5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật

Phim ảnh Hollywood, đặc biệt là phim kinh dị, có nhiều trường hợp vô tình dự đoán biến cố thương tâm xảy ra với diễn viên và ekip ngoài đời thật.

Điện ảnh lâu nay vốn được coi như một tấm gương phản chiếu lại cuộc sống và thế giới , bất kể nội dung hay chủ đề phim là gì. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp khi phim ảnh cũng “vượt mặt” thế giới thực mà tiên đoán trước những trường hợp xảy ra trong tương lai. Cho dù là những sự kiện chi tiết hay là tai nạn thảm khốc, nhiều bộ phim không khỏi khiến thiên hạ phải ngỡ ngàng khi nghĩ về nó. Dưới đây chính là những tác phẩm như vậy.

1. Love Actually vô tình trở thành đời thực đau lòng của Liam Neeson

Trailer phim

Trong phim: Bộ phim hài – tình cảm Love Actually ( Yêu Thực Sự ) có sự tham gia của tài tử Liam Neeson trong vai Daniel – một người đàn ông đang cố gắng đối mặt với cái chết của vợ. Tưởng rằng anh sẽ chỉ chung thủy với người vợ của mình, thế nhưng đến cuối phim nhân vật này lại phải lòng phụ huynh bạn cùng lớp của con trai mình.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 1

Đời thực: Năm 2009, tức 6 năm sau khi phim được ra mắt, người vợ đã ở bên Liam Neeson suốt 15 năm đã không qua khỏi trong một tai nạn trượt tuyết. Khi quay trở lại đóng phần tiếp theo của Love Actually vào năm 2017, nam diễn viên đã chia sẻ rằng “Rất nhiều lần tôi đã nghĩ về bộ phim này và cuộc đời mình. Love Actually chính là đời tôi.” Cũng kể từ đó, Liam Neeson thường xuyên đóng các bộ phim khi nhân vật của anh phải đối mặt với nỗi đau mất vợ.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 2

Nam tài tử và người vợ quá cố

2. Phone Booth và sự trùng hợp kỳ lạ với một vụ khủng bố dã man

Trailer phim

Trong phim: Tác phẩm Phone Booth ( Bốt Điện Thoại ) kể về một người đàn ông, thủ vai bởi Colin Farrell , trả lời điện thoại công cộng và bất ngờ trở thành nạn nhân của một “thí nghiệm” tàn độc, chỉ cần không làm theo lời chỉ dẫn thì sẽ bị giết bởi một khẩu súng bắn tỉa được giấu kín.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 3

Bối cảnh của bộ phim bị gói gọn trong một bốt điện thoại trong tầm ngắm của họng súng

Đời thực: Tác phẩm Phone Booth thực chất đã được quay từ cuối năm 2000, tuy nhiên phải đến 2003 mới được ra mắt do sự tương đồng đáng sợ tới những sự kiện ngoài đời thực.

Từ tháng 2 đến tháng 10/2002, hai kẻ ác John Allen Muhammad và Lee Boyd Malvo đã khủng bố bang Virginia, Maryland và D.C. bằng việc ngẫu nhiên giết 17 người và làm 10 người bị thương bằng súng bắn tỉa hỏa lực mạnh. Vụ việc này sau đó được gọi là “vụ tấn công bằng súng bắn tỉa ở Belway”. Hai kẻ này đã sửa đổi nội thất trong xe ô tô để có thể chứa một khẩu súng bắn tỉa trong cốp, sau đó sử dụng nó để giết người chỉ qua một lỗ nhỏ mà không bị ai phát hiện.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 4

John Allen Muhammad (trái) và Lee Boyd Malvo (phải)

John Allen Muhammad và Lee Boyd Malvo bị bắt 6 tháng sau khi Phone Booth được công chiếu ở LHP Quốc tế Toronto. Sức nóng của dư luận xoay quanh vụ việc đã khiến hãng Fox phải nhanh chóng dời lịch ra mắt của phim, tuy nhiên vẫn khiến nhiều người quan ngại và liên tục so sánh sự kiện trong phim và đời thật.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 5

Những công cụ và cách thức của vụ khủng bố khiến Phone Booth bị vạ lây

3. Cái chết kinh hoàng trong The Omen cũng hóa hiện thực tàn nhẫn cho ekip

Trailer phim

Trong phim : Bộ phim kinh dị The Omen ( Đứa Con Của Quỷ Satan ) năm 1976 kể về một người cha dần nhận ra đứa con trai quý báu của mình lại chính là kẻ phản Chúa (Antichist), tức đứa trẻ được sinh ra bởi người thường nhưng lại là con của quỷ dữ.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 6

Cái chết của nhân vật Keith Jennings trong phim được gây ra bởi một tấm kính

Một cái chết đáng nhớ nhất trong bộ phim này chính là khi nhân vật nhiếp ảnh gia Keith Jennings bị lìa đầu bởi một tấm kính trượt ra và cắt đúng vào cổ.

Đời thực: Không nói ngoa khi nhiều sự kiện đáng sợ đã xảy ra xung quanh The Omen , biến tác phẩm thành “bộ phim bị nguyền rủa”. Số phận rùng rợn của nhân vật Keith cũng đã ngầm ám chỉ điều sẽ xảy ra với một thành viên trong ekip làm phim chỉ 2 tháng sau khi The Omen ra mắt. Hai chuyên gia về hiệu ứng của phim là John Richardson và Liz Moore đã gặp tai nạn xe nghiêm trọng khi đang thực hiện tác phẩm tiếp theo của họ. Trong khi Richardson sống sót thì tai nạn này lại khiến Moore bị mất đầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, vụ tai nạn này xảy ra vào thứ 6 ngày 13, ở gần một thị trấn có tên Ommen.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 7

Bộ phim này có tai tiếng kinh hoàng vì những tai họa nó gây ra cho đoàn làm phim và những người liên quan

4. Gone Baby Gone cũng làm thiên hạ xôn xao vì sự tương đồng đáng ngờ với một vụ mất tích có thật

Trailer phim

Trong phim: Bộ phim Gone Baby Gone ( Đứa Bé Mất Tích ) được đạo diễn bởi Ben Affleck kể về vụ mất tích bí ẩn của cô bé Amanda McCready (thủ vai bởi Madeline O’Brien). Trong phim, vụ án này đã khiến giới truyền thông chấn động khi giới chức nỗ lực tìm kiếm đứa trẻ biến mất.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 8

Đời thực: Gone Baby Gone đã được quay vào hè 2006, và chiến dịch marketing của phim bùng lên khi vụ án về cô bé Madeleine McCann bị mất tích ở Bồ Đào Nha vào tháng 5 năm 2007. Đáng chú ý, vụ việc này đã khiến báo giới quan tâm mạnh mẽ giống hệt như trong phim. Tình tiết cô bé Amanda trong phim bị mẹ bỏ bê cũng tương đồng với việc gia đình của nạn nhân Madeleine bị điều tra do không quan tâm tới con cái, để bé một mình vào thời điểm bị bắt cóc.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 9

Ngoại hình của 2 cô bé cũng khá giống nhau

Ngoài ra, ngoại hình “na ná” của diễn viên Madeline O’Brien với nạn nhân Madeleine McCann cũng khiến nhiều người quan tâm, cho rằng phim Gone Baby Gone đã vô tình tiên đoán sự kiện ngoài đời thực.

Chính những sự kiện trên đã khiến kế hoạch ra mắt phim bị dừng lại cho tới tháng 6 năm 2008, và nam tài tử Ben Affleck cũng rất ủng hộ quyết định này.

5. Chi tiết nhỏ trong Poltergeist còn tiên đoán kết cục bi thảm cho sao nhí 12 tuổi

Trailer phim

Trong phim: Poltergeist ( Yêu Tinh ) kể về một gia đình chuyển tới căn nhà mới, đáng tiếc rằng nó lại được xây trên một nghĩa trang cũ. Chính vì vậy, nhiều điều bí ẩn, kỳ dị xảy ra với cả gia đình. Đáng chú ý, đứa con gái nhỏ của cả nhà – được thủ vai bởi cô bé Heather O’Rourke chính là người có thể liên kết với những linh hồn ghê rợn.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 10

Đời thực: Mặc dù được ra mắt vào năm 1982, trong một cảnh phim lại có poster của giải đấu Super Bowl XXII sẽ diễn ra vào tận năm… 1988. Nhiều người khi ấy cho rằng đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhằm tránh kiện tụng bản quyền của ekip làm phim, thế nhưng chính chiếc poster ấy lại tiên đoán thời điểm Heather O’Rourke qua đời.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 11

Có thể thấy được poster của giải Super Bowl năm 1988 được treo trên tường

Vào ngày 31/1/1988 khi giải đấu Super Bowl XXII đang diễn ra tại California, Heather đã bất ngờ lâm bệnh nặng và qua đời ngay ngày sau đó, với nguyên nhân được cho là ngừng tim do hẹp ruột.

5 bộ phim Hollywood tiên đoán đời thật: Chi tiết nhỏ báo trước cái chết của diễn viên nhí, nhân viên ekip tử nạn y sì nhân vật - Hình 12

Cô bé Heather O’Rourke qua đời vào chính sự kiện ở trong chiếc poster trên

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim

Vào năm 1961, một cặp sinh ba đã bị chia tách để biến thành đối tượng cho thí nghiệm máu lạnh, để lại cái kết buồn và đau đớn cho những người trong cuộc.

Năm 1980, ngày đầu tiên của chàng trai Robert Shafran 19 tuổi tại Cao đẳng Cộng đồng Sullivan diễn ra không như anh mong đợi. Vừa chân ướt chân ráo đến trường, vậy mà tất cả mọi người lại tỏ ra đã biết và thân quen với anh từ rất lâu. Tất cả là do họ nghĩ Robert chính là Edward Galland.

Edward Galland đã từng là sinh viên của Cao đẳng Cộng đồng Sullivan, tuy nhiên anh đã bỏ học. Khi các bạn cũ ở trường phát hiện sự tương đồng về ngoại hình, hoàn cảnh giữa Robert và Edward, họ đã nhanh chóng gọi cho anh. Kết cục, cả hai người đều sốc khi phát hiện ra họ chính là anh em sinh đôi bị chia tách từ hồi sơ sinh. Thế nhưng điều này cũng chưa phải toàn bộ sự thật.

Câu chuyện về cuộc hội ngộ giữa hai anh em xuất hiện rùm beng trên mặt báo khi ấy đã thu hút sự chú ý của David Kellman. Khi đọc báo, chàng sinh viên bất ngờ nhìn thấy gương mặt của chính mình trong hình ảnh hai anh em đang đoàn tụ. Anh nhanh chóng kết nối lại các sự việc và liên hệ ngay với hai Robert và Edward - rằng David chính là người anh em song sinh thứ 3. Lúc này, họ vẫn chưa hề hay biết rằng số phận lưu lạc của cả 3 đều là do một thí nghiệm điên rồ của những nhà khoa học bí ẩn.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 1

Từ trái sang phải: Edward Galland, David Kellman và Robert Shafran

Đây chính là một câu chuyện có thật, đã được đưa lên bộ phim tài liệu Three Identical Strangers (tạm dịch: Ba Người Lạ Đồng Nhất ) từng làm xôn xao dư luận cũng như các giải thưởng lớn một thời gian dài năm 2018. Cuộc đời của cặp sinh ba ngay từ lúc chào đời đã bị xáo trộn và phá hoại bởi một thí nghiệm biến thái, để lại vết sẹo tâm hồn không thể nào hàn gắn lại được trong chính họ.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 2

Thí nghiệm máu lạnh về trẻ em, để lại vết sẹo tâm hồn cho người trong cuộc

Những gì mà Three Identical Strangers thuật lại, thông qua các đoạn phỏng vấn và cảnh phim tái hiện, được đánh giá là quá hoang đường đến độ khó có thể tin nổi.

Ba anh em kể trên được một cô gái trẻ sinh ra vào ngày 12/6/1961 ở New York. Khi được 6 tháng tuổi, họ bị một công ty môi giới cho nhận nuôi trẻ em tách ra và được nuôi dưỡng ở 3 gia đình khác nhau, cách nhau chỉ 160km. Tất cả các cặp bố mẹ nhận nuôi đều không biết gì về những người anh em còn lại của con trai họ. Thay vào đó trước khi nhận con nuôi, họ chỉ được thông báo ngắn gọn rằng đứa trẻ đang ở trong một "nghiên cứu về tuổi thơ của trẻ em", và nếu đồng thuận thì khả năng được nhận nuôi sẽ cao hơn.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 3

Trong suốt 10 năm đầu đời, ba anh em đều được thường xuyên ghé thăm bởi các nhà nghiên cứu, dẫn đầu bởi Peter Neubauer - một nhà tâm lý học trẻ em. "Họ ghé thăm 4 lần/năm trong 2 năm đầu, sau đó là ít nhất 1 năm 1 lần", đạo diễn Tim Wardle của Three Identical Strangers chia sẻ, "Một số tài liệu của cuộc nghiên cứu này cho thấy các nhà khoa học đã tiếp tục theo dõi, thu thập dữ liệu về ba anh em từ xa trong suốt nhiều năm sau này".

Cụ thể, thí nghiệm này sẽ sử dụng nhiều cặp sinh đôi, sinh ba và chia tách những đứa trẻ từ lúc sơ sinh. Các em bé sau đó được phân chia vào những gia đình có điều kiện kinh tế và tính chất khác nhau. Mục đích là để tìm hiểu liệu bản tính tự nhiên hay môi trường xung quanh sẽ tác động nhiều nhất tới quá trình hình thành con người. Đáng chú ý, hiện tại vẫn không thể biết được có bao nhiêu trẻ em song sinh mồ côi đã phải tham gia vào thí nghiệm này.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 4

Trong ba anh em, David được sắp xếp vào một gia đình tầng lớp lao động, Edward thì lớn lên ở gia đình tầng lớp trung lưu, trong khi Robert được nuôi nấng bởi bố mẹ khá giả. Họ đều phải làm quen với những hoàn cảnh khác biệt, đồng thời có những mối quan hệ không giống nhau với cả gia đình nhận nuôi mình.

Việc chia tách các cặp sinh đôi, sinh ba cũng được chỉ ra là có thể để lại vấn đề trong tâm lý của trẻ. Các gia đình nhận nuôi ba anh em đều hé lộ rằng ngay từ lúc nhỏ, họ thường tự đập đầu vào thành cũi vì stress. Đối với David, anh nghĩ đó chính là Hội chứng lo lắng vì xa cách (Separation anxiety) xảy ra khi trẻ nhỏ không muốn chia xa với người gần gũi nhất của mình.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 5

Nỗi đau tâm lý dẫn tới trầm cảm, rối loạn lưỡng cực và cái kết đau lòng của một thành viên

Những vấn đề tâm lý dần trở nên nghiêm trọng hơn đối với cả ba anh em, thậm chí từ trước khi họ gặp lại nhau. Đến tuổi 18, cả David và Edward đều liên tục phải vào viện để điều trị tâm thần, trong khi Robert còn dính líu tới một cáo buộc hại người năm 1978.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 6

"Những người đã nghiên cứu chúng tôi, họ biết chúng tôi gặp phải vấn đề. Và họ đáng ra đã có thể giúp," David nói. "Đó là điều khiến tôi phẫn nộ nhất. Họ đã có thể giúp... nhưng lại không làm vậy."

Trong số cả ba anh em, Edward dường như là người chịu đựng nỗi đau về tinh thần khủng khiếp nhất, một phần cũng là do mối quan hệ của anh với bố nuôi. Khi biết về những người anh song sinh của mình, Edward đã bỏ lại tất cả để coi đó là "gia đình thực sự" của mình. Đáng tiếc, mặc dù thời gian đầu cả ba có rất hạnh phúc, thân thiết với nhau thì mối quan hệ của họ cũng dần đổ vỡ do sự khác biệt lớn về tính cách.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 7

Bộ ba này khi mới hội ngộ đã rất thân thiết với nhau, tuy nhiên không kéo dài lâu vì sự khác biệt của mỗi người

Vào năm 1995, Edward khi ấy đã bị trầm cảm và rối loạn lưỡng cực, quyết định tự tử bằng súng ở nhà riêng. Những nỗi đau tâm lý khắc sâu vào cuộc sống bất ổn của anh đã khiến người đàn ông 34 tuổi tự kết liễu cuộc đời của chính mình, để lại cú sốc lớn với Robert và David.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 8

Sau sự ra đi của Edward, chỉ còn David và Robert ở lại trong sự phẫn nộ

Sau tất cả, mọi kết quả nghiên cứu về ba anh em này vẫn không được tiết lộ. Peter Neubauer đã giữ kín mọi tài liệu trước khi qua đời vào năm 2008. Sau đó, mọi thông tin liên quan tới nghiên cứu này được lưu giữ tại đại học Yale và sẽ được bảo mật cho tới năm 2065. Cái chết của Peter cũng khiến David và Robert phẫn nộ, vì họ đã không kịp có dịp chất vấn chính người đã nhẫn tâm tách lìa họ từ thuở sơ sinh và đặt Edward vào hoàn cảnh đáng buồn.

Cho đến giờ, đây vẫn là một trong những bộ phim tài liệu gây rúng động và được đánh giá cao nhất

Three Identical Strangers được chiếu lần đầu tại LHP Sundance năm 2018 và ngay lập tức tạo được tiếng vang, mang về nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn. Phim phục dựng lại những phân đoạn trong quá khứ của ba anh em, sử dụng các đoạn phim nghiên cứu được lưu trữ, đồng thời kết hợp phỏng vấn chính người trong cuộc.

Thí nghiệm máu lạnh chia cắt anh em sinh ba ngay từ nhỏ - câu chuyện đau lòng được làm phim - Hình 9

Tác phẩm này được đề cử Phim Tài Liệu Hay Nhất ở giải BAFTA và cũng được lựa chọn vào danh sách 15 phim nổi bật nhất cho đề cử Oscar năm 2018. Vào thời điểm hiện tại, Three Identical Strangers vẫn đang được đánh giá tận 97% trên hệ thống Rotten Tomatoes nhờ cách kể chuyện gây sốc, lôi cuốn mà cũng vô cùng cảm động về câu chuyện của ba đứa trẻ bị chia cách bởi lý do khoa học tàn nhẫn.

Trailer của Three Identical Strangers

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen kêu trời vì 1 cảnh nóng của Bridgerton quá nhạy cảm, nhà sản xuất lên tiếng giải thích02:59WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!01:28Death to 2020: Tiếng cười giễu nhại tạm biệt 1 năm đầy bi kịch, xem mà ôm bụng với dàn sao Hollywood hóa "chúa lươn" không ngán một ai!01:365 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!01:21Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney02:03Tại sao Warner Bros. sớm công bố ‘Wonder Woman 3’?02:24'Kỵ sĩ cưỡi rồng': Có còn ‘hấp dẫn’02:07Bộ phim "Bạn quỷ" bắt nguồn từ nỗi ám ảnh của đạo diễn Jacob Chase02:40Lupin: Phim "siêu đạo chích" twist điên đảo làm khán giả Việt phải rần rần, leo thẳng lên top 1 thịnh hành chỉ trong vài nốt nhạc!02:35Ngôi sao của loạt phim 'Bố Già' - Andy Garcia cùng dàn diễn viên kỳ cựu góp mặt trong phim khủng bố 'Cuộc Giải Cứu Sinh Tử'02:27Mọt phim kinh dị 'check-in' ngay ngôi nhà thân yêu: Top những ngóc ngách rùng rợn được các đạo diễn 'ưu ái' nhất là đây chứ đâu01:56Pieces of a Woman: Vỡ vụn đầy ám ảnh trong nỗi đau của bà bầu sau sinh02:49"Bóc" mạnh 6 chi tiết cực tài tình của Soul: Câu thoại về sự kiện thương tâm được nhắc khéo, lộ cả tình tiết chung vũ trụ với Inside Out02:20Phiên bản cướp biển Caribbean lầy lội từ Na Uy và chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dịp đầu năm02:10Tất tần tật về bộ đôi 'không đội trời chung' - 'Tom và Jerry'02:25'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 202102:24‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi02:06Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!02:36

Tiêu điểm

Giải mã cơn sốt toàn cầu Bridgerton: Cảnh nóng lia lịa đốt mắt, nội dung drama tình ái càng xem càng "bánh cuốn"!
10:35:15 19/01/2021
Thay đổi thú vị trong ‘Fast & Furious 9’
16:22:51 19/01/2021
Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2
22:07:56 19/01/2021
Có một chi tiết cực nhỏ ở WandaVision dự báo về tai ương nghiệt ngã của hội Marvel, Thanos chắc chỉ là "tuổi tôm"!
10:41:50 19/01/2021
‘John Wick 4’ sẽ sớm khởi quay
17:25:35 19/01/2021
"Sốc ngang" với kinh phí hàng nghìn tỷ của WandaVision vượt mặt Avengers: Con số cực lớn, gần đủ để xây cả tòa Landmark 81!
10:02:06 19/01/2021
‘Avengers: Endgame’ che giấu số phận Vision như thế nào?
16:21:58 19/01/2021
Có nhiều cảnh nóng bỏng mắt đến mức bị bê sang "web đen", Bridgerton khiến diễn viên chính khổ sở
22:17:59 20/01/2021
The Matrix 4: Nhân vật chính bối rối vì sự trở lại của nhân vật đã chết
10:38:11 20/01/2021
Bản người đóng của hoạt hình Winx tung trailer hấp dẫn như "Harry Potter cho người lớn", có ngay cảnh khóa môi nóng thôi rồi!
10:03:59 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Thế nào là bị 'phong sát' ở Cbiz? Nhìn Phạm Băng Băng, Thang Duy cho đến Trịnh Sảng là đủ hiểu
20:47:31 20/01/2021
Rộ tin Trương Hằng lây bệnh tình dục nên Trịnh Sảng vô sinh, phải nhờ đẻ thuê
17:36:25 20/01/2021
Chân dung CEO livestream “chốt đơn” bán hàng nhái: “Khoe nhà lầu siêu xe, bạn thân Huấn hoa hồng”
18:03:37 20/01/2021
Trịnh Sảng khuynh gia bại sản vì bê bối bỏ rơi hai con
19:33:09 20/01/2021
Bị bóc phốt vụ giàu "nứt đố đổ vách", Trịnh Sảng lại âm thầm làm điều buồn cười này
21:12:57 20/01/2021
Trịnh Sảng bị thu hồi giải thưởng ở Hoa Đỉnh
19:24:59 20/01/2021
Thuê bạn gái về ra mắt ngày Tết, mẹ tôi nói một câu khiến hai đứa sững sờ
20:56:50 20/01/2021
Rộ hình ảnh kèm tin nhắn nghi vấn Trịnh Sảng phê thuốc, hành xử khó hiểu ngay trên thảm đỏ sự kiện năm 2016
18:11:07 20/01/2021
Vợ cũ Thành Trung khoe nhà lầu vừa tậu
19:55:34 20/01/2021
Chị gái đi xe ô tô sang trọng về quê ăn Tết làm cả nhà tôi vô cùng hãnh diện, thế nhưng chưa đầy một ngày đã xảy ra chuyện kinh khủng
19:19:06 20/01/2021

Tin mới nhất

Chỉ 2 tập đầu WandaVision đã chứa 2 mật mã hóc búa, có thể thay đổi tương lai vũ trụ điện ảnh Marvel vĩnh viễn

16:02:39 20/01/2021
Ẩn sâu trong 2 tập đầu của bom tấn WandaVision là hàng loạt các tình tiết giấu cực kín, với lời giải có khả năng thay đổi vũ trụ Marvel mãi mãi.

Hé lộ nội dung phim 'Mortal Kombat'

13:50:24 20/01/2021
Warner Bros. mới công bố tóm tắt nội dung tựa phim chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử Mortal Kombat. Tác phẩm sẽ ra mắt vào tháng 4.

'Black Widow': Bị tẩy não, tuổi thọ kéo dài và quá khứ đen tối

07:54:33 19/01/2021
Cũng giống như No Time To Die, Black Widow dự định ra mắt khán giả vào năm 2020 nhưng đã phải dời lịch phát hành vào 7 - 5 - 2021 do dịch bệnh Covid-19.

Nữ chính gốc Việt được fan toàn cầu khen hết lời ở phim hoạt hình style Đông Nam Á sắp ra mắt của Disney

22:38:26 18/01/2021
Bộ phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng của Disney đã nhận về những phản hồi tích cực đầu tiên, trong đó có nhiều lời ca ngợi nữ chính Kelly Marie Tran.

Sự trở lại ấn tượng của Liam Neeson

15:22:56 18/01/2021
Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, bộ phim hành động gay cấn The Marksman của hãng Open Road đã dẫn đầu phòng vé khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua, khi thu về khoảng 3,2 triệu USD từ 1.975 cụm rạp trong tuần đầu công chiếu...

Vũ trụ Marvel trên truyền hình liên tục được điều chỉnh

15:18:08 18/01/2021
Kevin Feige, chủ tịch Marvel Studios, cho biết không có một công thức duy nhất cho các TV series thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cuộc chinh phục thế giới điện ảnh của Jude Law

10:05:34 18/01/2021
David Jude Heyworth Law đã chinh phục kinh đô điện ảnh Hollywood bằng những đề cử giải Oscar, hai giải Screen Actors Guild, ba giải Quả Cầu Vàng và hai giải BAFTA.

The Rock nóng lòng chờ xem bộ phim kể về cuộc đời mình

09:55:45 18/01/2021
Dwayne The Rock Johnson của năm 10 tuổi, 15 tuổi và 20 tuổi sẽ được tái hiện qua diễn xuất của ba gương mặt khác nhau trong series Young Rock.

‘Nomadland’ - vì cuộc đời là những chuyến đi

09:51:22 18/01/2021
Tác phẩm của Chloé Zhao khắc họa hình ảnh lớp người vô gia cư du ngoạn trên những chiếc xe tải với đầy đủ cung bậc vui buồn, cho khán giả cái nhìn khác về ý nghĩa cuộc sống.

Các quái vật kinh điển trên màn bạc có nguồn cảm hứng từ đâu?

08:04:20 18/01/2021
Bên cạnh cảm hứng từ những tác phẩm nghệ thuật, một số quái vật kinh điển trên màn ảnh được tạo ra dựa trên diễn viên có thật, đồ ăn, hay thậm chí tình trạng sức khỏe của đạo diễn.

Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision quá đỉnh: Vừa hài, vừa cuốn nhưng có một chi tiết xem mà hãi hùng!

07:45:59 18/01/2021
Bộ phim WandaVision của Marvel sau khi ra mắt 2 tập đầu đã khiến cư dân mạng Việt Nam phấn khích vì chất lượng quá hấp dẫn.

Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron

19:46:32 17/01/2021
Aileen Wournos là một nữ sát nhân khét tiếng trong lịch sử tội phạm ở Mỹ vì mức độ tàn độc, câu chuyện cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều cuốn sách, bộ phim nổi tiếng.

'Ainbo: Nữ Chiến Binh Amazon' - Phim hoạt hình đầy màu sắc và giàu ý nghĩa mở đầu năm mới 2021

18:01:08 17/01/2021
Tết này không sợ buồn với cuộc phiêu lưu thú vị của chiến binh Ainbo cùng 500 anh em trong bộ phim hoạt hình cùng tên.

'Godzilla vs Kong' được chiếu sớm

10:53:15 17/01/2021
Godzilla vs Kong được ấn định ngày phát hành tại rạp cũng như trên dịch vụ xem video trực tuyến HBO Max vào 26/3.

‘WandaVision’ - màn tái xuất gây tò mò của Vũ trụ Điện ảnh Marvel

10:41:19 17/01/2021
Hai tập đầu của mini-series siêu anh hùng không có cảnh chiến đấu nào. Thay vào đó, Wanda và Vision sống như một đôi vợ chồng bình dị.

Có gì hấp dẫn ở Lupin - phim đạo chích của Pháp được so sánh với siêu phẩm Money Heist?

22:29:13 16/01/2021
Là tân binh nhưng lại bất ngờ leo top nhanh chóng, Lupin đang là cái tên dẫn đầu trên top trending không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác.

WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!

13:53:02 16/01/2021
Bộ phim WandaVision - bom tấn truyền hình của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu tiên cực kỳ thú vị, lôi cuốn mà vẫn có nét rùng rợn vì quá nhiều bí ẩn.

"Bóc" tất tật các chi tiết chấn động ở WandaVision: Hình ảnh nhỏ réo tên Iron Man đầy đau thương, bóng hình kinh dị ở cuối phim là ai?

13:44:44 16/01/2021
Bom tấn truyền hình WandaVision của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu với vô vàn chi tiết easter egg bí ẩn và có ý nghĩa lớn, liệu bạn có để ý hết?

Muốn biết sinh con đau đớn thế nào, xem ngay cảnh lâm bồn 20 phút cực khốn khổ của kiều nữ Fast & Furious đang khiến netizen sửng sốt!

21:52:37 15/01/2021
Phân cảnh lâm bồn, rặn đẻ đầy đau đớn kéo dài 20 phút đằng đẵng của Vanessa Kirby trong bộ phim mới ra mắt đã khiến nhiều người sửng sốt.

5 lý do netizen Việt đang hóng cực mạnh WandaVision - bom tấn "kích nổ" kỷ nguyên mới của Marvel sát ngày phát sóng!

21:36:57 15/01/2021
WandaVision chính là bom tấn truyền hình của Marvel đang được khán giả Việt trông đợi nhất thời điểm đầu năm.

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục người di cư thiệt mạng do đắm tàu ngoài khơi Libya

Thế giới

00:26:05 21/01/2021
Tổ chức Di cư quốc tế và Cao ủy Liên hợp quốc (LHQ) về người tị nạn (UNHCR) cho biết ngày 19/1, ít nhất 43 người di cư tới từ Trung Phi đã thiệt mạng trong vụ đắm tàu ở ngoài khơi Libya.

Ibrahimovic làm đảo lộn mọi dự đoán

Bóng đá thế giới

23:54:01 20/01/2021
Ở tuổi 39, đôi chân của Zlatan Ibrahimovic vẫn chưa có dấu hiệu phản chủ, và chính điều đó giúp anh trở thành tiền đạo dị biệt của bóng đá thế giới.

Kiatisuk và nỗi hoài nghi về những ông thầy ngoại

Bóng đá việt nam

23:51:18 20/01/2021
Những thất bại ở vòng mở màn càng củng cố thêm nỗi hoài nghi về khả năng thành công của ba ông thầy ngoại ở V.League 2021.

“Ngựa” như Rihanna, đi ăn tối cũng phải lên đồ chất lừ như thế này

Sao âu mỹ

23:35:24 20/01/2021
Bất chấp nhiệt độ lạnh giá của thành phố, Rihanna vẫn cố gắng phô diễn vòng 1 gợi cảm khi diện mốt khoe nội y.

Noo Phước Thịnh lơ là body, Mai Phương Thúy bình luận gây chú ý

Sao việt

23:29:45 20/01/2021
Gọi Noo Phước Thịnh là bây bì cực tình cảm, hoa hậu ủng hộ nam ca sĩ ăn đi cho sướng...

Twist cua cực gắt: Chồng cũ Trịnh Sảng bị "đào mộ" lại ảnh thời đại học, dấy lên nghi vấn là người đồng tính

Sao châu á

23:25:25 20/01/2021
Khi những hình ảnh của Trương Hằng - chồng cũ Trịnh Sảng được chia sẻ, netizen xứ Trung chia làm 2 phe khẩu chiến dữ dội.

Khách chuyển nhầm 50 triệu đồng thay vì 25 nghìn đồng, tài xế mất hút

Netizen

23:16:11 20/01/2021
Câu chuyện vị khách chuyển nhầm một số tiền quá lớn lại gặp phải tài xế không trung thực này hiện đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Chăm sóc da nám theo phương pháp y khoa

Làm đẹp

23:14:24 20/01/2021
Để giảm nám, người bệnh cần kiên trì và tuân thủ theo phác đồ của bác sĩ và sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị nám uy tín, an toàn.

Phong cách thời trang ấn tượng của 'Người đẹp thể thao' Phù Bảo Nghi

Phong cách sao

23:11:47 20/01/2021
Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Phù Bảo Nghi xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện. Người đẹp thể thao sở hữu nhan sắc ngày càng xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Tướng Phan Văn Giang giao nhiệm vụ đặc biệt cho Lữ đoàn cận vệ thép

Đời sống

23:10:51 20/01/2021
​Ngày 20/1, Thượng tướng Phan Văn Giang, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Quốc phòng tới kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của “Đoàn cận vệ thép” - Lữ...

Kịp thời cứu cụ ông 83 tuổi bị vỡ phình động mạch chủ bụng

Sức khỏe

23:09:34 20/01/2021
Tại bện viện, các cận lâm sàng cần thiết ngay lập tức được tiến hành. Kết quả chụp cắt lớp vi tính mạch máu phát hiện bệnh nhân có túi phình lớn (gần 7cm) tại vị trí động mạch chậu chung bên phải, có di...

8 xu hướng không thể bỏ qua trong mùa xuân 2021

Thời trang

23:09:21 20/01/2021
Áo sơ mi oversized, chân váy mini, blazer kiểu cách... là một trong những xu hướng thời trang thịnh hành dịp mùa xuân năm nay.

Mạng xã hội 'chống Facebook' tăng 2,5 triệu thành viên trong một tuần 

Thế giới số

23:07:04 20/01/2021
Theo ZDNet, cư dân mạng đang rời bỏ những mạng xã hội thuộc Big Tech như Facebook, Twitter để chuyển sang MeWe vì chính sách ưu tiên quyền riêng tư của nền tảng này.

Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn

Đồ 2-tek

23:01:12 20/01/2021
Nhóm nghiên cứu của nền tảng benchmark nổi tiếng ở Trung Quốc, Master Lu đã cập nhật bảng xếp hạng các điện thoại thông minh có hiệu suất hoạt động mượt mà nhất vào cuối năm 2020.

Phô bày hàng loạt tật xấu trên sóng truyền hình, tài xế U50 vẫn được chấp nhận hẹn hò vì một câu nói

Show việt

22:56:37 20/01/2021
Dù vừa nóng tính, khó tính, thẳng tính lại hay nhậu nhẹt nhưng tài xế U50 vẫn chiếm được cảm tình của bà chủ quán ăn chỉ vì câu nói chốt hạ.