Khán giả bán áo góp t.iền giúp ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy

Theo dõi VGT trên

Trong lúc Lưu Gia Huy trải qua t.uổi già cô đơn ở viện dưỡng lão, người hâm mộ trung thành của kỳ tài võ thuật một thời đã có những hành động bày tỏ tình cảm với thần tượng.

Năm nay, tài tử Lưu Gia Huy đã bước sang t.uổi 66. T.uổi xế chiều của siêu sao võ thuật trôi qua trong viện dưỡng lão, không người thân ở bên. Dẫu vậy, ông vẫn còn người hâm mộ trung thành luôn đồng hành.

Ngày 27/1, trang 8days.sg đưa tin một nhóm fan hâm mộ đã tổ chức bán áo phông in hình Lưu Gia Huy nhằm giúp đỡ thần tượng của họ. Ban đầu, dự án bị hiểu lầm là được thực hiện vì mục đích gây quỹ cho việc thanh toán viện phí của ngôi sao họ Lưu. Điều này dấy lên mối lo ngại về tình hình tài chính hiện tại của Lưu Gia Huy.

Khán giả bán áo góp t.iền giúp ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy - Hình 1

Khán giả hâm mộ Lưu Gia Huy bán áo in hình siêu sao võ thuật một thời nhằm k.iếm t.iền mua đồ ăn nhẹ và tạo thu nhập ổn định cho thần tượng.

Công chúng có cơ sở tin rằng tài tử 66 t.uổi đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn và chịu áp lực về t.iền bạc. Năm ngoái, Lưu Gia Huy xuất hiện với vẻ ngoài yếu ớt, hốc hác. Ngôi sao nổi tiếng với nhiều pha võ thuật kinh điển trên màn ảnh giờ đây bị liệt một phần cơ thể và ngồi xe lăn suốt phần đời còn lại – hậu quả của một cơn đột quỵ cách đây 10 năm.

Sau khi ông đổ bệnh, người vợ thứ hai là Mã Phi Phụng cùng hai người con lập mưu cướp gia sản, đẩy Lưu Gia Huy vào viện dưỡng lão. Người con trai lớn cấu kết với trợ lý cũ bí mật lừa hơn 230.000 USD thù lao đóng phim của ông.

Tuy nhiên, gần đây, nữ diễn viên Amy Fan ( Phàn Diệc Mẫn) – người hiện tại chịu trách nhiệm chăm sóc Lưu Gia Huy – đã lên tiếng đính chính hiểu lầm. Cô cho biết dự án bán áo phông của fan chỉ nhằm mục đích k.iếm t.iền mua đồ ăn nhẹ cho tài tử họ Lưu. Nhóm fan này cũng chia sẻ hoạt động của họ trên Facebook và bày tỏ rằng họ hy vọng một ngày nào đó có thể “tạo ra thu nhập ổn định cho Lưu Gia Huy” từ hình thức kinh doanh trên.

Theo 8days.sg, Amy Fan khẳng định Lưu Gia Huy không gặp khó khăn về viện phí. “Đừng lo. Tôi đã chăm sóc cho ông ấy suốt 8 năm qua. Ông ấy đang bước vào giai đoạn hồi phục chức năng ổn định”, cô bổ sung thêm.

So với thời gian trước, tình hình sức khỏe của Lưu Gia Huy đã cải thiện nhiều. Những hình ảnh mới nhất cho thấy siêu sao võ thuật một thời tăng cân, tinh thần phấn chấn hơn.

Khán giả bán áo góp t.iền giúp ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy - Hình 2

Hình ảnh mới nhất cho thấy tình hình sức khỏe của Lưu Gia Huy đã cải thiện hơn trước.

Amy Fan tiết lộ rằng dù nằm trên giường bệnh, Lưu Gia Huy vẫn giành giải Cống hiến Trọn đời của Copenhagen Asian Films Festival cho những nỗ lực của ông trên con đường diễn xuất. Phía ban tổ chức muốn đến Hong Kong để trao tận tay Lưu Gia Huy chiếc cúp tôn vinh người chiến thắng. Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã chặn đứng kế hoạch của họ. Vì vậy, ban tổ chức quyết định gửi cúp qua Amy Fan và nhờ cô trao cho tài tử 66 t.uổi.

Video đang HOT

Amy Fan không thể trực tiếp đến thăm Lưu Gia Huy trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp ở Hong Kong. Cô thông báo về g.iải t.hưởng với Lưu Gia Huy thông qua một cuộc gọi video.

8days.sg trích lời Amy Fan khi cô nói về cảm xúc của Lưu Gia Huy trước thành tích vừa đạt được: “Ông ấy cười và lắc đầu tự hỏi vì sao họ lại trao cho mình g.iải t.hưởng đó. Tuy nhiên, ông ấy cảm thấy rất hạnh phúc”.

Lưu Gia Huy sinh năm 1955, là ngôi sao võ thuật nức tiếng Hong Kong. Tài tử để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả châu Á qua các vai diễn như Kim Luân pháp vương trong Thần điêu đại hiệp 1995 , Ngưu Ma Vương trong Tây du ký, Thành Côn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký 2000 , Tà Kiếm Tiên trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3.

Cuộc đời Lưu Gia Huy rơi vào bi kịch từ sau cơn đột quỵ năm 2011. Kể từ đó đến nay, ông sống dựa vào sự chăm sóc của các nhân viên viện dưỡng lão và bạn bè thân thiết.

“Ngưu Ma Vương” ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ

Suốt nhiều năm nay, Lưu Gia Huy chịu cảnh ngồi xe lăn. Không được vợ con chăm sóc, người quan tâm ông chỉ là những đồng nghiệp cũ thân thiết.

T.uổi U70 khó khăn, bệnh tật

Vừa qua, truyền thông Hoa ngữ đăng tải hình ảnh ngôi sao võ thuật Lưu Gia Huy xuất hiện tại một sự kiện. Dù phải ngồi trên xe lăn, thân hình gầy guộc, mắt trũng sâu nhưng ông vẫn giữ được thần thái tươi tỉnh giao tiếp với fan hâm mộ.

Biến cố ập đến với Lưu Gia Huy vào năm 2011, ông bị trúng gió, liệt nửa người dẫn đến phải nằm liệt giường. Bệnh tật khiến ông sụt từ 72kg xuống chỉ còn 49kg. Cũng vì bị liệt nửa người, sự nghiệp võ thuật của Lưu Gia Huy chấm dứt từ đó.

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 1

Lưu Gia Huy ăn mặc đơn giản, thân hình gầy guộc nhưng thần thái tươi tỉnh.

Sau khi ngã bệnh và phải ngồi xe lăn, t.iền viện phí của ông mỗi tháng lên tới gần 100 ngàn đôla Hồng Kông (khoảng 290 triệu đồng). Không còn khả năng lao động, lại chật vật chữa bệnh, Lưu Gia Huy rơi vào cảnh túng quẫn vì bệnh tật.

Tình cảnh của nam diễn viên khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp không khỏi đau lòng. Người bạn cũ Lưu Đức Hoa khi vào bệnh viện hỏi thăm thậm chí đã rơi nước mắt trước tình trạng thảm thương của ông.

Có thời điểm, mọi phí tổn chữa trị của Lưu Gia đều nhờ cậy vào sự chung tay quyên góp của các đồng nghiệp cũ ở TVB.

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 2

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 3

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 4

Lưu Gia Huy thường xuyên được bạn bè thăm hỏi, động viên.

Những năm gần đây, Lưu Gia Huy sống ở viện dưỡng lão. Không được vợ con quan tâm, chăm sóc nhưng may mắn, nam diễn viên kỳ cựu vẫn thường xuyên được bạn cũ đến thăm hỏi, động viên.

Nữ nghệ sĩ Phàn Diệc Mẫn hiện tại là người giám hộ của ông, cô từng giúp ông giải quyết việc kiện tụng và giúp ông ổn định cuộc sống sau nhiều tranh chấp với vợ cũ và con trai.

Sống cô quạnh, bị vợ con lừa t.iền

Lưu Gia Huy sinh năm 1955, ông là một trong những ngôi sao võ thuật nổi tiếng trong làng điện ảnh Hong Kong những năm 80, 90. 8 t.uổi, ông đã theo học võ, 18 t.uổi bắt đầu diễn xuất, ông vào nghề cùng thời với nhiều ngôi sao đình đám như Thành Long, Lưu Đức Hoa hay Lý Liên Kiệt.

Với tài năng võ thuật cùng khả năng diễn xuất biến hóa khôn lường, Lưu Gia Huy liên tục đảm nhận những vai diễn nổi tiếng với tạo hình khác nhau.

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 5

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 6

Từ lão ma đầu Kim Luân Pháp Vương trong Thần điêu đại hiệp 1995 đến Ngưu Ma Vương hóm hỉnh trong Tây Du Ký 1996 hay gã Thành Khôn xảo quyệt của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000, dù với bất cứ loại vai nào, Lưu Gia Huy cũng luôn có cách riêng để ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Đặc biệt, nam diễn viên cũng là một trong số ít sao võ thuật Hong Kong được các đạo diễn Hollywood thán phục võ công và mời đóng phim. Năm 2003 và 2004, ông tham gia đóng hai phần phim Kill Bill của đạo diễn Quentin Tarantino trong vai sư phụ của nữ chính.

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 7

Lưu Gia Huy đảm nhận vai "Ngưu Ma Vương" trong Tây Du Ký 1996.

Về đời tư, Lưu Gia Huy trải qua hai cuộc hôn nhân. Người vợ đầu tiên đã sinh cho ông hai cô con gái. Sau khi ông và vợ cũ chia tay, 3 mẹ con sang Mỹ sinh sống và làm việc.

Hai cô con gái đầu của ông là Angie (34 t.uổi) và Bonnie (28 t.uổi) đều đã lập gia đình và sinh con. Thời điểm Lưu Gia Huy còn khỏe, hai con của ông thi thoảng cũng về nước thăm cha.

Đến năm 1991, Lưu Gia Huy tái hôn cùng vợ hai người Thái Lan tên Mã Phi Phụng, sinh con một trai một gái. Cặp đôi đăng ký kết hôn và tổ chức tiệc cưới linh đình ở Thái Lan và Hong Kong.

Nhưng sau khi sinh đứa con gái thứ hai, vợ chồng Lưu Gia Huy xảy ra mâu thuẫn. Bà Mã Phi Phụng chia sẻ, tình cảm của vợ chồng bắt đầu r.ạn n.ứt vì Lưu Gia Huy rất thích ra ngoài ngoại giao, nhậu nhẹt, tính tình lại phong lưu. Sau đó, bà trở về Thái Lan, hai vợ chồng sống mỗi người một nơi mặc dù chưa ly hôn.

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 8

Sau khi Lưu Gia Huy ngã bệnh, người vợ cũ cùng 2 đứa con chưa một lần đến thăm ông. Đã thế, họ còn tìm cách chiếm đoạt gia sản, lợi dụng lúc ông nằm viện đã lục tung phòng ngủ để tìm t.iền bạc.

Điều khiến Lưu Gia Huy sốc nhất là phát hiện con trai lớn Kris đã cấu hết với người trợ lý Eva Phùng Ánh Hoa bí mật lừa hơn 230 ngàn USD (hơn 5,3 tỷ đồng) thù lao đóng phim của ông.

Kiệt quệ tài chính, không có t.iền thanh toán viện phí. Lưu Gia Huy phải bán căn nhà duy nhất đang ở để chữa bệnh.

Ngưu Ma Vương ở t.uổi U70: Bị vợ con lừa chiếm tài sản, sống cô quạnh, bệnh tật h.ành h.ạ - Hình 9

Lưu Gia Huy bên con trai Kris.

Năm 2014, sau nhiều phiên tòa tranh chấp tài sản của Lưu Gia Huy, nữ diễn viên Phàn Diệc Mẫn chia sẻ tình cảnh cô quạnh của ông: "Ngày lễ ngày Tết, cả 3 mẹ con không một lời hỏi thăm. Trong suốt 2 năm qua, nhiều lần anh Huy bị k.hủng b.ố, c.hửi mắng thậm tệ nên để có thể tịnh dưỡng, không bị con cái đả kích, chúng tôi quyết định đưa anh ấy vào viện dưỡng lão".

Ở t.uổi 65, tình cảnh không nhà cửa, không vợ con của Lưu Gia Huy khiến khán giả xót xa. Người hâm mộ hy vọng tình trạng sức khỏe của ông sẽ có nhiều cải thiện trong tương lai để nam diễn viên gạo cội được bình yên an dưỡng t.uổi già.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024

Tin đang nóng

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024
Người một nhà - Tập 25: Trí mất tích, vợ chồng Tuệ ân hận vì hiểu lầm anh trai
07:49:42 21/06/2024

Tin mới nhất

Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim

11:46:10 21/06/2024
Ngày 20/6, trang 163 đưa tin tối ngày 19, nam diễn viên Đường Trì Bình đã quỳ gối trước cửa đài truyền hình để xin cơ hội được đóng phim.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được?

11:31:32 21/06/2024
Khi Ahn Jae Hyun đang là tâm điểm trên MXH, Goo Hye Sun lại có động thái được cho là chiêu trò để giật spotlight của chồng cũ.

Sao 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun được khán giả Hàn yêu thích

08:01:43 21/06/2024
Kim Soo Hyun đứng đầu bảng bình chọn diễn viên được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhất, theo khảo sát của Gallup Korea.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang

22:52:22 20/06/2024
Mới đây, Trần Nghiên Hy đã có lịch trình ghi hình cho một chương trình của đài CCTV. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện kể từ khi rộ lên tin đồn ly hôn của cô và Trần Hiểu.

Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật

22:10:32 20/06/2024
Yoo Hye Ri lần đầu chia sẻ về nguyên nhân thực sự khiến nữ nghệ sĩ quyết định ly dị Lee Geun Hee. Và câu chuyện này khiến MXH xứ Hàn dậy sóng, netizen sốc nặng.

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay

14:31:26 20/06/2024
Dương Quá Trần Hiểu và Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy từng gây chú ý với chuyện phim giả tình thật . Nhiều năm qua, họ liên tục vướng tin đồn đổ vỡ nhưng luôn có động thái phủ nhận.

Ở t.uổi 43, Song Hye Kyo vẫn là 'tượng đài nhan sắc' xứ Hàn

14:27:54 20/06/2024
Song Hye Kyo là gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á. Ở t.uổi 43, mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc vẫn được khen ngợi trẻ trung, tràn đầy khí chất.

Người đẹp Hồng Kông tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn 'chàng Vượng' Quách Tấn An

14:17:37 20/06/2024
Diễn viên - ca sĩ Âu Thanh Di sống tích cực sau khi ly hôn tài tử Quách Tấn An và mong muốn dành nhiều thời gian cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Hoa loa kèn muốn đẹp và tươi lâu cần dùng một trong 3 thứ thuốc này

Trắc nghiệm

11:57:41 21/06/2024
Những bông hoa loa kèn đơn giản, đẹp tinh khiết rất được ưa chuộng. Cắm hoa loa kèn rất dễ, nhưng để đẹp và bền thì cần biết vài mẹo đơn giản sau -

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn

Góc tâm tình

11:50:44 21/06/2024
Tôi rực rỡ cả một gian phòng như thế thì làm sao anh ta lại không nhìn chăm chú?Tôi cùng chồng đi lên từ bàn tay trắng. Lúc quen biết tôi, chồng còn là nhân viên giao hàng

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

Pháp luật

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn

Thời trang

11:43:48 21/06/2024
Những người thực sự sành sỏi trong việc lên đồ , họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

Nhạc việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Côn Đảo triển khai du lịch xanh

Du lịch

11:37:16 21/06/2024
Gìn giữ sắc xanh, giảm tải áp lực cho môi trường, hướng tới phát triển du lịch xanh, cao cấp và bền vững là định hướng phát triển của Côn Đảo.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

Nhạc quốc tế

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Con gái út nhà Angelina Jolie 15 t.uổi xinh như thiên thần, là "rich kid" nhưng chuộng diện đồ giản dị, cá tính

Phong cách sao

11:34:38 21/06/2024
Bước sang độ t.uổi 15, Vivienne không chỉ ngày càng ra dáng một thiếu nữ xinh đẹp mà còn thể hiện phong cách thời trang đầy cá tính.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

11:33:33 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh T.iền Giang đã khiến 11 người phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái vội uống nước, nuốt luôn phải vòng nắp chai

Sức khỏe

11:11:54 21/06/2024
Theo bác sĩ Hiếu, hằng năm đơn vị này tiếp nhận rất nhiều trường hợp dị vật thực quản bao gồm các ca dị vật là dụng cụ sinh hoạt như răng giả, vỏ thuốc, tăm, nút chai... cho tới các ca dị vật bã thức ăn.

Lươn không có độc, vậy tại sao rắn không dám đụng tới?

Lạ vui

11:06:25 21/06/2024
Ở dưới nước, lươn có thể di chuyển linh hoạt, thể hiện sự nhanh nhẹn và cảnh giác đáng kinh ngạc dù đang tìm kiếm thức ăn hay trốn tránh thiên địch.