Lên mạng quảng cáo “chữa nám tận gốc”, lừa hàng loạt người

Theo dõi VGT trên

Ngày 13/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 11 bị can.

Trong đó, đối tượng Lê Thị Thuỷ, Tạ Tùng Lâm bị khởi tố về tội “ L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản” quy định tại khoản 3, Điều 174, Bộ luật hình sự. Nông Đức Mạnh, Nguyễn Hồng Quang, Nguyễn Thị Phượng, Phùng Tấn Phát, Đoàn Hoàng Phương Linh, Trần Văn Thùy, Đoàn Hoàng Phương Thảo, Nguyễn Chí Bình, Đỗ Đại Nghĩa bị khởi tố về tội “L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản” quy định tại khoản 2, Điều 174, Bộ luật hình sự. Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 9 bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 1 bị can và ra lệnh truy nã đối tượng Lê Thị Thuỷ. Các quyết định và lệnh nêu trên đã được Viện kiểm s.át n.hân dân tỉnh Thái Bình phê chuẩn.

Lên mạng quảng cáo chữa nám tận gốc, lừa hàng loạt người - Hình 1
Các đối tượng trong vụ án

Qua công tác nghiệp vụ, Công an tỉnh Thái Bình phát hiện, trang mạng xã hội Facebook “Cộng đồng Thương mại điện tử VIDA Group” trong đó có các Facebook “Lương Y Giang Thị Nhàn”, “Bà Nhàn trị nám” quảng cáo bán thuốc “Sắc Ngọc Đan” có biểu hiện nghi vấn hoạt động phạm tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng quy mô rất lớn, có tổ chức, núp bóng doanh nghiệp.

Xác định tính chất vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xác lập chuyên án tập trung đấu tranh làm rõ.

Quá trình điều tra xác định, từ năm 2018, Tạ Tùng Lâm (SN 1994) đăng ký thành lập công ty TNHH WallStreet; ngành nghề chính là kinh doanh sản ph ẩm thực phẩm chức năng, vật tư y tế; có trụ sở tại Phòng 302, tầng 3, số 70-72 Tây Sơn, phường Quang Trung, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Lên mạng quảng cáo chữa nám tận gốc, lừa hàng loạt người - Hình 2
Tang vật Cảnh sát thu giữ.

Đến cuối năm 2021, Tạ Tùng Lâm và Lê Thị Thuỷ (SN 1994) tự lập ra nhóm “VIDA Group” chuyên kinh doanh thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Video đang HOT

Tạ Tùng Lâm và Lê Thị Thuỷ lập ra Fanpage bán hàng online lấy tên là “Cộng đồng Thương mại điện tử VIDA Group” và thành lập các chi nhánh cấp dưới. Đến nay xác định có 120 chi nhánh, mỗi chi nhánh có từ 7-10 nhân viên; có giám đốc và phó giám đốc chi nhánh, chia thành 2 bộ phận marketting và sale để hoạt động l.ừa đ.ảo.

Lên mạng quảng cáo chữa nám tận gốc, lừa hàng loạt người - Hình 3

Lên mạng quảng cáo chữa nám tận gốc, lừa hàng loạt người - Hình 4
Tang vật bị thu giữ.

Các chi nhánh này hoạt động ở địa chỉ số 154 đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội; số 83 đường Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và tầng 4, toà A, khu toà nhà Fafim số 19, đường Nguyễn Trãi, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Thủ đoạn l.ừa đ.ảo bằng hình thức lập các trang Facebook có tên “Lương Y Giang Thị Nhàn”, “Bà Nhàn trị nám”, xây dựng các video clip và hình ảnh quảng cáo thuốc “Sắc Ngọc Đan” có khả năng điều trị dứt điểm các bệnh về nám, tàn nhang. Khách hàng có nhu cầu điều trị nám, tàn nhang để lại số điện thoại vào các trang Facebook này.

Sau khi có số điện thoại của khách hàng, đối tượng ở các chi nhánh liên lạc với khách hàng và tự xưng là nhân viên “Trung tâm cô Nhàn” tư vấn cho “Sắc Ngọc Đan” cam kết các bệnh nám, tàn nhang đều chữa được hết chỉ sau 14 ngày. Khách hàng đồng ý mua thuốc thì các đối tượng gửi thuốc cho khách hàng qua bưu điện bằng hình thức ship COD (nhận hàng trả t.iền mặt cho nhân viên bưu điện).

Sau đó, các đối tượng đưa ra thông tin là bị hại được hưởng gói bảo hành chữa bệnh trong 10 năm. Gói bảo hành này mỗi tháng khách hàng sẽ được “Trung tâm cô Nhàn” gửi miễn phí 1 bộ sản phẩm điều trị nám, tàn nhang có giá trị hơn 1 triệu đồng, bị hại chỉ cần sử dụng 2 đến 3 năm là khỏi bệnh, số thuốc miễn phí còn lại của các năm “Trung tâm cô Nhàn” sẽ giúp bị hại bán ra thị trường với số t.iền khoảng từ 100.000.000 đến 290.000.000 đồng, số t.iền này bị hại sẽ được hưởng.

Để nhận được số t.iền bán thuốc, các đối tượng đưa ra nhiều lý do như phải làm hồ sơ, “thẻ đen” để hợp lý hóa số t.iền bán thuốc, hồ sơ thiếu dấu đỏ của bưu điện, thiếu dấu kiểm nghiệm hàng thật, hàng giả của Bộ Y tế, t.iền đóng thuế thu nhập cá nhân…

Sau đó, có đối tượng khác giả danh là cán bộ của các bộ phận trên liên hệ với bị hại, mỗi một lý do đưa ra, các đối tượng đều yêu cầu bị hại phải chuyển thêm t.iền thì mới được nhận t.iền bán gói bảo hành và hứa hẹn số t.iền bị hại đã nộp để lo các chi phí trên sẽ được hoàn lại. Đồng thời, bọn chúng cũng giải thích với bị hại là chuyển khoản qua ngân hàng mới sợ bị lừa còn qua bưu điện của Nhà nước cứ yên tâm nên bị hại tin là thật. Mỗi lần nộp t.iền, đối tượng sẽ gửi cho bị hại gói bưu phẩm bên trong là thực phẩm chức năng, ghi trên bưu phẩm số t.iền mà đối tượng yêu cầu bị hại phải nộp. Khi nhận bưu phẩm bị hại nộp t.iền cho nhân viên bưu điện.

Căn cứ tài liệu xác minh, thu thập được, ngày 5/7/2023, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thành lập 12 tổ công tác phối hợp với Công an thành phố Hà Nội triệu tập 17 đối tượng, khám xét khẩn cấp chỗ ở đối với 14 đối tượng.

Thu giữ, quản lý, niêm phong các đồ vật, tài sản, tài liệu gồm: 4 xe ô tô, 31 điện thoại, 12 máy tính laptop, 8 cây máy tính, 8 đồng hồ, 20 cây vàng và 2 vòng vàng, 4 sổ tiết kiệm có tổng số t.iền là 2.580.000.000 đồng và t.iền mặt là 7.482.905.000 đồng.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các đơn vị khẩn trương điều tra mở rộng vụ án, xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật và triệt để thu hồi tài sản do phạm tội mà có.

Khởi tố vụ án hình sự l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản tại dự án bất động sản "chui"

Ngày 28/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty Đại Tuấn Phát và Công ty Đông Dương để điều tra, xử lý về sai phạm tại dự án Gragon City, tại phường Tam Phước, TP Biên Hòa...

Dự án "chui" mang tên Dragon City mọc lên trên khu đất có diện tích khoảng 4ha, có hệ thống đường giao thông nội bộ bằng bê tông nhựa nóng, vỉa hè, cây xanh và hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh như một dự án khu dân cư. Bước đầu, Cơ quan CSĐT xác định, từ năm 2018 đến năm 2020, ông Bùi Vĩnh Tuấn là người đại diện pháp luật, Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty Đại Tuấn Phát và Công ty Đông Dương đã tự ý phân lô tại thửa đất thuộc phường Tam Phước.

Để tạo lòng tin cho hơn 40 khách hàng ký hợp đồng nguyên tắc nhận chuyển nhượng các nền đất thuộc một phần các thửa đất trên, ông Tuấn nhận t.iền của khách hàng, cam kết chuyển sang mục đích đất thổ cư, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng từng nền. Nhưng sau đó, ông Tuấn không thực hiện mà chiếm đoạt số t.iền đã nhận của các khách hàng trên 34 tỉ đồng.

Khởi tố vụ án hình sự l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản tại dự án bất động sản chui - Hình 1
Dự án bất động sản "chui" đã hoàn thiện hạ tầng, phân lô bán nền.

Khu đất này đứng tên chủ sử dụng là ông Hoàng Văn Ngọc, gồm 4 thửa có tổng diện tích khoảng 4ha, mục đích sử dụng là đất nông nghiệp. Tháng 3/2016, ông Ngọc lập thủ tục xin tách thửa, trừ phần đường đi. Văn phòng Đăng ký đất đai - Chi nhánh Biên Hòa đã phê duyệt cho chia tách thành 47 thửa đất nhỏ, mỗi thửa có diện tích từ 500m2 trở lên. Sau đó, Sở Tài nguyên - Môi trường Đồng Nai đã ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với mục đích sử dụng là đất nông nghiệp.

Cuối năm 2018, ông Ngọc nộp hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng sang đất ở. Sau đó, ông Ngọc ủy quyền cho ông Bùi Vĩnh Tuấn, Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển Tập đoàn Đông Dương thực hiện thủ tục tìm kiếm khách hàng, chuyển mục đích sử dụng đất và tách thửa. Dù khu đất trên chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng thành đất ở, nhưng ngày 12/8 và ngày 8/9/2019, ông Bùi Vĩnh Tuấn đã đứng ra tổ chức sự kiện kêu gọi đầu tư vào khu đất trên.

Trước sự việc này, UBND phường Tam Phước đã tiến hành kiểm tra. Do nhân viên tổ chức sự kiện không xuất trình được giấy phép nên UBND phường Tam Phước đã lập biên bản vi phạm hành chính, yêu cầu ngưng việc tổ chức, giải tán những người tham gia, tạm giữ nhiều dụng cụ, thiết bị. Sau đó, UBND phường Tam Phước đã ban hành 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính, các cá nhân trên đã đóng phạt và cam kết không tái phạm.

Tại khu đất trên, UBND phường Tam Phước đã cắm biển nghiêm cấm các hành vi xây dựng trái phép, chuyển nhượng đất không đúng quy định, nhằm cảnh báo người dân không nhận chuyển nhượng đất khi chưa đủ cơ sở pháp lý.

Căn cứ bản đồ quy hoạch của phường Tam Phước, khu đất trên thuộc chức năng quy hoạch đất công viên, quy hoạch mở đường, đất ở cải tạo chỉnh trang. Đối với quy định về tách thửa đất của UBND tỉnh Đồng Nai, thẩm quyền giải quyết tách thửa đất thuộc về Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai - Chi nhánh Biên Hòa xem xét, quyết định.

Tuy nhiên, trong trường hợp này, khi tách thửa và trừ đường đi với khu đất nêu trên, Văn phòng đăng ký đất đai đã không lấy ý kiến của Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Biên Hòa theo quy định. Việc chủ đầu tư tự ý thi công tuyến đường nội bộ căn cứ theo bản đồ chừa đường sau khi tách thửa mà không lập hồ sơ xin cấp phép thi công và nghiệm thu hạ tầng là vi phạm. Như vậy, việc để tách các thửa đất nêu trên và hình thành các tuyến đường giao thông nội bộ thuộc về trách nhiệm của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai - Chi nhánh Biên Hòa.

Ngày 5/6/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã yêu cầu Chủ tịch UBND TP Biên Hòa làm rõ việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật trên đất nông nghiệp ở khu đất dự án "chui" Dragon City. Ngày 19/6/2020, UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục có văn bản giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên - Môi trường, UBND TP Biên Hòa cùng các đơn vị liên quan kiểm tra, đề xuất xử lý việc tự ý xây dựng hạ tầng kỹ thuật trên đất nông nghiệp tại khu đất trên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo
00:11:46 16/06/2024
Bắt và triệu tập 13 cán bộ của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa
22:25:13 16/06/2024
Bán tài khoản ngân hàng rồi "nẫng tay trên" của các đối tượng l.ừa đ.ảo
20:41:16 17/06/2024
Bắt tạm giam Trưởng khoa Điều trị bắt buộc - Bệnh viện Tâm thần Trung ương I về tội "Nhận hối lộ"
20:52:40 17/06/2024
CSGT "bắt dính" đối tượng vận chuyển 18 bánh h.eroin
21:27:27 16/06/2024
Vượt gần 1.800 km bắt nghi phạm lừa bán bọ xít đen, chiếm đoạt t.iền cọc
15:03:13 16/06/2024
Bộ Công an bắt Viện trưởng, Phó viện trưởng Viện Pháp y tâm thần T.Ư Biên Hòa
14:38:04 16/06/2024

Tin đang nóng

Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Chú rể 33 t.uổi cưới cô dâu U50, còn phải tặng 200 triệu sính lễ, CĐM phát sốt
17:23:13 17/06/2024
Hoa hậu Phạm Hương chăm chỉ diện váy dáng rộng sau tin đồn mang thai lần 3
18:27:13 17/06/2024
Nam nghệ sĩ chuyên thủ vai "ông trùm" nhưng ngoài đời từng đi buôn lợn, lái xe, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ
18:24:12 17/06/2024

Tin mới nhất

Truy tìm kẻ giả danh cán bộ Công an lừa t.iền chạy án

21:30:00 17/06/2024
Ngày 17/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, thông tin đang điều tra, giải quyết vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn.

Tạm giam 2 đối tượng khai thác cát trái phép

19:10:54 17/06/2024
Điều tra ban đầu xác định, Hùng và Hận khai thác cát không có giấy phép với khối lượng trên 12.000 m3 trị giá trên 1 tỷ đồng, bán cho nhiều người để thu lợi bất chính.

Bắt nguyên giám đốc văn phòng đăng ký đất đai ở Sóc Trăng

18:32:41 17/06/2024
Nguyên Giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thị xã Vĩnh Châu (tỉnh Sóc Trăng) đã thiếu trách nhiệm dẫn đến gây thiệt hại nhiều tỷ đồng.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

9 ô tô bị kẻ gian đ.ập vỡ kính, nghi trộm tài sản trong đêm ở Hà Nội

16:03:40 17/06/2024
Sáng 17/6, Công an quận Hà Đông cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, (Công an TP Hà Nội) và lực lượng chức năng tập trung điều tra vụ 9 ô tô bị đ.ập kính trong đêm trên địa bàn, nghi trộm tài sản.

Chồng không được đơn phương ly hôn dù vợ mang thai với người khác

08:40:48 17/06/2024
Tuy nhiên, quy định này có thể mâu thuẫn với quy định quyền được đơn phương ly hôn khi vợ ngoại tình và dễ phát sinh xung đột trong thời gian người chồng chờ đủ điều kiện gửi đơn ly hôn.

Những vụ vỡ hụi t.iền tỷ chấn động miền Tây

08:28:35 17/06/2024
Nhiều vụ vỡ hụi ở miền Tây khiến nhiều người rơi vào cảnh lao đao, suy sụp. Có vụ số t.iền các hụi viên đã đóng lên đến hàng chục tỷ đồng.

Lý do La 'điên' làm tư nhân vẫn bị khởi tố tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn khi thi hành công vụ

07:55:09 17/06/2024
Theo cơ quan điều tra, La điên là đối tượng từng có t.iền án, t.iền sự về tội trộm cắp tài sản. Doanh nhân La được nhiều người biết đến từ khi bước chân vào ngành kinh doanh vận tải hành khách. Đối tượng này đã xây dựng thương hiệu nhà xe...

Xử phạt lái xe 17 triệu đồng vì đi ngược chiều trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

23:23:01 16/06/2024
Tại cơ quan Công an, lái xe thừa nhận hành vi vi phạm của mình có thể gây nguy hiểm cho bản thân và người tham gia giao thông khác.

Triệu tập, xử lý nghiêm nhóm "trẻ trâu" lạng lách trên cầu Nhật Tân

21:56:51 16/06/2024
Ngày 16/6, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ nhanh chóng xác minh, làm rõ 4 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy đ.ánh võng trên cầu Nhật Tân khiến người dân bức xúc.

Chiêu hiểm bắt người vay t.iền phải "chui đầu vào rọ"

21:19:14 16/06/2024
Theo điều tra, 2 năm trở lại đây, Thùy cho người dân vay số t.iền nhỏ nhưng yêu cầu họ phải ký hợp đồng chuyển nhượng hoặc ủy quyền quyền sử dụng đất (có giá trị lớn hơn nhiều t.iền vay) cho Thùy hoặc đồng bọn để đảm bảo khoản vay.

Vay t.iền của nhiều người rồi bỏ trốn suốt 27 năm

20:33:50 16/06/2024
Năm 1997 do buôn bán thua lỗ, Hoa đã vay gần 200 triệu đồng của nhiều người trên địa bàn TP Thanh Hóa, sau đó bỏ trốn khỏi địa phương và bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa truy nã về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài s...

Có thể bạn quan tâm

NSND Hồng Vân sành điệu đi biển, Lam Trường ôm chầm con gái

Sao việt

23:27:02 17/06/2024
NSND Hồng Vân được khen sành điệu khi đi biển. Ca sĩ Lam Trường xúc động, ôm chầm con gái sau câu nói Con thương ba .

Thành phố duy nhất trên thế giới không có ô tô, toàn bộ xây dựng trên mặt nước

Du lịch

23:20:31 17/06/2024
Venice, thành phố nước cổ kính này, chứa đựng tất cả tinh hoa của thời Phục hưng Ý. Nơi đây trong trẻo và dịu dàng hơn, giống như một giấc mơ lãng mạn bồng bềnh trên sóng xanh.

Đồng đội của Ronaldo bị chỉ trích

Sao thể thao

23:19:10 17/06/2024
Đã bao lâu rồi Brozovic không có trận đấu hay cho Croatia? , tờ Sportske Novosti đặt câu hỏi. Trận thua 0-3 trước Tây Ban Nha ở loạt trận đầu tiên bảng B phơi bày sự yếu kém của dàn cầu thủ lớn t.uổi Croatia.

Mỏ hóa thạch lớn nhất Đông Nam Á ở Việt Nam: T.uổi đời hơn 30 triệu năm, nhiều loài mới được tìm thấy

Lạ vui

23:17:36 17/06/2024
Nằm ở xã Sàn Viên, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn, trũng Na Dương là kết quả của hoạt động dịch trượt của đứt gãy Cao Bằng - Tiên Yên. Ngoài ra, đây cũng là bể than nâu lửa trên đất liền lớn nhất Việt Nam với trữ lượng trên 100 triệu tấn.

Cách làm món ức gà nướng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

23:15:11 17/06/2024
Ức gà nướng theo cách đơn giản này t.rẻ e.m, người lớn đều mê vì thơm ngon, không bị khô, ăn nhiều cũng không sợ mập.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

Tv show

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng

Phim châu á

22:57:32 17/06/2024
Không chỉ trẻ hóa nét diễn một cách đầy xuất sắc, Lee Jung Eun còn có chemistry rất ấn tượng với bạn diễn Choi Jin Hyuk - người kém mình tới 16 t.uổi.

Nhan sắc Angelababy năm 17 t.uổi đúng là báu vật Cbiz, 1 điểm thay đổi mà đẹp gấp bội hiện tại

Sao châu á

22:54:20 17/06/2024
Trên Weibo, nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp của Angelababy vượt thời gian , xinh như nữ thần từ khi ở t.uổi thiếu niên.

Bến tàu triệu đô của Mỹ phải tạm đóng cửa, viện trợ cho Gaza gặp nguy

Thế giới

22:13:57 17/06/2024
Quân đội Mỹ đang chuẩn bị tạm thời đóng cửa bến tàu nhân đạo ngoài khơi Gaza vì điều kiện không cho phép, các quan chức Mỹ cho biết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: Sư Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình gặp 'chân ái'

Trắc nghiệm

22:08:57 17/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.