Làm sao để anh ấy yêu em nhiều hơn?

Theo dõi VGT trên

Dạo này anh ấy không quan tâm và liên lạc với em nữa. Làm thế nào để anh yêu em như ngày đầu?

Em đã đọc rất nhiều bài viết của chị và em thấy đó thật sự là những lời khuyên quý giành cho các bạn gái. Em muốn nhờ chị cho em một lời khuyên về chuyện của em với bạn trai: Không biết em có nên tin tưởng và chợ đợi anh ấy không và liệu anh ấy có thật sự yêu em không?

Em và anh ấy quen nhau được hơn một năm rồi, tụi em quen nhau qua một người bạn. Em thật bất ngờ khi ngày đầu tiên chúng em gặp nhau cả hai đã có ấn tượng rất tốt về nhau, chúng em đã đi chơi với nhau rất vui vẻ.

Trước đây em là một cô gái rất khó tính, không dễ dàng yêu và tin bất cứ một chàng trai nào cả. Những khi gặp anh ấy em đã trở nên khác. Em không còn là bà già cổ hủ như xưa mà trở nên dễ hơn trong quan niệm về tình yêu. Khi gặp và đi chơi với anh ấy lần đầu tiên em đã có một cảm giác rất lạ mà em không thể lý giải được, giống như em đã quen và đã yêu anh ấy từ trước rồi.

Anh ấy cũng nói chưa khi nào mà anh ấy có cảm tình với một người con gái nào mà chỉ đi chơi một lần mà đã thấy thích. Và không biết từ khi nào em và anh ấy đã yêu nhau. Suốt ngày em và anh ấy nói chuyện điện thoại với nhau rất vui vẻ. Em và anh ấy sống cách nhau 50 km, nên có khi 1 tháng mới gặp nhau một lần hoặc 2 lần. Vì chúng em thường xuyên điện thoại cho nhau nên phần nào anh ấy và em cũng hiểu nhau. Anh ấy là người vui tính, biết lắng nghe, nhưng có những nhược điểm lớn đó là “lập trường không kiện định” .

Lúc 6 tháng đầu mới yêu nhau tụi em giống như hai đ.ứa t.rẻ con, tình yêu rất vui và rất tuyệt, sau đó, anh ấy đã ngỏ lời muốn lấy em làm vợ. Một thời gian sau, tình yêu dần dần nhạt phai vì lý do gia đình “ mẹ anh không muốn anh lấy vợ trong miền nam vì anh là con một” . Hiện anh ấy đang công tác ở trong miền nam, nhưng mẹ anh ấy đang cố gắng để chuyển công việc của anh ấy ra ngoài bắc. Mà em thì ở trong niềm nam, nếu em đồng ý theo anh thì về đó chưa chắc em đã có công việc, thậm chí có thể phải ngồi “ăn bám” anh ấy. Ngoài ra, em không có ai thân thích ở đó nên em rất sợ.

Làm sao để anh ấy yêu em nhiều hơn? - Hình 1

Video đang HOT

Anh ấy không có lập trường vững vàng (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, tính anh còn rất trẻ con chưa biết lo nhiều cho gia đình nên chúng em chia tay nhau. Chia tay nhau được 6 tháng, mặc dù rất yêu anh ấy những em quyết định không liên lạc với anh ấy vì nếu cứ như thế em lại không thể quên được anh. Có những lúc anh ấy cũng gọi cho em nhưng em không nghe máy, một thời gian em cảm thấy không quên được nên cả hai tự tìm đến với nhau và anh ấy đã nói rằng “mẹ anh đã đồng ý cho anh lập nghiệp ở đây và lấy vợ trong này” khiến em rất mừng.

Tuy nhiên, anh lại nói cơ quan anh cử anh đi học ở Hà Nội 2 năm, nên anh bảo em đợi anh ấy học xong 2 năm rồi cưới nhau. Vì em còn trẻ nên khi nghe anh ấy nói thế em đã đồng ý.

Anh ấy là người ít tâm lý về phụ nữ. Mặc dù anh bảo anh yêu và nhớ em muốn lấy em nhưng anh luôn tỏ ra là người kiểu căng. Dạo này anh ít gọi điện hơn và hầu như em phải liên lạc với anh ấy trước, giờ em đã cảm thấy mình cần anh ấy hơn là anh ấy cần mình. Không phải vì anh có người mới mà vì em biết dạo này anh đang làm nhiều hồ sơ, sổ sách. Hơn nữa bản tính của anh vốn thích người khác phải quan tâm mình trước. Và em cũng đã bỏ đi cái tôi của mình luôn gọi điện động viên anh ấy hãy cố gắng và em luôn cố làm cho anh ấy cười, nhưng anh ấy lại ít khi như thế với em làm em rất buồn.

Em nghĩ anh ấy vẫn yêu em nhưng tình yêu đó chưa thực sự lớn để có thể tiến đến hôn nhân. Em đã cố gắng quên anh ấy vì em nghĩ nếu lấy một người mà em yêu người ta nhiều hơn em sẽ khổ, nhưng em không thể quên nổi vì em đã yêu anh ấy. Em không biết làm gì để anh ấy hiểu em và quan tâm, yêu em nhiều hơn, để em đủ niềm tin và nghị lực chợ đợi anh ấy đi học về. Em phải làm thể nào đây chị? (Em gái miền nam).

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi tâm sự của mình về chuyên mục. Qua những gì em hỏi, chị có thể biết em là một cô gái chân thành và nghiêm túc trong tình cảm. Em luôn mong muốn có một hạnh phúc cuối cùng cho tình yêu của mình.

Tuy nhiên, cũng có thể do em còn trẻ và chưa có kinh nghiệm trong tình yêu nên em không dễ phán đoán ra những tâm lý của bạn trai mình. Qua những gì em kể, người đàn ông mà em đang yêu còn khá trẻ con, có lòng tự ái cao, thích người khác quan tâm đến mình và đặc biệt là không có lập trường vững vàng khi phụ thuộc vào mẹ quá nhiều. Chuyện riêng tư của mình mà không tự quyết định được lại cứ phải nghe lời mẹ thì liệu có thể là người đàn ông trụ cột của gia đình hay không?

Làm sao để anh ấy yêu em nhiều hơn? - Hình 2

Anh ấy không thể là chỗ dựa cho em (Ảnh minh họa)

Việc anh ấy bảo yêu và muốn lấy em thì ai cũng có thể nói được em ạ. Cái quan trọng là anh ấy làm gì để biến lời nói đó thành hiện thực? Anh ấy có định dẫn em về Bắc ra mắt gia đình? Có định chuẩn bị mọi việc để kết hôn với em hay không? Chỉ riêng việc liên lạc với người mình yêu mà anh ấy cũng không làm thì đó có phải tình yêu thực sự? Không có người đàn ông nào lại đối xử với bạn gái như vậy đâu em ạ. Nếu yêu, anh ấy sẽ quan tâm, nhắn tin, gọi điện liên tục. Còn khi anh ấy đã không muốn như vậy thì chứng tỏ là anh ấy không còn muốn ở bên em hoặc đang dành mối quan tâm cho cô gái khác.

Lý do anh ấy bảo em chờ đợi 2 năm ra HN học có thể cũng chỉ là một cách để giữ “mối” nào đó thôi. Anh ấy muốn vẫn có một cô gái chờ đợi mình ở miền nam để thỉnh thoảng vào trong có người để yêu đương hay tán tỉnh cho vui. Là con gái, nên cẩn trọng trước những lời đường mật hay các lý do của người yêu em ạ.

Cách tốt nhất là em hãy ngồi nói chuyện với anh ấy một lần cho thẳng thắn, nếu anh ấy hứa thay đổi và yêu em như ngày đầu thì hãy chấp nhận, còn nếu vẫn không quan tâm, không điện thoại và nhắn tin cho em trước và lại có ý định ra Bắc học thì hãy dứt khoát em nhé. Đau một lần rồi thôi. Đừng mơ mộng gì ở những lời hứa khó thành hiện thực. Em còn trẻ, còn tương lai phía trước, không khó để tìm được một người yêu tốt. Nên thường xuyên đi giao lưu, làm quen, kết bạn để có những mối quan hệ mới.

Chúc em may mắn và hạnh phúc.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Em vẫn mãi yêu và đợi anh

Chang chu chang của em ơi! Anh có biết không em yêu anh nhiều lắm đó. Em thật sự cũng không hiểu nổi anh nữa anh biết không vì có một chuyện nhỏ mà anh lại nói chia tay với em dù anh đang còn yêu em, anh biết anh làm như thế sẽ khổ cho cả hai sao anh.

Em vẫn mãi yêu và đợi anh - Hình 1

Em biết anh yêu em nhiều hơn nên em hay lên mặt với anh nhiều hơn làm anh buồn và khóc nhiều em hay trêu anh uỷ mỵ nhưng xuất phát từ tình yêu của anh. Thế nhưng sao chia tay với em anh đã đi yêu người khác, để cố quên em đi anh làm thế có quên được em không vậy anh hay càng làm ba chúng ta khổ tâm thêm em còn biết người đó yêu anh rất thật lòng. Nhưng nếu anh đã yêu người đó thật lòng thì em chúc anh hạnh phúc và hãy quên em hẳn trong trái tim anh đi nhé.

Sắp đến sinh nhật anh rồi đó em sẽ không được cùng anh đón sinh nhật nữa đâu nên em chúc anh hạnh phúc và vui vẻ. Anh à nhiều lúc em muốn quên anh nhưnng không thể nào quên được vì anh là mối tình đầu của em lúc nào em cũng yêu anh hết nên anh hạnh phúc thì em cũng hạnh phúc "Một lần yêu anh thề xin giữ giữ trọn đời mãi mãi yêu anh". Câu cuối dành cho anh đó mong anh đọc được những dòng này.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Quang Hải - Chu Thanh Huyền bung nóc ở bar sau cưới, khóa môi cực tình phát sốt02:42Văn Toàn và Hòa Minzy được bạn thân tác hợp, nữ ca sĩ lập tức tỏ thái độ lạ03:03Độc lạ cô gái cao 2m ở miền Tây, khao khát có chồng, U30 chưa một lần được yêu03:26David Ngô: Việt kiều "mỏ hỗn" gây bão TikTok, tăng follow chóng mặt04:05Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024
Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn
08:03:44 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Tìm thấy t.hi t.hể cô gái ở Thanh Hóa sau nhiều ngày mất tích
08:23:05 18/04/2024
Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh
10:35:26 18/04/2024
'Ngộp thở' trước thân hình của nữ streamer quyến rũ nhất Hàn Quốc
08:23:24 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Bảo quản cơm kiểu này để qua đêm không thiu và 3 cách hấp lại cơm nguội ngon như mới nấu
09:23:43 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa
08:35:51 18/04/2024
Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do
08:42:36 18/04/2024

Tin mới nhất

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Hãy cùng tận hưởng những cánh đồng hoa đẹp như trong truyện cổ tích trên thế giới

Du lịch

14:24:27 18/04/2024
Những cánh đồng và thung lũng hoa rực rỡ dưới đây vô cùng ấn tượng thu hút hàng ngàn du khách yêu cái đẹp ghé thăm.

Phát hiện 117 ca bệnh liên quan 18 loại thực phẩm chức năng của Nhật

Thế giới

14:23:10 18/04/2024
Sau sự cố liên quan tới thực phẩm chức năng của Kobayashi, cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống.

Người phụ nữ 63 t.uổi ở Hà Nội nhận án 13 năm tù vì bị cáo buộc cướp tài sản

Pháp luật

14:07:34 18/04/2024
Bị cáo buộc phạm tội cướp tài sản, bà Ngô Thị Kim Loan (SN 1961, ở Ba Đình, Hà Nội) vừa phải nhận mức án 13 năm tù.

5 món thời trang 'giải nhiệt' mọi nàng công sở nên có trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

13:49:48 18/04/2024
Món thời trang này thường có chất vải cotton, rất nhẹ mát và thấm hút mồ hôi tốt. Áo thun có nhiều phiên bản và lựa chọn lý tưởng với môi trường công sở là áo màu trung tính như trắng, be, xám...

Võ Hoàng Yến gặp tình trạng đáng lo khi mang bầu, gấp rút đăng đàn "cầu cứu"

Sao việt

13:37:31 18/04/2024
Vào ngày 17/4, Võ Hoàng Yến đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1988 bày tỏ sự lo lắng vì gặp phải vấn đề khi mang thai con đầu lòng đó chính là bị rụng tóc.

Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?

Làm đẹp

13:35:18 18/04/2024
Giống như salicylic acid, benzoyl peroxide là một thành phần được khuyến khích và sử dụng rộng rãi để nhắm vào các vết thâm và các loại mụn khác nhau.

Dàn nhạc Versailles biểu diễn tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

13:29:34 18/04/2024
Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles (L Orchestre de L Opéra Royal de Versailles - Dàn nhạc Versailles) đang lưu diễn châu Á tại Trung Quốc, Thái Lan và sẽ đến Việt Nam biểu diễn hòa nhạc Bốn mùa.

Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản

Hậu trường phim

13:11:14 18/04/2024
Như Ý Truyện nhận về làn sóng chê bai khắp nơi vì phần nội dung nhiều lỗ hổng, không xuất sắc hoàn hảo như nhiều lời ca tụng.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai

Phim việt

13:08:23 18/04/2024
Tập 18 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng VTV3 tối 17/4. Trong tập này, An Nhiên đã tới gặp Hà để dằn mặt, thúc ép cô ký đơn ly hôn.

Chả cá đừng rán nữa, đem xào rau này được món vừa lạ miệng lại ngon cơm

Ẩm thực

12:53:28 18/04/2024
Món chả cá xào cải chíp thơm ngon, đậm đà, lại có chút lạ miệng, rất hấp dẫn. Món ăn đơn giản, rẻ t.iền nhưng cực ngon cơm.

Vợ chồng Thành Chung - Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư cả chục tỉ đồng

Sao thể thao

12:44:39 18/04/2024
Mới đây vợ chồng trung vệ Nguyễn Thành Chung và Ngô Tố Uyên bất ngờ rao bán căn chung cư đang sử dụng trên trang cá nhân với giá 11,5 tỉ đồng.

Take-Two mang đến hàng loạt tin buồn, tất cả là vì GTA 6?

Mọt game

12:44:33 18/04/2024
Với việc cắt bỏ nhiều dự án, Take-Two cho biết họ cũng sa thải khoảng 579 nhân viên, tương đương khoảng gần 5% đội ngũ hiện có.

Lấy 5 con giáp này t.uổi trẻ vất vả nhưng t.uổi già giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc ấm êm

Trắc nghiệm

11:30:25 18/04/2024
Nhờ làm việc chăm chỉ nên vận mệnh của 5 con giáp này có sự thay đổi rõ ràng. Sự nghiệp ở t.uổi trung niên bắt đầu phát triển, cuộc sống trở nên sung túc, là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời.