Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam

Chia sẻ với Thanh Niên, Linh Tâm cho biết năm nay ông đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam. Ở t.uổi ngoài 60, nam nghệ sĩ vẫn chăm chỉ biểu diễn ở vùng sâu vùng xa, sẵn sàng đi hát lô tô để bù đắp và tri ân khán giả.

Giờ chỉ có đám ma là tôi không hát

* Về nước biểu diễn sau thời gian xa xứ, nghệ sĩ Linh Tâm cảm thấy sự đón nhận của khán giả như thế nào?

ADVERTISEMENT

- Nghệ sĩ Linh Tâm: Tất nhiên điều nghệ sĩ cần nhất là sự tương tác trực tiếp từ khán giả, nhưng tôi thường không có điều kiện đó, cứ quay video thì làm sao biết được cảm giác mình hát mà bà con ngồi coi, khóc cười với mình. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất của người nghệ sĩ. Tôi hạnh phúc khi được hát trực tiếp cho khán giả, cảm giác sướng lắm, vì nếu chỉ hát thu tiếng rồi làm video trên YouTube thì không mang lại được trải nghiệm như vậy.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam - Hình 1 ADVERTISEMENT

Năm nay, nghệ sĩ cải lương Linh Tâm đón Tết Nguyên đán ở Việt Nam. BTC

* Nhiều khán giả từng trách móc nghệ sĩ Linh Tâm tại sao lại qua Mỹ mà không ở lại để phục vụ khán giả trong nước. Ông nghĩ gì về điều này?

- Nói thật, hồi xưa bà con ở Mỹ thiếu thốn cải lương lắm. Mỗi lần tôi đi Mỹ khó khăn vô cùng, qua đó bà con “cưng” tôi lắm. Vậy nên quan niệm của tôi lúc đó là vừa muốn sang Mỹ hát, vừa muốn biểu diễn ở cả Việt Nam. Khi mình quen thì có nhiều con đường để lựa chọn thoải mái, có nhiều người muốn sang Mỹ hát mà không được. Cảm giác đầu tiên của tôi đơn giản là vậy thôi. Ở đâu có người Việt thì mình đến phục vụ. Ví dụ Việt Nam bắt đầu mùa mưa thì tôi sang Mỹ hát, bên đó trở lạnh thì tôi lại về nước hát. Nhờ vậy mà tôi có nhiều đối tượng khán giả để biểu diễn cho họ.

* Ông cảm nhận giọng hát của mình bây giờ so với thời trẻ có thay đổi hay bị ảnh hưởng không?

- Đó là điều chắc chắn, ngay cả Minh Vương, Thanh Tuấn cũng vậy. Hồi xưa nghe họ hát tôi cứ nghĩ làm sao có người ca hay hơn họ. Nhưng cuối cùng người ca hay hơn lại là chính họ ở quá khứ. Sau khi già đi giọng hát họ bị ảnh hưởng, không hay bằng chất giọng ngày xưa. Tôi cũng vậy, 20 năm trước, thời điểm còn những đoàn hát ở tỉnh lên đây hát, có ngày tôi hát ba suất sáng, trưa, tối. Lúc đó phải nói tôi tràn đầy sinh lực, hát rất thoải mái.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam - Hình 2

Nghệ sĩ Linh Tâm diễn vở cải lương Dạ cổ hoài lang cùng NSƯT Bảo Quốc, Vũ Luân, Trinh Trinh. M.K

Qua Mỹ mình có thiệt thòi là xung quanh toàn người Mỹ thôi, gia đình cũng là người Mỹ, tôi hát nghêu ngao trong nhà sẽ bị kỳ. Tôi tự ái, làm thinh hoài khiến giọng của mình không còn bằng hồi ở Việt Nam. Từ ngày về nước tới giờ cũng được 2 tháng, tôi nhận show liên tục, hát cũng được 3 – 4 tuần. Hát không phải vì vấn đề kinh tế mà là được hát, như được tập thể dục. Giống như bóng đá, cầu thủ mỗi ngày phải tập dợt thì nghệ sĩ cũng vậy. Hồi đó có khi tôi và Vũ Linh thu âm mỗi ngày, ví dụ một tháng không có tuồng thì khi bắt đầu trở lại sẽ thấy ngượng, huống chi bây giờ không có điều kiện như vậy, lĩnh vực nào cũng cần văn ôn võ luyện hết.

* Nhận hát những show hội chợ, lô tô ở vùng sâu vùng xa như vậy, ông có sợ người ta nghĩ mình hết thời?

- Không, tôi không sợ. Vừa rồi, tôi đi hát show lô tô ở Gò Công Tây, bà con rất nhiệt tình, họ đến chờ tôi hát xong mới về. Họ xin nắm tay, chụp ảnh… khiến tôi cảm thấy mình có tội. Vì ông Tổ cho tôi cái nghề, cho giọng hát và cả tình cảm của khán giả nhưng tôi không “xài” hết, bị hà tiện. Bây giờ xem như tôi “xài” dần những đặc ân đó, chỉ có đám ma là tôi không hát thôi ( cười).

ADVERTISEMENT

Sang Mỹ vắng Vũ Linh thì tôi làm ‘trùm’

* Đi hát nhiều như vậy, sức khỏe của ông có đảm bảo không?

- Tôi thấy cũng tùy lúc, hồi xưa đề kháng tốt hơn, cơ thể tôi ít bệnh hơn chút. Bây giờ ví dụ đi Hà Nội hát, thời tiết rất lạnh, vừa bước về Sài Gòn lại nóng là tôi bắt đầu nghẹt mũi. Cơ thể cũng có những cái không còn linh động giống ngày trước. Nói chung đó là định luật tạo hóa, phải chấp nhận thôi.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam - Hình 3

Nam nghệ sĩ tâm sự giọng hát đã không còn được như xưa. BTC

* Thời hoàng kim, nghệ sĩ Linh Tâm chủ yếu diễn vai chính. Sau này ông lại diễn vai nhỏ hoặc tuồng ngắn, việc đó có dễ dàng chấp nhận không?

- Khi ngắt tuồng thành những đoạn nhỏ như vậy, đó thường là những trích đoạn hay nhất. Trong một vở hoàn chỉnh phải có vai chính, vai phụ, vai lão… vô hình nó sẽ tạo ra từng cấp A1, A2, A3 trong đó, mình có chấp nhận hát A3, A4 hay không đó là điều quan trọng. Hồi đó, khi tôi đang đương thời, bạn diễn của tôi thường ngán, sợ những vai ác. Nhưng chính những vai đó lại có đất diễn, tôi thích hát để thử sức mình, có nơi để thử thách khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực, khiến khán giả có thể buồn, khóc, thậm chí là chửi mình.

ADVERTISEMENT

* Nhiều nghệ sĩ rất ngại bị khán giả chửi, ông lại không ngại điều đó sao?

- Tôi không ngại. Thậm chí có người nói sau khi tôi đi Mỹ rồi, Vũ Linh như thiếu đi một người cộng sự đóng vai thật ác để khán giả thương vai hiền. Tôi không biết đó có phải sự thật hay không, nhưng nghe được tôi rất vui. Vì ít nhiều tôi cũng có một dấu ấn trong lòng khán giả. Trong một vở hát sẽ có nhân vật được thương nhất và ghét nhất, đó là những nhân vật mà khán giả nhớ đến nhiều, tôi nằm ở khoảng thời bị ghét nhất, đi đâu người ta cũng biết tôi. Bây giờ về đây, tôi cố gắng đi hát, tiếp cận khán giả bằng mọi cách. Tôi sẵn sàng đi hát từ thiện, hát lô tô chứ không nhất thiết phải diễn trên sân khấu lớn.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Linh Tâm bày tỏ ngưỡng mộ Vũ Linh, luôn xem đàn anh như người thầy của mình. CHỤP MÀN HÌNH

* Vậy ông có cảm giác thiếu hụt khi không đứng chung sân khấu với nghệ sĩ Vũ Linh không?

- Chắc chắn rồi, nhưng được cái qua Mỹ tôi thành “trùm” ( cười). Bản thân tôi trước đây chuyên trị những vai ác, tôi cũng hát rất nhiều vai thường như trong Bài ca tìm mẹ, Thúy Kiều Từ Hải… Nhưng tôi lại thích sự mạo hiểm trong nghề của mình, ai cũng mời Kim Tử Long, Vũ Linh làm kép chính, vậy thì chỉ có vai ác mới có thể giúp tôi trở nên nổi bật, vì một tuồng không thể có hai kép chính.

ADVERTISEMENT

Không nhận đệ tử nhưng sẵn sàng chỉ bảo

* Nhiều nghệ sĩ đều thực hiện liveshow kỷ niệm chặng đường đi hát. Với nghệ sĩ Linh Tâm thì sao?

- Tôi dự định làm mấy lần nhưng không có duyên. Trong nhóm nghệ sĩ có tên t.uổi thì tôi và Vũ Linh là những người chỉ hát cho người ta chứ chưa có liveshow. Có lần tôi định tổ chức, mời nghệ sĩ hết rồi nhưng lại bị kẹt rạp, kẹt nghệ sĩ, khiến tôi cũng tự ái. Tôi suy nghĩ tại sao người ta mời mình dễ quá, đến lúc mình mời lại thì người này bận, người kia bận. Thấy cũng xốn xang trong lòng, mà thôi kệ, người ta kêu mình thì mình hát chứ tổ chức làm gì.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam - Hình 5

ADVERTISEMENT

Linh Tâm cảm thấy mình có tội với khán giả ở Việt Nam. M.K

Bây giờ để một mình tôi đứng ra tổ chức thì hơi căng, không sợ vấn đề tiền bạc mà sợ tình cảm. Nhiều khi cái giá của anh em như vậy, tôi là bạn bè thì lại khác. Tôi muốn làm thì phải thật hoàn chỉnh, tốn rất nhiều công sức, tập dợt. Không giống hồi xưa, tôi hát một tuồng cũng trong vài tháng hoặc một năm mới bỏ vở đó, bây giờ chỉ hát một đêm rồi thôi, cũng hơi đau nhưng thôi vậy. Đó là lý do tôi không thể đứng ra tổ chức một show lớn được, không thể nào năn nỉ bạn bè, sợ mất lòng nhau cũng kỳ. Giận thì tôi không giận nhưng tôi buồn, chuyện gì đã qua thì cho qua.

* Một đời nghệ sĩ Linh Tâm theo nghiệp cải lương, nhưng con cái lại không nối nghiệp cha. Có bao giờ ông cảm thấy tiếc nuối vì không có người để mình truyền nghề?

- Bây giờ con trai Linh Tý của tôi làm diễn viên truyền hình, con gái Thu Tâm làm kinh doanh, tôi không truyền nghề cho các con được. Nhưng tôi có “bệnh” nói nhiều, đi diễn chung nhiều khi thấy đàn em còn thiếu sót thì tôi tế nhị gọi ra ngoài góp ý. Tôi không nhận ai làm đệ tử nhưng sẵn sàng chỉ bảo, chăm chút khi thấy các em còn thiếu sót.

Nghệ sĩ cải lương Linh Tâm: Tôi có tội với khán giả Việt Nam - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ông không nhận học trò nhưng nhiều nghệ sĩ trẻ vẫn gọi là thầy. BTC

* Nhiều nghệ sĩ hay nhận con nuôi hoặc học trò, vì sao nghệ sĩ Linh Tâm lại không làm như vậy?

- Giống như tôi với nghệ sĩ Vũ Linh, cả đời tôi luôn nghĩ Vũ Linh là một người anh, người thầy của tôi. Tình cảm đó tôi thấy trân quý lắm. Ví dụ lỡ nhận một người học trò, đến khi người đó hát giỏi rồi lại không nhìn mình thì tôi buồn lắm. Nên tôi chấp nhận, nếu đã là cái duyên thì nó sẽ tới. Nhưng bây giờ ai tôi cũng hướng dẫn hết, đi tập trên đài truyền hình cũng vậy, thấy các em diễn chưa được thì tôi góp ý. Các em cũng tự gọi tôi bằng thầy, học theo các vở diễn trước của tôi, tôi thấy cũng vui.

* Cảm ơn nghệ sĩ Linh Tâm đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ Thái Thiên Phượng: Cảnh sát tung tin khẩn, rùng rợn hơn cả nồi súp xương người, mẹ ruột khó thoát03:36Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng03:07Bùi Đình Hoài Sa: Nỗ lực vượt rào cản chuyển giới, bị tố vô ơn và chuyện tình với Trọng Hiếu05:10HOT: 4 tiếp viên hàng không được thả tự do, 2 nghi phạm mới bị bắt, sắp lộ diện, danh tính gây tò mò03:42Nhận 1 triệu tiền vận chuyển 8kg chất cấm, chàng trai dân tộc bị xử kịch khung, khiến CĐM thương xót03:01Bà Nhân vừa về Nhật đã mạnh miệng "trả đũa" ai đó, Quỳnh Trần JP gay gắt cảnh báo 1 điều03:00Thông tin mới vụ 4 nữ tiếp viên xách 11kg chất cấm: Lộ lý do thực sự Pháp không bắt, để VN ra tay?03:23Lộ danh tính tiếp viên hàng không giữ vai trò quan trọng nhất, thực hư chuyện có "thân thế" khủng?03:34Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng03:43Lộ lý do thật sự phải trả tự do cho 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm: Chuyên gia vào cuộc03:10Mẹ ruột bỏ rơi Pax Thiên vì sợ con bị HIV, hay tin khỏe mạnh liền đòi lại, tống tiền Angelina Jolie?03:18Phương Thanh khởi kiện 1 nhân vật hứa hẹn rúng động showbiz, quyết trả cho xong "món nợ" 20 năm03:17Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng16:35Hà Thanh Xuân tỏ thái độ khi được khuyên tìm người mới, vua cá Koi dằn mặt, công khai nhớ về vợ cũ?03:03Lệ Quyên "đốp chát" thẳng mặt Hồ Ngọc Hà hậu bị chê xấu tính: Tiểu nhân, bại não, của nợ?03:11Vụ Thái Thiên Phượng: Lộ sự thật nồi soup "kinh khủng" hơn tưởng tượng, Hong Kong lo sợ 1 điều?03:24DV Mạnh Hưng: Gã trai đểu màn ảnh Việt, ngoại hình như tổng tài vẫn mải miết đi tìm một nửa04:50Kết hôn 5 năm, ngoài chồng ra vợ còn cặp thêm 2 người khác, con ốm không chăm còn bỏ theo nhân tình03:39Tung liên hoàn cước, mèo "có võ" khiến rắn sừng sa mạc kịch độc trọng thương02:56Khoa Pug lên tạp chí Mỹ, bố mẹ Vương Phạm nắm giữ vị trí đặc biệt, quyết định thành bại của nhà hàng03:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ca sĩ Phương Thanh: Tôi đã làm việc với luật sư, sắp tới sẽ ra tòa
06:21:40 23/03/2023
NSƯT Thành Lộc: "Nghệ sĩ hy sinh vì nghệ thuật là bắt buộc, kể lể rất mắc cười"
12:27:27 23/03/2023
HOT: Lộ ảnh Phillip Nguyễn và Linh Rin trong lễ đường tại Philippines, Hà Tăng xuất hiện ở vị trí đặc biệt!
17:06:05 23/03/2023
Phương Lê vỗ mặt Trấn Thành cực gắt vụ khóc lóc, kể khổ ở sự kiện, hỏi 1 câu khiến nam MC cứng họng
09:22:15 23/03/2023
Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường
21:37:07 23/03/2023
Bị Hương Giang chen hàng, Nhật Kim Anh lên tiếng hé lộ thái độ của đàn em, CĐM quyết không bỏ qua
07:02:53 23/03/2023
Thêm nghệ sĩ phản ứng trái ngược Trấn Thành khi nói về sự nổi tiếng
18:31:26 23/03/2023
Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng
21:06:09 22/03/2023
Dung nhan thật của các mỹ nhân Việt trong ảnh không chỉnh sửa
20:54:43 23/03/2023
Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước!
06:16:54 23/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vy Oanh bị công an triệu tập, nói 1 câu cay đắng: "Tôi bất ngờ, hoang mang và quá mệt mỏi rồi"
10:40:16 24/03/2023
Khoảnh khắc hiếm của Linh Rin - Phillip Nguyễn trong hôn lễ: Cặp đôi cùng khiêu vũ, chú rể xúc động hôn cô dâu
10:34:41 24/03/2023
NSƯT Thành Lộc, Mỹ Tâm tuyên bố sốc về việc Trấn Thành khóc lóc, kể khổ, cú tát mạnh đến nam MC?
09:15:19 24/03/2023
Duy Mạnh dập tơi tả mọi phát ngôn, chửi thẳng mặt "cá sấu" Trấn Thành vì khóc "trôi sự kiện"
10:32:16 24/03/2023
Bà Nhân Vlog "đáp trả" hoa hậu Phương Lê, vừa về Nhật đã khoe mẽ giàu có?
12:19:16 24/03/2023
Du khách chơi trò rơi tự do bị đứt cáp giữa chừng
10:46:13 24/03/2023
4 tiếp viên mang chất cấm về VN chính thức nhận quả đắng: Được trả tự do nhưng không thoát tội
09:41:05 24/03/2023
Chuyện học ngôn ngữ của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà
09:34:22 24/03/2023
Chồng Từ Hy Viên trả lời phỏng vấn: 'Tôi sẽ bảo vệ cô ấy đến cuối đời'
09:13:29 24/03/2023
Phim Việt giờ vàng lại khiến khán giả cười mệt, chỉ một tập phim mà tới 2 cái tên đình đám thế giới được réo gọi
10:42:20 24/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hương Giang cứ dự sự kiện là phải đi xin lỗi, Huỳnh My (Hoa hậu chuyển giới) bị lôi vào cuộc

13:50:45 24/03/2023
Tại buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Hào quang rực rỡ của Đàm Vĩnh Hưng, Hương Giang gây tranh cãi khi kéo tay Thùy Tiên lên chụp hình cùng dù phía sau cô còn có Nhật Kim Anh và Nam Anh đứng chờ trên thảm đỏ.

Lệ Quyên chửi anti fan là "bại não", "thần kinh", CĐM chán nản khuyên học hỏi sao Cbiz

13:49:47 24/03/2023
Thời gian gần đây, hình ảnh của Lệ Quyên đã xấu đi không ít, khi cô không ngừng có những vụ cãi vã trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ bị truyền thông chỉ trích rất nhiều, về việc thường dùng lời lẽ thiếu văn minh để đáp trả những người nhầm vào...

Khả Như vạ lây Hương Giang giữa ồn ào thảm đỏ, bị dân mạng đào lại khoảnh khắc "chèn ép" đàn em

13:32:48 24/03/2023
Giữa ồn ào kém duyên của Hương Giang trên thảm đỏ, Khả Như ngồi không cũng dính đạn khi bị dân mạng đào lại khoảnh khắc hất túi, nhăn mặt với Kim Nhã tại một sự kiện ra mắt phim.

Ngọc Châu diện áo dài độc lạ, để lộ vùng nhạy cảm trước mặt khán giả khiến ai cũng đỏ mặt

11:36:16 24/03/2023
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (HHHVVN) - Nguyễn Thị Ngọc Châu là một trong những người đẹp nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Những ngày qua, phong độ sắc vóc của nàng hậu gốc Tây Ninh trở thành chủ đề khiến nhiều người bàn tán ...

Mối quan hệ giữa Đoàn Thiên Ân và chủ tịch Miss Grand International sau ồn ào

11:00:17 24/03/2023
Phía Thiên Ân cho biết mối quan hệ giữa người đẹp và chủ tịch Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) vẫn bình thường sau nửa năm vướng ồn ào.

Đám cưới Linh Rin-Phillip Nguyễn: Hà Tăng và dàn sao Việt làm loạn Philippines, cô dâu tuyên bố sốc

10:31:40 24/03/2023
Chiều ngày 23/3, đám cưới giữa Linh Rin và Phillip Nguyễn tại Philippines đã chính thức diễn ra ở nhà thờ Santuario de San Antonio Parish, TP Manila. Đây là nơi được nhiều cặp đôi thuộc giới thượng lưu ở Philippines chọn làm địa điểm tổ...

MC Thành Trung hạnh phúc bên vợ cựu tiếp viên hàng không

09:30:20 24/03/2023
MC Thành Trung và Ngọc Hương kết hôn cuối tháng 3/2017. Trước khi kết hôn, Ngọc Hương là nữ tiếp viên hàng không. Cả hai quen nhau trên một chuyến bay. Hiện họ đã có 2 con trai sinh đôi kháu khỉnh.

Thảm đỏ Vbiz từng dậy sóng vì nghi vấn sao nữ hất túi đàn em, thái độ sau đó của chính chủ mới bất ngờ

08:09:57 24/03/2023
Thái độ của nữ diễn viên với đàn em trên thảm đỏ gây tranh cãi không ít nhưng sự thật sau đó khiến nhiều người bất ngờ.
ADVERTISEMENT

Giữa ồn ào của Trấn Thành, loạt phát ngôn của sao Vbiz hot trở lại: 'Nghệ sĩ không có quyền yêu cầu khán giả phải hiểu nỗi đau của mình'

07:57:56 24/03/2023
Những ngày qua, Trấn Thành trở thành tâm điểm nhận về nhiều tranh cãi sau phát ngôn đời nghệ sĩ khó nuốt tại một sự kiện.

Bảo Anh khoe lưng thon vẫn chưa dập tắt được tin đồn mang bầu

07:45:51 24/03/2023
Mới đây, Bảo Anh đã đăng ảnh mới khoe vóc dáng nuột nà. Trong ảnh, cô diện váy xuyên thấu trễ lưng, khoe lưng thon gọn cùng vòng 3 nẩy nở.

Mai Ngô giúp Thiên Ân "vỗ mặt" Mr. Nawat: Thái độ và hành động gây choáng trong buổi gặp mặt?

07:42:43 24/03/2023
Thái độ của Mai Ngô trong buổi gặp mặt chào mừng đoàn Miss Grand Thái Lan của ông Nawat trở thành tâm điểm bàn luận. Trong đó, Thiên Ân không xuất hiện trong buổi chào đón nhưng vẫn luôn bị réo tên khắp nơi vì 1 lý do.

Nữ NSƯT trẻ nhất Việt Nam: 2 lần đổ vỡ hôn nhân, không con cái, gia tài khủng

07:38:17 24/03/2023
Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, NSƯT Phạm Phương Thảo chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Cô không muốn bản thân phải chịu thêm nhiều khó khăn và mệt mỏi.

Trình Mỹ Duyên 'Đừng nói khi yêu': Quá khứ vất vả khác xa vẻ sang chảnh, thấy may khi làm việc với Mạnh Trường

07:24:54 24/03/2023
Trình Mỹ Duyên cho biết trước khi đóng Đừng nói khi yêu , cô từng có quãng thời gian khá vất vả, phải làm việc bưng bê và còn bị lừa hết tiền đi diễn.

Thanh Hà - Phương Uyên: Hạnh phúc vì tìm được nhau khi đã ngoài 50 t.uổi

06:11:16 24/03/2023
Tìm thấy tình yêu đích thực ở t.uổi ngoài 50, Thanh Hà - Phương Uyên động viên nhau vượt qua những trở ngại, tận hưởng trái ngọt hôn nhân.

Hà Hồ tíu tít tung hứng với Lệ Quyên: "Hãy về với em, em cần chị"

06:08:04 24/03/2023
Đoạn clip tương tác của Lệ Quyên và Hà Hồ được dân tình chia sẻ rần rần khắp các hội nhóm mạng xã hội. Ai cũng bất ngờ vì không nghĩ cả hai từng có khoảnh khắc thân thiết đến như vậy trên truyền hình.

Quan điểm của nghệ sĩ Gen Z về "hào quang showbiz"

23:38:09 23/03/2023
Để sống cuộc sống của một người nổi tiếng, nhiều nghệ sĩ đã chấp nhận đ.ánh đổi và hy sinh nhiều điều. Tuy nhiên, đối với các nghệ sĩ Gen Z, họ lại có những quan điểm khác biệt về vấn đề này.
ADVERTISEMENT

Bộ ảnh mới nhất của Hoa hậu Ngọc Châu nhận phản ứng trái chiều

22:07:25 23/03/2023
Người hâm mộ sắc đẹp đang truyền tay nhau hình ảnh mới nhất của đương kim HHHVVN - Nguyễn Thị Ngọc Châu. Mỹ nhân sinh năm 1994 xuất hiện với vẻ ngoài lạ lẫm cùng trang phục táo bạo.

Cận nhan sắc Linh Rin và biểu cảm hạnh phúc của Phillip Nguyễn trong ngày cưới

21:20:45 23/03/2023
Chú rể Phillip Nguyễn ghi điểm khi diện trang phục truyền thống của người Philippines, biểu cảm hào hứng khi được đưa nàng về dinh.

Vbiz có 3 ca sĩ thân nhau như 'chị em ruột', tuy t.uổi còn trẻ nhưng cực kỳ giàu có

21:13:30 23/03/2023
Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik có tình bạn vượt ra ngoài showbiz vì họ coi nhau như tình thân. Cả 3 đều Nam tiến lập nghiệp, tuy trẻ t.uổi nhưng họ cực kỳ giàu có.

Yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý viên mãn trong tình duyên, còn sự nghiệp ra sao?

21:05:59 23/03/2023
Từ khi sống cùng mỹ nhân gốc Quảng Bình, Kim Lý viên mãn trong tình duyên, còn công việc của anh thay đổi ra sao?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện mới về vật thể nghi là "tàu do thám của người ngoài hành tinh"

Lạ vui

14:35:14 24/03/2023
Hành vi bất thường của Oumuamua - vật thể liên sao từng được nhóm nghiên cứu dẫn đầu bởi một nhà khoa học Harvard cho là tàu do thám do một nền văn minh ngoài hành tinh gửi tới - có thể đã được lý giải.

Selena Gomez bí mật kết hôn sau mâu thuẫn với vợ Justin Bieber: Danh tính chú rể gây xôn xao dư luận

Sao châu á

14:31:47 24/03/2023
Thời gian này, những người hâm mộ vô cùng thích thú khi bắt gặp Selena Gomez mặc váy cưới đi dạo phố tại New York (Mỹ). Nhiều người đồn đoán cô bí mật kết hôn với bạn trai.

Bận rộn với tour diễn, Taylor Swift và bạn trai vẫn mặn nồng

Nhạc quốc tế

14:23:10 24/03/2023
Joe Alwyn luôn ủng hộ và ở phía sau hỗ trợ Taylor Swift trong lúc bạn gái bận rộn với lịch trình tour diễn vòng quanh thế giới.

Một cựu tiếp viên "vỗ mặt", yêu cầu CĐM xin lỗi 4 đồng nghiệp, lộ mánh khóe giúp TVHK buôn chất cấm

Netizen

14:16:48 24/03/2023
Bốn nữ tiếp viên hàng khôngvừa được trả tự do vì cơ quan điều tra xác định hiện họ không có dấu hiệu hình sự liên quan đến hành vi vận chuyển trái phép chất chất cấm. Sau khi thông tin này được công bố, 1 cựu tiếp viên đã lên tiếng yêu ...

Học trò Hamlet Trương áp lực khi kết hợp với tác giả 'Ai chung tình được mãi'

Nhạc việt

14:11:55 24/03/2023
NAM Daband ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Sao cứ phải là anh - bản ballad mà hit-maker Đông Thiên Đức sáng tác.

Con trai bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục xin bảo lãnh cho mẹ

Pháp luật

13:49:08 24/03/2023
Ông Nguyễn Quang Tuấn nhiều lần gửi đơn xin được bảo lãnh hoặc đặt tiền bảo đảm để bảo lãnh cho mẹ mình là bà Nguyễn Phương Hằng được tại ngoại điều tra nhưng chưa được xem xét, nay ông Tuấn tiếp tục gửi đơn.

Làng bóng đá VN bàng hoàng thương tiếc thủ môn tài năng từ giã cõi đời ở t.uổi 26

Sao thể thao

13:33:10 24/03/2023
Một người luôn yêu thương gia đình hết mực và sống trọn cái tình với bạn bè, đồng nghiệp. Câu lạc bộ Bóng đá Huế xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới toàn thể gia đình của thủ môn Lê Văn Tấn .

Gái xinh có chuyện tình đẹp với cầu thủ HAGL gây bão mạng

Người đẹp

12:58:10 24/03/2023
Bảo Hân là hot girl Gen Z gây ấn tượng bằng hình ảnh mới trẻ và đầy sức sống. Cô nàng có chuyện tình đẹp như mơ với chàng tiền đạo của CLB HAGL.

Ông bố trẻ hoảng hốt thấy con trai 3 t.uổi lơ lửng trên cửa cuốn

Tin nổi bật

12:55:32 24/03/2023
Trẻ con tò mò thích khám phá. Thế nhưng với màn thể hiện của cháu bé 3 t.uổi trong clip dưới đây nhiều người phải thót tim.

Độc lạ Hoa hậu: 8 vương miện được trao, có người 60 t.uổi, 1 thí sinh vào chung kết mà không makeup

Sao âu mỹ

11:59:41 24/03/2023
Có vẻ như càng ngày những cuộc thi mang danh nhan sắc nhưng lại không theo những quy chuẩn thông thường về nhan sắc lại càng được ưa chuộng. Thậm chí có vô số những cuộc thi kỳ lạ nhưng vẫn cứ thu hút đông đảo người tham gia cũng như sự...

Biểu tình rầm rộ trên khắp nước Pháp

Thế giới

10:55:02 24/03/2023
Ngày 23/3, hơn 250 cuộc biểu tình được tổ chức trên khắp nước Pháp để phản đối việc Tổng thống Emmanuel Macron buộc Quốc hội tăng t.uổi nghỉ hưu mà không cần bỏ phiếu.

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương

Trắc nghiệm

10:50:07 24/03/2023
Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Sáu ngày 24/3, Bạch Dương đang có phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp...