Cú ngã ngựa của Lý Liên Kiệt

Do cách làm phim có nhiều khác biệt giữa phương Đông và phương Tây, Lý Liên Kiệt không thể phát huy hết sở trường của ngôi sao võ thuật , hành động khi tấn công Hollywood.

Cuối những năm 1990, nhiều ngôi sao hàng đầu Hong Kong có làn sóng di cư quy mô lớn đến Hollywood. Trong số đó, bộ ba diễn viên Lý Liên Kiệt , Thành Long, Châu Nhuận Phát cùng đạo diễn Ngô Vũ Sâm được hứa hẹn sẽ làm nên chuyện ở xứ cờ hoa.

Về phần Lý Liên Kiệt, ông từng dùng nhiều cách để xoay sở sự nghiệp ở Mỹ nhưng chưa bao giờ được trao những vai diễn phát huy hết khả năng. Cách sản xuất, thực hiện các pha hành động trong phim Hollywood cũng không làm bộc lộ hết tiềm năng của ngôi sao võ thuật .

Lý Liên Kiệt không có đất phô bày tài năng

Năm 1998, Lý Liên Kiệt xuất hiện tại Hollywood với tư cách là nhân vật phản diện trong Vũ khí tối thượng 4 do Warner Bros. sản xuất. Thành công trong bộ phim do Mel Gibson và Danny Glover đóng vai chính đã bước đầu chứng tỏ sức hút của ngôi sao sinh năm 1963.

Nghiên cứu thị trường cho thấy ngôi sao gốc Á được khán giả nữ lẫn nam giới yêu thích. Vì vậy, nam diễn viên được tin tưởng giao cho vai chính đầu tiên trong bộ phim hành động Romeo phải chết (2000).

Joel Silver, nhà sản xuất của Romeo phải chết , trước đó từng mời nam diễn viên xuất hiện trong các phần tiếp theo của Ma trận , bộ phim được Viên Hòa Bình chỉ đạo võ thuật, xử lý các pha hành động.

Tuy nhiên, Lý Liên Kiệt đã từ chối vì cát-xê thấp hơn nhiều so với các diễn viên không phải gốc Á xuất hiện trong phim. Nam diễn viên cho rằng đây là sự bất công. Tài tử họ Lý chọn xuất hiện trong những dự án không mấy nổi tiếng nhưng kịch bản thú vị như như Nụ hôn của rồng Kẻ độc tôn do Pháp – Mỹ hợp tác sản xuất.

Cú ngã ngựa của Lý Liên Kiệt - Hình 1

Romeo phải chết (2000) là bộ phim đầu tiên Lý Liên Kiệt đóng chính ở Hollywood.

Lý giải lý do Lý Liên Kiệt khó lòng bứt phá thành ngôi sao toàn cầu, SCMP cho rằng điều này phần lớn do tư duy làm phim hành động giữa phương Đông và phương Tây có nhiều điểm khác biệt.

Các pha hành động của Mỹ nhìn chung nhẹ nhàng, cô đọng nhưng lại kém thẩm mỹ hơn so với võ thuật trong phim Hong Kong. Ngoài ra, các đoàn làm phim ở Hollywood cũng không có kinh nghiệm chỉ đạo các cảnh quay võ thuật như điện ảnh xứ Cảng thơm.

“Ở Hong Kong, khán giả thích xem các phân cảnh chiến đấu dài đến năm phút. Họ thích học các động tác và phong cách võ thuật. Trái lại, khán giả Mỹ muốn xem ai thắng, nhất là quyền Anh. Nếu một diễn viên có thể hạ gục đối thủ trong vòng 30 giây, điều đó thật tuyệt vời với họ”, Lý Liên Kiệt trả lời báo chí trong thời gian quay Romeo phải chết.

Theo ngôi sao võ thuật hàng đầu Hong Kong, ngay cả khi làm việc với biên đạo võ thuật người Hong Kong Nguyên Khuê, người góp phần cho thành công của Vũ khí tối thượng 4, Romeo phải chết, Nụ hôn của rồng Kẻ độc tôn , cách làm phim vẫn có những khác biệt.

Cách tổ chức quy củ, nhiều bộ phận tham gia ở Hollywood làm giảm bớt cách diễn xuất tự nhiên của các diễn viên. Điều này tuy giúp tác phẩm chỉn chu và an toàn hơn nhưng lại khiến phim thiếu tính cá nhân và thú vị.

Cú ngã ngựa mang tên Kẻ độc tôn

Kẻ độc tôn (2001) được xem là bộ phim tạo dấu ấn nhiều nhất của Lý Liên Kiệt khi hoạt động ở Hollywood, nhưng không thành công. Dự án do James Wong, đạo diễn người Mỹ gốc Á, chịu trách nhiệm.

Tác phẩm lấy ý tưởng vật lý lý thuyết: vũ trụ chúng ta tồn tại nhiều vũ trụ song song, mỗi cá thể đều có phiên bản khác nhau tồn tại. Trong đó, Lý Liên Kiệt đóng vai đặc vụ cố gắng giết những phiên bản khác của chính mình để trở thành kẻ độc tôn trong vũ trụ.

Cú ngã ngựa của Lý Liên Kiệt - Hình 2

Lý Liên Kiệt không đạt nhiều thành công như kỳ vọng khi tấn công thị trường Hollywood.

Ban đầu, phim của James Wong dự định mời Dwayne “The Rock” Johnson đóng chính. Tuy nhiên, cựu đô vật đã rút lui để tham gia bộ phim Vua bọ cạp . Lý Liên Kiệt đã được chọn thay thế, những màn đánh đấm đường phố được thay đổi thành trận chiến võ thuật.

Tuy nhận nhiều lời phê bình, Lý Liên Kiệt đã cố gắng tạo ra những thước phim tốt nhất. Với phiên bản LGabriel Yulaw xấu, anh áp dụng môn võ Hình ý quyền, còn với Yulaw tốt, nam diễn viên áp dụng môn võ Bát quái chưởng truyền thống của Trung Quốc.

Hình ý quyền là môn võ xa xưa với cách chiến đấu hung hãn, tập trung vào các thế đánh ở cự ly gần. Ngược lại, Bát quái chưởng tập trung nhiều vào kỹ thuật, sử dụng cách chiến lược chậm rãi hơn để đánh bại đối thủ.

“Nhân vật Yulaw xấu sử dụng Hình ý quyền vì hắn muốn phá hoại mọi thứ. Phiên bản người tốt sử dụng Bát quái chưởng vì anh ấy muốn mọi thứ cân bằng”, Lý Liên Kiệt nói trong quyển sách Out of the Shadows: Asians in American Cinema.

“Rất khó để tạo ra nhiều phiên bản khác nhau. Riêng tôi đã phải học võ thuật suốt 10 năm, sau đó phải học cách kiểm soát cơ thể. Mọi thứ phải thật hòa quyện”, ông nói thêm.

Mặc dù bị giới phê bình cho rằng Kẻ độc tôn lợi dụng nhiều hiệu ứng phim ảnh, đạo diễn võ thuật Corey Yuen lại khẳng định đoàn phim đã nỗ lực để bảo toàn hình ảnh kungfu đẹp mắt của Lý Liên Kiệt.

“Khán giả hoàn toàn có thể theo dõi cách Lý Liên Kiệt chiến đấu trong phim. Kungfu của anh ấy kết hợp nhuần nhuyễn với kỹ thuật Hollywood”, đạo diễn Corey Yuen nói.

Cú ngã ngựa của Lý Liên Kiệt - Hình 3

Kỹ thuật của Kẻ độc tôn còn thô sơ và khó lòng thuyết phục khán giả.

Về lý do Kẻ độc tôn không được các nhà phê bình đánh giá cao, SCMP lý giải kỹ thuật hình ảnh, công nghệ CGI năm 2001 không đủ tiên tiến để thuyết phục khán giả. Loạt cảnh chiến đấu giữa hai nhân vật (cùng một người đóng) phải nhờ tới công nghệ nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.

Diễn viên đóng thế được sử dụng để phân nhân vật của Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, không ai có thể có những thế võ như nam diễn viên. Điều đó đặt ra vấn đề là khán giả sẽ thấy những cảnh chiến đấu trông không thật.

Việc ghi hình độc lập, sau đó ghép lại hai Lý Liên Kiệt cùng chiến cũng không hiệu quả vì phương pháp này không cho phép các nhân vật tiếp xúc vật lý với người khác.

Cuối cùng, họ chọn cách sử dụng diễn viên đóng thế. Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt phải liên tục hoán đổi giữa hai phiên bản tốt và xấu trong phim.

Trong một số cảnh quay, đầu của diễn viên đóng thế đã được thay thế bằng đầu của Lý Liên Kiệt thông qua kỹ thuật máy tính. Ngoài ra, diễn viên đóng thế cũng đeo mặt nạ cao su gương mặt nam diễn viên ở một số phân đoạn.

CGI cũng được sử dụng trong một số cảnh chiến đấu. Tuy không đạt hiệu quả như kỳ vọng nhưng Kẻ độc tôn là cột mốc đáng nhớ tại Hollywood trong sự nghiệp võ thuật, điện ảnh của Lý Liên Kiệt.

Rầm rộ ảnh cáo phó của Lý Liên Kiệt thông báo tài tử qua đời vì bệnh nặng, netizen xôn xao lo lắng

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Liên Kiệt bị đồn thổi đã qua đời.

Trang QQ đưa tin, hình ảnh được cho là cáo phó của tài tử võ thuật Lý Liên Kiệt đang gây xôn xao MXH và nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Một tài khoản đã đưa tin về việc Lý Liên Kiệt qua đời kèm theo lời khẳng định chắc nịch rằng nam diễn viên thật sự đã tạ thế, hưởng dương 57 tuổi.

Rầm rộ ảnh cáo phó của Lý Liên Kiệt thông báo tài tử qua đời vì bệnh nặng, netizen xôn xao lo lắng - Hình 1

Hình ảnh được cho là cáo phó của Lý Liên Kiêt, trong đó có ghi năm sinh, năm mất của tài tử võ thuật này

Trang QQ cho biết thêm, những năm qua, Lý Liên Kiệt có vô số tác phẩm gây tiếng vang, tuy nhiên, sức khoẻ của ông cũng có những biến chuyển xấu. Nam diễn viên mắc bệnh cường giáp, chính vì vậy sức khoẻ cũng như ngoại hình có sự thay đổi lớn. Thậm chí, netizen xứ Trung từng hoang mang tột độ khi thấy hình ảnh Lý Liên Kiệt đầu tóc bạc phơ, thần thái tiều tụy

Rầm rộ ảnh cáo phó của Lý Liên Kiệt thông báo tài tử qua đời vì bệnh nặng, netizen xôn xao lo lắng - Hình 2

Tuy nhiên, trang QQ cũng đã cho biết đây là tin đồn sai sự thật. Vì lý do ngoại hình và tình tình hình sức khoẻ, Lý Liên Kiệt rất ít khi xuất hiện trước công chúng, chính vì vậy, nhiều kẻ xấu đã cố tình tung tin sai sự thật lên MXH. Mỗi khi có tin đồn Lý Liên Kiệt qua đời, rất khó để dập tắt, xoá bỏ thông tin sai sự thật này đi. Có thể nói, những tin tức tiêu cực này đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cá nhân của nam diễn viên và gia đình anh. QQ nhấn mạnh, việc tung tin như vậy là vô cùng quá đáng, mong rằng các fan hãy thật tỉnh táo khi chia sẻ tin đồn trên MXH.

Rầm rộ ảnh cáo phó của Lý Liên Kiệt thông báo tài tử qua đời vì bệnh nặng, netizen xôn xao lo lắng - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:29"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Tình cũ trả Trương Bích Thần 30 triệu USD 'phí chia tay'06:03Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Trương Triết Hạn - Nam chính “Sơn hà lệnh” lộ quá khứ hẹn hò cùng Ngu Thư Hân04:40Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Đồng Dao và quá khứ bị đánh “thừa sống thiếu chết” của mỹ nhân "30 chưa phải là hết"09:13

Tiêu điểm

Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Triệu Lệ Dĩnh bị "cô lập" tại Đêm hội Weibo, khi có sự xuất hiện của "tình cũ Phùng Thiệu Phong"?
23:22:39 02/03/2021
Chung Gia Hân đứng hát trên phố, chỉ 10 người xem
06:26:54 04/03/2021
Hoàng Tử Thao sống sung túc sau khi thừa kế 3 tỷ USD
22:13:48 02/03/2021
Sự cố hài hước của hai nữ thần tượng Trung Quốc
13:58:59 02/03/2021
Bố chồng khen Cao Viên Viên
14:57:18 03/03/2021
Châu Tinh Trì có thể không tới viếng Ngô Mạnh Đạt
10:42:01 03/03/2021
3 cặp sao tỏa khí chất 'người thừa kế nhà hào môn' ở Đêm hội Weibo
10:06:43 03/03/2021
Trịnh Sảng sẽ sang Hàn 'gầy dựng sự nghiệp' sau khi bị Trung Quốc 'phong sát'?
10:45:36 03/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021

Thông tin đang nóng

NSND Trần Hạnh qua đời
09:44:08 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn "ngoại cỡ", con số 35cm gây ám ảnh
11:15:34 04/03/2021
Mới nhất: “Thần y” Võ Hoàng Yên xin lỗi vợ chồng Dũng “lò vôi”, hứa trả lại tiền và lên núi sống
12:04:41 04/03/2021
Báo Nhật đưa tin về anh Nguyễn Ngọc Mạnh: "Tay anh ấy đã cứu bé gái"
11:45:39 04/03/2021
Hiếm hoi đăng ảnh Trương Thế Vinh, Thúy Ngân lộ ngay 'hint' hẹn hò
07:30:41 04/03/2021
Tiếng Hàn trở thành môn học 'bắt buộc' từ lớp 3 đến 12?
08:54:36 04/03/2021
Gia đình ca sĩ Vân Quang Long cầu cứu
10:44:11 04/03/2021
8 cặp đôi xuất hiện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu V: Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng chưa phải là cặp đôi gây chú ý nhất
12:22:05 04/03/2021
Nam Em và đường tình lận đận, bị bạn trai cũ công khai chia tay, cảnh cáo
07:09:29 04/03/2021

Tin mới nhất

Tiết lộ ít ai biết về Trương Bá Chi: Chỉ nghĩ đến các con, ăn cái bánh quy ngon cũng phải để dành

13:49:41 04/03/2021
Không ngoa khi nói, nữ minh tinh Ông vua hài kịch là một người mẹ hết sức tuyệt vời.

Fan bắt gặp Sooyoung (SNSD) và bạn trai Jung Kyung Ho đi siêu thị

13:20:11 04/03/2021
Sooyoung (SNSD) và bạn trai Jung Kyung Ho vừa được người hâm mộ bắt gặp đi siêu thị cùng nhau, tiếp tục phát cơm chó khắp mạng xã hội.

3h sáng Phạm Băng Băng bỗng đăng video với đôi mắt sưng húp, bày tỏ với tình cũ Lý Thần sau 2 năm chia tay?

13:04:25 04/03/2021
Những dòng chia sẻ của Phạm Băng Băng khiến netizen đặt câu hỏi phải chăng cô vẫn còn nhớ Lý Thần.

Lý Băng Băng chia tay bạn trai kém 16 tuổi

12:55:17 04/03/2021
Trả lời phỏng vấn, Lý Băng Băng xác nhận cô và doanh nhân Hứa Văn Nam chia tay nhau trong lặng lẽ.

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng con trai 2 tuổi

12:50:54 04/03/2021
Cặp sao Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm dành cho con những lời yêu thương nhân ngày bé đón tuổi mới.

JISOO “quỳ gối” xin lỗi vì lầm lỡ trong quá khứ, "Sông Đón Trăng Lên" có bị ảnh hưởng?

11:53:11 04/03/2021
Nam diễn viên Ji Soo vừa gửi thư tay quỳ gối xin lỗi vì những lỗi lầm trong quá khứ trước cáo buộc bạo lực và quấy rối tình dục.

Đây là phản ứng của 'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư khi bị chộp đúng khoảnh khắc ngoác miệng ra ngáp

10:37:17 04/03/2021
Nữ diễn viên Trương Hinh Dư không may được máy quay chĩa thẳng vào mặt lúc ngáp ngủ.

Phạm Băng Băng kiện người dùng mạng xã hội tung tin đồn cô mang thai và sinh con

10:33:24 04/03/2021
Nữ diễn viên thường xuyên bị kẻ xấu tung tin mang thai và sinh con với đại gia.

Rain tiếc nuối vì để Kim Tae Hee dính bầu quá sớm lúc mới cưới

10:30:56 04/03/2021
Hoàng tử một mí thú nhận anh có hơi thất vọng vì không thể tận hưởng quãng thời gian tân hôn với Kim Tae Hee lâu hơn.

Nhìn thái độ của Địch Lệ Nhiệt Ba với Lý Hiện là hiểu rõ mối quan hệ của cô cùng "bạn trai tin đồn" Hoàng Cảnh Du

09:58:54 04/03/2021
Netizen xứ Trung đã soi từng chi tiết và hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba để phán đoán mối quan hệ giữa cô và Hoàng Cảnh Du.

SỐC: 'Nam phụ quốc dân' thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi

09:30:20 04/03/2021
Ngôi sao đang lên có lẽ sẽ rất khó khăn trong sự nghiệp vào thời gian tới.

Tài tử Hàn thừa nhận hành vi quấy rối tình dục

09:09:27 04/03/2021
Sáng 4/3, nam diễn viên Ji Soo viết thư xin lỗi khán giả, thừa nhận từng có hành vi bạo lực học đường, quấy rối tình dục.

'Ác nữ' phim 'Penthouse' quyết định tha thứ cho cư dân mạng bịa đặt chuyện bị bắt nạt học đường

08:51:15 04/03/2021
Nữ diễn viên trẻ quyết định dĩ hòa vi quý trong vụ việc này.

Sakura (IZONE), Mi Yeon (G)I-DLE đọ góc nghiêng đỉnh cao khi đeo khẩu trang

07:54:30 04/03/2021
Những hình ảnh đi làm về của Sakura và Mi Yeon khiến fan xuýt xoa vì đeo khẩu trang nhưng vẫn rất đẹp.

'Nữ idol đẹp nhất Kpop' tiêu tan sự nghiệp vì scandal bắt nạt

07:24:39 04/03/2021
Lee Naeun bị cư dân mạng tẩy chay sau scandal bắt nạt thành viên cùng nhóm, hàng loạt thương hiệu vội vã xóa bỏ hình ảnh của cô.

Angelababy úp mở hôn nhân rạn nứt?

06:29:44 04/03/2021
Tại sự kiện của Weibo, Angelababy phớt lờ Huỳnh Hiểu Minh. Mới đây, người đẹp tiếp tục có động thái gây chú ý.

Điểm chung 2 mỹ nhân sát trai nhất Kpop Jennie - Taeyeon: Từ dính phốt thái độ, cà khịa thành viên cùng nhóm đến chiêu trò hẹn hò?

06:08:23 04/03/2021
Việc đặt 2 mỹ nhân sát trai nhất trong 2 thế hệ idol Kpop Jennie - Taeyeon lên bàn cân so sánh từ nhan sắc cho tới đời tư đã mang đến nhiều điều bất ngờ cho công chúng.

20 năm tình bạn Xa Thi Mạn - Lê Tư

05:58:43 04/03/2021
Xa Thi Mạn, Lê Tư đăng ảnh bên nhau và bày tỏ thâm tình, kể từ khi lần đầu gắn bó trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc bị khán giả tẩy chay

22:26:12 03/03/2021
Được chú ý sau khi đứng đầu cuộc bình chọn Thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc nhưng Na Eun đang bị tẩy chay vì cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm.

Hoa hậu Ham So Won làm hòa với chồng sau tin đổ vỡ

22:23:47 03/03/2021
Sina cho biết Ham So Won và Trần Hoa đã hóa giải hiểu lầm, hàn gắn hôn nhân sau khoảng thời gian mâu thuẫn.

Bức ảnh hot nhất hôm nay: Camera mờ nhòe nhưng Jisoo - Sunmi vẫn đọ sắc cực gắt, Taeyeon trắng phát sáng chiếm luôn spotlight

21:11:29 03/03/2021
Hiếm lắm mới có dịp fan được thấy 3 mỹ nhân Jisoo (BLACKPINK), Sunmi và Taeyeon (SNSD) đọ sắc chung 1 khung hình.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?

20:44:18 03/03/2021
Tần suất đụng độ trên mạng xã hội của cặp đôi vàng một thời Song Joong Ki - Song Hye Kyo được dự đoán sẽ ngày càng nhiều hơn.

Showbiz Hàn chao đảo vì loạt scandal đầu năm 2021

20:24:21 03/03/2021
Những lời tố cáo bắt nạt sai sự thật dễ đẩy các ngôi sao vào con đường bị tẩy chay không đáng có.

Người hàn gắn tình bạn cho Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt

20:16:35 03/03/2021
Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt và Điền Khải Văn có mối quan hệ thâm tình trong showbiz Hong Kong. Họ từng đổ vỡ quan hệ vì bất đồng quan điểm, nhưng vẫn xem nhau là tri kỷ.

'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa

20:03:00 03/03/2021
Tiết Chỉ Luân - diễn viên phim Thiện nữ u hồn - tận hưởng cuộc sống một mình ở tuổi 57, trong một ngôi biệt thự rộng lớn.

Park Bom cuối cùng đã hé lộ chế độ ăn để có được màn giảm 11kg chấn động Kbiz: Muốn lột xác đúng là không đơn giản!

19:48:10 03/03/2021
Vất vả ăn kiêng là thế, đến cuối cùng Park Bom đã thu được trái ngọt là vóc dáng thon gọn nuột nà cùng nhan sắc lên hương ấn tượng.

Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn

19:44:26 03/03/2021
Đêm Weibo tiếp tục khiến các fan xuýt xoa với những khung hình đẹp như mơ của các tiểu Hoa đán đình đám như Dương Mịch, Đường Yên, Nghê Ni, Dương Tử,... nhưng lần này có cả mỹ nam Vương Nguyên của TFBoys.

G-Dragon - Jennie: Nhà trai có động thái đầu tiên sau tin hẹn hò?

19:20:11 03/03/2021
G-Dragon và Jennie ( BLACKPINK) hiện đang là couple hot nhất, được bàn tán nhiều nhất hiện nay.

Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh: Chàng muốn níu kéo, nàng nhất quyết ly hôn?

17:35:04 03/03/2021
Trong sự kiện Đêm hội Weibo vừa diễn ra cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại mỗi người một chỗ, cả hai không chụp bất kỳ một tấm ảnh nào cùng nhau, cũng không ngồi gần và coi đối phương như hai người xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Nấm mối nấu với rau dại trong vườn thành món "gây thương nhớ"

Ẩm thực

13:48:37 04/03/2021
Nấm mối từ lâu đã được xem là một trong những món quà của thiên nhiên ban tặng, một trong những loại nấm ăn vô cùng nhiều giá trị dinh dưỡng và có vị ngon vô cùng hấp dẫn.

Hương Giang “hoang mang” vì bị mất Group fan gần 170.000 thành viên

Sao việt

13:48:02 04/03/2021
Chủ đề này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Không ít người tò mò lý do vì sao nhóm này lại biến mất khi những ồn ào liên quan đến Hương Giang đã lắng xuống một thời gian.

Phú Thọ: Trường Tiểu học Hy Cương tích cực đổi mới phương pháp tổ chức dạy học

Học hành

13:46:00 04/03/2021
Cơ sở vật chất trường lớp khang trang, sạch đẹp với 13 phòng học/13 lớp; có đầy đủ các phòng chức năng (Âm nhạc, Tin học, Tiếng Anh, Thư viện, Hoạt động đội….), bước đầu đáp ứng được nhu cầu học của học sinh.

MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng?

Nhạc việt

13:45:43 04/03/2021
Hit Dễ đến dễ đi của ca sĩ Quang Hùng MasterD vừa được Hot YouTuber 10 triệu người theo dõi của Thái lan - Bie The Ska cũng nghiện tới mức đầu tư luôn 1 MV parody cực hài hước.

Quy định tuyển dụng viên chức ngành GD tại Quảng Nam: Khó tuyển người tài

Đời sống

13:43:29 04/03/2021
Cơ quan liên quan đang khởi động cho kỳ thi tuyển viên chức giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục tới đây với một số điều chỉnh nhằm tuyển đủ số lượng và bảo đảm chất lượng. 

Chủ nhóm Facebook ‘Tập đoàn phò’ bị tuyên 12 năm tù

Pháp luật

13:39:33 04/03/2021
Với tội môi giới mại dâm và chứa mại dâm, Đặng Thị Hương, chủ nhóm Facebook Tập đoàn phò, bị tòa tuyên phạt tổng cộng 12 năm tù.

Xe điện của Volvo chỉ bán hàng trực tuyến

Ôtô

13:38:33 04/03/2021
Cùng với việc giới thiệu mẫu xe C40 Recharge Crossover, Volvo cũng tuyên bố, các dòng xe điện của hãng này sẽ được bán hàng trực tuyến qua mạng.

Philippines: Covid-19 làm lộ yếu kém của ngành giáo dục

Thế giới

13:38:11 04/03/2021
Covid-19 có thể là cơ hội để Chính phủ Philippines áp dụng công nghệ nhằm thay đổi hệ thống giáo dục toàn quốc. 

Kết thúc tìm kiếm 2 nhân viên hải đăng sau 2 tháng bị mất tích

Sự kiện nóng

13:33:26 04/03/2021
Lực lượng chức năng đã nỗ lực tìm kiếm bằng tàu chuyên dụng, trực thăng nhưng bất thành và sau hơn 2 tháng phải hủy việc tìm kiếm.

Xe máy Trung Quốc nhái “vua xe ga” Honda SH, giá cực sốc

Xe máy

13:32:51 04/03/2021
Xe máy Trung Quốc có tên Atlas SH50 sở hữu thiết kế giống như dòng xe tay ga Honda SH đang bán tại Việt Nam.

Giấc mơ vô địch World Cup viển vông của bóng đá Trung Quốc

Bóng đá thế giới

13:30:36 04/03/2021
Cách nay vài năm, bóng đá Trung Quốc từng đặt ra mục tiêu gây sửng sốt là vô địch World Cup. Có lẽ đó sẽ mãi là giấc mơ xa vời ở quốc gia đông dân nhất thế giới…

Con gái Guti cặp với người tình cũ của bạn thân

Bên lề sân cỏ

13:27:31 04/03/2021
Con gái Guti cặp với người tình cũ của bạn thân; Ibra mời Lukaku dự lễ hội âm nhạc Sanremo; Cả thị trấn ở Ghana là fan cuồng của Aston Villa... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 4/3.

Vợ Kobe Bryant 'tìm ánh sáng trong đêm' sau bi kịch gia đình

Sao thể thao

13:17:26 04/03/2021
Bà xã Vanessa của huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant thổ lộ rằng chính người chồng và con gái đã mất cùng với ba cô con gái còn lại là động lực để sống tiếp.

4 bộ phận trên cơ thể phụ nữ 'càng nhỏ nhắn' đàn ông càng mê đắm, bộ phận thứ 3 có 'ma lực' nhất

Tình yêu

13:04:30 04/03/2021
Đối với đàn ông, người phụ nữ quyến rũ không nhất thiết là phải có bộ ngực khủng. Trái lại, có 4 bộ phận sau đây trên cơ thể phụ nữ càng nhỏ lại càng trở nên có sức hút với phái mạnh.

Bị bắn không chết, Park Shin Hye còn được qua đêm cùng trai đẹp ở Sisyphus tập 5

Phim châu á

13:02:11 04/03/2021
Tập 5 của Sisyphus: The Myth ngọt ngào hơn hẳn nhờ phân cảnh thân mật của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó cũng tiết lộ nguyên nhân khiến nhân loại diệt vong.