“Khách sạn chết chóc” Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood

Khách sạn Cecil – nơi nổi tiếng với vụ mất tích kinh hoàng của Elisa Lam chính là một trong những nguồn cảm hứng cho phim kinh dị, tài liệu ở Hollywood.

Trong lịch sử nước Mỹ, một cái tên bị coi là “xúi quẩy” nhất, gắn liền với hàng loạt cái chết, tai nạn kinh hoàng chính là khách sạn Cecil ở Los Angeles. Quá khứ đẫm máu của khách sạn này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều bộ phim , nổi bật nhất là series American Horror Story và sắp tới đây là phim tài liệu Hiện Trường Vụ Án: Vụ Mất Tích Tại Khách Sạn Cecil của Netflix.

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 1

Khách sạn Cecil đã chứng kiến quá nhiều cái chết suốt lịch sử của mình

Mở cửa lần đầu năm 1927, khách sạn Cecil với mức giá vừa phải đã thu hút rất nhiều du khách đến đặt phòng, sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, không hiểu vì điều gì mà xuyên suốt lịch sử của mình, đã có nhiều vụ án mạng, tự tử xảy ra tại nơi đây. Cái chết của Elisa Lam – vụ án bí ẩn nhất nhì thế kỷ 21 từng làm chấn động dư luận cũng xảy ra tại Cecil.

“Khách sạn của cái chết” gắn liền với vụ án chấn động lịch sử, từng là nơi ở và “địa bàn” của 2 kẻ sát nhân máu lạnh nổi tiếng

Những ai đam mê tìm hiểu về các vụ án đình đám trong lịch sử nước Mỹ hẳn sẽ biết đến vụ án “Thược Dược Đen” (Black Dahlia). Năm 1947, xác của cô gái Elizabeth Short được tìm thấy ở bãi cỏ của khách sạn. Thi thể của cô bị đứt lìa, khuôn miệng bị kẻ sát nhân tàn nhẫn cố tình làm cho biến dạng. Đến giờ, vụ án Thược Dược Đen vẫn chưa có lời giải, không tìm được hung thủ.

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 2

Elizabeth Short – nạn nhân của vụ án Thược Dược Đen

Tại Cecil, có 2 tên sát nhân là Richard Ramirez và Jack Unterweger đã từng đến ở. Richard Raminez trong quãng thời gian tự do đã giết hại 13 người phụ nữ, phi tang quần áo của họ ở thùng rác sau khách sạn. Jack Unterweger cũng được coi là “bản sao ” của Richard Ramirez . Hắn là một phóng viên tại Áo, được cử đến Los Angeles để viết về tội phạm. Tuy nhiên, Jack lại ra tay giết 3 người phụ nữ khi trọ tại khách sạn Cecil, dùng chính áo ngực của họ làm dây trói.

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 3

Kẻ sát nhân Richard Ramirez

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 4

Kẻ sát nhân Jack Unterweger

Năm 2013, cô sinh viên Elisa Lam trong thời gian trọ tại khách sạn Cecil đã có động thái kỳ lạ trong thang máy. Ngay sau đó, cô gái trẻ mất tích nhiều ngày trời. Thời gian sau, khi du khách tại khách sạn thấy trong nước có màu và mùi lạ thì nhiều người mới tá hỏa phát hiện ra xác của Elisa Lam trong bồn nước. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn không ai có thể giải thích được vụ án của Elisa Lam.

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 5

Elisa Lam có động thái vô cùng kỳ lạ trong thang máy khách sạn trước khi mất tích hoàn toàn

Ngoài ra, tại khuôn viên của Cecil cũng đã xảy ra trên dưới 15 cái chết khác, chủ yếu là tự tử bằng cách nhảy từ cửa sổ xuống đường. Điều này khiến rất nhiều người nghi ngại khách sạn này đã bị “nguyền rủa”, mang trong mình sự xúi quẩy và tai ương vô cùng khốc liệt. Nhiều người gọi Cecil là “khách sạn của cái chết”.

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 6

Có rất nhiều cái chết xảy ra tại Cecil

Bí ẩn tại Cecil chính là nguồn cảm hứng cho Hollywood

Những câu chuyện đẫm máu và đau thương tại Cecil đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhà làm phim . Nổi bật nhất chính là mùa 5 với chủ đề Hotel của loạt phim truyền hình kinh dị American Horror Story , có cả Lady Gaga thủ vai chính.

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 7

Poster mùa 5 của phim kinh dị American Horror Story lấy cảm hứng từ khách sạn Cecil

Khách sạn chết chóc Cecil tại Mỹ: Quá khứ gần 100 năm đẫm máu với nhiều vụ án kinh hoàng trở thành cảm hứng cho Hollywood - Hình 8

Tạo hình kinh dị của vụ án Thược Dược Đen trong American Horror Story

Thời điểm đầu năm 2021, khán giả yêu thích phim tài liệu có thể trông đợi Hiện Trường Vụ Án: Vụ Mất Tích Tại Khách Sạn Cecil của Netflix. Bộ phim vừa mới tung trailer vô cùng hứa hẹn, sẽ khai thác không chỉ cái chết của Elisa Lam mà còn phỏng vấn thêm nhân viên khách sạn, cảnh sát điều tra để mang đến cái nhìn toàn cảnh nhất về những tai ương tại Cecil. Bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 10/2.

Trailer của Hiện Trường Vụ Án: Vụ Mất Tích Tại Khách Sạn Cecil

Hiện tại, khách sạn Cecil đã đổi tên thành Stay on Main để né tránh những điều tiếng tiêu cực của quá khứ. Nơi đây cũng được Hội đồng thành phố Los Angeles chọn là một tượng đài lịch sử.

Lật hồ sơ “kẻ săn đêm” máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc

Tuổi thơ bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự tàn bạo của lính Mỹ tại Việt Nam, Richard Ramirez lớn lên thành kẻ sát nhân máu lạnh, hạ sát nhiều người vô tội.

Trong khoảng thời gian từ năm 1984 đến 1985, người dân tại Los Angeles và San Francisco đã bị khủng bố tinh thần vì câu chuyện về một "Kẻ săn đêm" tàn bạo, đột nhập bí ẩn và cướp đoạt biết bao nhiêu sinh mạng. Kẻ đó không ai khác chính là tên sát nhân tôn thờ quỷ dữ Richard Ramirez đã dã man hiếp dâm, giết hại và tấn công từ đàn ông cho tới đàn bà, người già và cả trẻ nhỏ. Tổng cộng, có 13 người chết dưới tay hắn và 5 người khác bị thương nặng nề.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 1

Richard Raminez tại tòa án

Câu chuyện kinh hoàng về Richard Ramirez đã khiến người dân nước Mỹ cùng với giới truyền thông sửng sốt, chính từ đó biệt danh "Kẻ săn đêm" mới được hình thành. Mới đây, hãng Netflix đã chính thức giới thiệu một bộ phim tài liệu kể về hắn cùng những tội ác mà hắn đã gây ra, có tên là Night Stalker: The Hunt for a Serial Killer (tạm dịch: Kẻ Săn Đêm: Cuộc Truy Lùng Gã Sát Nhân ). Tác phẩm dù chưa ra mắt đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì mức độ đen tối và nghiêm trọng.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 2

Tuổi thơ bị ảnh hưởng nặng nề vì gã lính Mỹ tàn nhẫn tại Việt Nam

Richard Ramirez sinh năm 1960, là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Từ nhỏ, cha của hắn đã vô cùng bạo lực và Ramirez thường phải lui tới ở nhờ người anh họ Miguel Ramirez.

Miguel Ramirez là một cứu binh lính Mỹ, đã từng tàn nhẫn sát hại nhiều người trong cuộc chiến tranh tại Việt Nam. Hắn cũng hay khoe những bức ảnh về nạn nhân của chiến tranh dưới tay hắn cho Richard - thường là phụ nữ đã bị hắn hiếp rồi giết. Chính những câu chuyện kinh hoàng này đã khiến Richard hứng thú, và thậm chí Miguel còn dạy người cháu của mình những kĩ năng để tấn công, sát hại người khác.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 3

Hình minh họa

Năm 1973, Miguel đã dùng súng bắn chết người vợ của mình ngay trước mặt Richard, làm hắn bị ảnh hưởng nặng nề sau này. Richard dần thu mình khỏi gia đình và bạn bè, hay sử dụng chất kích thích cũng như hình thành xu hướng thờ tụng quỷ Satan. Cũng từ đó, hắn dần có khát khao bạo lực, hiếp dâm người khác.

Năm lớp 9, Richard bỏ học và khi 22 tuổi, hắn chuyển đến sống ở California.

Chuỗi tội ác kinh hoàng của gã đàn ông máu lạnh tôn thờ tà giáo

Ngày 10/4/1984, nạn nhân đầu tiên của Richard là cô bé Mei Leung 9 tuổi, bị hắn xâm hại rồi đánh đập đến khi qua đời. Phải đến năm 2009, chính quyền mới phát hiện DNA của Richard trùng khớp với mẫu ở hiện trường, tuy nhiên không khởi tố vì thiếu bằng chứng. Thành công trong lần phạm tội đầu tiên, Richard càng có thêm quyết tâm để ra tay sát hại, tấn công nhiều người khác.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 4

Những nạn nhân dưới tay Richard (hình từ phim tài liệu Night Stalker)

Nạn nhân thứ hai của Richard là một bà cụ 79 tuổi, được phát hiện đã qua đời trong nhà của mình. Bà bị sát hại vô cùng tàn nhẫn, và căn nhà cũng có dấu hiệu bị trộm. Sự khát máu của Richard ngày càng tăng lên khi hắn liên tục đi tìm kiếm những nạn nhân mới, tạo ra bầu không khí căng thẳng cho toàn bộ cư dân ở hai thành phố Los Angeles và San Francisco lúc bấy giờ.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 5

Gia đình một nạn nhân

Bên cạnh cách ra tay tàn độc, Richard còn bộc lộ nhiều ảnh hưởng của tà giáo trong những lần phạm tội của mình. Năm 1985, hắn đột nhập vào nhà của Whitney Bennet 16 tuổi và định thắt cổ cô bé bằng dây điện thoại bàn. Tuy nhiên, sợi dây tóe ra tia điện và Whitney vẫn còn sống khiến hắn hoảng sợ và bỏ chạy, tin rằng Chúa đã xuất hiện và cứu sống Whitney.

Sophie Dickman - một nạn nhân 63 tuổi khác, đã bị Richard hiếp rồi cướp đi đồ trang sức trong nhà. Khi nạn nhân nói rằng trong nhà không còn gì quý giá, hắn còn bắt ép bà phải "thề trước quỷ Satan".

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 6

Hình từ phim tài liệu Night Stalker

Hành trình truy lùng tên quỷ dữ và cuộc đuổi bắt khốc liệt chấm dứt chuỗi ngày thống trị kinh hoàng của hắn

Một nạn nhân sống sót trong cuộc tấn công của Richard đã miêu tả lại chân dung của hắn với cơ quan chức năng. Cảnh sát điều tra cũng tìm thấy nhiều vết chân quanh nhà nạn nhân cũng như dấu vân tay còn sót lại trên chiếc xe ô tô hắn ăn trộm được vứt quanh thành phố (mặc dù Richard đã nỗ lực xóa bỏ hết các dấu vết của mình). Dấu vân tay trùng khớp với một kẻ trong hồ sơ cảnh sát, đã từng bị bắt vì tội trộm xe ô tô, và kể từ đó mọi người đã tìm ra được chân dung của "Kẻ săn đêm". Cảnh sát nhanh chóng cho phát tán bức ảnh của Richard tới truyền thông.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 7

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 8

Cuối tháng 8 năm 1985, khi đang ở trong một cửa hàng tiện lợi tại Los Angeles, hắn phát hiện có nhóm người Mexico sợ hãi nhìn về phía mình, gọi mình là "el matador" (có nghĩa "kẻ giết người"). Lúc này, Richard mới thấy mặt mình được in trên trang nhất của các tờ báo, hoảng sợ chạy ra khỏi cửa hàng. Khi chạy trốn, hắn có ý định cướp xe của một người phụ nữ nhưng đã bị dân xung quanh đuổi đi. Richard phải chạy trốn, nhảy qua nhiều hàng rào và định cướp thêm hai chiếc xe nữa trước khi bị dân chặn lại, dùng thanh sắt đánh vào đầu. Nhóm người này tiếp tục đánh Richard cho đến khi cảnh sát đến bắt hắn đi, kết thúc chuỗi ngày gieo tội ác kinh hoàng.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 9

Trong suốt quá trình xét xử, Richard không hề thể hiện thái độ ăn năn mà còn nhiều lần bày tỏ hành động thờ cúng tà giáo. Hắn bị kết án tử hình, tuy nhiên số tài liệu về vụ án của hắn đã khiến nhà chức trách mất nhiều năm để xem xét bản kháng cáo. Cuối cùng, án tử bằng khí độc không được thực thi mà thay vào đó, Richard đã chết vì bệnh ung thư hạch tế bào B năm 2013.

Bộ phim tài liệu kinh hoàng thu hút sự chú ý chỉ từ đoạn trailer

Richard Raminez đã vài lần xuất hiện trong các tác phẩm phim ảnh. Nổi tiếng nhất có lẽ là trong series phim kinh dị American Horror Story mùa thứ 5 và 9, được thủ vai bởi 2 diễn viên khác nhau.

Lật hồ sơ kẻ săn đêm máu lạnh xâm hại và tàn sát hàng chục người nước Mỹ vừa lên phim tài liệu gây sốc - Hình 10

Richard Raminez được thủ vai bởi Zach Villa trong American Horror Story: 1984

Năm 2021, khán giả thế giới sẽ gặp lại tên đồ tể này trong bộ phim tài liệu mới. Với lối làm phim gay cấn và ghê rợn, tái hiện lại nhiều cảnh tấn công cũng như phỏng vấn người trong cuộc, tác phẩm Night Stalker: The Hunt for a Serial Killer của Netflix đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng ngay sau khi tung trailer. Bộ phim này sẽ có 4 tập, hiện đang là cái tên rất được mong chờ của các khán giả đam mê phim tài liệu trinh thám.

Trailer của Night Stalker: The Hunt For a Serial Killer

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 13/1/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Marvel khoe nóng 10 bom tấn mới: Black Panther tái xuất, Angelina Jolie xuất hiện chỉ 2 giây cũng đủ làm dân tình náo loạn03:11Phim về tình dục đang gây sốt Sexify: Cái nhìn hài hước về "cực khoái" ở nữ giới02:17REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!02:11Mổ xẻ trailer mới tung của Loki: Đậm màu bom tấn không thua Endgame, phá hủy hàng loạt hành tinh gây tò mò cực độ02:17'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong01:50Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở02:44Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"00:41Nóng nhất hè này: Hàng loạt phim kinh dị, giật gân đổ bộ, đáng hóng nhất là Ngã Rẽ Tử Thần bản "săn người"?02:34The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!03:03'Thỏ Peter' xác nhận lịch chính thức 'comeback' trong mùa hè này02:18Nhan đề ‘Black Panther II’ cùng nhiều tựa phim Marvel được tiết lộ03:41Hàng loạt bom tấn hành động mùa hè đang chờ đợi “đại náo” phòng vé việt02:35Bob Odenkirk: Ngôi sao hành động “bất thường” ở tuổi U6002:53Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"02:29Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị01:25Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'02:44

Tiêu điểm

Phim Friends đình đám trở lại, bất ngờ có tên BTS cùng loạt sao khủng nhưng netizen lại bực tức: "Mong khách mời nói ít ít thôi!"
18:52:46 14/05/2021
DC, Marvel đã giấu nhẹm yếu tố LGBT của các nhân vật lừng lẫy: Harley Quinn cuồng gái đẹp, “thánh lầy” Deadpool mê cả nam lẫn nữ!
09:47:20 14/05/2021
Những bộ phim có kịch bản ‘song sinh’
21:04:49 15/05/2021
Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm
09:59:52 14/05/2021
'Friends' tập đặc biệt tung trailer, khách mời là Lady Gaga, BTS, David Beckham
08:54:58 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Quên ngay bộ ảnh vô hồn chụp với đàn chị đi, đây mới là loạt khung hình đẹp thần sầu của Triệu Lệ Dĩnh khiến Weibo nức nở
18:25:43 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021

Tin mới nhất

Phần mới của Saw tung 3 phút đầu kinh dị cực độ, netizen "buồn nôn, đau đớn" khi xem

20:59:20 13/05/2021
Chuỗi phim kinh dị Saw trở lại với phần mới nhất mang tên Spiral, đã làm khán giả thế giới ám ảnh và phấn khích chỉ với 3 phút đầu được tung lên mạng.

"Toang" cho Marvel: 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals có nguy cơ bị cấm chiếu ở Trung Quốc

12:56:15 13/05/2021
Trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc, không thể tìm thấy 2 bom tấn Shang-Chi và The Eternals.

Trận chiến giữa loài cộng sinh trong 'Venom: Let There Be Carnage'

17:24:59 12/05/2021
Hậu truyện của Venom xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thể cộng sinh Venom và Carnage. Đan xen với nó là nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa loài người.

The Mitchells vs. The Machines: Khi một gia-đình-kiểu-mới đi đánh robot, thì ta có phim hoạt hình xuất sắc nhất nhì 2021!

09:01:07 12/05/2021
Hài hước, sáng tạo vô biên và vô cùng nhân văn, The Mitchells vs. The Machines mang đến chuyến hành trình điên cuồng của một gia đình kiểu mới, bị chia tách bởi khoảng cách giữa các thế hệ.

Chuyện con gái bại liệt giết mẹ ở Girl From Nowhere 2 lấy cảm hứng từ vụ án chấn động nước Mỹ?

19:43:00 11/05/2021
Rất có thể tập cuối của mùa 2 Girl From Nowhere được lấy cảm hứng từ một vụ án chấn động nước Mỹ.

Bom tấn zombie của Zack Snyder khiến khán giả khen không ngớt: "Đúng chuẩn Suicide Squad bản xác sống!"

14:56:52 11/05/2021
Giới phê bình nói gì sau khi có cơ hội thưởng thức trước bộ phim zombie đình đám đến từ Zack Snyder - đạo diễn của Justice League?

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn Venom 2 tung trailer "đá đểu" Spider-Man, hội trai đẹp hành động dồn dập đến ngộp thở

23:15:45 10/05/2021
Eddie Brock (Tom Hardy) tung hoành trong trailer đầu tiên của Venom 2, đối đầu với siêu phản diện Carnage (Woody Harrelson) làm người người nhà nhà đều phấn khích.

Mùa phim bom tấn hè 2021 có hết ảm đạm?

18:57:50 10/05/2021
Wrath of Man, với sự góp mặt của Jason Statham, là tác phẩm khởi động mùa phim bom tấn hè 2021 tại Hollywood.

Dàn sao mang nhiều thân phận trong các phim siêu anh hùng Marvel

22:05:33 09/05/2021
Chris Hemsworth, Gemma Chan, Dương Tử Quỳnh… là những gương mặt xuất hiện trong các phim dựa trên truyện tranh Marvel với nhiều thân phận khác nhau.

5 chuyện "cực hình" hóa trang ở Hollywood: Make-up 12 tiếng mỗi ngày cũng chưa khổ bằng nịt bụng tới mức nguy hiểm

09:02:13 09/05/2021
Để hóa thân vào vai diễn, nhiều diễn viên Hollywood đã đánh đổi rất nhiều, thậm chí mạo hiểm cả tính mạng.

Những phân cảnh kết liễu ấn tượng nhất trong Mortal Kombat của các chiến binh Địa Giới

13:56:35 08/05/2021
Bộ phim Mortal Kombat đã đem tới một loạt phân cảnh kết liễu đối phương hay Fatality đặc sắc khiến khán giả choáng ngợp.

REVIEW NÓNG Girl From Nowhere 2: Đẫm máu, ám ảnh và điên loạn, Nanno còn có đối thủ xứng tầm!

09:36:34 08/05/2021
Girl From Nowhere 2 vẫn chống chỉ định với những thành phần yếu tim!

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

'Vùng đất câm lặng II' hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

16:03:14 07/05/2021
Vùng đất câm lặng II hé lộ khoảnh khắc trước diệt vong

Giải mã phim 18+ Ba Lan Sexify: Hành trình đi tìm "cực khoái" hóm hỉnh, đôi chỗ gượng gạo của phái nữ

10:09:42 07/05/2021
Sexify - tác phẩm mới nhất của Ba Lan đã mang đến một cái nhìn mới về tình dục và khoái cảm từ phía nữ giới.

Stranger Things 4 bất thình lình tung teaser tua ngược thời gian, gây lú netizen cực mạnh vì sự bí ẩn và kinh dị

10:03:18 07/05/2021
Loạt phim ăn khách Stranger Things tung teaser phần mới, tua ngược thời gian về quá khứ.

Vai diễn mở đường cho The Rock trên màn ảnh

22:28:04 06/05/2021
Vua Bọ cạp trong bộ phim The Mummy Returns (2001) là vai diễn nền móng làm nên sự nghiệp điện ảnh của Dwayne The Rock Johnson.

‘Thám tử Pikachu 2’ khó được thực hiện

22:22:49 06/05/2021
Justice Smith, ngôi sao của bộ phim Detective Pikachu (2019), bi quan về tương lai thương hiệu điện ảnh dựa trên trò chơi.

Ai sẽ thay thế Báo Đen trong ‘Wakanda Forever’?

22:22:02 06/05/2021
Sau sự ra đi đột ngột của Chadwick Boseman, vị trí trung tâm trong loạt phim Black Panther hiện vẫn bị bỏ ngỏ.

Hậu truyện ‘Joker’ được lên kế hoạch sản xuất

22:16:12 06/05/2021
Dự án hậu truyện của bộ phim Joker (2019), với Joaquin Phoenix trong vai chính, đang được Warner Bros. phát triển.

Hollywood tìm kiếm Siêu Nhân da màu

22:11:44 06/05/2021
Sau khi mời Ta-Nehisi Coates vào vị trí biên kịch cho bộ phim mới về Superman, Warner Bros. đang trên hành trình tìm đạo diễn và nam chính của loạt phim.

Game of Thrones hí hửng khoe ảnh series tiền truyện nhưng lại bị netizen chê "phèn", tạo hình như... đi chợ?

18:05:02 06/05/2021
Hãng HBO đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về series House of the Dragon - tiền truyện của Game of Thrones.

Joker được "bật đèn xanh" phần 2, netizen vừa bất ngờ vừa háo hức: "Vé tiền triệu cũng phải đi xem!"

17:30:36 06/05/2021
Phần tiếp theo của Joker được xác nhận đang trong giai đoạn tiền sản xuất, khiến khán giả Việt ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020

Sao việt

23:08:57 15/05/2021
Bảng xếp hạng cuối cùng của Missosology đang khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí một vài ứng viên mờ nhạt lại được xếp vị trí cao.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.