Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn “còn ngon”

Theo dõi VGT trên

Những ngày qua, gia đình nghệ sĩ Hồng Vân chìm đắm trong niềm vui khi có thành viên nhí. Con gái nữ nghệ sĩ hạ sinh cháu trai ở Mỹ.

Cả nhà cô đều đón năm mới tại nước ngoài với mục đích có thể gặp gỡ nhóc tì đáng yêu này sau bao ngày chờ đợi. Hình ảnh “bà bầu” sân khấu nay tạm gác lại vì Hồng Vân tất bật với chuyện bỉm sữa.

Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn còn ngon - Hình 1

Nữ nghệ sĩ ôm cháu cưng và cho bé dùng sữa, phụ Xí Ngầu chăm Simba.

Trên trang cá nhân, Hồng Vân vừa đăng tải dòng trạng thái thể hiện cảm xúc trong những ngày chăm bé Simba ít ngày t.uổi. Việc lên chức bà ngoại là niềm vui cực lớn của cô trong dịp đầu năm Nhâm Dần. Điều này ý nghĩa đến mức nữ nghệ sĩ phải tạm gác việc ở sân khấu kịch trong dịp Tết và sang Mỹ sống một thời gian.

Cô tâm sự: “Với tất cả phụ nữ, cảm xúc lần đầu làm mẹ và lần đầu làm ngoại rất giống nhau ở một điểm là cực kỳ nhạy cảm. Khi ta lấy chồng là lúc ta chỉ tạm rời xa vòng tay mẹ, nhưng khi ta làm mẹ là lúc ta chính thức phải thoát khỏi vòng tay mẹ. Bởi lúc đó ta phải sử dụng hết công suất vòng tay của mình để che chở cho sinh linh bé nhỏ do ta tạo thành. Còn ngoại thì phải thích nghi dần với việc nhìn con gái mình nó tự lực xây những viên gạch cho gia đình nhỏ theo cách của nó. Muôn đời là như vậy, bây giờ mình lại chờ xem trong tương lai cảm xúc làm bà nội sẽ như thế nào. Ngay lúc này mình cực kỳ yên tâm với vợ chồng Bi – Ngầu”.

Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn còn ngon - Hình 2

Con gái Hồng Vân khi ôm con trai nhỏ vào lòng.

Rất nhiều lời chúc mừng dành cho nữ nghệ sĩ mỗi khi cô đăng tải bài viết liên quan đến việc cả nhà đón thành viên nhí. Ai cũng hiểu rằng Hồng Vân rất hạnh phúc, việc thấy con trưởng thành, tổ ấm trọn vẹn là điều ý nghĩa với mọi phụ huynh. Cô cũng hài hước cho biết mình “còn ngon” trong việc chăm cháu sau nhiều năm không đụng đến bỉm sữa.

Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn còn ngon - Hình 3

Hàng loạt nghệ sĩ chia sẻ niềm vui với Hồng Vân.

Xí Ngầu kết hôn từ năm 2018, sau đó cô tiếp tục công việc học tại trường. Dù con gái đề nghị lập gia đình khi chỉ mới 24 t.uổi nhưng vợ chồng Hồng Vân vẫn ủng hộ và tin vào quyết định của con. Chẳng những thế, hai bên gia đình lại là bạn thân của nhau nhiều năm, họ rất dễ dàng trong việc kết sui, không có khoảng cách hay quy chuẩn nào khi 2 con đến với nhau.

Video đang HOT

Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn còn ngon - Hình 4

Cô với bà sui, đồng thời cũng là bạn thân từ thời đi học đến nay đang vui mừng khi lên chức.

Khi nhắc đến việc lên chức bà nội, nhiều người nghĩ ngay đến con trai Hồng Vân. Trê Phi (tên thật Khôi Nguyên) e phải sớm tuyển vợ để mẹ được thực hiện điều mong muốn. Được biết, quý tử duy nhất của “bà bầu” đã du học ở Mỹ nhiều năm qua và theo học ngành Đạo diễn, đạt nhiều thành tích nhất định khi còn rất trẻ.

Nostalgia (Hoài Niệm) do chính anh làm đạo diễn còn được vinh danh trong hạng mục phim có hình ảnh ảnh đẹp nhất tại lễ trao giải Los Angeles Film Awards (LAFA) , đồng thời tiến vào top 15 phim ngắn xuất sắc nhất tháng 4 năm 2021.

Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn còn ngon - Hình 5

Con trai của Hồng Vân thỉnh thoảng về Việt Nam với gia đình.

Khôi Nguyên theo học ngành đạo diễn tại trường Điện ảnh và Truyền thông Dodge (Dodge College of Film & Media Arts), thuộc Đại học Chapman (California, Mỹ). Trước đó, quý tử của nữ nghệ sĩ đã tốt nghiệp ngành sản xuất phim tại Trường Fullerton College.

Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn còn ngon - Hình 6

Cậu là con riêng nhưng được chồng thứ 2 của Hồng Vân dành nhiều tình cảm và rất gắn bó.

Hiện tại, Trê Phi vẫn chưa chia sẻ về chuyện tình cảm nên nhiều người đoán anh độc thân. Trước đây, mỗi bài viết của nữ nghệ sĩ về con trai đều sẽ nhanh chóng được các đồng nghiệp tuyển vợ giúp.

Khoảnh khắc Hồng Vân chăm cháu ngoại ở Mỹ, độ khéo vẫn còn ngon - Hình 7

Thúy Nga từng khen ngợi con trai Hồng Vân hết lời.

Nữ nghệ sĩ được xem là một trong những nghệ sĩ có sự viên mãn khi các con đều trưởng thành, định cư ở nước ngoài. Hôn nhân hơn 20 năm với ông xã vẫn giữ được sự mặn nồng. Nay Hồng Vân lại được lên chức bà, mọi thứ đều đang suôn sẻ, viên mãn.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ

Khác với mọi năm, năm nay nghệ sĩ Hồng Vân cùng ông xã đón Tết tại Mỹ vì con gái đầu lòng đang mang thai ở tháng cuối và sinh con ở nước ngoài nên vợ chồng nữ nghệ sĩ và con gái út sang Mỹ đoàn tụ gia đình. Các thành viên trong gia đình ai nấy đều nôn nao đón chờ thành viên nhí.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 1

Hai bà xui gia cùng diện áo đôi để chờ cháu trai về nhà.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ hình ảnh gia đình cùng đón đứa cháu cưng về nhà, gương mặt hạnh phúc của các thành viên trong gia đình đã nói lên tất cả.

Mọi người đã sẵn sàng tinh thần nên giây phút năm mới quý tử chào đời càng khiến mở đầu năm Nhâm Dần của tổ ấm Hồng Vân trở nên đặc biệt hơn.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 2

Hồng Vân vô cùng xúc động khi được bồng cháu ngoại tại Mỹ.

"Bồng cháu mà cứ lộn tưởng bồng Xí Ngầu lúc nhỏ, ông bà ngoại thay mặt vợ chồng con gái và cục cưng Simba Trần xin cảm ơn tất cả những lời chúc yêu thương và tốt lành của mọi người dành cho gia đình Xí Ngầu và ông bà nội ngoại, yêu thương mọi người nhiều lắm", nghệ sĩ Hồng Vân viết.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 3

Thời gian qua, cả hai vợ chồng cùng sang Mỹ để có thể chăm sóc cho con gái Xí Ngầu cũng như chuẩn bị chào đón cháu cưng.

Dù mới sinh nhưng dễ dàng nhận thấy cháu trai của nghệ sĩ Hồng Vân sở hữu nét mặt giống mẹ Xí Ngầu, nói về độ cưng chiều cháu chắc ít ai qua được vợ chồng của nữ nghệ sĩ, vừa về đến nhà là ngay lập tức khoe cháu với tất cả mọi người. Vì ở xa nên Hồng Vân cũng thay mặt con gái gửi lời cảm ơn đến những lời chúc mừng của mọi người.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 4

Hai bà cháu chụp ảnh với nhau.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 5

Cận cảnh gương mặt Simba Trần - cháu cưng của nghệ sĩ Hồng Vân - Tuấn Anh.

Con gái đầu của nghệ sĩ Hồng Vân tên Xí Ngầu sinh năm 1994, đi du học ở Mỹ khi chỉ mới 14 t.uổi, côđã chọn ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại trường California State University of Fullerton. Sau khi kết hôn, Xí Ngầu vẫn tiếp tục công việc học tập. Được biết, chồng của Xí Ngầu cũng là bạn thân của cô nhiều năm nay, hai bên gia đình hoàn toàn ủng hộ cặp đôi từ lúc yêu nhau cho đến đám cưới và đón chào thêm một thành viên mới.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 6

Cả gia đình đoàn tụ , cùng nhau đón năm mới tại Mỹ.

Trước đó, nữ nghệ sĩ cũng lên tiếng nói về lý do mình không làm MC Bạn muốn hẹn hò và chuyển giao sang cho Ngọc Lan không liên quan đến việc sang Mỹ định cư hay bị công ty cấm như một số người đồn đoán không đúng sự thật: "Quyết định này hoàn toàn là vì công việc gia đình, cho nên mọi người cũng hiểu cho Vân, và đừng nghĩ sai vấn đề nữa. Vân thấy nhiều người nghĩ sao Vân lại đi định cư hay công ty ruột cấm sóng, Vân với công ty như gia đình liền chân liền tay mà sao có chuyện đó được. Mọi người hãy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với Vân, Bạn Muốn Hẹn Hò? giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì Vân luôn luôn dõi theo".

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 7

Dù ăn Tết xa nhà nhưng hai vợ chồng Hồng Vân vẫn cố gắng trang trí cho có không khí.

Trước đó, Hồng Vân cũng chia sẻ câu chuyện sang Mỹ để nuôi cháu cưng và tạm xa showbiz Việt vài tháng khiến mọi người vô cùng tiếc nuối, nhất là những chương trình truyền hình quen thuộc cũng buộc phải thay đổi người dẫn chương trình. "Sáng giờ sau khi mình khoe sắp lên chức bà ngoại thì nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp, báo chí, và khán giả thân thương. Mình xin khẳng định một lần nữa mình chỉ dành vài tháng để chăm sóc cho con và cháu mình", Hồng Vân chia sẻ.

Cận diện mạo cháu trai đầu lòng vừa chào đời của nghệ sĩ Hồng Vân ở Mỹ - Hình 8

Xí Ngầu tăng cân khá nhiều trước khi vượt cạn nhưng may mắn luôn có mẹ ruột bên cạnh chăm sóc.

Chắc chắn nghệ sĩ Hồng Vân sẽ có rất nhiều cảm xúc khi được bế cháu trai ở Mỹ trong lần đầu lên chức bà ngoại. Hy vọng, sau khi chăm sóc con gái cũng như cháu cưng ổn định nữ nghệ sĩ sẽ sớm trở về Việt Nam để tiếp tục tham gia hoạt động showbiz.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Lou Hoàng đơ người vì Xoài Non chia tay, mời đóng nữ chính MV nay hưởng ké fame
06:47:34 17/06/2024
H'Hen Niê đắt show vedette, đẳng khấp "khác bọt", khuynh đảo Tuần lễ Thời trang
13:52:54 17/06/2024

Tin đang nóng

Vợ Thương Tín lên tiếng trước tin đồn giữ 1 tỷ của MTQ để chồng già lang thang?
17:08:57 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Phim Việt top 1 rating cả nước có hạt sạn không thể chấp nhận nổi, khán giả chẳng dễ lừa vậy đâu!
17:09:43 17/06/2024
Xét nghiệm huyết thống cha - con, người đàn ông Hà Nội phát hiện chuyện khó hiểu
17:12:43 17/06/2024
NSƯT Anh Thái: Đóng vai anh Dậu trong phim "Chị Dậu", qua đời vì tai nạn
17:05:11 17/06/2024
Clip: Sao nữ bị ghét nhất showbiz cố tình đẩy mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian" vào thế khó trước camera giữa scandal?
20:00:55 17/06/2024
Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần
17:03:55 17/06/2024
Triệu Lộ Tư hôn môi "chồng" giữa phố hậu công khai, lộ chi tiết làm fan bất an
21:31:25 17/06/2024

Tin mới nhất

NSND Minh Châu, Đức Lưu kể kỷ niệm khó quên với NSƯT Anh Thái

23:05:33 17/06/2024
Từng cùng làm việc với NSƯT Anh Thái tại Hãng Phim truyện Việt Nam, NSND Minh Châu, NSƯT Đức Lưu có nhiều câu chuyện thú vị và xúc động với nam nghệ sĩ.

NSND Thu Hà thích ăn cơm nguội mỗi ngày, không nhận mình là... "nữ hoàng"

23:01:46 17/06/2024
NSND Thu Hà cho biết, dù nhiều người gọi chị với danh xưng Nữ hoàng ảnh lịch hay người đẹp Lá ngọc cành vàng nhưng chị sống giản dị.

Nhã Phương e ấp bên Trường Giang không khác vợ chồng son, ghi điểm bởi chi tiết này

22:44:51 17/06/2024
Dù ăn vận nhẹ nhàng nhưng Nhã Phương vẫn ghi điểm với nhan sắc dịu dàng, rạng rỡ. Những khoảnh khắc nữ diễn viên e ấp bên ông xã cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ

22:00:01 17/06/2024
Việc các sao nam ở độ t.uổi ngũ tuần hiện nay cũng bắt đầu đi theo xu hướng thẩm mỹ này lại khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Hari Won, Diệu Nhi bình luận gì về chồng mà gây "bão like"?

21:56:32 17/06/2024
Nhiều người ủng hộ nữ diễn viên và thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lẫn Diệu Nhi - Anh Tú.

Trương Ngọc Ánh tiễn Lydie Vũ sang Ba Lan 'chinh chiến' Miss Supranational 2024

21:47:35 17/06/2024
Khuya 16.6, Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Người đẹp lai không khỏi xúc động khi nhiều bạn bè, người hâm mộ ra sân bay để cổ vũ, tiếp thêm tinh thần cho cô.

Ca sĩ Quang Hà: Không nhất thiết có con mới hạnh phúc

21:21:47 17/06/2024
Quang Hà cho biết khi ngành giải trí hiện nay cạnh tranh nhiều thì việc nghệ sĩ có thêm định hướng khác như livestream bán hàng là một điều bình thường.

Ngọc Trinh đang yêu?

19:50:46 17/06/2024
Thời gian vừa qua, người mẫu Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ bài viết tâm trạng trên mạng xã hội. Đặc biệt, cô còn liên tục đăng tải dòng trạng thái triết lý về chuyện tình cảm.

Hoa hậu Phạm Hương chăm chỉ diện váy dáng rộng sau tin đồn mang thai lần 3

18:27:13 17/06/2024
Mới đây, Phạm Hương đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình loạt ảnh mới đón hè. Có vẻ như nàng hậu đã có chuyến đi du lịch mùa hè cùng gia đình.

Nam nghệ sĩ chuyên thủ vai "ông trùm" nhưng ngoài đời từng đi buôn lợn, lái xe, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ

18:24:12 17/06/2024
Hiện tại, Hoàng Hải đã bước sang t.uổi 55, có cuộc sống viên mãn bên vợ, bốn con và các cháu sau nhiều thăng trầm. Nam nghệ sĩ chọn sống tại Đà Nẵng, chỉ ra Hà Nội mỗi khi nhận dự án phim mới.

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Anh Tú học theo Diệu Nhi, vợ ê chề còn chồng kết không tưởng, đẳng cấp khác bọt

16:05:42 17/06/2024
Ca sĩ, diễn viên Anh Tú đang gây bão sau khi tập 1 show truyền hình Anh trai Say Hi lên sóng. Một chi tiết khiến người xem phấn khích, là hành động được cho học theo bà xã Diệu Nhi của anh. Tuy nhiên thay vì vợ ê chề thì anh lại có kết ...

Có thể bạn quan tâm

Ký sự EURO 2024: Nhịp đ.ập trái tim Eriksen

Sao thể thao

23:09:21 17/06/2024
Đan Mạch bị Slovenia cầm hòa 1-1 trong trận mở màn EURO 2024, nhưng câu chuyện của Christian Eriksen là kết thúc có hậu.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

Tv show

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Ngắm những khung cảnh có hình trái tim khi nhìn từ trên cao

Du lịch

23:07:01 17/06/2024
Với góc nhìn từ trên cao, khung cảnh vây lưới ở Hòn Yến (Phú Yên), hồ Lân Cút (Lạng Sơn) hay mùa thu hoạch bông s.úng Mộc Hóa (Long An)... tạo thành hình trái tim độc đáo, gây ấn tượng với người xem.

Cặp sao lệch 16 t.uổi trông như 2 mẹ con, netizen vẫn "chèo thuyền" cuồng nhiệt mới lạ lùng

Phim châu á

22:57:32 17/06/2024
Không chỉ trẻ hóa nét diễn một cách đầy xuất sắc, Lee Jung Eun còn có chemistry rất ấn tượng với bạn diễn Choi Jin Hyuk - người kém mình tới 16 t.uổi.

Nhan sắc Angelababy năm 17 t.uổi đúng là báu vật Cbiz, 1 điểm thay đổi mà đẹp gấp bội hiện tại

Sao châu á

22:54:20 17/06/2024
Trên Weibo, nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp của Angelababy vượt thời gian , xinh như nữ thần từ khi ở t.uổi thiếu niên.

Bến tàu triệu đô của Mỹ phải tạm đóng cửa, viện trợ cho Gaza gặp nguy

Thế giới

22:13:57 17/06/2024
Quân đội Mỹ đang chuẩn bị tạm thời đóng cửa bến tàu nhân đạo ngoài khơi Gaza vì điều kiện không cho phép, các quan chức Mỹ cho biết.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/6: Sư Tử tràn đầy năng lượng, Bảo Bình gặp 'chân ái'

Trắc nghiệm

22:08:57 17/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Truy tìm kẻ giả danh cán bộ Công an lừa t.iền chạy án

Pháp luật

21:30:00 17/06/2024
Ngày 17/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, thông tin đang điều tra, giải quyết vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản xảy ra trên địa bàn.

'Gặp lại chị bầu' đạt doanh thu trăm tỉ sau khi phát hành tại Úc

Hậu trường phim

21:24:21 17/06/2024
Sau gần một tháng ra mắt tại thị trường Úc và chiếu trên các nền tảng trực tuyến, phim điện ảnh Gặp lại chị bầu đạt doanh thu hơn 100 tỉ đồng.