Lần tìm tung tích 3 công dân Mỹ bị giam giữ ở Triều Tiên có khả năng đã được trả tự do

Theo dõi VGT trên

Ba người Mỹ bị giam giữ ở Triều Tiên có thể đã được di chuyển tới một nơi mới trước khi có khả năng được trả tự do vào thời điểm sắp diễn ra hội nghị thượng đỉnh giữa lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump, các nguồn tin chia sẻ với AFP hôm 2.5.

Lần tìm tung tích 3 công dân Mỹ bị giam giữ ở Triều Tiên có khả năng đã được trả tự do - Hình 1

Kim Dong-chul, một mục sư người Mỹ gốc Hàn bị kết án 10 năm lao động khổ sai ở Triều Tiên từ năm 2016. Ảnh: AFP/KCNA.

Mỹ đã yêu cầu Triều Tiên thả tự do cho Kim Hak-song, Kim Sang-duk và Kim Dong-chul. Các báo cáo cho biết hai bên đã gần đạt được thỏa thuận về việc trả tự do cho các công dân này.

“Họ đang ở trong một khách sạn tại ngoại ô Bình Nhưỡng”, Choi Sung-ryong, một nhà hoạt động Hàn Quốc có liên lạc ở Triều Tiên cho biết.

Theo nguồn tin này, 3 công dân Mỹ nói trên đang được giữ riêng rẽ nhưng đều “đang trong hành trình di chuyển, được điều trị y tế và ăn uống đầy đủ”.

Các nguồn tin ngoại giao của Bình Nhưỡng cho biết, có tin đồn rằng cả 3 đã được chuyển địa điểm nhưng không có xác nhận về nơi ở chính xác của họ.

Việc trả tự do cho 3 công dân người Mỹ đã được thảo luận khi Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đến Bình Nhưỡng vào tháng 4, theo Wall Street Journal.

Ông Donald Trump cũng từng nhấn mạnh rằng, việc trả tự do cho 3 công dân nói trên là ưu tiên và chính quyền đang hết sức nỗ lực để đưa họ trở về.

Kim Dong-chul, một mục sư người Mỹ gốc Hàn, đã bị giam ở Triều Tiên từ năm 2015 với cáo buộc là gián điệp. Ông này bị kết án 10 năm lao động khổ sai từ năm 2016.

Kim Hak-song và Kim Sang-duk hay Tony Kim, đều làm việc tại Đại học Khoa học và Công nghệ Bình Nhưỡng, bị bắt năm ngoái vì tình nghi có “những hành vi thù địch”.

Video đang HOT

CNN đưa tin, việc phóng thích 3 công dân Mỹ này cũng được thảo luận trong các cuộc đàm phán kéo dài 3 ngày tại Stockholm giữa Bộ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Ri Yong-ho và người đồng cấp Thụy Điển Margot Wallstrom hồi tháng 3. Stockholm đại diện cho lợi ích của của Washington tại Triều Tiên.

LIÊN HÀ

Theo Laodong

Cuộc chạy đua đưa Mỹ - Triều tới bàn đàm phán lịch sử

Quyết định chóng vánh của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi chấp nhận lời mời gặp mặt nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã dẫn tới một loạt cuộc gặp bí mật giữa các bên để đảm bảo sự kiện lịch sử này có thể diễn ra vào tháng 5 tới.

Các bên nhóm họp

Cuộc chạy đua đưa Mỹ - Triều tới bàn đàm phán lịch sử - Hình 1

Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un xuất hiện trong bản tin của truyền hình Hàn Quốc (Ảnh: Reuters)

Trong những ngày vừa qua, các đặc phái viên của các nước đã phải đáp chuyến bay qua lại giữa các quốc gia châu Á, châu Âu và Mỹ để tổ chức các cuộc hội đàm từ Stockholm, Thụy Điển cho tới San Francisco, Mỹ để thảo luận về thời gian, địa điểm, đặc biệt là nội dung mà các bên muốn trao đổi trong cuộc gặp đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Các quan chức Hàn Quốc và Triều Tiên, cùng các đại diện từ Mỹ, đã có cuộc gặp tại Phần Lan hôm 19/3 để trao đổi về chủ đề phi hạt nhân hóa. 6 đại biểu từ mỗi nước tham dự cuộc hội đàm, mở màn bằng bữa tiệc tối do nước chủ nhà Phần Lan chủ trì.

Theo Kimmo Lahdevirta, một quan chức thuộc Bộ Ngoại giao Phần Lan, các cuộc hội đàm "kênh 1.5" lần này sẽ có sự tham gia của các quan chức chính phủ đương nhiệm và các chuyên gia ngoài chính phủ. Tuy nhiên, các đại diện của Mỹ tham gia hội đàm không phải là các quan chức chính phủ đương nhiệm.

Ngoài ra, một số cuộc gặp khác cũng đã và đang diễn ra giữa quan chức các nước, bao gồm cuộc hội đàm giữa Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha với Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg ở Brussels, Bỉ ngày 19/3 và với Hội đồng Đối ngoại không chính thức của Liên minh châu Âu (EU).

Tại Mỹ, Đối thoại Quốc phòng Phối hợp Mỹ - Hàn (KIDD) với chủ đề hợp tác quân sự giữa hai quốc gia đồng minh dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 19-20/3 tại Washington.

Quan chức cấp cao gặp mặt

Cuộc chạy đua đưa Mỹ - Triều tới bàn đàm phán lịch sử - Hình 2

Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho tới Thụy Điển ngày 15/3 (Ảnh: AFP)

Các cuộc hội đàm trên là những diễn biến ngoại giao mới nhất để chuẩn bị cho cuộc gặp cấp cao lịch sử giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều. Cuối tuần trước, các quan chức an ninh cấp cao của Hàn Quốc, Mỹ và Nhật Bản đã nhóm họp ở San Francisco để thảo luận về các cuộc hội đàm sắp diễn ra.

Theo thông báo của Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc hôm 18/3, quan chức an ninh cấp cao Hàn Quốc Chung Eui-yong đã gặp Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ H.R. McMaster và Cố vấn An ninh Quốc gia Nhật Bản Shotaro Yachi, thống nhất về "tầm quan trọng của việc không lặp lại những thất bại trong quá khứ và tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau trong những tuần tới".

Cùng lúc, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho cũng đáp chuyến bay tới Thụy Điển để gặp người đồng cấp Margot Wallstrom và dự cuộc hội đàm kéo dài 3 ngày. Chuyến đi này là động thái ngoại giao rõ rệt nhất của chính quyền Triều Tiên từ sau khi Tổng thống Trump thông báo sẵn sàng gặp nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Trước khi Ngoại trưởng Triều Tiên tới thủ đô Stockholm của Thụy Điển, các đặc phái viên Hàn Quốc cũng đã tới thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc), Tokyo (Nhật Bản) và Moscow (Nga) để thông báo và xoa dịu nỗi lo ngại về các cuộc đối thoại dự kiến diễn ra với Triều Tiên.

Do Mỹ không có cơ sở ngoại giao tại Triều Tiên nên Thụy Điển đóng vai trò như một kênh kết nối giữa hai nước. Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven cho biết Stockholm sẵn sàng đăng cai tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Mặc dù không tham gia trực tiếp vào các cuộc đàm phán, song Phần Lan cũng đang đóng góp vai trò làm nơi đón tiếp quan chức các nước tới hội đàm.

Nội dung đàm phán

Cuộc chạy đua đưa Mỹ - Triều tới bàn đàm phán lịch sử - Hình 3

3 công dân Mỹ Kim Hak Song, Kim Dong Chul, Kim Sang Duk bị Triều Tiên bắt giữ. (Ảnh: Facebook)

Tổng thống Trump ban đầu cho biết cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên có thể diễn ra "trước tháng 5". Đối với cuộc gặp cấp cao đầu tiên giữa nguyên thủ hai nước từng có nhiều căng thẳng và thảo luận về chủ đề phức tạp như chương trình hạt nhân, khung thời gian do ông Trump đưa ra được đánh giá là "lạc quan".

Các cuộc đàm phán giữa Mỹ và Triều Tiên mới ở những bước đầu tiên và hiện vẫn còn nhiều việc cần phải làm. Một trong những vấn đề mấu chốt mà hai bên có thể đàm phán là số phận của 3 công dân Mỹ, gồm Kim Song Duk, Kim Hak Song và Kim Dong Chul - những người đang bị chính quyền Triều Tiên giam giữ. Một số nguồn tin nói với CNNrằng Thụy Điển đang hỗ trợ đàm phán để thả 3 công dân này.

Kim Hak Song và Kim Sang Duk bị bắt hồi năm 2017 với cáo buộc thực hiện các hành vi "thù địch" chống đối chính quyền Triều Tiên, trong khi Kim Dong Chul bị bắt năm 2015 và phạt tù 10 năm vì cáo buộc gián điệp.

Theo Adam Mount, nhà nghiên cứu cấp cao tại Hiệp hội các nhà khoa học Mỹ, việc trả tự do cho 3 công dân Mỹ bị Triều Tiên bắt giữ nên được tiến hành trước khi cuộc gặp Donald Trump - Kim Jong-un diễn ra.

"Việc thả những người bị bắt giữ nên được xem là điều kiện tiên quyết để Tổng thống Mỹ đồng ý gặp ông Kim Jong-un. Đây là một kế hoạch dễ dàng và nhiều khả năng sẽ thành công, thay vì chúng ta chấp thuận (lời mời gặp mặt) ngay lập tức", ông Mount nhận định.

Chuyên gia Mount cho rằng phía Triều Tiên cũng đang làm những gì có thể để xúc tiến các cuộc hội đàm với Mỹ.

"Có dấu hiệu cho thấy Triều Tiên nghiêm túc về việc thỏa thuận. Họ dường như đang cố gắng đạt được một thỏa thuận thực sự", ông Mount nói thêm.

Ngoài ra, một vấn đề khác mà Mỹ và các đồng minh có thể đàm phán với Triều Tiên là quy mô các cuộc tập trận quân sự chung giữa Mỹ và Hàn Quốc. Theo một quan chức Hàn Quốc giấu tên, kế hoạch tập trận giữa Mỹ và Hàn Quốc sẽ được công bố trong ngày hôm nay 20/3 sau khi bị trì hoãn trong thời gian diễn ra Thế vận hội mùa Đông tại Hàn Quốc. Trước đó, quân đội Mỹ - Hàn nhất trí tạm dừng tập trận để tránh chọc giận Triều Tiên sau khi Bình Nhưỡng đồng ý cử đoàn vận động viên sang quốc gia láng giềng dự Thế vận hội.

"Nếu họ (Triều Tiên) đã thay đổi, đó là dấu hiệu cho thấy họ muốn cuộc đàm phán hiệu quả nhất có thể. Nếu Mỹ và Hàn Quốc có thể dừng các cuộc tập trận để đối lấy việc Triều Tiên dừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa, đó sẽ là thỏa thuận trao đổi rất tốt", chuyên gia Mount nhận định.

Thành Đạt

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bất ngờ với tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Trump sau 100 ngày cầm quyềnBất ngờ với tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Trump sau 100 ngày cầm quyền
05:41:42 28/04/2025
Ông Trump nói ông Tập Cận Bình đã gọi điện, Trung Quốc khẳng định 'không có'Ông Trump nói ông Tập Cận Bình đã gọi điện, Trung Quốc khẳng định 'không có'
21:20:25 28/04/2025
Trước khi qua đời, Giáo hoàng Francis dùng hết tiền làm từ thiệnTrước khi qua đời, Giáo hoàng Francis dùng hết tiền làm từ thiện
14:35:32 27/04/2025
Toàn cảnh 100 ngày cầm quyền của Tổng thống Mỹ Donald TrumpToàn cảnh 100 ngày cầm quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump
15:06:56 28/04/2025
Rợn người bí mật sau chiếc khăn trùm đầu cô dâu, không lãng mạn như vẫn nghĩ?Rợn người bí mật sau chiếc khăn trùm đầu cô dâu, không lãng mạn như vẫn nghĩ?
20:25:16 27/04/2025
Tổng thống Trump đến Rome dự tang lễ Giáo hoàng FrancisTổng thống Trump đến Rome dự tang lễ Giáo hoàng Francis
08:10:31 27/04/2025
Vatican phá lệ với tổng thống Ukraine trong tang lễ Giáo hoàngVatican phá lệ với tổng thống Ukraine trong tang lễ Giáo hoàng
14:22:58 27/04/2025
Sau chính sách của ông Trump, thu thuế của Mỹ tăng vọt lên mức kỷ lụcSau chính sách của ông Trump, thu thuế của Mỹ tăng vọt lên mức kỷ lục
20:33:09 28/04/2025

Tin đang nóng

Vợ bị mẹ nuôi Quý Bình chặn họng, thái độ cười đùa hậu thuỷ táng chồng tranh cãiVợ bị mẹ nuôi Quý Bình chặn họng, thái độ cười đùa hậu thuỷ táng chồng tranh cãi
21:21:35 28/04/2025
Cuộc sống viên mãn của nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng với vợ hơn 15 tuổi, có 2 con riêngCuộc sống viên mãn của nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng với vợ hơn 15 tuổi, có 2 con riêng
23:41:58 28/04/2025
Nữ giáo viên ở Điện Biên bị bắt khi đang vận chuyển ma tuýNữ giáo viên ở Điện Biên bị bắt khi đang vận chuyển ma tuý
21:58:40 28/04/2025
Nữ ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ gia đình có 3 người mang quân hàm Đại táNữ ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ gia đình có 3 người mang quân hàm Đại tá
22:37:59 28/04/2025
Việt Trinh: Ở biệt thự 3000m2, không ăn nước màu, canh phải nấu kiểu độc lạViệt Trinh: Ở biệt thự 3000m2, không ăn nước màu, canh phải nấu kiểu độc lạ
21:52:01 28/04/2025
Hot tại Hàn: Á hậu "dâu hụt" Samsung tiết lộ tình trạng báo động sau khi sinh con, tài tử Kwon Sang Woo lo lắngHot tại Hàn: Á hậu "dâu hụt" Samsung tiết lộ tình trạng báo động sau khi sinh con, tài tử Kwon Sang Woo lo lắng
21:09:43 28/04/2025
Đỗ Mạnh Cường thân thiết với Hoa hậu Ý Nhi hậu ồn àoĐỗ Mạnh Cường thân thiết với Hoa hậu Ý Nhi hậu ồn ào
23:27:02 28/04/2025
NSND Quốc Hưng: '3 giờ sáng tôi thức dậy thấy Sài Gòn dường như không có đêm'NSND Quốc Hưng: '3 giờ sáng tôi thức dậy thấy Sài Gòn dường như không có đêm'
22:52:25 28/04/2025

Tin mới nhất

Hàn Quốc ra lệnh sơ tán hơn 1.200 cư dân do cháy rừng

Hàn Quốc ra lệnh sơ tán hơn 1.200 cư dân do cháy rừng

06:00:51 29/04/2025
Chưa có thông báo về thương vong do đám cháy. Trong khi đó, 28 xe cứu hỏa, 26 trực thăng và 202 nhân viên cứu hỏa đã được triển khai để dập tắt đám cháy.
Đoàn chuyên gia IAEA tới Iran đàm phán kỹ thuật

Đoàn chuyên gia IAEA tới Iran đàm phán kỹ thuật

05:31:09 29/04/2025
Thỏa thuận được Iran ký với Nhóm P5+1 (gồm Anh, Mỹ, Nga, Pháp, Trung Quốc và Đức) năm 2015, trong đó đặt ra giới hạn nghiêm ngặt về hoạt động hạt nhân của Tehran để đổi lấy việc nới lỏng các lệnh trừng phạt.
Doanh nghiệp nước ngoài tại Trung Quốc lao đao do chịu cảnh 'áp thuế hai lần'

Doanh nghiệp nước ngoài tại Trung Quốc lao đao do chịu cảnh 'áp thuế hai lần'

05:30:44 29/04/2025
Theo các chuyên gia kinh tế, việc Mỹ mạnh tay tăng thuế đối với toàn bộ hàng hóa Trung Quốc ở mức 145% và Trung Quốc đáp trả đã khiến nhiều doanh nghiệp chịu cảnh đánh thuế hai lần đối với cùng một lô hàng.
Nga tái khẳng định sẵn sàng đàm phán với Ukraine

Nga tái khẳng định sẵn sàng đàm phán với Ukraine

05:22:40 29/04/2025
Ngoại trưởng Lavorv nhấn mạnh Nga cũng sẽ tìm kiếm sự bảo đảm đáng tin cậy chống lại các mối đe dọa xuất phát từ Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Liên minh châu Âu (EU) và một số các quốc gia ở biên giới phía Tây của Nga.
Rủi ro nguồn cung hàng hóa gia tăng sau cú sốc thuế quan

Rủi ro nguồn cung hàng hóa gia tăng sau cú sốc thuế quan

05:14:32 29/04/2025
Mặc dù ông Trump gần đây tỏ ý linh hoạt về thuế nhập khẩu có thể đã quá muộn để ngăn chặn cú sốc nguồn cung lan rộng khắp kinh tế Mỹ. Cú sốc này tiềm ẩn nguy cơ kéo dài đến Giáng sinh.
Nga đề xuất một nước Đông Nam bán cầu vào thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

Nga đề xuất một nước Đông Nam bán cầu vào thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc

05:10:41 29/04/2025
Tuy nhiên, Moskva phản đối việc trao thêm ghế cho các nước phương Tây và đồng minh của họ vì các nước này đã có quá nhiều ghế tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.
Thuế quan của Mỹ: Hàn Quốc chọn giải pháp đàm phán 'không đối đầu'

Thuế quan của Mỹ: Hàn Quốc chọn giải pháp đàm phán 'không đối đầu'

05:02:02 29/04/2025
Về khả năng hợp tác trong lĩnh vực đóng tàu theo yêu cầu của Mỹ, ông Han cho rằng Mỹ cần thay đổi một số quy định trong ngành đóng tàu, bởi bảo hộ quá mức chính là một trong những lý do khiến ngành đóng tàu Mỹ kém hiệu quả.
Trung Quốc đề xuất giúp xoa dịu căng thẳng Ấn Độ - Pakistan

Trung Quốc đề xuất giúp xoa dịu căng thẳng Ấn Độ - Pakistan

04:56:21 29/04/2025
Ông cũng tái khẳng định sự ủng hộ của Trung Quốc đối với các nỗ lực chống khủng bố của Pakistan, đồng thời khẳng định rằng việc giải quyết vấn đề này là trách nhiệm chung của tất cả các quốc gia.
Số người chết do vụ nổ cảng tăng cao, lãnh tụ tối cao Iran ra chỉ đạo

Số người chết do vụ nổ cảng tăng cao, lãnh tụ tối cao Iran ra chỉ đạo

21:33:34 28/04/2025
Vụ nổ lớn tại cảng Shahid Rajaee trong tỉnh Hormozgan thuộc miền nam Iran ngày 26.4 đã khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và hơn 1.200 người bị thương.
Sắp tròn 100 ngày đầu nhiệm kỳ, ông Trump có tỷ lệ ủng hộ thấp bất thường

Sắp tròn 100 ngày đầu nhiệm kỳ, ông Trump có tỷ lệ ủng hộ thấp bất thường

21:29:31 28/04/2025
Một khảo sát mới công bố cho thấy tỷ lệ ủng hộ đối với Tổng thống Donald Trump giảm xuống mức thấp nhất đối với giai đoạn 100 ngày đầu nhiệm kỳ của một tổng thống Mỹ trong ít nhất 7 thập niên qua.
Nhà nguyện Sistine đóng cửa, chuẩn bị cho Mật nghị Hồng y ngày 7.5

Nhà nguyện Sistine đóng cửa, chuẩn bị cho Mật nghị Hồng y ngày 7.5

21:26:47 28/04/2025
Hôm nay (28.4), Hồng y đoàn đã họp lần đầu tiên sau tang lễ cố Giáo hoàng Francis và ấn định Mật nghị Hồng y sẽ bắt đầu vào ngày 7.5.
Một loạt nước châu Âu mất điện diện rộng, ảnh hưởng hàng triệu người

Một loạt nước châu Âu mất điện diện rộng, ảnh hưởng hàng triệu người

21:23:42 28/04/2025
Hôm nay (28.4), một loạt nước châu Âu đã xảy ra mất điện, nghiêm trọng nhất là Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, gây ảnh hưởng cho hàng triệu người, theo báo Politico dẫn thông tin từ nhà vận hành lưới điện của Tây Ban Nha.

Có thể bạn quan tâm

Đã mắt ngắm mâm cỗ được trang trí cờ đỏ sao vàng đẹp rực rỡ của mẹ đảm, ai thấy cũng phải khen tới tấp

Đã mắt ngắm mâm cỗ được trang trí cờ đỏ sao vàng đẹp rực rỡ của mẹ đảm, ai thấy cũng phải khen tới tấp

Ẩm thực

06:38:06 29/04/2025
Giữa đời sống hiện đại bộn bề, khoảnh khắc chuẩn bị và bày biện mâm cơm như thế này khiến mình càng thấm thía hơn giá trị của hòa bình , chị Thúy nói.
Jennie - Lisa bất bại dù vướng cả rổ tranh cãi, vượt cả BLACKPINK

Jennie - Lisa bất bại dù vướng cả rổ tranh cãi, vượt cả BLACKPINK

Sao châu á

06:32:33 29/04/2025
Không ngạc nhiên khi Jennie và Lisa lần lượt nắm tay nhau dẫn đầu danh sách. Họ thậm chí còn phá kỷ lục của chính BLACKPINK tại Coachella 2023.
Nữ ca sĩ Việt 3 đời chồng: "Khi mình không làm ra tiền, ngồi ở nhà thì mọi chuyện mới xảy ra"

Nữ ca sĩ Việt 3 đời chồng: "Khi mình không làm ra tiền, ngồi ở nhà thì mọi chuyện mới xảy ra"

Tv show

06:15:01 29/04/2025
Trong chương trình The Khang Show, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã có dịp trải lòng về 3 cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của mình.
Sao phim "Sex and the city" khoe ảnh chụp trên giường, nhan sắc tuổi U70 khiến fan trầm trồ

Sao phim "Sex and the city" khoe ảnh chụp trên giường, nhan sắc tuổi U70 khiến fan trầm trồ

Sao âu mỹ

06:12:02 29/04/2025
Mới đây, sao phim Sex and the city Kim Cattrall chia sẻ một bộ ảnh mới, khiến fan trầm trồ khen ngợi vì vẻ đẹp trẻ trung gợi cảm của bà.
Phim 18+ gây tranh cãi nhất sự nghiệp Son Ye Jin: Cảnh nóng không dùng thế thân, nhan sắc 15 năm trước thế nào?

Phim 18+ gây tranh cãi nhất sự nghiệp Son Ye Jin: Cảnh nóng không dùng thế thân, nhan sắc 15 năm trước thế nào?

Phim châu á

05:54:16 29/04/2025
White Night là một bộ phim 18+ gây sốc của nữ minh tinh xứ Hàn, đặc biệt khi cô tự mình đóng những cảnh nóng nhạy cảm mà không cần thế thân.
Cặp đôi ngôn tình đang viral khắp Trung Quốc: Nhà trai là tổng tài hàng real, nhà gái sở hữu đôi chân đẹp siêu thực

Cặp đôi ngôn tình đang viral khắp Trung Quốc: Nhà trai là tổng tài hàng real, nhà gái sở hữu đôi chân đẹp siêu thực

Hậu trường phim

05:52:29 29/04/2025
Ngày 27/4, Sina đưa tin một video hậu trường của bộ phim Vô Tội Chi Thân (A Sinless Person) đã hot khắp các trang mạng xã hội bởi sự đẹp đôi của hai diễn viên Tôn Thiên và Ngụy Đại Huân.
Nghi ngờ vì con trai không giống mình, tôi lén đi xét nghiệm ADN thì phát hiện ra 2 bí mật động trời, càng thương nỗi khổ tâm của vợ

Nghi ngờ vì con trai không giống mình, tôi lén đi xét nghiệm ADN thì phát hiện ra 2 bí mật động trời, càng thương nỗi khổ tâm của vợ

Góc tâm tình

05:28:39 29/04/2025
Tôi đã sống trong nghi ngờ và dằn vặt vợ suốt 9 năm qua. Trước khi đến với tôi, vợ tôi từng có một chuyện tình đẹp, kéo dài mấy năm trời.
Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu - Phim trinh thám Việt đủ sức khiến Conan gọi bằng điện thoại

Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu - Phim trinh thám Việt đủ sức khiến Conan gọi bằng điện thoại

Phim việt

23:55:05 28/04/2025
Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu cho thấy sự trở lại ấn tượng của Victor Vũ với thể loại phim sở trường. Tuy vẫn còn sạn và kịch bản dễ đoán, nhưng chất lượng của tác phẩm là khó mà bàn cãi.
Khoảnh khắc cực đẹp của Tăng Thanh Hà trong dịp đại lễ 30/4

Khoảnh khắc cực đẹp của Tăng Thanh Hà trong dịp đại lễ 30/4

Sao việt

23:44:18 28/04/2025
Giữa không khí rợp cờ hoa của ngày 30/4, Tăng Thanh Hà chọn xuất hiện mộc mạc giữa đường phố với chiếc áo đỏ in hai chữ Việt Nam đầy tự hào và nón lá truyền thống.
Mai Tuấn 'Mưa bụi' tiết lộ về cuộc sống khi lui về làm thầy giáo dạy Toán

Mai Tuấn 'Mưa bụi' tiết lộ về cuộc sống khi lui về làm thầy giáo dạy Toán

Nhạc việt

23:19:21 28/04/2025
Ca sĩ Mai Tuấn từng nổi tiếng khi tham gia series Mưa bụi , kết hợp khá ăn ý với Yến Khoa. Sau thời gian tập trung giảng dạy, nam ca sĩ bất ngờ trở lại thị trường âm nhạc với MV Đôi đũa lệch .
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4 - tử vi 12 chòm sao hôm nay chi tiết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/4 - tử vi 12 chòm sao hôm nay chi tiết

Trắc nghiệm

22:17:29 28/04/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/4 sẽ có những điều bất ngờ gì? Tham khảo tử vi vui về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao ngày mới.