Kết hôn với 4 con giáp này cuộc đời sẽ dư dả vì đi đâu cũng được tín nhiệm, dễ thăng quan tiến chức

Theo dõi VGT trên

Nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng nên 4 con giáp này luôn có bạn bè tương trợ, được sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên.

T.uổi Mão

T.uổi Mão bình thường hiền lành, tốt bụng, đi đâu cũng được yêu mến. Đây là lý do giúp con giáp này luôn tạo dựng được các mối quan hệ tốt, giúp khẳng định vị trí và niềm tin trong lòng mọi người. Vậy nên rất nhiều người muốn làm ăn với bạn, coi bạn là tri kỉ, không tính toán thiệt hơn. Có bạn bè, t.uổi Mão luôn giúp đỡ hết mình.

T.iền bạc không phải là vấn đề với họ mà quan trọng chính là tình cảm. Đó là lý do cuộc sống của Mão khi có khó khăn luôn có bạn bè tương trợ, có người mang cơ hội làm giàu đến, vất vả cũng thành an nhàn.

T.uổi Tỵ

Kết hôn với 4 con giáp này cuộc đời sẽ dư dả vì đi đâu cũng được tín nhiệm, dễ thăng quan tiến chức - Hình 1

Người t.uổi Tỵ bên ngoài là những người lạnh lùng nhưng bên trong họ là một con người tràn đầy nhiệt huyết. Họ luôn mang hình ảnh một con người thờ ơ, lười biếng như không quan tâm bất kỳ điều gì nhưng thực lòng họ rất sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Vì không muốn chủ động và có phần ngại ngùng họ sẽ không thể hiện thái độ của mình quá rõ ràng. Tuy vậy một khi quyết định giúp đỡ người khác họ luôn kiên nhẫn một cách bất ngờ và mang đến sự nhiệt tình khiến người bên cạnh thấy ấm áp.

T.uổi Hợi

Kết hôn với 4 con giáp này cuộc đời sẽ dư dả vì đi đâu cũng được tín nhiệm, dễ thăng quan tiến chức - Hình 2
T.uổi Hợi luôn sẵn lòng giúp đỡ và quan tâm bạn bè bất kể khi nào và ở đâu. Ảnh minh họa

Những người sinh năm Hợi có trái tim nhân hậu, đó là một trong những đức tính đáng ngưỡng mộ nhất của họ. T.uổi Hợi luôn sẵn lòng giúp đỡ và quan tâm bạn bè bất kể khi nào và ở đâu.

Video đang HOT

Khi nhìn thấy người khác gặp khó khăn hay đau khổ, họ sẽ không bao giờ đứng nhìn và không làm gì mà thay vào đó, họ nóng lòng muốn giúp đỡ và cố gắng hết sức để xoa dịu nỗi đau của người bạn đó. Lòng tốt và lòng trắc ẩn này là bản chất của người t.uổi Hợi, đó cũng là lý do khiến họ được nhiều người yêu mến.

Ngay cả khi không thân thiết với ai đó, họ cũng sẽ giúp đỡ bất cứ khi nào người đó cần. Người t.uổi Hợi có chiều sâu cảm xúc và sự kiên trì này khiến họ trở thành tài sản quý giá trong vòng bạn bè.

Dù trong tình bạn hay tình yêu, người t.uổi Hợi cũng tỏa ra sự ấm áp và lòng tốt, điều này sẽ mang lại cho họ nhiều tình bạn chân thành và những phúc lành quý giá. Đừng để bị ảnh hưởng bởi sự hiểu lầm của người khác, bởi vì mọi thứ bạn làm đều xuất phát từ lòng tốt và tình yêu thuần khiết.

Tương lai bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức, giàu có sau t.uổi 30. T.iền bạc dồi dào nên hoàn toàn có thể yên tâm rằng cuộc sống dư dả nhé. Quý nhân luôn bên cạnh hỗ trợ bạn thăng quan tiến chức.

T.uổi Dần

Những người t.uổi Dần thông minh, tốt bụng, yêu ai ghét ai cũng rõ ràng. Con giáp này có được sự tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên, đó là lý do khiến Dần dễ dàng thăng quan tiến chức.

Dần rất lương thiện, hỗ trợ bạn bè và đồng nghiệp hết lòng vậy nên trong cuộc sống, t.uổi Dần luôn khiến bạn bè bên cạnh yên tâm. Cấp trên giao Dần nhiệm vụ gì cũng sẽ vô cùng hài lòng. Tương lai bạn dễ lên được chức cao vì bạn có thừa năng lực và sự tự tin.

Người này theo nghiệp kinh doanh càng giàu có, cuộc sống vô cùng hạnh phúc với người bạn đời tri kỉ.

(*)Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Năm 2024 có 4 con giáp gặp hạn t.iền bạc, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà hóa hung thành cát, t.iền còn đầy túi

Năm Giáp Thìn 2024 có 4 con giáp gặp vận hạn trong t.iền bạc nhưng tai qua nạn khỏi nhờ quý nhân tương trợ.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm của rồng, Thần Long vần vũ trên cao, hô mưa gọi gió, tạo ra giông tố để thử thách năng lực và khả năng nhẫn nại của 12 con giáp. Nhưng cuộc đời cũng giống như chuyện thời tiết ngoài tự nhiên. Có mưa có gió thì cây cỏ mới có nguồn sống mà đ.âm chồi. Sau cơn mưa, mây tan, trời hé lộ nắng ấm hy vọng. Cũng giống như đời người, có lúc thẳng thì cũng phải có khúc quanh.

Năm 2024 được cho là giai đoạn có nhiều sự biến động về kinh tế. 4 con giáp này dự đoán sẽ gặp một vài quanh co về mặt t.iền bạc, nhưng nhờ quý nhân phù trợ và năng lực mạnh mẽ nên tai qua nạn khỏi, tạo t.iền đề cho sự bùng nổ, tài vận tích lũy để thăng hoa.

1. T.uổi Tý

Năm 2024 có 4 con giáp gặp hạn t.iền bạc, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà hóa hung thành cát, t.iền còn đầy túi - Hình 1

Năm 2024, người t.uổi Tý nên đặc biệt cẩn thận, họa phá tài và hao hụt t.iền bạc có thể xảy ra lúc nào không hay. Hãy thận trọng trong đầu tư và khởi nghiệp, đừng mù quáng chạy theo xu hướng, nếu không rất dễ t.iền mất tật mang. Ngoài ra, những người t.uổi Tý cũng nên cực kỳ cẩn trọng trong các mối quan hệ và lời ăn tiếng nói để tránh làm hỏng tài lộc bởi sự tác động của tiểu nhân. Giữ cái đầu lạnh và đừng bị mê hoặc bởi những lời hoa mỹ. Hãy nhớ rằng, ổn định đi từng bước mới là đạo lý vàng.

Trong cuộc sống hàng ngày, người t.uổi Tý cũng nên học cách tiết kiệm và tránh những chi phí không cần thiết. Gặp những chương trình khuyến mãi có vẻ hấp dẫn, hãy phân tích hợp lý và đừng dễ dàng bị "dắt mũi".

Mặc dù có thể có một số thăng trầm về tài chính trong năm nay, nhưng đừng quá chán nản, điều quan trọng là người t.uổi Tý đủ mạnh mẽ để có thể đứng lên làm lại từ đầu. Chỉ cần bạn giữ sự tỉnh táo, có thái độ thận trọng và một lối sống tiết kiệm, tin rằng bạn sẽ có thể vượt qua thời gian khó khăn này.

2. T.uổi Thìn

Năm 2024 có 4 con giáp gặp hạn t.iền bạc, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà hóa hung thành cát, t.iền còn đầy túi - Hình 2

Năm nay, người t.uổi Thìn có thể phải đối mặt với một số thách thức tài chính. Họ thường độc lập và có tầm nhìn xa, nhưng đôi khi cũng vì quá tự tin mà mạo hiểm đầu tư một khoản t.iền lớn, từ đó hung hiểm khôn lường.

Năm 2024, chúc mừng 4 con giáp đón vận đỏ như son, có quý nhân hóa giải hung hiểm, tháng ngày thuận buồm xuôi gió

Chuyên gia phong thủy chỉ đích danh 4 con giáp lên hương vùn vụt năm 2024: Người t.uổi này chuẩn bị thăng chức tăng lương

Trong năm 2024, người t.uổi Thìn nên học cách cân bằng thu chi và lập kế hoạch tài chính hợp lý. Tiết kiệm và thận trọng mới là cách sống thông minh trong năm Giáp Thìn 2024. Mọi quyết định đều phải được sàng lọc và suy nghĩ kỹ càng. Giỏi giang nhưng biết khiêm tốn, làm nhiều t.iền nhưng dung dị với đời, những đức tính này có thể giúp bạn vượt qua nhiều rắc rối không đáng có.

Năm nay được xem là "năm tuổi" của người t.uổi Thìn, nhưng không vì thế mà nản lòng, vì luôn có những điểm sáng và bước chuyển vận. Biết nắm bắt kịp thời và sử dụng sức mạnh của quý nhân giúp đỡ để hóa hung thành cát, vượt qua hoạn nạn.

3. T.uổi Mùi

Năm 2024 có 4 con giáp gặp hạn t.iền bạc, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà hóa hung thành cát, t.iền còn đầy túi - Hình 3

Người t.uổi Mùi thường có tính cách hiền lành và tốt bụng, nhưng đôi khi đây cũng chính là yếu điểm của họ để người khác thừa cơ lợi dụng. Đừng tin vào lời khuyên đầu tư của người khác để tránh bị lừa và chịu lỗ. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến thói quen chi tiêu của mình để tránh rơi vào khó khăn tài chính do tiêu dùng quá mức.

Trong năm nay, người t.uổi Mùi nên học cách lập kế hoạch tài chính hợp lý. Ngoài ra, cũng cần học cách từ chối một số giao tiếp (tiệc tùng xã giao...) và chi phí không cần thiết để giảm bớt gánh nặng tài chính của mình. Duy trì thói quen suy nghĩ hợp lý và tiết kiệm sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

4. T.uổi Hợi

Năm 2024 có 4 con giáp gặp hạn t.iền bạc, nhưng nhờ quý nhân tương trợ mà hóa hung thành cát, t.iền còn đầy túi - Hình 4

Người t.uổi Hợi có số hưởng phúc nhờ bản tính lương thiện, nhiều lúc cho đi hào sảng mà không tính toán,may mắn cũng từ đây mà ra. Song do cho đi quá nhiều nhưng nhận về không được bao nhiêu, cuối cùng chỉ bản thân chịu thiệt. Mặc dù chấp nhận kết quả này nhưng nếu không biết sống thông minh một chút thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi.

Năm nay rồng xanh ngự trị giáng vận đỏ như son, nhưng cũng không phải không có điềm hung. Người t.uổi Hợi cần cẩn trọng để tránh rơi vào rủi ro kinh tế lớn hơn vì lòng tham lợi nhuận nhỏ. Cũng cần học cách kiểm soát ham muốn chi tiêu và mua sắm để tránh lãng phí không cần thiết.

*Bài viết mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc quý độc giả một năm đầy may mắn, cát tường an khang, sức khỏe dồi dào, tài lộc như lá rụng mùa thu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Xem ngay lịch âm hôm nay 24/5 và ngày tốt tháng 5
09:51:31 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5/2024: Bọ Cạp thay đổi đột ngột
10:03:39 24/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử có cơ hội tỏa sáng trong công việc
10:21:03 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ
21:56:33 24/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến
23:07:39 24/05/2024

Tin mới nhất

Tháng 4, tháng 5 hoa loa kèn nở rộ và bất ngờ ý nghĩa phong thủy của hoa loa kèn

13:47:21 24/05/2024
Loa kèn mỏng manh thanh khiết, kiêu sa được coi là biểu tượng trong sạch, là một trong các loài hoa xưa nhất thế giới.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/5: Sư Tử bất lợi, Xử Nữ ổn định

10:18:38 24/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Sư Tử cần có kế hoạch phát triển rõ ràng, Xử Nữ thuận lợi đạt kết quả tốt.

Lịch âm 24/5 - Âm lịch hôm nay 24/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 24/5/2024

09:57:23 24/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 24 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 24 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024

11:22:28 22/05/2024
Người Việt Nam và một số nước phương Đông tin rằng việc cúng thần Tài sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết

10:31:36 22/05/2024
Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu bạn đang không biết thiết kế cửa chính như nào để đảm bảo phong thủy, hãy xem nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà trong bài viết dưới đây.

Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5

10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn

09:57:33 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 22/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn mộ cổ xa hoa thời Hán khiến kẻ cướp tránh xa

Lạ vui

23:53:31 24/05/2024
Ngôi mộ cổ của đôi vợ chồng sống vào 1.800 năm trước còn nguyên vẹn một cách khó hiểu giữa các ngôi mộ bị kẻ cướp khoắng sạch bảo vật.

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

Sao việt

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Ningning (aespa) được gọi là 'bản sao' của Lee Hyori với tạo hình Y2K

Sao châu á

21:31:59 24/05/2024
Khán giả nhận xét với tạo hình lần này, Ningning làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Lee Hyori trong bản hit 10 minutes cách đây hơn 21 năm về trước.