Lâm Khánh Chi: Nhiều lần tôi cố gắng tái hợp với chồng cũ nhưng không được

Theo dõi VGT trên

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Lâm Khánh Chi nhiều lần nhắc về chồng cũ và bày tỏ mong muốn hàn gắn để có một gia đình trọn vẹn. Tuy nhiên, cô tâm sự có lẽ cả hai đã hết duyên nên đành xem nhau như tri kỷ.

Chấp nhận đ.ánh đổi giọng hát khi quyết định phẫu thuật giọng

* Xin chào ca sĩ Lâm Khánh Chi! Sau khi phẫu thuật giọng nói, hiện sức khỏe của chị như thế nào?

- Ca sĩ Lâm Khánh Chi: Sức khỏe của tôi hiện đã ổn định, nhưng giọng của tôi vẫn còn yếu nên không thể nói chuyện lâu được. Bác sĩ nói khoảng 1 năm thì giọng tôi sẽ hồi phục, đến nay tôi đã phẫu thuật được 7 tháng. Tôi quyết định phẫu thuật giọng vì muốn trở thành một phiên bản hoàn hảo, giọng nói nữ tính hơn. Tới thời điểm này tôi thấy mọi thứ trọn vẹn với mình vì đã đạt được mong ước bấy lâu nay.

* Sau khi phẫu thuật, nhiều khán giả phản ứng trái chiều về giọng nói của Lâm Khánh Chi. Chị cảm thấy như thế nào về điều này?

- Tôi cũng có xem bình luận của khán giả nhưng không thể phản hồi được hết. Rất nhiều người thích giọng hát của tôi ngày xưa nhưng chính tôi lại muốn mọi thứ hoàn hảo hơn nên chấp nhận đ.ánh đổi. Do ngày xưa mọi người nghe giọng cũ quen rồi, giờ nghe giọng mới nên chưa quen thôi. Nếu lần này may mắn hát được thì tốt, còn không thì coi như tôi khép lại chặng đường ca hát. Bây giờ tôi rất thích giọng của mình, trẻ trung, dễ thương. Nếu biết được như vậy, tôi đã làm từ 10 năm trước vì khi đó tôi trẻ, phù hợp hơn.

Lâm Khánh Chi: Nhiều lần tôi cố gắng tái hợp với chồng cũ nhưng không được - Hình 1

Lâm Khánh Chi muốn hoàn hảo hơn khi làm con gái nên quyết định phẫu thuật dây thanh quản, thay đổi giọng nói. L.X

* Khi không thể livestream bán hàng cũng như đi hát, cuộc sống của Lâm Khánh Chi bị ảnh hưởng như thế nào?

- Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng nhiều lắm, từ khi phẫu thuật thì tôi không livestream được, khó bán hàng. Nhưng vì quá thích việc phẫu thuật giọng nên tôi quyết tâm làm. Tôi xác định một khi làm, nếu không thể hát được nữa mình cũng chấp nhận đ.ánh đổi. Tôi đã chuẩn bị tâm lý từ trước, nếu hát được thì tốt mà không hát được thì tôi sẽ chuyển công việc khác.

Tôi đã đi hát được nhiều năm nên nếu phải từ bỏ luôn thì sẽ có tiếc nuối. Nhưng đi hát mà không được giọng nữ 100% thì tôi cũng không thích vì không còn cảm xúc. Nếu may mắn sau này giọng tôi nữ tính hơn, chắc chắn mình sẽ hào hứng, biết đâu hát cũng hay hơn. Nhưng bây giờ sức khỏe tôi yếu rồi, không thể đi hát thường xuyên như ngày xưa. Sau một năm rưỡi buồn vì chuyện gia đình, tôi sẽ bắt đầu trở lại với công việc kinh doanh, ổn định kinh tế để lo cho con trai. Sau đó, tôi sẽ tính tiếp đường nghệ thuật.

Video đang HOT

* Nếu không được đi hát nữa, Lâm Khánh Chi có tiếc nuối hào quang showbiz?

- Tôi không tiếc nuối gì cả. Mình chỉ không đi hát được như xưa thôi chứ tôi vẫn hoạt động nghệ thuật mà. Tôi vẫn được mọi người đón nhận và yêu thương, tên t.uổi vẫn hot mà. Từ khi làm con gái, có tình yêu rồi lập gia đình, tôi đã không còn đi hát nhiều. Đương nhiên tôi vẫn đam mê và yêu thích nghệ thuật nhưng có những lúc mình muốn nghỉ ngơi. Rồi mình bị cuốn vào tình yêu, dành cho gia đình, từ đó ít đi hát.

Sau này tôi bắt đầu làm kinh doanh, thấy kinh doanh còn kiếm được nhiều t.iền hơn đi hát nữa. Đi hát phải lo bài vở, quần áo, sửa soạn, suy nghĩ chuyện cạnh tranh, chiêu này chiêu nọ để giữ tên t.uổi. Bao nhiêu năm mình nổi tiếng, từ năm 2000 đến giờ là quá mệt mỏi rồi. Thật sự tôi thấy mình rất may mắn, dù không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng khán giả vẫn thương. Nhưng nếu sau này có cơ hội, giọng ổn định thì tôi vẫn muốn đi hát lại. Dù vậy, tôi sẽ hoạt động song song với kinh doanh, thỉnh thoảng ra sản phẩm để khán giả nhớ mình thôi.

* Chấp nhận hạn chế đi hát để giữ hạnh phúc gia đình nhưng rồi hạnh phúc cũng không trọn vẹn, Lâm Khánh Chi có tiếc nuối không?

- Tôi không tiếc nuối vì có 6 năm hạnh phúc. Thôi thì được cái này mất cái kia. Bên cạnh đó, từ khi chuyển giới, sức khỏe tôi đã yếu hẳn, có muốn đi hát mỗi ngày cũng không được. Vừa đi hát rồi còn kinh doanh thì tôi không đủ sức khỏe. Nói chung mọi chuyện làm ra tôi đều chấp nhận hết. Tôi chỉ tiếc tại sao được 6 năm rồi lại “gãy đổ” thôi.

Lâm Khánh Chi: Nhiều lần tôi cố gắng tái hợp với chồng cũ nhưng không được - Hình 2

Lâm Khánh Chi tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023. Sau ồn ào tình cảm, nữ ca sĩ chuyển giới tập trung kinh doanh và chăm sóc con. BTC

Tôi không cam tâm khi bị ‘gãy đổ’ hôn nhân

* Sau khoảng thời gian suy sụp khi chia tay Phi Hùng, hiện tại tâm thế của Lâm Khánh Chi như thế nào?

- Bây giờ tinh thần tôi ổn định khoảng 70%, thỉnh thoảng tôi vẫn thấy buồn. Nếu sau này có gặp được người bạn nào hợp với mình, tôi sẽ mở lòng để đón nhận tình cảm mới. Thời gian qua cũng có vài người theo đuổi nhưng tôi còn nặng về gia đình, chưa quên được kỷ niệm nên không đến được với ai mà chỉ dừng ở mức bạn bè thôi. Còn tương lai, nếu có duyên thì mình tiến tới, còn không thì thôi vì tôi nghĩ mọi thứ tùy duyên.

* Sau khi chia tay, chị và Phi Hùng làm cách nào để trở lại mối quan hệ bạn bè?

- Thời gian trước tôi và anh Hùng chủ động kết nối. Cả hai làm bạn bè hơn 1 năm nay rồi, vẫn nói chuyện vui vẻ. Nhiều lần tôi muốn tái hợp với anh Hùng nhưng không được. Tôi đăng hình với anh Hùng rất nhiều, nhưng phải hai người cùng muốn thì mới trở lại được. Tôi muốn nhưng anh ấy không muốn, hoặc anh ấy có nỗi khổ nào đó thì cũng đành chịu. Gia đình hai bên, con trai đều rất muốn chúng tôi hàn gắn. Chắc chúng tôi hết duyên rồi, thôi thì mình làm tri kỷ với nhau. Tôi tin nếu còn duyên thì hai người tự khắc sẽ quay về với nhau, hết duyên thì dù muốn cũng không được. Tôi đã hết lòng với mối tình này rồi nên hiện tại bản thân rất nhẹ lòng.

* Khi nghe thông tin Phi Hùng có người mới, cảm xúc của Lâm Khánh Chi như thế nào?

- Dĩ nhiên mình cũng buồn chứ, nếu nói không buồn là dối lòng. Nhưng tôi nghĩ cả hai đã chia tay, anh có quyền quen người khác. Anh Hùng nói chắc hai đứa hết duyên rồi, không thể quay lại được nên khuyên tôi tìm người mới đi. Anh cũng sợ tôi buồn.

* Nếu trong tương lai gặp được người phù hợp, Lâm Khánh Chi có ý định công khai chuyện tình của mình hay sẽ giấu kín?

- Nếu sắp tới tôi gặp được người bạn đời phù hợp với mình, người đó muốn chia sẻ thì tôi sẵn sàng công khai. Tôi nghĩ chuyện đó bình thường mà, khán giả cũng rất mong tôi tìm được hạnh phúc sau đổ vỡ. Nếu người mới không thích ồn ào, không muốn công khai thì tôi tôn trọng.

* Hình mẫu người đàn ông mà Lâm Khánh Chi muốn hướng đến trong tương lai sẽ như thế nào?

- Tôi thích mẫu người làm kinh doanh, thích làm việc, trưởng thành và chững chạc. Đó là mẫu đàn ông tôi muốn hướng tới trong tương lai. Dĩ nhiên bây giờ tâm lý tôi đã khác, sẽ cân nhắc và dè chừng. Nhưng tôi nghĩ mỗi người sẽ có một số phận, mình dè chừng vậy nhưng chuyện gì xảy ra cũng khó biết. Thôi thì tôi để mọi thứ tự nhiên theo cảm xúc của mình.

Tôi vẫn muốn yêu lại từ đầu một lần nữa để có được hạnh phúc trọn vẹn. Bởi sau một lần được hạnh phúc, tôi không cam tâm khi bị gãy đổ. Nhiều lần tôi cứ tự hỏi tại sao mình cứ bị gãy đổ, sao mình không được trọn vẹn. Hiện tại, tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, bài học. Khi gãy đổ, ít nhiều gì mình cũng có lỗi trong cuộc hôn nhân đó. Tôi thừa nhận mình là người nóng tính, đó là một điểm chưa hoàn hảo của tôi.

Lâm Khánh Chi: Nhiều lần tôi cố gắng tái hợp với chồng cũ nhưng không được - Hình 3

Lâm Khánh Chi bày tỏ cô mong sẽ gặp được người phù hợp và có tổ ấm hạnh phúc trong tương lai. L.X

* Một mình nuôi con trai sau đổ vỡ, Lâm Khánh Chi có gặp nhiều khó khăn không?

- Cuộc sống của tôi bây giờ như một người mẹ đơn thân, rất vất vả. Tất cả mọi thứ mình phải lo hết, trách nhiệm của mình bây giờ cũng gấp đôi. Ngày xưa có chồng phụ, còn bây giờ một mình phải lo hết từ trong ra ngoài. Về kinh tế thì tôi không gặp khó khăn vì trước đó bản thân biết tiết kiệm. Tôi chỉ nặng gánh công việc, lo cho con, làm gì cũng chỉ có một mình tự quyết định. Từ đó giờ một mình tôi lo cho con 100% mà không cần ai hỗ trợ vì mình có đủ khả năng. Tôi cũng không nhận t.iền chu cấp của anh Hùng vì anh chưa có điều kiện kinh tế. Sau này nếu anh Hùng làm ăn được, muốn mua gì cho con thì tự mua chứ chu cấp thì tôi không nhận. Vì mình có khả năng lo cho con nên không cần nhận gì cả.

* Đâu là điểm tựa để chị vượt qua nỗi buồn và những khó khăn?

- Tôi tự là điểm tựa của chính mình, con trai là động lực, công việc là niềm vui. Sau nhiều thăng trầm, tôi tự lấy mình làm động lực để phấn đấu vươn lên. Bây giờ tôi cố gắng làm việc, có thật nhiều t.iền để cho con có cuộc sống tốt nhất. Tôi tin mình sẽ không ở một mình hoài đâu mà chắc chắn sẽ có người bạn đời khác. Hy vọng một vài năm nữa tôi sẽ có bạn đời phù hợp và có một gia đình mới hạnh phúc.

* Xin cảm ơn Lâm Khánh Chi về những chia sẻ!

Thực hư thông tin Lâm Khánh Chi và chồng cũ "nối lại tình xưa"

Chồng cũ của Lâm Khánh Chi đã đích thân lên tiếng làm rõ thông tin cả hai tái hợp.

Cuối năm 2021, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng xác nhận đã tan vỡ sau 4 năm chung sống. Hậu chia tay, Lâm Khánh Chi nhiều lần nhắc đến đối phương và còn chia sẻ lại ảnh và kỷ niệm cũ của cả hai. Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi còn có dòng trạng thái ngầm thông báo về việc "nối lại tình xưa" với Phi Hùng.

Đến tối 8/6, đích thân chồng cũ Lâm Khánh Chi đã lên tiếng làm rõ thông tin này trước công chúng. Cụ thể, Phi Hùng nói: "Tôi với Khánh Chi bây giờ chỉ là tri kỷ để cùng nhau làm việc là chính và nuôi nấng cho bé Bi. Chúng tôi hỗ trợ nhau được gì thì hỗ trợ, để cho con trai có cuộc sống không thiếu cha thiếu mẹ. Hai người không hợp nhau và không thể quay lại được nữa. Tất nhiên chúng tôi vẫn còn liên lạc và tôi vẫn qua thăm con".

Như vậy, Phi Hùng phủ nhận tái hợp mà cho biết cả hai hiện tại chỉ làm tri kỷ để cùng chăm sóc và lo lắng cho nhóc tỳ. Ngoài ra, chồng cũ Lâm Khánh Chi cho biết hiện tại anh có cuộc sống bình yên, chủ yếu tập trung vào công việc và không bận tâm nhưng ồn ào xung quanh.

Thực hư thông tin Lâm Khánh Chi và chồng cũ nối lại tình xưa - Hình 1

Chồng cũ Lâm Khánh Chi phủ nhận tái hợp, cho biết hiện tại cả hai chỉ là tri kỷ

Trước đó, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống và vấn đề nuôi dạy con sau khi ly hôn. Cô nói: "Sau tất cả mọi chuyện vừa qua, tôi chỉ muốn giữ hình ảnh chúng tôi là cặp đôi đẹp trong mắt công chúng chứ không muốn đấu tố ai. Trong cuộc tình này, chúng tôi như visa hết hạn, hết duyên hết nợ thì kết thúc. Con là do tôi nuôi, tôi dư tài chính để lo cho con có cuộc sống tốt. Tôi không nhận chu cấp từ chồng cũ. Nếu anh Phi Hùng muốn có thể qua thăm con và đưa con đi chơi vài ngày, chuyện đó không vấn đề gì hết".

Thực hư thông tin Lâm Khánh Chi và chồng cũ nối lại tình xưa - Hình 2

Lâm Khánh Chi chăm sóc con và không nhận chu cấp từ người cũ

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm01:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

NSƯT Phượng Hằng: Trốn mấy ngày liền vì sự cố ca vọng cổ hơi dài

08:56:41 21/05/2024
Theo nghệ sĩ Phượng Hằng, ca vọng cổ hơi dài như đang ra trận, phải có niềm tin đ.ánh thắng, không được phân tâm.

Sơn Tùng giật mình vì tờ giấy chứng nhận kết hôn

07:25:04 21/05/2024
Sơn Tùng giật mình vì độ lầy lội của fan khi chuẩn bị cả tờ giấy như giấy chứng nhận kết hôn. Phản ứng của Sơn Tùng trước độ lầy lội của fan khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến

23:21:54 20/05/2024
Người thân của Đức Tiến vừa có những phản hồi về một số thông tin không đúng liên quan đến nam diễn viên sau khi anh qua đời.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng

21:38:40 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Tú Anh công khai hình ảnh con trai đầu lòng trên tay cầm bức ảnh siêu âm kèm dòng trạng thái xác nhận chuyện bầu bí.

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi t.iền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ

20:53:28 20/05/2024
Trước Thảo Nhi Lê, nhiều cái tên của Vbiz cũng đổ bộ đến Cannes. Qua từng năm, độ đầu tư của nghệ sĩ Việt tại Cannes được nâng cấp nhưng đâu đó cũng có trường hợp khiến khán giả Việt phải ngại giùm.

Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker

20:49:39 20/05/2024
Phía đại điện Midu đã xác nhận thông tin nữ diễn viên đề nghị xử lý 2 tài khoản mạng xã hội tung tin tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Có thể bạn quan tâm

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

Trắc nghiệm

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né

Tin nổi bật

10:13:22 21/05/2024
Nhiều xe máy cùng một ô tô 16 chỗ, 1 xe khách 52 chỗ bị vùi lấp đang được cứu hộ. Khu vực này, cát đỏ từ đồi xuống cao gần 2m, tràn vào nhà dân và một số nhà hàng.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

Thế giới

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Lợi ích của quả vải đối với sức khỏe

Sức khỏe

09:42:26 21/05/2024
Quả vải có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, sức khỏe tim mạch, hệ miễn dịch và sức khỏe làn da.

Ronaldo có phản ứng gây sốt khi cậu con trai đi chơi buổi tối dù mai phải đi học

Sao thể thao

09:40:20 21/05/2024
Ngày 19/5, Cristiano Ronaldo đã dắt theo cậu con trai cả Ronaldo Jr đến xem sự kiện quyền Anh được tổ chức ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

Phim việt

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Hậu buổi live bị gièm pha nhan sắc, hot TikToker ra video "thái độ"

Netizen

08:38:51 21/05/2024
Vừa qua, phiên livestream của Misthy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi quy tụ dàn khách mời toàn gương mặt hot TikToker hiện tại như: Viên Vibi, Linh Ngọc Đàm, X.C, Ngân Hà,...

10 outfit phù hợp nhất để diện ra sân bay, vừa thoải mái vừa sành điệu như minh tinh

Thời trang

08:25:50 21/05/2024
Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch. Do đó, việc lựa chọn những outfit vừa thoải mái lại sành điệu để diện ra sân bay là điều mà chị em nào cũng quan tâm.