tối đa lớn hơn 150 điểm bởi kỹ năng của ch...

Tiền nhiều để làm gì: Ông chủ EDward Gaming hứa tặng ngẫu nhiên... 1 chiếc siêu xe nếu đội nhà vô địch LPL

09:39:09 12/04/2021
EDward Gaming đang rất khát khao chức vô địch LPL sau 3 năm lỡ hẹn. Đã rất lâu rồi, kể từ sau LPL Mùa Hè 2017, EDward Gaming chưa biết đến mùi vô địch giải đấu LMHT Trung Quốc. Thậm chí, sau thất bại tại CKTG 2017, EDG thực sự đã sa sút...

Góc nhìn từ thắng lợi của Saigon Buffalo trước Cerberus Esports: Hai canh bạc - hai số phận

09:35:34 12/04/2021
Trận playoffs đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2021 đã diễn ra vô cùng mãn nhãn với phần thắng thuộc về Saigon Buffalo trước Cerberus Esports. Đây là một kết quả tất yếu, nếu xét theo những gì hai đội đã thể hiện trong trận BO5 vừa qua.

Liên Quân Mobile: Phù hiệu "hack vàng" chính thức xuất hiện, nhiều tướng pháp sư sẽ thay đổi cực mạnh!

08:53:42 12/04/2021
Tiếp tục là những thay đổi quan trọng của Liên Quân Mobile để chuẩn bị cho phiên bản mới. Trong đó, các phép Phù hiệu lần này được chỉnh sửa khá nhiều, đặc biệt là các Phù hiệu dành cho trợ thủ. Cùng tìm hiểu nhé!

V Gaming hết hủy diệt Team Flash đến Cerberus Esports, cuộc chiến top 4 ĐTDV đang ngày càng khốc liệt

08:50:43 12/04/2021
Dù có khởi đầu mùa giải không quá ấn tượng nhưng V Gaming càng đánh càng hay và họ đã lần lượt đánh bại nhiều cái tên cực mạnh ở lượt về ĐTDV như Team Flash, FAP Esports và mới nhất là Cerberus Esports.

Huỷ diệt Team Secret với tỉ số 3-0, GAM Esports thẳng tiến đến trận chung kết VCS 2021

08:45:34 12/04/2021
TS không giấu giếm ý đồ đánh xoay quanh xạ thủ khi có Slayder trong đội hình, khi DNK dành sự quan tâm đặc biệt cho đường dưới. Phút thứ 4, DNK với sự giúp sức của CBL đã có được điểm chiến công đầu của Hecarim sau pha dình dập ngay tro...

ShowMaker "dằn mặt" đồng đội cũ sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2021: "Tôi sẽ cho Nuguri ăn hành ở MSI"

14:54:31 11/04/2021
Vào ngày hôm qua - 10/4, chức vô địch của giải đấu LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức thuộc về DWG KIA. Các nhà ĐKVĐ thế giới tỏ ra có sức mạnh quá mức vượt trội trước Gen.G khi họ chỉ cần tới 3 ván đấu để giành lấy danh hiệu LCK Mùa Xuân ...

Có thể bạn quan tâm

Tái xuất sau thời gian vắng bóng, Dương Kim Ánh thả vai trần, khoe chân dài mướt mắt

Phong cách sao

04:25:48 15/04/2021
Á quân 1 Thần tượng Bolero 2019 - Dương Kim Ánh khoe nét đẹp mong manh, quyến rũ trong bộ ảnh mới với trang phục gợi cảm.

Dell XPS 13 có phiên bản dùng màn hình OLED 

Đồ 2-tek

04:25:13 15/04/2021
Dell vừa chính thức giới thiệu phiên bản mới của XPS 13 và người dùng sẽ lần đầu tiên nhận được màn hình OLED với độ phân giải 3,5K. Trước đây, sản phẩm chỉ có lựa chọn màn hình Full HD hoặc UHD .

Lỡ hẹn đầu năm, Met Gala trở lại vào tháng 9 nhưng chủ đề lại khiến giới mộ điệu ‘hoài nghi’

Thời trang

04:19:55 15/04/2021
Không chỉ 1 mà có đến 2 sự kiện Met Gala sẽ được diễn ra trong thời gian tới, với cùng chủ đề gây xôn xao.

Trung Quốc nhập khẩu chất bán dẫn cao kỷ lục trong tháng 3.2021 

Thế giới số

02:40:14 15/04/2021
Nhập khẩu chất bán dẫn của Trung Quốc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 3.3021 trong bối cảnh thiếu chip toàn cầu.

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.