Liên Minh Huyền Thoại: Đây không phải là Faker đâu, Garen Máy đấy!
Garen Máy… né chiêu hay như Faker!!!?
Đối với những người chơi mới bước vào Đấu Trường Công Lý, đánh với máy là chế độ chơi cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại này. Tại đây, gamer “newbie” có thể làm quen với các tính năng của trò chơi. Từ sức mạnh của từng vị tướng cho đến hệ thống trang bị. Hơn nữa khi đánh với máy, người chơi mới có thể luyện tập thỏa thích mà không sợ bị “ăn hành” từ những “ma cũ”.
Bởi lẽ trình độ của những vị tướng “máy” trong Liên Minh Huyền Thoại là cực dễ. Lợi dụng điều này, một số game thủ còn sử dụng chế độ đánh với máy để giải quyết nhanh chóng những trận đấu khi bị rơi vào hàng chờ thấp, bị chờ khoảng 10 đến 20 phút. Ngoài ra, thi thoảng người chơi cũng đánh với máy khi họ muốn test một vị tướng mới nào đó vừa được Riot Games trình làng.
Tóm lại, những vị tướng máy trong Liên Minh Huyền Thoại luôn bị người ta “coi thường”, trừ phi nó ở trong chế độ “Máy Siêu Khủng Khiếp”. Thế nhưng đoạn video mà chúng tôi sắp gửi đến quý vị và các bạn dưới đây sẽ xóa bỏ suy nghĩ đó. Trong video là Garen Máy, nổi tiếng là vị tướng không có sự cơ động cao.
Garen máy né chiêu như… Faker
Thế nhưng Garen Máy trong đoạn clip này liên tục né thành công skill định hướng của người chơi Lux. Thậm chí động tác của chàng Garena Máy này còn rất đẹp mắt, “lách nhẹ” 1 cái trong đúng thời điểm sắp bị trúng chiêu thức. Điều mà chúng ta thường chỉ thấy được ở những gosu hàng đầu thế giới, như Faker chẳng hạn. Khả năng “siêu phàm” của Garen Máy này ngay lập tức tạo ra những tràng cười sảng khoái cho những game thủ chứng kiến.
Theo GameK
Video đang HOT
Liên Minh Huyền Thoại: Cứ thấy Faker cấm vị tướng này, nhiều game thủ Bắc Mỹ sợ quá "quit" rank ngay lập tức
Những game thủ Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ thật... đáng thương.
Như các bạn đã biết, trận đấu Liên Minh Huyền Thoại quan trọng nhất năm 2016 sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 30/10 sắp tới. Cuộc đối đầu định mệnh giữa SKTelecom T1 và Samsung Galaxy. Faker và những người đồng đội của mình đang đứng trước ngưỡng cửa lịch sử, giơ cao chiếc cúp vô địch lần thứ 3 của mình. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà SKT T1 đã vượt qua Rox Tigers. Đội tuyển được cho là mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại.
Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với cảm nghĩ của Faker và các tuyển thủ SKT T1 sau chiến thắng tuần qua nhé.
Sự lựa chọn Miss Fortune hỗ trợ khiến ROX thắng liền 2 trận. Các bạn có đoán được họ sẽ sử dụng quân bài này không và chiến thuật là gì để chống lại Miss Fortune hỗ trợ?
Faker: Đây là sự lựa chọn mà chúng tôi không lường trước được. Chúng tôi tưởng rằng bộ đôi đường duwosis của mình có thể xử lý được quân bài đó. Tuy nhiên đó là một sai lầm và bước sang game 4 chúng tôi phải cấm đi MF.
Wolf: Tôi đã từng gặp Miss Fortune hỗ trợ khi đánh rank khá nhiều lần nên bản thân tôi tự tin có thể đối đầu được. Tuy nhiên, cặp Zyra đối đầu với Miss Fortune quá chênh lệch, tôi đã không sai lầm và không lường trước được điều này! Miss Fortune là một lựa chọn thú vị và rất mạnh khi đi đường. Cá nhân tôi nghĩ MF trong giao tranh sẽ không hiệu quả nhưng ROX Tigers đã cho thấy điều ngược lại bằng lối lên trang bị xuyên giáp để khắc phục điểm yếu. Tôi cũng muốn thử Miss Fortune nhưng tôi nghĩ đồng đội không cho phép đâu!
Bengi, mọi người đều cho rằng bạn không giỏi cầm những vị tướng như Lee Sin hay Nidalee, nhưng bạn đã chứng minh nhận định đó hoàn toàn sai lầm...
Bengi: Thực ra sự lựa chọn Nidalee là do sai lầm cấm chọn của HLV Kkoma. Tôi đã gặp áp lực không nhỏ khi chơi vị tướng này, tuy nhiên tôi cố gắng không thể hiện ra điều này. Do Kkoma không yêu cầu cấm đi Nidalee nên tôi nghĩ rằng sẽ là tốt nhất nếu tôi chơi vị tướng này còn hơn để nó lọt vào tay ROX Tigers.
Các bạn nghĩ đâu là bước ngoặt của trận đấu?
Blank: Dù SKT thua cả 2 game khi có sự xuất hiện của tôi nhưng tôi vẫn tin tưởng vào những người đồng đội của mình. Khi Bengi lấy được Nidalee, tôi đã ngay lập tức có niềm tin cực lớn rằng SKT sẽ thắng. Bengi là một người đi rừng tuyệt vời! Khi cặp đấu kéo dài tới trận đấu thứ 5, tôi luôn luôn tự tin SKT sẽ thắng bởi không có một đội tuyển nào trên thế giới đánh BO5 tốt hơn SKT cả. Tôi nghĩ bước ngoặt của loạt đấu này chính là việc thả ra Nidalee!
Faker, tại sao bạn luôn cấm đi Aatrox khi đánh rank tại Bắc Mỹ?
Tôi coi việc cấm đi Aatrox là một hành động mang tính "đe dọa". Khi đánh rank có một vài đối thủ đã quit ngay lập tức khi họ nhìn thấy tôi cấm đi Aatrox. Chắc họ không muốn đối đầu với tôi đây mà! (Faker có thói quen cấm vị tướng đầu tiên trong bảng chữ cái. Có lẽ vì biết điều này, nhiều game thủ tại rank Thách Đấu đã quit ngay ở màn cấm/chọn, để bị trừ ít điểm rank hơn).
Khán giả đã có một màn cổ vũ trên cả tuyệt vời cho cả hai đội tuyển. Bạn có thấy họ truyền cảm hứng cho màn thể hiện của mình không Faker?
Faker: Khán giả vô cùng cuồng nhiệt, chỉ có điều tôi không hài lòng khi họ chỉ hô vang mỗi cái tên Peanut mà thôi!
Trong loạt BO5 này, Peanut để lại cho các bạn ấn tượng nào?
Blank: Đối đầu với Peanut luôn rất khó khăn nhưng tôi không bao giờ bị áp lực bởi những người đồng đội của tôi đều mạnh hơn ROX Tigers.
Bengi: Tôi cảm thấy mình như "gà" khi bị Peanut solo kill ở ngay đầu game 5. Tuy nhiên ngoài tình huống đó thì Peanut không gây quá nhiều áp lực.
Theo GameK
Faker - Vị thần trên con đường tới đỉnh Olympus Game thủ Liên Minh Huyền Thoại với biệt danh "Faker", là một trong những biểu tượng rực rỡ nhất trong giới thể thao điện tử ngày nay. Faker, 20 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc được coi là một tượng đài thể thao điện tử trên thế giới, Lee "Faker" Sang-Hyeok đang là ngôi sao sáng nhất trong các ngôi...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

Chân dung Han đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023
Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son
Sao thể thao
00:52:45 05/03/2025
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'
Phim việt
23:37:10 04/03/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội
Phim châu á
23:30:59 04/03/2025
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng
Hậu trường phim
23:16:12 04/03/2025
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp
Sao châu á
23:13:01 04/03/2025
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng
Sao việt
23:10:00 04/03/2025
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt
Lạ vui
23:06:02 04/03/2025
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt
Phim âu mỹ
22:57:03 04/03/2025
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?
Netizen
22:55:17 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày
Nhạc việt
22:49:28 04/03/2025