Kim Đào: “Nghe con nói, em như tỉnh ra. Em thấy mình là người mẹ tồi tệ nhất cõi đời này”

“Nghe con nói, em như tỉnh ra. Mình là người mẹ tồi tệ nhất trên cõi đời này. Mình sinh con ra, không cho nó được cuộc sống đàng hoàng còn định kết liễu nó”, Kim Đào nghẹn ngào kể…

“Đấu trường tiếu lâm” đã đưa Kim Đào đến với nghề diễn viên và trở thành một trong những gương mặt đầy triển vọng của làng hài phía Nam. Nhưng phía sau bước ngoặt đổi đời ấy là rất nhiều bão tố mà chỉ Đào mới biết. Thậm chí có những lúc Đào bế tắc, cùng đường tới độ định mua thuốc về giết con mình rồi tự tử!

Bình thường, Đào mạnh mẽ, lạc quan và luôn tươi vui ngay cả khi nói về những cơ cực, cay đắng nhất đời mình. Nhưng chỉ khi nhắc tới cậu con trai bé nhỏ “già đời” và thiếu thốn tình thương từ nhỏ, Đào mới khóc…

Phải ngủ công viên khi thi Đấu trường tiếu lâm

Kim Đào tâm sự: “Hồi xưa em đi rửa ly mướn ở quán cà phê. Ngày em rửa ly, tối tham gia đội văn nghệ của phường. Trong đội văn nghệ, có anh bạn đi dự thi Đấu trường tiếu lâm, cần người phụ diễn. Anh ấy rủ em. Vừa được lên thành phố thi hài, vừa được lên ti vi, gặp các nghệ sĩ nổi tiếng mà xe cộ ăn ở, anh ấy lo hết. Em nghe thích quá, gật đầu cái rụp.

Em xin chủ quán cho nghỉ 3 ngày, ứng lương để lên Sài Gòn. Nào ngờ tới vòng ghi hình, anh ấy bị loại. Em phụ diễn nhưng lại được chọn. Anh ấy đi về, mình em bơ vơ ở Sài Gòn không biết phải làm sao. Mọi người khuyên em ở lại thi, đi được tới đâu hay tới đó. Em được chọn vào đội anh Đức Thịnh nhưng càng đi sâu càng nhiều vấn đề nảy sinh.

Thứ nhất, tuồng tích tiểu phẩm phải làm đàng hoàng, không chắp vá được, tốn rất nhiều chi phí. Thứ hai, phải có chỗ ăn chỗ ở. Trong khi đó, tiền lương em xin ứng đem theo không đủ.

Em không dám thuê nhà trọ mà ngủ ở công viên Hoàng Văn Thụ, gần chỗ anh Xuân Nghị ở vì lúc đó hai anh em là cặp song đấu. Buổi trưa, em hay leo lên xe bus ngồi từ bến xe này qua bến xe kia để ngủ vì trên xe có máy lạnh.

Kim Đào: Nghe con nói, em như tỉnh ra. Em thấy mình là người mẹ tồi tệ nhất cõi đời này - Hình 1

Ở trên này em đã không có tiền, còn phải gửi tiền về quê nữa nên em nói với chương trình là mình bỏ cuộc. Mọi người động viên em nên cố gắng, cứ đi cho tới khi nào không đi được nữa thì thôi.

Lúc bị loại, em không hình dung được rằng, chuỗi ngày sau đó lại bế tắc khủng khiếp hơn nữa. Chủ quán cà phê dưới quê đã cho em nghỉ việc vì em bị cuốn theo cuộc thi, đi quá lâu mà không điện thoại, nhắn tin về.

Thậm chí, người ta điện cho mình, mình cũng không dám nghe vì khó xử, không biết nói làm sao. Không liên lạc được với mình, họ phải mướn người làm mới. Khi về, họ không thể mướn mình được nữa.

Mọi người ở quê nói em “mày xấu muốn chết, bày đặt làm diễn viên”. Mọi người nói em mù quáng nên làm cho gia đình đã khó khăn còn khó khăn hơn.

Em không làm ra tiền để lo cho mẹ, mẹ đi giúp việc kiếm tiền nuôi thân còn em đi rửa ly nuôi con mình, vậy mà em bỏ công việc chính của mình đi thi, lại không được thành tích gì còn bắt mẹ nghỉ việc ở nhà chăm con cho em. Giờ em cũng không có việc làm, không có tiền…”

Bế tắc, định mua thuốc cho con uống rồi tự vẫn theo

Kim Đào hổi tưởng tiếp: “Lúc về quê, trong túi em không còn nổi 1.000 đồng. Nghe người ta “xài xể”, đêm nào em cũng ôm con khóc rồi tự trách bản thân đã phá hết mọi thứ. Em đi mượn 20.000 đồng để mua lốc sữa cho con, bị người ta nói không ra gì. Cầm 20.000 đồng mà nhục khủng khiếp nhưng vẫn phải cầm vì nếu không cầm thì con mình chết đói.

Nhiều đêm em nghĩ tới cái chết. Em nghĩ bụng, mua thuốc về hòa với sữa cho con uống rồi đi theo luôn!

Nhưng con em, thấy mẹ khóc là nó dỗ “Mẹ nín đi, nín đi, đừng khóc nữa. Sao mẹ khóc vậy”. Em nói không có tiền mua sữa cho con nên buồn khóc. Nó bảo “không sao đâu mẹ. Mai mốt con lớn, con tự mua sữa được. Con sẽ mua xe, mua nhà cho mẹ. Mẹ đừng khóc nữa nha”.

Kim Đào: Nghe con nói, em như tỉnh ra. Em thấy mình là người mẹ tồi tệ nhất cõi đời này - Hình 2

Nghe con nói, em như tỉnh ra. Tự nhiên em nghĩ, mình là người mẹ tồi tệ nhất trên cõi đời này. Mình sinh con ra, không cho nó được cuộc sống đàng hoàng còn định kết liễu nó. Nó còn nhỏ mà còn biết động viên mẹ, biết nghĩ mua cho mẹ cái này cái kia… trong khi mình không làm được vậy. Mình làm mẹ kiểu gì thế này!

Thế là em xốc dậy tinh thần. Em không thể cứ nằm khóc hoài như vậy được. Bế tắc sẽ càng bế tắc. Sáng hôm sau, em đi mượn người quen được 400.000 đồng làm vốn bán khoai chuối ép nước cốt dừa. Một phần 5.000 đồng. Mỗi ngày em bán được 10 tới 15 phần, cũng có mấy chục ngàn nuôi con.

Đúng lúc đó, chương trình Đấu trường tiếu lâm phát sóng. Ngay tập đầu tiên, em được chọn vào vòng lập đội của anh Đức Thịnh là cuộc đời em sang một trang mới. Bình thường, em bán mỗi ngày chỉ 10 tới 15 phần thì khi chương trình phát sóng, em bán 50, 60 phần.

Thị xã Rạch Giá nhỏ lắm, những người khách bình thường thấy em rửa ly ở quán cà phê, họ không ngó tới nhưng khi chương trình phát sóng, họ đòi em phải đưa chuối nướng tới tận nhà. Họ bảo “chị thích mày quá, không ngờ mày vui vậy luôn”.

Em thấy giống như mình tới thời vậy. Hai ngày sau, chị đạo diễn Minh Ngọc điện cho em, mời đóng một vai chính trong sitcom mà chị ấy làm. Em được trả 300.000 đồng/ ngày quay. 10 ngày là mình có 3 triệu. Em nghe mừng quá, đi lên Sài Gòn luôn.

10 ngày đó, em ăn ở nhà chị Ngọc nên giữ được trọn vẹn số tiền 3 triệu đồng. Sau 10 ngày quay, em ra bến xe mua vé về quê. Chuẩn bị lên xe thì nhận được điện của anh Hoàng Mèo mời vào nhóm hài Tỉ Muội của chị Đại Ngọc Trâm tham gia gameshow Làng hài mở hội. Em mừng quá gửi tiền về quê rồi tới nhà anh Hoàng Mèo.

Khoảng thời gian thi Làng hài mở hội, em ăn ở tại nhà anh Hoàng Mèo và chị Trâm. Sau khi Đấu trường tiếu lâm và Làng hài mở hội phát sóng, mọi người biết em nhiều, mời đi show liên tục.

Lúc đó em nghĩ, thay vì mình ở trên này, không biết mẹ và con ở dưới quê như thế nào. Thôi thì mình đưa mẹ và con lên Sài gòn cho mẹ con, bà cháu được gần nhau. Từ đó tới nay cũng hơn 4 năm rồi”.

Bị đồng nghiệp tát bầm tím, sưng lệch một bên mặt

Những tưởng, được mọi người biết tới nhiều, đắt show, xuất hiện liên tục trên các gameshow và sân khấu hài thì con đường làm nghề của Kim Đào sẽ thênh thang với thảm đỏ dưới chân. Nhưng không có trái ngọt nào mà không trải qua những ngày tháng vun trồng cực nhọc. Không có niềm vui nào, thành công nào mà không có nước mắt và sự trả giá.

Kim Đào cũng vậy. Thời gian đầu mới làm nghề, Kim Đào không kén vai, ai gọi gì cũng làm, mời gì cũng nhận. Phần vì gánh nặng kinh tế trên vai, phần vì cô muốn được thử sức mình ở mọi nhân vật, bất kể lớn nhỏ.

Và cũng thời gian đó, Kim Đào gặp một chuyện mà cô nhớ tới già không bao giờ quên. Đó là cái tát trời giáng của một đồng nghiệp trong đoàn phim mà cô tham gia.

Kim Đào bộc bạch: “Làm nghề một thời gian, có anh đạo diễn mời em tham gia một vai nhỏ có thoại trong phim điện ảnh. Em đồng ý liền.

Lịch quay của em là 5 ngày. Ngày cuối phải quay đại cảnh rất lớn, rất đông diễn viên. Đạo diễn kêu mọi người đứng vào để canh khung. Lúc đó em đang cầm điện thoại. Bình thường em hay đeo điện thoại trước ngực, quay thì bỏ ra vì áo không có túi.

Em không biết để điện thoại ở đâu nên nhờ anh trong tổ behind the scenes (tổ hậu trường – PV tạm dịch) cầm giúp. Em và anh đó chơi với nhau rất thân nên anh đồng ý ngay.

Em vừa đi ra canh khung thì anh tổ trưởng tổ behind the scenes giơ điện thoại em lên, hỏi “điện thoại này của ai”? Em nói là của em. Anh đó bảo “chị có biết chị là quần chúng không, sao chị làm phiền người khác quá vậy”.

Em bảo “dạ, không được thì để em vô tìm chỗ cất”. Anh ấy bảo “Tôi nói cho chị biết, chị chỉ là một con quần chúng thôi, đừng làm phiền người ta”. Em thấy vấn đề quá nhỏ mà anh ấy làm lớn chuyện nên trả lời “nếu không được thì thôi, anh cho em xin lại cái điện thoại, có gì đâu mà anh la lớn vậy. Đàn ông gì kỳ quá”.

Kim Đào: Nghe con nói, em như tỉnh ra. Em thấy mình là người mẹ tồi tệ nhất cõi đời này - Hình 3

Anh ta táng em một cái bốp vào mặt. Em bị ù tai, điếng người. Các anh chị diễn viên quần chúng vây quanh em hỏi han. Họ bảo “quần chúng thì cũng là con người, cũng làm việc mới có tiền chứ có ăn không đâu mà đánh con nhỏ như vậy”.

Lúc đó, miệng em muốn tứa máu vì anh ấy đánh rất mạnh. Em không khóc nhưng khi nghe mọi người vây xung quanh hỏi han thì em chịu không nổi, em bật khóc nức nở. Chú Lê Bình cũng đóng chung phim đó. Chú la “mày làm gì con nhỏ vậy, xin lỗi nó ngay”.

Anh đó đi tới xin lỗi em nhưng em bị sợ, cứ né. Mọi người càng lo lắng, em càng khóc. Em xin đạo diễn cho mình không quay nữa vì mặt em sưng vù, em cũng không có tâm lý diễn tiếp.

Đạo diễn nói với em: “Giờ anh cho em về cũng được nhưng nếu em ngồi đây, khóc hết rồi vô hóa trang lại, ra diễn tiếp thì em là một bé Đào khác”. Em ngồi đó khóc hết nước mắt rồi ra quay tiếp.

Quay xong trời đã khuya. Mặt em bị bầm tím một bên. Trên đường về, em tủi thân khóc rất nhiều. Hàng loạt câu hỏi cứ luẩn quẩn trong đầu em. Tại sao mình lên đây để bị người ta đánh như vậy? Hồi xưa mình ở quê rửa ly mướn thôi, nghèo đó nhưng đâu có ai đánh mình.

Bình thường, em đi quay về muộn cỡ nào, mẹ em cũng chờ cửa. Sợ mẹ biết nên vừa về là em chạy vào toilet tắm rồi lên chùm mền ngủ.

Sáng hôm sau, thấy mặt em sưng, mẹ hỏi bị gì, em nói dối là té cầu thang. Em không muốn mẹ lo. Mẹ đã lên đây chịu khổ với em mà em còn đem chuyện buồn kể cho mẹ nghe thì không được. Chính vì nghĩ thế nên buồn cỡ nào, về nhà em cũng vui, cũng đùa giỡn với mẹ.

Kim Đào: Nghe con nói, em như tỉnh ra. Em thấy mình là người mẹ tồi tệ nhất cõi đời này - Hình 4

Sau này, có lần mẹ đi ra phim trường với em. Trong đoàn phim có một số anh chị từng quay chung phim kia với em. Các anh chị ấy nói với mẹ là em bị đánh. Mẹ em khóc. Mẹ nói “ở nhà, mẹ còn không đánh con. Con cực lắm không? Cực quá thì về quê chứ có gì đâu mà phải chịu”.

Nghe mẹ nói, trong đầu em lập tực hiện ra hình ảnh mình đi rửa ly, mẹ đi giúp việc, bị người ta chửi bới khinh khi. Em không chịu được. Em bảo “không sao đâu mẹ, mình mới vô mà. Các anh chị lớn còn bị nhiều hơn vậy nữa”.

Mẹ dặn em gặp chuyện gì không vui cứ về nói với mẹ. Mẹ biết em không nói được với ai mà về nhà còn giấu thì khổ. Em dạ cho mẹ vui nhưng dù gặp chuyện buồn cỡ nào, em cũng giấu hết. Bởi vì em biết, mẹ sẽ vui khi thấy em vui. Đời mẹ buồn nhiều rồi, em không muốn mẹ phải buồn lo vì bất cứ điều gì nữa”.

Sau bộ phim đó, Kim Đào không bao giờ nhận vai quần chúng nữa. Bởi cô nghĩ, nếu mình cứ nhận vai quần chúng thì sẽ… “chết dạng vai đó” và rất khó để bật lên được trong nghề.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
27 tháng đã cả gan chọc ghẹo không chừa một ai, Sữa bị mẹ Hằng Túi phạt khiến Ốc Thanh Vân cũng phải kêu "buồn cười quá"Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"Rừng Bình Thuận đang bốc cháy ngùn ngụtTổng giám đốc WHO lên tiếng về những số liệu mới nhất của TQGoo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác'Top 10 dòng game lừng danh giúp Capcom chinh phục trái tim game thủCác nước trên thế giới đều cách ly người nghi nhiễm Covid-19 14 ngàyHậu trường đầy vui vẻ của 'Người thầy y đức 2': cặp diễn viên phụ vẫn ngọt ngào hơn cảNewtro Fighter – game đấu thẻ tướng với đồ họa vui tươi và lối chơi “không tốn sức”Elton John viêm phổi nặng, mất giọng huỷ ít nhất 2 show diễnBảo Trâm mang món quà đặc biệt đến "Chiến sĩ 2020"LMHT: Riot tiếp tục hút máu người chơi bằng cách ép buộc thuê tướngLMHT: Ngay bây giờ Ezreal và Miss Fortune có thể kích hoạt Cuồng Cung Runaan bằng chiêu (Q)Pokimane hốt hoảng khi bị lừa xem clip mạo danh Ninja trên livestreamNước mắt loài cỏ dại - Tập 26: Dạ Thảo bị gia đình Trọng hủy hôn?Hoàng Kim Ngọc gây bất ngờ khi tham gia Trời sinh một cặp mùa 4LCK: Teddy hào hứng vì đánh bại người bạn thân Clid lần thứ hai liên tiếpSinh tử - Tập 65: Mai Hồng Vũ (Việt Anh) chuẩn bị "ngã ngựa"?LCS mùa Xuân 2020: C9 nối dài mạch bất bại sau chiến thắng trước đại kình địch TSMTiệm ăn dì ghẻ - Tập 25: Tưởng yêu Kim sâu đậm, hóa ra Tân đã "cảm nắng" cô nàng luật sư mới quenLEC mùa Xuân 2020: Đánh bại đội đầu bảng G2 Esports, HLV Dylan Falco tự tin vào tương lai của Schalke 04Element Arena : game Battle Royale MOBA theo phong cách cực độcIZ*ONE tung MV sau ồn ào gian lận, lượng đặt trước album vượt cả Kill This Love (BLACKPINK)LMHT: Top 12 trang phục được Riot Games “vay mượn” từ các nhân vật nổi tiếng thế giớiDenis Đặng bị đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu 3 đăng bài "đá xéo", ngầm tố Tự Tâm đạo nhái chi tiết ăn hột vịt lộn quý tộc?Tình đầu Park Seo Joon mà biết "điên nữ" Kim Da Mi là thánh lật trước màn "bịt mỏ cấm hôn" ở Tầng Lớp Itaewon chắc tức lắm luôn á!Hồn ma Kim Tae Hee thèm gà rán muốn rớt nước miếng, bị “tuesday” doạ đến phát khóc ở "Hi Bye, Mama!"World S – game nhập vai cày phụ bản với phần đồ họa không chê đượcKhóc ròng vì dịch Covid-19: Nhà xe mỗi ngày chịu lỗ hơn 50 triệu đồngBộ Quốc phòng lập 7 bệnh viện chống dịch Covid-19, đón 2.152 người về từ Trung Quốc

Tiêu điểm

Đức Phúc: "Trấn Thành có xin lỗi nhưng tôi nói không sao hết. Tôi biết trong tâm mọi người thế nào"
20:22:01 16/02/2020
Cường Đô La 'ê chề' khi bị vợ công khai dằn mặt chỉ vì ham chơi
15:13:02 17/02/2020
Thương vợ sinh con đau đớn, Hoàng Bách quyết định đi triệt sản cho "bớt khổ", dừng lại ở 3 con để nuôi dạy cho tốt
14:02:44 17/02/2020
Hà Phương: Em gái tỷ phú của Cẩm Ly hiếm hoi khoe khoảnh khắc riêng tư bên chồng
14:59:13 17/02/2020
Sau nhiều chỉ trích, MC Thanh Bạch lần đầu tiết lộ lý do tổ chức đám cưới 10 lần “bà trùm” Thúy Nga
15:17:10 16/02/2020
Cuộc sống xa hoa và nhan sắc bốc lửa của ca nương Kiều Anh sau 4 năm kết hôn
08:31:32 16/02/2020
Giữa lúc Trấn Thành bị 'ném đá' vì gán ghép Đức Phúc, Khánh Thi bày tỏ sự trân trọng danh hài
19:46:53 16/02/2020
Lâm Khánh Chi - Vicky Trần tung bộ ảnh ‘chị chị em em’ thần thái chuẩn high-fashion
10:54:49 17/02/2020
Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, Minh Nhí bất ngờ lên tiếng bênh vực Lý Hải vụ bồi thường 4 tỷ đồng
14:20:13 17/02/2020
Cuộc sống của Ngọc Quyên tại Mỹ sau ly hôn: Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi
15:10:00 16/02/2020

Thông tin đang nóng

Rừng Bình Thuận đang bốc cháy ngùn ngụt
00:30:28 18/02/2020
Goo Seung Joon hi sinh trong 'Hạ cánh nơi anh', khán giả: 'Nếu Người thầy y đức ở Bắc Hàn thì mọi chuyện đã khác'
23:25:23 17/02/2020
Việt Nam chỉ còn duy nhất 1 bệnh nhân nhiễm Covid-19
23:29:40 17/02/2020
Newtro Fighter – game đấu thẻ tướng với đồ họa vui tươi và lối chơi “không tốn sức”
23:04:40 17/02/2020
Jack chia sẻ loạt hình đời thường, không quên cùng ekip "cà khịa" nhẹ ca khúc chuẩn bị ra mắt của K-ICM
23:31:50 17/02/2020
Tổng giám đốc WHO lên tiếng về những số liệu mới nhất của TQ
00:23:01 18/02/2020
Tống Thiến bị chửi bới chỉ vì không rõ ràng trong chuyện tình cảm
23:35:27 17/02/2020
Người nhiễm Corona được thử thuốc làm từ loại quả 2.000 năm trước đã dùng chữa bệnh
01:08:49 18/02/2020
Cách ly tất cả người trở về từ Vĩnh Phúc, có quá cực đoan?
23:44:41 17/02/2020
TQ muốn dùng mã màu để chống chọi virus corona
22:43:30 17/02/2020

Tin mới nhất

HOT: Loạt dấu hiệu cho thấy bạn trai tin đồn sắp công khai tình yêu với hoa hậu 'Hen Niê

06:23:53 18/02/2020
Không chỉ thay ảnh đại diện được cho là với HHen Niê, Tuấn Khôi còn liên tục chia sẻ công khai những bài đăng của hoa hậu...

Cuộc sống 'bỉm sữa' của Thanh Thảo ở Mỹ

06:09:30 18/02/2020
Kể từ khi sinh bé Talia hồi tháng 7/2018, Thanh Thảo dành nhiều thời gian chăm sóc con gái và vun vén cho tổ ấm nhưng vẫn tranh thủ chạy show.

Dàn mỹ nhân hội tụ trong đêm Vinh danh Nữ hoàng

23:01:33 17/02/2020
Ngày 1/3 tới đây, tại Thành phố Chương Hoá (ChangHua) - Đài Loan sẽ diễn ra đêm Vinh danh Nữ Hoàng nhằm tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của người phụ nữ hiện đại Trên toàn thế giới nhân dịp lễ Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Khách mời hạn chế nhưng không thể thiếu dàn nghệ sĩ, hot teen đình đám?

22:11:47 17/02/2020
Nếu đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver diễn ra đúng ngày 20/2 thì sẽ xuất hiện những vị khách đặc biệt nào.

Chồng Trang Trần tiết lộ lý do yêu nữ người mẫu không phải vì đẹp, dịu dàng hay nết na

22:09:06 17/02/2020
Không phải vì đẹp, nết na hay dịu dàng, Trang Trần khiến Louis Trần yêu say đắm vì lí do rất đặc biệt.

Nhờ Huy Khánh mượn đồ của vợ cho mình, Ngọc Lan nhận hình ảnh 'cười xỉu'

22:04:27 17/02/2020
Khi Ngọc Lan hỏi mượn đồ của Mạc Anh Thư, diễn viên Huy Khánh mặc luôn đồ của vợ để thử cho đồng nghiệp.

Lê Dương Bảo Lâm: "Đồ của tôi mặc ba năm không được thay, còn anh Đàm Vĩnh Hưng mặc đồ 100 triệu"

21:41:24 17/02/2020
Nhiều khán giả ngưỡng mộ sự chịu chơi của Đàm Vĩnh Hưng khi mua hẳn bộ đồ 100 triệu để quay 1 chương trình.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh bí mật hẹn hò?

21:01:56 17/02/2020
Nữ diễn viên thừa nhận đi chơi cùng Trương Thế Vinh và một số người bạn vào dịp Valentine vừa qua. Họ hiện vướng tin đồn hẹn hò bí mật.

Chỉ bằng 1 chi tiết, nghi vấn Thu Thuỷ đang mang thai con đầu lòng cho chồng trẻ sau 7 tháng kết hôn đã rộ lên khắp MXH

20:46:51 17/02/2020
Trả lời bình luận của nhau trên mạng xã hội, Thu Thuỷ và chồng trẻ làm dân tình xôn xao với nghi vấn đã chính thức có con sau 7 tháng kết hôn.

Elly Trần nổi đóa khi bị người đàn ông lạ mặt tỏ tình và gạ đi du lịch

19:45:06 17/02/2020
Một người đàn ông lạ mặt nói lời yêu Elly Trần dù trước đó chưa từng quen nhau. Người này còn gạ nữ diễn viên đi Phú Quốc cùng mình nhưng đáp lại là một sự phũ phàng.

Trấn Thành và 'con dâu' khiến dân mạng hết hồn khi khoe ảnh làm đẹp

19:40:58 17/02/2020
Gương mặt đang trong quá trình làm đẹp của Trúc Nhân và Trấn Thành khiến dân mạng bật cười vì nhận không ra.

Ăn nói kém duyên, antifan Đức Phúc bị 'ngược đãi' khi yêu cầu nam ca sĩ chụp ảnh với bồn cầu

19:37:54 17/02/2020
Bắt trend chụp ảnh với máy giặt nhưng được khuyên chụp với bồn cầu cho lạ, Đức Phúc đáp trả antifan cực... mặn.

Clip quay lén lộ nhan sắc mong manh khó cưỡng của Hà Tăng khi tụ tập cùng hội bạn thân trong biệt thự triệu đô

18:55:27 17/02/2020
Clip quay lén lộ nhan sắc của Hà Tăng khi tụ tập cùng hội bạn.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới ngày 20/2?

17:28:39 17/02/2020
Tóc Tiên và Hoàng Touliver tổ chức lễ cưới vào 20/2 tới. Lễ cưới được tổ chức riêng tư và không có nhiều khách mời.

Huỳnh Như: "Thấy hoàn cảnh của anh Khánh Đơn tôi hoang mang lắm, khúc mắc lớn nhất là anh nuôi bố vợ cũ"

17:17:43 17/02/2020
Khi Huỳnh Như tới nhà Khánh Đơn chơi, cô thấy trong nhà có 4 người đàn ông: Khánh Đơn, em trai, con trai và cả... bố vợ cũ của anh. Hình ảnh đó đã gây ấn tượng cực mạnh trong cô.

Jack và K-ICM đồng loạt lột xác với diện mạo mới kèm thông báo comeback: Cuộc đối đầu bộ đôi "Sóng gió" sắp bắt đầu?

16:48:10 17/02/2020
Động thái mới nhất ngầm thông báo sắp trở lại của cả Jack và K-ICM đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Con trai Anh Thư 13 tuổi cao 178 cm

16:45:24 17/02/2020
Diễn viên Anh Thư hạnh phúc khi bé Tiểu Long ngày càng cao lớn, ngoan ngoãn, khiến cô yên tâm không phải dùng đòn roi dạy con.

Chi Dân khoe vẻ điển trai ngời ngời 'đốn tim' fan nữ giữa tin đồn hẹn hò Lan Ngọc

16:01:29 17/02/2020
Được biết đến là một trong những giọng ca nổi tiếng của Vbiz, Chi Dân gây ấn tượng qua từng sản phẩm mà anh dành tặng khán giả. Không thể phủ nhận dù không khuếch trương hình ảnh rầm rộ, nam ca sĩ vẫn sở hữu sức hút chưa bao giờ hạ nhiệ...

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly hoá quý cô quyền quý

15:24:14 17/02/2020
Nhân dịp về Việt Nam thăm gia đình, ca sĩ Hà Phương tranh thủ thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm. Trái với những gam màu rực rỡ thường thấy, Hà Phương gây ấn tượng khi khoác lên mình những chiếc áo dài gam màu nền nã trong bộ sưu tập Màu thời...

Kha Ly kể chuyện từng bị thầy giáo rủ đi khách sạn khi mới vào nghề

15:16:09 17/02/2020
Những ngày mới vào nghề, diễn viên Kha Ly từng gặp không ít lời mời khiếm nhã từ những người thầy mà cô rất quý mến.

Lời yêu thương Tuấn Hưng gửi vợ ngày Valentine: Tuổi 40 mà nồng nàn như mới yêu

15:15:39 17/02/2020
Tuấn Hưng dần thay đổi sau khi kết hôn. Thay vì những cuộc chơi, nam ca sĩ dành nhiều thời gian bên gia đình và chăm sóc các con.

Giữa tin đồn sinh con và cưới thiếu gia, Hòa Minzy cuối cùng đã lên tiếng và tiết lộ luôn lý do tạm ngừng hát

15:08:15 17/02/2020
Giữa lúc đồn đoán ngưng ca hát để sinh con bất ngờ xôn xao trở lại, Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích còn tiết lộ luôn thời điểm sẽ trở lại đường đua Vbiz.

Trước lời tố không cho gặp con của Gia Bảo, vợ cũ có động thái đáp trả thâm thuý

14:30:40 17/02/2020
Không cãi cọ, vợ cũ Gia Bảo là Thanh Hiền đã đăng loạt ảnh con gái vui chơi lành mạnh tại nhà trong mùa dịch như một cách phản bác lời tố của nam nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói về 'cuộc chiến' giành quyền nuôi con sau ly hôn: Đọc xong nhiều sao Việt sẽ phải giật mình

14:26:45 17/02/2020
Mình rất ghét cụm từ giành con, giành quyền nuôi con, vì con mình không phải đồ vật, không phải là sở hữu riêng của bất kỳ ai!, nhạc sĩ viết ca khúc Nhật ký của mẹ bày tỏ.

Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc và dàn mỹ nhân đăng ảnh gợi cảm

14:14:58 17/02/2020
Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên đăng tải loạt ảnh mặc đồ bơi quyến rũ. Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc và Minh Hằng cùng khoe vóc dáng thon gọn, không mỡ thừa với trang phục gợi cảm.

BB Trần lên tiếng ủng hộ Lynk Lee khi nam ca sĩ sống thật với giới tính của bản thân

13:59:59 17/02/2020
Là người thuộc cộng đồng LGBT, hơn ai hết BB Trần hiểu rõ được quyền tự do sống thật với bản thân đáng quý thế nào. Anh vừa có những chia sẻ ủng hộ Lynk Lee trên trang cá nhân.

'Chơi lớn' như sao Việt: Tặng quà trăm triệu cho đồng nghiệp chỉ là chuyện nhỏ!

13:56:19 17/02/2020
Tuấn Hưng không tiếc tiền khi tặng Tú Dưa xế hộp 700 triệu, trong khi HHen Niê nhận từ Lệ Hằng bộ trang sức đá quý không biết ước tính giá trị bao nhiêu cho vừa...

Sau bức ảnh chụp cùng Song Luân, siêu mẫu Trần Thu Hằng bức xúc khi bị gọi là 'người yêu anh T', 'người tình anh L'

13:51:48 17/02/2020
Theo Trần Thu Hằng, xét về tuổi đời hay tuổi nghề cô đều lớn hơn nên không muốn bị gọi tên với những danh xưng như vậy.

Lâm Khánh Chi ủng hộ Vicky Trần thi HH Chuyển giới Quốc tế

13:47:19 17/02/2020
Lâm Khánh Chi đọ dáng Vicky Trần trong bộ ảnh mới và bày tỏ tin tưởng đàn em sẽ đạt kết quả cao tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

H'Hen Niê: 'Anh Vũ vẫn đi diễn dù bị ung thư'

13:43:31 17/02/2020
Hoa hậu HHen Niê gặp Anh Vũ tại một show diễn hồi tháng 10/2019, bất ngờ khi biết về bệnh tình của người em từng dự thi chung Vietnams Next Top Model 2015.

Lan Phương đưa con gái đi tránh dịch

13:21:25 17/02/2020
Diễn viên Lan Phương cùng chồng Tây đưa con gái Lina ra Phú Quốc để hưởng không khí trong lành giữa mùa dịch Covid-19.

Gây chú ý khi rao bán biệt thự 14,5 tỷ, cuộc sống của nữ diễn viên Nguyệt Ánh giờ ra sao?

13:18:16 17/02/2020
Nguyệt Ánh đang rục rịch trở lại với công việc diễn xuất sau khi kết hôn và sinh con đầu lòng.

Con gái Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài ngủ say trong lễ rửa tội

10:05:51 17/02/2020
Sau khi từ Mỹ về Việt Nam, cặp vợ chồng diễn viên Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài bế bé Bảo Bối 3 tháng tuổi tới nhà thờ làm lễ rửa tội.

Ưng Hoàng Phúc: "Tôi không dám nghĩ mình có được hạnh phúc như hiện tại”

10:03:29 17/02/2020
Ưng Hoàng Phúc đang rất hài lòng về cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên cạnh Kim Cương.

Diện mạo mới nhất của nhóc tỳ thứ 3 nhà Tuấn Hưng, càng lớn càng giống bố

09:55:39 17/02/2020
Hiện con trai thứ 3 của Tuấn Hưng và Hương Baby đã hơn 6 tháng tuổi. Cậu nhóc có tên gọi ở nhà là Sâm, và càng lớn càng có nhiều đường nét trên gương mặt giống bố.

Vừa nhận chỉ trích vì 'muốn ôm' chồng Đông Nhi, Diệu Nhi lại bị chê bai lố lăng khi ghép ảnh mình với Huyn Bin

09:52:40 17/02/2020
Kể từ sau lần bình luận kém duyên trên facebook Đông Nhi, Diệu Nhi đang mất đi nhiều thiện cảm của công chúng.

Nguyễn Trần Trung Quân khôn khéo mượn chuyện ngụ ngôn bênh vực hot boy đam mỹ Dennis Đặng

09:47:14 17/02/2020
Nam ca sĩ có động thái khéo léo để bênh bạn mình một cách tinh tế.

Hương Giang đích thị là mỹ nhân "số nhọ": Đang hôn Tuấn Trần ngọt lịm thì lại bị phá đám, "kẻ thứ 3" lần này là ai?

09:22:17 17/02/2020
Dân mạng tinh ý phát hiện ra có kẻ thứ 3 xuất hiện trong khoảnh khắc Hương Giang hôn Tuấn Trần ngọt lịm.

H’Hen Niê một mình đánh nhau với 5 thanh niên lực lưỡng

09:16:42 17/02/2020
Mới đây, hình ảnh Hoa hậu HHen Niê đang tập võ cùng các võ sư nhận được sự quan tâm của khán giả, bởi đây là vai diễn nữ chính hành động đầu tiên của cô khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh.

Hoa hậu Tiểu Vy trao tặng khẩu trang và xà phòng cho nhiều mái ấm tại Sài Gòn

09:00:06 17/02/2020
Trong tâm điểm của dịch bệnh, Hoa hậu Tiểu Vy mộc mạc, ăn mặc giản dị tham gia vào ngày hội hiến máu cũng như tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh tại các mái ấm tình thương ngày 16/2.

Có thể bạn quan tâm

Iraq bất ngờ thông báo sẽ đá giao hữu với Jordan thay vì tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

07:00:23 18/02/2020
Sau vài ngày gửi thông báo xin huỷ trận giao hữu với tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 tới, mới đây tuyển Iraq cho biết sẽ chọn Jordan làm quân xanh cho mình sắp tới.

Bộ ảnh Pokemon ngoài đời thực: Nếu bắt được thì anh em game thủ sẽ làm gì?

Cosplay

06:59:31 18/02/2020
Nhiều game thủ đã từng ước ao Pokemon sẽ xuất hiện ngoài đời thực, và nếu như đây chính là hình ảnh của những chú Pokemon đáng yêu ấy thì anh em game thủ sẽ làm gì?

Batman Arkham City và những tựa game tuy hay nhưng lại sở hữu cái kết "đắng lòng người chơi"

Game online

06:58:45 18/02/2020
Hầu hết mọi người sau khi đã vất vả để vượt qua vô số thử thách, và các nhiệm vụ cam go đều mong muốn trò chơi của mình sẽ kết thúc một cách thật ngọt ngào. Nhưng không phải video game nào cũng làm chúng ta được thỏa mãn với những cái k...

Những căn phòng ngủ gác mái đẹp mơ màng từng là ước mơ của không ít người

Sáng tạo

06:57:34 18/02/2020
Xuất hiện không ít trong các cuốn tiểu thuyết và phim ảnh, những căn phòng ngủ gác mái luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người bất kể lớn nhỏ.

Chủ tịch Barca ‘ném đá giấu tay’, bôi nhọ cả ‘người nhà’

Bóng đá thế giới

06:57:32 18/02/2020
Các nguồn tin uy tín tại Tây Ban Nha mới đây đã đồng loạt lật tẩy hành vi không lấy gì làm hay ho của chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu.

Bị nhà tuyển dụng hắt hủi vì chưa sinh em bé, nàng công sở đăng đàn than thở, dân mạng phản ứng bất ngờ

Netizen

06:52:33 18/02/2020
Lựa chọn con cái và công việc luôn là câu hỏi khiến chị em công sở đau đầu và không phải ai cũng có thể tìm được lời giải hợp lý cho bản thân mình.

Xuất hiện hình ảnh Meizu 17 với màn hình bấm lỗ đẹp mắt

Đồ 2-tek

06:50:23 18/02/2020
Trong khuôn hình rò rỉ mới nhất, Meizu 17 hiện lên với diện mạo hết sức cao cấp, đẹp mắt với cụm 3 camera dọc hiện đại.

BẢN TIN 0H 18/2: Sao Man City thiệt hại nặng vì án phạt

Bên lề sân cỏ

06:46:26 18/02/2020
Sao Man City thiệt hại nặng vì án phạt, Saul tự tin hạ Liverpool, Arsenal gây sốc với cựu sao Man Utd, Dortmund không thể bỏ qua Haaland,... là những tin chính trong Bản tin 0h ngày 18/2 của Bóng đá số.

Nơi chặt cho bò ăn, nhưng ở đây trồng bắp cải bán vẫn đắt hàng

Đời sống

06:44:32 18/02/2020
Nhờ trồng rau, trong đó có trồng bắp cải theo tiêu chuẩn VietGAP, nông dân ở xã Vân Hồ (huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) đã có việc làm bền vững, thu nhập cũng nhờ vậy tăng gấp 4-5 lần so với trồng ngô, sắn trước đó. Đặc biệt là giá bán bắp c...

Son Ye Jin - ngọc nữ với những cảnh nóng để đời và tin đồn đồng tính

Sao châu á

06:42:00 18/02/2020
Ye Jin được mệnh danh là ngọc nữ điện ảnh nhờ những vai diễn trong sáng. Nhưng chính màn lột xác với loạt cảnh nóng để đời mới giúp ngôi sao 38 tuổi vươn lên đỉnh cao danh vọng.

Sao nhí 'The Karate Kid' thành biểu tượng phi giới tính như thế nào?

Sao âu - mỹ

06:28:47 18/02/2020
Gác lại hào quang điện ảnh sáng chói, Jaden Smith đi theo con đường thời trang lắm chông gai. Hiện tại, anh được gọi là biểu tượng phi giới tính đặc sắc của showbiz thế giới.

‘Bật mí’ cách làm mặt nạ dưỡng da từ các nguyên liệu thiên nhiên

Làm đẹp

06:07:27 18/02/2020
Với những nguyên liệu từ thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những chiếc mặt nạ để chăm sóc da mặt vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao.

Đồng hồ thời trang giá từ 399.000 đồng

Thời trang

06:07:21 18/02/2020
Loạt đồng hồ chính hãng thương hiệu Shengke Korea giá từ 399.000 đồng trên Store Ngôi Sao, áp dụng đến hết ngày 20/2.

Hàng hiệu của Seo Dan trong 'Hạ cánh nơi anh'

Phong cách sao

06:07:15 18/02/2020
Nữ phụ Seo Ji Hye sang chảnh không kém Son Ye Jin khi dát hàng hiệu từ đầu đến chân trong suốt 16 tập phim Crash landing on you.

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: "Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz"

Phỏng vấn sao

06:02:28 18/02/2020
Cho đến hiện tại, sau khi gặp và làm quen với Sa, tôi vẫn giữ quan điểm: Tình yêu đích thực trong showbiz rất khó tìm được!- Trọng Hiếu chia sẻ sau hơn 2 tháng hẹn hò cùng Hoài Sa.