Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

Theo Phi Thanh Vân chia sẻ với báo Dân Việt, không chỉ riêng với nghệ sĩ, vấn đề nguồn thu rất quan trọng với tất cả mọi người vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước…

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 1

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: “Căng thẳng, nhức đầu lắm!”

Nhức đầu, căng thẳng giữa dịch Covid-19

- Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp hiện nay chắc hẳn các nghệ sĩ phải đối mặt với nhiều khó khăn. Cuộc sống của Phi Thanh Vân có bị ảnh hưởng nhiều không?

Tôi được biết là các nghệ sĩ hiện đã ngưng show hết. Các chương trình biểu diễn ở Việt Nam cũng ngưng để tránh sự lây lan. Và nếu nghệ sĩ chỉ sống bằng nguồn thu từ chính nghề thì sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn. Việc này cũng nhiều nghệ sĩ “than” với tôi. Nhiều nghệ sĩ có thêm hoạt động kinh doanh ở bên ngoài thì cuộc sống cũng đỡ hơn. Như tôi biết, gia đình ca sĩ Long Nhật cũng kinh doanh thêm, ca sĩ Đoan Trường cho thuê mặt bằng… Nói chung nhờ hoạt động kinh doanh ngoài công việc chính sẽ giúp nghệ sĩ có cuộc sống ổn định hơn trong thời điểm như hiện nay. Tôi nghĩ mọi người cũng cần phải sống rất là tiết kiệm trước tình hình dịch Covid-19 ảnh hưởng mang tính chất toàn cầu.

Tôi cho rằng dù trong tình huống nào, người nghệ sĩ nói riêng và cộng đồng nói chung phải luôn giữ thái độ bình tĩnh mới có thể làm chủ được đại cuộc, bình tĩnh mới có thể sử dụng tiền thông minh, hợp lý. Bởi, thời điểm này vấn đề làm chủ tài chính cá nhân quan trọng. Trong doanh nghiệp cũng phải giảm tải những nguồn thu, thậm chí cắt giảm nguồn nhân sự, giờ làm việc để có thể đảm bảo vượt qua đại dịch.

Thực tế, vấn đề nguồn thu rất quan trọng vì chúng ta ngày nào cũng phải chi trả hết từ: cơm, áo, gạo tiền, nuôi con, chi trả điện nước… chưa tính đến việc những nghệ sĩ đang phải ở nhà thuê, hay nghệ sĩ mới mua nhà phải trả góp ngân hàng hàng tháng, mua xe hơi trả góp hàng tháng, chưa tính đến một số nguồn thu động vốn dĩ phải chi trả… Nhắc đến điều đó thôi cũng đủ khiến mọi người mà không riêng người nghệ sĩ căng thẳng, nặng nề trong lúc này.

Bản thân tôi cũng phải đối mặt với điều đó. Thực sự nhức đầu lắm chứ không đơn giản.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 2

Bản thân chưa đầy đủ thì sao có thể giúp đỡ người khác

- Chị nghĩ sao về việc nghệ sĩ hiện nay phải chuyển hướng sang “nghề tay trái”?

Tôi thấy việc nghệ sĩ có nghề tay trái là hợp lý và nên làm. Và nghề tay trái giúp họ và bản thân tôi ổn định cuộc sống để nuôi đam mê nghệ thuật nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 như hiện nay.

Như người ta nói: “Không nên bỏ nhiều trứng vào cùng một giỏ” theo tâm lý của người đầu tư. Theo đó, nghệ sĩ sẽ có nhiều “kênh” để kiếm tiền và trở thành 1 người nghệ sĩ đa năng là điều tốt chứ. (Cười).

Nếu nghệ sĩ cải lương chỉ kiếm tiền từ biểu diễn cải lương, diễn viên chỉ đóng phim, MC chỉ dẫn chương trình… như vậy là điều thất thoát rồi. Còn thực tế, nếu có người nghệ sĩ đa năng vừa thuộc về nghệ thuật vừa có thể kiếm tiền từ nhiều ngành nghề khác thì cuộc sống của người nghệ sĩ cũng thoải mái hơn, xã hội phát triển hơn.

Tôi thấy những nghệ sĩ bán hàng online, livestream… họ biết tận dụng hình ảnh của mình rất là hãnh diện. Cho nên, mọi người nên nghĩ thoáng rằng, nghệ sĩ cũng có thể là một nhà kinh doanh thông thái, tư duy tốt để nắm bắt được nhiều cơ hội kiếm tiền để cuộc sống vững chắc hơn.

Và thực tế, người nghệ sĩ nói riêng và tất cả mọi người làm các ngành nghề khác nhau nói chung để thực hiện nhiều chương trình từ thiện thì tài chính của họ trước hết phải thoải mái. Khi cuộc sống bản thân chưa đầy đủ thì sao có thể giúp đỡ người khác.

Đừng so sánh hơn thua trong việc từ thiện

- Những ngày gần đây dư luận “dậy sóng” tranh cãi trái chiều, so sánh về số tiền nghệ sĩ. Chị quan niệm thế nào?

-Tôi nghĩ mọi người cần phải nhìn nhận vào giá trị người một người không riêng nghệ sĩ làm được dù chỉ bằng hành động chia sẻ facebook, clip, hình ảnh có tính lan tỏa những điều tốt đẹp… thì cũng nên ủng hộ họ. Nhất là trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi người cần phải đồng lòng hơn tay vì soi, xét đoán người khác. Đừng so sánh hơn thua trong việc từ thiện, hạ thấp người khác để làm gì. Trên thực tế, bản thân mình đã làm được những điều họ làm chưa?

Trong cuộc sống, sự chân thành cho đi là những điều đáng quý. Đôi khi cho nhiều cho ít và khi đã cho là đã có tâm thiện rồi. Khi đã không cho, còn soi xét, có những lời chê bai người khác thì không hề thiện tâm chút nào. Thực tế, một người dù người ta làm lặng lẽ hay công bố trước truyền thông thì ít nhất họ đã đạt được một giá trị cho đời. Họ thường có cuộc sống phú quý, được quý nhân giúp đỡ. Bởi trên chính cách sống, điều họ nói ra và việc họ làm thu hút những người tốt, tạo cho họ những cơ hội tốt trong cuộc sống. Trái ngược với hình ảnh đó là người chuyên đi soi xét, chê bai, dè bỉu người khác và chưa chắc đã cho ai thứ gì thì những người xung quanh chắc hẳn sẽ sợ, xa lánh. Chính họ đánh mất cơ hội trong cuộc sống, cơ hội thành công không có nữa.

Tôi nghĩ chính cách sống, hành xử, lời hay ý đẹp của chúng ta với những người xung quanh quyết định giá trị con người của chính mình trong xã hội. Khi mình không đối xử tốt với người khác thì cũng khó được người khác đối xử tốt với mình.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 3

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 4

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 5

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 6

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 7

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 8

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 9

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 10

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 11

Phi Thanh Vân và hơn 20 nghệ sĩ cùng hát “Chung tay phòng chống Corona”.

- Điều gì thôi thúc Phi Thanh Vân trong việc chung tay thực hiện ca khúc “Chung tay phòng chống Covid-19″ cùng hơn 20 nghệ sĩ?

Từ khi có thông tin về dịch Covid-19, ngày nào tôi cũng tìm đọc, lựa chọn những tờ báo uy tín, kênh Youtube uy tín, chương trình Thời sự… Theo đó, tôi được biết nhiều nghệ sĩ đã và đang tiếp tục lan tỏa thông tin phòng, chống dịch và quyên góp theo nhiều đường hướng khác nhau. Tôi cũng là nghệ sĩ và ngoài việc quyên góp tức thời (tôi xin giữ kín số tiền ủng hộ) thì tôi muốn làm điều gì đó mang tính lâu dài và củng cố vào tinh thần của mọi người giữa thời điểm này.

Phi Thanh Vân hé lộ cuộc sống nghệ sĩ giữa dịch Covid-19: Căng thẳng, nhức đầu lắm! - Hình 12

Nhạc sĩ Lê Hồng Phúc

Nhạc sĩ Lê Hồng Phúc chia sẻ với tôi về việc viết một ca khúc đề cập đến việc phòng chống Covid-19. Tôi cũng đã chia sẻ thông tin này với nhiều nghệ sĩ quen biết và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ họ. Sau khi bàn bạc, tôi quyết định đứng ra lo liệu về tài chính và chương trình để thực hiện vì cộng đồng. Bởi, tôi cho rằng những người nghệ sĩ trong thời điểm quan trọng này cần phải góp tiếng nói, sự ảnh hưởng của mình để lan tỏa đến cộng đồng cùng chung tay trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Tôi rất xúc động trước tình cảm chân thành từ anh chị em nghệ sĩ. Họ nhiệt tình, có tâm… và đến thời điểm hiện tại ca khúc “Chung tay phòng chống Covid-19″ thu hút đông đảo người quan tâm nhận những bình luận tích cực. Với tôi, đây là một dự án thành công.

CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG CORONA- NHIỀU NGHỆ SĨ [MV OFFICIAL]

- Hiện tại, người dân miền Tây cũng gặp rất nhiều khó khăn chống hạn mặn. Vậy những nghệ sĩ trong nhóm thực hiện dự án ca khúc “Chung tay phòng chống Covid-19″ có tiếp tục lan tỏa thông điệp và có hành động thiết thực gì để cùng giúp đỡ người dân miền Tây không?

Thực tế, tôi và nhạc sĩ Lê Hồng Phúc cũng như các anh chị em nghệ sĩ, những người bạn, doanh nhân cũng có quyên góp nhưng tôi xin được giữ kín về số tiền đã ủng hộ giúp đỡ người dân miền Tây. Và để giúp đỡ người dân miền Tây một cách lan tỏa như việc các nghệ sĩ đã làm trong dự án “Chung tay phòng chống Covid-19″ thì chúng tôi cũng rất mong những mạnh thường quân đồng lòng hỗ trợ. Bởi, bản thân tôi cũng gặp những khó khăn trong thời điểm này về lĩnh vực kinh doanh từ việc lo mặt bằng, nhân sự, chi phí cá nhân gia đình… mọi thứ cũng khá nặng nề.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn rất nhiều nghệ sĩ dù đang gặp những khó khăn nhất định trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn hết mình cùng tôi và nhạc sĩ Lê Hồng Phúc thực hiện thành công dự án ý nghĩa này.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Phi Thanh Vân!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
TP.HCM yêu cầu dân từ chối giao dịch với người không đeo khẩu trangNhà báo tiên đoán chính xác sự kiện tàu Titanic chìmChủ tịch Hà Nội: Ổ dịch Bạch Mai phức tạp, sẽ có thêm ca nhiễm Covid-19Tình nguyện viên vất vả vì người ở khu cách ly 'ráng' đặt đồ ăn trên mạngMỹ: Mở 'tiệc corona' thách thức dịch bệnh, mắc luôn Covid-19Cách ly do dịch Covid-19: 14 ngày thương nhớ…8 sư tử hạ sát trâu rừng rồi lôi trâu con ra ăn thịtThủ tướng chỉ đạo chống dịch Covid-19 tại 5 thành phố lớnMột nữ sinh lớp 9 bị nhóm bạn vây đánh ngoài cánh đồngQuan chức y tế Anh: Số người chết do Covid-19 dưới 20.000 được coi là thành côngNhững mẫu giá úp bát siêu thông minh cho khu vực bồn rửa khiến bà nội trợ nào cũng thích vì giúp bát đĩa luôn khô cong, sạch sẽCovid-19: Đi bộ 200 km về quê, người đàn ông Ấn Độ chết gục bên đườngFan Kpop tố ca khúc mới của Phạm Hồng Phước đạo nhạc T-Ara: 'Anh xóa comment là anh thua rồi'Nga đóng cửa biên giới để chống dịch Covid-19Anh có số ca thiệt mạng cao nhất trong một ngày, hơn 14.500 người mắc Covid-19Dát hàng hiệu cả trăm triệu nhưng ai ngờ cũng có lúc sao Việt xài đồ chưa đến 100kGiải mã vị trí cực kỳ đặc biệt của tượng Nhân sư nổi tiếng Ai CậpTriều Tiên tiếp tục phóng vật thể bay không xác địnhSố phận của một liên minh gồm 9 con sư tử đựcTạm bỏ danh xưng 'Gái già', Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố muốn làm… nàng tiên cá!Nữ quản lý toàn mặc hàng hiệu, nhiều lần sành điệu hơn Mai DavikaiPad Pro 2020 bị “mổ bụng” lần hai, tiết lộ những khác biệt giữa LiDAR và Face IDCận cảnh những bộ bàn ghế tứ linh tiền tỷ của giới siêu giàu ViệtLoạt idol mang đậm “chất” YG: Rosé và đàn chị giọng “độc” có 1-0-2, từ G-Dragon tới Jennie đều “rap ra lửa”, hội visual tiên tử thì đỉnh miễn bànNgười đầu tiên ở Thái Nguyên mắc Covid-19Nhân loại sẽ ra sao sau đại dịch Covid-19?Phim điệp viên của tài tử So Ji Sub gây sốt trở lại vì lời "tiên tri" về Corona, sự thật là gì?

Tiêu điểm

Sau ồn ào bán khách sạn triệu USD, Ngọc Khuê chia sẻ về cuộc sống hậu ly hôn
07:22:48 28/03/2020
K-ICM: 'Tôi muốn ôm Jack một lần và hỏi: Dạo này, cậu khỏe không?'
06:25:03 28/03/2020

Thông tin đang nóng

Bạn bè nghệ sĩ đồng loạt động viên, nhắn nhủ Phùng Ngọc Huy về con gái Lavie sau khi Mai Phương qua đời
07:55:25 29/03/2020
Ốc Thanh Vân chính thức lên tiếng sau khi Mai Phương qua đời: Đứng không vững lúc hay tin, hé lộ thông tin hiếm về tang lễ
06:29:04 29/03/2020
NSƯT Trịnh Kim Chi: Từ Tết đến giờ, Mai Phương đau đớn khủng khiếp, phải ngủ ngồi suốt
08:03:01 29/03/2020
Nghẹn lòng những lời tâm sự Mai Phương để lại trước khi ra đi: "Tôi chỉ mong con gái sẽ được yêu thương và bình an"
06:07:04 29/03/2020
Tang lễ của Mai Phương: Gia đình tiết lộ thời gian và địa điểm, chỉ cho tối đa 10 người viếng/lần vì tình hình dịch bệnh
07:52:10 29/03/2020
Những người phụ nữ kiên cường, nén đau buồn ở cạnh chăm sóc Mai Phương lúc cuối đời
07:58:37 29/03/2020
MC Đại Nghĩa, Trịnh Kim Chi bức xúc khi nhiều Youtuber đến nhà riêng chụp ảnh, quay phim đám tang Mai Phương
11:36:37 29/03/2020
Mai Phương sống tự trọng đến cuối đời
07:35:52 29/03/2020
Tiết lộ về "linh cảm dữ" của Phi Thanh Vân trước khi nhận tin Mai Phương qua đời
09:40:04 29/03/2020
Á hậu sắp lên xe hoa sở hữu tài sản kếch xù: Ở khu penthouse 400m2, đi xế hộp gần chục tỷ
09:45:31 29/03/2020

Tin mới nhất

Điều khiến Hồng Loan yêu Tiến Linh ‘phi công trẻ’ kém 3 tuổi là cầu thủ nổi tiếng

06:12:09 27/03/2020
Nữ diễn viên không muốn hay đặt mục tiêu phải nổi như Quốc Trường hay lấy bất kỳ ai ra làm chuẩn vì chỉ khiến bản thân áp lực, đầu óc căng cứng và dễ hụt hẫng khi không vượt qua được.

Jay Quân - Chúng Huyền Thanh kể chuyện con vừa ra đời thì "toang", tiết lộ việc chồng thường xuyên bị cả nam lẫn nữ "gạ tình"

20:59:56 26/03/2020
Từ chuyện có con ra đời thì toang thế nào, hai vợ chồng thường chí chóe ra sao, kết hôn xong có bao nhiêu vệ tinh vẫn xoay quanh,... đều được cặp đôi tiết lộ theo cách mà chúng tôi vẫn gọi vui là đại hội bóc phốt.

Phi Thanh Vân: Nhiều người mắc bệnh ghen tị, cố tình dè bỉu, đè người khác xuống

15:12:48 26/03/2020
Trấn Thành thành công là nhờ tài năng, lý trí và tri thức chứ không phải do may mắn. Những gì Thành phát ngôn về gia đình, hôn nhân, xã hội đều rất chuẩn, Phi Thanh Vân nói.

Phỏng vấn độc quyền: "Nhĩ Thái" phim Hoàn Châu Cách Cách trải lòng về cú sốc khiến mặt bị bỏng 50%

08:06:08 26/03/2020
Nổi tiếng từ rất sớm nhưng Trần Chí Bằng lại có sự nghiệp gập ghềnh trắc trở.

Thanh Thảo: 'Chồng tôi rất đàng hoàng trong chuyện tình cảm nên chưa bắt được lỗi nào về sự chung tình của anh'

16:58:58 25/03/2020
Hiện bang California đang giới nghiêm, Thanh Thảo khá vất vả khi phải chăm hai con nhỏ nhưng cô lại làm mọi thứ rất chu toàn.

Quách Ngọc Tuyên: Tôi sợ người ta nghĩ mình làm từ thiện để ăn chặn tiền khán giả

14:10:37 25/03/2020
Nếu khán giả ủng hộ, tôi sẽ không đụng vào dù chỉ 1.000 đồng. Tất cả sẽ được dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Còn toàn bộ tiền sản xuất, tôi sẽ chi hết, Quách Ngọc Tuyên nói.

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly tại nhà ở Mỹ, danh hài trăm tỷ phản ứng bất ngờ

12:22:00 25/03/2020
Chi Bảo, Trung Anh mong con sớm về nước, phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột không về Việt Nam tránh dịch ra sao?

Bị Quách Ngọc Tuyên nói "khó tính, tát thật sau mỗi lần hôn", Hoàng Yến Chibi nói gì?

20:51:37 24/03/2020
Em thấy trong con người mình luôn có một tý chợ búa chắc do sống và lớn lên trong môi trường như thế thì làm sao không có chứ..., Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Võ Hoàng Yến: 'Đi cách ly không xài tiền mà có mọi thứ'

11:58:41 24/03/2020
Võ Hoàng Yến cho biết cuộc sống ở khu cách ly tập trung rất nhàn nhã, được chăm sóc đầy đủ nên cô không nề hà xắn tay dọn dẹp hay cọ rửa nhà vệ sinh.

Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi mà lấy nhiều tiền, Jack chẳng mời đâu’

06:28:32 24/03/2020
Nếu nhận vì tiền tôi phải lấy nhiều tiền lắm, họ không mời đâu. MV này, tôi không tính cát-xê, Nguyễn Quang Dũng nói về thù lao trong cú bắt tay với Jack.

Đoan Trường ngại hẹn hò ở tuổi trung niên

06:23:28 24/03/2020
Sau hai lần ly hôn, Đoan Trường sống độc thân 15 năm qua nhưng không nghĩ đến chuyện tìm người mới vì bối rối trong việc bắt đầu mối quan hệ tình cảm.

Quách Ngọc Ngoan bị chê 'dị nhân lầm lì' vẫn say đắm vợ hơn 7 tuổi

06:41:48 23/03/2020
Quách Ngọc Ngoan quý trọng cuộc sống bình yên, không ồn ào bên Phượng Chanel.

Á hậu Kim Duyên: 'Ba mẹ tôi vẫn dậy từ 3h sáng bán cơm bình dân'

06:34:39 23/03/2020
Kim Duyên tâm sự cô tin vào tình yêu sét đánh. Á hậu đặt vấn đề tình cảm và sự thấu hiểu lên đầu tiên khi bắt đầu một mối quan hệ.

Võ Hoàng Yến: Bạn trai và gia đình không ai còn lo nữa vì thấy tôi ở cách ly còn “phỡn” hơn ở ngoài

14:31:54 21/03/2020
Võ Hoàng Yến vô cùng thích thú cho biết mình đang tận hưởng những ngày vui và khoẻ ở khu cách ly tập trung.

Gặp Puka nghe kể 2 lần bị đạo diễn đuổi về, hiếm hoi chia sẻ mối quan hệ với tình cũ và nghi vấn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt

06:19:39 21/03/2020
Tôi nghĩ, anh đến bên tôi và từng khiến tôi thật sự hạnh phúc thì không có cớ gì khiến tôi phải hờn giận hay phũ bỏ khi mọi chuyện kết thúc- Puka chia sẻ khi nhắc về chuyện tình vừa đứt gánh.

Ngọc Anh 3A 'tận hưởng' hai tuần cách ly

06:03:23 21/03/2020
Ca sĩ Ngọc Anh lấy nấu ăn, dọn dẹp và chăm sóc chồng làm nguồn vui trong những ngày California, nơi chị sống, bị phong tỏa.

Hoa hậu Hương Giang: “Khi dịch bệnh, không có gì quan trọng bằng sức khoẻ”

20:14:27 20/03/2020
Trước đây, mình cứ bắt buộc bản thân phải có được cái này, cái kia nhưng đến giờ khi dịch bệnh diễn ra, mình mới cảm thấy không còn gì quan trọng bằng sức khoẻ, Hương Giang nói.

Hoa đán Liêu Bích Nhi: Tai nạn bất ngờ, tuổi 41 vẫn chờ một bờ vai

07:04:40 20/03/2020
Trong làng giải trí Hong Kong, Liêu Bích Nhi được miêu tả như diễn viên tính cách cởi mở, thẳng thắn.

Quách Ngọc Tuyên: "Hoàng Yến Chibi khó tính, nũng nịu và tát tôi thật sau mỗi lần hôn"

20:16:16 19/03/2020
Lúc đó tôi cũng thắc mắc sao con bé này lại khó khăn đến vậy?. Nhưng giờ sau hơn 2 năm gặp lại, tôi thấy Yến hoàn toàn thay đổi..., Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

14:10:31 19/03/2020
Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19

Vũ Duy Khánh hàn gắn với vợ cũ

06:34:42 19/03/2020
Ca sĩ Vũ Duy Khánh cảm thấy hạnh phúc khi vợ cũ của anh, DJ Tiên Moon, đồng ý tái hợp sau hơn hai năm ly hôn.

Việt Anh: 'Tôi đang không yêu ai'

06:20:15 18/03/2020
Bị đồn yêu diễn viên Quỳnh Nga nhưng Việt Anh khẳng định anh hiện không yêu ai và mẫu phụ nữ của mình không có gì liên quan đến Cá sấu chúa.

Huỳnh Hồng Loan nói về việc hẹn hò với Tiến Linh: "Do chúng tôi bất cẩn khi hẹn hò nên bị phát hiện"

10:31:49 17/03/2020
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trong nghề này dễ gặp nhiều cái xấu, từ chuyện đại gia đến “ra giá”, bao nuôi

08:20:56 17/03/2020
Tính cách quá mạnh mẽ, thẳng thắn khiến Hoàng Mai Anh - Trúc của Những cô gái trong thành phố gặp không ít bất lợi trong cuộc sống, đặc biệt là khi dấn thân vào chốn showbiz thị phi.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa: 'Tôi luôn mong trở thành cô dâu của Trọng Hiếu'

07:19:16 17/03/2020
Trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Bùi Đình Hoài Sa có những tâm sự với 2Sao.vn về mối quan hệ tình cảm đang gây tò mò...

Có thể bạn quan tâm

'Khối vuông kỳ ảo' của Pháp và ngày bóng đá đẹp chiến thắng

Bóng đá thế giới

12:43:43 29/03/2020
Trong lịch sử túc cầu thế giới, không nhiều lần bóng đá đẹp đi cùng chiến thắng. Chức vô địch EURO 1984 của Pháp thuộc về lần hiếm hoi đó khi bóng đá đẹp mang lại quả ngọt.

Thả một cá thể trăn đất quý hiếm về rừng

Chuyện lạ

12:43:39 29/03/2020
Hạt Kiểm lâm tỉnh Bình Phước cho biết, vừa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai tiến hành thả một cá thể trăn quý hiếm về với môi trường tự nhiên.

19 tuổi bạn đã có gì trong tay? Còn "Bông hồng lai" nhà YG Somi đã tậu được siêu xế Lamborghini 20 tỷ chẳng cần đắn đo!

Sao châu á

12:42:54 29/03/2020
Sở hữu sự nghiệp thành công còn rất trẻ, không khó hiểu khi Somi đã sớm đạt được giấc mơ nhà lầu xe hơi người người mong muốn.

Đưa 700 người nhà bệnh nhân ở Bạch Mai cách ly tại ký túc xá ĐH FPT

Sự kiện nóng

12:42:38 29/03/2020
Lãnh đạo CDC Hà Nội cho hay sáng 29/3, thành phố sẽ tổ chức đưa khoảng 700 người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai lên cách ly tập trung tại ký túc xá Đại học FPT.

Người bị tăng huyết áp có nên dùng nhân sâm?

Sức khỏe

12:42:13 29/03/2020
Từ lâu, nhân sâm đã được coi là một trong những vị thuốc quý giá của y dược học cổ truyền, có công dụng đại bổ nguyên khí, kiện tỳ ích phế, sinh tân an thần và làm tăng trí nhớ.

TP.HCM tiếp tục tìm kiếm người dự tiệc ở bar Buddha

Đời sống

12:42:08 29/03/2020
Theo thông tin cập nhật từ HCDC, việc tìm kiếm số lượng người tham gia buổi tiệc Patrick day tại bar Buddha chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thực đơn cả tuần cho bạn

Ẩm thực

12:42:02 29/03/2020
Những ngày ở nhà chống dịch, bạn nên làm những món ăn giúp nâng cao sức đề kháng hoặc làm các món ruốc, kho... để được lâu.

Call of Duty: Warzone sắp có thêm chế độ 2-4 người chơi ?

Game offline

12:39:59 29/03/2020
Đây là những thông tin rò rĩ chưa có sự khẳng định chính thống từ Activision, dù vậy, sự xuất hiện của các chế độ ghép team này là khá phù hợp với Call of Duty: Warzone.

7 lý do để tin tưởng thế giới sẽ kiểm soát tốt COVID-19

Thế giới

12:31:11 29/03/2020
 COVID-19 rõ ràng là đại dịch, là một vấn đề nghiêm trọng toàn cầu. Trong chưa đầy hai tháng, COVID-19 đã lan ra nhiều quốc gia, mang lại lo âu, sợ hãi cho cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên, 7 lý do sau để chúng ta tin “Thế giới sẽ kiểm soát...

Toyota Fortuner 2021 chuẩn bị ra mắt có những thay đổi gì?

Ôtô

12:30:54 29/03/2020
Khác biệt của Toyota Fortuner 2021 so với thế hệ trước nằm chủ yếu ở ngoại thất, trong khi nội thất không thay đổi nhiều.

Bác sĩ Việt ở tâm dịch New York: Mọi thứ hoàn toàn bị mất kiểm soát, các bác sĩ bảo nhau lập di chúc

Netizen

12:26:36 29/03/2020
New York đã quá tải. Hầu hết nhà xác đều đã quá tải, không còn chỗ để thêm, nên bây giờ thành phố phải đem xe tải đông lạnh tới để chở xác.

Đài truyền hình đưa nhầm hình ảnh Messi lên sóng

Bên lề sân cỏ

12:26:17 29/03/2020
Hình ảnh của Reza Parastesh, người có vẻ ngoài giống Lionel Messi, được một đài truyền hình Pháp sử dụng để miêu tả siêu sao người Argentina.

Nữ thần tượng sinh năm 2001 sở hữu siêu xe Lamborghini 280.000 USD

Siêu xe

12:25:13 29/03/2020
Trong chương trình thực tế mới, khán giả phát hiện bông hồng lai Jeon Somi đang sở hữu siêu xe Lamborghini Urus trị giá khoảng 280.000 USD.

2020 Suzuki Smash Fi ra mắt, giá 26 triệu đồng, đe nẹt Honda Wave RSX

Xe máy

12:21:21 29/03/2020
2020 Suzuki Smash Fi vừa được tung ra thị trường Đông Nam Á, có khả năng sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong nay mai, đánh thức lại huyền thoại xe số của Suzuki một thời.

Sao Việt ở nhà trốn dịch: Tóc Tiên mặc quần đùi áo thun, Hương Giang hóa công chúa điệu đà

Phong cách sao

12:19:07 29/03/2020
Không còn ánh đèn sân khấu và những sự kiện hào nhoáng, sao Việt sẽ diện gì vào những ngày ở nhà tránh dịch?