Khóa học thực chiến về trí tuệ nhân tạo cùng giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội

Theo dõi VGT trên

“Học đi đôi với hành” không lo kiến thức chỉ còn trên sách vở với khóa học AI/ Machine Learning /Deep Learning bao gồm 35 bài toán thực chiến kinh điển được giảng dạy bởi Tiến sĩ Đặng Tuấn Linh đến từ ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Hiếm sinh viên ngành trí tuệ nhân tạo ra trường có thể đi làm luôn

Chúng ta đang chứng kiến thế giới chuyển mình với cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư và một trong những minh chứng của nó là AI – Trí tuệ nhân tạo. Ở Việt Nam, AI đang chiếm khoảng 29% khối lượng công việc ở các ngành như thương mại điện tử, logistics, giáo dục, bất động sản, tài chính và nông nghiệp.

Tuy nhiên, việc phát triển AI tại Việt Nam trên thực tế gặp phải vô vàn khó khăn thách thức không chỉ đòi hỏi kinh phí lớn mà còn cần nguồn nhân lực chất lượng dồi dào. Để làm chủ được AI thật sự không phải là điều dễ dàng khi mỗi năm Việt Nam có khoảng 55.000 sinh viên công nghệ thông tin ra trường, nhưng chỉ có 30% trong số này có thể làm các công việc liên quan tới AI. Và để thực sự đáp ứng được cấp bậc chuyên gia trong AI, quá trình học tập và đào tạo chuyên sâu còn phải kéo dài hơn nữa. Số nhân lực ra trường và có thể đi làm được luôn là rất hiếm.

Nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng trên là việc nghiên cứu lý thuyết khác xa so với bắt tay vào làm trong thực tế, số lượng sinh viên ra trường có thể đi làm ngay là rất hiếm, đặc biệt là ở lĩnh vực cần thực hành nhiều trên các sản ph ẩm thực tế như AI.

“Học đi đôi với hành” với khóa AI/Machine Learning/Deep Learning tại Cole.vn

Nhận thấy được những bất cập trên Cole.vn đã thiết kế chương trình đào tạo Machine Learning/Deep Learning với giảng viên đến từ trường ĐH Bách Khoa HN. Với hơn 9 buổi học thực hành xuyên suốt khóa học, khóa học Machine Learning/Deep Learning sẽ giúp cho học viên biết phương pháp làm các dự án AI đi từ bước cơ bản nhất – bước đầu giúp bạn trở thành kỹ sư AI/ML trong tương lai.

Đối với khóa học Machine Learning/Deep Learning, giảng viên của khóa là Tiến sĩ Đặng Tuấn Linh đến từ trường ĐH Bách Khoa HN. Anh là Giảng viên, Bộ môn Truyền thông và Mạng máy tính thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội và nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính từ trường Đại học Công nghệ Kochi, Nhật Bản vào năm 2017. Các hướng nghiên cứu của anh gồm có phát hiện/nhận dạng đối tượng, học máy, thị giác máy tính, đồng thiết kế phần cứng và phần mềm, FPGA, ứng học học máy trong việc quản lý hiệu năng mạng.

Khóa học thực chiến về trí tuệ nhân tạo cùng giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hình 1

Giảng viên khóa học Machine Learning/Deep Learning

Video đang HOT

Ngoài ra, đồng hành với khóa học còn có đội ngũ tư vấn viên, trợ giảng là những sinh viên xuất sắc của Trường CNTT&TT – ĐHBK HN sẽ giúp đỡ, hỗ trợ học viên trong quá trình học đặc biệt là phần thực hành các bài toán học máy.

Thực chiến 35 bài toán học máy kinh điển với giảng viên ĐH Bách Khoa HN

Ngay buổi thực hành đầu tiên, bạn sẽ được giới thiệu về Iris Problem, dự án Boston Housing Price Problem và bài thực hành về dự đoán khả năng người bệnh có thể bị đột quỵ hay không.

Đến với buổi thực hành số 2, các học viên sẽ được học tới 6 dự án làm AI khác nhau bao gồm: Khai phá bộ dữ liệu Country, Tách vật thể trong hình ảnh, Credit Card Fraud với học không giám sát, Credit Card Fraud với học có giám sát, Healthcare stroke problem, Email spam.

Buổi thực hành số 3, học viên sẽ được làm quen và thực hành các bài toán: Fashion MNIST: Bao gồm 70.000 ảnh của 10 dạng trang phục thường ngày và phải phân chia các vật dụng vào 1 trong 10 loại cho trước; MNIST: Bài toán bao gồm 70.000 ảnh dạng GrayScale của 10 chữ số viết tay từ 0 đến 9; Bài toán dự đoán tiêu thụ điện năng trong nhà và đặc biệt là Bài toán về Healthcare Problem: Dự đoán ra thời gian nằm viện của từng bệnh nhân.

Tiếp tục các buổi thực hành tiếp theo, học viên sẽ được học những bài toán vô cùng hay và thú vị như phân loại các loại bệnh, các loại động thực vật, thời tiết, và nhiều đối tượng khác. Học viên sẽ được thực hành trên các bộ dữ liệu khổng lồ đã được giảng viên và trợ giảng chuẩn bị sẵn.

Và cuối cùng ở bài thực hành số 9, ở phần thực hành này các học viên sẽ được học và thực hành các bài tập với GAN trong DEEP LEARNING trong 5 bài toán dưới đây: Sinh dữ liệu dạng sóng; Denoise với mô hình Autoencoder; Sử dụng VAE cho sinh ảnh Mnist; Sinh dữ liệu ảnh mặt người: Dựa trên bộ dữ liệu ảnh mặt người trong Celeb A; Faces Dataset, sinh ra được các ảnh mặt người mới và Sinh dữ liệu số với GAN.

Khóa học thực chiến về trí tuệ nhân tạo cùng giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hình 2

Hình ảnh thực tế bài thực hành của học viên Cole

Lợi thế khi tham gia khóa học tại Cole.vn

Tất cả các khóa học tại Cole đều chú trọng thực tiễn bằng việc xây dựng các bài toán thực hành bổ trợ nền tảng lý thuyết giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt và vận dụng. Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội và trợ giảng là những sinh viên, nghiên cứu sinh xuất sắc đang theo học tại trường.

Bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập mở, giao lưu bạn bè, trao đổi với thầy cô thông qua nhiều hình thức: trong giờ học, nhóm lớp trên zalo, facebook, tư vấn viên… đồng thời có cơ hội mở rộng networking với chuyên gia, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành với mạng lưới đối tác và alumni hùng mạnh. Tất cả buổi học đều được record lại, học viên được đăng ký học lại miễn phí trọn đời và hỗ trợ bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình mọi lúc.

Đăng ký tư vấn và xem chi tiết lộ trình khóa học tại đây

Khóa học thực chiến về trí tuệ nhân tạo cùng giảng viên Đại học Bách Khoa Hà Nội - Hình 3

Lớp học online qua Zoom tại Cole.vn

Cole – Connecting Knowledge với sứ mệnh kết nối cộng đồng nền giáo dục chất lượng giữa học viên với giảng viên và các trung tâm giáo dục, trường học nhằm xây dựng một nền tảng học tập mang những giá trị tri thức và trí tuệ gần hơn, đa dạng hơn với cuộc sống. Là đơn vị tuyển sinh hàng đầu các khóa học về chuyển đổi số, Business Analyst, Data Analyst, AI/Machine Learning ứng dụng cho công việc.

Tìm hiểu thêm và đăng ký học tại đây

Cole.vn – Connecting Knowledge

Hotline: 0869 810 635

Email: contact@cole.vn

Địa chỉ: Tầng 20 – Tòa D Việt Đức Complex, 39 Đ. Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến

Start up phải nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị doanh nghiệp mới có thể tồn tại và phát triển.

Ngày 17/8/2022, trong khuôn khổ cuộc thi Viet Solutions 2022, Bộ TT&TT phối hợp với Viettel tổ chức hội thảo với chủ đề "Thăm khám sức khỏe Start up - Bạn đang ở đâu trong vòng đời tăng trưởng". Hội thảo được tổ chức với mong muốn khai thác câu chuyện "thực thi" - "thực chiến" của start up và các đội thi, hướng đến giải quyết những vấn đề nan giải mà doanh nghiệp gặp phải.

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia tư vấn từ nhiều quỹ đầu tư và doanh nghiệp, cùng thảo luận câu chuyện thành công - thất bại của start up. Lần đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Viet Solutions, các start up, các đội thi sẽ được thăm khám sức khoẻ trong vòng đời tăng trưởng từ những chuyên gia.

Start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, quan trọng phải thực chiến - Hình 1

Các chuyên gia cho rằng, start up sẽ nhận thức được vị trí của mình trong vòng đời tăng trưởng, mức độ phát triển hiện tại, từ đó tìm được mô hình tăng trưởng.

Thông qua chia sẻ đến từ các khách mời của hội thảo bao gồm: ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Lê; ông Nguyễn Thế Duy - Chủ tịch liên minh Metaverse, nhà đồng sáng lập ADT Creative; bà Trần Mai Anh - Nhà sáng lập quỹ "Thiện Nhân và Những người bạn"; ông Lê Bá Nam Linh - Phó TGĐ Cát Tiên Sa, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ không chuyên, ông Nguyễn Hiếu Linh - Giám đốc khu vực Đông Nam Á Quỹ eWTP và bà Phạm Thanh Phương - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Truyền hình - Viettel Telecom, những người tham dự sẽ được lắng nghe câu chuyện thành công cũng như thất bại của các doanh nghiệp khi mới bước chân vào thương trường.

Mỗi câu chuyện là một bài học đắt giá giúp nhà khởi nghiệp "vỡ lẽ" rằng start up chỉ có ý tưởng là chưa đủ, cần nhận thức rõ ràng tầm quan trọng của việc thực thi - thực chiến, quá trình vận hành và quản trị.

Bước sang phần hai, các đại diện đến từ quỹ đầu tư Ewto và Thinkzone với vai trò là đội ngũ chuyên gia sẽ tiến hành thẩm định, thăm khám "sức khỏe". Nhờ đó, các start up sẽ nhận thức được vị trí của mình trong vòng đời tăng trưởng, mức độ phát triển hiện tại để tìm được mô hình tăng trưởng và các nhà đầu tư trong tương lai.

Chuỗi workshop nằm trong khuôn khổ cuộc thi Viet Solutions 2022 được kỳ vọng sẽ đem đến những câu chuyện điển hình về khởi nghiệp, giúp các start-up tích luỹ kinh nghiệm thực chiến để đương đầu với khó khăn trong thực tiễn vận hành doanh nghiệp. Đây cũng là chủ đề xuyên suốt của Viet Solution 2022, truyền tải thông điệp "Vững vàng thực chiến - Sẵn sàng thành công". Diễn ra lần lượt tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh trong tháng 8 này, hội thảo mong muốn sẽ thu hút các nhà khởi nghiệp trong và ngoài nước, góp phần đem đến thành công cho cuộc thi Viet Solutions với nhiều giải pháp, dự án tiềm năng.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Lê Mạnh Tấn, Phó TGĐ Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, đồng hành, tiếp sức đầu tư và tạo ra cơ hội phát triển cho các start up là cam kết lâu dài của Viettel đối với cộng đồng khởi nghiệp trong nhiều năm qua. Đó cũng chính là lý do cuộc thi Tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số quốc gia - Viet Solutions (tiền thân là cuộc thi VAS Track) được ra đời và nhận được sự ủng hộ lớn lao của cộng đồng start up với gần 900 giải pháp, tổng giá trị hợp đồng đã ký kết lên tới 45 tỷ đồng. Thông qua cuộc thi, Viettel mong muốn đồng hành cùng các start up, doanh nghiệp SME khi triển khai ý tưởng kinh doanh, vận hành, ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý và sản phẩm. Đồng thời, kết nối các start up với bộ ngành, địa phương, doanh nghiệp lớn và quỹ đầu tư. Hướng tới mục tiêu phát triển 100.000 doanh nghiệp công nghệ Việt Nam vào năm 2025; thúc đẩy quá trình chuyển đổi số ở Việt Nam và xây dựng những sản phẩm, giải pháp công nghệ ưu việt, vươn ra toàn cầu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tin đang nóng

Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốtNữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt
19:34:22 20/02/2025
Nóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người HànNóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người Hàn
21:42:07 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Một hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tạiMột hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại
19:53:10 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
Sốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnhSốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnh
20:37:59 20/02/2025

Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

15:45:56 16/01/2024
Đã đến lúc bỏ lại các công cụ chỉnh sửa cũ và chấp nhận giải pháp thay đổi cuộc chơi. Gặp gỡ Trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut - giải pháp sẽ nâng cao, nâng cao và cách mạng hóa thế giới sáng tạo nội dung trực quan của bạn
Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

22:01:27 21/12/2022
Chắc hẳn là ai trong chúng ta cũng luôn muốn các bài đăng trên Facebook có được nhiều lượt thích và chia sẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu bài đăng thì không phải ai cũng biết
Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

21:03:46 21/12/2022
Louisiana và Tây Virginia là hai bang mới nhất cấm công chức sử dụng TikTok trên thiết bị công do lo ngại Trung Quốc có thể theo dõi người Mỹ và kiểm duyệt nội dung
Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

20:03:41 21/12/2022
Microsoft đã cập nhật thỏa thuận cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ trực tuyến của mình. Việc khai thác tiền điện tử trên dịch vụ của Microsoft cần có sự cho phép bằng văn bản của công ty, nhưng cũng chỉ nhằm mục đích thử nghiệ...
Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

20:01:24 21/12/2022
Meta (công ty mẹ của Facebook) cho biết họ đã ngăn chặn không dưới 200 hoạt động bí mật, trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp kể từ năm 2017 tại khoảng 70 quốc gia
Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

19:01:39 21/12/2022
Ủy ban Châu Âu - cơ quan điều hành của EU cho biết, đã phát hiện Meta vi phạm các quy tắc chống độc quyền của EU bằng cách bóp méo sự cạnh tranh trên thị trường quảng cáo trực tuyến. Meta có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới ...
Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

15:01:33 21/12/2022
Người dùng Twitter, các nhà đầu tư Tesla và chuyên gia phân tích trong ngành đều cho rằng Elon Musk nên sớm từ chức CEO Twitter
Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

14:01:42 21/12/2022
Muốn nhập được các mẫu bán chạy như iPhone 14 Pro/Pro Max, các chuỗi đại lý bán lẻ ủy quyền của Apple bắt buộc phải nhập thêm hàng loạt phụ kiện đi kèm
Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

09:38:18 21/12/2022
Sáng 20/12, tại Ngọ Môn, Đại Nội Huế, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã tổ chức Lễ Khai trương Hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR
'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

09:37:54 21/12/2022
Tính năng phát hiện tai nạn ôtô mới ra mắt trên Apple iPhone và Apple Watch sẽ tự động tìm kiếm sự trợ giúp từ bộ phận cấp cứu khi có nguy cơ xảy ra tai nạn
Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

09:35:12 21/12/2022
Gã khổng lồ smartphone Trung Quốc Xiaomi đang lên kế hoạch sa thải 15% trong số hơn 30.000 nhân sự trong bối cảnh công ty gặp khó khăn
Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023

09:34:00 21/12/2022
Đối với Trung Quốc, việc mất vị trí độc quyền sản xuất MacBook tượng trưng cho vị thế công xưởng thế giới của Trung Quốc đang bị suy yếu

Có thể bạn quan tâm

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Thế giới

23:55:19 20/02/2025
Ban Hiệu quả chính phủ Mỹ cho biết đã tiết kiệm tổng cộng 55 tỉ USD trong chi tiêu liên bang, trong khi truyền thông chỉ ra việc hủy một hợp đồng giúp tiết kiệm 8 tỉ USD thực ra chỉ là 8 triệu USD.
Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Hậu trường phim

23:43:18 20/02/2025
Cặp đôi phim ngôn tình Hoa ngữ này được cho là có rất nhiều cảnh hôn ở phim mới, đến mức nam chính ngượng tới mức không dám xem lại.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Phim việt

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Pháp luật

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Phim châu á

23:34:40 20/02/2025
Ngay lúc này, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đang có 3 bộ phim lãng mạn cực kỳ hay. Chúng đều thu hút chú ý và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ người xem.
Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Sao thể thao

23:27:53 20/02/2025
Lionel Messi ghi bàn thắng duy nhất khi Inter Miami có trận đấu khó khăn trên sân của Kansas City. Dưới thời tiết lạnh giá, Messi cùng các đồng đội đã có một trận đấu khó khăn khi Kansas City chơi đầy quyết tâm.
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Sao châu á

23:17:38 20/02/2025
Vào tối ngày 20/2, công ty quản lý của Lee Min Ho đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò với Park Bom (2NE1).
Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Sao việt

23:11:35 20/02/2025
ù không đưa ra một câu trả lời cụ thể hay rõ ràng, nhưng đây là lần cực hiếm Matthis đối diện trực tiếp với những ý kiến yêu cực, đồn thổi xung quanh chuyện đời tư của mình.
Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Tv show

22:53:06 20/02/2025
Tân binh toàn năng - chương trình thực tế mang format sống còn , tham vọng đưa chương trình trở thành bệ phóng cho thế hệ thần tượng Việt vươn tầm quốc tế.
Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Sao âu mỹ

22:37:17 20/02/2025
Meghan Markle đối mặt với các phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội vì sử dụng tên thương hiệu quần áo nổi tiếng cho dự án phong cách sống của mình.
Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Lạ vui

22:01:30 20/02/2025
Một sứ mệnh phối hợp giữa Ai Cập và Anh đã tìm ra một ngôi mộ cổ gần Luxor và sau đó xác định đây là lăng mộ mất tích của Pharaoh Thutmose II, đánh dấu lần đầu tiên Cairo phát hiện thêm mộ phần của pharaoh sau hơn 100 năm.