Kết quả Celta Vigo 1-4 Real: Hazard đá hỏng 11m, Real vẫn đại thắng chủ nhà
Ở trận đấu giữa Celta Vigo vs Real tại vòng 2 La Liga 2022/23, đội khách đã có chiến thắng ấn tượng trước đội chủ nhà.
Với việc vượt qua Celta Vigo, Real tạm thời giữ ngôi đầu bảng.
Ghi bàn:
Celta Vigo: Aspas (pen 23′)
Real: Benzema (pen 14′), Modric (41′), Vinicius (56′), Valverde (66′)
Sau khi thắng ngược Almeria 2-1 ở trận ra quân tại La Liga, đội đương kim vô địch Real Madrid có chuyến làm khách thứ 2 liên tiếp khi đối đầu Celta Vigo. CLB xứ Galicia cũng rất khát khao giành 3 điểm trận này khi được chơi trên sân nhà Abanca-Balaidos. Tuy nhiên, việc Celta Vigo toàn thua trước Real ở những trận đấu gần đây (4 trận gần nhất)mang tới sự tự tin lớn cho đội bóng Hoàng gia.
Video đang HOT
Ngay phút 11, Real Madrid đã được hưởng phạt đền sau tình huống David Alaba sút bóng chạm vào tay của Renato Tapia. VAR vào cuộc và trọng tàichính Jesus Gil quyết định để đội khách đá 11m. Karim Benzema dễ dàng thực hiện cú sút phạt 11m để mở tỷ số cho Real.
Real dễ dàng giành 3 điểm.
Tuy nhiên, đến phút 22, đến lượt Celta Vigo được hưởng phạt đền khi Goncalo Paciencia đánh đầu đưa bóng chạm tay của Eder Militao trong vòng 16m50 của Real Madrid. Như thường lệ, cơ hội tới tay Iago Aspas và anh hoàn thành nhiệm vụ để gỡ hòa 1-1 cho đội bóng của HLV Edouardo Coudet.
Những phút tiếp theo, cả 2 CLB thi đấu đầy hứng khởi. Cơ hội được tạo ra khá nhiều nhưng không bên nào tận dụng tốt. Tưởng hiệp 1 sẽ phải khép lại ở tỷ số hòa thì phút 41, Luka Modric sút xa uy lực giúp Real dẫn trước 2-1.
Sang hiệp 2, Modric kiến tạođể Vinicius Junior thoát xuống, vượtqua thủ thành Agustin Marchesín trước khi sút bóng vào khung thành bỏ trốngvà 3-1 cho Real ởphút 56. Đúng 10 phút sau, đến lượt Federico Valverde điền tên mình lên bảng điện tử sân Abanca-Balaidos để nâng tỷ số lên 4-1 cho Real.
Real có thể đã thắng tới 5-1 nếu ở phút 87, cầu thủ vào sân thay ngươìEden Hazard không đá hỏng quả phạt đền thứ 3 trong trận này. Dẫu vậy, đại thắng 4-1 tại thành phố Vigo cũng là đủ để Real Madrid dẫn đầu ở vòng 2 La Liga 2022/23khi cùng có 6 điểm như Real Betis và Osasuna nhưng nhỉnh hơn về chỉ số phụ.
Đội hình thi đấu:
Celta Vigo: Marchesin, Hugo Mallo, Unai Nunez, Aidoo, Javier Galan, Tapia (De la Torre 87′), Cervi, Oscar Rodriguez (Veiga 79′), Fran Beltran, Iago Aspas, Goncalo Paciencia (C.Perez 69′)
Real: Courtois, Carvajal (Rudiger 69′), Alaba (Vazquez 77′), Militao, Mendy, Camavinga (Asensio 83′), Tchouameni, Modric (Ceballos 77′), Benzema, Valverde, Vinicius (Hazard 83′)
Barcelona lại thua Real Marid ở vạch xuất phát
Lượt trận đầu La Liga 2022-2023, Barcelona được đá sân nhà nhưng để Rayo Vallecano cầm hòa không bàn thắng, còn Real chơi sân khách nhưng đánh bại Almeria 2-1.
Rõ ràng xuất phát từ đầu mùa bóng này, Real lại trội hơn so với đại kình địch Barcelona.
Mùa rồi giữa lúc Barcelona tan tành, nợ nần đầm đìa thì Real Madrid hoàn thành cú đúp một cách hoành tráng với ngôi vô địch La Liga và Champions League.
Real Madrid làm khách trước Almeria đã không khó lấy 3 điểm.
Trong trận hòa khó khăn trước Rayo Vallecano tại Nou Camp, đáng chú ý Lewandowski có pha đưa bóng vào lưới nhưng bị tuýt còi vì rơi vào thế việt vị. Đá sân nhà, Barcelona có 70% thời lượng kiểm soát bóng với 18 lần sút cầu môn vẫn không có bàn thắng, còn Rayo Vallecano chỉ có hai cú dứt điểm. Barcelona lại còn bị chiếc thẻ đỏ của Busquets do giật cùi chỏ vào Radamel Falcao.
Sau trận đấu, huyền thoại Xavi có mùa thứ hai dẫn dắt Barca đã bày tỏ: "Chúng tôi khởi đi mùa giải với suy nghĩ phải nhấn chìm mọi đối thủ khiến các cầu thủ gánh nặng áp lực chiến thắng. Họ cần tỉnh táo hơn để đưa con mồi vào bẫy. Cuộc chơi còn dài và chúng tôi phải rút ra những bài học kinh nghiệm để tốt hơn".
Trong khi đó, đại kình địch Real Madrid làm khách trước Almeria đã không khó lấy 3 điểm. Các học trò HLV Ancelotti ngược dòng thành công khi bị chủ nhà chọc thủng lưới trước ở phút thứ 6 do công của Ramazani. Sau đó, Lucas Vazquez và David Alaba ghi bàn giúp Real ngược dòng thành công ở hiệp 2.
Cho đến lúc này, Bayern vẫn chưa nguôi ngoai "sai lầm lịch sử" khi để cho hậu vệ David Alaba của tuyển Áo rời đội sang Real Madrid. Hậu vệ có cha người Nigeria, mẹ người Philippines này vừa chân ướt chân ráo về sân Bernabeu là hòa nhập cực tốt và trở thành mắt xích quan trọng của Real Marid.
Với cuộc ra quân trái ngược nhau giữa hai ông lớn đương kim vô địch và á quân, La Liga 2022-2023 cũng chỉ là cuộc song mã giữa Real Madrid, Barcelona.
Chuyển nhượng 31/7: Chelsea gạ bán Werner cho Real Chelsea gạ bán Werner cho Real; Minguezad đầu quân cho Celta Vigo; Milan sắp có Ketelaere... là những tin chuyển nhượng đáng chú ý 24 giờ qua. - Tiền đạo Timo Werner đã bị BLĐ CLB Chelsea đưa vào danh sách những cầu thủ họ dự định sẽ thanh lý trong Hè này. Theo El Larguero, BLĐ The Blues đang gạ các đối...




Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

1 sao nam Vbiz gây hoang mang khi phải thở bình oxy trong hậu trường concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai
Sao việt
23:46:17 22/03/2025
NewJeans bị toà án cấm hoạt động độc lập
Nhạc quốc tế
23:36:10 22/03/2025
Lý do diễn viên phim "Âm dương lộ" từ chối quay trong phim trường
Hậu trường phim
23:32:21 22/03/2025
Con trai mất khi chữa cháy rừng, mẹ đau đớn nhớ khoảnh khắc cuối cùng
Tin nổi bật
23:29:46 22/03/2025
Bước ngoặt "đáng ghét" của Kang Ha Neul
Phim châu á
23:24:59 22/03/2025
Concert Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai mở màn đỉnh nóc kịch trần, dàn Anh Tài quá "chiến" bùng nổ MXH
Nhạc việt
23:14:27 22/03/2025
Ông Park gửi tặng hoa cưới cho Văn Toản
Sao thể thao
22:54:54 22/03/2025
Anh em sinh 3 được cả làng ngưỡng mộ, cùng đỗ đại học, cưới cùng 1 ngày
Netizen
22:54:01 22/03/2025
Mẹo luộc cua, ghẹ không rụng càng
Ẩm thực
22:52:40 22/03/2025
Minh Tú 'đáp trả' khi Á hậu Quỳnh Châu đôi co, chất vấn giám khảo
Tv show
22:46:24 22/03/2025