Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ “đại gia”?

Theo dõi VGT trên

Nhiều người luôn đặt câu hỏi: Tại sao người ta lại có thể nạp vào một trò chơi số t.iền lên đến chục triệu, trăm triệu thậm chí là cả vài tỷ mà không tiếc?”

Đúng 9 giờ ngày 23.5.2024 tựa game Kiếm Vũ – webgame chơi được trên PC và Mobile chính thức ra mắt, một webgame hàng hiếm dám đi ngược lại xu hướng phát triển của thị trường, “thách thức” đối chọi lại tất cả những game mobile nhập vai ở thời điểm hiện tại.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 1

1. Người chơi được trải nghiệm 1 tựa game nhiều tính năng hấp dẫn

Đã chơi qua nhiều game thì người chơi sẽ hiểu được việc nạp t.iền v.ào game nhập vai chủ yếu để xây dựng nhân vật của mình trở lên mạnh mẽ vượt trội so với những người chơi khác, đồng thời sở hữu các vật phẩm đặc biệt có 1-0-2, từ đó đem lại cho người chơi cảm giác hưng phấn, sung sướng tột độ. Để làm được điều đó, nội dung game phải đảm bảo có nhiều tính năng từ nâng cấp nhân vật đến các tính năng PvP, PvE như vậy mới khiến người chơi cảm nhận “đầu tư” vào game là xứng đáng.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 2

Ở Kiếm Vũ tính năng tăng lực chiến là không giới hạn.

Ở Kiếm Vũ người chơi sẽ điều khiển và phát triển nhân vật của mình theo ý thích, gia tăng lực chiến không giới hạn bằng hàng chục tính năng nâng cấp, cường hóa trang bị, ma thần, nhẫn rồng, thời trang, pháp khí, huyết mạch

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 3

Các bộ thời trang cực phẩm trong game Kiếm Vũ.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 4

Trang bị ngập tràn đủ các loại.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 5

Hệ thống pháp khí trong game.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 6

Hệ thống thú cưỡi.

Cùng hàng trăm hoạt động săn boss không ngừng nghỉ, đâu đâu cũng thấy boss, từ các bản đồ dã ngoại đến các phụ bản boss đặc biệt, muốn sở hữu các bộ trang bị khủng từ các boss này chắc chắn người chơi sẽ phải cạnh tranh với nhau rất khốc liệt. Thậm chí, phải kêu gọi bang hội, tổ đội bảo kê nhau khi săn boss để tránh bị PK cướp boss từ người chơi khác.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 7

Săn boss hiếm trong Kiếm Vũ.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 8

Đ.ánh boss Dã ngoại nhận trang bị ngon.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 9

Đ.ánh boss Tiên Thụ nhận trang bị Tiên thụ.

Chưa hết, các tính năng PVP của Kiếm Vũ cũng rất dày đặc mang đậm tính cộng đồng, giúp người chơi có thể thi thố, cạnh tranh xem ai là người mạnh nhất trong game. Phải kể đến các hoạt động như: Thi đấu liên server, Tinh Anh Hoà Bình, Vương Giả Vinh Diệu, Thần Ma Đại Chiến…Hoàn toàn xứng đáng để người chơi có thể nạp t.iền trải nghiệm toàn bộ những tính năng và hoạt động này.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 10

Hoạt động Pvp liên server.

2. Người chơi tiết kiệm thời gian và t.iền bạc

Nạp t.iền v.ào game mà lại giúp tiết kiệm t.iền nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục, nếu người chơi hiểu cốt lõi những điều sau. Việc nạp t.iền v.ào game Kiếm Vũ sẽ giúp người chơi tiết kiệm được 2 thứ đó là: Thời gian và T.iền bạc.

Tiết kiệm thời gian, thay vì người chơi phải tốn thời gian ngồi cày cuốc, làm nhiệm vụ đ.ánh từng con boss một cách mệt nhọc thì khi nạp t.iền sẽ giúp nhân vật của người chơi mạnh hơn, dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ hơn, hoặc có thể nạp t.iền để nâng cấp tính năng Thư Ký – tự động săn boss, tự động tham gia một số hoạt động của game, từ đó giúp người chơi rảnh rỗi cắm máy, không tốn quá nhiều thời gian vào game, dùng thời gian đó để làm việc k.iếm t.iền.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 11

Tính năng Thư Ký giúp người chơi tiết kiệm thời gian.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 12

Chế độ tiết kiệm điện cho PC và Mobile.

Tiết kiệm t.iền bạc là vì ở Kiếm Vũ có hoạt động đ.ánh quái rơi KNB, làm nhiệm vụ săn boss hoặc sở hữu các trang bị kiếm KNB, các game thủ sẽ tranh nhau các bãi train để săn boss cày KNB. Vì vậy, khi người chơi đầu tư cho nhân vật của mình càng mạnh, thì khả năng PK đồ sát chiếm bãi train, kiếm được KNB càng nhiều.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 13

Nâng cấp trang bị mèo thần tài sẽ nhận được KNB cực khủng.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 14

Mỗi ngày cày chay đ.ánh boss để thu hội nhận KNB.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 15

Làm các nhiệm vụ săn boss cũng sẽ nhận được KNB nạp.

3. Người chơi được hưởng dịch vụ tốt, chơi game lâu dài

Nhà phát hành (NPH) game khi thu được lợi nhuận, chắc chắn sẽ cải thiện nhiều hơn nữa chất lương game, phát triển thêm nhiều tính năng, thời trang, trang bị…, nhờ đó mà t.uổi thọ của game được kéo dài, người chơi sẽ được trải nghiệm chất lượng game ngày một tăng. Lấy ví dụ webgame Kiếm Thánh của NPH CMN Online (cũng là NPH game Kiếm Vũ), mặc dù ra đời từ 14/9/2020, vẫn được cộng đồng webgame yêu thích, người chơi thấy game xứng đáng để đầu tư nên gần 4 năm ra mắt game vẫn sống khỏe, doanh thu tốt, đứng vững trước sự phát triển ồ ạt của game mobile. Và NPH CMN Online cũng đang rất tự tin vào sự ra mắt của Kiếm Vũ ngày 23/5 sẽ tiếp bước sự thành công của các webgame phát hành trước đây.

Kiếm Vũ có gì mà thu hút được nhiều game thủ đại gia? - Hình 16

Kiếm Vũ một tựa game chất lượng đáng để đầu tư.

Vậy nếu là bạn, bạn có thấy game Kiếm Vũ có đáng để bạn đầu tư với số t.iền lớn đó hay không? Muốn biết kết quả, thì hãy đăng ký tài khoản và trải nghiệm game ngay.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới

Thế hệ 8x-9x đam mê game chắc hẳn sẽ không thể nào quên được tựa game Kiếm Vũ trên PC và Mobile.

Mặc dù có lối chơi đơn giản nhưng với đồ hoạ sắc nét, cực kì đẹp mắt, Kiếm Vũ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người chơi. Và theo thông tin hé lộ mới đây thì tựa game Kiếm Vũ đã chính thức quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 1

Game Kiếm Vũ sắp quay trở lại trong tháng 5/2024.

Với sự quay trở lại lần này, game Kiếm Vũ có màn "lột xác" chất lượng. Từ việc nâng cấp đồ họa cho đến tinh chỉnh hệ thống gameplay, mọi yếu tố đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra một tựa game Kiếm Vũ mượt mà, sống động và hấp dẫn.

Trước hết phải kể đến đồ hoạ của game Kiếm Vũ - CMN có sự thay đối hoàn toàn khác so với các bản Kiếm Vũ trước đó. Hình ảnh trong game được thiết kế tạo hình đơn giản, không quá nhiều chi tiết như các tựa game trước đây nhưng hiệu ứng lại vô cùng hoành tráng và bắt mắt tạo ấn tượng mạnh đến người chơi.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 2

Bộ thời trang hiệu ứng đẹp mắt.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 3

Kỹ năng nhân vật hoàng tráng.

Khung cảnh trong game được xây dựng khá hài hòa mỗi map có màu sắc thiết kế riêng biệt, từ ngọn núi, thác nước đến từng bụi cây, ngọn cỏ,...tất cả đều rất chân thực, tạo cảm giác cho người chơi như đang hoà mình vào thế giới tiên kiếm hiệp huyền ảo.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 4

Khung cảnh được thiết kế chân thực tỉ mỉ.

Một trong những điểm đặc biệt của game Kiếm Vũ - CMN là sự chú trọng vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người chơi. Giao diện được thiết kế chơi một cách tối ưu trên web cho cả mobile và PC, dễ dàng để người chơi có thể tìm hiểu và tham gia vào trò chơi một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 5

Giao diện trên mobile của game Kiếm Vũ.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 6

Giao diện trên PC của game Kiếm Vũ.

Về gameplay, game Kiếm Vũ - CMN gần như không có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game Kiếm Vũ trước đó vẫn chỉ xoay quanh lối đ.ánh "Point & Click" quen thuộc của dòng Webgame nhập vai. Thời điểm đầu người chơi vẫn sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Đồng hành cùng người chơi sẽ là hệ thống Auto quen thuộc tự động tìm quái giúp người chơi rảnh tay cắm máy train kinh nghiệm, cùng với chế độ tiết kiệm điện khi không thao tác trên màn hình, giúp người chơi có thể tiết kiệm điện cho các thiết bị chơi game của mình.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 7

Auto tìm đ.ánh quái trong phạm vi nhất định.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 8

Chế độ tiết kiệm điện của game Kiếm Vũ.

Bên cạnh đó game còn tích hợp tính năng Thư Ký - là hệ thống hỗ trợ người chơi tham gia một số các hoạt động phụ bản lẫn săn boss hạn giờ hoặc tham gia một số hoạt động khiêu chiến Liên Server trong game một cách tự động. Là một trợ thủ đắc lực giúp tiết kiệm thời gian cho người chơi có lịch làm việc và học tập bận rộn.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 9

Tính năng thư ký tiện lợi của game.

Cuối cùng, điểm đột phá nhất của game Kiếm Vũ - CMN chính là các tính năng tương tác kết nối người chơi thông qua các tính năng PvP liên server cực kì sôi động và cuồng nhiệt, được phân bổ xuyên suốt các ngày trong tuần như: Thi Đấu Liên Server người chơi đối kháng trực tiếp 1vs1, Vương Giả Vinh Diệu đẩy trụ nhận điểm, Tinh Anh Hoà Bình cùng 50 người chơi chạy bo sinh tồn, hay Thần Ma Chiến chia 2 phe thần-ma tranh đấu cùng nhau...

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 10

Bản đồ chạy bo sinh tồn của game Kiếm Vũ.

Huyền thoại game Kiếm Vũ đã quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới - Hình 11

Tham gia đẩy trụ PK như các game Moba.

Trong thị trường game đang ngày càng cạnh tranh gay gắt giữa các game mobile, thì sự trở lại của Kiếm Vũ với diện mạo hoàn toàn mới không chỉ là một bước ngoặt quan trọng mà còn là một làn gió mới đem webgame quay trở lại. Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới, đầy hứng khởi và đỉnh cao cùng với Kiếm Vũ - huyền thoại tái sinh!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

ĐTCL mùa 11: Chiến thắng dễ dàng với "song sát" Teemo - Lux sát thương cực khủng
05:23:51 22/06/2024
Thêm một "ông lớn" hé lộ chuyện "nhạy cảm" của nghề tuyển thủ
06:40:30 21/06/2024
Ba bom tấn chuẩn bị ra mắt miễn phí, game thủ chỉ chờ ngày để trải nghiệm
17:02:13 21/06/2024
Faker chính thức chấm dứt tranh luận về việc sử dụng skin HoL
15:57:49 21/06/2024
miHoYo tuyên bố kết hợp với một DJ nổi tiếng, hứa hẹn làm được điều khiến fan Kuro Games "chỉ biết ước"
17:10:41 21/06/2024
Lấy chủ đề về Ninja, đây là những tựa game xuất sắc nhất từng được tạo ra trong lịch sử
06:52:52 22/06/2024
2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Áp đảo Big Baam, Rapid Lofi tiến vào Play-off
11:01:14 22/06/2024
Đây là vị tướng đầu tiên trong lịch sử Riot đạt danh hiệu "Perfect All Kill" ngay khi vừa ra mắt
17:56:56 22/06/2024

Tin đang nóng

Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ
21:21:37 22/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái
22:01:23 22/06/2024

Tin mới nhất

Faker "gieo sầu" cho Riot trong ngày T1 vượt qua KDF

16:22:10 22/06/2024
Tại LCK Mùa Hè 2024 tính đến trước trận gặp T1, Kwangdong Freecs lại vẫn đang thể hiện một phong độ tốt như chính họ hồi giai đoạn đầu Mùa Xuân 2024.

Liên Minh Huyền Thoại Esports Việt Nam đứng trước cơ hội lớn trải nghiệm văn hóa đa quốc gia

14:23:15 22/06/2024
Sau khi Riot Games công bố hàng loạt thay đổi cho Esports Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trong năm 2025, khu vực APAC nói chung và VCS nói riêng đang đứng trước nhiều cơ hội lớn.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Xếp hạng nhân vật 4 sao trong Wuthering Waves, bắt buộc phải có những cái tên sau

18:30:02 20/06/2024
Là một tựa game theo phong cách gacha, dàn nhân vật trong Wuthering Waves tất nhiên luôn đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ game thủ nào.

Tung Trailer quá đẹp mắt, tựa game Anime này khiến cộng đồng lầm tưởng như đang xem phim 3D chiếu rạp

17:30:02 20/06/2024
Thời gian qua, không chỉ làng game quốc tế mà cộng đồngAnimecũng trở nên vô cùng sôi động với các siêu phẩm đình đám.

Lộ diện trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store

10:50:14 20/06/2024
Tuần tới, từ ngày 20 - 27.6, Epic Games Store sẽ tiếp tục tặng miễn phí Freshly Frosted, một tựa game giải đố nhẹ nhàng về chủ đề làm bánh donut.

Ba tựa game thế giới mở có giá "sale sập sàn", đáng đồng t.iền bát gạo nhất hiện tại

07:39:47 20/06/2024
Không sở hữu điều kiện tài chính dư dả, các game thủ vẫn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm những trò chơi thế giới mở dưới đây.

Rò rỉ số Nguyên Thạch "free" của Genshin Impact trong cập nhật mới, game thủ cảm thấy quá ít

19:29:15 19/06/2024
Số Nguyên Thạch mà miHoYo cung cấp trong phiên bản mới của Genshin Impact có lẽ chưa thể làm hài lòng các game thủ.

Lỗi Vanguard lại xuất hiện trên LMHT toàn cầu, Riot phải thông báo khẩn

13:07:02 19/06/2024
Cách đây ít lâu, cộng đồng LMHT Việt và tại một số khu vực thuộc châu Á (như LJL, PCS...) đã bất ngờ gặp lỗi Vanguard. Theo đó, lỗi này khiến người chơi không thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào ingame, kể cả có truy cập vào được client ...

VCS công bố t.iền thưởng "khiêm tốn" của giải Mùa Hè 2023, cộng đồng càng thêm bức xúc

12:59:11 19/06/2024
Sau một mùa giải đầy biến động với nhiều drama, mà lớn nhất chính là vụ án dàn xếp tỉ số, cộng đồng VCS hiện tại đang hướng đến mùa giải mới với nhiều điều tích cực hơn.

PUBG Mobile: Rabiz giải nghệ

12:58:53 19/06/2024
Sau 2 tháng chịu án phạt cấm thi đấu vì hành vi vi phạm tính trung thực về danh tính trong thi đấu, tuyển thủ Đinh Rabiz Dương Thành chính thức thông báo giải nghệ.

Hoang mang thông tin Black Myth: Wukong không phải game Souls-like?

06:45:02 19/06/2024
Cộng đồng game thủ đang xôn xao trước thông tin bom tấn Black Myth: Wukong không hẳn là trò chơi thuộc thể loại game Souls-like.

Có thể bạn quan tâm

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

Nhạc quốc tế

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

Tv show

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

Sao châu á

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.