Kỳ vọng vào những quyết sách sáng suốt

Theo dõi VGT trên

Và nếu ai từng trải qua những ngày đầu đổi mới sẽ cảm nhận được rất rõ sự thay đổi lớn lao, bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước.

Kỳ vọng vào những quyết sách sáng suốt - Hình 1

Quang cảnh phiên khai mạc Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Có lẽ, không chỉ riêng tôi mà toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân ta đang rất náo nức chờ mong, tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, sáng suốt của Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Qua 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới, 30 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, chúng ta đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử, phát triển mạnh mẽ, toàn diện hơn so với những năm trước đổi mới.

Và nếu ai đã từng trải qua những ngày đầu đổi mới thì có lẽ sẽ cảm nhận được rất rõ sự thay đổi lớn lao, bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước.

Những thành tựu đó là sản phẩm kết tinh sức sáng tạo, là kết quả của cả một quá trình nỗ lực phấn đấu bền bỉ, liên tục qua nhiều nhiệm kỳ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta.

Chủ đề của Đại hội lần này xác định những nội dung rất cụ thể, không chỉ trong nhiệm kỳ khóa XIII mà hướng tới những dấu mốc phát triển quan trọng của đất nước trong những thập niên sắp tới. Đảng đã cho thấy một tầm nhìn rất xa.

Trong khi đó, điều kiện khách quan và chủ quan của chúng ta vẫn còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Nếu chúng ta chủ quan, tự mãn, mất cảnh giác thì chắc chắn những mục tiêu đặt ra tại Đại hội lần này sẽ không thể thực hiện được.

Bởi vậy, trên con đường hiện thực hóa khát vọng xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hùng mạnh, chắc chắn chúng ta cần phải có đội ngũ cán bộ xứng tầm.

Video đang HOT

Với việc công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội XIII được Đảng chuẩn bị rất chặt chẽ; Những đại biểu đi dự Đại hội cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, tôi tin rằng Đại hội lần này sẽ bầu ra được Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các chức danh lãnh đạo chủ chốt có đủ tài, đủ đức để đưa đất nước phát triển.

Còn một nội dung nữa mà tôi cũng rất tâm đắc, đó là Văn kiện Đại hội xác định “Khơi dậy tinh thần và ý chí, quyết tâm phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; dân tộc cường thịnh, trường tồn”.

Đó chính là tinh thần lấy dân làm gốc, dựa vào nhân dân, tập trung khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, niềm tự hào, ý chí tự cường, lòng nhân ái, tinh thần đoàn kết, đồng thuận xã hội và khát vọng phát triển đất nước của toàn dân tộc. Và để làm được điều này, chúng ta cần xây dựng các cơ chê, chinh sach phat huy tinh thân công hiên vi đât nươc của mọi người dân Việt Nam.

Đại biểu Đại hội Đảng XIII gửi gắm niềm tin, kỳ vọng phát triển tương lai

Đại biểu tin tưởng Đại hội Đảng XIII sẽ thành công rực rỡ, hoạch định chiến lược phát triển cho tương lai, đưa đất nước phát triển.

Đại biểu Đại hội Đảng XIII gửi gắm niềm tin, kỳ vọng phát triển tương lai - Hình 1

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu tại phiên khai mạc Đại hội Đảng XIII (ảnh: TTXVN)

Sáng 26/1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Bên lề phiên khai mạc Đại hội XIII của Đảng, các đại biểu dự Đại hội đã bày tỏ đồng tình, ủng hộ cao đối với Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng do đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Trưởng Tiểu ban Văn kiện trình bày.

Kỳ vọng rất cao vào những quyết sách của Đại hội lần này

Theo đại biểu Lê Đức Thọ (Đoàn Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương), quá trình Đảng ta chuẩn bị tổ chức Đại hội rất công phu, kỹ lưỡng và chu đáo, trong đó có việc chuẩn bị các văn kiện Đại hội. Cán bộ, đảng viên và nhân dân đặt niềm tin rất lớn, kỳ vọng rất cao vào những quyết sách của Đại hội lần này để xây dựng đất nước.

"Chúng tôi cho rằng, với những nội dung đã được trình bày trong các dự thảo Văn kiện trình Đại hội cũng như kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2026; chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm của giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn phát triển đất nước đến năm 2045 đặt ra rất nhiều những nội dung mới, những khát vọng phát triển đất nước, xây dựng đất nước phát triển của chúng ta từ nay đến năm 2030 cũng như đến giữa thế kỷ này", ông Thọ nói.

Theo ông Thọ, các cán bộ, đảng viên và nhân dân hết sức kỳ vọng, mong muốn Đảng sẽ cụ thể hóa, thể chế những nội dung trong đường lối, chủ trương của Đảng vào các chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục hoàn thiện bộ máy của hệ thống chính trị để tổ chức triển khai thực hiện thành công các nội dung Nghị quyết, đưa các nội dung Nghị quyết vào cuộc sống.

Ông Thọ nhìn nhận, những nội dung trong dự thảo Nghị quyết lần này đã thể chế rõ ràng hơn việc xây dựng phát triển kinh tế là nhiệm vụ trung tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, đây là quan điểm hết sức đúng đắn và bảo đảm sự phát triển nhanh và bền vững.

Đại biểu Đại hội Đảng XIII gửi gắm niềm tin, kỳ vọng phát triển tương lai - Hình 2

Đại biểu Nghiêm Xuân Thành (Đảng ủy Khối các Doanh nghiệp Trung ương)

Đại biểu Nghiêm Xuân Thành (Đảng ủy Khối các Doanh nghiệp Trung ương) thì tâm đắc với những khái quát về thành tựu lớn trong nhiệm kỳ vừa qua của Dự thảo Báo cáo chính trị do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày.

"Đất nước ta đã duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đặt trong bối cảnh khu vực và quốc tế có nhiều suy giảm. Đặc biệt, đời sống của nhân dân đã được nâng cao. Từ đó nâng cao niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa", ông Thành cho hay.

Theo đại biểu Nghiêm Xuân Thành, Dự thảo Báo cáo chính trị cũng đã xác định động lực và nguồn lực quan trọng cho phát triển kinh tế đất nước nhanh và bền vững.

"Trong thời gian tới, chúng ta tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước và khát vọng của người dân để đưa đất nước ta phát triển phồn thịnh. Từ đó, xác định cần có chính sách khuyến khích và cơ chế phù hợp về bảo vệ người dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thách thức vì lợi ích chung", đại biểu Thành nhấn mạnh.

Xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh

Lần thứ hai vinh dự được tham dự Đại hội Đảng toàn quốc, đại biểu Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam cho rằng, nội dung Báo cáo Chính trị do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước trình bày là kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân.

Báo cáo Chính trị đã tổng kết thực tiễn một cách sâu sắc. Những nội dung mà Tổng Bí thư trình bày đều gắn liền với thực tiễn mà trong nhiều năm qua Đảng ta đã tập trung lãnh đạo đất nước.

Đại biểu Đại hội Đảng XIII gửi gắm niềm tin, kỳ vọng phát triển tương lai - Hình 3

Đại biểu Lê Văn Dũng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam

Về tầm quan trọng của công tác cán bộ, Đảng ta đã khẳng định công tác cán bộ là "then chốt của then chốt" và có thể nói trong nhiệm kỳ qua công tác xây dựng Đảng nói chung, công tác tổ chức cán bộ nói riêng, Đảng ta đã lãnh đạo và đạt được nhiều kết quả rất to lớn. Đặc biệt, công tác tổ chức cán bộ đã góp phần rất quan trọng trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng nhiệm kỳ vừa qua.

"Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng đã lãnh đạo tốt công tác phòng, chống tham nhũng, tạo niềm tin cho cán bộ, đảng viên và nhân dân. Tôi tin tưởng Đảng ta sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ này trong thời gian tới, nhất là trong nhiệm kỳ Đại hội XIII", đại biểu Dũng kỳ vọng.

Còn đại biểu Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái cũng chú trọng đến nội dung của Dự thảo Báo cáo Chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức và đặc biệt là về cán bộ - một vấn đề rất quan trọng hiện nay.

"Cùng với các đại biểu toàn quốc, với lá phiếu của mình, tôi rất hy vọng Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ lựa chọn được một đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, đủ bản lĩnh chính trị, đủ đạo đức, uy tín và năng lực, đặc biệt là luôn đặt lợi ích của dân tộc, lợi ích của quốc gia lên trên hết để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ phát triển của đất nước trong thời kỳ đổi mới", ông Tuấn nói.

Ông Tuấn tin tưởng, với niềm tin và khát vọng như tinh thần của Đại hội lần này, Việt Nam sẽ trở thành một nước phồn vinh và hạnh phúc. Đặc biệt, niềm tin của nhân dân sẽ được tăng lên rất nhiều trong thời gian tới.

"Về bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, tôi thấy đã đánh giá đúng tình hình, thực tế của đất nước ta trong thời gian qua. Đặc biệt với những điểm còn tồn tại, Tổng Bí thư cũng chỉ ra những phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Tin chắc rằng với 6 nhiệm vụ, giải pháp mà Tổng Bí thư đã nêu thì đất nước ta sẽ vượt qua được khó khăn, thách thức và sẽ trở thành một đất nước phồn vinh và hạnh phúc", đại biểu Tuấn nhìn nhận.

https://www.baogiaothong.vn/ky-vong-vao-nhung-quyet-sach-sang-suot-d493776.html
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000Động đất mạnh ngang 334 bom nguyên tử ở Myanmar, số người chết vượt 1.000
15 giờ trước
Phó chủ tịch huyện 'cho con gái quà cưới 600 công đất' bị kỷ luậtPhó chủ tịch huyện 'cho con gái quà cưới 600 công đất' bị kỷ luật
hôm qua
Điều khiển ô tô chở quá tải trọng 225% bỏ chạy, tông xe CSGTĐiều khiển ô tô chở quá tải trọng 225% bỏ chạy, tông xe CSGT
hôm qua
Cứu người đàn ông nước ngoài nhảy từ tầng 5 chung cư Bắc Linh ĐàmCứu người đàn ông nước ngoài nhảy từ tầng 5 chung cư Bắc Linh Đàm
hôm qua
Khối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thânKhối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thân
9 giờ trước
Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?
5 giờ trước
Từ động đất ở Myanmar, chuyên gia cảnh báo gì về các tòa nhà cao tầng ở Việt Nam?Từ động đất ở Myanmar, chuyên gia cảnh báo gì về các tòa nhà cao tầng ở Việt Nam?
22 giờ trước
Hút hồ nước cải tạo lộ bát hương chất chồng ở Hà Nội: Chuyên gia lên tiếng!Hút hồ nước cải tạo lộ bát hương chất chồng ở Hà Nội: Chuyên gia lên tiếng!
hôm qua

Tin đang nóng

Cẩm Ly sang Mỹ phẫu thuật: Òa khóc trước khi lên bàn mổ, Minh Tuyết nói một câuCẩm Ly sang Mỹ phẫu thuật: Òa khóc trước khi lên bàn mổ, Minh Tuyết nói một câu
7 giờ trước
Người phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoànNgười phụ nữ hơn 20 lần đưa vàng giả đi cầm ở tiệm kim hoàn
8 giờ trước
Chú rể ôm bạn gái cũ mặc váy cưới tiến vào lễ đường khiến cô dâu "chết đứng", quan khách ngỡ ngàngChú rể ôm bạn gái cũ mặc váy cưới tiến vào lễ đường khiến cô dâu "chết đứng", quan khách ngỡ ngàng
8 giờ trước
Nóng: ViruSs xin lỗiNóng: ViruSs xin lỗi
7 giờ trước
NSƯT Kiều Anh để lộ đôi mắt đỏ hoe, hé lộ kết phim 'Cha tôi, người ở lại'?NSƯT Kiều Anh để lộ đôi mắt đỏ hoe, hé lộ kết phim 'Cha tôi, người ở lại'?
8 giờ trước
Phía "nữ ca sĩ Hàn Quốc" bị ViruSs từ chối không cho lên livestream nói gì sau ồn ào tối qua?Phía "nữ ca sĩ Hàn Quốc" bị ViruSs từ chối không cho lên livestream nói gì sau ồn ào tối qua?
7 giờ trước
Công ty quản lý của Kim Soo Hyun phản hồi cáo buộc ép Sulli đóng cảnh nhạy cảmCông ty quản lý của Kim Soo Hyun phản hồi cáo buộc ép Sulli đóng cảnh nhạy cảm
7 giờ trước
Ca sĩ Đan Trường tuổi 49 sức khỏe giảm sút, chỉ còn thiếu tình yêuCa sĩ Đan Trường tuổi 49 sức khỏe giảm sút, chỉ còn thiếu tình yêu
8 giờ trước

Tin mới nhất

Quảng Trị: Chở 130 kg pháo lậu trên ô tô, bị bắt quả tang

Quảng Trị: Chở 130 kg pháo lậu trên ô tô, bị bắt quả tang

5 giờ trước
Công an tỉnh Quảng Trị vừa phát hiện và bắt giữ 2 nghi phạm có hành vi vận chuyển 84 hộp pháo lậu với tổng trọng lượng 130 kg.
Xe chở học sinh lật trên cao tốc, 2 người bị thương

Xe chở học sinh lật trên cao tốc, 2 người bị thương

5 giờ trước
Chiếc xe khách 16 chỗ chở học sinh ở Nghệ An đi cổ vũ cho sân chơi tiếng Anh thì bị lật khi đang chạy trên cao tốc.
Bơi qua sông về nhà sau cuộc nhậu, người đàn ông đuối nước tử vong

Bơi qua sông về nhà sau cuộc nhậu, người đàn ông đuối nước tử vong

6 giờ trước
Chiều 28.3, tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đã tổ chức tìm kiếm cứu nạn người đàn ông bị đuối nước tử vong khi bơi qua sông Gò Tranh.
79 quân nhân sắp sang Myanmar cứu trợ sau thảm họa động đất

79 quân nhân sắp sang Myanmar cứu trợ sau thảm họa động đất

8 giờ trước
Ngày 29.3, Bộ tổng tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức hội nghị về việc cử lực lượng sẵn sàng tham gia cứu trợ động đất tại Myanmar.
Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn

Xuất hiện 'hố tử thần' trên quốc lộ 3B sau tiếng động lớn

13 giờ trước
Một hố sụt lún lớn xuất hiện giữa dải phân cách quốc lộ 3B, đoạn qua địa bàn thôn Hiệp Lực, xã Kim Lư, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.
Bé trai 6 tuổi tử vong nghi do rơi từ lầu chung cư ở TPHCM

Bé trai 6 tuổi tử vong nghi do rơi từ lầu chung cư ở TPHCM

15 giờ trước
Sau tiếng động mạnh, nhiều người phát hiện bé trai khoảng 6 tuổi nằm bất động trong khuôn viên chung cư ở TPHCM.
Lý do Hà Nội, TPHCM cách Myanmar hơn 1.000km vẫn thấy rung lắc vì động đất

Lý do Hà Nội, TPHCM cách Myanmar hơn 1.000km vẫn thấy rung lắc vì động đất

19 giờ trước
Theo TS Nguyễn Xuân Anh, đây không phải là lần đầu tiên người dân Hà Nội cảm nhận được rung chấn dù các trận động đất xảy ra ở khu vực xa hay các quốc gia lân cận.
Công an phạt tiền nhóm người chặn hẻm quây lưới đánh bóng bàn ở TPHCM

Công an phạt tiền nhóm người chặn hẻm quây lưới đánh bóng bàn ở TPHCM

hôm qua
Nhóm người tham gia chặn con hẻm, quây lưới đánh bóng bàn bị mời lên làm việc và công an ra quyết định xử phạt hành chính.
TPHCM: Kiểm tra, xử lý vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại hệ thống Trường Tuệ Đức

TPHCM: Kiểm tra, xử lý vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại hệ thống Trường Tuệ Đức

hôm qua
Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở An toàn thực phẩm TPHCM khẩn trương tổ chức điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm để xác định rõ nguồn cung cấp nguyên liệu, thực phẩm cho cơ sở chế biến bị nghi ngờ gây ngộ độc.
CSGT thu hồi giấy phép đèn ưu tiên xe cấp cứu chở diễn viên đi sự kiện

CSGT thu hồi giấy phép đèn ưu tiên xe cấp cứu chở diễn viên đi sự kiện

hôm qua
Lực lượng CSGT TP.HCM đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời thu hồi giấy phép thiết bị phát tín hiệu của xe cấp cứu trong vụ chở diễn viên đi dự sự kiện.
Va chạm với xe container, người đàn ông tử vong tại chỗ

Va chạm với xe container, người đàn ông tử vong tại chỗ

hôm qua
Xe container lưu thông trên QL1 đoạn qua xã Đức Lân (H.Mộ Đức, Quảng Ngãi) xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.
Quảng Trị: Chơi đùa ở đập ngăn mặn, một học sinh đuối nước tử vong

Quảng Trị: Chơi đùa ở đập ngăn mặn, một học sinh đuối nước tử vong

hôm qua
Chiều 26.3, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đơn vị vừa tìm thấy thi thể của em học sinh bị đuối nước, tử vong tại đập ngăn mặn thuộc P.3 (TP.Đông Hà).

Có thể bạn quan tâm

Theo đuổi 3 năm nhưng vừa yêu được 3 tháng, bạn trai đã đưa ra yêu cầu kết hôn khiến tôi đơ người

Theo đuổi 3 năm nhưng vừa yêu được 3 tháng, bạn trai đã đưa ra yêu cầu kết hôn khiến tôi đơ người

Góc tâm tình

1 phút trước
Thực sự, tôi chưa bao giờ nghĩ bạn trai lại có tư tưởng như vậy, tôi chẳng biết anh có yêu mình thật lòng hay không. Ngay từ nhỏ tôi đã được bố mẹ nuôi dạy rất kĩ càng và cho ăn học đầy đủ.
Streamer ViruSs: Học nhạc viện, từng gây ồn ào vì chê Hòa Minzy, Trấn Thành

Streamer ViruSs: Học nhạc viện, từng gây ồn ào vì chê Hòa Minzy, Trấn Thành

Sao việt

7 phút trước
Gần đây, streamer (người phát sóng trực tiếp) ViruSs vướng ồn ào đời tư, trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội.
Mỹ nam diễn dở tới nỗi bị đạo diễn ném giày vào người, lười đóng phim vẫn bỏ túi cả nghìn tỷ

Mỹ nam diễn dở tới nỗi bị đạo diễn ném giày vào người, lười đóng phim vẫn bỏ túi cả nghìn tỷ

Sao châu á

11 phút trước
Trong sự nghiệp của mình, Lee Seo Jin đóng cực ít phim, nổi tiếng là kén kịch bản. Số phim anh nhận trong gần 30 năm làm nghề không quá con số 30.
Lý do Nhật Bản không phô trương dù liên tục chinh phục đỉnh cao khoa học

Lý do Nhật Bản không phô trương dù liên tục chinh phục đỉnh cao khoa học

Thế giới

12 phút trước
Sự miễn cưỡng của Nhật Bản trong việc định vị mình là một siêu cường khoa học là kết quả của sự kết hợp giữa chủ nghĩa hòa bình sau chiến tranh, tâm lý sợ rủi ro, cũng như các ưu tiên công nghiệp và sự thận trọng về địa chính trị.
Thiên tài 15 tuổi khiến cả thế giới rùng mình

Thiên tài 15 tuổi khiến cả thế giới rùng mình

Hậu trường phim

14 phút trước
Diễn xuất của Owen Cooper trong vai kẻ giết người tuổi vị thành niên Jamie Miller gây ấn tượng mạnh với khán giả. Đây cũng là vai diễn đầu tay, giúp nam diễn viên 15 tuổi một bước thành sao .
Áp lực với các Chị đẹp

Áp lực với các Chị đẹp

Nhạc việt

17 phút trước
Sau thời gian đầu bán vé tương đối chậm, concert quy tụ tới 48 Chị đẹp đến từ hai mùa thi đã tăng sức mua sau khi nhiều thông tin hấp dẫn lần lượt được ekip thực hiện hé lộ.
Tăng 60kg trong 2 năm sau biến cố hôn nhân

Tăng 60kg trong 2 năm sau biến cố hôn nhân

Sức khỏe

39 phút trước
Chị được hướng dẫn ghi lại nhật ký ăn uống để bản thân và bác sĩ nhận diện cảm xúc hoặc tình huống kích hoạt cơn ăn vô độ, phát hiện hành vi lặp lại nhằm theo dõi sự tiến bộ và điều chỉnh kế hoạch điều trị kịp thời.
Dùng loại hạt "rẻ bèo" nhưng giàu chất chống oxy hóa làm món ăn sáng vừa ngon lại giúp bổ khí huyết, đẹp da, ngừa thiếu máu

Dùng loại hạt "rẻ bèo" nhưng giàu chất chống oxy hóa làm món ăn sáng vừa ngon lại giúp bổ khí huyết, đẹp da, ngừa thiếu máu

Ẩm thực

45 phút trước
Với nguyên liệu chính là loại hạt rất phổ biến, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm món ăn sáng tuyệt vời. Tuy món bánh làm rất đơn giản nhưng lại bổ dưỡng.
"Cha tôi, người ở lại" tập 19: An tỏ ra lạnh nhạt khi Nguyên trở về

"Cha tôi, người ở lại" tập 19: An tỏ ra lạnh nhạt khi Nguyên trở về

Phim việt

49 phút trước
An tỏ ra vô cùng khách sáo với Nguyên khiến cậu phải nói mình có phải khách đâu. Trong khi đó, bố Bình rất vui khi Nguyên trở về.
5 phim y khoa Hàn hay tuyệt đỉnh: Số 1 gây sốt toàn cầu, bom tấn của Park Shin Hye bao năm vẫn xuất sắc

5 phim y khoa Hàn hay tuyệt đỉnh: Số 1 gây sốt toàn cầu, bom tấn của Park Shin Hye bao năm vẫn xuất sắc

Phim châu á

49 phút trước
Dưới đây là 5 bộ phim y khoa hay nhất Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua, mỗi bộ phim đều mang đến những cảm xúc sâu lắng và những diễn viên tài năng.
Phim 18+ đáng xem nhất thập kỷ: Nữ chính tự đóng cảnh nóng thật, 506 từ nhạy cảm được thốt ra

Phim 18+ đáng xem nhất thập kỷ: Nữ chính tự đóng cảnh nóng thật, 506 từ nhạy cảm được thốt ra

Phim âu mỹ

50 phút trước
Dù gây nhiều tranh cãi nhưng hơn 1 thập kỷ qua, đây vẫn là bộ phim 18+ được đánh giá cao và không thể bỏ qua dành cho khán giả trưởng thành.