Tử vi t.uổi Dậu 2024: May mắn vây quanh, một năm thăng hoa rực rỡ

Theo dõi VGT trên

Năm 2024 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công cho t.uổi Dậu, nhờ có Thìn tương trợ nên bạn sẽ tiến lên một cách hiệu quả.

Tử vi t.uổi Dậu 2024: May mắn vây quanh, một năm thăng hoa rực rỡ - Hình 1

Tổng quan tử vi t.uổi Dậu năm 2024 Giáp Thìn

2024 sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công cho t.uổi Dậu, nhờ có Thìn tương trợ nên bạn sẽ tiến lên một cách hiệu quả. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, sẽ không có gì đến dễ dàng và nếu có cơ hội thành công, bạn sẽ phải nỗ lực cần thiết để nắm bắt chúng và không bỏ lỡ cơ hội!

Về t.iền bạc, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ nhờ những nỗ lực của bạn trong những năm trước sẽ được đền đáp. Đối với các mối quan hệ yêu đương, bạn không có điều gì phải lo lắng hay thất vọng.

Người t.uổi Dậu sẽ không gặp vấn đề gì khi lên ý tưởng cho những dự án lớn trong năm nay. Với sự giúp đỡ của các mối quan hệ xã hội phù hợp, sẽ không có vấn đề gì trong việc xử lý các dự án mạo hiểm này. Họ sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định đúng đắn bất cứ khi nào cần thiết.

Sẽ không có vấn đề gì khi có nhiều t.iền, điều này sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Năm nay cũng là cơ hội để kết hôn và có một cuộc sống mãn nguyện.

Dự đoán về tình yêu

Đường tình duyên của t.uổi Dậu đẹp và viên mãn. Năm Rồng đảm bảo rằng sẽ không có trục trặc nào trong đời sống tình cảm của bạn. Không gì có thể cản trở bạn tận hưởng mối quan hệ yêu đương hoặc lên kế hoạch có con.

Mặc dù cuộc sống nghề nghiệp của Dậu sẽ đặc biệt bận rộn vào năm 2024, nhưng họ vẫn sẽ tìm thấy thời gian để dành cho cuộc sống lứa đôi. Đúng là bạn sẽ không thể dành nhiều thời gian cho nhau vào đầu năm, nhưng bạn sẽ bù đắp cho sự vắng mặt của mình bằng những cử chỉ cảm động.

Cuối năm, bạn sẽ rảnh tay hơn một chút để chiêu đãi người thân yêu của mình một vài chuyến đi chơi cùng nhau. Trong thời gian còn lại của năm, sẽ có những kế hoạch trong tương lai để thúc đẩy cả hai bạn ở mức tối đa và giúp bạn luôn gần gũi!

Dự đoán nghề nghiệp, công việc

Công việc của Dậu được cải thiện nhiều trong năm 2024. Những điều lớn lao có thể xảy ra trong năm Rồng, và điều đó sẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực khá nhiều. Bạn sẽ phải làm thêm giờ, đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn hoặc thậm chí tham gia một khóa đào tạo.

Video đang HOT

Bạn không nên né tránh những thử thách sẽ đặt ra trước mắt, vì điều này rất có thể cho phép bạn đạt được những tiến bộ đáng kể và bất ngờ. Hãy tham vọng, đặt mục tiêu cao và đừng trì hoãn.

Vào đầu năm, bạn sẽ dò dẫm, do dự và chần chừ, nhưng đến giữa tháng 2, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy con đường mình cần đi để tiếp tục sự nghiệp và tham vọng của mình. Sau đó, bạn có thể muốn hoàn thành hoặc đào sâu kiến thức vào mùa Xuân để có thể ký hợp đồng vào đầu mùa hè. Điều này mang lại sự ổn định mới cho cuộc sống của bạn.

Năm 2024 hứa hẹn những điều tuyệt vời trên con đường sự nghiệp. Rồng sẽ giúp bạn hoàn thành tham vọng của mình. Những người kinh doanh có thể hồi sinh các dự án đang chờ xử lý. Để thành công, họ phải quyết tâm và nghị lực. Năm cũng thích hợp để nâng cao nền tảng kiến thức và mở rộng lĩnh vực hoạt động của họ.

Tất cả các quyết định kinh doanh nên được đưa ra sau khi phân tích đầy đủ và không nên có bất kỳ sự bất cẩn nào trong vấn đề này. Một phân tích dự án hoàn chỉnh nên được thực hiện để thấy rằng các dự án sẽ được hoàn thành đúng hạn.

Sự tiến bộ trong sự nghiệp sẽ phụ thuộc vào sự hòa hợp hoàn toàn ở nơi làm việc giữa cấp trên và đồng nghiệp.

Dự báo tài chính

Tăng trưởng tài chính được đảm bảo trong năm Rồng và sẽ có nhiều cơ hội. Sẽ có lợi nhuận nếu hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết. Tất cả các dự án đầu cơ nên tránh và nên hạn chế chi tiêu không cần thiết cho các giao dịch mua không cần thiết.

Tử vi năm 2024 cho thấy, bạn nên tăng dòng t.iền của mình bằng cách tìm kiếm các cơ hội mới và các chính sách quản lý phù hợp. Tất cả các nỗ lực nên được thực hiện để giảm chi phí và duy trì sự thận trọng tài chính. Sẽ không có vấn đề gì với tiến độ tài chính nếu bạn kiên nhẫn và quản lý đúng đắn.

T.iền bạc không hẳn là vấn đề đối với t.uổi Dậu vào năm 2024. Rồng đôi khi có thể khiến bạn hơi hào phóng, đặc biệt là với t.rẻ e.m nếu bạn có con. Nhưng bạn sẽ có thể chi trả cho những khoản chi tiêu nhỏ xinh này mà không làm ngân sách của bạn bị căng thẳng.

Trên thực tế, t.iền sẽ vào túi của bạn khá dễ dàng trong năm nay, nhờ vào cách quản lý tốt mà bạn đã thực hiện vào năm ngoái. Nhưng cũng nhờ vào sự tiến bộ chuyên nghiệp tuyệt vời mà bạn đã đạt được, điều này sẽ cho phép bạn thấy thu nhập của mình tăng lên đáng kể.

Vì vậy, tử vi t.uổi Dậu năm 2024 thông báo rằng ngân sách của bạn sẽ khá dễ quản lý trong năm Giáp Thìn 2024 và bắt đầu từ mùa hè, bạn thậm chí sẽ có thể thực hiện một số dự án quan trọng cho tương lai của mình, có thể liên quan đến việc mua nhà hoặc một chiếc xe mới.

Dự đoán về sức khỏe, gia đình

Trong công việc, gia đình… bạn có thể độc tài tuy nhiên,điều đó có thể giúp trẻ nhà bạn sẽ có kỷ luật để học tập tốt và có cách cư xử đúng mực với người khác.

Triển vọng sức khỏe sẽ ở mức trung bình do căng thẳng và lo lắng trong năm Thìn Mộc xanh. Cần nhấn mạnh đúng vào việc quản lý cả thể lực và sức khỏe tinh thần.

Sức khỏe thể chất sẽ đòi hỏi một chế độ ăn uống và tập thể dục tốt. Tăng cường sức khỏe tinh thần của bạn với thời gian nghỉ ngơi phù hợp. Sức khỏe tinh thần của bạn sẽ được cải thiện nhờ thể thao, Yoga và thiền định. Tất cả các quyết định sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe tâm thần nên tránh.

Gia đình sẽ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn vào năm 2024. Rồng sẽ giúp bạn củng cố các mối quan hệ tình cảm và thậm chí, nếu cần, có thể giải tỏa một số tình huống căng thẳng với một số người thân của bạn. Đó là thời gian để tha thứ, xin lỗi, nhượng bộ và trên hết là đối thoại…

Bạn sẽ xoay sở để thiết lập lại mối quan hệ bền chặt hoặc gạt bỏ những hiểu lầm nhất định trong năm qua.

Năng lượng của năm 2024 cũng sẽ tạo ra bầu không khí thuận lợi cho đám cưới trong gia đình bạn, cũng như sinh nở, với việc các cặp vợ chồng trẻ lên kế hoạch sinh con sẽ khiến họ phấn khích và củng cố hạnh phúc.

Trong mọi trường hợp, năm 2024 sẽ mang lại hạnh phúc gia đình, bạn cảm thấy được yêu thương và hỗ trợ cũng như phát triển toàn diện trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Vì sự hỗ trợ của những người thân yêu sẽ là tài sản tuyệt vời để bạn đối mặt với mọi khó khăn. khó khăn mà cuộc sống có thể ném theo cách của bạn.

* May mắn

Nếu bạn được sinh ra vào một trong những năm Dậu, bản chất bạn đã là một người rất may mắn. Vận may này sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi lĩnh vực: Công việc, thể thao hay giải trí!

Nếu thể hiện quyết tâm, người t.uổi Dậu may mắn được định sẵn thành công trong cuộc sống nhờ tính cách này. Con số may mắn của họ trong năm 2024 là 5, 9, 16, 25, 27, 37, 38, 44, 50 và 51.

Màu xanh lam êm dịu sẽ giúp bạn cân bằng nguồn năng lượng không ngừng nghỉ vào năm 2024. Giống như bầu trời và mặt nước gắn liền với nó, màu xanh lam tượng trưng cho sự mở rộng và đảm bảo các ý tưởng, cuộc trò chuyện và trải nghiệm trôi chảy.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023, 3 con giáp dễ t.rúng s.ố độc đắc, giàu có tột đỉnh

Dự đoán sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023 sẽ có 3 con giáp sẽ gặt hái nhiều may mắn, vô cùng giàu có.

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ thường có tính cách hướng ngoại và tạo được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Họ sinh ra vốn thông minh, tài giỏi, tuy không quá xuất sắc nhưng biết dùng kinh nghiệm và sự học hỏi của mình để đạt được thành công.

Sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023, 3 con giáp dễ t.rúng s.ố độc đắc, giàu có tột đỉnh - Hình 1

Thời vận của t.uổi Tỵ đến, cuộc đời họ như bước sang một trang mới sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023. Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, thỏa sức phát triển bản thân, từ đó mà cơ hội thăng tiến rõ rệt. Vận son của họ kéo dài liên tiếp nếu họ có thể nắm bắt cơ hội để chiến đấu hết mình. Nhiều khả năng tài sản của gia đình sẽ vượt chỉ tiêu.

T.uổi Tuất

Trời sinh Tuất là con giáp cực khôn ngoan, cực kỳ có bản lĩnh và có gan làm giàu. Những người t.uổi Tuất dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, lớn lên trong cơ hàn thì từ ngưỡng 30 trở đi Tuất cũng sẽ vươn lên làm đại gia, giàu nứt đố đổ vách khiến ai cũng vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống của bạn.

Sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023, 3 con giáp dễ t.rúng s.ố độc đắc, giàu có tột đỉnh - Hình 2

Sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023, những người t.uổi Tuất làm nghề kinh doanh có thể sẽ gặt hái được nhiều khoản t.iền lớn. Bởi, họ có quý nhân giúp đỡ làm gì cũng thuận lợi, khiến cuộc sống vô cùng thăng hoa, rực rỡ có thể thành đại gia số má.

T.uổi Ngọ

Trời sinh những người t.uổi Ngựa đã thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn hơn người. Họ mang trong mình hoài bão, khát khao bay cao, bay xa khiến nhiều người kiêng dè. T.uổi Ngọ cũng lương thiện, biết trên dưới, đối nhân xử thế chu toàn nên ra đời được nhiều người giúp đỡ, từ đó bạn có nhiều mối quan hệ tốt, tạo ra nhiều lợi ích cho bản thân.

Sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023, 3 con giáp dễ t.rúng s.ố độc đắc, giàu có tột đỉnh - Hình 3

Khát vọng đổi đời của Ngọ sẽ đến sau ngày mai, thứ Ba 26/12/2023, bạn tự mình nỗ lực, xây dựng nền tảng kinh tế vững chắc, vị thế trong sự nghiệp của Ngọ cũng được nâng cao. Người t.uổi Ngọ không thành tỷ phú cũng là đại gia của chính mình. Cũng nhờ vận son t.iền bạc, bạn liên tục mua nhà tậu xe, gia tăng tài sản đáng kể.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo
10:08:57 12/07/2024
Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 12/7/2024: 4 con giáp có vận may kém hôm nay
16:42:25 11/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/7/2024 của 12 con giáp: Mão chớ làm liều, Hợi cơ hội rộng mở
16:47:04 11/07/2024
5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời
10:40:45 12/07/2024
Thần Tài chốt lộc cuối tuần (12/7 - 14/7): Ba con giáp có được hạnh phúc sau bao vất vả, sự nghiệp suôn sẻ, vận đỏ như son!
09:57:09 12/07/2024
Tử vi ngày 13/7/2024: Ba con giáp gặp đủ xui xẻo, vận trình xuống dốc trầm trọng!
15:27:56 12/07/2024

Tin đang nóng

Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Jisoo biết "giữ mình" nhất Blackpink, Jennie và Lisa nên học hỏi?
07:04:51 13/07/2024
Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng
07:37:50 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024

Tin mới nhất

Con số may mắn hôm nay 13/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp ngày mới

07:59:31 13/07/2024
Tham khảo con số may mắn hôm nay 13/7/2024 đầy đủ các năm sinh của 12 con giáp về công việc, cuộc sống, tài lộc.Con số may mắn hôm nay 13/7 theo 12 con giáp Tý,

Cuối tuần này (11/7-14/7), 4 con giáp có Thần tài độ trì, ngày càng may mắn cả t.iền lẫn tình

07:48:58 13/07/2024
Con giáp này là đối tượng hâm mộ của nhiều người khác vì gặt hái vô số vận may trong nửa cuối tuần này. Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó,

4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi

07:47:08 13/07/2024
4 con giáp này được quý nhân phù trợ trong tháng 8. Trong 3 tháng tới, 4 con giáp này lội ngược dòng thành công, thu về nhiều t.iền bạc lẫn chuyện vu

Tử vi ngày 12/7, 3 con giáp đi đúng đường, lộc tài tăng phi mã, làm gì cũng nổi bật, thu hút

07:44:07 13/07/2024
Nhờ đưa ra quyết định đúng đắn, 3 con giáp này tìm ra đường đi cho mình, từ đó thành công trong sự nghiệp.Đúng người, đúng thời điểm

Cây cảnh cát tường, dát vàng lộng lẫy, thu hút tài lộc, xua đuổi tà ma nhưng không phải ai cũng thích trồng

07:41:07 13/07/2024
Theo thuyết phong thủy, cây cảnh dát vàng này mang lại sự giàu có, xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích trồng.

Tử vi tuần mới (15-21/7): Con giáp này hút cạn lộc Trời, chính thức gia nhập hàng ngũ... tỷ phú

07:38:13 13/07/2024
Đây là lúc những con giáp này tận hưởng thành quả từ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của bản thân. Người t.uổi Hợi sẽ bước vào một tuần mới với nhiều may mắn,

Vét cạn lộc Trời, 2 con giáp hốt vàng hốt bạc nửa cuối tháng 7

07:35:58 13/07/2024
Nửa cuối tháng 7, ba con giáp này bước vào giai đoạn thịnh nhất trong cuộc đời khi gặt hái được nhiều thành công trong mọi lĩnh vực.

Ngày 12/7/2024 âm lịch là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi, khai trương, xuất hành, ký hợp đồng, chuyển nhà, đổi việc, mai táng

20:17:35 12/07/2024
Xem ngày 12/7/2024 âm lịch sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 12/7/2024 là ngày xấu không nên làm các việc như cưới hỏi

Giờ đẹp hôm nay ngày 12/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 12/7

20:14:38 12/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 12/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... ông tin lịch âm hôm nay 12/7/2024Việc nên làm và không nên làm hôm nay

Ngày 13 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 13/7/2024

20:09:19 12/07/2024
Xem lịch âm ngày 13/7/2024 (thứ 7), lịch vạn niên ngày 13/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 13/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ

20:05:11 12/07/2024
Xem ngày 13/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 13/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú,

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 13/7/2024: Sửu vất vả, Tỵ mất t.iền.

19:51:01 12/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 13/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Có thể bạn quan tâm

Đề xuất bất ngờ của Hamas về cách quản lý Dải Gaza và khu Bờ Tây sau chiến tranh

Thế giới

10:02:11 13/07/2024
Phong trào Hồi giáo Hamas đã đề xuất thành lập chính quyền độc lập gồm các nhân vật phi đảng phái tham gia điều hành Dải Gaza và khu Bờ Tây thời hậu chiến tranh với Israel.

Mua ma tuý về "bay" ở phòng trọ

Pháp luật

09:48:15 13/07/2024
Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý trên địa bàn phường Liễu Giai.

Hoàng Thuỳ từng khóc nức nở trên livestream

Sao việt

09:31:01 13/07/2024
Giữa lúc ồn ào đang diễn ra, một đoạn video từ người mẫu sinh năm 1992 bật khóc trên livestream khoảng gần 3 năm trước bất ngờ được quan tâm trở lại.

"Hung thần showbiz" khiến Dương Mịch ly hôn trong ê chề, đến Triệu Lệ Dĩnh cũng phải khóc lóc xin buông tha

Sao châu á

09:23:36 13/07/2024
Công chúng cũng phải thừa nhận rằng không có người này giới giải trí Hoa ngữ cũng không còn những scandal kinh thiên động địa thực sự.

Hằng Du Mục livestream đá xéo chồng Trung Quốc, cà khịa cực thâm sau drama

Netizen

09:20:54 13/07/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục sau ồn ào bị chồng Tô Bằng người Trung Quốc tác động vật lý , bầm tím người, thì mới đây cô đã có màn cà khịa cực tâm, đá xéo ồn ào này ngay trên livestream. Nhiều người tinh ý phát hiện, chia sẻ rầm rộ.

Ai phải bồi thường trong vụ tai nạn liên hoàn tại cao tốc Hà Nội - Hải Phòng?

Tin nổi bật

09:03:17 13/07/2024
Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng gây hậu quả rất nghiêm trọng, nhiều người đặt câu hỏi, trách nhiệm bồi thường thiệt hại thuộc về ai?

Các nhà khoa học đặt tên một loài mới theo tên của Teemo

Mọt game

09:00:42 13/07/2024
Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một loài cua mới trong các rạn san hô ở Biển Đông và đặt tên nó theo tên của vị tướng bị ghét nhất trong Liên Minh Huyền Thoại: Teemo.

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

Góc tâm tình

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Trên đường về nhà, nữ điều dưỡng kịp cứu sống trẻ sơ sinh đã ngưng thở

Sức khỏe

08:25:11 13/07/2024
Ngày 12/7, thông tin từ Bệnh viện t.rẻ e.m Hải Phòng cho biết, nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Thảo (SN 1990, đang làm việc tại Khoa Hô hấp Bệnh viện t.rẻ e.m Hải Phòng) vừa cứu sống trẻ 7 ngày t.uổi đã ngừng thở do tình cờ gặp trên đường.

Anh Đào - "đệ nhất đanh đá" của phim truyền hình Việt

Hậu trường phim

08:12:04 13/07/2024
Vui lên nào anh em ơi lần này, Anh Đào tiếp tục đảm nhận vai Thu - một người phụ nữ đanh đá, chua ngoa, ghê gớm. Lúc nào, chồng cũng sợ Thu như sợ cọp.

Hà Kino: Mỹ nhân tóc tém "phi giới tính" bất ngờ thi Miss Universe Vietnam

Phong cách sao

08:07:07 13/07/2024
Năm 2023, Hà Kino gây chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng . Tuy nhiên, sự góp mặt của cô lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.