Liêu Hà Trinh: “Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau”

Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, chất giọng truyền cảm, Liêu Hà Trinh giữ vai trò dẫn dắt tại các sự kiện lớn trong làng giải trí Việt. Sau 4 năm hẹn hò với bạn trai là Việt kiều sinh sống tại Hà Lan, Liêu Hà Trinh xác nhận đã đăng kí kết hôn vào tháng 5/2022. Trải qua 2 năm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa sẽ tổ chức đám cưới trong tháng 10 tới.

Trước thềm ngày trọng đại, chúng tôi đã có buổi gặp gỡ vợ chồng Liêu Hà Trinh để lắng nghe tâm sự của cặp đôi. Trong cuộc trò chuyện này, cả hai đã hé lộ về khoảng thời gian yêu xa và những khó khăn liên quan đến công việc, cuộc sống. Sau tất cả, Liêu Hà Trinh và chồng đang sẵn sàng thay đổi từng ngày để hôn nhân sắp tới thêm viên mãn.

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Anh ấy đã nói: “Cảm ơn em đã bảo vệ anh” để cầu hôn tôi

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa diễn ra lễ cưới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã chuẩn bị mọi thứ thế nào?

Anh Khoa: Tôi không có nhiều người thân ở Việt Nam, trước khi đám cưới diễn ra thì bạn bè tôi sẽ từ Hà Lan về. Tôi bất ngờ vì các bạn hứa sẽ đến dự ngày vui của chúng tôi dù khoảng cách địa lý rất xa, mất 2-3 ngày để di chuyển.

Liêu Hà Trinh: Tôi biết thời điểm diễn ra đám cưới mình là dịp lễ hội cuối năm, mọi người rất bận rộn nên đã báo lịch trước với khách mời từ 2-3 tháng trước. Tôi lên kế hoạch từ 6 tháng trước về trang phục cưới, đồ ăn, viết thiệp, chuẩn bị cho đồ cho phụ dâu – phụ rể ,… Nếu không có sự chuẩn bị trước, chúng tôi sẽ bị rối dẫn đến trầm cảm, khủng hoảng trước đám cưới. Một phần khác là hôn lễ này đã bị hoãn lại 2 năm nên chúng tôi có nhiều thời gian. Tôi và chồng đã lên kế hoạch trăng mật ở nước ngoài vào năm sau, có thể chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tiệc thân mật cùng bạn bè chứ không tổ chức thêm hôn lễ nữa.

Trong 3 năm bên nhau, đến giai đoạn nào Anh Khoa quyết định cầu hôn Liêu Hà Trinh?

Anh Khoa: Tôi và Trinh quen nhau không quá lâu nhưng đó là khoảnh khắc “đúng người, đúng thời điểm “. Tôi cảm nhận được sự ấm áp, dịu dàng từ Liêu Hà Trinh nên quyết định chọn người phụ nữ này để cùng nhau xây dựng một gia đình, chào đón những đứa trẻ sau này.

Liêu Hà Trinh: Tôi vô cùng xúc động khi nhận lời cầu hôn bất ngờ của Anh Khoa, đây là khoảnh khắc chỉ diễn ra một lần trong đời. Nhẫn cưới, hoa hồng, một người đàn ông quỳ dưới chân mình, gia đình, những đứa cháu, bạn bè thân thiết,… tất cả như một giấc mơ mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn nên tôi thoải mái gật đầu đồng ý. Anh Khoa ở rất xa nhưng có thể phối hợp cùng em gái tôi để tổ chức một buổi tiệc trọn vẹn.

Tôi bất ngờ vì câu nói anh ấy dùng để cầu hôn tôi là: “Cảm ơn em đã bảo vệ anh, em có đồng ý đi tiếp chặng đường này cùng anh không?” . Mọi người nghe qua có vẻ sai sai nhưng đúng với tính cách của tôi, tôi thích được che chở và bảo vệ những người xung quanh.

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 1 ADVERTISEMENT

Khi quyết định chia sẻ chuyện tình cảm trước công chúng, Liêu Hà Trinh từng nghĩ đến việc một ngày nào đó người đàn ông của mình sẽ bị dư luận tấn công bằng những lời lẽ tiêu cực?

Liêu Hà Trinh: Đây là một điều hiển nhiên sẽ xảy ra. Thế nhưng, không lẽ vì điều này mà tôi giấu đi hạnh phúc của đời mình. Tôi đã 34 tuổi rồi, tôi không nhất thiết phải đi vào cái bẫy để hào quang dẫn dắt mà nên sống cho riêng mình, hạnh phúc phải do tôi tự quyết định . Tôi không thể vì người khác bình luận việc nắm tay chồng mà ngừng nắm tay anh ấy.

Trước khi công khai, tôi đã hỏi Anh Khoa: “Anh có sợ nhận những bình luận tiêu cực, bị người ta nói ra nói vào hay bị nhắc vào một số ồn ào nho nhỏ trong quá khứ của em?”. Khi đó, anh bảo anh sống rất lý trí và tích cực, không quan tâm những chuyện không đáng mà chỉ hướng về tương lai.

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 2

Anh Khoa: Lần đầu tôi gặp Liêu Hà Trinh, tôi không biết cô ấy là ai

Khi tra cứu “Liêu Hà Trinh” sẽ cho ra rất nhiều kết quả trên mạng, vậy Anh Khoa có từng tìm hiểu thêm về vợ mình bằng cách tra cứu những việc đã xảy ra với Trinh trước khi cả hai gặp gỡ nhau?

Anh Khoa: Lần đầu tôi gặp Liêu Hà Trinh, tôi không biết cô ấy là ai. Trinh chỉ nói cô ấy là phóng viên. Sau khi trở về Hà Lan, tôi từng lên mạng để tìm hiểu về cô ấy. Lúc đó tôi hơi bất ngờ, tại sao là phóng viên mà lại có người theo dõi và tương tác nhiều đến thế. Khi tôi trực tiếp nhắn hỏi Trinh thì cô ấy mới bắt đầu cởi mở hơn.

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Việc gì đã xảy ra với tôi trong quá khứ đều có trên báo. Trong những điểm rơi không vui nhất thì bên cạnh tôi cũng có Khoa, dù khi đó chúng tôi chỉ là bạn. Anh Khoa từng hỏi tôi vài việc xuất hiện trên báo có thật hay không, thực hư như thế nào. Thú thật, tôi cũng có chút buồn và khó chịu khi phải đối mặt với những chuyện cũ. Tuy nhiên tôi chọn cách nói ra để thành thật với người bạn của mình . Khi tôi chia sẻ với Khoa, tôi đang trong tâm thế chưa muốn hẹn hò, chưa muốn bước chân vào một mối quan hệ mới.

Video đang HOT

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 3 ADVERTISEMENT

Trước khi đến với Liêu Hà Trinh, Anh Khoa từng có chuyện tình lận đận. Lý do nào khiến anh quyết định yêu đương và tiến đến một cột mốc mới là hôn nhân?

Anh Khoa: Liêu Hà Trinh khiến tôi không bị áp lực phải cố chứng tỏ mình là ai mà cứ sống đúng với bản chất. Cô ấy trở thành động lực để tôi cố gắng, phấn đấu và phát triển tốt lên mỗi ngày. Trinh là người luôn khuyên tôi hãy dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống thay vì làm việc quá sức. Cô ấy từng bảo rằng nếu một ngày nào đó tôi không còn gì thì cô ấy vẫn đứng ở đây để cùng tôi vượt qua. Trinh thật sự khiến mỗi ngày tôi trải qua rất thoải mái, vui vẻ.

Vậy điều gì ở Anh Khoa đã khiến một người từng thất bại trong tình yêu như chị quyết định mở cửa trái tim để đón nhận lần nữa?

Liêu Hà Trinh: Anh ấy đáp ứng được mọi điều mà tôi thiếu nhất, tôi thiếu một người đàn ông sống thật với chính mình cả lúc yếu đuối, trắng tay. Tôi cần một người nói thẳng với tôi rằng: “Em chưa đủ tốt, em có khuyết điểm, nên thay đổi điều này, điều kia để tốt lên”. Ban đầu, tôi có chút bực bội nhưng nhờ những lời nói đó giúp tôi tiến bộ rất nhanh. Khoa là người rất chân thành, anh ấy nghĩ gì thì nói đó nên tôi rất thích.

Điều quan trọng nhất là anh đã đưa tôi giới thiệu trước bạn bè, họ hàng khi tôi đến Hà Lan được ít ngày. Khi đó, không biết được mình có phải là con dâu tương lai hay không nhưng những cái ôm mà mọi người dành cho tôi trong ngày trở về Việt Nam vô cùng ấm áp. Mọi việc anh làm khiến tôi có cảm giác mình được chào đón trong một gia đình mới. Gia đình anh ấy đều là những người tử tế, giàu đức hy sinh, tốt bụng,… tất cả mọi thứ rất gần với những điều mà tôi theo đuổi.

ADVERTISEMENT

Vậy đến hiện tại mối quan hệ giữa Liêu Hà Trinh và nhà chồng thế nào?

Anh Khoa: Cô ấy có mối quan hệ rất tốt với gia đình tôi. Trinh hay tâm sự với mẹ, có những chuyện tôi cũng không biết. Mẹ nói tôi may mắn nên mới có thể gặp gỡ một người phụ nữ như thế này, cô ấy biết lo lắng cho gia đình. Bà ấy thật sự rất hạnh phúc khi có con dâu như Trinh.

Liêu Hà Trinh: Tôi cảm thấy mẹ chồng như mẹ ruột. Bà là người thoải mái, chăm chỉ làm việc và giàu đức hy sinh. Mẹ luôn tin tưởng và sống hết mình cho con cái. Mẹ ưu tiên việc giáo dục con nên người. Tôi và mẹ đều thích trồng cây sau đó thu hoạch để nấu ăn cho gia đình. Mẹ tôi thích làm từ thiện, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Mẹ thẳng thắn dạy bảo tôi mọi việc trong nhà. Mẹ chồng bảo bà có cảm giác tôi và bà giống nhau y chang.

Động lực lớn nhất để tôi trở về Việt Nam là tình yêu với Liêu Hà Trinh

Liêu Hà Trinh và Anh Khoa từng có một khoảng thời gian dài yêu xa, người ở Việt Nam – người ở Hà Lan. Thử thách nào mà hai bạn cảm thấy mình khó vượt qua nhất?

Liêu Hà Trinh: Tôi nghĩ đó là “trầm cảm” trong tình yêu. Tôi là người đã quen với sự cô đơn nên có thể tự xoay sở một mình nhưng anh Khoa thì rất nhạy cảm. Chúng tôi cũng không phải là những người quá thiếu thốn tình yêu đến mức phải ở bên nhau, ôm hôn nhau mỗi ngày. Tôi và Khoa đặt cho mình những giá trị cao hơn, ở Hà Lan anh ấy làm việc điên cuồng thì tôi cũng cố gắng hết sức trong 2 năm đó. Chúng tôi mong muốn tích lũy thật nhiều tiền để làm đám cưới, lo cho bố mẹ, tiền dành cho con, du lịch…Nhưng việc cố gắng cân bằng giữa con tim và lý trí khiến cả hai mệt mỏi.

Trong giai đoạn dịch bệnh, chúng tôi đối mặt với khó khăn về công việc, tài chính,… cả hai không biết được rằng những chuyện tốt đẹp chúng tôi đang kỳ vọng liệu có còn ở trong tương lai để chờ đợi cả hai đi đến hay không. Thứ duy nhất níu giữ chúng tôi chính là những đoạn ghi âm mỗi ngày. Tôi biết việc gọi điện thoại không đúng lúc sẽ gây phiền nhiều hơn là cổ vũ nên cứ thu lại mọi tâm tư. Trong lúc cô đơn, những đoạn thu âm 3-4 phút đó đã vực dậy tinh thần chúng tôi.

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 4

Trước nhiều khó khăn như vậy, có bao giờ Liêu Hà Trinh và Anh Khoa nghĩ cả hai sẽ phải dừng lại?

Anh Khoa: Tôi không chia tay mà có lúc nói với Trinh cả hai hãy cho nhau thời gian để suy nghĩ việc tiếp tục chờ đợi có đáng hay không.

Liêu Hà Trinh: Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc buông tay anh ấy. Thời gian đó, tôi đã tâm sự rất nhiều với Khoa để tìm hiểu kỹ vấn đề giữa chúng tôi là gì. Sau khi mọi thứ được giải tỏa thì anh ấy quyết định trở về Việt Nam. Anh Khoa không chỉ về với tâm thế kiểm tra lại còn muốn đám cưới hay không mà còn về để xem quyết định làm việc tại Việt Nam có đúng đắn không. Đây không chỉ là hành trình về lại với tình yêu mà còn là hành trình anh ấy tìm lại chính mình.

Anh Khoa: Đến thời điểm này, động lực lớn nhất để tôi trở về là tình yêu với Liêu Hà Trinh. 7 tháng qua thật sự hơi ngắn để tôi thích nghi với mọi thứ nơi đây. Tôi về ở bên cạnh người tri kỷ của mình nhưng lại rất nhớ gia đình, bạn bè ở Hà Lan. Tôi đã nói với Trinh rằng chuyện xây dựng một cuộc sống mới không thể quá gấp, có khó khăn nhưng tôi nghĩ mình sẽ quyết tâm vượt qua được.

Khi Anh Khoa nói rằng sẽ bỏ lại công việc làm kiểm toán và 2 cái nhà hàng ở Hà Lan để trở về sinh sống và làm việc ở Việt Nam, Liêu Hà Trinh có cảm xúc ra sao?

Liêu Hà Trinh: Tất nhiên tôi rất vui, cả hai có thể quen nhau lâu lâu nhưng sống lâu dài thì tôi nghĩ mình chỉ có thể ở Việt Nam. Nếu anh ấy không về Việt Nam thì có lẽ sẽ không tổ chức đám cưới được. Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc sẽ sống và nuôi dạy con cái ở nước ngoài. Tôi yêu quê hương, tôi muốn ở bên cạnh bạn bè và gia đình mình cho đến khi nhắm mắt. Có thể tôi sẽ sang nước ngoài để chơi vài tháng nhưng cống hiến và sinh sống chỉ có thể ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi kết hôn với Anh Khoa, tôi đã suy nghĩ khác đi một chút. Nếu sau này chồng tôi bất lực ở đây và muốn trở về Hà Lan để thay đổi môi trường sống trong một vài năm thì tôi và con sẵn sàng đi cùng anh. Bởi chồng mình, con mình, gia đình mình mới là quan trọng nhất, tôi không thể quá cứng rắn.

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 5 ADVERTISEMENT

Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau

Liêu Hà Trinh ở tuổi U35 khác với một Hà Trinh của những năm 25 tuổi như thế nào?

Liêu Hà Trinh: Trước tuổi 30, tôi nghĩ tại sao phải chờ đợi hạnh phúc từ một người khác, tại sao phải hy sinh quá nhiều khi cuộc sống có rất nhiều cơ hội đang chờ đợi. Tư duy này không sai nhưng nó không còn phù hợp khi giờ đây tôi có một người bên cạnh, mọi quyết định của mình có thể sẽ ảnh hưởng đến họ.

Người ta nói chúng ta không phải sinh ra đã tốt mà sẽ vì nhau để tốt lên mỗi ngày. Trong 4 năm qua, Anh Khoa – Liêu Hà Trinh đã thay đổi gì để dung hoà với đối phương?

Anh Khoa: Tôi không thay đổi bản thân mình mà chỉ thông cảm, trò chuyện nhiều hơn với Trinh để cả hai hiểu nhau hơn. Khi cãi nhau, chúng tôi sẽ cãi cho ra vấn đề để từ đó cùng nhau tốt hơn. 4 năm qua, Trinh giúp tôi nhìn mọi thứ trong cuộc sống nhẹ nhàng và dễ thở hơn.

Liêu Hà Trinh: Lần gần đây nhất, khi cãi nhau, tôi dọn ra sofa ngủ và nói rằng chỉ chiếc gối thương tôi thì Khoa chạy theo. Khi đó, anh đã hỏi tôi: “Chiếc gối có đưa em đi chơi, có nấu ăn cho em hay có mua túi, quần áo cho em không?”. Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau. Sau khi anh nói. tôi bình tĩnh suy nghĩ lại và cả hai làm hoà. Tôi nghĩ, nếu anh ấy không đuổi theo tôi, không giải thích rõ mọi chuyện thì tôi sẽ giận rất lâu và tìm cách “trả đũa” bằng tâm lý và hành động. Tôi biết tôi là người như thế, may mắn người đàn ông này hiểu rõ nên có thể xử lý mọi việc một cách êm xuôi. Nếu anh ấy là người “ăn miếng trả miếng” hay ích kỷ thì mối quan hệ này sẽ rất căng thẳng.

Trước khi về chung nhà, cả hai có đưa ra những “hiệp ước gia đình” không?

Anh Khoa: Chúng tôi có hiệp ước khi đi chơi, dù là mấy giờ cũng phải về nhà để ngủ. Khi giận nhau, không được bỏ ra sofa ngủ mà phải nằm chung 1 giường.

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Ít ai biết được chúng tôi phải đặt lịch mỗi khi muốn hẹn hò vì lịch trình công việc cả hai rất bận rộn. Mỗi tháng hoặc mỗi tuần chúng tôi sẽ ngồi lại để liệt kê công việc trong thời gian tới và sắp xếp khung giờ dành cho gia đình. Từ thứ 2 đến thứ 6 là thời gian Khoa rất bận, anh làm việc từ sáng đến 11 giờ đêm. Đến thứ 7, Chủ nhật anh được nghỉ thì lại là lúc tôi phải đi dẫn rất nhiều nên mọi cuộc hẹn của chúng tôi không thể ngẫu hứng được.

Sau khi kết hôn, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đưa qua quy tắc tài chính trong gia đình với nhau như thế nào?

Anh Khoa: Chúng tôi không quản lý tiền của đối phương, ai làm ra nấy dùng. Tôi chưa bao giờ hỏi về tài chính của Trinh và cô ấy cũng chưa từng hỏi tôi có bao nhiêu tiền. Nhưng nếu như một trong hai người cần tiền thì người kia sẵn sàng chia sẻ.

Liêu Hà Trinh: Từ trước khi kết hôn, tôi đã biết Anh Khoa là người có thể đứng ra để bảo bọc cho gia đình. Có lần tôi nói anh việc bị hụt tiền 200-300 triệu để làm dự án thì anh bảo sẽ ứng lương trước cho tôi. Sau đó, dù chính bản thân tôi giải quyết được nhưng cũng rất trân trọng tấm lòng của anh ấy. Anh Khoa nhiều lần đề nghị hỗ trợ tài chính cho tôi nhưng tôi muốn tự mình làm. Mọi chi phí như tiền rác, tiền ăn uống hay đi lại,… rất nhỏ nên chúng tôi không cần phân chia. Về sau này, khi có con cái và muốn mua nhà đất thì cả hai mới cần ngồi lại với nhau. Chúng tôi đều có quỹ đen nhưng quỹ đen một cách minh bạch. Mẹ chồng nhiều lần nhắc nhở tôi về việc “tiền anh – tiền em” nhưng hiện tại chúng tôi cảm thấy mọi thứ rất ổn.

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 6

ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh và Anh Khoa có dự định thêm thành viên mới trong thời gian tới?

Liêu Hà Trinh: Tôi đã 34 tuổi rồi nên mong có con càng sớm càng tốt. Vợ chồng tôi đã sẵn sàng cho những thiên thần nhỏ chào đời.

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 7 ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 8

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 9 ADVERTISEMENT

Liêu Hà Trinh: Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau - Hình 10

Cảm ơn những chia sẻ của Liêu Hà Trinh và Anh Khoa!

ADVERTISEMENT

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh

Trong tháng 10 sắp tới, showbiz Việt khá rộn ràng khi có nhiều đám cưới được diễn ra. Cùng ngày cưới của Diệu Nhi - Anh Tú chính là hôn lễ của Liêu Hà Trinh và doanh nhân Anh Khoa.

Trước ngày vui của mình, cặp đôi khoe khá nhiều bộ ảnh cưới ngọt ngào với nhiều phong cách khác nhau.

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 1 ADVERTISEMENT
Liêu Hà Trinh liên tục khoe những bộ ảnh cưới ngọt ngào bên chồng. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 2
Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình tứ khi chụp ảnh cưới. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Trên trang Facebook cá nhân, Liêu Hà Trinh đã đăng tải bộ ảnh cưới diện áo dài truyền thống của mình. Nữ MC và ông xã mặc áo dài "tông xuyệt tông" với màu đỏ rực rỡ chụp tại TP. Hồ Chí Minh. Trong khi Liêu Hà Trinh tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ thì ông xã doanh nhân cũng được khen ngợi có vẻ ngoài bảnh bao, điển trai.

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 3 ADVERTISEMENT
Vợ chồng Liêu Hà Trinh diện áo dài đồng điệu nhau. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 4
Cặp đôi thực hiện bộ ảnh cưới trên đường phố TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 5 ADVERTISEMENT
Khán giả nhận xét Liêu Hà Trinh và chồng có "tướng phu thê" vì cả hai khá giống nhau. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Liêu Hà Trinh và ông xã đầu tư khá kĩ trong việc chụp ảnh cưới để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của mình. Cặp đôi thực hiện khá nhiều bộ ảnh cưới ở khắp các địa điểm đẹp của Việt Nam. Trước đó, cả hai cũng diện trang phục cưới hiện đại để chụp ảnh. Khi đó, nữ MC mặc váy cưới có màu trắng tinh khôi sánh đôi cùng ông xã diện vest bảnh bao. Dù doanh nhân Anh Khoa kém Liêu Hà Trinh 2 tuổi nhưng họ trông vô cùng xứng đôi vừa lứa.

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 6
Bộ ảnh cưới theo phong cách hiện đại của cặp đôi. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

ADVERTISEMENT

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cả hai được nhận xét là rất xứng đôi vừa lứa. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 8
Một khung ảnh cưới tình tứ khác của vợ chồng Liêu Hà Trinh. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Cách đây ít tháng, Liêu Hà Trinh cũng đã khoe bộ ảnh tình tứ bên chồng lấy cảm hứng từ đám cưới ở thập niên 1960. Nữ MC hóa thành cô dâu cổ điển với chiếc áo dài đơn điệu như những mỹ nhân xưa. Trang phục vest của ông xã Liêu Hà Trinh cũng được đặt may riêng.

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 9 ADVERTISEMENT
Liêu Hà Trinh chụp bộ ảnh lấy cảm hứng từ những đám cưới ở thập niên trước. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 10
Nữ MC hóa thành cô dâu cổ điển sang trọng, xinh đẹp. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 11 ADVERTISEMENT
Cận nhan sắc rạng rỡ của "cô dâu tháng 10". (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Đám cưới của Liêu Hà Trinh và ông xã doanh nhân sẽ được diễn ra cùng ngày với hôn lễ Diệu Nhi - Anh Tú. Cặp đôi quen biết nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò. Ông xã từng cầu hôn nữ MC cách đây 2 năm nhưng vì tình hình dịch bệnh nên họ phải "yêu xa" trong thời gian dài. Mãi đến tháng 2 năm nay, hai người mới được đoàn tụ và tất bật chuẩn bị cho đám cưới.

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 12
Trước đó, Liêu Hà Trinh và chồng đã đăng kí kết hôn. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

ADVERTISEMENT

Những bộ ảnh cưới với nhiều phong cách của Liêu Hà Trinh - Hình 13 ADVERTISEMENT
Đám cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào ngày 10/10 tới đây. (Ảnh: FB Liêu Hà Trinh)

Hiện tại, khán giả vô cùng mong chờ đến tháng 10 vì showbiz Việt có khá nhiều đám cưới đình đám. Đông đảo người hâm mộ cũng đã để lại lời chúc mừng hạnh phúc dành cho Liêu Hà Trinh và ông xã.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thanh Đoàn, Hà Trí Quang chưa nghĩ đến chuyện để lại tài sản cho con
15:41:17 28/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Trương Thế Vinh chứng minh hoàn toàn xứng đáng với Thiên Ân: Tình yêu không phân biệt tuổi tác
16:22:28 28/11/2022
Chuyện tình ái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau 8 năm ly hôn
22:20:50 28/11/2022
Mẹ chồng Ấn của Võ Hạ Trâm thích tặng vàng cho con dâu và cháu nội
20:24:46 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

CLIP: Người phụ nữ bị tên cướp dùng dao cứa cổ trên đường phố Biên Hòa
10:07:41 30/11/2022
Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Song Joong Ki hé lộ lý do dẫn tới mâu thuẫn cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo, lỗi là do đàng gái?
11:36:04 30/11/2022
Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng
11:02:44 30/11/2022
Matt Liu chính thức unfollow Hương Giang, xóa hết hình hạnh phúc bên người yêu cũ, ẩn ý đã có người mới
09:30:02 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
Dương Mịch ghen tức khi Lưu Khải Uy có tình mới, bị nói là sao quả tạ, hại sự nghiệp Hứa Khải
09:43:36 30/11/2022
Phụ xe khách mang theo kiếm trong hành lý, c.hém tài xế trọng thương
10:10:04 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoàng Phúc: Cuộc đời thăng trầm 18 năm chăm mẹ tai biến, mất hết danh vọng, bị nhầm đã qua đời?

15:10:36 30/11/2022
Tuy nhiên, khi giai đoạn phim ảnh mì ăn liền bắt đầu thoái trào cũng là lúc gia đình nghệ sĩ Hoàng Phúc gặp biến cố. Sự nghiệp đang trong giai đoạn thăng tiến, anh bất ngờ phải gác lại tất cả để chăm lo cho mẹ đổ bệnh. 18 năm ròng, anh ...

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại Táo Quân 2023 sau thời gian dài chống chọi bệnh tật?

14:40:54 30/11/2022
Gần 20 năm nay, có lẽ nhiều người dân Việt Nam đã quen với việc đêm cuối cùng trong năm đón xem chương trình Táo Quân, và hình ảnh Nam Tào - Bắc Đầu do Xuân Bắc - Công Lý thủ vai tung hứng nhau ăn ý trên sân khấu đã trở thành 1 dấu ấn k...

Chuyện tình cảm của Lâm Khánh Chi thời trai trẻ, được fan nữ theo đuổi

14:26:15 30/11/2022
Lâm Khánh Chi từng có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật với tên Lâm Chí Khanh, trong hình hài con trai. Sự nghiệp âm nhạc của cô lúc này rất thành công, được nhiều fan nữ yêu thích. Giọng ca Kẻ cắp trái tim trải qua nhiều mối tình n...

Hậu training tại Philippines, Ngọc Châu được ví catwalk như sóng nước

14:12:35 30/11/2022
Được đ.ánh giá là đại diện toàn vẹn nhất Việt Nam từng gửi đến Miss Universe, Ngọc Châu đang ngày càng hoàn thiện, trong đó có kỹ năng catwalk của mình

Phương Trinh Jolie "thả" 1 năm chưa có thai, phải nhờ can thiệp y học

14:07:52 30/11/2022
Trước đó vợ chồng nữ diễn viên bị chẩn đoán hiếm muộn, khó có con. Nhận được lời khuyên từ bác sĩ, cặp đôi quyết định chọn thụ tinh nhân tạo để có thể mang thai

Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng

14:03:06 30/11/2022
Vào ngày 2/12 tới đây, Diệp Lâm Anh cùng thiếu gia Nghiêm Đức sẽ chính thức ra tòa để giải quyết những tranh chấp vừa qua, hiện câu chuyện của cặp đôi vẫn đang được quan tâm đồng thời nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chú...

The Voice đội Hồ Ngọc Hà tái ngộ sau 10 năm: Luna Đào tiết lộ không thích Thiều Bảo Trang vì 1 lý do

13:35:00 30/11/2022
10 năm kể từ Giọng Hát Việt (The Voice) mùa đầu tiên, bộ tứ GiGi Hương Giang - Thiều Bảo Trang - Luna Đào - Thái Trinh lần đầu tái hợp và tâm sự đầy trưởng thành sau nhiều thăng trầm trong sự nghiệp âm nhạc

Diễn viên Minh Hằng: Tôi cần tiền và mong con

13:29:16 30/11/2022
Trước đây tôi từng nói bản thân không quan tâm nhiều đến tiền vì với tôi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp mà không cần phải quá nhiều tiền. Bởi lẽ, cuộc sống tốt đẹp hay không do chính quan niệm của bản thân mình quy định
ADVERTISEMENT

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới

12:38:31 30/11/2022
Dù đã nhiều năm từ khi tan rã nhóm nhưng cuộc sống hiện tại của Điền Thái Toàn - soái ca một thời của nhóm nhạc 1088 vẫn nhận được sự chú ý của khán giả

"Cô Đẩu" Công Lý trở lại Táo Quân 2023?

12:30:13 30/11/2022
Chương trình Táo Quân 2023 với ý nghĩa đặc biệt kỷ niệm 20 năm lên sóng, hứa hẹn sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ quen thuộc đã gắn bó với chương trình suốt 20 năm qua

Dàn sao Việt ‘đổ bộ’ thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính

12:17:52 30/11/2022
Nhiều nghệ sĩ đình đám như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Thanh Thúy, nghệ sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân... đã có mặt tại buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ do Phương Anh Đào và Quang Tuấn đóng chính

Hương Giang bị Matt Liu “nói xấu” unfollow xóa ảnh, động thái ẩn ý chia tay không “êm đẹp”?

12:08:06 30/11/2022
Thậm chí, cách đây ít lâu, Matt Liu còn chia sẻ 1 dòng story bằng tiếng Anh ẩn ý chuyện đã có bạn gái mới. Tạm dịch: Một người trong 2 tháng có thể khiến bạn nhìn thấy những điều mà một người trong 2 năm không thể. Thời gian không thể q...

Lê Dương Bảo Lâm 'gato' khi vợ chăm sóc con hơn chồng

11:58:20 30/11/2022
Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng sau khi sinh con trai. Theo lời nam diễn viên, từ ngày quý tử chào đời, anh đã bị vợ cho ra rìa

Diệp Lâm Anh: "Trường hợp xấu nhất, tôi sẽ giành quyền nuôi con đến cùng"

11:31:18 30/11/2022
Diệp Lâm Anh cho biết cô đang tập trung cho phiên sơ thẩm xử vụ tranh chấp ly hôn với mong muốn lớn nhất là giành quyền nuôi 2 con nhỏ

Phương Trinh Jolie khoe bụng bầu thon gọn đến khó tin, fan thi nhau đoán xem bé bao nhiêu tuần tuổi

10:45:11 30/11/2022
Khoe bụng bầu thon gọn đến khó tin, không ai có thể đoán đúng Phương Trinh Jolie đang mang thai được bao nhiêu tuần vì chiếc vòng 2 siêu thực này

Thu Hoài đăng ảnh bầu khiến fan xuýt xoa

10:44:06 30/11/2022
Năm 2020, Thu Hoài chính thức bước lên xe hoa và dành thời gian tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Sau 2 năm kết hôn, Thu Hoài cùng chồng doanh nhân cũng có trái ngọt sắp chào đón đứa con đầu đời
ADVERTISEMENT

Diệp Lâm Anh tiết lộ chồng cũ có dấu hiệu không kiểm soát bản thân, tự ý đến trường giữ con trai

10:34:45 30/11/2022
Hậu ồn ào chồng cũ chặn xe ô tô, bị buộc rời khỏi công ty, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng rõ về những lùm xùm của mình. Được biết, ngày 2/12 nữ diễn viên và thiếu gia Nghiêm Đức ra tòa lần tiếp theo để giải quyết vấn đề ly hôn

Phương Anh vừa đến Nhật đã ‘chơi đòn tâm lý’ khiến dàn MI 2022 ‘rén’ nhưng lại bị cho out Top 11

10:32:43 30/11/2022
Sau chuyến bay kéo dài nhiều tiếng, á hậu Phương Anh đã có mặt tại Nhật Bản để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International 2022 - một giấc mơ, hoài bão mà cô đã ấp ủ từ rất lâu. 

Thạch Thu Thảo "thế chỗ" tân hoa hậu Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022, lý do gây ngỡ ngàng?

10:26:00 30/11/2022
Tuy nhiên, đến sáng ngày 30/11, sau khi mùa giải Miss Earth 2022 kết thúc, Wikipedia (bách khoa toàn thư) khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi cập nhật toàn bộ kết quả của cuộc thi. Đáng chú ý, phần ghi tên của Hoa hậu Trái Đất 2022 không...

Nam Em gây xót xa khi bật khóc vì Bạch Công Khanh: Tình cảm ngày càng lớn

10:02:17 30/11/2022
Nhắc đến những dự án truyền hình “làm mưa làm gió” từ đầu năm đến hiện tại thì Duyên Kiếp là tác phẩm không thể không nhắc đến. Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ như Bạch Công Khanh, Huỳnh Đông, Oanh Kiều,... đặc biệt sự xuất ...

Ngọc Châu mang "Water Flow Walk" đến MU 2022, nghẹn ngào cùng mẹ thăm mộ bố trước khi thi quốc tế

09:53:40 30/11/2022
Hoa hậu Ngọc Châu vừa đăng tải thành quả sau 1 tuần huấn luyện ở Philippines, nhìn vào bước catwalk của người đẹp Tây Ninh, khán giả liên tưởng đến dòng nước nên liền đặt Water Flow Walk

Việt Trinh ‘Người đẹp Tây Đô’ khó bình yên, gặp chuyện không vui sau những cuộc tình thất bại ê chề

09:02:09 30/11/2022
Mới đây, nữ diễn viên có cập nhật trên trang cá nhân rằng có người nhắn tin chê cô xấu. Nói sao trẻ đẹp mà giờ già xấu vậy - Việt Trinh trả lời bình luận dưới bài đăng. Người đẹp đáp lại: Tự nhiên vô inbox chê Trinh xấu. hà! Phụ nữ với ...

Minh Hằng: Chồng không xem 'cảnh nhạy cảm' của tôi

08:43:16 30/11/2022
Minh Hằng cho biết cuộc sống của cô không thay đổi nhiều sau khi kết hôn cách đây ít tháng. Người đẹp vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật và may mắn được chồng thấu hiểu, tôn trọng sự nghiệp riêng

Hoa hậu H’Hen Niê, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi đọ mặt mộc, ai đẹp hơn ai?

08:27:58 30/11/2022
Xuất hiện tại hậu trường Tuần lễ thời trang, Top 5 Miss Universe 2018 - H Hen Niê, Miss World Vietnam 2022 Mai Phương, Á hậu Phương Nh khoe nhan sắc xinh đẹp, cùng tham gia tập luyện trước giờ G. Đặc biệt, nhan sắc mộc chưa qua trang đi...

4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'

08:22:30 30/11/2022
Có thể thấy, dù đã là bà mẹ 3 con, nhan sắc giọng ca Bụi Bay Vào Mắt vẫn trẻ trung, rạng rỡ. Nữ ca sĩ cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả sau sinh nở

Ngọc Châu mong mẹ ra sân bay tiễn khi thi MU: Nhắc mặc cả "áo vía"

08:19:35 30/11/2022
Khoảnh khắc đời thường cùng cách trò chuyện của Hoa hậu Ngọc Châu cùng mẹ ruột nhận được sự quan tâm nồng nhiệt. Đông đảo khán giả đ.ánh giá cao sự giản dị, chân chất của hai mẹ con người đẹp gốc Tây Ninh

Thạch Thu Thảo out top 12 nhưng làm được 1 điều đặc biệt cho VN, Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022

07:18:17 30/11/2022
Tối 29/11, chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 diễn ra tại Philippines. Người đẹp Thạch Thu Thảo của Việt Nam tranh tài cùng 85 thí sinh khác. Tuy nhiên, cô gái bé nhỏ của Việt Nam đã để lại tiếc nuối cho người hâm mộ khi không...

Missosology đề cao Phương Anh nhưng Global Beauties cho xuống đáy

07:12:30 30/11/2022
2 chuyên trang sắc đẹp hàng đầu có đ.ánh giá trái ngược về Phương Anh - đại diện Việt Nam tại Miss International 2022
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mùa đông có 3 món su hào xào giòn ngọt và ngon rẻ để bạn bổ sung vào thực đơn gia đình

Ẩm thực

15:24:57 30/11/2022
3 món su hào xào giòn ngọt và ngon rẻ để bạn bổ sung vào thực đơn gia đình. Món su hào xào thanh mát, đậm đà mang đến một bữa ăn ngon cho ngày bận rộn

'Chiếc bật lửa và váy công chúa': Mối tình 7 năm liệu có đáng để đ.ánh đổi thanh xuân?

Phim châu á

15:23:09 30/11/2022
Chiếc bật lửa và váy công chúa đang đi đến những diễn biến cuối cùng, câu chuyện về mối tình 7 năm cũng sắp kết thúc

Kẻ phản bội bị ghét nhất Chiếc bật lửa và Váy công chúa: Học vấn khủng, nổi tiếng si tình nhưng vẫn "cắm sừng" Ngu Thư Hân

Sao châu á

15:22:43 30/11/2022
Cao Kiến Hồng là nhân vật bị ghét nhất nhì phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Công chúng không khỏi tò mò về cuộc sống của nam diễn viên này ngoài đời

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

Netizen

15:18:35 30/11/2022
Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê

Bị chụp trộm, cô vợ hot girl của Thành Chung lộ nhan sắc thật

Bên lề sân cỏ

15:18:15 30/11/2022
Sau khi CLB Hà Nội giành chức vô địch Cúp Quốc Gia 2022, Ngô Tố Uyên đã xuống sân cổ vũ chồng sau vài tháng sinh con đầu lòng

Nữ game thủ cosplay nhân vật mới Layla trong Genshin Impact

Cosplay

15:10:28 30/11/2022
Cùng ngắm nhìn màn cosplay Layla - nhân vật nữ mới nhất của Genshin Impact, được đưa vào trong banner phase 2 phiên bản 3.2

Chạy bộ 4.200 km trong 100 ngày, nỗ lực giúp nâng cao nhận thức về khí hậu

Thế giới

15:06:30 30/11/2022
Vận động viên người Pháp Nicolas Vandenelsken đang nỗ lực chinh phục thử thách tự đặt ra, đó là hoàn thành 100 cuộc chạy marathon (cự ly 42,2 km) trong vòng 100 ngày, nhằm nâng cao nhận thức về khí hậu

Giá xe Mercedes sẽ tăng mạnh ngay đầu năm 2023, cao nhất 380 triệu

Ôtô

15:06:27 30/11/2022
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa thông báo về sự điều chỉnh giá cho một số mẫu xe của hãng bắt đầu từ 1/1/2023 tới đây

Chi tiết xe máy điện Piaggio One tại Việt Nam

Xe máy

15:04:03 30/11/2022
Piaggio One có kiểu dáng tương tự những mẫu xe ga trên thị trường nhưng trông gọn gàng hơn, đi kèm khả năng di chuyển lên đến 50 km trong một lần sạc

Kiểm tra, đ.ánh giá môn Khoa học tự nhiên sao cho hợp lý?

Học hành

15:01:07 30/11/2022
Kiểm tra, đ.ánh giá học sinh (HS) môn Khoa học tự nhiên rất đặc thù vì có 2 đến 3 giáo viên (GV) cùng dạy bộ môn. Để thực hiện tốt hoạt động này cần có cách triển khai hợp lý, khoa học, từ ra đề đến tổ chức kiểm tra, vào điểm

Cerberus Esports chia tay 2 ngoại binh người Hàn

Esport

14:58:40 30/11/2022
Những ngoại binh người Hàn Quốc đầu tiên của khu vực VCS cuối cùng đã phải nói lời chia tay sau hơn một năm gắn bó

Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn trị giá 20.000 bảng Anh/đêm

Sao thể thao

14:56:38 30/11/2022
Đó là dòng tít được chia sẻ trên tờ Daily Star (Anh) hôm nay (30-11). Phòng khách sạn mà David Beckham lưu trú tại Qatar để theo dõi World Cup 2022 có giá lên tới 20.000 bảng Anh một đêm

Virus ‘xác sống’ tái xuất từ hồ sâu nước Nga

Chuyện lạ

14:31:12 30/11/2022
Các nhà khoa học Pháp đã làm dấy lên quan ngại về nguy cơ bùng dịch kế tiếp sau khi hồi sinh thành công một dòng virus xác sống bị khóa chặt bên dưới hồ băng ở Siberia (Nga) sau gần 50.000 năm