La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách ‘Trường Nguyệt Tẫn Minh’ vào phim mới ‘Thủy Long Ngâm’

Theo dõi VGT trên

Vốn đã chịu nhiều chỉ trích về cả tạo hình lẫn kỹ năng diễn xuất sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi lại đang tiếp tục bị cư dân mạng xứ Trung lên án sau khi tạo hình của dàn diễn viên trong phim mới Thủy Long Ngâm do anh đóng vai chính được tiết lộ.

Dự án mới Thủy Long Ngâm do La Vân Hi đóng chính là tác phẩm thu hút nhiều sự chú ý với dàn diễn viên vốn đã thành danh từ nhiều tác phẩm khác như Tiêu Thuận Nghiêu (Địch Phi Thanh – Liên Hoa Lâu), Từ Chính Khê (Vũ Văn Hộ – Độc Cô Thiên Hạ), Phương Dật Luân (Vu Thập Tam – Nhất Niệm Quan Sơn), Lâm Duẫn (Tống Dẫn Chương – Mộng Hoa Lục), Trần Dao ( Nhạc Khởi La – Pháp sư Vô Tâm), Bao Thượng Ân (Hoàng Dung – Anh Hùng Xạ Điêu 2023)…

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 1

Chuyển thể từ Thiên Kiếp Mi, một tác phẩm nổi tiếng của Đằng Bình, ngay từ khi công bố dự án, Thủy Long Ngâm đã nằm trong tầm quan sát gắt gao của rất nhiều cư dân mạng, phần do nguyên tác quá kinh điển trong lòng người hâm mộ, phần vì có người anh em “cùng mẹ” Liên Hoa Lâu đi trước làm gương. Tuy nhiên, sau khi được tiết lộ qua nghi thức bấm máy và quá trình quay phim, tạo hình các nhân vật đang gây tranh cãi lớn và nhận về nhiều chỉ trích dữ dội của cư dân mạng.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 2

Tuy được tuyên truyền là thể loại kiếm hiệp đi kèm yếu tố kỳ ảo, phương diện tạo hình nhân vật của bộ phim lại không thể hiện được bầu không khí võ hiệp mộc mạc, phóng khoáng, thay vào đó lại quá sặc sỡ, rối rắm “hao hao” Trường Nguyệt Tẫn Minh – bộ phim từng nhận vô vàn phê bình và mang lại danh xấu “bọ ngựa lòe loẹt” cho nam chính La Vân Hi. Điều này được người hâm mộ nam diễn viên lý giải bằng sự tham gia của Hoàng Vi và Tăng Minh Huy, bộ đôi thiết kế trang phục và hóa trang từng hợp tác với nam diễn viên trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 3

Tiếp nối phong cách vốn từng bị nhận xét là “ánh trăng lừa dối” kể trên – tạo hình của nam diễn viên họ La và Từ Chính Khê nhận về nhiều lời chê bai hơn cả. Trong khi “Nhuận Ngọc” năm nào bị chỉ trích quá diêm dúa và sặc sỡ trong các bộ cánh voan tơ màu sắc phô trương, lạm dụng hoạ tiết và tua rua rối mắt, thì “Vũ Văn Hộ” cũng bị hại bởi tạo hình nặng nề như đang khoác cả mái nhà lên người. Mặc cho fan của “ông chủ La” thanh minh tạo hình của anh phù hợp nhân vật Đường Lệ Từ – quốc cữu gia giàu có chỉ sau hoàng đế, nhiều cư dân mạng vẫn mỉa mai rằng bản thân chỉ nhìn thấy sự khoe mẽ và giàu sổi như một kẻ trưởng giả học làm sang, thiếu sự tao nhã, quý phái của tầng lớp quý tộc thực sự, mà thích hợp với các loại yêu ma quỷ quái trong phim thần tiên huyền ảo hơn.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 4

Từ Chính Khê có tạo hình nặng nề, kỳ cục, mất hẳn nét nam tính

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 5

La Vân Hi bị mỉa mai ác ý với những từ ngữ khó nghe như “lòe loẹt”, “ẻo lả”

Không những thế, lớp trang điểm của cả dàn nam cũng bị đ.ánh giá quá đậm và màu mè, đặc biệt là bầu mắt và bọng mắt tông đỏ-cam-đào “nổi bần bật” của nam chính La Vân Hi cùng vai phản diện Từ Chính Khê. Việc này khiến không ít người nhớ về nỗi ám ảnh make up bị nhận xét là thiếu thẩm mĩ, thậm chí “kỳ quặc” của anh trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Mái tóc xoăn lọn sóng, tết lọn nhỏ gần như đồng bộ của phần lớn các nhân vật nam quan trọng cũng bị phê bình quá điệu đà, chải chuốt so với nghề nghiệp lang bạt giang hồ của họ. Có cư dân mạng còn bông đùa rằng nếu che mặt đi chỉ nhìn tóc, thì không nhận ra họ diễn vai nam hay vai nữ.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 6

Video đang HOT

Lớp hóa trang “kỳ cục” của La Vân Hi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 7

Kiểu make up vừa đậm vừa lố không hề hợp với anh

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 8

Lịch sử đang có dấu hiệu lặp lại ở Thủy Long Ngâm

“May mắn” nhất trong dàn diễn viên nam Thủy Long Ngâm phải kể đến tạo hình của Tiêu Thuận Nghiêu trong vai sát thủ Thẩm Lang Hồn. Anh nhận được nhiều thiện cảm hơn cả vì trang phục và trang sức đỡ rườm rà, sặc sỡ, thay vào đó lại gọn gàng và mang khí khái võ hiệp nhất phim. Thậm chí, hình ảnh trong bộ áo gai mộc mạc của anh còn được khen có khí chất giang hồ đơn giản, phóng khoáng, ngoại hình nam tính sắc bén, rất thích hợp với với các vai đại hiệp kinh điển như Kiều Phong, Dương Quá… Tuy thế, kiểu tóc cầu kỳ của anh vẫn bị “chê” kém mạnh mẽ, nam tính hơn các vai diễn trong những phim có đề tài tương tự mà anh từng tham gia như Liên Hoa Lâu, Anh Hùng Chí

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 9

Khuôn mặt nam tính, góc cạnh cùng tạo hình mạnh mẽ, gọn gàng của Tiêu Thuận Nghiêu được lòng cư dân mạng hơn cả

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 10

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 11

Khuôn mặt anh tuấn, thân hình khôi ngô của Thẩm Lang Hồn dường như càng thêm sức hút trong bộ đồ mộc mạc, ít phô trương

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Nếu có thể làm được những tạo hình ổn như vậy, lý do gì khiến bộ phận tạo mẫu và trang điểm cố chấp với phong cách hoa lệ rườm rà, từng nhận về nhiều lời phê bình trong Trường Nguyệt Tẫn Minh? Liệu nguyên nhân có nằm ở “sở thích” trang điểm đậm đà, cầu kỳ quá mức của nam chính La Vân Hi hay không? Bởi dù gì “ông chủ La” cũng là diễn viên từng có “t.iền án t.iền sự” chỉ huy cả đạo diễn Khúc Giác Lượng trên trường quay Trường Nguyệt Tẫn Minh.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 12

Phương Dật Luận còn bị fan nhắc khéo: “Nói với bên tạo hình, anh là đàn ông, không phải phường buôn phấn bán hương” nhưng chỉ đành trả lời bất lực “Diễn viên chỉ nên diễn tốt vai của mình”

Trái ngược với tạo hình dàn nam bị chê quá rườm rà, lòe loẹt, các nữ diễn viên như Trần Dao, Lâm Duẫn, Bao Thượng Ân lại bị đ.ánh giá là quá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, thậm chí còn không được lộng lẫy bằng một phần của dàn nam. Điều này được nhiều người hâm mộ khăng khăng giải thích bằng lý do Thủy Long Ngâm là bộ phim tập trung vào các nhân vật nam, nên dàn nữ ít được chăm chút hơn. Dẫu vậy, so với những bộ phim cùng thể loại, dàn nữ Thủy Long Ngâm vẫn bị nhận xét quá bợt bạt, không nhận được nhiều sự quan tâm của bộ phận tạo hình. Thậm chí có người ác ý cho rằng nam chính La Vân Hi đang cố tình “đọ sắc”, chèn ép các nhân vật nữ để làm bật lên ngoại hình bản thân.

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 13

Tạo hình của Lâm Duẫn kém sắc hẳn so với thời đóng Mộng Hoa Lục

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 14

Trần Dao có tạo hình khá một màu, không tôn nhan sắc như phim khác

La Vân Hi bị lên án vì bê phong cách Trường Nguyệt Tẫn Minh vào phim mới Thủy Long Ngâm - Hình 15

Bao Thượng Ân trông vừa rườm vừa “quê” vừa nhạt nhẽo so với các tạo hình trước đây

Tuy gây tranh cãi là thế, nhưng thực chất Thủy Long Ngâm mới bắt đầu quay chưa được 2 tháng, nhiều mọt phim kiếm hiệp vẫn hi vọng đoàn phim sẽ lắng nghe góp ý và nỗ lực sửa đổi phần nào các tạo hình về sau, mang lại tác phẩm hoàn chỉnh về cả nội dung lẫn hình ảnh cho dòng phim vốn ngày càng hiếm hoi này.

Bom tấn cổ trang chưa lên sóng đã bị chê thậm tệ, dàn nam thần bị dìm nhan sắc vì trang điểm quá lòe loẹt

Bộ phim này nhận nhiều "gạch đá" từ netizen ngay sau khi để lộ hình ảnh dàn diễn viên trên phim trường.

Mới đây, một số tài khoản trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường của Thuỷ Long Ngâm. Đây là dự án cổ trang được đông đảo khán giả chờ đón, quy tụ dàn diễn viên đình đám với những cái tên như La Vân Hi, Lâm Duẫn, Trần Dao, Tiêu Thuận Nghiêu, Từ Chính Khê, Bao Thượng Ân hay Ngao Tử Dật.

Bom tấn cổ trang chưa lên sóng đã bị chê thậm tệ, dàn nam thần bị dìm nhan sắc vì trang điểm quá lòe loẹt - Hình 1

Khâu trang điểm của phim Thuỷ Long Ngâm bị khán giả chê thậm tệ.

Tuy nhiên, bên cạnh sự hào hứng của người hâm mộ, một số netizen phàn nàn về khâu trang điểm của dự án. Nhiều người cho rằng tạo hình các nhân vật quá diêm dúa, lòe loạt, đặc biệt là những vai nam. Họ nhận xét đây không giống một bộ phim mà trông như các video cosplay trên Douyin hơn. Một khán giả thậm chí cho biết mẹ của ấy không nhận ra nam chính La Vân Hi dù trước đó rất yêu thích anh này với màn thể hiện trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Một số bình luận của netizen:

- Không biết vào phim nhìn có đỡ hơn không chứ nhìn thế này tôi không nhận ra Phương Dật Luân. Hôm nọ có page đăng ảnh mới biết.

- Này thì biết là tạo hình ko do diễn viên quyết định rồi.

- Từ chối xem!

- Diễn viên nam đ.ánh màu son còn đậm hơn nữ.

- Riết như tuồng. Nam makeup đậm nhìn cứ như con gái á. Nói chung nhìn khó chịu.

- Đóng phim hay đóng tuồng đây.

Thủy Long Ngâm là dự án thuộc thể loại cổ trang - võ hiệp của đài Hồ Nam sản xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Kiếp Mi của tác giả Đằng Bình. Kịch bản lấy bối cảnh sau khi tên đại ác ma Diệp Ma - Giáo chủ Cực Lạc Giáo bị t.iêu d.iệt. Tuy nhiên, các thế lực quái ác trên giang hồ không vì thế mà biến mất hoàn toàn.

Nhân vật nam chính Đường Lệ Từ (La Vân Hi đóng) là một cao thủ đã ở ẩn từ lâu. Thế nhưng, anh không tránh khỏi rắc rối khi bị cuốn vào tranh chấp giữa các bang phái. Anh buộc phải tái xuất để ngăn chặn âm mưu của một kẻ thủ ác vốn từng là sư huynh của mình.

Bom tấn cổ trang chưa lên sóng đã bị chê thậm tệ, dàn nam thần bị dìm nhan sắc vì trang điểm quá lòe loẹt - Hình 2

Bom tấn cổ trang chưa lên sóng đã bị chê thậm tệ, dàn nam thần bị dìm nhan sắc vì trang điểm quá lòe loẹt - Hình 3

Bom tấn cổ trang chưa lên sóng đã bị chê thậm tệ, dàn nam thần bị dìm nhan sắc vì trang điểm quá lòe loẹt - Hình 4

Bom tấn cổ trang chưa lên sóng đã bị chê thậm tệ, dàn nam thần bị dìm nhan sắc vì trang điểm quá lòe loẹt - Hình 5

Một số hình ảnh hậu trường của Thuỷ Long Ngâm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ cảnh không lên sóng trong phiên tòa của Ngân Hà, bà Lan khiến khán giả "sốc"
10:10:47 20/05/2024
Hé lộ về Đức Tiến trong những ngày cuối cùng đóng phim
22:03:39 19/05/2024
Xót xa nhìn lại vai diễn cuối cùng của diễn viên Đức Tiến, mới tháng trước còn hân hoan ra rạp chào khán giả!
16:26:52 19/05/2024
Thất bại liên tiếp của Dương Mịch
11:26:01 19/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
NSND Thu Hà: Đừng mãi nhìn tôi ở 'Lá ngọc cành vàng'
13:18:49 20/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ thân mật ở hậu trường phim mới làm CĐM mê mệt, nhìn bóng lưng cũng thấy đẹp đôi
23:30:45 19/05/2024
Thảm họa nhan sắc Cbiz đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân, yêu mỹ nam hot bậc nhất 2023 ở phim mới
05:56:20 20/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Thất bại nặng nề lúc cuối đời của vua hề Sác-lô và đạo diễn "Bố già"
06:56:24 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024

Tin mới nhất

Mỹ nhân bị 300 đoàn phim từ chối vì "quá già", giờ thành đả nữ nổi danh cứ xuất hiện là gây choáng

06:10:15 21/05/2024
Hiện tại, sau hơn 15 năm làm nghề, Lee Si Young đã có cho mình một chỗ đứng riêng, thành công xây dựng hình tượng đả nữ màn ảnh.

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong 'Người một nhà'

14:57:38 20/05/2024
Đóng cặp với Duy Hưng trong phim Người một nhà đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

Vẻ gợi cảm của mỹ nhân đang đóng phim 'Mình yêu nhau, bình yên thôi'

13:13:40 20/05/2024
Trình Mỹ Duyên và Doãn Quốc Đam vào vai hai nhân vật không đội trời chung , có nhiều tình huống dở khóc dở cười trong phim Mình yêu nhau, bình yên thôi .

Những n.ữ s.inh xấu tính bậc nhất phim Hàn: Liệu có ai ác hơn Yeon Jin của 'The Glory'?

08:36:30 20/05/2024
Những nhân vật n.ữ s.inh xấu tính dưới đây đã tạo điểm nhấn cho phim Hàn, để lại ấn tượng lâu dài trong lòng người xem.

Cuộc đua vỗ tay ở LHP Cannes, bộ phim nào đang dẫn đầu?

08:25:56 20/05/2024
Những tràng vỗ tay kéo dài nhiều phút được xem là một đặc sản của LHP Cannes, được coi là cách thể hiện sự hưởng ứng, đ.ánh giá tích cực dành cho các tác phẩm.

Selena Gomez khóc khi phim "Emilia Pérez" được vỗ tay 9 phút tại Cannes

06:51:56 20/05/2024
Emilia Pérez , bộ phim ca nhạc nói tiếng Tây Ban Nha với sự tham gia của Zoe Saldaa, Selena Gomez và Karla Sofía Gascón, đã nhận được tràng pháo tay dài nhất tại Liên hoan phim Cannes tính đến thời điểm hiện tại.

Tại sao phim truyền hình Hàn Quốc về giới giải trí không thành công?

11:22:55 19/05/2024
Mặc dù chủ đề về giới giải trí Hàn Quốc nghe có vẻ vô cùng hấp dẫn nhưng thực tế là những bộ phim này lại không thu hút được khán giả.

Lộ giá cát sê chênh lệch của dàn diễn viên Khánh dư niên 2

10:45:19 19/05/2024
Bộ phim Khánh dư niên 2 có sự góp mặt của phần lớn các diễn viên trong phần đầu tiên. Do sức nóng của bộ phim tăng cao và sau 5 năm có nhiều biến động giá cả nên cát sê của mọi người đều tăng hơn.

Những sao nữ Hàn Quốc nhập vai học sinh xuất sắc dù đã hơn 30 t.uổi

10:41:31 19/05/2024
Mặc dù đã ngoài 30 t.uổi nhưng những nữ diễn viên này vẫn có thể dễ dàng nhập vai n.ữ s.inh trung học một cách khéo léo và thuyết phục khán giả.

Mỹ nam Hoa ngữ một mình đóng ba vai ở phim mới gây sốt, hợp tác với "nàng thơ Tân Cương" đẹp như búp bê

10:02:36 19/05/2024
Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Thành Nghị ở dự án phim Phó sơn hải đã được hé lộ, thu hút nhiều sự chú ý.

Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây

05:56:46 19/05/2024
Khán giả cho rằng, những tình huống nhạy cảm khiến nhân vật ngượng ngùng, hay trò đùa mất vệ sinh đang xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hài lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm

Những loại trái cây có thể 'bào mòn' răng nếu bạn ăn quá thường xuyên

Sức khỏe

10:52:30 21/05/2024
Để giữ cho răng luôn khỏe mạnh, nha sĩ Patel cũng khuyên bạn không nên đ.ánh răng luôn sau khi vừa ăn hoặc uống nước ép trái cây có tính axit tự nhiên cao. Ông cho biết điều này có thể làm trầm trọng thêm nguy cơ làm hỏng men răng của bạ...

Thùy Tiên diện quần short khoe đôi chân thon, "giải nhiệt" mùa hè

Phong cách sao

10:47:34 21/05/2024
Ngày hè đang đến gần, thời điểm này những chiếc váy ngắn, quần short... được rất nhiều người đẹp Việt yêu thích bởi sự trẻ trung, mát mẻ mà nó mang lại.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

Trắc nghiệm

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né

Tin nổi bật

10:13:22 21/05/2024
Nhiều xe máy cùng một ô tô 16 chỗ, 1 xe khách 52 chỗ bị vùi lấp đang được cứu hộ. Khu vực này, cát đỏ từ đồi xuống cao gần 2m, tràn vào nhà dân và một số nhà hàng.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

Sao việt

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

Thế giới

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Ronaldo có phản ứng gây sốt khi cậu con trai đi chơi buổi tối dù mai phải đi học

Sao thể thao

09:40:20 21/05/2024
Ngày 19/5, Cristiano Ronaldo đã dắt theo cậu con trai cả Ronaldo Jr đến xem sự kiện quyền Anh được tổ chức ở thủ đô Riyadh, Saudi Arabia.

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.

Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim

Phim việt

09:08:00 21/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 32 khiến khán giả sôi m.áu với tình tiết Ngân Hà quyết định từ bỏ vụ kiện với Nghĩa để cứu Mỹ Đình.

Nghe nói Pù Luông đang vào mùa lúa xanh mướt đẹp nhất năm, 2N1Đ khám phá "thiên đường giữa đại ngàn" thôi nào!

Du lịch

09:04:44 21/05/2024
Tháng 5,6, Pù Luông đang bước vào mùa lúa mới đẹp nhất năm. Còn gì bằng khi được chiêm ngưỡng bức tranh ruộng bậc thang xanh mướt ở thiên đường giữa đại ngàn này.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

Tv show

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.