Huỳnh Anh vướng ‘tình tay ba’ cùng Lê Bống trong phim mới

Theo dõi VGT trên

Trong phimLỡ hẹn với ngày xanh’ sắp lên sóng, lần đầu tiên TikToker Lê Bống đóng vai chính cùng Huỳnh Anh ở phim truyền hình giờ vàng với chuyện ‘tình tay ba’ đầy kịch tính.

Lỡ hẹn với ngày xanh là bộ phim do Trần Hoài Sơn làm đạo diễn dự kiến sẽ lên sóng VTV1 từ thứ hai đến thứ sáu vào đầu tháng 3.2024.

Nội dung phim là câu chuyện của ba nhân vật chính gồm Duyên (Lê Bống), Hiệp (Huỳnh Anh), Minh Thu (Giang). Họ là một nhóm bạn trẻ làm nghề kiến trúc sư với những khát khao tạo nên các công trình trong mơ nhưng trong hành trình ấy luôn có những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống riêng.

Theo chia sẻ của đạo diễn Trần Hoài Sơn, Lỡ hẹn với ngày xanh có cốt truyện hiện đại, giàu kịch tính với những diễn biến hấp dẫn không chỉ là con đường phát triển sự nghiệp, khát khao vươn lên của ba nhân vật chính mà còn là cuộc “tình tay ba” đầy sóng gió giữa họ.

Huỳnh Anh vướng tình tay ba cùng Lê Bống trong phim mới - Hình 1

Lê Bống lần đầu đóng vai nữ chính trên phim truyền hình phát sóng giờ vàng. Chụp màn hình

“Chúng tôi muốn mang đến một câu chuyện của các bạn trẻ có niềm đam mê kiến trúc, có khát vọng trong cuộc sống, những mối quan hệ về tình cảm. Câu chuyện về các bạn trẻ mang trong mình những mong muốn thực hiện cho bằng được sẽ mang đến cảm hứng nhất định cho khán giả”, đạo diễn cho biết thêm.

Lê Bống (tên thật: Lê Xuân Anh), một “hiện tượng mạng” nổi tiếng trong làng TikToker với gần 10 triệu người theo dõi, lần đầu tiên tham gia phim truyền hình phát sóng giờ vàng với vai nữ chính. Trước đó Lê Bống từng đóng phim Nhà mình lạ lắm của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Chia sẻ về nhân vật Duyên trong phim, Lê Bống cho biết: “Trong phim Bống vào nhân vật một cô gái miền núi với đam mê, khao khát xây cho các bạn nhỏ ở vùng cao một nhà cộng đồng… Với sự hỗ trợ của mọi người, các cô chú trong đoàn phim thì mình mong có một phiên bản Lê Bống ngày càng tốt hơn”.

Huỳnh Anh vướng tình tay ba cùng Lê Bống trong phim mới - Hình 2

Duyên và Giang sẽ vướng “tình tay ba” với Hiệp trong Lỡ hẹn với ngày xanh. Chụp màn hình

Diễn viên Huỳnh Anh sau vai chính trong Biệt dược đen cũng trở lại với màn ảnh nhỏ trong một hình tượng mới mang theo nhiều kỳ vọng: “Nhân vật Hiệp là kiến trúc sư trẻ được đào tạo ở nước ngoài về. Anh ta có những uẩn khúc trong cuộc sống hằng ngày. Trong phim Hiệp phải lựa chọn giữa cuộc sống, sự nghiệp và con đường tình yêu. Huỳnh Anh khá đau đầu khi chọn hình tượng cho nhân vật này, sẽ không cắt tóc để dài ra cho khác với nhân vật cũ, có thể là anh ta sẽ bị cận nên đã chuẩn bị cho nhân vật một cái kính rất khác”.

Huỳnh Anh vướng tình tay ba cùng Lê Bống trong phim mới - Hình 3

Minh Thu và Huỳnh Anh lần đầu hợp tác cùng nhau ở phim truyền hình. Chụp màn hình

Một nữ chính nữa của Lỡ hẹn với ngày xanh là diễn viên Minh Thu. Cô là gương mặt trẻ của phim giờ vàng như Phố trong làng, Nơi giấc mơ tìm về. Đây là vai chính đầu tiên của Hải “quạt” Phố trong làng nên cô hào hứng cho biết: “Đọc kịch bản vai Giang rất hấp dẫn. Thu và nhân vật Giang tính cách khá giống, tương đồng nhưng nhân vật này tâm lý rất nặng vì Giang đi tìm sự thật, biết được bí mật câu chuyện của cuộc đời mình nên những phản ứng sau đó rất khó, cũng rất áp lực và hồi hộp”.

Video đang HOT

Huỳnh Anh vướng tình tay ba cùng Lê Bống trong phim mới - Hình 4

Phim còn có sự tham gia của NSƯT Mai Nguyên, NSƯT Quách Thu Phương. Chụp màn hình

Chia sẻ thêm về ba diễn viên đóng chính trong Lỡ hẹn với ngày xanh, đạo diễn Trần Hoài Sơn nhận xét: “Lê Bống có vẻ đẹp trong sáng và hồn nhiên. Lê Bống đã mang đến một sinh khí cho nhân vật này. Với Huỳnh Anh cũng tạo ra một ấn tượng mới, mang đến cái không khí của một người đầy nhiệt huyết và đam mê. Còn Minh Thu thì sự chuyên nghiệp trong làm việc và bản thân tinh thần của cô ấy rất phù hợp với vai Giang”.

Huỳnh Anh vướng tình tay ba cùng Lê Bống trong phim mới - Hình 5

Lê Bống là một TikToker nổi tiếng. Chụp màn hình

Lỡ hẹn với ngày xanh còn có sự tham gia của NSƯT Mai Nguyên, NSƯT Quách Thu Phương, NSƯT Ngọc Tản trong vai bà, bố mẹ của các nhân vật chính.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương

Tuấn và Dương đã tự ý hành động trước nên cả hai đều bị thương, gặp nguy hiểm, may mắn Tuyển và đồng đội xuất hiện kịp thời t.iêu d.iệt Điều.

Tuấn (Huỳnh Anh) và Dương (Lương Thanh) đến nhà ông Sáng nhưng không gặp. Thay vào đó, cả hai thấy ví t.iền, điện thoại bị bỏ lại ở nhà. Tuấn dự đoán ông Sáng gặp chuyện chẳng lành. Anh chợt nhớ ra ông Sáng có ngôi nhà ở quê, lập tức Tuấn và Dương lái xe về ngôi nhà đó.

Trong khi đó, Điều (Thái Sơn) đang trói nhốt ông Sáng trong ngôi nhà ở quê - ngôi nhà năm xưa ông Sáng đã chuẩn bị sẵn sàng để đón mẹ con Tuấn về ở cùng. Điều muốn ông Sáng phải công nhận rằng Điều từ một nam tập sinh nay đã thành công khi điều chế ra nước khoái ưu việt nhất, mang lại cho con người sự vui vẻ, hạnh phúc.

Tuy vậy, ông Sáng nói Điều đã xa rời thế giới hóa học lâu rồi. Nếu Điều được ở trong một viện nghiên cứu hàng đầu thì Điều đã có đầy đủ dữ liệu, phương pháp để chứng minh "nước khoái" là thứ độc dược, uống vào là c.hết.

Tuy nhiên, Điều phủ nhận những lời ông Sáng nói. Hắn ta tự tin rằng đã thử nghiệm hàng trăm hàng nghìn lần rồi nên không có chuyện sai. Ông Sáng tiếp tục chỉ ra những điểm lạc hậu và sai lầm trong việc điều chế nước khoái.

"Ông muốn phủ nhận nước khoái cũng giống như cách cả cuộc đời này ông muốn phủ nhận ông là bố của tôi" - Điều không còn bình tĩnh mà hét lớn lên vào mặt ông Sáng.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 1

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 2

Tuấn và Dương tiếp cận ngôi nhà mà ông Sáng đang bị trói ở đó. Cả hai tiến vào định giải cứu ông Sáng nhưng trong lúc bất cẩn, không đề phòng, Điều đã xuất hiện b.ắn Dương bị thương.

Hắn yêu cầu Tuấn phải uống loại nước khoái thử nghiệm do chính tay hắn tạo ra. "Đừng, uống vào là chết!" - ông Sáng can Tuấn. Điều muốn mọi người phải công nhận thành công của hắn trong việc điều chế ra nước khoái.

Trong khi Điều đang ép Tuấn phải uống nước khoái, ông Sáng gọi Điều là "con" và hết lời khuyên nhủ hắn ta nhưng bất thành. Cuối cùng, Tuấn buộc phải uống hết chai nước khoái. Tuấn lại nhớ về hình ảnh mẹ mình b.ị g.iết năm xưa, anh uất hận định lao tới đ.âm Điều nhưng nước khoái khiến anh rơi vào trạng thái ảo giác, nhìn mặt người này ra mặt người kia. Tuấn suýt đ.âm nhầm vào ông Sáng, may mắn anh cố trấn tĩnh lại và nhớ về những lời ông Sáng từng nói về nỗi đau để thức tỉnh. Tuấn buộc đ.âm vào chân mình để bị đau, để trở nên tỉnh táo hơn.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 3

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 4

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 5

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 6

Sau đó, Tuấn định lao tới đ.âm Điều nhưng đã bị hắn ta b.ắn vào vai. Khi Điều tiếp tục định b.ắn Tuấn thì Tuyển (Bảo Anh) và các đồng đội vừa có mặt, kịp thời t.iêu d.iệt Điều ngay tại chỗ.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 7

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 8

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 9

Trong bệnh viện, nhìn Tuấn, Dương và Cảnh đều là bệnh nhân, đội trưởng Tuyển cảm ơn các đồng đội và anh nhìn thấy thanh xuân của mình ở mọi người.

Tuấn cũng dành lời cảm ơn riêng tới Dương, anh tiết lộ khi anh uống thứ nước quái quỷ đó, anh nhìn gương mặt mọi người đều thành người khác, riêng chỉ có Dương vẫn là Dương.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 10

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 11

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 12

6 tháng sau, Cường (Anh Vũ) đang cải tạo ở trong tù, Tuấn đến thăm gặp hỏi lý do tại sao không chịu gặp bố. Tuấn khuyên nhủ Cường nên gặp bố và báo tin Vân cai nghiện thành công. Cuối cùng, Cường đã chịu gặp bố. Long (Bình An) cũng cải tạo cùng với Cường. Trong khi đó, Đạt (Duy Nam) được đưa tới bệnh viện tâm thần nơi dành cho những đối tượng đặc biệt nguy hiểm.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 13

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 14

Tuấn đưa Dương tới thắp hương cho mẹ. Anh giới thiệu với mẹ rằng Dương là bạn gái khiến cô nàng rất bất ngờ và vui sướng trong lòng. Tại đây, Tuấn và Dương cũng gặp ông Sáng tới thắp hương. Sau bao bi kịch xảy ra, ông Sáng vẫn dằn vặt, tự trách bản thân mình đã tạo ra thứ nước đó khiến bao nhiêu người phải khổ. Tuấn động viên rằng mục đích ban đầu của ông Sáng là tốt khi muốn có loại thuốc chữa bệnh cho mọi người.

Tuấn biết ông Sáng dành tình cảm của cả cuộc đời cho mẹ mình, anh muốn từ nay ông hãy xem anh như người nhà.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 15

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 16

Ở diễn biến khác, anh em trong đội phối hợp với con gái sếp Tuyển tổ chức buổi cầu hôn cho anh đội trưởng nhút nhát trong chuyện tình cảm. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người, Tuyển đã cầu hôn thành công, nhận được cái gật đầu của Mỹ Lan.

Ngay sau màn cầu hôn, cả đội lên lên đường đ.ánh án.

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 17

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 18

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 19

Biệt dược đen - Tập 27: Tuấn buộc uống hết chai nước khoái vẫn bị Điều b.ắn trọng thương - Hình 20

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Trạm cứu hộ trái tim": An Nhiên phát điên khi Nghĩa vẫn yêu Hà, dân mạng hả hê "ở chung là cắn xé ngay!"03:37Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình03:11Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín07:01Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 27: Hân và Đức Anh đã ngủ chung sau thời gian ly thân03:06Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm03:51Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 31: Đức Anh lân la sang giường Hân và cái kết04:43Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?05:13Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"03:08Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân26:43Trạm cứu hộ trái tim - Tập 13: Hả hê trước cách Mỹ Đình khiến An Nhiên phát điên05:23Trạm cứu hộ trái tim - Tập 19: Mỹ Đình thay trời hành đạo khiến An Nhiên như ngồi trên đống lửa03:11'Người một nhà' tập 8: Trùm giang hồ biết Trí ra tù03:08'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái03:09Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02Trạm cứu hộ trái tim tập 14: Nghĩa đẩy cả mẹ ruột, Hà chấp nhận mất hết để trao đổi với chồng03:20

Tiêu điểm

Phim Việt 18+ mới chiếu đã đứng top 1 doanh thu cả nước, nam chính diễn xuất thần "gánh" cả dàn cast
12:46:17 21/04/2024
Phim Việt có rating cao đến khó tin, trụ vững top 1 cả nước nhờ nữ chính ngầu xuất sắc
19:42:12 21/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 19: Mỹ Đình thay trời hành đạo khiến An Nhiên như ngồi trên đống lửa
07:18:20 21/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 35: Đây là cách "cò đất" dẫn dụ chị em bà Giang
13:49:03 21/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 19: An Nhiên 'cứng họng' khi bị bà Lan tố trước công ty
08:58:00 21/04/2024
Cái Giá Của Hạnh Phúc: Thoát mác thảm họa nhờ diễn xuất tài tình của Thái Hòa
07:24:06 22/04/2024
Mình yêu nhau bình yên thôi tập 36: Vay nặng lãi đầu tư nhà, bà Giang nhận trái đắng?
14:37:39 22/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 25: Giang lo lắng Hiệp và Duyên nảy sinh tình cảm
07:48:21 22/04/2024

Thông tin đang nóng

Midu để lộ thời điểm chụp ảnh cưới và chi tiết liên quan đến chuyện tình với "tổng tài"
11:29:24 22/04/2024
Kiều nữ vua sòng bạc Macau chính thức lên tiếng về tin ly hôn tài tử Đậu Kiêu
11:26:46 22/04/2024
Chìm tàu cá, 4 ngư dân ở Thanh Hóa mất tích
14:08:24 22/04/2024
Nathan Lee làm rõ tin đồn bị thần kinh
13:07:30 22/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền doanh thu thê thảm, lỗ nặng nhất lịch sử rạp Việt
12:54:36 22/04/2024
Phim mới chiếu 27 phút đã đạt top 1 rating cả 3 đài lớn, nữ chính có cảnh diễn xuất thần nhất sự nghiệp
11:15:35 22/04/2024
"Bom tấn nghìn tỷ" Queen of Tears thu lãi nhanh không tưởng, công lớn là nhờ Kim Soo Hyun!
11:32:01 22/04/2024
Nhật Kim Anh lên tiếng làm rõ lý do vắng mặt trong đám cưới TiTi, thái độ với cô dâu mới đáng bàn
12:45:33 22/04/2024
Bước đường cùng của Trịnh Sảng sau khi vỡ nợ
13:18:50 22/04/2024
Bắt Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà liên quan vụ án Tập đoàn Thuận An
12:05:45 22/04/2024

Tin mới nhất

Trạm cứu hộ trái tim tập 19: Khán giả hả hê khi bà Lan tới chỗ làm của An Nhiên để v.ạch m.ặt ngoại tình

14:24:39 20/04/2024
Tập 19 Trạm cứu hộ trái tim hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải hả hê sung sướng với tình tiết bà Lan chính thức ra mặt bảo vệ con gái, khiến cặp đôi Nghĩa - Nhiên trở tay không kịp.

(Review) 'Đóa hoa mong manh': Bản tình ca 'khiếm khuyết'

11:24:27 20/04/2024
Sau phim Kiều (2021), Mai Thu Huyền trở lại vai trò đạo diễn với phim Đóa hoa mong manh và tại sao, bộ phim vẫn không ăn nên làm ra ?

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 35: Ngọc đi xăm bôi nhiều thuốc tê phải nhập viện cấp cứu

11:16:40 20/04/2024
Ngọc rất thích có một hình xăm để đ.ánh dấu t.uổi mới. Cô đã đưa cho Lâm mẫu hình cô muốn xăm - một chữ Freedom . Ngọc giải thích cho Lâm rất nhiều ý nghĩa và điều cô gửi gắm khi quyết định xăm hình xăm này.

Người một nhà - Tập 8: Vừa thoát cảnh ở gầm cầu, Trí gặp nạn, bị khách cướp xe trong đêm

06:52:31 20/04/2024
Ngày đầu tiên chạy xe ôm công nghệ những tưởng suôn sẻ, ai dè Trí gặp khách lừa, yêu cầu chở đến chỗ vắng vẻ dùng dao uy h.iếp và cướp xe.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 24: Được Hiệp chăm sóc khi bị ốm, Duyên rung động

06:47:44 20/04/2024
Thấy Duyên bị sốt nặng, Hiệp bèn khuyên Duyên nghỉ ngơi và tự mình đi mua thuốc cho cô. Duyên thấy vậy có vẻ cũng vui trong lòng, cô bất giác nở một nụ cười mà bản thân còn không nhận ra.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 35: Tiếp tục bị "cò đất" dụ, bà Giang rút t.iền tiết kiệm của con gái để chơi lớn

06:44:37 20/04/2024
Bà Giang đã thắng 2 lần khi đầu tư t.iền mua đất và bà đang bị cò đất dụ hùn t.iền để tiếp tục thương vụ mới. Và ở lần thứ 3 này, số t.iền 2 bà cần hùn vào đã lên đến 1,5 tỷ đồng.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 24: Tình cảm giữa Hiệp và Duyên có bị cản trở?

20:50:57 19/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 24: Chị bạn thân của Giang tiếp cận Duyên; Hiệp đã không giấu sự quan tâm đặc biệt dành cho Duyên.

Phim 'Người một nhà' tập 8: Trí có yên thân với nghề chạy xe ôm công nghệ?

20:42:18 19/04/2024
Phim Người một nhà tập 8: Khải cố tình tiết lộ với lão Đông rằng Trí đã ra tù; Diệp cho Trí mượn xe để chạy xe công nghệ; Vợ của Khải đòi 15 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 35: Vì sao Ngọc bị sốc thuốc?

20:04:54 19/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 35: Bà Giang và bà Thu tiếp tục chơi lớn với lướt sóng đất; Ngọc bị sốc thuốc tê tại tiệm xăm của Lâm.

Mình yêu nhau bình yên thôi tập 35: Ngọc "đổ gục" trước Lâm thợ xăm

17:01:30 19/04/2024
Preview tập 35 hé lộ phi vụ bạc tỷ của bà Giang và bà Thu cũng như khoảnh khắc gục ngã của Ngọc trước Lâm thợ xăm.

Tác phẩm từng suýt bị gắn mác 16+ của Nguyễn Nhật Ánh lên màn ảnh rộng

11:34:57 19/04/2024
Ngày xưa có một chuyện tình của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từng suýt bị gắn mác 16+ được đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đưa lên màn ảnh rộng và dự kiến ra rạp vào tháng 10 năm nay.

'Người một nhà' tập 8: Trùm giang hồ biết Trí ra tù

09:55:54 19/04/2024
Trong Người một nhà tập 8, ông Đông biết Trí ra tù nên muốn tìm cách xử lý anh, trả thù cho mối hận cũ âm ỉ trong lòng từ lâu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 34: Đức Anh thích trêu Hân nổi điên

07:21:03 19/04/2024
Hoá ra mỗi lần nhìn thấy Hân nổi điên lên vì các trò đùa của mình chính là sự thích thú của Đức Anh. Và anh ngày càng thích nhân đôi những sự trêu chọc ấy.

Người một nhà - Tập 7: Em dâu áy náy vì đuổi anh trai chồng ra khỏi nhà

07:14:31 19/04/2024
Dù không muốn anh trai chồng sống cùng nhà nhưng với tình hình không t.iền, không công việc, không bạn bè hiện nay của bác Trí, Khanh cảm thấy có chút áy náy.

Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Bà Thu Lê tiếp tục có cảm giác bất an khi gặp Duyên lần thứ 2

07:07:27 19/04/2024
Gặp Duyên lần thứ 2 tại nhà, bà Thu Lê vẫn thấy lấn cấn điều gì đó. Một cảm xúc khó tả mỗi khi gặp Duyên là vì đâu?

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 34: Quân từng tỏ tình với Hân nhưng bị đuổi đánh

07:02:42 19/04/2024
Hoá ra trong quá khứ, Quân không coi Hân là bạn thân. Anh đã từng có tình cảm trên tình bạn với người bạn gái hung hãn .

Phim 'Người một nhà' tập 7: Trí có trở lại con đường phạm pháp?

20:06:36 18/04/2024
Phim Người một nhà tập 7: Trí bán dây chuyền đưa t.iền cho Tuệ; Đàn em của Khải sỉ nhục Trí; Diệp cho rằng Khanh đừng nên làm hoa hậu thân thiện .

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Ván cờ danh vọng sắp lên sóng VTV9 có gì hay?

17:10:59 18/04/2024
Các diễn viên quen thuộc Cao Minh Đạt, Quốc Huy, Tường Vi... cùng góp mặt trong bộ phim mới lên sóng cuối tháng 4.

Có thể bạn quan tâm

NSND Công Lý bị đồn qua đời vì đột quỵ, vợ bức xúc lên tiếng

Sao việt

17:23:14 22/04/2024
Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý - phẫn nộ khi một số trang mạng xã hội đã tung những tin đồn sai sự thật về tình hình sức khỏe của chồng mình.

Thực đơn 4 món cả nhà ăn no căng bụng mà vẫn còn thèm

Ẩm thực

17:16:40 22/04/2024
Mặc dù có tới 4 món nhưng thời gian nấu không nhiều, chỉ chưa tới 1 tiếng là xong. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Quảng Nam: Chủ cửa hàng đang bế con tóm gọn tên cướp điện thoại

Pháp luật

17:13:47 22/04/2024
Vờ hỏi mua, đối tượng giật 2 chiếc điện thoại di động chạy ra xe định tẩu thoát, nhưng không ngờ chủ cửa hàng đang bế con vẫn tung chưởng tóm gọn tên cướp.

TP.HCM ghi nhận 9 ca mắc bệnh ho gà

Sức khỏe

17:12:41 22/04/2024
Riêng TP.HCM đã ghi nhận 9 trường hợp mắc bệnh ho gà trong tháng 3. Do đó, tiêm chủng là biện pháp tốt nhất để tạo lá chắn miễn dịch giúp phòng bệnh cho trẻ. Phụ huynh cần theo dõi lịch tiêm và đưa trẻ đi tiêm đúng lịch, đủ mũi.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/4: Nhân Mã ổn định, Kim Ngưu phát triển

Trắc nghiệm

17:05:44 22/04/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/4 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Nhân Mã hãy tích cực học hỏi, Kim Ngưu cần chú ý nghỉ ngơi đầy đủ.

Cuồng phong, mưa đá khiến 9 người thương vong, gần 7.000 ngôi nhà hư hỏng

Tin nổi bật

17:04:36 22/04/2024
Cơ quan khí tượng dự báo, chiều tối và đêm nay 22/4, ở Bắc Bộ khả năng tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 15 - 30 mm, có nơi trên 50 mm. Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa rào và dông cục bộ.

Sao Tân Hoàn Châu Cách Cách bị công kích vì bắt nạt Triệu Lệ Dĩnh, tung bằng chứng giữ kín suốt 5 năm phản đòn

Sao châu á

16:57:13 22/04/2024
Những năm qua, nàng Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu Cách Cách bị dư luận chỉ trích không ngừng nghỉ vì vướng ồn ào ức h.iếp Triệu Lệ Dĩnh.

Cục Tình báo quân đội Israel thay lãnh đạo

Thế giới

16:49:30 22/04/2024
Tuy nhiên, ông Haliva đã không tham gia cuộc điện đàm vì lý do chưa rõ ràng và bị coi là phải chịu trách nhiệm trong sơ sót dẫn đến vụ tấn công bất ngờ của Hamas chỉ ít giờ sau đó.

4 xu hướng quần jeans của mùa hè 2024

Thời trang

16:46:23 22/04/2024
Giống như nhiều món thời trang khác, xu hướng quần jeans cũng có sự biến động theo từng năm. Để phong cách luôn chuẩn mốt, chị em hãy tham khảo 4 xu hướng quần jeans của mùa hè 2024.

SM Entertainment tiếp tục vướng bê bối kiện tụng

Nhạc quốc tế

16:24:28 22/04/2024
Một số công ty xây dựng ở Los Angeles, Mỹ đã gửi đơn kiện SM Entertainment vì không chịu thanh toán chi phí xây dựng khiến họ lâm vào tình cành khó khăn.

"Nữ thần phim giờ vàng VTV": U45 đã qua 2 lần sinh nở, nhan sắc lẫn style vẫn cứ đốn tim người xem

Phong cách sao

15:47:21 22/04/2024
Dễ dàng nhận ra, Hồng Diễm dành nhiều tình cảm cho những thiết kế váy dáng dài, bay bổng với gam màu rực rỡ. Item này cực kỳ phù hợp để mang theo trong các chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Các chị em rất nên học tập nha!

Đưa thiên nhiên vào không gian công sở

Sáng tạo

15:34:49 22/04/2024
Sự hiện diện của màu xanh thiên nhiên như xương rồng mini, chậu kiểng lá nhỏ xinh nơi góc bàn làm việc cá nhân, nơi không gian giao dịch không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu

Diễn xuất bùng nổ của Kim Soo Hyun 'cứu' phim 'Nữ hoàng nước mắt'

Phim châu á

15:24:30 22/04/2024
Trong tập 14 phim Nữ hoàng nước mắt , diễn xuất của Kim Soo Hyun khiến khán giả đắm chìm vào cảm xúc nhân vật Baek Hyun Woo.