Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh – Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách

Ngày 10/10 Liêu Hà Trinh chính thức “lên xe hoa” cùng Đăng Khoa sau thời gian dài hẹn hò. Tiệc cưới được tổ chức long trọng, đầu tư địa điểm hoành tráng. Nữ MC hứa hẹn là “cô dâu tháng 10″ xinh đẹp, rạng rỡ.

Từ khi thông báo tổ chức đám cưới sau 2 năm gián đoạn, Liêu Hà Trinh – Đăng Khoa đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Sau thời gian dài cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc hai người chính thức “về chung một nhà” vào ngày 10/10. Là người chu toàn, kĩ lưỡng nữ MC lựa chọn không gian ngày trọng đại rất hoành tráng.

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 1

Sau thời gian dài hẹn hò Liêu Hà Trinh – Đăng Khoa chính thức nên duyên vợ chồng. Ảnh: Liêu Hà Trinh

Từng khoảnh khắc trong đám cưới của Liêu Hà Trinh – Đăng Khoa đều mang trọn vẹn tình yêu ngọt ngào của cặp đôi. Cặp tân lang – tân giai nhân hạnh phúc dưới không khí lãng mạn tại không gian sự kiện ngập tràn hoa tươi, ánh đèn lung linh, chắp cánh cho tình yêu thăng hoa, thể hiện sự viên mãn nhất sau thời gian hẹn hò. Họ đầu tư hàng nghìn bông hoa trong đó rất nhiều loại được nhập từ nước ngoài.

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 2

Không gian sang trọng được trang trí lộng lẫy với đa dạng hoa tươi. Ảnh: Duy Anh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 3

Khi lên đèn sân khấu rất rộng rãi. Ảnh: Duy Anh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 4

Cặp đôi chu toàn mọi ngóc ngách. Ảnh: Duy Anh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 5

Bàn tiệc rộng rãi, dự kiến mời 200 – 300 khách. Ảnh: Duy Anh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 6

Không gian cưới như một khu vườn cổ tích. Ảnh: Duy Anh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 7

Cặp đôi chu đáo dành phần quà cho khách mời. Ảnh: Duy Anh

Trong bộ váy cưới lộng lẫy, nữ MC chính thức trở thành người bạn đời, “đắp chung chăn bông” cùng ông xã. Nữ MC và ông xã tự tay chuẩn bị cho tiệc cưới, không gian được đầu tư kĩ lưỡng. Từ vị trí khách ngồi, thực đơn đều được tính toán. Liêu Hà Trinh – Đăng Khoa mong muốn tạo ra ngày đặc biệt được trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 8

Mọi ngóc ngách đều được đầu tư kĩ lưỡng, chu toàn. Ảnh: Duy Anh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 9

Không gian tiệc cưới có hàng trăm hàng nghìn bông hoa nhập khẩu. Ảnh: Duy Anh

Trong sáng cùng ngày Liêu Hà Trinh và Đăng Khoa đã tổ chức tiệc lễ gia tiên với phong cách độc đáo. “Nàng dâu tháng 10″ nhắn nhủ: “Trinh và Khoa đều có cùng khát khao về một buổi lễ gia tiên truyền thống từ trước khi gặp nhau. Bởi mình tin, dù cho có sinh ra hay lớn lên ở đâu, thì cội nguồn dân tộc, dòng máu Việt Nam vẫn chảy trong mỗi chúng ta, nhắc nhở chúng ta mãi là người Việt và tiếp nối văn hóa Việt trong niềm tự hào.

Thật sự, mình đã luôn mơ về một đám cưới trong tà áo dài đỏ, với những mâm quả trầu cau ăm ắp, và chiếc cổng vu quy quen thuộc với thật nhiều hoa, lá cau, lá dừa, những buồng quả thật sai như sự hiếu khách của con người miền Nam, và sự trù phú của mảnh đất miền Tây. Những hình ảnh của ba mẹ ngày xưa cùng với chiếc xích lô sờn, đạp còng lưng nuôi mình thuở tấm bé, nay cũng đã “nở hoa”, thay cho chiếc xe sang đưa duyên con gái cưng của ba mẹ về bên người bạn đời trăm năm”.

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 10

Liêu Hà Trinh ngọt ngào trong tà áo dài cưới tại lễ gia tiên. Ảnh: FB Liêu Hà Trinh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 11

Cô dâu – chú rể chỉn chu trong từng chi tiết. Ảnh: FB Liêu Hà Trinh

Không gian lễ cưới Liêu Hà Trinh - Đăng Khoa: Chỉn chu từng ngóc ngách - Hình 12

Không gian được đầu tư kĩ lưỡng với phong cách đặc biệt. Ảnh: FB Liêu Hà Trinh

Liêu Hà Trinh cùng Đăng Khoa chính thức bước sang cuộc sống hôn nhân sau thời gian yêu xa và tạm hoãn ngày trọng đại. Cặp đôi chứng minh không có khoảng cách nào là xa khi hai trái tim cùng nhịp đập, cùng chí hướng. Họ nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè và khán giả. Người hâm mộ mong đợi hai người sớm có tin vui như mong muốn.

Liêu Hà Trinh: "Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình"

Nữ MC Liêu Hà Trinh cho biết, Anh Khoa đã hy sinh, chấp nhận bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam kết hôn với mình.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 1

Sau 4 năm yêu nhau, Liêu Hà Trinh chính thức kết hôn với doanh nhân Anh Khoa - chàng Việt kiều Hà Lan vào ngày 10/10. Dù trì hoãn sau 2 năm dịch bệnh, lễ cưới của họ vẫn như "trong mơ" bởi MC Hà Trinh cho biết mình và chồng có cùng quan điểm, tư tưởng sống.

"10/10 là ngày thập toàn thập mỹ, trùng cũng bình thường"

Anh chị đã chuẩn bị thế nào cho đám cưới?

Chúng tôi có 2 năm dịch và 6 tháng đầu năm 2022 để biến tất cả những điều trên giấy thành hiện thực, bao gồm những bước cơ bản như chọn công ty tổ chức sự kiện chất lượng nhất để thay tôi giải quyết nhiều vấn đề.

Có rất nhiều gạch đầu dòng nhỏ để hoàn thành đám cưới, sau đó sẽ là những thao tác cơ bản hơn không có trong danh mục như danh sách ảnh cưới, khách mời, mời bạn bè và chọn món chay, món Việt, concept quần áo cho phụ dâu, phụ rể, chất liệu vải và tinh thần chính trong lễ gia tiên, tiệc ấm cúng với bạn bè và tuần trăng mật cùng những người bạn ở Hà Lan.

Video đang HOT

Mọi thứ diễn ra chỉ vỏn vẹn trong vòng 2-3 ngày thôi. Nhưng để mấy ngày đó được trọn vẹn, tụi tôi phải chuẩn bị ít nhất 2 năm. Nhưng 6 tháng đầu năm 2022 là thời gian quan trọng nhất đề các bên cùng lên ý tưởng, biến nó thành hiện thực.

Thật ra mọi thứ nếu như có bạn đồng hành và những người bạn thì nó như giấc mơ có thật. Từ lễ cầu hôn đến buổi lễ nho nhỏ ấm cúng hay buổi lễ lớn hơn với sự tham gia của decor, những phần trang trí hoành tráng đều là giấc mơ của tôi.

Chị và chồng có cùng quan điểm trong việc tổ chức đám cưới?

Đây là những điều rất quan trọng. Thật may mắn khi tôi và chồng là người có cùng quan điểm về giá trị sống. Về thiên nhiên, gia đình, sự ấm cúng và đơn giản, tinh tế trong việc chọn chất liệu những thứ liên quan như hoa, món ăn, concept, khách mời,... đến những điều nho nhỏ, tụi tôi đều thống nhất với nhau.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 2

Tôi không quan trọng việc có bị giật spotlight hay không. Bởi điều tôi quan trọng là những gì diễn ra nơi cột sáng trong trái tim.- Liêu Hà Trinh

Tổ chức đám cưới cùng ngày với nghệ sĩ khác, chị có sợ bị giật spotlight?

Tôi không quan trọng việc có bị giật spotlight hay không. Bởi điều tôi quan trọng là những gì diễn ra nơi cột sáng trong trái tim. Vì sự ấm áp mới giữ được lâu. Tôi không muốn nó trở nên rầm rộ, ồn ào nhưng người trong cuộc lại thấy không giống những gì mình tưởng tượng về hạnh phúc. Nên tôi muốn giữ mọi thứ đơn giản, nhẹ nhàng nhất có thể.

Chuyện cưới ngày 10/10 trùng với nhiều đám cưới khác là điều bình thường và hiển nhiên vì mọi người đều thấy đó là ngày thập toàn thập mỹ, ngày tốt và còn là ngày dễ nhớ nữa. Nên việc trùng là điều hết sức bình thường.

Tôi thấy mừng vì bạn bè nhiều người không đến được vẫn gửi những lời chúc, gửi hoa, thiệp. Tôi thấy ngày cưới chỉ là một mốc sự kiện đặc biệt, và tôi tin rằng chúng ta có nhiều dịp hơn để thể hiện tình cảm với nhau, không chỉ là phải hiện diện trực tiếp trong ngày cưới.

Hiện tại mọi người rất thích thú khi nhận được 2 tấm thiệp, thậm chí là cả 3-4 tấm thiệp trong ngày 10/10. Một số người bạn của tôi cũng đã chia sẻ rất tiếc vì không tham dự đám cưới của tôi được mà phải đi Phan Thiết để dự đám cưới của vợ chồng Diệu Nhi - Anh Tú. Tôi thấy cũng rất dễ thương vì có nhiều bạn phải chạy tới chạy lui giữa 2 thành phố. Như Jun Phạm cũng hứa sẽ từ Phan Thiết chạy về.

Đến nay, có khoảng 90% danh sách khách mời xác nhận có thể hiện diện được. Và tôi cũng mong rằng những vị khách sẽ đến với tâm thế thoải mái nhất.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 3

Tôi muốn chứng minh cho anh thấy là anh rất quan trọng với tôi trong bất kỳ khoảnh khắc nào. Liêu Hà Trinh

Chị có thể tiết lộ sẽ mặc bao nhiêu bộ váy cưới và đó là thiết kế từ ai, trị giá thế nào?

Thiết kế của Lâm Lâm sẽ là bộ tôi mặc đón khách. Chiếc váy của Joli Poli sẽ xuất hiện chớp nhoáng trong khoảnh khắc đầu tiên chú rể đưa cô dâu đến với bến bờ hạnh phúc và đọc lời thề nguyện.

Sau đó, để đơn giản và dễ di chuyển, chụp hình với bạn bè và đi chào bàn, tôi sẽ diện váy cưới của NTK Nguyễn Tiến Truyển, quán quân của Project Runway Vietnam 2013, một trong những gương mặt rất đa tài của làng thời trang Việt.

Thật sự tôi rất may mắn vì được hỗ trợ từ những bạn bè thân thiết, những người đã cùng mình đi qua nhiều dự án từ thiện nguyện đến nghệ thuật. Thật sự những chiếc váy đó đều rất giá trị dựa trên sự sáng tạo, chất xám và sự đầu tư tỉ mỉ, đính kết, thiết kế mới. Nhưng tôi không quy ra giá trị vật chất, giá trị thật sự là họ đã dốc sức dốc lòng trong mùa bận rộn này để tặng riêng cho mình bộ váy cưới đặc biệt.

Anh chị đã chụp rất nhiều bộ ảnh cưới, ý tưởng concept bắt nguồn từ đâu?

Tôi và chồng có điểm chung là rất thích ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời. Thật ra trước khi quen tôi thì Anh Khoa không như vậy đâu, nhưng sau khi quen tôi thì ảnh rất hân hoan ghi lại những khoảnh khắc đẹp của đời người.

Từ những dịp đi du lịch, đi chơi cùng gia đình, có mặt bạn bè, đặc biệt là trong lễ cưới bọn tôi đều lưu lại. Anh ấy dần nhận ra việc lưu lại những khoảnh khắc ấy là cách để nhắc nhở mình luôn luôn làm sống động những khoảnh khắc đó, làm mới và tiếp nối nó.

Việc có nhiều khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống làm cuộc sống trở nên rực rỡ, thú vị hơn. Thay vì tận hưởng, chúng ta lưu lại những khoảnh khắc ấy và cùng nhau tạo ra những điều khác ý nghĩa hơn.

Chuyện thử nghiệm với nhiều concept cưới từ ảnh truyền thống, áo dài đến phong cách mới, đường phố châu Âu một chút hay đi du lịch biển, lên rừng,... đều là những khoảnh khắc tôi đã mơ ước từ rất lâu.

Việc có một người để công bố với cả thế giới đây là người đàn ông yêu thương của mình là điều rất thiêng liêng. Hơn nữa, tôi muốn chứng minh cho anh thấy là anh rất quan trọng với tôi trong bất kỳ khoảnh khắc nào. Và ta có thể cùng nhau tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 4

Tôi mong là đám cưới mình sẽ là một không gian dễ thương, đủ lộng lẫy để người ta cảm giác đang lạc vào khu rừng ban đêm tại Đà Lạt nhiều đèn hoa với sự kết nối của bạn bè.Liêu Hà Trinh

Đám cưới của Liêu Hà Trinh sẽ có điều gì đặc biệt?

Tôi nghĩ điều đặc biệt sẽ nằm trong suy nghĩ của mỗi người. Nó không đến từ việc đầu tư hoành tráng mà đến từ sự kết nối và sự đồng cảm.

Những người bạn của tôi, đàn anh đàn chị nghệ sĩ, hoặc là có gia đình, hoặc đang độc thân đều rất nhạy cảm và mong muốn tìm được cho mình không gian vừa đủ riêng tư để luôn cảm thấy an toàn, cũng vừa đủ kết nối để cảm thấy luôn có những người bạn yêu thương, đáng tin cậy bên cạnh.

Tôi mong là đám cưới mình sẽ là một không gian dễ thương, đủ lộng lẫy để người ta cảm giác đang lạc vào khu rừng ban đêm tại Đà Lạt nhiều đèn hoa với sự kết nối của bạn bè. Nhưng đồng thời nó cũng tạo cho người ta những khoảnh khắc riêng tư để có thể chìm đắm vào mộng tưởng của riêng mình về tình yêu, nơi có thể vừa là chính mình, cũng vừa có thể tìm được một ai đó chịu mở lòng và thấu hiểu.

Phụ dâu phụ rể trong đám cưới của chị là ai?

Phụ dâu thì có chị Khả Như, MC Kim Quý, Hồng Trang và những người bạn đã chơi với tôi 10 năm nay, các bạn đã lớn lên cùng tôi và chứng kiến tôi ở những giai đoạn khác nhau.

Phía đàng trai là những người bạn thân thiết nhất của Khoa từ Hà Lan về. Dù đang ở mọi nơi trên thế giới nhưng nghe tin Khoa cưới thì những người chơi với anh từ thời còn nhỏ xíu vẫn dành thời gian để cùng bạn gái bay qua Việt Nam gặp lại Khoa.

Đó là những người phụ rể chất lượng nhất. Ngoài ra còn có Otis, họ sẽ cùng chú rể trao quả và tạo ra buổi lễ vu quy trọn vẹn nhất.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 5

"Tôi nghĩ đám cưới mình sẽ lỗ"

Nhiều người làm "đám cưới thương mại", cũng tính lỗ lời, còn đám cưới của chị thì sao?

Việc chi tiền cho đám cưới là điều bí mật. Vì không thể biết trước được là bao nhiêu, đôi khi còn dôi số lượng ra nhiều. Bọn tôi không chỉ làm đám cưới mà còn tổ chức một buổi tiệc nhỏ nữa ở resort Nha Trang.

Tôi tin là sẽ lỗ đấy. Lỗ về việc đầu tư cho nhiều concept khác nhau để đánh dấu một cột mốc quan trọng của đời người. Nhưng tôi cũng lời nhiều sự chúc phúc và tình yêu thương của những người bạn. Tôi lời vì có nhiều sự yêu thương từ gia đình chồng và những kỷ niệm mà đôi khi tiền không mua được.

Và tôi mong là các bạn sẽ có thật nhiều niềm vui trong buổi tiệc đó, dù là tiệc báo hỷ, lễ gia tiên hay tiệc ở biển.

Thực chất hôn nhân không chỉ có tình yêu mà còn phải lo vấn đề kinh tế, anh chị có từng bàn bạc với nhau về điều này?

Chúng tôi bàn bạc với nhau mỗi ngày về việc "tiền anh, tiền em, tiền chung". Tôi thấy đám cưới là dịp tốt nhất để nhìn lại điểm giao này, khi cả hai đều hưởng lợi ích từ đám cưới và cũng là người chịu thiệt hại về kinh tế trong đám cưới.

Tôi nhận ra sức mạnh trụ cột của ông xã khi chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ cho đám cưới, đồng thời cũng thấy sự thoải mái khi muốn tự chi trả cho những khoản phát sinh thêm.

Ông xã tôi tôn trọng tuyệt đối cho việc xài "tiền anh, tiền em" hay quỹ chung mà vợ chồng cùng đóng góp. Anh cũng rất thoải mái để tôi tập trung cho sự nghiệp tốt nhất. Đến khi tụi tôi có những điểm giao khác như con cái hay mua nhà mới cho cả gia đình thì sẽ bắt đầu dốc hết "quỹ riêng" và "quỹ chung" trở thành một hướng duy nhất là "quỹ tổ ấm".

Những hướng đi hiện tại, miễn sao cả hai cảm thấy thoải mái nhất về quỹ đạo tài chính lẫn chăm sóc gia đình hai bên, để không bị ảnh hưởng quá nhiều, mọi người đều có nhiều niềm vui thì đó là giải pháp tốt.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 6

Cứ 3 tháng thì tôi bay qua Hà Lan khoảng 1 tuần, và anh Khoa sẽ bay về Việt Nam 1 tuần. Tổng những tuần lẻ đó trong vòng 4 năm cộng lại chưa đầy 3 tháng liên tục để có thể hiểu nhau. Nhưng nhiêu đó cũng đủ tạo cho tôi niềm tin về đối phương... Liêu Hà Trinh

Liêu Hà Trinh và chồng dự tính thế nào về việc sinh con?

Việc sinh con càng sớm càng tốt vì hiện tại tôi đã 34 tuổi rồi, không còn nhiều thời gian để có thể nhởn nhơ thưởng thức cuộc sống nữa. Tôi mong sẽ có một em bé kháu khỉnh vào năm sau nếu đủ may mắn và đủ duyên.

Sau đó tôi sẽ tập trung chăm sóc gia đình. Biết đâu sau đó tôi sẽ rẽ hướng làm nhà văn chuyên viết truyện thiếu nhi, sản xuất các chương trình dành cho gia đình nhiều hơn và có cuộc sống an yên cùng với tổ ấm nhỏ.

Yêu nhau 4 năm nhưng yêu xa nhiều hơn, số lần anh chị gặp nhau là bao nhiêu?

Trước đây khi Khoa chưa về Việt Nam và chưa dự định cho đám cưới, chúng tôi yêu xa khoảng 4 năm. Nhưng trong 4 năm đó gặp nhau chưa đầy 3 tháng cho tổng lượng thời gian.

Cứ 3 tháng thì tôi bay qua Hà Lan khoảng 1 tuần, và anh Khoa sẽ bay về Việt Nam 1 tuần. Tổng những tuần lẻ đó trong vòng 4 năm cộng lại chưa đầy 3 tháng liên tục để có thể hiểu nhau.

Nhưng nhiêu đó cũng đủ tạo cho tôi niềm tin về đối phương và đặc biệt là 6 tháng anh Khoa về Việt Nam. Chúng tôi đã kinh doanh cùng nhau, cũng có những tranh cãi liên quan đến các vấn đề cuộc sống, sắp xếp tài chính. Nhưng chúng tôi nhận ra những điều đó không thể làm khó mình khi tìm ra được những giải pháp của vấn đề thay vì đổ lỗi.

Chị thích sống một mình, còn chồng lại sợ cô đơn. Những lúc như vậy, anh chị dung hòa thế nào?

Tôi sẽ tìm những khe hở để lắp chính mình vào. Ví dụ như tôi tìm ra được mặt tốt đẹp của việc sống chung là mơ ước có ai đó bảo bọc, trò chuyện, chia sẻ với mình suốt 30 mấy năm nay. Việc tôi có thể lấp mình vào để trốn, giữ cho mình không gian yên tĩnh những khi anh Khoa đi làm.

Công việc của anh cũng cần yên tĩnh, ngồi 9-10 tiếng trong phòng làm kiểm toán, tách biệt với thế giới bên ngoài. Tôi cũng tranh thủ thời gian đó để ra quán cà phê làm việc, gặp bạn bè để bàn ý tưởng hay nấu ăn với mẹ chồng, làm show ở đâu đó khắp mọi miền đất nước hoặc tận hưởng thời gian đó để du lịch một mình.

Tôi nghĩ rằng nếu tìm được khoảng thời gian cho bản thân vừa đủ cộng với tìm được thời gian chung cho cả hai chất lượng vừa đủ thì không còn khái niệm khó khăn.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 7

Nếu ai cũng hèn nhát, cũng sợ những tổn thương và sự chia ly, sợ không làm tốt nhiệm vụ của người bạn đời thì sẽ không có cơ hội để hưởng những hạnh phúc cuộc sống hôn nhân mang lại. Liêu Hà Trinh

Yêu xa quá lâu có bao giờ anh chị nảy sinh ý định dừng lại?

Tôi không nghĩ sẽ dừng lại nhưng chắc chắn việc nghi ngờ thì có. Tôi không biết việc lựa chọn giữa "2 năm dịch bệnh, 2 đầu đất nước khác nhau" và "2 công việc rất ổn định, phát triển về cuộc sống lẫn mối quan hệ bạn bè rất gắn kết" sẽ thế nào. Việc bỏ một trong hai hoặc sáp nhập liệu có phải là miền đất tốt cho anh Khoa hay không?

Nếu anh Khoa không thoải mái 100% thì việc hai đứa tiến đến hôn nhân có còn vững bền không? Đó là những câu hỏi chúng tôi tự hỏi mình rất nhiều. Nhưng chỉ có một cách trả lời là phải trực tiếp gặp nhau, sống cùng nhau và đối diện với những mâu thuẫn, đi xuyên qua nó.

Đến giờ tôi đã trải qua hết những điều đó và nghĩ rằng hôn nhân là điều cần thiết trong cuộc đời mỗi người. Nếu ai cũng hèn nhát, cũng sợ những tổn thương và sự chia ly, sợ không làm tốt nhiệm vụ của người bạn đời thì sẽ không có cơ hội để hưởng những hạnh phúc cuộc sống hôn nhân mang lại.

Đến hiện tại, đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất của 2 người?

Món quà đầu anh Khoa tặng tôi là một ngọn hải đăng, nhưng anh ấy vẫn nghĩ nó là cái tổ chim. Nó giống như một cái lồng chim vậy, trong cái lồng đó cất giấu một ngọn nến.

Và tôi tin hình ảnh ấy đã mở ra rất nhiều báo hiệu cho con đường tình duyên của tôi. Con đường mà có ngọn đèn soi sáng, có lồng nhốt lại nhưng vẫn có những khe hở để ánh sáng lọt ra.

Và đó là cái lồng không khóa, tôi có thể mở ra đóng vào và di chuyển được, có thể tự khóa mình trong sự chung thủy của hôn nhân và mở ra những hy vọng, ánh sáng cho hạnh phúc.

Kỷ niệm tôi nhớ nhất vẫn là lần đầu tiên gặp Khoa vào sát ngày sinh nhật anh. Ngày 26/12, cả hai gặp nhau, tin tưởng, xem nhau như những người tri kỷ và có thể tâm sự mọi thứ trên đời, từ gia đình đến người yêu cũ hay những định hướng, nỗi buồn.

Tôi nhận ra rằng con người ta không đi tìm tình yêu hay một người có thể khỏa lấp một đêm cô đơn, người ta đi tìm một ai đó có thể lắng nghe họ khi họ cảm thấy cần nhất.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 8

Tôi nhận ra rằng con người ta không đi tìm tình yêu hay một người có thể khỏa lấp một đêm cô đơn, người ta đi tìm một ai đó có thể lắng nghe họ khi họ cảm thấy cần nhất. Liêu Hà Trinh

Lần đầu ra mắt nửa kia, bạn bè và gia đình anh chị phản ứng thế nào?

Bạn bè của tôi rất thích Khoa vì lần đầu về gặp anh ấy đã tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho tôi, mời những người bạn thân thiết của tôi đến.

Ngay cả cầu hôn cũng vậy, cách mà Khoa xuất hiện rất đột ngột và thường hướng đến lợi ích của người khác nhiều hơn là việc chứng tỏ bản thân. Vậy nên anh ấy rất được bạn bè, gia đình tôi yêu mến, tín nhiệm.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 9

"Từ khi gặp chồng, tôi đã thay đổi..."

Chồng và gia đình chồng chị phản ứng thế nào khi chị là người nổi tiếng?

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Thường các gia đình doanh nhân sẽ có sự ái ngại với truyền thông. Nhưng gia đình của chồng tôi rất thoải mái và cởi mở, chồng tôi cũng vậy.

Vì đa số những thông tin truyền thông đưa cho tôi rất tích cực, mọi người rất hợp tác, bao dung và thoải mái hỗ trợ vợ chồng tôi. Tôi rất biết ơn về điều đó.

Quan trọng hơn, lối sống của tôi lành mạnh, không gây thiệt hại hay tác động xấu nên không sợ sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình hay làm họ lo ngại về truyền thông.

Mẹ chồng tôi rất thoải mái khi có con dâu là người nổi tiếng. Vì nổi tiếng thường có 2 mặt, mang lại sự tò mò, đồng thời cũng gây được sức ảnh hưởng tốt đến cuộc sống.

Nó cũng mang lại lợi ích cho gia đình, khi khán giả đều là những người đáng yêu, truyền thông cũng rất ưu ái cho vợ chồng tôi.

Trinh có áp lực làm con dâu toàn năng?

Tôi nấu ăn không giỏi nhưng mẹ chồng tôi thì khác, nên tôi thường học lỏm mẹ trong vấn đề này. Tôi sẽ dậy sớm để làm những bữa cơm trưa, anh Khoa rất thích điều đó. Còn thời gian tôi đi làm, mẹ sẽ nấu và chờ tụi tôi về ăn.

Tôi thấy trong cuộc sống gia đình, không nhất thiết lúc nào cũng phải chứng tỏ mình là người phụ nữ, con dâu toàn năng, vào bếp rửa chén, dọn dẹp nhà cửa. Quan trọng là chúng tôi có thể ngồi lại sắp xếp với nhau thời gian thoải mái của cả 3 người.

Nếu tôi tranh hết việc nhà, bếp núc nấu ăn thì mẹ sẽ rất cô đơn. Mẹ rất thích nhìn con cái ăn ngon miệng, cười nói vui vẻ với nhau. Nên tôi nghĩ rằng mỗi người nên tìm được điều bản thân thấy vui nhất khi làm chứ không phải là cố gắng làm để người khác thấy vui.

Tôi rất thích giặt đồ nhưng lại vụng về trong việc rửa chén, còn anh Khoa lại rất thích dọn dẹp, nên mỗi người đều vui vẻ và thoải mái khi làm việc nhà.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 10

Trước đây, tôi chưa nghĩ nhiều đến việc chồng con, chỉ nghĩ có một người tri kỷ chia sẻ cuộc sống, tâm hồn là được rồi.Liêu Hà Trinh

Trước đó có bao giờ chị - người rất yêu quê hương, nguồn cội - nghĩ mình sẽ lấy một chàng trai Việt kiều, ít sống ở Việt Nam?

Tôi không nghĩ quá nhiều cho tương lai vì luôn nghĩ mình là người độc thân và khá hài lòng với cuộc sống tự do này.

Trước đây, tôi chưa nghĩ nhiều đến việc chồng con, chỉ nghĩ có một người tri kỷ chia sẻ cuộc sống, tâm hồn là được rồi.

Nhưng cuộc sống đã đưa Khoa đến. Tôi nghĩ nếu Khoa không về Việt Nam thì cũng rất khó để chúng tôi thành đôi. Tôi cũng có sự ích kỷ riêng, bản thân Khoa cũng đã bỏ rất nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam để xây dựng gia đình.

Thật trùng khớp là mẹ, gia đình và họ hàng của Khoa đều có sự gắn kết đặc biệt với Việt Nam và TP.HCM và mong muốn gắn bó ở nơi này.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 11

Khoa cũng đã bỏ rất nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam để xây dựng gia đình. Liêu Hà Trinh

Chị muốn sống ở quê nhà, có quá ích kỷ không nếu chồng lại muốn ở Hà Lan, về Việt Nam đồng nghĩa anh phải bắt đầu lại mọi thứ?

Tất cả mọi quyết định đều có sự thông qua của hai vợ chồng. Kể cả khi quen nhau thì tụi tôi cũng đã bàn trước về chuyện đó.

Nếu không cùng quan điểm và không nhìn thấy bức tranh của tương lai thì đã buông tay nhau từ lâu rồi để tránh những thiệt hại về sau.

Nhưng vì chúng tôi nhìn thấy được tương lai, ngay cả khi Khoa không phát triển tốt sự nghiệp ở đây thì anh ấy vẫn có thể quay về Hà Lan và chúng tôi vẫn đồng hành. Chúng tôi có thể tiếp tục yêu xa, vài tháng ở cùng nhau và vài tháng về Việt Nam, không sao cả.

Điều quan trọng là tôi nhìn thấy được năng lực của người đàn ông này. Anh ấy là một công dân toàn cầu, có thể phát triển công việc tốt. Tôi tin là Khoa biết mình có thể thoải mái ở những công việc nào và tôi có sự hạn chế ở đâu nên anh ấy đã đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Hiện tại mọi thứ vẫn đang khá tốt.

Chị và chồng trước đó đã sống cùng nhau ở ngôi nhà chung, thời gian đầu sống chung ra sao?

Bọn tôi sống chung cũng gần một năm rồi. Thời gian này, tôi thấy có rất nhiều điểm thú vị, chúng tôi đi qua mùa dịch cùng nhau, tự cách ly. Anh Khoa về Việt Nam lúc cuối mùa dịch, 2 tuần không giao tiếp với thế giới, và sau đó lại giao tiếp với bạn bè, gia đình và có rất nhiều tương tác trong ngôi nhà này.

Tôi thấy đây là nơi phù hợp với cả hai. Chúng tôi có nhiều cãi vã nhưng cũng tìm được rất nhiều giải pháp. Đến giờ, chúng tôi vẫn là những người "học việc", vẫn là người mới trong cuộc sống này, đặc biệt là trong hôn nhân.

Khi tự nhận là người mới, cả hai luôn sẵn sàng tha thứ cho những lỗi nho nhỏ mà đối phương chưa được cập nhật.

Anh Khoa là người nhường nhịn khi tôi dỗi. Nhưng khi anh có những quan điểm thú vị và quyết định táo bạo thì tôi cũng là người nhường anh.

Liêu Hà Trinh: Chồng đã bỏ nhiều thứ ở Hà Lan để về Việt Nam lập gia đình - Hình 12

Trước khi đến với hôn nhân tôi là người sống khá khoáng đạt, rất nghệ sĩ tính, có bao nhiêu tiền là xài hết hoặc đi du lịch cùng gia đình, dùng vào những niềm vui riêng.Liêu Hà Trinh

Chị hình dung cuộc sống của mình sau đám cưới sẽ như thế nào?

Trước khi đến với hôn nhân tôi là người sống khá khoáng đạt, rất nghệ sĩ tính và không tập trung nhiều vào việc đầu tư tài chính cá nhân hoặc tái đầu tư. Tôi không biết tái đầu tư cho những dự án, có bao nhiêu tiền là xài hết hoặc đi du lịch cùng gia đình, dùng vào những niềm vui riêng.

Khi có anh Khoa rồi, anh ấy siết lại những kế hoạch về việc đầu tư tài chính và định hướng để phát triển cho tương lai tốt hơn, để tôi không phải vất vả biến cơ năng thành sự vững bền trong tiền bạc nữa mà có thể để tiền tự sinh tiền.

Anh Khoa giúp tôi hiểu hơn về những lý thuyết kinh doanh hiệu quả và thiết lập mối quan hệ bạn bè, tận hưởng niềm vui khi ở một mình và nhiều kỹ năng mềm khác như dọn giường, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giữ sạch bếp.

Cảm ơn Liêu Hà Trinh vì những chia sẻ, chúc chị luôn hạnh phúc!

Liêu Hà Trinh sinh năm 1988, là MC và cây bút trẻ có sức ảnh hưởng trong giới nghệ thuật. Cô từng lọt Top 6 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình khi mới 19 tuổi. Đến hiện tại, MC Liêu Hà Trinh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề dẫn chương trình, thường xuyên góp mặt tại các sự kiện với quy mô lớn.

https://bestie.thethaovanhoa.vn/khong-gian-dam-cuoi-lieu-ha-trinh-anh-khoa-chin-chu-tung-ngoc-ngach-87269.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=bestie
Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn sao khủng dự kiến đổ bộ đám cưới Đình Tú và hot girl kém 5 tuổi, hội phù rể như này thì "đỉnh chóp"Dàn sao khủng dự kiến đổ bộ đám cưới Đình Tú và hot girl kém 5 tuổi, hội phù rể như này thì "đỉnh chóp"
21 giờ trước
Quá sốc với nhan sắc hiện tại của đại mỹ nhân Vbiz, gương mặt lạ lùng đến nỗi không ai nhận raQuá sốc với nhan sắc hiện tại của đại mỹ nhân Vbiz, gương mặt lạ lùng đến nỗi không ai nhận ra
hôm qua
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phương Linh lên tiếng khi bị phát hiện có hình xămTân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phương Linh lên tiếng khi bị phát hiện có hình xăm
hôm qua
Cựu tiếp viên hàng không bị đuổi khỏi nhà, phải nương nhờ thợ sửa điện nướcCựu tiếp viên hàng không bị đuổi khỏi nhà, phải nương nhờ thợ sửa điện nước
11 giờ trước
Đình Tú "đánh úp" khoe giấy đăng ký kết hôn với vợ hot girl sau 2 ngày công khai cầu hôn thành côngĐình Tú "đánh úp" khoe giấy đăng ký kết hôn với vợ hot girl sau 2 ngày công khai cầu hôn thành công
hôm qua
Chị đẹp Vbiz và tình trẻ kém 11 tuổi quấn quýt trong quán bar, đàng trai "đánh dấu chủ quyền" lộ liễuChị đẹp Vbiz và tình trẻ kém 11 tuổi quấn quýt trong quán bar, đàng trai "đánh dấu chủ quyền" lộ liễu
hôm qua
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị ném đá dữ dội vì có hình xăm lớnTân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị ném đá dữ dội vì có hình xăm lớn
hôm qua
Chưa từng có: Nam diễn viên cầu hôn mỹ nhân Vbiz ngay tại Chung kết Hoa hậu hoàn vũ VN!Chưa từng có: Nam diễn viên cầu hôn mỹ nhân Vbiz ngay tại Chung kết Hoa hậu hoàn vũ VN!
hôm qua

Tin đang nóng

Thợ sửa nhà kể phút 'lạnh gáy' khi ngó vào bồn nước thấy có bộ xương ngườiThợ sửa nhà kể phút 'lạnh gáy' khi ngó vào bồn nước thấy có bộ xương người
6 giờ trước
"Bóc" khối tài sản và độ giàu có của giám đốc sinh năm 1999 - con trai Bà Tuyết Diamond"Bóc" khối tài sản và độ giàu có của giám đốc sinh năm 1999 - con trai Bà Tuyết Diamond
9 giờ trước
Loạt cán bộ bị khởi tố hé lộ đường dây "hô biến" tội phạm thành bệnh nhân tâm thầnLoạt cán bộ bị khởi tố hé lộ đường dây "hô biến" tội phạm thành bệnh nhân tâm thần
7 giờ trước
"Mẹ chồng số 1 showbiz" hết thưởng nóng 666 tỷ tiền mặt, lại mua đất mua nhà tặng con dâu chỉ vì 1 lí do"Mẹ chồng số 1 showbiz" hết thưởng nóng 666 tỷ tiền mặt, lại mua đất mua nhà tặng con dâu chỉ vì 1 lí do
6 giờ trước
Nữ diễn viên Việt nổi tiếng công khai bạn trai ở tuổi 49 sau 3 lần đổ vỡ, một mình nuôi 3 conNữ diễn viên Việt nổi tiếng công khai bạn trai ở tuổi 49 sau 3 lần đổ vỡ, một mình nuôi 3 con
4 giờ trước
Hot TikToker Cún Bông vừa bị khởi tố là ai?Hot TikToker Cún Bông vừa bị khởi tố là ai?
9 giờ trước
"Đầu giường 4 không đặt": Lời dặn của người xưa hóa ra là chân lý"Đầu giường 4 không đặt": Lời dặn của người xưa hóa ra là chân lý
6 giờ trước
Xác nhận độc quyền: Concert G-Dragon tại Mỹ Đình vào tháng 11 năm nay!Xác nhận độc quyền: Concert G-Dragon tại Mỹ Đình vào tháng 11 năm nay!
8 giờ trước

Tin mới nhất

Gây xôn xao khi 'đột ngột biến mất', diễn viên Việt Anh lên tiếng

Gây xôn xao khi 'đột ngột biến mất', diễn viên Việt Anh lên tiếng

4 giờ trước
NSƯT - diễn viên Việt Anh lên tiếng sau khi có thông tin anh khoá facebook, biến mất trên các nền tảng mạng xã hội.
Diệu Nhi kể khoảnh khắc gặp G-Dragon: "Chân tay tôi run rẩy, mắt mờ"

Diệu Nhi kể khoảnh khắc gặp G-Dragon: "Chân tay tôi run rẩy, mắt mờ"

4 giờ trước
Là một trong những người được gặp trực tiếp G-Dragon ở hậu trường đêm nhạc tại Hà Nội, Diệu Nhi kể lại khoảnh khắc xúc động đến mức tim đập chân run , mắt mờ vì quá hồi hộp.
Trấn Thành khéo nịnh vợ, Thanh Lam tình tứ bên chồng bác sĩ

Trấn Thành khéo nịnh vợ, Thanh Lam tình tứ bên chồng bác sĩ

4 giờ trước
MC Trấn Thành mừng tuổi mới bà xã Hari Won, cho biết sẽ luôn yêu thương cô thật nhiều. Diva Thanh Lam đón sinh nhật ấm cúng bên ông xã và những người bạn thân.
Đời thường gợi cảm của Cẩm Ly - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025

Đời thường gợi cảm của Cẩm Ly - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025

5 giờ trước
Đỗ Cẩm Ly là á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cô gái đến từ Phú Thọ còn có màn thể hiện ấn tượng tại chung kết diễn ra vào tối 21.6.
Diễn viên Việt Anh khoá MXH, động thái gây chú ý giữa lúc bị nhắc tên vì bán chân gà

Diễn viên Việt Anh khoá MXH, động thái gây chú ý giữa lúc bị nhắc tên vì bán chân gà

5 giờ trước
Vào trưa ngày 23/6, giữa mạng xã hội xuất hiện loạt ồn ào về chất lượng thực phẩm ăn vặt, tài khoản cá nhân Facebook tên Nguyen Le Viet Anh của Việt Anh bất ngờ biến mất khỏi nền tảng.
Ngoại hình Trúc Anh (Mắt Biếc) sau khi giảm 15 kg

Ngoại hình Trúc Anh (Mắt Biếc) sau khi giảm 15 kg

5 giờ trước
Từng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi lộ diện với thân hình tăng cân, Trúc Anh mới đây lại tiếp tục gây chú ý khi cập nhật số cân nặng hiện tại sau hành trình giảm cân.
Ngọc Trinh khóc vì nhớ người yêu cũ

Ngọc Trinh khóc vì nhớ người yêu cũ

6 giờ trước
Sau khi xác nhận việc đường ai nấy đi, diễn viên Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những bài viết tâm trạng trên trang cá nhân.
Ngô Thanh Vân làm điều showbiz Việt chưa ai từng làm cho con đầu lòng

Ngô Thanh Vân làm điều showbiz Việt chưa ai từng làm cho con đầu lòng

10 giờ trước
Ngô Thanh Vân hiện đang ở những tuần cuối của thai kỳ. Thời gian qua, cô chăm chỉ chia sẻ cuộc sống trên mạng xã hội với khán giả.
Hoa hậu Đỗ Hà công khai bạn trai thiếu gia?

Hoa hậu Đỗ Hà công khai bạn trai thiếu gia?

10 giờ trước
Những người theo dõi hoạt động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng biết đến thông tin rầm rộ bấy lâu nay là nàng hậu sắp gia nhập hội phu nhân hào môn.
1 Chị đẹp đổ bệnh sau hàng tiếng dầm mưa quẩy trong show của G-Dragon

1 Chị đẹp đổ bệnh sau hàng tiếng dầm mưa quẩy trong show của G-Dragon

10 giờ trước
Sau khi quẩy nhiệt tình cùng 40.000 khán giả trong cơn mưa tầm tã, Diệp Lâm Anh mới đây đăng tải khoảnh khắc lộ rõ gương mặt mệt mỏi nằm bẹp trên giường.
Sao Việt 23/6: Minh Hằng diện bikini khoe sắc vóc gợi cảm

Sao Việt 23/6: Minh Hằng diện bikini khoe sắc vóc gợi cảm

12 giờ trước
Minh Hằng đăng tải loạt ảnh diện bikini hai mảnh trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ khoe vóc dáng thon gọn, làn da trắng sáng và thần thái tươi tắn đầy sức sống.
Hoa hậu Phương Linh: Tốt nghiệp đại học ở Mỹ, có hình xăm và từng giảm 10kg

Hoa hậu Phương Linh: Tốt nghiệp đại học ở Mỹ, có hình xăm và từng giảm 10kg

12 giờ trước
Hoa hậu Phương Linh từng sở hữu ngoại hình mũm mĩm và không biết trang điểm trước khi ghi danh ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2025.

Có thể bạn quan tâm

Bom tấn 18+ được mong chờ nhất hè 2025: Huyền thoại tái xuất, toàn cầu lại sắp "bùng nổ" rồi!

Bom tấn 18+ được mong chờ nhất hè 2025: Huyền thoại tái xuất, toàn cầu lại sắp "bùng nổ" rồi!

Phim châu á

3 giờ trước
Sau hai phần đầy ấn tượng, phần 3 không chỉ được trông đợi về mặt nội dung mà còn là dịp để Squid Game thể hiện sức mạnh thương hiệu một lần nữa.
Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật suốt 5 năm: Nhà gái tự tay đẩy thuyền, tiết lộ cách xưng hô chấn động

Cặp sao Việt bị đồn phim giả tình thật suốt 5 năm: Nhà gái tự tay đẩy thuyền, tiết lộ cách xưng hô chấn động

Hậu trường phim

3 giờ trước
Cặp đôi Lê Hạ Anh - Bạch Công Khanh suốt 5 năm qua vẫn được khán giả đẩy thuyền nhiệt tình, đi kèm vô số lời đồn phim giả tình thật .
Anh Trai Say Hi hot bậc nhất bị chê "phá banh" bài hát của Em Xinh

Anh Trai Say Hi hot bậc nhất bị chê "phá banh" bài hát của Em Xinh

Nhạc việt

3 giờ trước
Tuy bị nhiều khán giả cho rằng JSOL là một phần khiến ca khúc trở nên nhạt nhẽo nhưng JSOL lại chính là người đóng vai trò quan trọng nhất trong việc định hình concept của ca khúc Red Flag.
Những bộ phim hình sự Việt Nam gay cấn không thể bỏ qua

Những bộ phim hình sự Việt Nam gay cấn không thể bỏ qua

Phim việt

4 giờ trước
Dưới đây là những bộ phim hình sự được công chúng yêu thích và giới chuyên môn đánh giá cao - bạn nhất định không nên bỏ qua.
Con dâu nhà Beckham ấm ức vì bị xem là "tội đồ" trong mâu thuẫn gia đình

Con dâu nhà Beckham ấm ức vì bị xem là "tội đồ" trong mâu thuẫn gia đình

Sao âu mỹ

4 giờ trước
Theo tờ Mirror, Nicola Peltz cảm thấy ấm ức và tổn thương trước những lời cáo buộc không đúng sự thật đang nhắm vào mình.
Tình cảm tuổi xế chiều vượt định kiến ở Ấn Độ

Tình cảm tuổi xế chiều vượt định kiến ở Ấn Độ

Thế giới

4 giờ trước
Nhiều người cao tuổi đơn độc trên khắp Ấn Độ đã đăng ký tham gia dịch vụ mai mối và ứng dụng hẹn hò, một số thậm chí còn sống chung. Tình yêu và hẹn hò không còn chỉ là câu chuyện của người trẻ nữa.
Diva Hồng Nhung nghẹn ngào kể về người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời

Diva Hồng Nhung nghẹn ngào kể về người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời

Tv show

4 giờ trước
Hồng Nhung không giấu niềm tự hào khi kể về người cha đặc biệt: Một người đàn ông hài hước, sắc sảo, mê bạn bè và có một đời sống văn hóa phong phú.
Bán nhà phố về quê, khi hết tiền tôi phải chạy xe máy 40km để đi làm

Bán nhà phố về quê, khi hết tiền tôi phải chạy xe máy 40km để đi làm

Góc tâm tình

4 giờ trước
Giấc mơ nào cũng cần cái giá để đánh đổi. Tôi đã trả bằng căn nhà phố, bằng sự mệt mỏi mỗi ngày, và bằng những bài học xương máu.
Trương Bá Chi mừng sinh nhật Châu Tinh Trì

Trương Bá Chi mừng sinh nhật Châu Tinh Trì

Sao châu á

4 giờ trước
Dịp sinh nhật lần thứ 63 của Châu Tinh Trì, Trương Bá Chi đăng video chúc mừng đến đàn anh thân thiết, đính kèm hình ảnh của họ từ thời đóng Vua hài kịch năm 1999.
Phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Việt có kinh phí hơn 1 chỉ vàng

Phim khoa học viễn tưởng của đạo diễn Việt có kinh phí hơn 1 chỉ vàng

Phim âu mỹ

4 giờ trước
Phim Lời nguyền dưới ánh trăng được đạo diễn Phạm Vĩnh Khương thực hiện hoàn toàn bằng nền tảng AI do chính anh phát triển - AS (Art Supper/AestheticSynth).
Khởi tố đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng

Khởi tố đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại nhà riêng

Pháp luật

5 giờ trước
Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: một chai nhựa có gắn ống hút và ống thủy tinh uốn cong có bầu tròn còn bám cặn nghi là ma túy, cùng một chiếc bật lửa có gắn đầu đốt.