Hương Giang khai hỏa: “Hồ Ngọc Hà không công tâm!”

Theo dõi VGT trên

Trong tập 2 The New Mentor, Hương Giang và Hồ Ngọc Hà đã có màn tranh luận nảy lửa.

Tối 18/8, tập 2 chương trình The New Mentor – Người Mẫu Toàn Năng 2023 lên sóng và thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Sau phần thử thách chụp ảnh với chủ đề xuyên không từ hiện tại về quá khứ, đội của HLV Hồ Ngọc Hà giành chiến thắng sít sao khi chỉ hơn đội của Hương Giang đúng 0,5 điểm.

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 1

Team Hồ Ngọc Hà là đội đầu tiên giành chiến thắng tại The New Mentor, qua đó có quyền chọn team an toàn và quyền loại 1 thí sinh ở 2 đội còn lại

Sau khi giành chiến thắng, “nữ hoàng giải trí” quyết định chọn team Lan Khuê an toàn vì cho rằng Lan Khuê là super mentor giỏi nhất khi truyền tải rất tốt đến thí sinh và biết cách kiểm soát tình huống dù phải thi đầu tiên.

Quyết định này khiến Hương Giang “bực ra mặt” và thẳng thắn nhận xét Hồ Ngọc Hà đang chơi chiêu. Hương Giang lý giải đội của mình có số điểm cao thứ 2 và nhận được sự đ.ánh giá tốt hơn từ các giám khảo nên không xứng đáng để vào phòng loại. Bên cạnh đó, Hương Giang cho rằng Hồ Ngọc Hà nhận ra 2 team Hương Giang và Thanh Hằng là đối thủ đáng gờm nên việc chọn Lan Khuê an toàn là nước cờ cao tay nhằm loại thí sinh mạnh.

Trước thái độ của Hương Giang, Hồ Ngọc Hà cũng không ngồi yên để đưa ra quan điểm của mình: “Giang đang bị chủ quan, vì chị đã nói là chị sẽ nhìn chặng đường hoạt động của super mentor và các bạn thí sinh. Em nên nhớ rằng đến cuối cùng chúng ta chỉ chọn một bạn thí sinh chiến thắng và trong nhóm Lan Khuê ít nhất có 2 bạn xứng đáng để chiến thắng được.

Lan Khuê là người sở hữu đội hình trong đó có 2 người mà bạn ấy không lựa chọn nhưng cuối cùng Khuê vui vẻ đón nhận, vẫn làm việc rất công tâm, quan tâm chăm sóc thí sinh của mình và rất nhiệt huyết khi điều khiển trên đó. Chị nhìn nhiều khía cạnh khác nhau để lựa chọn, vì sao chị không chọn Thanh Hằng mà chọn Lan Khuê trong khi team Thanh Hằng cũng có nhiều bạn mạnh. Cho nên bây giờ chị nghĩ sự công tâm còn lại chắc nhường cho em, công tâm hay không sẽ do khán giả còn chị có cách nhìn của riêng mình. Sau này em chiến thắng cũng sẽ có cách nhìn của em”.

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 2

Hồ Ngọc Hà cho rằng bản thân đ.ánh giá tổng thể và mỗi người có cách nhìn riêng, đến khi Hương Giang thắng thì sẽ có quyết định cho riêng mình

Sau chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, Hương Giang vẫn giữ quan điểm khi cho rằng đàn chị không công tâm: “Em cũng thể hiện rõ ràng cách nhìn của em trong chương trình ngày hôm nay. Chúng ta phải cho thí sinh tin rằng là tại thời điểm nào với kết quả nào thì ta sẽ nhận về như thế, chứ không phải nhìn xa xa cho các bạn tiềm năng, tiềm năng mà có chỉ có nhiêu đấy điểm, tiềm năng mà thể hiện như thế. Góc nhìn của em là chị không công tâm”.

Về phía Thanh Hằng, nữ siêu mẫu cho rằng nếu có thêm team giành chiến thắng thì đó là đội của Hương Giang. Tuy nhiên, Thanh Hằng chấp nhận kết quả và luật chơi.

Video đang HOT

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 3

Hương Giang vẫn giữ quan điểm Hồ Ngọc Hà đã không công tâm

Kết thúc tập 2, màn tranh luận tay đôi của Hương Giang và Hồ Ngọc Hà thu hút sự bàn tán của cư dân mạng. Nhiều luồng ý kiến được đưa ra và netizen cho rằng sự thẳng thắn của 2 huấn luyện viên tại tập 2 chính là “ngòi kích nổ” cho loạt drama về sau của The New Mentor, và có thể những drama này chính là nguồn cơn dấy lên nghi vấn “cạch mặt” giữa Hương Giang và Hồ Ngọc Hà.

Trước đó, thời điểm The New Mentor chuẩn bị lên sóng, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lịch phát sóng của show trên trang cá nhân. Thế nhưng đáng chú ý, “nữ hoàng giải trí” nhắc tên Lan Khuê, Thanh Hằng nhưng không hề đả động gì đến Hương Giang trong bài đăng của mình. Từ đó rộ lên nghi vấn cả hai nghỉ chơi sau vài tập ghi hình.

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 4

Hương Giang và Hồ Ngọc Hà vướng nghi vấn “cạch mặt” sau vài tập ghi hình The New Mentor

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình, khi được hỏi về tin đồn “cạch mặt”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Nếu để tranh cãi cá nhân thì Hà sẽ không lên tiếng còn nếu tranh cãi để đòi công bằng cho những người bên cạnh Hà, cho những người liên quan tới Hà thì Hà sẵn sàng tranh cãi. Còn câu chuyện tranh cãi như thế nào hay ra sao thì ta lại phải chờ từng tập. Nếu nói ra đây sẽ không khách quan, không hay lắm. Hà nghĩ những tin đồn thường đâu đó… phải như thế nào mới có tin đồn. Còn có mấy ngày nữa thôi chương trình bắt đầu diễn ra rồi, nên là câu trả lời Hà ngang đây thì hay hơn phải đi tiếp”.

Về phía Hương Giang, nàng Hậu chia sẻ: “Bản thân Hương Giang nghĩ cạch mặt sẽ không bao giờ có chuyện đó, bằng chứng là 2 khuôn mặt chỉ ngồi cách nhau chỉ có 1 khuôn mặt của Thanh Hằng thôi (Thanh Hằng ngồi giữa Hương Giang và Hà Hồ – PV). Trước khi chương trình quay hình, đã có rất nhiều bài phỏng vấn, cả 4 super mentor đều nói rằng tất cả đủ trưởng thành và tỉnh táo để không bao giờ cạch mặt nhau. Với Giang, Giang vẫn luôn suy nghĩ như thế không bao giờ thay đổi, còn giữa việc cạch mặt với việc tình cảm có như xưa hay không thì cái đấy là chuyện riêng của mỗi người. Giang thì vẫn vậy, người khác có vẫn vậy nữa hay không thì Giang không biết”.

Hương Giang khai hỏa: Hồ Ngọc Hà không công tâm! - Hình 5

Nhiều ý kiến cho rằng diễn biến trong tập 2 sẽ khơi nguồn cho những drama “căng cực” sắp tới tại The New Mentor

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team

Thanh Hằng khẳng định vị trí "chị đại" làng mốt khi thành công thuyết phục được rất nhiều thí sinh mạnh về đội tại The New Mentor.

Tập phát sóng đầu tiên của The New Mentor nhận được sự quan tâm lớn của khán giả khi quy tụ những cái tên đình đám trong giới giải trí. Bên cạnh Hà Hồ, Lan Khuê hay Hương Giang, Thanh Hằng được fan sắc đẹp đặt nhiều kỳ vọng khi ngồi "ghế nóng" chương trình lần này. Tái xuất với vai trò HLV sau nhiều show thực tế, màn thể hiện của Thanh Hằng ở tập 1 được người hâm mộ dành nhiều lời khen.

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 1

Ngày trở lại The New Mentor, Thanh Hằng tuy khẳng định bản thân "đã khác xưa" nhưng vẫn có những nhận xét khó tính đến mức Hà Hồ cũng phải than vãn.

Theo đó, khi nhận thấy thí sinh Hương Giang chọn sai trang phục đề bài, còn bao biện với câu lý do: "Em lấy nhầm đồ nhưng phom đồ của em và bạn cũng có những thiết kế tương đương, nó cũng thể hiện những đường cong cơ thể, tỷ lệ giống nhau, để so sánh thì cũng được tính là cùng hệ quy chiếu", Thanh Hằng đã phải lên tiếng gay gắt. Nữ siêu mẫu nhận xét: "Động lực và mong muốn ai cũng có, nhưng để thành công cần phải có kỷ luật. Không thể lúc nào chúng tôi cũng rộng lòng như thế rồi đâu là kỷ luật nữa? Em rất đẹp chị rất thích nhưng chị chọn theo hướng kỷ luật của mình".

Sự khó tính của Thanh Hằng khiến Hà Hồ cũng phải khuyên can: "Đừng có suy nghĩ cứng nhắc quá, cuộc đời đôi khi cũng cần phải có những cái du di bởi vì những cái này không quá lớn".

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 2

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 3

Super Mentor Thanh Hằng tỏ ra nghiêm khắc với dàn thí sinh ngay trong tập đầu tiên

Xứng danh "chị đại" làng mốt, Thanh Hằng thể hiện được vị thế nhất định khi ngồi cùng Hà Hồ và 2 đàn em. Sau tập 1, team Thanh Hằng được nhận xét sở hữu đội hình trong mơ với rất nhiều thí sinh mạnh.

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 4

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 5

Đội hình Team Thanh Hằng ở The New Mentor

Trong trường hợp phải giành thí sinh với các HLV khác, "chị đại" quyền lực vẫn là lựa chọn ưu tiên của dàn "chiến binh" mạnh tham gia The New Mentor. Nữ siêu mẫu được các thí sinh hết mực kính nể. Ngay cả Lan Khuê cũng khuyên học trò cũ - Mai Ngô nên "đầu quân" về team của Thanh Hằng.

Thanh Hằng có những lý lẽ chân thành thuyết phục Mai Ngô về đội khi Á hậu cũng được Hà Hồ, Hương Giang lựa chọn: "Với sự chịu chơi của em, chị tin em sẽ ngày càng tiến xa hơn. Khi em về đội của chị, chị sẽ giúp em củng cố lại vị trí của mình và đưa em lên vị trí cao hơn. Em đã tiếp xúc với Hương Giang và Hà Hồ nhưng ở chúng ta có gì đó mới mẻ cần khám phá".

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 6

Mai Ngô là một trong những "gà chiến" của đội Thanh Hằng

Khi phải tranh giành Bùi Lý Thiên Hương - nhân tố có nhan sắc beauty queen với Hương Giang, Thanh Hằng đã thành công chinh phục được nữ thí sinh xinh đẹp. "Trước đây Thiên Hương cho mọi người thấy hình ảnh một người phụ nữ rất xinh đẹp nhưng hình ảnh em đang thiếu là người mẫu high fashion, sự lựa chọn hôm nay đó là một sự khác biệt của Thanh Hằng trước và nay. Đó cũng là một thử thách cho chị, để được điều gì đó tốt nhất thì 2 bên phải giúp nhau và hỗ trợ nhau. Em có tố chất đó, nếu mình về với nhau, chị sẽ cân chỉnh được điều đó ở em, em sẽ thành người mẫu toàn năng. Em muốn đóng phim hay ca hát, chị đều có thể tạo được cơ hội cho em", Thanh Hằng chia sẻ.

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 7

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 8

Hồng Hạnh cũng chính là nhân tố khiến Thanh Hằng, Hà Hồ, Lan Khuê tranh giành. Cuối cùng, "chị đại làng mốt" là "bến đỗ" mà Hồng Hạnh lựa chọn.

Tại The New Mentor, Thanh Hằng cũng "dùng" Hà Hồ là chiêu bài để thí sinh về đội. Chia sẻ với thí sinh Kim Phương, Thanh Hằng cho biết: "Chị nghĩ em đang thiếu một nửa thì về với team Thanh Hằng là đúng rồi, high fashion cũng có mà thương mại cũng có, về với team chị thôi. Quay lại mục tiêu đầu của bản thân em là em muốn điều gì, ai cũng có chiến lược, cũng có thể mời bậc thầy dạy cho em... Em sẽ được quảng cáo với Hồ Ngọc Hà.

Tất cả những người ở đây ai cũng từ 'zero thành hero' cả. Ai cũng có hành trình cọ xát với thực tế, ai cũng có công ty ở sau lưng mình để hỗ trợ. Với cá nhân chị, vừa người mẫu, hoa hậu, diễn viên vừa có thể sản xuất phim, rất rộng lớn vào ngành nghề em mong muốn. Chuyện em muốn có hợp đồng quảng cáo rất dễ, em phải hướng tới những cái xa hơn những cái hợp đồng đó".

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 9

Thanh Hằng tại The New Mentor: Khó tính tới mức Hà Hồ cũng phải than nhưng thí sinh lũ lượt kéo về team - Hình 10

Được cả Hương Giang và Thanh Hằng lựa chọn, cuối cùng Kim Phương quyết định về team "chị đại"

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024
Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'
22:21:25 23/07/2024
BB Trần làm lộ kết quả "Anh tài" Jun Phạm đã bị loại?
19:53:44 23/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024
Anh tài làm lộ "siêu đội hình" cho Công diễn 3 dù Công diễn 1 chưa lên sóng, một chi tiết giống với Lệ Quyên - MLee?
17:43:20 23/07/2024
NSND Thái Bảo tiết lộ cơ duyên chuyển từ việc học đàn bầu sang làm ca sĩ
21:43:15 23/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Thảo về VN giải quyết vụ kiện 13 năm với Thuý Vinh, đối phương nói gì?
21:26:53 23/07/2024
Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề
19:59:36 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba
20:58:39 23/07/2024
Châu Tấn tuyên bố sẽ không sinh con hay làm mẹ, tất cả vì 1 lý do này!
21:35:55 23/07/2024

Tin mới nhất

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!

21:05:04 21/07/2024
Khi thấy bạn bè có bố thì con toàn đi ra chỗ khác. Con buồn vì con không có bố , Tuấn Hưng luôn nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người bố đã qua đời.

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ một điểm thay đổi về ngoại hình, "công chúa Kpop" lại khiến dân mạng tranh cãi

Nhạc quốc tế

01:08:28 24/07/2024
Sự nữ tính được cân bằng tinh tế với tạo hình cá tính. Jang Wonyoung mang đến sự đối lập thú vị, vẻ ngoài đẹp hơn nhờ màu tóc vàng rực sáng. Nhiều người mê mẩn tạo hình lạ lẫm này của Jang Wonyoung.

Nhan sắc không son phấn của cô đào kín tiếng nhất

Nhạc việt

01:01:16 24/07/2024
Dù đã 43 t.uổi nhưng nghệ sĩ cải lương Quế Trân vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung. Quế Trân là con gái của NSND Thanh Tòng - nghệ sĩ được công chúng gọi bằng cái tên Anh Cả trong giới cải lương .

Lộ tin đồn các nội dung Esports xuất hiện tại ASIAD 2026

Mọt game

23:54:08 23/07/2024
Theo nguồn tin từ Subzidite, sự kiện ASIAD 2026 sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung Esports gồm Vương Giả Vinh Diệu, FC 25, Liên Minh Huyền Thoại, Street Fighter 6, PUBG Mobile và Dota 2.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh lên xe hoa, mặc toàn váy xinh và đeo trang sức đắt đỏ

Phong cách sao

23:37:08 23/07/2024
Tác phẩm Hãy để tôi tỏa sáng cùng vai diễn Hứa Nghiên được xem là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư khi mang đến cho cô nhiều màn hóa thân ấn tượng.

Trọng Tấn t.uổi U50 : Hôn nhân viên mãn, thích trồng cây, uống trà

Sao việt

23:13:59 23/07/2024
Ở t.uổi 48, ca sĩ Trọng Tấn có cuộc sống viên mãn bên người vợ là giảng viên và hai con ngoan ngoãn, học giỏi. Anh nói, bản thân may mắn khi có hậu phương vững chắc, yêu thương mình.

42 t.uổi, Jang Nara đẹp như thiếu nữ nhờ hôn nhân bên chồng kém t.uổi

Sao châu á

22:49:48 23/07/2024
Bộ phim truyền hình về đề tài luật sư Good Partner với sự góp mặt của Jang Nara đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Dưới bề mặt sao Thủy là lớp kim cương dày 15km?

Lạ vui

22:47:25 23/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Nature Communications cho thấy sao Thủy có thể có một lớp kim cương dày 15km bên dưới bề mặt.

Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?

Sao âu mỹ

22:43:22 23/07/2024
Sự việc Shiloh (con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt) thuê luật sư, làm thông cáo báo chí về việc bỏ họ cha Pitt khỏi tên đang gây xôn xao dư luận.

Xuyên rừng Cát Tiên theo tiếng gọi hoang dã của vượn đen má vàng

Du lịch

22:34:17 23/07/2024
Buổi sớm tinh mơ phủ sương trên những cánh rừng, thời khắc chuyển giao giữa từ đêm cũ sang ngày mới chứa đựng sự vận động âm thầm sục sôi của rừng già, chực chờ bình minh để dậy lên nhịp sống.

Thời điểm không nên ăn ngô

Sức khỏe

22:17:14 23/07/2024
Nhóm duy nhất cần tránh ngô tuyệt đối là những người bị dị ứng ngô. Tình trạng này không phổ biến nhưng có thể xảy ra với các triệu chứng từ nhẹ đến đe dọa tính mạng.

Mẹo luộc tai heo trắng giòn sần sật

Ẩm thực

22:07:20 23/07/2024
Tai heo giòn sần sật là thành phần quen thuộc trong các món gỏi. Bạn cũng có thể dùng trực tiếp với nước mắm chua ngọt như một cách đổi vị cho bữa cơm gia đình.