Ít ai biết NSƯT Đăng Dương ‘xuất thân’ từ nghệ sĩ đàn bầu

Khán giả biết đến NSƯT Đăng Dương là ca sĩ rất nổi tiếng của dòng nhạc thính phòngnhạc đỏ…

nhưng ít ai biết được anh cũng là nghệ sĩ đàn bầu…

NSƯT Đăng Dương tên đầy đủ là Phạm Đăng Dương, sinh ngày 20 tháng 10 năm 1974 tại xã Đức Xương, huyện Gia Lộc tỉnh Hải Dương, là một ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc thính phòng và nhạc đỏ đã từng giành được nhiều giải thưởng âm nhạc cao quý như Giải thưởng âm nhạc cống hiến… Nhưng cũng ít ai biết được từ năm 1987 đến năm 1997, trong suốt 10 năm Đăng Dương lại theo học đàn bầu tại Nhạc viện Hà Nội và trở thành một “cây” đàn bầu của trường. Tác phẩm đàn bầu: “Vì miền Nam” được Đăng Dương thể hiện trong dịp Nhà trường tổ chức biểu diễn báo cáo thật ấn tượng…

Đến năm 1992, Đăng Dương mới theo học thanh nhạc song song. Hồi đó, giải thích lý do tại sao lại muốn “nhảy” sang thanh nhạc, Đăng Dương nói với tôi (vì khi đó tôi làm giáo viên dạy chính trị ở trường): “Từ nhỏ em đã rất yêu thích sự nghiệp ca hát, từ bảy tuổi em đã nghe và thuộc rất nhiều bài mà các cô chú diễn viên biểu diễn trên Đài Tiếng nói Việt Nam và em ước mơ lớn lên được làm ca sĩ… Năm 1987, theo định hướng của gia đình em làm đơn thi tuyển vào Nhạc viện Hà Nội nhưng khi đó còn nhỏ tuổi không thể vào khoa thanh nhạc được nên em theo học môn đàn bầu của Khoa Âm nhạc truyền thống. Mãi đến năm 1992 khi đã đủ điều kiện theo học thanh nhạc em mới thi và trúng tuyển vào khoa Thanh nhạc của trường”.

Ít ai biết NSƯT Đăng Dương xuất thân từ nghệ sĩ đàn bầu - Hình 1

Ca sĩ Đăng Dương biểu diễn

Có lẽ do được học nhạc từ khi còn học đàn bầu nên khi vào học thanh nhạc Đăng Dương gặp rất nhiều thuận lợi. Với chất giọng khỏe vang, Đăng Dương rất phù hợp với dòng nhạc thính phòng, dòng nhạc cách mạng… Được NSND Trần Hiếu, NSND Trung Kiên tận tình giúp đỡ nên đến năm thứ hai của trung cấp thanh nhạc, giọng hát của Đăng Dương đã được”phát lộ”. Năm 1998, lần đầu tiên trong chương trình Liên hoan Tiếng hát sinh viên, Đăng Dương cùng với các ca sĩ Trọng Tấn, Việt Hoàn ra mắt khán, thính giả thành công với bài hát “Đường chúng ta đi” của nhạc sĩ Huy Du và cũng từ đó bộ ba Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn nhanh chóng giành được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc.

Hồi đó có lần Đăng Dương chia sẻ với tôi: “Lần đầu khi mới xuất hiện trên sân khấu rất nhiều khán giả hỏi em có phải là con trai của ca sĩ Mạnh Hà không? Vì họ cho rằng em có cặp mắt và phong cách biểu diễn giống với ca sĩ Mạnh Hà, thật vui thầy ạ”.

Năm 2000, Đăng Dương tốt nghiệp đại học thanh nhạc của Nhạc viện Hà Nội và trở thành giảng viên dạy khoa thanh nhạc cùng Trọng Tấn, Anh Thơ… Sau đó Đăng Dương chuyển về Đoàn ca nhạc của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Trong sự nghiệp ca hát của mình Đăng Dương luôn trung thành với dòng nhạc cổ điển và nhạc cách mạng. Những ca khúc cách mạng kinh điển được ca sĩ Đăng Dương thể hiện đã đi vào lòng khán giả trong những suốt những năm tháng đầu của thế kỷ 21 như: “Tiếng hát từ thành phố mang tên Bác”; “Việt Nam quê hương tôi”; Hát về cây lúa hôm nay”; Gặp nhau trên đỉnh Trường Sơn”… Nhưng có lẽ ca khúc: “Hà Nội niềm tin và hy vọng” đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng khán giả bởi sự hoành tráng của Thủ đô trong Một thời đạn bom, một thời hòa bình

Ít ai biết NSƯT Đăng Dương xuất thân từ nghệ sĩ đàn bầu - Hình 2

Ca sĩ Đăng Dương

Video đang HOT

Đăng Dương là người rất trung thành với dòng nhạc cổ điển, nhạc cách mạng, trong khi nhiều đồng nghiệp và bạn bè của anh lần lượt những dự án kết hợp với những ca sĩ dòng nhạc đương đại. Đăng Dương tự nhận mình “lười” và lý giải rằng không phải ca khúc nào cũng phù hợp với giọng ca của mình cũng như không phải ca sĩ nào anh cũng có thể kết hợp được. Đăng Dương thừa nhận rằng anh chưa bao giờ thử hát nhạc nhẹ, hoặc nếu có thì cùng lắm là bản nhạc bán cổ điển. Đối với nhạc truyền thống và nhạc đỏ, anh cũng rất thận trọng trong việc phá cách vì theo Đăng Dương, thể loại nhạc này mang tính chuẩn mực cao và việc làm mới chúng rất khó.

Đặc biệt, trong thời kỳ ứng dụng kỹ thuật số, Đăng Dương luôn là người đi tiên phong trong lĩnh vực này. Trước những tiện ích của âm thanh kỹ thuật số, anh luôn luôn tìm tòi để vận dụng vào công việc chuyên môn nhằm mang đến cho khán giả những băng đĩa có chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất. Với vai trò trưởng đoàn ca nhạc mới của Đài Tiếng nói Việt Nam, anh luôn khuyến khích anh chị em trong Đoàn ứng dụng những tiện ích tiến tiến này.

Chính vì khám phá được những tiện ích kỹ thuật số trong âm nhạc mà Đăng Dương rất chịu khó mày mò học hỏi để nâng cao kiến thức về việc vận dụng âm thanh trong kỹ thuật số trong thời kỳ cách mạng 4.0 để đáp ứng được sự kỳ vọng của khán, thính giả nghe đài.

Đăng Dương một ca sĩ hàng đầu của dòng nhạc thính phòng, nhạc cách mạng được nuôi dưỡng bằng âm nhạc truyền thống từ bé đang được khán thính giả rất yêu thích, anh cũng thường xuyên được mời biểu diễn trong các sự kiện lớn của đất nước và hiện nay với vai trò Đoàn trưởng Đoàn ca nhạc mới của Đài Tiếng nói Việt Nam, anh đang tiên phong trong thời kỳ chuyển đổi số với mục đích cuối cùng là mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc hay nhất và sống động nhất.

NSƯT Việt Hoàn - 'chàng Trương Chi ' của làng nhạc đỏ hồi ấy, bây giờ...?

Những năm cuối của thập niên 90, ca sĩ Việt Hoàn được giới âm nhạc mệnh danh là 'chàng Trương Chi của làng nhạc đỏ'...

Bây giờ anh vẫn vậy, có khác chăng chỉ là sự thành đạt và giàu có...

NSƯT Việt Hoàn - chàng Trương Chi của làng nhạc đỏ hồi ấy, bây giờ...? - Hình 1

Tam ca nhạc đỏ hàng đầu Việt Nam

Cũng như Trọng Tấn Anh Thơ, tôi biết Việt Hoàn từ năm 1997. Hồi đó, Hoàn vừa mới đỗ vào hệ đại học khoa Thanh nhạc của Nhạc viện Hà Nội (giờ là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Trong một lần đến trạm xá của trường, tôi thấy một cậu sinh viên dáng người nhỏ bé, da ngăm đen, đang ngồi chờ khám bệnh. Bác sĩ Tiến - Trưởng trạm xá - giới thiệu với tôi đây là ca sĩ Việt Hoàn, mới ở Đoàn ca múa nhạc Hải Phòng vừa thi đỗ vào Nhạc viện. Tôi mỉm cười, lại gần bắt tay Hoàn và nói:

NSƯT Việt Hoàn - chàng Trương Chi của làng nhạc đỏ hồi ấy, bây giờ...? - Hình 2

NSƯT Việt Hoàn

- Thầy biết danh tiếng của em khá lâu rồi vậy mà bây giờ mới gặp. Hôm trước nghe NSND Lê Dung nói em từng đoạt giải Nhất cuộc thi hát đơn ca của tỉnh Thái Bình cùng giành nhiều Huy chương vàng, bạc tại các kỳ hội diễn văn nghệ của Đội văn nghệ Công an Thành phố Hải Phòng.

(Việt Hoàn chính là học trò cưng của NSND Lê Dung - niềm tự hào của nền âm nhạc Việt Nam. "Người đàn bà hát" Lê Dung không chỉ là người trực tiếp giảng dạy Việt Hoàn, mà còn là người có công "đưa" Việt Hoàn lên Hà Nội, dẫn dắt và rèn cặp để tài năng của anh tỏa sáng, trở thành một giọng ca quý hiếm của dòng nhạc thính phòng).

Nghe tôi nói, Hoàn khiêm tốn đáp:- Cũng chỉ mấy giải mang tính nghiệp dư thôi thầy ạ. Em mới nhập học được hơn tháng nay, không hiểu do thay đổi thời tiết hay vì em hút nhiều thuốc lá mà mấy hôm nay em bị đau họng quá. Tối mai em đã nhận lời biểu diễn trong Trường Đại học sư phạm Hà Nội I rồi mà họng thế này không biết có diễn nổi không, em xin bác sĩ Tiến cho em ít thuốc kháng sinh đặc hiệu ạ.

Bác sĩ Tiến vui vẻ nhận lời và khuyên Hoàn nên hạn chế hút thuốc lá. Việt Hoàn mời tôi và bác sĩ Tiến tối hôm sau vào Đại học Sư phạm xem em biểu diễn. Vì chưa được nghe em diễn bao giờ nên hôm đấy tôi háo hức đến Trường Đại học sư phạm Hà Nội I xem em biểu diễn.

Khi Việt Hoàn bước ra sân khấu biểu diễn, cả rừng người dưới sân vận động vỗ tay chào đón, rồi khán giả lặng đi khi Việt Hoàn "nhả" từng ca từ "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ giành phần ai" trong ca khúc "Một đời người, một rừng cây" của nhạc sĩ Trần Long Ẩn.

Đến ca khúc "Phượng Hồng" (lời thơ của Đỗ Trung Quân, nhạc của Vũ Hoàng) thì khán giả như đứng cả dậy vỗ tay không ngớt, khi Việt Hoàn vừa kết thúc tiết mục. Nhiều tiếng hô "hát lại đi, hát lại đi" ngân mãi trong những hàng người xem.

Lần đầu tiên được xem Việt Hoàn biểu diễn, tôi quá xúc động và càng khâm phục giọng ca đẹp, rất kỹ thuật của em. Dường như không phải riêng tôi, mà gần như những khán giả tham dự đêm nhạc hôm ấy đều cùng chung một cảm xúc...

Sau đêm biểu diễn lần ấy, tôi càng thêm cảm tình với Việt Hoàn và thường xuyên trao đổi gặp gỡ em hơn. Rất nhiều lần tôi mời Việt Hoàn đi biểu diễn phục vụ các trường cũng như cơ quan có quan hệ với Nhạc viện Hà Nội. Mặc dù hồi đó mới lên nhập học, kinh tế gia đình khó khăn, do bố mẹ đều là những diễn viên cải lương, nhưng Việt Hoàn hầu như không bao giờ đặt vấn đề cat sê khi nhận lời.

Mặc dù khi ấy đã bắt đầu được nhiều người biết đến, nhưng cuộc sống của Việt Hoàn vẫn giản dị. Đến khi ra trường Việt Hoàn thường được mời đi diễn với lịch khá kín, có tiền, nhưng Hoàn vẫn đi thuê một căn phòng nhỏ chật hẹp ở Ngõ Chợ Khâm Thiên và đi chiếc xe máy cà tàng, hàng ngày đến Nhà hát Nhạc nhẹ Việt Nam ở phố Kim Mã để luyện tập và biểu diễn và sau đó là Đoàn ca nhạc Đài tiếng nói Việt Nam cho đến bây giờ.

Sự nghiệp ca hát của "chàng Trương Chi" cũng bắt đầu nổi lên từ đây và có lẽ đình đám nhất là khi Việt Hoàn đề xuất sáng kiến cùng với Trọng Tấn, Đăng Dương dàn dựng tiết mục tam ca: "Đường Chúng ta đi" (nhạc Huy Du, lời thơ của Xuân Sách).

Tam ca của ba ca sĩ nhạc đỏ hàng đầu Việt Nam lúc đó đã trở thành một hiện tượng âm nhạc trên các sân khấu trong cả nước, thậm chí, đến các thầy cũng bị ảnh hưởng và sáng lập tam ca "ba cụ": NSND Trung Kiên, NSND Quý Dương và NSND Trần Hiếu với bài "Chiều Hải cảng".

Có thể nói những năm đầu của thiên niên kỷ mới, nhóm Việt Hoàn, Trọng Tấn , Đăng Dương đã gây tiếng vang lớn trong công chúng, đặc biệt là những người yêu thích nhạc đỏ.

Buổi biểu diễn đầu tiên tiết mục này ở Nhà hát Lớn Hà Nội, Việt Hoàn đã mời tôi tham dự. Quả thật khi nghe ba giọng hát trẻ của dòng nhạc thính phòng biểu diễn một cách hoành tráng, tôi cũng như bao người nghe như bị hút hồn vào âm hưởng của cuộc chiến hào hùng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Không chỉ nổi tiếng với các tam ca mà các cặp song ca của Việt Hoàn với Anh Thơ, Lan Anh luôn là lựa chọn của người nghe trên sóng truyền hình cũng như trên hệ thống băng, đĩa.

NSƯT Việt Hoàn - chàng Trương Chi của làng nhạc đỏ hồi ấy, bây giờ...? - Hình 3

NSUT Việt Hoàn và ca sĩ Anh Thơ

Việt Hoàn không chỉ nổi tiếng trong sự nghiệp ca hát mà anh còn nổi tiếng về sự khiêm tốn, hài hòa trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và ngoài xã hội, cũng như trong tình yêu đôi lứa. Ở Việt Hoàn luôn toát lên sự đàng hoàng, chững chạc, để mọi người phải nể trọng. Mặc dù anh không có lợi thế về dáng vẻ bề ngoài như những ca sĩ cùng trang lứa, nhưng ở Việt Hoàn luôn toát lên vẻ cuốn hút, sự ấm áp, tạo sự tin cậy của mọi người.

Việt Hoàn tâm sự: "Em thật hạnh phúc khi được trời ban tặng cho ba cô con gái là cháu Trà Linh, Việt Thi và Song Thư. Cả ba cháu đều theo nghề của bố, cháu Trà Linh học môn đàn bầu của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, cháu Việt Thi học đàn tranh và cả thanh nhạc, thường xuyền đi biểu diễn cùng bố trong các sô diễn. Cả ba cháu đều ngoan ngoãn, học giỏi và đó là món quà quý giá nhất mà cuộc đời em có được!"

Từ sự lao động nghệ thuật cần cù, sáng tạo không ngừng nghỉ, Việt Hoàn đã cống hiến cho âm nhạc nước nhà những thành quả đáng tự hào. Trái ngọt cũng mang đến cho anh từ sự dâng hiến cho âm nhạc ấy, khi giờ đây, anh đã có cơ ngơi khá lý tưởng với một trang trại gần 10.000m2 đất tại huyện Thạch Thất, Hà Nội, cách Hà Nội khoảng 35 km.

Gia đình người nghệ sĩ sinh sống ở đây, nơi có những con suối chảy róc rách và những thảm xanh thực vật, những bể tắm trong nhà, ngoài trời lý tưởng. Hàng ngày, ngoài việc đi biểu diễn, làm băng đĩa, viết sách, Việt Hoàn còn dành thời gian trồng rau, chăn nuôi, để có những bữa ăn "sạch" cho gia đình và chiêu đãi bạn bè.

Ca sĩ Trọng Tấn trong một lần gặp mới đây nói với tôi: "Việt Hoàn có trang trại lý tưởng lắm thầy ạ, hôm nọ em lên thăm mê luôn".

NSƯT Việt Hoàn - chàng Trương Chi của làng nhạc đỏ hồi ấy, bây giờ...? - Hình 4

NSƯT Việt Hoàn chăm sóc trang trại

Tôi thật mừng cho giọng ca vàng Việt Hoàn khi sau những năm tháng cống hiến hết mình cho âm nhạc, anh đã có một cuộc sống như mong ước cả về vật chất lẫn tinh thần.

Tôi hẹn Việt Hoàn có một lần sẽ lên trang trại của em, để được tận mắt chứng kiến những phút thảnh thơi, thư giãn của em ngoài nghệ thuật. Mong "chàng Trương Chi" của làng nhạc đỏ Việt Nam luôn tỏa sáng trong sự nghiệp, không phụ lòng hâm mộ của khán giả yêu âm nhạc Việt Nam.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn trai mới của Mỹ Anh: Visual "bad boy" lãng tử càng nhìn càng cuốn, là "chiến thần" nhạc cụ hệ Gen ZBạn trai mới của Mỹ Anh: Visual "bad boy" lãng tử càng nhìn càng cuốn, là "chiến thần" nhạc cụ hệ Gen Z
20:46:55 18/05/2025
Concert Anh Trai Say Hi tại Mỹ đắt gấp 4 lần concert BTS và BLACKPINK, bị chê "ảo giá" nhưng lượng bán gây bất ngờConcert Anh Trai Say Hi tại Mỹ đắt gấp 4 lần concert BTS và BLACKPINK, bị chê "ảo giá" nhưng lượng bán gây bất ngờ
06:45:20 19/05/2025
Phương Mỹ Chi bật mí nhiệm vụ được giao bởi Thủ tướng Phạm Minh ChínhPhương Mỹ Chi bật mí nhiệm vụ được giao bởi Thủ tướng Phạm Minh Chính
14:57:25 18/05/2025
Nhạc sĩ Anh Quân: "Mỹ Anh là một nghệ sĩ khác biệt và hoàn toàn tự lập"Nhạc sĩ Anh Quân: "Mỹ Anh là một nghệ sĩ khác biệt và hoàn toàn tự lập"
17:13:33 19/05/2025
Anh Tú gây xúc động mạnh với ca khúc tự sáng tác "Người là Hồ Chí Minh"Anh Tú gây xúc động mạnh với ca khúc tự sáng tác "Người là Hồ Chí Minh"
20:02:44 19/05/2025
Ca sĩ tai tiếng nhất Vbiz vừa cất giọng đã "oét nốt", lộ nguyên hình 1 điểm yếuCa sĩ tai tiếng nhất Vbiz vừa cất giọng đã "oét nốt", lộ nguyên hình 1 điểm yếu
14:04:15 19/05/2025
Nam rapper xứng đáng nổi tiếng hơn: Rap, hát, visual có đủ chỉ thiếu đúng 1 điểmNam rapper xứng đáng nổi tiếng hơn: Rap, hát, visual có đủ chỉ thiếu đúng 1 điểm
21:59:46 18/05/2025
NSND Quang Thọ hát live với dàn nhạc ở tuổi 75 khiến khán giả nể phụcNSND Quang Thọ hát live với dàn nhạc ở tuổi 75 khiến khán giả nể phục
23:22:43 18/05/2025

Tin đang nóng

Thùy Tiên bị bắt tạm giam, hưởng 30% khi bán kẹo, gặp Quang Linh tình cảnh éo leThùy Tiên bị bắt tạm giam, hưởng 30% khi bán kẹo, gặp Quang Linh tình cảnh éo le
20:53:01 19/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên đối diện mức phạt nào?Hoa hậu Thùy Tiên đối diện mức phạt nào?
21:13:15 19/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên "lách" trách nhiệm vụ kẹo Kera như thế nào?Hoa hậu Thùy Tiên "lách" trách nhiệm vụ kẹo Kera như thế nào?
20:39:21 19/05/2025
Người phụ nữ bị đâm tử vong giữa đường ở Bình DươngNgười phụ nữ bị đâm tử vong giữa đường ở Bình Dương
21:27:32 19/05/2025
Lời khai của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại cơ quan điều traLời khai của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại cơ quan điều tra
22:00:08 19/05/2025
Hà Bảo Sinh: Con "phú hào" thua bài 3300 tỷ, rời showbiz đi tu, bỏ quyền thừa kếHà Bảo Sinh: Con "phú hào" thua bài 3300 tỷ, rời showbiz đi tu, bỏ quyền thừa kế
20:31:51 19/05/2025
Nữ nghi phạm bị tạm giữ khi đang trên xe khách trốn vào TPHCMNữ nghi phạm bị tạm giữ khi đang trên xe khách trốn vào TPHCM
22:30:24 19/05/2025
Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt: Hoa hậu quốc dân đối mặt với vòng lao lýNguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt: Hoa hậu quốc dân đối mặt với vòng lao lý
22:19:03 19/05/2025

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm bị chê hát không bằng 1 Em Xinh, vừa mới comeback đã 2 lần "mất hit"

Thiều Bảo Trâm bị chê hát không bằng 1 Em Xinh, vừa mới comeback đã 2 lần "mất hit"

19:41:28 19/05/2025
Thiều Bảo Trâm bị nhận xét khá khắt khe về chất lượng âm nhạc. Không Lời bị chê nhạt, giọng hát nữ ca sĩ gốc Thanh Hoá không quá đặc sắc.
Hồ Quỳnh Hương tặng chồng MV hậu lễ cưới, khoe giọng ngọt lịm ai nghe cũng muốn yêu luôn và ngay!

Hồ Quỳnh Hương tặng chồng MV hậu lễ cưới, khoe giọng ngọt lịm ai nghe cũng muốn yêu luôn và ngay!

18:04:02 19/05/2025
Vài ngày hậu hôn lễ, Hồ Quỳnh Hương thả xích MV Đôi Tim Thuần Khiết nóng hổi , đưa lời tự sự của mình tới gần khán giả hơn.
"Quái vật rock Việt" khởi động tour diễn khắp 3 miền, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám

"Quái vật rock Việt" khởi động tour diễn khắp 3 miền, quy tụ nhiều tên tuổi đình đám

14:01:17 19/05/2025
Hải Bột, huyền thoại rock Việt đã chính thức khởi động tour diễn 3 miền sau thời gian vắng bóng. Đồng hành với Hải Bột là ban nhạc dày dặn kinh nghiệm sân khấu The Farmer
Hòa Minzy xúc động hát trong đêm nhạc "Người là Hồ Chí Minh"

Hòa Minzy xúc động hát trong đêm nhạc "Người là Hồ Chí Minh"

08:31:00 19/05/2025
Nữ ca sĩ cùng dàn thiếu nhi đã hát các ca khúc: Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ , Chong chóng xanh , Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng với sự xúc động và biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu.
Tóc Tiên với quà tặng đặc biệt cho fan

Tóc Tiên với quà tặng đặc biệt cho fan

06:53:47 19/05/2025
Sau thành công của Chị Đẹp Đạp Gió, Tóc Tiên tiếp tục mang đến một dấu ấn mới trong sự nghiệp bằng việc tổ chức fancon đầu tiên mang tên Fan Meet-Tien, diễn ra vào ngày 4-6 tại rạp xiếc Công viên Gia Định (TP HCM).
Nữ rapper hot nhất Vbiz được săn đón như idol ở trời Tây, visual slay khỏi bàn cãi

Nữ rapper hot nhất Vbiz được săn đón như idol ở trời Tây, visual slay khỏi bàn cãi

06:49:08 19/05/2025
Khung cảnh trước đêm diễn của tlinh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì sự săn đón của người hâm mộ tại trời Tây dành cho cô nàng rapper này.
Khoảnh khắc MIN ôm chầm "trai lạ" mãi không buông, liên tục cúi đầu gây khó hiểu

Khoảnh khắc MIN ôm chầm "trai lạ" mãi không buông, liên tục cúi đầu gây khó hiểu

22:10:24 18/05/2025
Sự trở lại này càng nhận được sự chú ý khi netizen phát hiện nhiều ẩn ý trong MV, đặc biệt là những mảnh ghép được cho là có liên quan đến mối tình trong quá khứ của cô với rapper 16 Typh.
'Nhạc sĩ tỷ view' Nguyễn Văn Chung bất ngờ nhận tin vui

'Nhạc sĩ tỷ view' Nguyễn Văn Chung bất ngờ nhận tin vui

14:39:29 18/05/2025
Sau ca khúc tỷ view Viết tiếp câu chuyện hòa bình , nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đoạt giải cao nhất tại cuộc thi sáng tác Đất nước trọn niềm vui .
Hoà Minzy được tuyên dương, biểu diễn siêu hit 200 triệu views đầy tự hào

Hoà Minzy được tuyên dương, biểu diễn siêu hit 200 triệu views đầy tự hào

11:13:23 18/05/2025
Sân khấu Bắc Bling của Hoà Minzy tại Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VIII - năm 2025 gây xúc động mạnh.
10 năm "vịt hoá thiên nga" của cô gái "vừa ăn vừa hát": Nhan sắc thăng hạng không nhận ra, sự nghiệp vẫn lận đận

10 năm "vịt hoá thiên nga" của cô gái "vừa ăn vừa hát": Nhan sắc thăng hạng không nhận ra, sự nghiệp vẫn lận đận

17:36:16 17/05/2025
Sau 10 năm, nhan sắc của hiện tượng mạng xã hội vừa ăn vừa hát thay đổi chóng mặt. Nhưng sự thay đổi này không giúp cô nàng có chỗ đứng vững trong làng nhạc.
Thu Phương, Quốc Thiên tình tứ hát dưới trời mưa

Thu Phương, Quốc Thiên tình tứ hát dưới trời mưa

16:48:25 17/05/2025
Các nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Phương, Đông Hùng, Quốc Thiên, Thùy Chi, Oplus, Phạm Thu Hà... góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc biệt Dòng chảy khát vọng diễn ra tối 16/5 tại Hải Phòng.
NSND Phạm Phương Thảo, NSƯT Lan Anh hát ngợi ca Bác Hồ

NSND Phạm Phương Thảo, NSƯT Lan Anh hát ngợi ca Bác Hồ

15:05:36 17/05/2025
NSND Phạm Phương Thảo, Lan Anh, Vũ Thắng Lợi sẽ thể hiện những ca khúc quen thuộc về Bác Hồ đã in sâu trong trái tim hàng triệu người Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát lần theo dấu vết trên mạng xã hội, bắt nhóm cho vay lãi "cắt cổ"

Cảnh sát lần theo dấu vết trên mạng xã hội, bắt nhóm cho vay lãi "cắt cổ"

Pháp luật

06:31:18 20/05/2025
Nhiều đối tượng từ tỉnh Thanh Hóa vào tỉnh Quảng Ngãi thuê nhà để ở và thực hiện hành vi cho vay lãi nặng. Nhóm này cho nhiều người vay tiền với lãi suất 452%/năm.
108 "cây thần linh" nghìn năm tuổi ở Lâm Đồng được công nhận cây di sản

108 "cây thần linh" nghìn năm tuổi ở Lâm Đồng được công nhận cây di sản

Lạ vui

06:26:26 20/05/2025
Quần thể cây thần linh nghìn năm tuổi ở Lâm Đồng vừa được Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam công nhận là cây di sản Việt Nam.
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc vào cuộc, Kim Soo Hyun nhận tin nóng giữa scandal chấn động

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc vào cuộc, Kim Soo Hyun nhận tin nóng giữa scandal chấn động

Sao châu á

06:19:33 20/05/2025
Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Mỹ không ghi nhận báo cáo về cuộc tấn công nào gần đây. Ồn ào Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron chưa ngã ngũ, song đôi bên đều có thiệt hại
Phó giám đốc công an tỉnh nói gì về vụ tai nạn 8 năm trước gây dư luận ở Phú Quốc?

Phó giám đốc công an tỉnh nói gì về vụ tai nạn 8 năm trước gây dư luận ở Phú Quốc?

Tin nổi bật

06:05:59 20/05/2025
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, công an đang thẩm định lại hồ sơ vụ tai nạn giao thông xảy ra hơn 8 năm trước tại ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc (nay là TP Phú Quốc).
Cách nấu 3 món ăn giúp xương chắc khỏe cho người trên 40 tuổi

Cách nấu 3 món ăn giúp xương chắc khỏe cho người trên 40 tuổi

Ẩm thực

05:53:21 20/05/2025
Người trên 40 tuổi nên thường xuyên nấu 3 món ăn giúp xương chắc khỏe này để bệnh về xương khớp không còn là nỗi lo.
Phan Đinh Tùng, Trung Ruồi cùng các con lần đầu trải nghiệm cuộc sống ngoài đảo

Phan Đinh Tùng, Trung Ruồi cùng các con lần đầu trải nghiệm cuộc sống ngoài đảo

Tv show

05:51:57 20/05/2025
Lần đầu tiên sống trên đảo khi tham gia Bố ơi, mình đi đâu thế? 2025, ca sĩ Phan Đinh Tùng mang đến một hình ảnh khác so với vẻ ngoài mạnh mẽ thường thấy.
Tuổi 15 đáng nhớ của Song Hye Kyo: Đóng vai không tên lướt qua màn ảnh, có ai ngờ 30 năm sau làm "nữ hoàng"

Tuổi 15 đáng nhớ của Song Hye Kyo: Đóng vai không tên lướt qua màn ảnh, có ai ngờ 30 năm sau làm "nữ hoàng"

Hậu trường phim

05:47:25 20/05/2025
Hành trình Song Hye Kyo trở thành một ngọc nữ màn ảnh của Hàn Quốc, một biểu tượng nhan sắc và phong cách sống, tất cả đều có điểm xuất phát là một vai nhỏ ít ai nhớ đến.
10 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất thập kỷ: Đảm bảo khiến bạn phải xem lại lần 2

10 phim cổ trang Trung Quốc hay nhất thập kỷ: Đảm bảo khiến bạn phải xem lại lần 2

Phim châu á

05:46:14 20/05/2025
Trong thập kỷ qua, nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc đã gây tiếng vang lớn, không chỉ trong nước mà còn lan rộng ra châu Á.
Mùa hè nắng nóng người tăng huyết áp cần đặc biệt chú ý đến điều này

Mùa hè nắng nóng người tăng huyết áp cần đặc biệt chú ý đến điều này

Sức khỏe

05:41:37 20/05/2025
Chất béo lành mạnh có trong quả bơ, pho mát, trứng, sô cô la đen và các loại hạt (như quả óc chó, hạt chia, hạt lanh) có tác dụng chống viêm và hỗ trợ chức năng mạch máu.
Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể nhận định về tác động của đối thoại Nga - Mỹ

Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể nhận định về tác động của đối thoại Nga - Mỹ

Thế giới

05:30:55 20/05/2025
Liên bang Nga và Hợp chúng quốc Hoa Kỳ đang tiến hành đối thoại chính trị và ngoại giao, điều này mang lại sự lạc quan thận trọng , ông Tasmagambetov nói tại cuộc họp của Hội đồng Hội đồng Nghị viện CSTO ở thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan.
Sau hôm bị bắt nạt ở trường và được tôi "giải cứu", con riêng của chồng bỗng thay đổi 180 độ

Sau hôm bị bắt nạt ở trường và được tôi "giải cứu", con riêng của chồng bỗng thay đổi 180 độ

Góc tâm tình

05:04:45 20/05/2025
Tôi không cầm được nước mắt, ôm chầm lấy thằng bé, khẽ nói: Cảm ơn con . Ngày mới về làm vợ anh, tôi cũng lường trước sẽ khó gần gũi thằng bé.