Huỳnh Hồng Loan: ‘Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi’

Khi xem cảnh tình cảm của Huỳnh Hồng Loan trong phim ‘Tiệm ăn dì ghẻ’, Tiến Linh cố tình tỏ ra không vui và chọc ghẹo cô.

- Lần đầu tiên đóng vai phản diện trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’, chị thấy thế nào?

- Tôi không thấy khó khăn lắm. Trước đây, tôi toàn đóng vai hiền nhưng bản thân thực tế không hiền đến mức để người ta ăn hiếp như Vân trong Tình khúc bạch dương đâu. Tôi chỉ hiền với người hiền và ngược lại, sẽ ác với người ác (cười).

Trong Tiệm ăn dì ghẻ, Cúc ban đầu cũng hiền lành chứ đâu có ác. Chỉ vì tình huống bắt người ta phải sống như vậy chứ chẳng ai mong muốn mình thành người xấu.

Huỳnh Hồng Loan: Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi - Hình 1

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

- Chị có đồng cảm gì với nhân vật của mình?

- Tôi thấy Cúc làm đúng mà. Tôi mới trải qua vài mối tình dài 1-2 năm chứ chưa bao giờ yêu ai 10 năm như Cúc. Tuy nhiên, tôi hiểu rằng đã yêu nhau 10 năm thì tình nghĩa cũng chẳng kém gì vợ chồng. Chẳng người phụ nữ nào dễ dàng từ bỏ một tình yêu như thế mà chắc chắn sẽ có những dằn vặt, níu kéo nhất định. Trong trường hợp của Cúc cũng vậy, cô ấy đau khổ và cố gắng giành lại người mình yêu. Chỉ khi không thể níu kéo được nữa, cô ấy mới chấp nhận buông tay để làm bạn.

- Chị khi yêu là người thế nào?

- Khi bắt đầu, tôi sẽ là người yêu đập đầu vào tường, sống theo cảm xúc. Thế nhưng, khi đủ cảm xúc, tôi sẽ dùng lý trí để phân biệt người đó có hợp đi đường dài hay không, có thể làm chồng của tôi hay không. Tôi sẽ cố gắng cùng người kia thay đổi vì nhau nhưng cố mãi vẫn thấy không phù hợp thì sẽ không tiếp tục phí thời gian. Thanh xuân của con gái có hạn. Tôi không muốn phí 10 năm để rồi chẳng đi đến đâu như Cúc trong Tiệm ăn dì ghẻ, uổng lắm!

Con gái nên yêu nhiều để có nhiều trải nghiệm. Mỗi người đàn ông sẽ mang đến một bài học, kinh nghiệm khác nhau. Cứ yêu hoài đi, đến khi nào cảm thấy tìm được người phù hợp thì dừng lại. Đừng chỉ yêu một người rồi sống chết vì người đó.

- Tình yêu của chị với Tiến Linh hiện tại ra sao?

- Tôi và Linh chưa có yêu gì hết (cười). Chúng tôi đang ở giai đoạn tìm hiểu thôi. Tôi sợ nói là yêu rồi chẳng đi đến đâu…

- Hai người đến với nhau như thế nào?

- Tiến Linh biết đến tôi từ 5-6 năm trước, khi tôi tham gia MV Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP. Linh lúc ấy mới là một cậu bé nên thích thì cứ để vậy thôi chứ không dám nói chuyện. Khi cảm thấy mình đã đủ lớn, cậu ấy mạnh dạn nhắn tin khi vô tình tìm thấy Facebook của tôi. Tiến Linh bây giờ vẫn tự xưng là “fanboy” còn tôi là thần tượng của cậu ấy.

Tôi và Linh bắt đầu tìm hiểu nhau từ trước Tết Nguyên đán. Khi đó, Linh mới trở về từ SEA Games ở Thái Lan. Cậu ấy tập bóng ở Bình Dương còn tôi ở Sài Gòn nên lúc nào rảnh thì hai đứa hẹn hò, đi chơi, ăn uống.

Huỳnh Hồng Loan: Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi - Hình 2

Cầu thủ Tiến Linh và diễn viên Huỳnh Hồng Loan đang hẹn hò.

- Cuộc sống của chị thay đổi như thế nào sau khi công khai chuyện tình cảm với Tiến Linh?

- Cuộc sống của tôi vẫn vậy. Nếu có thay đổi thì có lẽ đó chỉ là tương tác trên mạng xã hội và được báo chí chú ý hơn mà thôi. Công việc của tôi cũng không ảnh hưởng gì. Hai phim gần đây tôi đều nhận từ trước Tết, không liên quan gì đến chuyện công khai tìm hiểu Tiến Linh. Hiện tại, tôi chưa nhận thêm phim nào vì hai dự án đó đã chiếm mất nửa năm rồi.

- Tiến Linh có thái độ thế nào khi xem những cảnh tình cảm của chị?

- Từ khi quen nhau, Linh thỉnh thoảng theo dõi phim Tiệm ăn dì ghẻ. Tôi vào vai Cúc, có nhiều cảnh tình cảm với Thắng do Huỳnh Anh đóng. Vì vậy, Linh thỉnh thoảng chòng ghẹo tôi bằng cách hỏi “Cúc ơi Thắng kiếm kìa”. Cậu ấy hay cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi và thường mang chuyện đó chọc ghẹo mỗi lần gặp nhau.

Huỳnh Hồng Loan: Tiến Linh cà khịa khi xem cảnh tình cảm của tôi - Hình 3

Tạo hình của Huỳnh Anh và Huỳnh Hồng Loan trong phim ‘Tiệm ăn dì ghẻ’.

- Chị làm gì mỗi khi bị bạn trai “cà khịa” như vậy?

- Tôi chỉ cười thôi. Tôi biết Linh chỉ cà khịa vậy thôi chứ có ghen tuông gì đâu. Đúng là Linh không vui khi xem cảnh tình cảm của tôi với các bạn diễn nam nhưng vẫn hiểu đó chỉ là công việc.

Nếu Linh quá ghen thì có lẽ tôi không chơi chung được mà cũng chẳng bao giờ cho cậu ấy cơ hội tiếp xúc với mình. Trước đây, tôi từng chia tay vì bạn trai cũ quá ghen. Đã yêu nhau thì phải biết tính chất công việc của nhau. Tôi là diễn viên, nếu gặp người quá ghen tuông rồi hai đứa tối ngày gây lộn thì làm sao mà vui được.

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh nhảy vũ điệu rửa tay

- Chị kết hợp với Huỳnh Anh và Bình An như thế nào khi đóng cảnh tình cảm trong ‘Tiệm ăn dì ghẻ’?

- Ba anh em đã làm chung và hiểu nhau từ Tình khúc bạch dương khi qua phim này, chúng tôi kết hợp trơn tru, ngọt ngào hơn nhiều. Nếu như ở phim trước, ba anh em ngại khi đóng cảnh tình cảm còn thấy ngại chứ bây giờ thân rồi thì chỉ thấy buồn cười thôi.

Phân đoạn khó nhất với tôi trong phim này có lẽ là cảnh uống rượu say rồi qua đêm cùng Bình An. Trước đó, tôi chưa biết say là gì nên không biết diễn thế nào. Tôi phải hỏi đạo diễn, nhớ lại những lần chị gái mình say rồi làm y chang như vậy. Tôi diễn đến khoảng 5 đúp mới hoàn thành. Đoàn phim cười ngặt nghẽo khi nhìn tôi diễn say rượu. Nghĩ lại, tôi vẫn thấy đó là kỷ niệm vui.

- Chị thấy diễn xuất của mình thay đổi thế nào so với thời đóng ‘Tình khúc bạch dương’?

- Tôi thấy mình trưởng thành theo thời gian và qua mỗi bộ phim. Khi đóng Tình khúc bạch dương 2-3 năm về trước, tôi vẫn còn ngây thơ lắm, nói chuyện nhút nhát nhưng bây giờ thì khác nhiều rồi. Thời gian làm thay đổi con người và mỗi năm trôi qua, tôi có nhiều vốn sống và bài học hơn nên thể hiện nhân vật có chiều sâu hơn.

- Vì sao chị quyết định ra Hà Nội đóng phim mới của đạo diễn Mai Hồng Phong?

- Khi ra Hà Nội, tôi không có nhiều thuận lợi như ở Sài Gòn. Nhiều người trong nghề cũng hỏi tại sao tôi lại đánh đổi như vậy khi bỏ nhà lớn ở miền Nam để ra Bắc thuê phòng nhỏ và đi taxi thay vì xe riêng. Tôi nghĩ đơn giản là mình chỉ có một lần tuổi trẻ và nó chẳng kéo dài bao nhiêu nên phải làm những điều mình thích. Tôi là người thích trải nghiệm nên chẳng ngại vất vả.

Tôi không nề hà chuyện vùng miền khi chọn phim. Chẳng cứ gì Hà Nội, tôi từng theo đoàn phim đi Nga hoặc Đắk Lắk cả tháng trời. Một khi đã nhận kịch bản, tôi muốn làm thật tốt cho nhân vật của mình. Dự án của VFC thường có kịch bản hay và được đầu tư lớn nên tôi chẳng có lý do gì để từ chối. Là diễn viên, tôi muốn làm hết sức để có sản phẩm thật hay chứ không muốn chạy show một lúc vài phim rồi chẳng có gì hay hết.

Nguyên An

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sau RM và J-Hope, V là thành viên BTS tiếp theo góp mặt tại BXH Billboard Digital Sales với ca khúc solo tự sáng tácGái xinh cơ bắp cuồn cuộn báo tin đang mang bầu, dân tình hoang mang nhìn bụng chắc như đáCảnh sát Nam Phi bắn đạn cao su vào người không chấp hành lệnh phong tỏaGia Lai: Bà con ở vùng “chảo lửa” “đội nắng” làm ra món bò đặc sản"Game 2 triệu GB” cho phép bạn hô mưa gọi gió, tạo ra thời tiết cho cả thế giớiNa Uy bắt đầu thử nghiệm thuốc điều trị Covid-19 trên ngườiMỹ: Y tá giúp bệnh nhân Covid-19 vĩnh biệt con qua videoHọc tập "Flappy Bird nháy mắt" của Instagram, TikTok cũng làm filter tàu ngầm độc đáo cổ vũ ở nhà tránh Covid-19Còn gì vui hơn ở nhà shopping online: Bao nhiêu brand thời trang đang sale đây này chị em đã update chưa?Mặc cho đại dịch hoành hành, Future hết trình làng ca khúc mới lại hợp tác quyên góp khẩu trangBXH thương hiệu thần tượng KPop tháng 3/2020: Kang Daniel quyết liệt bám sát Jimin (BTS), Ong Seongwu thăng hạng bất ngờ3 bệnh nhân mắc Covid-19 ở TP.HCM xuất viện vào chiều nayBệnh nhân số 178 khai báo vòng vo, từng tiếp xúc với nhiều ngườiThanh niên Hải Phòng tự chế hàng loạt bồn rửa tay đặt ở nơi công cộngTrường ĐH Y dược TP.HCM: Sinh viên đi học ngồi cách nhau tối thiểu 1 métFreud: Ám ảnh với loạt chi tiết "tâm thần", bác sĩ tâm lý phải "điên" cỡ nào mới trị được bệnh nhân?Thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dụcNhững bài hát suýt làm debut của Twice: Hai trong số đó là hit khủng, không biết giờ nhìn lại có tiếc nuối không?5 bài hát debut của Kpop hay nhất do netizen Hàn bình chọnTrời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối"Luật trời" tập 1 trên THVL: Trang - Ngọc Lan làm gái ngành, ngày ôm ấp tình trẻ, đêm đi khách lấy tiền nuôi traiChi tiết đắt giá tiên đoán về đại dịch ở loạt phim HànDiễm My 9X trong 'Tình yêu và tham vọng': Hoàn hảo đến mức hư cấu, dễ gây nhàm chán với khán giảNhân dịp nghỉ tết lần thứ…n, 'cày' lại series School đình đám xứ Hàn trước thềm phiên bản 2020 lên sóngTây Ninh thông báo khẩn truy tìm người trốn khỏi khu cách ly phòng bệnh Covid-19Clip: CSGT phạt tài xế chống đẩy giữa đường vì không đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnhQuả bóng vàng - Quang Hải xuất hiện tại Thiếu niên nói 2020: Xin 1 vé về tuổi thơ và truyền cảm hứngNữ nhân viên y tế ở Anh xúc động đến rơi nước mắt khi được cả khu phố vỗ tay động viên trên đường đi làm5 khoảnh khắc xúc động nhất tập 7 Thiếu niên nói 2020: Biết con cái lớn khôn, bố mẹ càng thêm vững vàng

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi, Vân Trang viếng Mai Phương
16:15:24 29/03/2020
Ốc Thanh Vân nghẹn ngào tại tang lễ nghệ sĩ Mai Phương: “Mới hôm trước còn phải ngồi gục suốt, giờ em ấy đã được ngủ rồi”
16:06:15 29/03/2020
Thanh Thảo bị chỉ trích dữ dội khi khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con gái Mai Phương sang Mỹ
16:29:54 29/03/2020
Tây Ninh đã tìm thấy người trốn khỏi khu cách ly
16:39:54 29/03/2020
Vợ hí hửng khoe que thẻ 2 vạch đỏ chóe sau nhiều năm hiếm muộn, tôi lại xô cô ấy ngã dúi dụi và lời đáp trả điếng người
16:04:54 29/03/2020
Bệnh nhân 178 khai báo gian dối, Thái Nguyên cách ly 46 F1, 196 F2
17:05:24 29/03/2020
Em chồng ly hôn rồi về nhà mẹ đẻ ở nhưng chỉ đúng một tuần lại bị chính mẹ chồng tôi đuổi thẳng cổ
16:02:29 29/03/2020
Nhìn tuyển tập ảnh mặt mộc ít son phấn của Song Hye Kyo, người ta sẽ biết nhan sắc của cô "thần thánh" đến độ nào
16:11:18 29/03/2020
Nữ idol Kpop tiếp theo sở hữu black card là "bông hồng lai" - Somi
16:33:27 29/03/2020
Gọi cháu sang nhà chơi, em dâu đi ra khóa cổng rồi hằn học nói một câu khiến tôi sốc đến đơ người
16:33:39 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: 'Cách ly tập trung là tốt, sao các bạn phải kêu?'

22:05:26 22/03/2020
Trở về Việt Nam vào ngày 18/3, Võ Hoàng Yến lập tức phải đi cách ly tập trung theo quy định.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

LMHT: Hỗ trợ cho game thủ trong mùa dịch, hành động nhỏ của Garena Philippines khiến dân tình 'ấm lòng'

Esport

17:24:57 29/03/2020
Dù chỉ là một điều chỉnh rất nhỏ trong Client, nhưng động thái hỗ trợ game thủ của máy chủ LMHT Philippines trong mùa dịch vẫn được cộng đồng tán dương nhiệt liệt.

Thủ tướng: Chống dịch Covid-19 như “Điện Biên Phủ trên không” với 2 tuần “thần tốc“

Đời sống

17:23:32 29/03/2020
Tranh thủ từng giờ, từng phút, sốc tới toàn thắng. Một tinh thần Điện Biên Phủ trên không phải được vận dụng vào chống dịch Covid-19 trong 2 tuần tới.

Pep Guardiola: Kẻ cuồng tín vĩ đại

Bóng đá thế giới

17:20:46 29/03/2020
Lối chơi mà Pep Guardiola xây dựng đã tạo nên thương hiệu. Không ai có thể phủ nhận Pep Guardiola là HLV thiên tài và ông cũng là người “cuồng tín” với thứ bóng đá mình theo đuổi.

Ốc Thanh Vân chia sẻ clip chuyến đi tới miền hạnh phúc với Mai Phương: "Lúc cầu nguyện, nước mắt rơi không ngừng em ơi"

Sao việt

17:16:10 29/03/2020
Đây là clip ghi lại trong chuyến đi đến Bhutan - vùng đất hạnh phúc của Ốc Thanh Vân và cố diễn viên Mai Phương cách đây gần 1 năm.

Chuyện về anh bạn thân của Cristiano Ronaldo

Bên lề sân cỏ

17:13:59 29/03/2020
Fabio Ferreira, cậu bạn thân của Ronaldo từ thuở hàn vi. Họ là hai người bạn chung phòng khi mới về Lisbon, cùng tới từ những nơi quê mùa hẻo lánh.

Bức ảnh chân thật nhất của cặp đôi Shawn Mendes - Camila Cabello khiến dân tình ngã ngửa: "Anh chị xài hao quá!"

Sao âu - mỹ

17:11:28 29/03/2020
Sau gần 1 năm yêu nhau, Camila Cabello và Shawn Mendes nhìn sao mà khác quá!

Vì sao Việt Anh - Trung Anh đặt tên Vlog là 1977?

Netizen

17:09:53 29/03/2020
 Ngày xưa tôi hay cởi trần, huýt sáo ra ngoài đường xem đánh cờ nhưng bây giờ thì không dám thế nữa rồi. Tôi phải sống văn minh, có trách nhiệm hơn..., 1977 Vlog chia sẻ.

Nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn "tàn phá" phong thủy, tài lộc suy bại

Trắc nghiệm

17:09:37 29/03/2020
Theo phong thủy, nhà cửa bừa bộn không chỉ khiến bạn dễ mắc Covid-19 mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc và công danh.

Bí kíp làm bánh cuốn nhanh, gọn từ bánh đa nem

Ẩm thực

17:06:27 29/03/2020
Không sử dụng bột bánh, không cần thao tác cầu kỳ, bạn vẫn có thể làm ra những chiếc bánh cuốn ngon miệng, dễ ăn, đổi bữa cho cả gia đình.

Đôi chân cực phẩm của Dương Mịch đủ sức lấn át dàn nữ thần Cbiz

Phong cách sao

17:05:56 29/03/2020
Trong suốt thời gian qua, chưa lúc nào Dương Mịch đánh mất danh hiệu mỹ nữ có đôi chân đẹp nhất nhì Cbiz của mình. Bởi vậy cô nàng luôn tự tin diện các loại váy ngắn, quần short khoe trọn vẻ đẹp đôi chân.

C. Ronaldo bên mẹ và hai chị

Sao thể thao

17:03:35 29/03/2020
Siêu sao Juventus C. Ronaldo gây chú ý với bức ảnh gia đình có sự xuất hiện của mẹ sau khi bà Dolores được xuất viện về nhà.

Hyundai Grand i10 và Kia Morning bản cao cấp, xe nào cho người mới?

Ôtô

17:03:32 29/03/2020
Với phiên bản cao nhất, Kia Morning có giá bán rẻ hơn trong khi lợi thế của Hyundai Grand i10 nằm ở không gian sử dụng.

Filter cho cuộc hẹn Tinder: bí quyết đốn gục trái tim chàng theo cách mà bạn muốn

Làm đẹp

17:03:26 29/03/2020
Có nhiều yếu tố quyết định kết quả một cuộc hẹn hò qua Tinder và dù muốn hay không, bạn cũng phải thừa nhận rằng ngoại hình là một gạch đầu dòng cực kì quan trọng.

Nhiều người Mỹ thiếu thông tin về Covid-19

Thế giới

17:03:08 29/03/2020
Scott Isaacs là bác sĩ nội tiết trong hơn hai thập kỷ ở Atlanta, nhiều tuần qua điện thoại của ông reo liên tục bởi bệnh nhân hỏi tôi phải làm gì.

Giày Apple hiếm được bán đấu giá, có người trả gần 10.000 USD để mua

Thời trang

16:59:46 29/03/2020
Đôi giày được sản xuất vào những năm 1990, dành riêng cho nhân viên của Apple vừa được mua với giá 9.670 USD.