Huế: Kiểm tra quán bar trong đêm, phát hiện lượng lớn ma túy
Qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club , lực lượng công an đã tạm giữ số lượng lớn ma tuý tổng hợp. Hàng chục đối tượng được công an đưa về trụ sở để điều tra.
Trưa nay (10.6), Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, qua kiểm tra hành chính quán bar Asta Club (số 9 Hùng Vương, TP.Huế), lực lượng công an tỉnh đã phát hiện một lượng lớn ma túy tổng hợp.
Thời gian gầy đây, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhận được nhiều thông tin tố giác của nhân dân về việc quán bar Asta Club là điểm tụ tập của nhiều đối tượng mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Quán bar Asta Club tại thời điểm công an ập vào kiểm tra.
Sau một thời gian nắm thông tin, vào lúc 0h35 ngày 10.6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đại tá Lê Văn Vũ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, lực lượng của cơ quan này đồng loạt kiểm tra hành chính quán bar Asta Club .
Video đang HOT
Lực lượng công an kiểm tra bên trong quán bar Asta Club.
Tại thời điểm kiểm tra, bar Asta Club có khoảng 100 khách và không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở. Cơ sở này cũng chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.
Qua kiểm tra hoạt động nghệ thuật, công an phát hiện chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ ăn mặc phản cảm. Lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.
Đã có lượng lớn ma túy được công an phát hiện tại quán bar Asta Club .
Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của bar Asta Club, lực lượng công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo các đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp. Công an đã đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP.Huế để tiến hành điều tra làm rõ.
Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Danviet
Chủ quán bar tại TP Huế bị đâm trong đêm
Ngày 12/12, Công an TP Huế cho biết đang làm rõ vụ việc một đối tượng xông vào quán bar Asta Club trên đường Hùng Vương, dùng vật nhọn đâm chủ quán bị thương.
Vào khoảng 0h50' sáng 11/12, tại bar Asta Club (đường Hùng Vương, TP Huế) một đối tượng tên B. đã dùng vật nhọn (nghi là dao) xông vào trong và ông Đinh Xuân Giang, chủ quán bar nhiều nhát vào người.
Khi chạy ra cửa, thấy ông Giang và nhân viên còn đang ở phía trước quán bar, đối tượng này đã lái xe tải lao về phía ông Giang nhưng rất may ông Giang tránh được.
Hậu quả ông Giang đã bị thương ở bụng và một số vết thương sâu ở tay trái, phải nhập viện chữa trị.
Hình ảnh lộn xộn trước quán bar Asta Club đường Hùng Vương, TP Huế gần 1h sáng ngày 11/12
Ông Giang chủ quán bar này bị đâm vào người
Ông Đinh Xuân Giang, cho biết vào tối xảy ra vụ việc, quán bar Asta Club tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng. Ông B. đã đến gặp riêng ông Giang và xin cơ cấu trúng giải nhưng bị từ chối. Sau khi công bố giải, B. không trúng thưởng nên đã lấy dao đâm ông Giang.
Được biết thời gian qua, quán bar Asta Club nhiều lần tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng. Lần bốc thăm tối xảy ra vụ việc có giải đặc biệt là chiếc xe máy trị giá 30 triệu đồng.
Quán bar Asta Club
Hiện vụ việc đang được các Công an TP Huế điều tra làm rõ.
Đại Dương
Theo Dantri
"Đột kích" bất ngờ quán Bar ASTA Huế, phát hiện số lượng lớn ma tuý tổng hợp Vào lúc 0h35' rang sang ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ - Phó Giám đốc Công an tỉnh, lực lượng Công an tỉnh Thưa Thiên Huế đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán Bar ASTA số 9 đường Hùng Vương, TP Huế. Theo thông tin ban đầu, tại thời điểm tiến hành kiểm tra...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Thủ đoạn tinh vi của đường dây sản xuất, mua bán vũ khí liên tỉnh

Mạo danh cơ quan thuế gửi giấy mời nhằm lừa đảo

Nhiều người bị hãm hại bởi kẻ dùng chiêu 'truyền năng lượng chữa bệnh'

Chủ hụi chiếm đoạt 99 tỷ đồng ở miền Tây bị phạt 20 năm tù

Khởi tố thanh niên xâm nhập máy tính người khác đánh cắp dữ liệu

Truy tìm chủ hụi ở đặc khu Phú Quốc bị tố chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường

Mở rộng điều tra vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam: Khởi tố 4 bị can

Công an mời làm việc với mẹ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Người đàn ông ở Phú Thọ bị khởi tố vì đánh bạc trên mạng

Nam thanh niên bị khởi tố vì mua bán 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp
Có thể bạn quan tâm

Nhã Phương xác nhận đang mang thai lần 3, Trường Giang vui quá nên sai 1 thông tin cực quan trọng!
Sao việt
13:07:20 25/09/2025
Thiếu gia nhà bầu Hiển độ body: 36 tuổi cực phong độ, cơ bụng 6 múi chuẩn không cần chỉnh
Netizen
13:06:25 25/09/2025
Rihanna hạ sinh con gái
Sao âu mỹ
13:04:14 25/09/2025
Mùa thu khô hanh dễ mệt mỏi, thử ngay món hấp làm cực đơn giản mà ấm bụng cả nhà
Ẩm thực
12:58:03 25/09/2025
Bí quyết chăm sóc da an toàn từ sữa chua
Làm đẹp
12:57:00 25/09/2025
Xiaomi 17 Pro gây sốt: Camera vượt trội, pin siêu bền
Đồ 2-tek
12:40:45 25/09/2025
Dara (2NE1) xả ảnh bikini nóng bỏng mắt: Xứng danh "thánh hack tuổi", sắc vóc U45 mà thế này sao?
Sao châu á
12:26:18 25/09/2025
Microsoft ca ngợi VoiceGate là bước tiến AI 'Make in Vietnam'
Thế giới số
12:18:49 25/09/2025
Thương hiệu Việt gây choáng sàn diễn London với kỹ thuật mạ vàng trang phục
Thời trang
11:27:08 25/09/2025
Quang Hải chấn thương ngồi khán đài cùng Chu Thanh Huyền xem CAHN thi đấu, biểu cảm của nàng WAG còn "căng" hơn cả chồng
Sao thể thao
11:23:13 25/09/2025