Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công

Theo dõi VGT trên

Taylor Swift là nữ ca sĩ tỷ phú hiếm hoi trong nền công nghiệp âm nhạc quốc tế. Gần như toàn bộ số tài sản được cô gây dựng nên từ hoạt động ca hát. Nền tảng thành công của cô chính là gia đình.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 1

Cha mẹ Taylor Swift – ông Scott Swift (71 t.uổi) và bà Andrea Swift (66 t.uổi) – đã luôn đồng hành bên con gái trong từng bước đường sự nghiệp. Khi Taylor thực hiện tour lưu diễn quốc tế Eras, cha mẹ cô cũng luôn đi theo hỗ trợ. Chính cha mẹ là nền tảng hỗ trợ đắc lực nhất để Taylor Swift vươn tới thành công ấn tượng trong sự nghiệp ca hát.

Dù cha mẹ của Swift đã lớn t.uổi, nhưng họ vẫn luôn nỗ lực đồng hành bên con trong từng hoạt động. Khi Swift có loạt đêm nhạc quy mô lớn tại Australia với lượng khán giả đông đảo có tính chất kỷ lục trong sự nghiệp, cha mẹ của cô đã có mặt để chứng kiến những đêm diễn quan trọng trong sự nghiệp của con. Họ có cách riêng để hỗ trợ con.

Cha của Taylor – ông Scott Swift – đã tự mình đi phát những món quà lưu niệm dành tặng một số fan may mắn có mặt trong đêm nhạc của Swift. Trong một đêm nhạc khác, ông lại tự mình mang bánh đi mời một số fan của con gái dùng như một bữa ăn nhẹ.

Khi bắt gặp một người mẹ đưa con gái nhỏ tới xem show của thần tượng, nhưng hai mẹ con chỉ mua được vé ở vị trí có tầm nhìn giới hạn, ông Scott đã đích thân tiến lại và dành tặng một cặp vé VIP cho hai mẹ con.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 2

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 3

Cha mẹ Taylor Swift – ông Scott Swift (71 t.uổi) và bà Andrea Swift (66 t.uổi) – đã luôn đồng hành bên con gái trong từng bước đường sự nghiệp (Ảnh: Daily Mail).

Những động thái ấy rất thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng quốc tế. Những hành động nhỏ như vậy khiến cộng đồng fan của Swift rất cảm động. Chính cha mẹ đã giúp Swift ghi thêm điểm với các fan qua loạt hành động nhỏ nhưng ấm áp được thực hiện xuyên suốt tour lưu diễn Eras.

Phân tích hành trình sự nghiệp và mức độ thành công của Swift trong thị trường âm nhạc quốc tế, người ta nhận thấy rằng chính cha mẹ của cô là động lực đầu tiên và xuyên suốt giúp nữ ca sĩ thành công rực rỡ.

Làm mọi thứ vì con nhưng không thừa nhận, vì không muốn tạo áp lực cho con

Chuyên gia marketing Andrea Finlay và chuyên gia tài chính Scott Swift kết hôn năm 1988. Họ chào đón con gái đầu lòng Taylor Swift ra đời trong năm 1989. Cậu con trai Austin Swift ra đời trong năm 1992. Gia đình nhà Swift ban đầu sống trên một trang trại trồng thông tại thị trấn Wyomissing, bang Pennsylvania, Mỹ.

Cha mẹ Taylor Swift đã nhận ra tài năng âm nhạc của con gái từ nhỏ. Họ quyết định chuyển tới thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ, khi Taylor 14 t.uổi, để giúp cô có điều kiện tốt hơn theo đuổi giấc mơ trở thành một ca sĩ.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 4

Video đang HOT

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 5

Taylor Swift trong tour lưu diễn “Eras” (Ảnh: Daily Mail).

Nói về động thái thay đổi môi trường sống của cả gia đình khi ấy, mẹ của Swift từng chia sẻ: “Tôi không bao giờ đề cập với con về việc chuyển nhà như thể đó là một động thái để giúp con đạt được ước mơ. Bởi sẽ thật kinh khủng nếu thành công không đến với con.

Con sẽ mang theo cảm giác mắc nợ gia đình và nhiều thứ áp lực khác trên bước đường sự nghiệp. Vợ chồng tôi đã luôn khẳng định với con rằng gia đình chuyển nhà không phải để con phải đạt được điều gì cả”.

Dù vậy, thành công đã nhanh chóng tìm đến Taylor Swift. Cô nhanh chóng có hợp đồng thu âm đầu tiên với Sony trong năm 2004 khi mới ở t.uổi 14. Cô trở thành nữ ca sĩ trẻ t.uổi nhất từng ký hợp đồng thu âm với Sony. Sau đó, Taylor ký hợp đồng với Big Machine Records trong năm 2005.

Ưu thế của việc có cha là chuyên gia tài chính, mẹ là chuyên gia marketing

Taylor Swift đã nhiều lần đề cập tới mẹ như một chuyên gia hoạch định giúp cô đạt được thành công trong sự nghiệp. Taylor miêu tả mẹ – một chuyên gia marketing – là một phụ nữ có tư duy logic và năng lực hoạch định chiến lược.

Taylor Swift từng nói về mẹ: “Mẹ con tôi rất thân thiết. Mẹ đã luôn là người bạn thân thiết ở bên tôi. Khi tôi còn học trung học, có những thời điểm tôi không có bạn bè, chính mẹ đã luôn là người bạn chân thành nhất của tôi”.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 6

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 7

Tour lưu diễn “Eras” là một dấu mốc vàng son trong sự nghiệp ca hát của Taylor Swift (Ảnh: Daily Mail).

Cha của Swift – ông Scott – với kiến thức tài chính cũng là một nhân vật quan trọng đứng sau thành công của con gái. Ông vận hành một ê-kíp thân cận hoạt động rất hiệu quả để hỗ trợ cho sự nghiệp ca hát của Taylor Swift qua năm tháng.

Hiện tại, ông Scott Swift đứng đầu một công ty đầu tư có mối liên hệ với khoảng 10 công ty con. Các công ty con này chuyên đảm nhận các nhiệm vụ khác nhau liên quan tới sự nghiệp ca hát của Taylor Swift.

Các công ty con phụ trách hoạt động kinh doanh, vấn đề bản quyền, vận hành các xe buýt phục vụ hoạt động lưu diễn, quản lý bất động sản và phi cơ riêng của Taylor Swift…

Năm 2010, khi Taylor lần đầu giành giải Grammy cho Album của năm với album Fearless, cô đã dành chiến thắng quan trọng này cho cha mẹ của mình: “G.iải t.hưởng này là để dành cho cha tôi và những lần cha khẳng định với tôi, rằng tôi có thể làm được bất cứ điều gì tôi muốn trong cuộc sống. G.iải t.hưởng này là để dành cho mẹ tôi, người đã luôn là người bạn tốt nhất của tôi”.

Bên cạnh việc giúp con có điều kiện tốt nhất để theo đuổi sự nghiệp ca hát khi còn nhỏ, cha mẹ Taylor Swift còn trở thành một phần quan trọng trong hoạt động hoạch định chiến lược marketing và hoạt động quản lý tài chính, hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp của cô.

Dù ly hôn, nhưng cha mẹ Taylor Swift vẫn luôn là hậu phương vững chắc của con

Cha mẹ Taylor luôn tìm cách hỗ trợ cho con gái ngay cả khi họ không còn gắn bó trong hôn nhân. Ông Scott và bà Andrea được cho là đã ly hôn một cách kín tiếng trong năm 2011. Dù vậy, họ vẫn đồng hành với con trong các tour lưu diễn. Cả hai vẫn luôn là hậu phương vững chắc cho con gái.

Hồi tháng 7/2023, khi có mặt tại một buổi biểu diễn của con gái ở Mỹ, bà Andrea đã nhận ra một fan trung thành của con và tiến lại chào hỏi. Bà nhận lá thư từ fan và hứa sẽ đưa lá thư cho con gái.

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 8

Không sinh ra con ở vạch đích, cha mẹ Taylor Swift vẫn giúp con thành công - Hình 9

Chính cha mẹ đã giúp Swift ghi thêm điểm với các fan qua loạt hành động nhỏ nhưng ấm áp (Ảnh: Daily Mail).

Dù là một hành động nhỏ, nhưng những chi tiết như vậy luôn gây bão với cộng đồng fan của Swift. Đoạn clip ghi lại quá trình bà Andrea tương tác với fan của con gái đã thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác trên mạng xã hội. Chính cha mẹ cũng là một phần lý do giúp Taylor Swift có được lượng fan trung thành rất đông đảo.

Taylor Swift từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng sự nghiệp ca hát của cô là công việc chung của cả gia đình. Cha mẹ cô đã luôn tham gia vào các hạng mục công việc để giúp con gái vận hành mọi việc một cách suôn sẻ. Vì vậy, nữ ca sĩ tỷ phú luôn nhấn mạnh rằng thành công mà cô đạt được là thành công chung của cả gia đình.

Các nhà thơ nói gì về tên album sắp phát hành của Taylor Swift?

Tựa album mới của Taylor Swift 'The Tortured Poets Department' nhắc đến nhà thơ (poet) với từ bổ nghĩa 'khổ ải' (tortured) tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng thi ca.

Các nhà thơ nói gì về tên album sắp phát hành của Taylor Swift? - Hình 1

Trong bài phát biểu nhận g.iải t.hưởng Album giọng pop xuất sắc cho Midnights trên sân khấu Grammy, Taylor đã thông báo mình sẽ phát hành album mới nhất có tựa The Tortured Poets Department (tạm dịch: Địa hạt những nhà thơ khổ ải) vào 19/4 sắp tới.

Cộng đồng "nhà thơ khổ ải" lên tiếng hưởng ứng

Các nhà thơ nói gì về tên album sắp phát hành của Taylor Swift? - Hình 2

Sau thông báo trên, tài khoản Instagram và X của Swift có bài đăng về tên album mới. Ảnh: @taylorswift.

Nhiều câu hỏi được đặt ra khi tựa album này lan truyền trên mạng xã hội. "Những nhà thơ" này là ai? Swift có tự xếp mình vào số đó không? Ca sĩ nhạc pop có đ.ánh cắp điều gì quý giá từ những người viết thơ?

Một số nhà thơ tự nhận mình thuộc nhóm "khổ ải" cho rằng tựa đề này là lời kêu gọi dí dỏm đầy chất tự trào đối với cộng đồng của họ.

Christian Wiman, biên tập viên tạp chí Poetry những năm 2003-2013 cho biết: "Là một nhà thơ khổ ải, tôi ủng hộ cái tên này. Hay cô ấy đang chế nhạo chúng tôi? Chắc tôi cũng chấp nhận cả chuyện đó".

Nhà thơ Adrienne Raphel, tác giả tập thơ Our Dark Academia nói rằng tựa album này gợi nhớ đến phim Dead Poets Society của Robin Williams và lưu ý rằng phim phát hành vào năm 1989, năm sinh của Swift. "Taylor đưa ta vào không gian dark academia toàn diện", Raphel đề cập đến nhánh văn hóa lan truyền trên mạng ca ngợi việc đọc, viết và phong cách thời trang gothic.

Các nhà thơ nói gì về tên album sắp phát hành của Taylor Swift? - Hình 3

Bài thơ viết tay Taylor Swift đăng kèm trong bài giới thiệu album mới. Ảnh: @taylorswift.

Richard Siken, người có tập thơ Crush đoạt giải Yale Younger năm 2004 cho biết tựa album vừa nghiêm túc nhìn nhận vừa thiện ý trêu đùa các nhà thơ. Siken đặc biệt ấn tượng với dòng "Suy nghĩ của tôi, chất chồng như những vết bầm tím tàn bạo" trong bài thơ Swift đăng tải. "Cô ấy nói đúng đấy. Không thể cứ suy ra nghĩ vào mà chẳng bị tổn hại gì".

Eileen Myles, tác giả của hơn 20 tập thơ cho rằng xét trong chừng mực nào đó thì nhạc sĩ và nhà thơ có những điểm chung. Do đó, cô "cảm thấy một liên hệ tinh thần gần gũi với tựa album đó của Taylor Swift".

Taylor Swift sẽ ảnh hưởng đến thi ca và các nhà thơ?

Song song với sự đón nhận hào hứng, cũng có nhiều nhà thơ bày tỏ thái độ hoài nghi hoặc thậm chí là phê phán với tựa album của Swift.

Gregory Pardlo, người đoạt Giải Pulitzer hạng mục Thơ năm 2015 cho tập thơ Digest của mình, dường như không đồng tình với cách Swift mô tả các nhà thơ "khổ ải". Cô cho rằng từ bổ nghĩa này sa đà vào mô típ sáo mòn về hình ảnh người nghệ sĩ và coi nhẹ những đấu tranh vật lộn của họ. Cô cũng khẳng định rằng các nhà thơ ngày nay rất coi trọng sức khỏe tâm lý và cô "khó chịu" vì dường như bài thơ của Swift đang lãng mạn hóa tình trạng được chẩn đoán là rối loạn lo âu.

Stephanie Burt, giáo sư người Anh dạy một lớp về Taylor Swift tại Đại học Harvard cho rằng không cần phải "khổ ải" mới có thể làm thơ, kể cả là nhà thơ chuyên nghiệp. Ông nghĩ rằng không ai đáng phải chịu khổ ải và cảm thấy cảm thấy khổ ải để tạo ra tác phẩm nghệ thuật có sức sống với thời gian và khiến khán giả đồng cảm.

Từ lâu đã có tranh cãi về việc Swift có phải là nhà thơ hay không. Burt khẳng định rằng Swift "không phải là một nhà thơ vĩ đại mà là một nhạc sĩ lớn. Hai loại hình nghệ thuật này liên hệ mật thiết song không giống nhau". Nhưng Burt cũng nói thêm rằng dẫu sao Swift cũng thuộc về truyền thống thi ca, chịu ảnh hưởng từ nhiều chủ nghĩa thi ca.

Ginnie Bale, nhà thơ có câu thơ meme nổi tiếng "He didn't like drama/and I was [] Shakespeare" cho biết: "Âm nhạc của Taylor là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thơ đương đại trên Instagram và TikTok".

Lang Leav - nhà thơ người Australia nổi tiếng trên mạng nói thêm: "Tôi luôn ngưỡng mộ khả năng viết lời của Taylor Swift, nên rất xúc động khi nghe tựa đề album mới của cô ấy".

Một số người kỳ vọng album mới của Swift sẽ khiến công chúng quan tâm hơn đến thơ ca Mỹ - ngoài đời thực là một lĩnh vực rất bấp bênh cho các học giả ở các khoa thơ. Sasha Debevec-McKenney, một nhà thơ và sinh viên viết sáng tạo tại Đại học Emory, cho biết rất ủng hộ điều này và kỳ vọng rằng các lớp học thơ có "nhiều người tranh giành để vào học".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lisa (BLACKPINK) gia nhập hãng thu âm Mỹ
06:34:57 12/04/2024
Vì sao nhạc Kpop ngày càng ngắn?
07:00:59 12/04/2024
Nhóm nữ bỗng dưng xuất hiện và chiếm lĩnh Kpop như một cơn lốc
06:34:47 12/04/2024
Aespa bị ảnh hưởng bởi tin hẹn hò của Karina, chuẩn bị trở lại ngoạn mục
18:00:46 12/04/2024
NewJeans đề nghị tòa án ở California hỗ trợ tìm người dùng YouTube gây tổn hại danh tiếng
18:17:59 13/04/2024
Nhạc của Taylor Swift trở lại trên TikTok bất chấp tranh cãi bản quyền
15:35:24 12/04/2024
Billie Eilish liên tục lập kỷ lục chỉ bằng 1 thông báo ra mắt album mới
08:08:36 13/04/2024
Nhạc của Taylor Swift xuất hiện trở lại trên TikTok
17:17:18 13/04/2024
Karina (aespa) có động thái liên quan đến bạn trai cũ ngay trước thềm comeback
18:21:03 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Dino Vũ chụp lén tài xế rồi chê mùi cơ thể, netizen chỉ trích gay gắt
15:51:57 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024
Á hậu Hoàng My sinh con gái đầu lòng ở châu Âu, tiết lộ thông tin đầu tiên về em bé
16:07:30 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ
19:35:31 13/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Hòa Minzy múa lân, Võ Hoàng Yến vắng mặt, Puka than thở 1 điều
15:55:30 13/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh lên hương cùng Lâm Canh Tân, chồng cũ Phùng Thiệu Phong lụn bại?
16:20:58 13/04/2024
Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!
16:10:12 13/04/2024
Dữ Phượng Hành lộ nhiều sạn khó đỡ, khán giả đổ hết lỗi lên Triệu Lệ Dĩnh
16:06:58 13/04/2024
Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này
18:05:30 13/04/2024
Cảnh sát công bố nguyên nhân nữ ca sĩ Hàn Quốc t.ử v.ong ở t.uổi 30
18:10:58 13/04/2024

Tin mới nhất

'Nữ hoàng Kpop' BoA ẩn ý giải nghệ sau 24 năm

19:55:10 11/04/2024
Vừa qua,BoA- nữ hoàng Kpop nhà SM khiến cộng đồng fan có phen xôn xao khi úp mở chuyện giải nghệ sau 24 năm cống hiến.

1 thành viên NewJeans tạm ngưng hoạt động ngay trước thềm comeback

01:44:08 11/04/2024
Mới đây, công ty chủ quản ADOR đã đưa ra thông báo về tình hình sức khỏe em út NewJean - Hyein. Theo đó, nữ idol sẽ tạm ngưng hoạt động do gặp phải chấn thương trong quá trình luyện tập.

Lisa (BLACKPINK) công bố gia nhập hãng thu âm của Mỹ nhưng tạo hình 'bốc lửa' mới là điểm nhấn!

01:39:10 11/04/2024
Tối 10/4, tài khoản chính thức của LLOUD - công ty riêng của Lisa (BLACKPINK) đã bất ngờ đăng tải thông tin khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên .

Nam idol dính scandal nặng đô vẫn được SM ưu ái: Tổ chức fanmeeting chỉ 30 người, bị netizen mỉa mai vì 1 phát ngôn!

14:31:46 10/04/2024
Ngày 1/4, Lucas (cựu thành viên NCT/WayV) chính thức debut dưới tư cách nghệ sĩ solo với MV Renegade. Hoạt động âm nhạc đầu tiên của Lucas hậu scandal tình ái hồi 2021 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

BABYMONSTER lập kỷ lục về doanh số cho album đầu tay

13:35:10 10/04/2024
BABYMONSTER chính thức trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop tẩu tán nhiều album đầu tay nhất trong tuần đầu tiên phát hành.

Rosé (BLACKPINK) gây sốt với ngoại hình mới đầy cuốn hút

11:38:43 09/04/2024
Vẫn là mái tóc vàng đặc trưng, nhưng kiểu tóc xoăn trên bìa tạp chí Dazed của cô nàng đang gây náo loạn cộng đồng người hâm mộ.

"5 cô gái giống NewJeans" gây bão Kpop: Nhạc đầy hứa hẹn, thành viên được debut chỉ sau 1 tháng vì quá xinh!

11:21:28 09/04/2024
Trước khi đến HYBE, Iroha từng là thực tập sinh dưới trướng JYP Entertainment, có thời gian đào tạo cùng NiziU và NMIXX. Iroha về đích với vị trí thứ tư chung cuộc và giành được cơ hội ra mắt với ILLIT.

Kỷ nguyên của những bài hát '2 phút': Tại sao các bài hát K-pop ngày càng ngắn?

11:19:32 09/04/2024
Do đó, việc tìm kiếm bài hát dài hơn trên thị trường âm nhạc đang trở thành vấn đề khó khăn của khán giả. Và tại sao xu hướng làm nhạc ngắn hơn lại được ưa chuộng hiện nay?

HYBE lại áp dụng công thức 'thao túng' nhạc số của NewJeans cho nhóm nhạc đàn em?

11:00:42 09/04/2024
Cuối tháng 3, HYBE cho ra mắt ILLIT. Dự án tân binh nữ bước ra từ show sống còn R U Next, được quản lý bởi BELIFT LAB nhanh chóng nổi tiếng.

Nam idol 2 lần bị loại khỏi nhóm: Chưa thể hóa giải hiểu lầm với đồng đội cũ sau 8 năm

08:37:50 09/04/2024
Mới đây, cựu thành viên B2ST là Jang Hyunseung đã trở thành khách mời cho chương trình riêng của Daesung (BIGBANG) mang tên ZIP (Home) Daesung.

Baekhyun (EXO) dặn fan đừng khóc khi khép lại 2 đêm concert ở TP.HCM, lượng khán giả ngày 2 có sự chênh lệch lớn

21:59:53 08/04/2024
Chiều tối 7/4, Baekhyun (EXO) đã chính thức hoàn thành 2 đêm diễn tại TP.HCM. Concert Lonsdaleite nằm trong khuôn khổ tour châu Á đầu tiên của Baekhyun dưới tư cách nghệ sĩ solo thu hút lượng fan không nhỏ đến tham dự.

Vương quốc đồng quê của Beyoncé

18:22:39 08/04/2024
Các dòng nhạc có phải là một khái niệm hơi buồn cười phải không? Theo lý thuyết, các dòng nhạc có định nghĩa giản đơn rất dễ hiểu, nhưng thực tế thì chúng có phần bị giới hạn.

Baekhyun hát chay tặng fan Việt, mong để lại kỷ niệm lấp lánh trong tim

18:02:18 08/04/2024
Cuộc hội ngộ sau 9 năm của Baekhyun và người hâm mộ Việt đã khép lại với nhiều cảm xúc ấm áp, giọng ca chính của EXO hứa sẽ thường xuyên quay lại Việt Nam trong tương lai.

"Em gái NewJeans" chỉ đếm ngón tay mà tạo trend gây bão MXH, có gì hấp dẫn khiến cả dàn sao Việt mê mẩn?

16:43:45 08/04/2024
Qua 2 tuần quảng bá, gái út nhà HYBE - ILLIT tạo nên những cột mốc thành tích mới đáng ngưỡng mộ của 1 tân binh. Ca khúc debut Magnetic trụ vững vị trí á quân các BXH nhạc số nội địa, từng leo nóc #1 MelOn.

BABYMONSTER không ngại bị gọi là "em gái BLACKPINK"

13:57:41 07/04/2024
Trong buổi phỏng vấn với News Culture, BABYMONSTER đã nói rõ quan điểm của mình khi bị so sánh với đàn chị BLACKPINK cùng nhóm nhạc thế hệ mới ILLIT.

Concert Baekhyun (EXO) tại TP.HCM ngày 1: Nói yêu fan bằng tiếng Việt, mồ hôi nhễ nhại vẫn b.ắn nốt cao cực cháy!

12:58:37 07/04/2024
Chiều tối 6/4, concert Lonsdaleite ngày 1 tại TP.HCM của Baekhyun (EXO) đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ.

G-Dragon ẩn ý BIGBANG chỉ còn 3 thành viên?

16:35:39 06/04/2024
Dù chưa có lời xác nhận, nhưng ai nấy đều ngầm hiểu Still Life chính là sản phẩm duy nhất mà BIGBANG ra mắt với 4 thành viên, sau khi Seungri rời nhóm vì bê bối pháp luật.

Ca sĩ Hàn Baekhyun (EXO) làm concert riêng ở Việt Nam

15:13:42 06/04/2024
Nam ca sĩ Hàn Quốc Baekhyun (EXO) đã đáp chuyến bay lúc nửa đêm 5/4 đến TP Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu anh tổ chức concert riêng ở Việt Nam.

Hé lộ ca sĩ giàu nhất Kpop khiến BTS, Blackpink cũng phải 'dè chừng'

12:58:10 06/04/2024
Mới đây, dân mạng Hàn Quốc được phen bất ngờ khi thông tin nghệ sĩ giàu nhất Hàn Quốc được tiết lộ. Theo đó, người này là cái tên không mấy thịnh hành trên các bảng xếp hạng.

Hoá ra đây là lý do "em gái Jennie" được YG ưu ái nhất nhóm?

06:54:51 06/04/2024
Vừa qua, BABYMONSTER chính thức comeback với đội hình 7 người, sau khi át chủ bài Ahyeon vắng bóng vì lý do sức khoẻ. Sự trở lại của em gái Jennie được YG push cật lực.

Có thể bạn quan tâm

Iran tuyên bố bắt giữ tàu 'liên quan' đến Israel ở vùng Vịnh

Thế giới

21:30:21 13/04/2024
Trước đó, Cơ quan Hoạt động thương mại hàng hải Anh (UKMTO) cho biết con tàu đã bị bắt giữ cách Fujairah 50 hải lý (92 km) về phía Đông Bắc, gần Eo biển Hormuz.

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi

Sao việt

21:12:26 13/04/2024
Chia sẻ tình trạng đang độc thân của Trương Ngọc Ánh đã thay lời xác nhận việc cô và diễn viên Anh Dũng đường ai nấy đi .

7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại

Thời trang

21:05:43 13/04/2024
Túi xách là minh chứng thể hiện đậm nét tay nghề thủ công của những nhà mốt nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, có không ít mẫu túi xách mang tính biểu tượng, là hiện thân cho DNA về thời trang của từng thương hiệu.

Thực phẩm mùa hè giúp giảm nguy cơ ung thư

Sức khỏe

20:49:02 13/04/2024
Gừng chứa gingerol, một hợp chất hoạt tính sinh học có đặc tính chống viêm và chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, bao gồm ung thư buồng trứng và ung thư đại trực tràng.

Phạm Băng Băng gây sốt với nhan sắc tựa nữ thần

Sao châu á

20:31:03 13/04/2024
Mới đây, Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý khi dự lễ hội té nước ở Thái Lan. Nhan sắc xinh đẹp cùng những khoảnh khắc xuất thần của minh tinh Trung Quốc gây sốt khắp mạng xã hội.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/4/2024: Song Ngư tự tin

Trắc nghiệm

20:27:39 13/04/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 14/4 nói rằng, Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Đi ngang qua nhà mẹ chồng, thấy bà đang làm một việc khiến con dâu sốc nặng

Góc tâm tình

20:05:33 13/04/2024
Cuộc sống bên ngoài thật thoải mái, tự do, không bị gò bó, ức chế như hồi ở cùng với mẹ chồng. Tôi tận hưởng cuộc sống của mình, làm những điều mình thích và chăm sóc thật tốt chồng con.

Ý nghĩa tên gọi các hang động tại Tràng An - Ninh Bình

Du lịch

20:04:47 13/04/2024
Được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn, Quần thể danh thắng Tràng An là một vùng du lịch tổng hợp gồm các di sản và văn hóa thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

Tối đi ngủ, bỏ 1 tép tỏi vào bồn cầu, sáng hôm sau điều vi diệu xảy ra, ai ai cũng khen ngợi

Sáng tạo

19:50:18 13/04/2024
Nhà vệ sinh thường ẩm ướt và có mùi hôi đặc trưng từ bồn cầu và cống thoát nước. Mùi hôi này có thể lan ra các phòng khác, gây không thoải mái cho người sử dụng và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vụ shipper ở Quảng Ngãi bị đ.ánh gãy hai tay: Kẻ côn đồ sắp hầu tòa, trả giá đắt

Xã hội

19:32:07 13/04/2024
Hơn 1 năm kể từ ngày xảy ra vụ án, người đàn ông làm gãy hai tay của shipper cuối cùng cũng sắp sửa phải trả giá. Người dân mong muốn tòa sẽ xử vụ án này thật nghiêm minh.

5 biện pháp tự nhiên giúp hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ

Kiến thức giới tính

19:10:44 13/04/2024
Suy giảm nội tiết tố là mối bận tâm lớn của phụ nữ t.uổi trung niên vì nó kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe.Thay vì cố tìm phương cách sử dụng các chất bổ sung để cân bằng nội tiết tố

"Mẹ bầu" Doãn Hải My tăng hơn 10kg vẫn không bị phá nét, hơn hẳn Chu Thanh Huyền

Netizen

19:01:16 13/04/2024
Sau khi công khai chuyện săn rồng vàng thành công, Doãn Hải My đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của mẹ bầu cũng như trải nghiệm lần đầu mang thai lên mạng xã hội.