Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều

Theo dõi VGT trên

Lê Phương có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ca sĩ Trung Kiên. Tuy nhiên, vợ chồng nữ diễn viên thường gặp một số ý kiến trái chiều về việc lấy chồng kém t.uổi. Mới đây, Lê Phương còn bức xúc đáp trả một bình luận kém duyên về ông xã của mình.

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 1
Ông xã Lê Phương không thích bị gọi là “chồng trẻ”. (Ảnh: FB Lê Phương)

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 2
Lê Phương lên tiếng bênh vực khi chồng gặp ý kiến trái chiều. (Ảnh: FB Lê Phương)

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Phương đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của ông xã với tiêu đề: “Tôi không thích bị gọi là ‘chồng trẻ’ của Lê Phương”. Bên cạnh những bình luận khen ngợi cả hai rất đẹp đôi thì bất ngờ xuất hiện ý kiến trái chiều.

Người này vào thẳng trang cá nhân của Lê Phương để bình luận và “cà khịa” về việc ông xã nữ diễn viên không thích bị gọi là “chồng trẻ”. Cụ thể, tài khoản Facebook đó đã viết: “Sự thật vẫn là sự thật, không muốn bị gọi là chồng trẻ thì đẻ sớm 10 năm đi, ai dám gọi mình là chồng trẻ của Lê Phương”.

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 3
Khán giả để lại bình luận kém duyên khiến Lê Phương bức xúc. (Ảnh: FB Lê Phương)

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 4
Lê Phương thẳng thắn gay gắt đáp trả bình luận tiêu cực về chồng. (Ảnh: FB Lê Phương)

Ông xã nhận được bình luận kém duyên khiến Lê Phương vô cùng bức xúc. Nữ diễn viên thẳng thắn đáp trả lại ý kiến trái chiều này. Lê Phương gay gắt: “Cùng một việc nhưng cách nói sẽ thể hiện được văn hóa bản tính con người, bình luận của cô là một ví dụ!”.

Suy cho cùng, khoảng cách t.uổi tác không ấn định hạnh phúc, thế nên việc bức xúc của Lê Phương là hoàn toan có lý do để hiểu được.

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 5
Vợ chồng nữ diễn viên dành rất nhiều tình cảm cho nhau. (Ảnh: FB Lê Phương)

Video đang HOT

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 6
Hôn nhân của cặp đôi không có khoảng cách t.uổi tác. (Ảnh: FB Lê Phương)

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 7
Dù kém t.uổi hơn nhưng ông xã luôn biết quan tâm, cưng chiều nữ diễn viên. (Ảnh: FB Lê Phương)

Trước đó trong buổi trò chuyện cùng báo Thanh Niên, ông xã Lê Phương cho biết anh không thích bị gọi là “chồng trẻ” hay “phi công lái máy bay bà già”. Trung Kiên chia sẻ: “Tôi không thích những câu từ như thế, tôi không biết một số người dùng từ ‘phi công’ để nói về một người con trai yêu một người phụ nữ lớn t.uổi hơn là nhằm châm biếm hay đề cao.

Riêng câu bạn vừa nói ‘phi công trẻ lái máy bay bà già’ vừa nghe đã thấy rõ sự châm biếm, tôi nghĩ nó phù hợp với những mối quan hệ có mục đích hơn. Tôi nghĩ còn rất nhiều từ hay ý đẹp để nói về tình yêu có sự chênh lệch t.uổi tác. Thời buổi bây giờ vợ lớn t.uổi hơn là chuyện hết sức bình thường”.

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 8
Khung ảnh gia đình hạnh phúc của Lê Phương. (Ảnh: FB Lê Phương)

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 9
Vợ chồng Lê Phương viên mãn bên 2 nhóc tì. (Ảnh: FB Lê Phương)

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 10
Ông xã Lê Phương yêu thương luôn cả con trai riêng của vợ. (Ảnh: FB Lê Phương)

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 11
Trung Kiên có mối quan hệ thân thiết với nhà vợ. (Ảnh: FB Lê Phương)

Lê Phương gay gắt đáp trả khi chồng trẻ gặp ý kiến trái chiều - Hình 12
Cặp đôi đã đưa các con về quê ngoại ăn Tết. (Ảnh: FB Lê Phương)

Nhiều khán giả đã “thả tim” cho bình luận bênh vực ông xã của Lê Phương. Hiện tại, nữ diễn viên vui vẻ tận hưởng hạnh phúc bên ông xã kém 7 t.uổi và 2 nhóc tì đáng yêu của mình.

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là "ăn bám"

Lê Phương và Trung Kiên là một trong những cặp đôi "chị em" được yêu thích nhất nhì showbiz Việt.

Từ lúc kết hôn đến nay, nhiều khán giả rất vui mừng khi thường xuyên chứng kiến loạt khoảnh khắc ngọt ngào giữa nữ diễn viên và chồng trẻ. Có thể thấy, người đẹp sinh năm 1985 đang có hôn nhân khá viên mãn bên ông xã tâm lý, biết quan tâm và cùng cô chia sẻ những buồn vui hằng ngày. Từng lận đận trong chuyện tình cảm, nay Lê Phương đã làm dân tình cảm thấy yên tâm hơn vì cuộc sống hiện tại của cô tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười.

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 1
Năm 2016, Lê Phương và ca sĩ Phạm Trung Kiên bắt đầu hẹn hò. (Ảnh: FB Lê Phương)

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 2
Cả hai tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau trong một chuyến đi biểu diễn phục vụ các chiến sĩ ở đảo Trường Sa. (Ảnh: FB Lê Phương)

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 3
Sự nhiệt tình, chu đáo ở ông xã khiến nữ diễn viên quyết định mở lòng lần nữa. (Ảnh: FB Lê Phương)

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 4
Cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 8/2019, và có chung với nhau một cô con gái đầu lòng. (Ảnh: Yan News)

Sự chiều chuộng mà Trung Kiên dành cho Lê Phương cả làng giải trí không ai là không biết. Cụ thể, có lần vì quá bận quay phim mà nữ diễn viên đã lười ăn uống, thế là ông xã liền đích thân vào bếp nấu ăn và mang đến tận phim trường cho cô. Thậm chí, Trung Kiên còn tận mắt xem Lê Phương ăn hết thì mới yên tâm đi về. Có được ý trung nhân hoàn hảo như thế, "bà mẹ hai con" khiến khối chị em ngưỡng mộ và ghen tỵ. Tuy vậy, thỉnh thoảng hai ngôi sao vẫn vướng phải không ít thị phi từ trên trời rơi xuống.

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 5
"Để có nụ cười bình yên rạng rỡ thế này, đã phải đổi vạn ngày đẫm nước mắt!" - Lê Phương nhớ về khoảng thời gian khó khăn. (Ảnh: FB Lê Phương)

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 6
Trước khi đến với Trung Kiên, cô từng kết hôn với Quách Ngọc Ngoan. (Ảnh: FB Lê Phương)

Dù gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ, nhưng Trung Kiên lại thường xuyên bị gọi là "chồng trẻ của Lê Phương", hoặc "phi công trẻ lái máy bay bà già" để nói về hôn nhân giữa anh và vợ. Trước những câu từ khó nghe như thế, Trung Kiên rất không hài lòng. Chia sẻ với Thanh Niên, anh cho biết: "Tôi không thích những câu từ như thế, tôi không biết một số người dùng từ 'phi công' để nói về một người con trai yêu một người phụ nữ lớn t.uổi hơn là nhằm châm biếm hay đề cao. Riêng câu nói 'phi công trẻ lái máy bay bà già' vừa nghe đã thấy rõ sự châm biếm, tôi nghĩ nó phù hợp với những mối quan hệ có mục đích hơn. Tôi nghĩ còn rất nhiều từ hay ý đẹp để nói về tình yêu có sự chênh lệch t.uổi tác. Thời buổi bây giờ vợ lớn t.uổi hơn là chuyện hết sức bình thường".

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 7
Khi yêu Lê Phương, Trung Kiên không quan trọng vấn đề t.uổi tác mà chỉ muốn cùng đối phương xây dựng gia đình. (Ảnh: FB Lê Phương)

Chưa dừng lại ở đó, Trung Kiên còn hay đối mặt với những nhận xét không hay về vai trò của anh trong gia đình, bên cạnh việc ngưỡng mộ anh là một hậu phương cho vợ cũng có một số người cho rằng anh "ăn bám". Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn không hề quan tâm đến điều này, dù thu nhập từ công việc của anh ít hơn bà xã nhưng điều đó chưa bao giờ làm anh lăn tăn. Với Trung Kiên, quan trọng nhất vẫn là bản thân anh nghĩ sao về câu chuyện chung của hai vợ chồng. Ông xã Lê Phương bộc bạch: "Chúng tôi đến với nhau khi cả hai còn vất vả thì tại sao phải bận tâm những gì bên ngoài? Công việc Lê Phương đang rất tốt, cô ấy thích và làm được gì tôi luôn ủng hộ. Lê Phương cũng đồng hành với tôi trong mọi đam mê và sở thích. Quan trọng cô ấy nghĩ gì, còn lại tôi không quan tâm".

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 8
Lê Phương đang rất hạnh phúc bên ông xã tâm lý và hai con. (Ảnh: FB Lê Phương)

Về phía Lê Phương, cô luôn cảm thấy may mắn khi Trung Kiên là người hiểu biết, yêu thương cô thật lòng. Nữ diễn viên luôn thấy an ủi vì ông xã và con trai riêng Cà Pháo gần gũi, thân thiết, quấn quýt nhau không thua gì cha con ruột. Không chỉ thế, gia đình chồng cũng đối xử rất tốt với hai mẹ con cô. Ít ai biết rằng, ban đầu mẹ của Trung Kiên không hề ủng hộ mối quan hệ giữa con trai và Lê Phương vì cô hơn chồng tận 7 t.uổi. Mỹ nhân Gạo Nếp Gạo Tẻ nhớ lại: "Người ta không thích mình thì mình phải làm cho người ta thương mình, mà đó lại là mẹ của người mình yêu. Khi mẹ tôi ngăn cản chuyện tình của hai đứa, Trung Kiên cũng nói anh yêu tôi không có gì sai cả".

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 9
Tuy cách nhau tới 7 t.uổi nhưng khi sánh bước bên nhau, trông cả hai không có sự chênh lệch đáng kể. (Ảnh: FB Lê Phương)

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 10
Con trai Lê Phương rất thân thiết với Trung Kiên. (Ảnh: FB Lê Phương)

Sau tất cả, tình yêu và sự chân thành của Lê Phương đã làm mẹ Trung Kiên mềm lòng đồng ý. Giờ đây, mẹ chồng còn thương cô hơn cả ông xã. Mỗi khi hai vợ chồng có tranh cãi, bà luôn bênh vực cô. Sóng gió qua đi, cuối cùng thì Lê Phương và Trung Kiên đã có thể tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc cùng nhau. Mỗi khi nhắc đến chồng, sao nữ đều dành những ngôn từ đẹp nhất: "Chúng tôi có nhiều khoảnh khắc bình yên, nhẹ nhàng bên nhau. Anh Kiên trẻ t.uổi hơn tôi nhưng suy nghĩ chín chắn, kiên định, luôn quan tâm vợ. Sự chênh lệch t.uổi tác không ảnh hưởng gì đến cuộc sống vợ chồng. Ngoài công việc, chồng dành hết thời gian cho tôi. Anh đưa đi đón về bất kể ngày đêm, xa gần".

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 11
Lê Phương chia sẻ với giới báo chí, ba mẹ chồng cô rất yêu thương bé Cà Pháo. (Ảnh: FB Lê Phương)

Ông xã Lê Phương: Cưng chiều, sủng vợ hết mức vẫn bị gọi là ăn bám - Hình 12
Khi có được tình yêu thương của bố mẹ Trung Kiên, bé Cà Pháo lúc nào cũng xem cả hai là ông bà nội ruột của mình. (Ảnh: FB Lê Phương)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hé lộ khoảnh khắc Hoa hậu Thuỳ Tiên bịn rịn tạm biệt Lôi Con, thái độ khi đối mặt Quang Linh Vlog gây chú ý01:15Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Mỹ Tâm khiến dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" khi "flex" khu vườn siêu trái: Cây táo 2000 trái mọc như nho, xoài mọc sà xuống tận sát mặt đất02:33Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Được Thuỳ Tiên ôm chia tay, Lôi Con buồn hiu, suýt khóc, được khen vì 1 điểm02:57Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Thùy Tiên vừa để Quang Linh bí tỉ với bố lập tức đẩy Lôi Con sang ra mắt mẹ ruột02:56Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc02:37Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54

Tiêu điểm

Cẩm Ly nhập hội fan Lôi Con, bị bắt gặp đi bình luận dạo làm dân tình thích thú
07:12:17 17/05/2024
Nam nghệ sĩ từng bị vợ cũ soạn 10 chương tố cáo: Trùng tu nhan sắc ở t.uổi ngoài 60, không còn thiết tha với danh tiếng showbiz
13:46:43 16/05/2024
Gil Lê tự khui hint đang yêu, danh tính tình mới gây xôn xao
19:45:52 16/05/2024
Trang Trần bức xúc khi mẹ chồng bị xúi đuổi cổ con dâu về nước, nói thẳng 1 điều
16:30:36 17/05/2024
Chuyện nàng dâu "đẻ con tối hôm trước, sáng hôm sau xuống sông giặt đồ" gây xôn xao MXH
13:08:11 16/05/2024
Sam bị giật điện thoại khi đu trend trên phố, mẹ bỉm chạy thục mạng hô hoán?
13:35:15 16/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh hạ sinh con trai với chồng Tây, em bé lai mới chào đời đã trắng trẻo đáng yêu
09:02:31 17/05/2024
Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng đi cấy, nay là bạn gái thiếu gia, CEO thẩm mỹ viện 5 sao
14:15:11 17/05/2024
Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"
13:50:35 17/05/2024
MC Mai Ngọc bộc lộ mong muốn lập gia đình và được làm mẹ hậu ly hôn
10:39:55 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'
07:59:26 18/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024
6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"
08:19:36 18/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Nghệ sĩ khoe của, ít đóng góp cho cộng đồng: Sẽ bị nhận xét là vô cảm
08:05:40 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Sao Vbiz đám cưới sau 1 tháng yêu, ly hôn vẫn không biết bố mẹ chồng và khổ cực làm đủ nghề bươn chải ở Mỹ

07:50:38 18/05/2024
Dù đã bỏ showbiz sang nước ngoài nhưng cuộc sống của chân dài đình đám Vbiz vẫn nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

Trấn Thành gọi thú cưng là 'con trai', Khả Ngân vội về nhà bật đèn cho mèo

07:29:10 18/05/2024
Vợ chồng đạo diễn Trấn Thành - Hari Won và nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đều dành rất nhiều thời gian và tình cảm cho những chú mèo cưng của mình.

Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không

07:17:25 18/05/2024
Tình cảm của MC Thành Trung và vợ Ngọc Hương vẫn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu dù đã kết hôn 7 năm và ở bên nhau 11 năm.

Công Vinh và Thuỷ Tiên giàu cỡ nào?

06:34:21 18/05/2024
Công Vinh tổ chức đám cưới với ca sĩ Thủy Tiên vào cuối năm 2014. Sau khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống sung túc, ở trong biệt thự hàng triệu đô.

Bỏ lỡ thảm đỏ LHP Cannes phút chót, Hoa hậu Hương Giang ra dáng "phú bà" check in sang chảnh tại Pháp

06:30:09 18/05/2024
Không thể góp mặt trong sự kiện liên hoan phim Cannes như dự định, Hương Giang bật chế độ du lịch nghỉ dưỡng tại Pháp.

2 ái nữ nhà Quyền Linh khoe chân dài chiếm spotlight, dàn mỹ nhân Vbiz lộ nhan sắc thật qua "cam thường" tại sự kiện

06:26:10 18/05/2024
Tối 17/5, vũ trụ mỹ nhân hội tụ tại một sự kiện tại TP.HCM. Đặc biệt, 2 con gái của MC Quyền Linh là Lọ Lem - Hạt Dẻ cũng được mẹ đưa đến dự, vừa xuất hiện liền trở thành tâm điểm.

Thảo Nhi Lê khoe cận bộ trang phục đến thảm đỏ Cannes, "b.ắn" vài kiểu ảnh trong hậu trường đã "slay" cỡ này!

05:55:45 18/05/2024
Tối 17/5 (theo giờ Việt Nam), Thảo Nhi Lê - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gây chú ý khi liên tục cập nhật hậu trường đổ bộ thảm đỏ Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'

23:11:45 17/05/2024
Quang Sự đăng ảnh tình cảm bên Hồng Diễm, hỏi khán giả có muốn cái kết Chàng sinh viên nghèo và cô tiểu thư con nhà giàu? .

Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42

22:56:59 17/05/2024
8 năm sau kết hôn với chồng Tây, siêu mẫu Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân viên mãn. Làm mẹ ở t.uổi 42, nữ siêu mẫu cảm thấy hạnh phúc, đủ đầy.

Đinh Mạnh Ninh sắp cưới bạn gái yêu 10 năm, không làm nghệ thuật

22:54:01 17/05/2024
Ngày 16/5, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh bất ngờ đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân anh mặc áo vest, cài hoa trắng trên ngực và tựa cằm lên vai một người phụ nữ mặc váy trắng.

Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm

22:39:43 17/05/2024
Ở t.uổi 16, bé Bờm sở hữu chiều cao nổi trội, thần thái soái ca khiến dàn sao Việt phải để lại bình luận trầm trồ vì nhóc tỳ dậy thì thành công.

Duy Hưng: Từ 'thánh vai phụ' đến nam chính phim giờ vàng

21:31:12 17/05/2024
Duy Hưng không còn cái tên xa lạ với khán giả truyền hình, liên tục đảm nhận các vai diễn giang hồ nhưng với nét duyên đặc biệt nào đó anh lại ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Cuộc sống bình yên của Hoa hậu Hà Kiều Anh ở t.uổi 48

21:14:39 17/05/2024
Hà Kiều Anh chăm chỉ với các dự án nghệ thuật và dành thời gian cho những người mình thương yêu. Cô tiết lộ gia đình chính là chỗ dựa của mình trong cuộc sống.

'Bé' Xuân Nghi tiết lộ cuộc sống ở Mỹ

21:11:00 17/05/2024
Xuân Nghi hiện đang làm việc trong lĩnh vực marketing. Cô vẫn nuôi dưỡng đam mê âm nhạc và dự định sẽ trở lại vào thời điểm phù hợp.

Lý Nhã Kỳ nói lý do vắng mặt ở Liên hoan phim Cannes 2024

17:49:13 17/05/2024
Trước thắc mắc của nhiều khán giả, phía Lý Nhã Kỳ vừa phản hồi về lý do cô vắng mặt tại Liên hoan phim Cannes 2024.

Võ Hạ Trâm bất lực với con gái, giãy khóc chỉ nhận bố đẻ, lý do nghe "cứng họng"

16:15:10 17/05/2024
Con gái lai Ấn của Võ Hà Trâm và chồng Ấn Độ mới đây đã được dịp làm dân tình cười nghiêng ngả, khi có màn đối đáp với bố mẹ. Độ dễ thương, ngây thơ của bé Moon khiến dân tình ngớ người, nghe bé nói chỉ biết cứng họng .

Hậu bị tóm du lịch chung và dùng đồ đôi với Huỳnh Phương, Khả Như có ngay 1 thay đổi lạ

16:06:44 17/05/2024
Vừa qua, Khả Như và diễn viên Huỳnh Phương bị tóm hình ảnh check-in cùng địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh. Ngoài ra, cư dân mạng còn soi cả hai cùng đeo chiếc mắt kính giống hệt nhau.

Phạm Hương mang thai lần 3?

16:03:02 17/05/2024
Dù đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm nhưng Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương

15:59:58 17/05/2024
Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, được Phùng Ngọc Huy ủy quyền hợp pháp nên bảo mẫu ở bên cạnh nuôi nấng và chăm sóc bé Lavie.

Thời điểm công khai sánh đôi thiếu gia Minh Đạt, Midu lộ vẻ bối rối khi bị hỏi đến bạn trai

15:53:52 17/05/2024
Dù chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến lễ cưới, tuy nhiên những thông tin về chuyện tình của Midu và thiếu gia Minh Đạt vẫn còn là ẩn số với công chúng.

Lê Dương Bảo Lâm đ.ánh son, má hồng cho con gái 4 t.uổi trước khi đi học sau khi bị chỉ trích cách dạy dỗ

15:50:46 17/05/2024
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải đoạn clip anh sửa soạn ngoại hình cho con gái cưng Bảo Ngọc trước khi đi học. Nam diễn viên luôn miệng khen con gái đẹp, gọi cô bé là công chúa.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên: nàng hậu có 1-0-2 của Việt Nam, niềm tự hào dân tộc

15:09:08 17/05/2024
Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có thể coi là nàng hậu có 1-0-2 tại Việt Nam. Không chỉ là người đẹp luôn chỉn chu, nghiêm túc với các hoạt động nghệ thuật và những lần xuất hiện trước công chúng, mà cô còn sở hữu nhân cách vàng xứng danh Hoa hậu...

Hoa hậu Hương Giang bị netizen tố là "thánh nổ" chuyện thảm đỏ Cannes

14:12:41 17/05/2024
Hương Giang liên tục bị réo tên khi đã check-in tại thành phố Cannes, nhưng người hâm mộ lại chẳng thấy Lê Thu Trang - quán quân The New Mentor đâu, phải chăng nàng hậu đã quên lời hứa trước đó của mình?

Có thể bạn quan tâm

Kristen Stewart và dàn sao mặc đồ xấu nhất lịch sử thảm đỏ Cannes

Phong cách sao

09:01:45 18/05/2024
Khi nói đến Liên hoan phim (LHP) Cannes, những khoảnh khắc thời trang cao cấp cũng được bàn tán sôi nổi không thua kém các bộ phim hay và sáng giá nhất.

Ngôi làng 'cổ tích'

Du lịch

08:55:52 18/05/2024
Khi nhắc đến du lịch Hà Giang, mọi người sẽ thường nhắc đến sông Nho Quế, phố cổ ồng Văn, đèo Mã Pì Lèng, cột cờ Lũng Cú...

Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương

Trắc nghiệm

08:55:17 18/05/2024
Trong 3 tháng tới, không khí tươi mới sẽ lan tỏa trong cuộc sống của bốn con giáp may mắn này, khi họ được thần may mắn gõ cửa.

Quang Hải chuẩn bị ra nước ngoài chơi bóng?

Sao thể thao

08:53:49 18/05/2024
Một câu lạc bộ tại Nhật Bản đang có mong muốn chiêu mộ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam. Quang Hải được đồn đoán sắp sang Nhật Bản chơi bóng.

Thoát mác bạn gái game thủ, gái xinh khoe đường cong "cháy khét"

Netizen

08:51:13 18/05/2024
Với cộng đồng mạng nói chung, Bray được biết đến là nam rapper điển trai, sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu của làng rap Việt.

LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực

Nhạc việt

08:47:52 18/05/2024
Bé Dâu Khổng Tú Quỳnh lột xác với tạo hình tóc mái ngang vừa hiện đại vừa cuốn hút, đồng thời mang vibe cá tính khác lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào thường thấy.

Steam tặng miễn phí một game bất ngờ, rating siêu tích cực

Mọt game

08:47:49 18/05/2024
Không tổ chức tặng quà với các tựa game miễn phí định kỳ theo tuần như Epic Games, thế nhưng đôi khi các game thủ vẫn có thể nhận được những món quà đầy bất ngờ từ phía nền tảng game lớn nhất này.

'Trụy tim' khi ngắm thân hình của nữ DJ quyến rũ nhất châu Á

Người đẹp

08:42:36 18/05/2024
DJ Soda có tên thật là Hwang So-hee. Mỹ nhân sinh năm 1988 được biết đến khi đã tạo dựng danh tiếng của mình thông qua việc trở thành DJ tiêu biểu.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

Góc tâm tình

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Triều Tiên xác nhận phóng thử tên lửa đạn đạo chiến thuật bằng công nghệ dẫn đường mới

Thế giới

08:17:56 18/05/2024
Quân đội Hàn Quốc cho biết đã phát hiện Triều Tiên phóng thử nhiều tên lửa từ thành phố ven biển phía Đông Wonsan và các tên lửa đã bay khoảng 300 km trước khi rơi xuống vùng biển phía Đông.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

Sáng tạo

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Ăn trứng gà vào buổi sáng có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc

Sức khỏe

08:08:03 18/05/2024
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng tóc và da, hãy thêm trứng gà vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là vào bữa sáng. Biotin được tìm thấy trong trứng rất cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.