Hứa Kim Tuyền: “Tôi thượng tôn nghệ thuật, t.iền bạc đôi khi cũng không quan trọng lắm”

Theo dõi VGT trên

Hứa Kim Tuyền tiết lộ, năm vừa qua là một “giai đoạn khủng hoảng” nhưng điều đó cũng không khiến nam nghệ sĩ từ bỏ tinh thần “thượng tôn nghệ thuật” của mình.

Cảm xúc của Tuyền hiện tại sau màn “đại thắng” của “ Mưa tháng sáu” tại Làn Sóng Xanh là gì?

Không chỉ sau mà ngay trong hôm đó, mình cũng đã bị bất ngờ vì bản thân mình không nghĩ “Mưa tháng sáu” nhận được nhiều sự bình chọn của hội đồng nghệ thuật như thế. Tuyền luôn nghĩ, mọi giải thưởng khi đã được đề cử nghĩa là đã được ghi nhận. Còn chiến thắng được chỉ là mình may mắn hơn một chút.

Khi nhìn bảng đề cử 5 ca khúc, mình nghĩ ca khúc nào cũng xứng đáng được chiến thắng. Bản thân Tuyền nếu được vote thì sẽ vote cho một ca khúc khác chứ không phải “Mưa tháng sáu”. Vì thế mình rất hạnh phúc và đó cũng là động lực để mình cố gắng hơn trong năm nay.

Riêng trong năm 2023 vừa qua, hơi “tâm linh” một chút thì đó là năm số 7 trong thần số học của mình nên bản thân mình trải qua rất nhiều bài học, nhiều cảm xúc và nhiều giai đoạn “chạm đáy” và thay đổi bản thân. Vì thế, những ca khúc có thể viết được trong một giai đoạn khủng hoảng như thế cũng không nhiều. Vậy nên, những g.iải t.hưởng hay sự vinh danh mọi người dành cho là nằm ngoài kỳ vọng của mình. Hơi buồn cười nhưng nói thật là Tuyền thấy hơi hổ thẹn một chút nhưng cũng sẽ lấy đó làm động lực cố gắng nhiều hơn trong năm 2024.

Hứa Kim Tuyền: Tôi thượng tôn nghệ thuật, t.iền bạc đôi khi cũng không quan trọng lắm - Hình 1

Mọi người cũng đang trông chờ những màn hợp tác tiếp theo của Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương, khi sự kỳ vọng nhiều hơn, Tuyền có áp lực hơn không?

Tuyền trước giờ cũng ít khi áp lực về con đường nghệ thuật của mình. Mình không để ý quá nhiều đến câu chuyện mình thành công như thế nào vì điều đó sẽ hình thành một áp lực không đáng có. Tuyền đã bước qua giai đoạn mà mình nghĩ mãi về những thành công, vì sao mình đạt được thành tích như thế. Điều đó vừa khiến mình áp lực và cũng làm mình có sự tự mãn.

Mình vẫn biết mình là người có cái tôi cao và khả năng của mình như nào nhưng không vì thế mà mình cho phép mình tự mãn. Tuyền là người ít khi nhìn lại phía sau mà nhìn về phía trước nhiều hơn, xem có gì mình muốn làm và chưa làm được thì sẽ tập trung năng lượng vào điều đó nhiều hơn. Điều đó giúp mình giữ được lửa nghề lâu hơn và không bị mờ mắt vì những thành công nhất thời.

Còn giai đoạn khủng hoảng mà Tuyền nhắc đến, không biết bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn không?

Mình để ý thấy rằng, thường một chuyện xảy ra thì cũng “thường” thôi. Ví dụ trong gia đình có người mất, thất tình hay chút vấn đề nào đó trong công việc… nếu chỉ có 1 chuyện xảy ra thì không thể khiến mình thay đổi được mà chỉ khiến mình bị tụt lại năng lượng một chút thôi. Nếu muốn thay đổi, ai cũng cần một bước ngoặt rất lớn.

Bạn đã bao giờ có cảm giác cả thế giới đang chống lại mình không? Một thời điểm nào đó, mọi việc đều không được, không suôn sẻ và buộc bản thân mình phải thay đổi. Trong năm vừa rồi, Tuyền gặp rất nhiều vấn đề, các tác nhân ngoại cảnh từ gia đình, công việc, chuyện tình cảm cho đến kinh tế… khiến cho mình thay đổi.

Hứa Kim Tuyền: Tôi thượng tôn nghệ thuật, t.iền bạc đôi khi cũng không quan trọng lắm - Hình 2

Sự thay đổi lớn nhất của Tuyền là gì?

Trước đây Tuyền là một người rất cứng đầu và luôn bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Còn đến hiện tại, mình học được cách chấp nhận mọi thứ đều có một góc nhìn riêng, trừ những thứ thuộc về phạm trù học thuật thì mọi thứ chỉ là phù hợp hay không phù hợp chứ khó có chuyện đúng sai rõ ràng. Khi học được điều đó, mình thấy mọi thứ đều nhẹ nhàng hơn.

Quá trình đó diễn ra trong bao lâu và ảnh hưởng như thế nào đến âm nhạc của Tuyền?

Có lẽ phải mất 6 tháng. Nhưng mình không thể tự nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt đâu. Cho đến khi bạn bè, nhất là những người bạn lâu ngày không gặp, khi gặp lại thì họ nói Tuyền thay đổi nhiều quá thì lúc đó mình mới ý thức được mình đã “lột xác” như thế nào. Nhưng theo Tuyền, đó là sự thay đổi tích cực. Trước đây mình là người có nguồn năng lượng lớn, thường xuyên “lấn lướt” người khác. Còn hiện tại, mình tiết chế hơn và cảm thấy bạn bè, mọi người thích nói chuyện, thích tiếp xúc với mình hơn.

Với câu chuyện âm nhạc, trước đây cũng có một quãng thời gian mình cố chấp làm những thứ không phù hợp với mình, nhưng càng cố thì đáp án cuối cùng cho ra càng “kỳ cục”. Vậy nên Tuyền nhận ra chỉ cần làm những gì mình thích, phù hợp với mình, với khán giả của mình và với âm nhạc của mình vốn có từ trước đến nay.

Hứa Kim Tuyền: Tôi thượng tôn nghệ thuật, t.iền bạc đôi khi cũng không quan trọng lắm - Hình 3

Là những cộng sự ăn ý nhưng Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương có lúc nào gặp mâu thuẫn hay không?

Tuyền và Hương gần như chưa từng có mâu thuẫn gì. Một phần là vì 2 đứa quá hợp nhau, từ gu âm nhạc cho đến tất cả mọi thứ. Phần khác, vì Hương và Tuyền đều là người dĩ hòa vĩ quý, hai đứa đều mạng hỏa và tự ý thức được mình mạng hỏa nên luôn cố gắng học cách không nóng tính.

Cốt lõi nhất, là Tuyền tin Hương và Hương cũng tin mình. Có nhiều bài hát mình chưa làm ra ngô ra khoai gì cả nhưng đã bắt Hương đi thu âm thì Hương vẫn đi thu. Khi đó, Hương bảo: “Tao tin là bản final sẽ hay”. Chỉ vậy thôi (cười).

Mọi người đã thường hỏi nhiều về cảm hứng sáng tác lấy từ đâu, nhưng Tuyền thường làm sao để giữ được nguồn cảm hứng đó hay nói nôm na là tránh bị “tụt mood” khi làm nghệ thuật?

Mình nghĩ là cần phải biến nó thành thói quen. Mình phải học cách biến công việc của mình thành việc mình thở hàng ngày. Tuyền tập cho mình thói quen ngày nào cũng phải viết. Mỗi ngày đi về mình đều viết một đoạn nhạc về bất cứ thứ gì mình thấy được, nghe được, cảm nhận được trong ngày hôm đó. Chỉ có kỷ luật mới có thể khiến mình bền bỉ và thành công được.

Ngoài ra, mình cũng phải học cách yêu công việc của mình. Mình luôn cảm thấy biết ơn cuộc đời, biết ơn tổ nghiệp cho mình tài năng này, để mình được làm nhạc và nhận được quá nhiều từ cuộc đời. Vậy nên, mỗi ngày mình luôn viết nhạc với một sự say mê và đầy thích thú.

Tuyền là một nghệ sĩ trẻ nhưng cũng là một trong những người hợp tác với nhiều cộng sự ở nhiều độ t.uổi khác nhau nhất, từ những nghệ sĩ gạo cội, anh chị t.iền bối, nghệ sĩ đồng trang lứa cho đến idol nhí, nói vui là ví dụ như bé Pam, điều này mang đến cho Tuyền trải nghiệm như thế nào và những bài học gì?

Mình thấy rất may mắn khi được làm việc với tất cả anh chị em cô chú nghệ sĩ, từ người lớn nhất cho đến người nhỏ t.uổi nhất. Tuyền rất biết ơn về điều đó. Những người xung quanh cũng hỏi vì sao mình không tập trung vào 1 đối tượng ví dụ như gen Z hay gen Y nhưng mình nghĩ là không.

Bản thân mình viết nhạc để phụng sự cho âm nhạc và cho cộng đồng. Chỉ cần mình cảm thấy nghệ sĩ đó cần mình và mình có thể làm được điều gì đó cho nghệ thuật, cho cộng đồng thì sẽ làm. Tuyền luôn làm việc với tinh thần “thượng tôn nghệ thuật”, thỉnh thoảng, t.iền bạc với mình cũng không quan trọng lắm, chỉ cần mình thích.

Hứa Kim Tuyền: Tôi thượng tôn nghệ thuật, t.iền bạc đôi khi cũng không quan trọng lắm - Hình 4

Kế hoạch của Tuyền đối với những hoạt động âm nhạc của mình trong năm 2024 ra sao bạn có thể chia sẻ được không – nhất là sau khi trải qua một năm 2023 nhiều biến động như vậy?

Năm nay Tuyền sẽ chăm chỉ hơn. Mình đã làm sẵn một proposal với rất nhiều dự án. Dù chưa biết mình sẽ “chạy” dự án nào trước nhưng mình nghĩ “mood” của mình đang quay lại rồi nên sẽ nhanh chóng quay lại guồng làm việc. Mình nghĩ mình vẫn sẽ giữ cường độ làm việc như 4 năm vừa rồi, mỗi năm có ít nhất 1 album.

Cũng có thể Tuyền sẽ quay lại với một chương trình thực tế vì năm vừa rồi, mình không tham gia chương trình nào với vai trò đồng hành xuyên suốt ví dụ như giám đốc âm nhạc hay host như những năm trước đó. Ngoài ra, Tuyền cũng muốn làm một dự án nào đó cho cộng đồng vì mình luôn thấy biết ơn vì đã nhận được quá nhiều từ mọi người.

Kế hoạch của Tuyền dành cho tết năm nay là như thế nào?

Chắc tết này Tuyền sẽ dành thời gian để ngủ (cười). Suốt năm vừa rồi mình khá thiếu ngủ vì làm việc nhiều, nhất là từ khi làm album “Minh tinh”. Ngoài ra, Tuyền cũng sẽ dành nhiều thời gian cho mẹ cũng như gia đình vì tết là đoàn viên mà.

Cảm ơn Hứa Kim Tuyền và chúc bạn một năm 2024 thành công hơn nữa!

Hari Won hát 'tròn vành rõ chữ' 'Mưa Tháng Sáu' của Văn Mai Hương

Khả năng hát tiếng Việt của Hari Won được khán giả khen ngợi sau đoạn clip hát lại ca khúc "Mưa Tháng Sáu" của Văn Mai Hương.

Nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc đăng tải video này trên trang TikTok. Chưa đến 1 ngày, ca sĩ Hari Won thu về hơn 600 nghìn lượt xem. Nhiều người bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt tròn vành và rõ chữ của nữ ca sĩ sinh năm 1985.

Khoảng thời gian trước, ca sĩ Hari Won nhiều lần đối diện với phản ứng trái chiều của dư luận vì giọng hát hụt hơi, phát âm không rõ lời. Với bản cover mới nhất, cô không còn kiểu hát lơ lớ, không rõ lời hoặc bị chê "hát tiếng Việt vẫn cần có phiên dịch".

Video: Bản cover từ Hari Won cho ca khúc Mưa Tháng Sáu.

Hari Won hát tròn vành rõ chữ Mưa Tháng Sáu của Văn Mai Hương - Hình 1

Ở phần bình luận, nhiều khán giả dành tặng lời khen cho ca sĩ Hari Won. Ca sĩ Văn Mai Hương cũng đề nghị người đàn chị hát phiên bản tiếng Hàn cho ca khúc mới của cô.

Nửa đêm 27/5, MV Mưa Tháng Sáu của Văn Mai Hương chính thức vươn lên vị trí top 1 trending YouTube với khoảng 1,7 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt.

Hari Won hát tròn vành rõ chữ Mưa Tháng Sáu của Văn Mai Hương - Hình 2

Ca khúc là màn hợp tác của nhiều tên t.uổi như ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Trung Quân, ca sĩ GREY D và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Đây cũng là MV đầu tiên của ca sĩ Văn Mai Hương đạt vị trí top 1 trending YouTube. Tuy nhiên, cô đ.ánh mất vị trí này không lâu sau đó. Vào năm 2022, nữ ca sĩ có bản hit Một Ngàn Nỗi Đau, nhưng bài hát này chỉ dừng chân tại vị trí top 3 Trending.

Hari Won hát tròn vành rõ chữ Mưa Tháng Sáu của Văn Mai Hương - Hình 3

Tuy vậy, sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền từ teaser đã bị đặt câu hỏi "đạo nhái" nhạc Hoa. Khán giả cho rằng phần giai điệu gợi nhiều đến Dạ Khúc của ca sĩ Jay Chou.

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thừa nhận từ khi có bản demo, ca khúc Mưa Tháng Sáu đã bị nhận xét "giống nhiều bài hát khác". Nhạc sĩ sáng tác giải thích: "Từ khi ra mắt demo, ca khúc bị bảo giống rất nhiều, nào là Sick Enough To Die, Who I Am của Jolin Tsai,...

Thật ra tất cả bài hát nói trên cùng với Mưa Tháng Sáu đều có cùng 1 mẫu số chung: vòng hòa thanh. Đó là hòa thanh rất phổ thông, tạo nên cảm giác giai điệu giống nhau. Thế nên khi mọi người nghe sẽ cảm thấy nó giống nhau".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Tác phẩm cuối cố nhạc sĩ Xuân Phương gửi Hồ Quỳnh Hương00:24Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Vì sao 'Vua nhạc bolero' viết nhiều hit vẫn nghèo?04:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Sau 5 năm 'Mượn rượu tỏ tình', BigDaddy, Emily gây chú ý với MV Valentine04:18Phạm Phương Thảo ra mắt MV mới nhân dịp lễ tình nhân, hé lộ biệt thự ở quê xây cho bố mẹ05:07Phạm Thu Hà, Đào Tố Loan thăng hoa trong 'Hòa nhạc chào xuân'04:19Nữ chính MV mới của Jack quá giống Thiên An, netizen soi ngay ra danh tính00:26Lộ diện 'người đàn ông đặc biệt' của ca sĩ Bảo Anh03:57Món quà 'MC được yêu thích nhất Mai Vàng 2023' tặng chủ nhân hit 'Lệ duyên tình'04:14Lời hứa dang dở của Hồ Quỳnh Hương với tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa'04:39Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian00:21Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay03:29Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-200:32Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 202404:45Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'05:21Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái00:26JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!04:30

Tiêu điểm

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú thay ảnh đại diện đôi nhá hàng ca khúc mới, dân mạng nhận xét "có nét phu thê"
06:53:15 29/02/2024
"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!
13:02:25 29/02/2024
Ca sĩ hát cho thuận miệng, sai lời đang là chuyện phổ biến
07:29:00 29/02/2024
Có một Trịnh Công Sơn rất hiền, luôn nói với Quang Dũng câu 'Thôi kệ'
07:17:07 29/02/2024
MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị
11:56:23 29/02/2024
Uyên Linh hứa sẽ xin phép Lệ Quyên khi 'lỡ' hát hit của đồng nghiệp
09:43:38 01/03/2024
Juky San: "Tôi không muốn bi lụy khi hát về tình yêu đơn phương"
09:49:13 01/03/2024
Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?
06:48:23 01/03/2024
Thêm điểm chung về màn comeback của Sơn Tùng và Bích Phương: Đều được "hâm nóng" bằng tin đồn tình ái
07:25:37 01/03/2024
Bảo Anh dạo gần đây ít chạy show, sân khấu gần nhất hát ra sao khi song ca với đàn em?
07:32:30 01/03/2024

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị mẹ ruột Nam Em chê thẳng mặt, không xứng làm rể vì bắt cá 2 tay
16:06:05 01/03/2024
"Người đàn ông" Việt Nam mang bầu tự nhiên, xúc động ngày "bố tròn con vuông"
14:31:01 01/03/2024
Nam Em xót xa kể chuyện gia đình, anh trai quậy phá, Nam Anh bỏ nhà né mặt nhau
14:39:16 01/03/2024
Chủ quán bánh cuốn tố vợ chồng Jaykii: Ăn 2 phần lấy 12 bát, còn vứt xuống đất?
16:58:23 01/03/2024
Rổ hint nghi vấn Hương Giang - Trần Nhậm hẹn hò: Có cả đồ đôi, đàng trai check in ở biệt thự nhà gái
15:30:49 01/03/2024
Sao nam phim "Mai" quay 1 cảnh mất 48 lần khiến ekip "ám ảnh", hối lỗi vì lỡ cãi lời ngay từ đầu
13:22:37 01/03/2024
4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù đều khỏe mạnh, chờ gia đình đón về
15:00:50 01/03/2024
Hôn lễ Hoa hậu Diễm Hương và chồng thứ 3: Cô dâu diện váy cưới quyến rũ, khoảnh khắc "khóa môi" cực tình tứ
15:28:10 01/03/2024
Bạn trai thừa nhận cấm Nam Em giao lưu bạn bè, Nam Anh hiểu lầm em rể
17:05:18 01/03/2024
Sam lén makeup trong toilet trước lúc sinh con, chồng bị cấm cửa không được vào
13:35:44 01/03/2024

Tin mới nhất

Top 1 Trending mờ nhạt của Jack

18:03:39 01/03/2024
Thế nhưng từ sau những lùm xùm, sức hút của ca sĩ này giảm rõ rệt. Dù nỗ lực quay trở lại với nhiều dự án, sự nghiệp của Jack vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

JayKii: Ca sĩ ít hit nhưng lắm drama!

08:37:41 01/03/2024
JayKii tên thật Trần Anh Quân, sinh năm 1993 và từng lọt vào top 9 Vietnam Idol 2013. Anh cũng từng gây chú ý khi tham gia nhiều show thực tế khác như Giai điệu chung đôi, Tỏ tình hoàn mỹ.

Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 2024

17:15:30 28/02/2024
Một tin vui với người yêu nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc ballad buồn khi mới đây, ca sĩ Huỳnh Tú vừa trình làng MV mới mang tên Đến Đây Thôi.

Noo Phước Thịnh: 'Ngày mới vào nghề, tôi bị đuổi khỏi phòng thu'

16:57:19 28/02/2024
Noo Phước Thịnh kể: Hồi đó mới chập chững vào phòng thu để thực hiện những bài hát đầu tiên. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy là người trực tiếp bấm thu âm cho tôi.

Juky San trở lại đường đua âm nhạc vào ngày 29-2

07:26:33 28/02/2024
Đoạn teaser của Nghĩ đến anh được thực hiện dưới dạng one-shot. Trong đó, Juky San cùng nhiều nhân vật ngồi trên vòng xoay cảm giác mạnh trong một khu vui chơi. Nam chính là nhân viên điều khiển trò chơi này.

MONO tung chiêu gì trong sản phẩm mở đầu năm 2024?

07:08:47 28/02/2024
Không ít fan dự đoán đây sẽ là sản phẩm khủng của MONO trong năm 2024. Nam ca sĩ đã có một năm 2023 vô cùng thành công.

Hà Myo, Rica hát trong Tháng ba biên giới

06:50:52 28/02/2024
Nơi biên cương xứ Nghệ, bà con biên giới và thiếu nhi huyện Tương Dương không quản đường xa đến dự ngày hội Tháng ba biên giới, hòa chung niềm vui với các cán bộ, chiến sĩ biên phòng.

Giọng ca Nhật Thanh trở lại đường đua âm nhạc

15:46:04 27/02/2024
Ngoài là một giáo viên dạy thanh nhạc tại trường Âm Nhạc Adam Muzic, giọng ca Nhật Thanh còn góp mặt trên thị trường âm nhạc qua các sản phẩm do chính mình sáng tác.

Sơn Tùng M-TP kiếm triệu USD trên Youtube trước thềm trở lại với MV mới có Hải Tú?

10:11:36 27/02/2024
Trước khi Sơn Tùng M-TP khuấy đảo Vpop với ca khúc mới, cùng xem kênh Youtube của nam ca sĩ này hiện tại ra sao sau thời gian dài không có sản phẩm âm nhạc chính thức được đăng tải.

Juky San nhập hội đường đua âm nhạc đầu năm 2024

06:03:09 27/02/2024
Trong lần trở lại vào đầu năm 2024 này, Juky San đã chọn lựa ngày đặc biệt 4 năm mới có 1 lần - 29/02. Tôi có một người bạn sinh vào ngày 29/02, phải 4 năm mới có thể tổ chức sinh nhật một lần.

Hà Anh Tuấn và những thanh xuân mộng mơ

06:02:36 27/02/2024
Ca sĩ Tuấn Ngọc, Hà Anh Tuấn, Lê Hiếu và Vũ đã đưa khán giả qua những con đường, màu sắc âm nhạc khác nhau, tặng khán giả bữa tiệc thịnh soạn, phong phú, đầy màu sắc.

MONO làm MV cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc?

05:06:30 27/02/2024
Nhiều khán giả sẽ nghĩ đây là một music video mới, nhưng số khác đặt dấu hỏi về việc sản phẩm này sẽ mang hình thức khác khi nam ca sĩ sinh năm 2000 vốn là nhân tố đa năng của showbiz Việt.

Nhạc sĩ Hoài Sa: 'Ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa'

11:30:53 26/02/2024
Nhạc sĩ Hoài Sa nói, một nghệ sĩ đã hoạt động hơn 30 năm mà khán giả vẫn đón nhận như ngày đầu thì đó là một sự đặc biệt nên ở vị trí của Bằng Kiều hiện tại, sự đặc biệt đã có thừa.

Hà Nhi và Anh Tú đầy nồng nàn và ma mị trong sản phẩm kết hợp - 'Khước từ'

09:07:48 26/02/2024
Nhi tin rằng, khi còn trẻ, không nên chỉ giới hạn bản thân trong những điều đã thành thạo, mà cần dũng cảm thử sức với những thách thức mới.

Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang

08:13:47 26/02/2024
Vẫn là hình tượng một người đàn ông trưởng thành giọng ca nồng nàn, Lê Hiếu lần lượt mang tới những tác phẩm quen thuộc như: Sau này của chúng ta, Ngày tình phôi pha, Vài lần đón đưa và bản mashup Ngày mai sẽ khác, ngày mai em đi.

Giọng ca từng gây sốt khi cover hàng loạt bản hit ra mắt MV đầu tay

08:07:28 26/02/2024
Dung Hoàng Phạm sinh năm 1995 tại Sơn La. Tham gia mạng xã hội từ năm 2020, hiện nay kênh TikTok của Hoàng Dung đã có gần 2 triệu người theo dõi.

Tân binh Avi Kim Anh trở lại với sản phẩm mang âm hưởng dân gian

07:56:10 26/02/2024
Sau thành công của Thương mình hơn, tân binh Avi Kim Anh tiếp tục cho ra mắt bài hát Tại vì thương thương với bản phối mang âm hưởng dân gian.

Lùm xùm A Páo bị tố đạo nhái: Tác giả bài thơ lên tiếng

13:06:53 25/02/2024
Ca khúc Em mần du xứ Nghệ của A Páo mới đây được đem ra so sánh với bài thơ Về mần du xứ Nghệ bởi có sự giống nhau ở nhiều câu.

Bích Phương - 'chiến binh nghìn m.áu' không ngại đối đầu Sơn Tùng

06:04:24 25/02/2024
Thế nhưng, Bích Phương vẫn quyết định đối đầu với nam đồng nghiệp nổi tiếng khi quyết định tung sản phẩm cùng ngày với Sơn Tùng - MTP (ngày 8/3).

Sơn Tùng làm show thời lượng 7 phút để giới thiệu MV "Chúng Ta Của Hiện Tại"

06:03:21 25/02/2024
Đây là sân khấu đặc biệt, là sân khấu live đầu tiên của bài hát mới nhất Chúng Ta Của Tương Lai mà nam nghệ sĩ muốn dành tặng điều tuyệt vời này cho những khán giả yêu thương của mình.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Tiên: Á hậu Miss Peace, từ thí sinh Vietnam's Idol đến diễn viên tài năng

Sao việt

19:20:34 01/03/2024
Khánh Tiên sinh năm 1996, từng được khán giả biết đến khi vào top 8 Vietnam Idol 2015, là nữ chính của Người ấy là ai và cũng là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Peace Vietnam. Khánh Tiên đang được chú ý nhiều qua vai diễn trong phim Ước mình ...

Bắt Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu

Pháp luật

18:28:31 01/03/2024
Trong số 7 bị can bị khởi tố về tội danh Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng , Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Sông Cầu (Phú Yên) đã bị bắt tạm giam, 6 cộng sự còn lại được tại ngoại.

Chớ chủ quan với cơn đau răng

Sức khỏe

18:18:12 01/03/2024
Nhiều người khi có cơn đau răng thường sử dụng thuốc giảm đau hoặc các loại rượu ngâm để làm giảm cơn đau. Tuy nhiên, cơn đau răng có thể là dấu hiệu cảnh báo viêm tủy răng - một bệnh lý răng miệng khá phổ biến.

Lũ quét ở Malawi khiến hàng nghìn người phải sơ tán

Thế giới

18:15:32 01/03/2024
Cũng theo DoDMA, mưa liên tục còn làm hư hại hệ thống cầu đường, gây ảnh hưởng nặng nề tới việc cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân.

Clip: Karina (aespa) bị tất cả fansite hiệp lực tẩy chay ở sự kiện, nhận trái đắng sau khi công khai yêu Lee Jae Wook?

Sao châu á

18:01:32 01/03/2024
Karina tỏa sáng trong sự kiện mới nhưng lại được cho là bị chính các fansite của mình hắt hủi. Trong hình, chỉ có khán giả giơ điện thoại lên chụp ảnh nữ ca sĩ

Phim về ẩm thực của Trần Anh Hùng chiếu ở Việt Nam vào tháng 3

Phim âu mỹ

17:57:47 01/03/2024
Bộ phim từng mang lại cho Trần Anh Hùng giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Cannes 2023 sẽ đổ bộ ở rạp Việt.

Phim mới "Lỡ hẹn với ngày xanh" lên sóng VTV1

Phim việt

17:55:00 01/03/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh là câu chuyện về tình bạn, tình yêu của những người trẻ t.uổi trong nghề kiến trúc, dự kiến lên sóng VTV1 từ ngày 18/3.

Báo quốc tế ca ngợi đảo Phú Quốc là điểm đến mơ ước của nhiều du khách

Du lịch

17:37:49 01/03/2024
Trang Khaleej Timesdu gợi ý rằng du khách quốc tế nên ghé thăm đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam vào năm 2024. Cảnh quan tuyệt vời

Đạo diễn "Đào, phở và piano": Phim lịch sử có sức hút đặc biệt nhưng tốn kém, phức tạp và dễ đụng chạm

Hậu trường phim

17:30:44 01/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn chia sẻ về thành công và những khó khăn khi thực hiện hiện tượng phim Đào, phở và piano .

Vũ Minh Châu: Từ con trai bà bán ốc luộc đến "ông trùm vàng" nức tiếng Hà Thành

Netizen

17:10:16 01/03/2024
Ông Vũ Minh Châu - người được biết đến là Tổng giám đốc của Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, một trong 5 đại gia vàng nắm giữ thị trường vàng bạc đá quý tại Hà Nội.

Giữa drama cướp chồng mới từ tay con gái, mẹ Miley Cyrus và ngôi sao "Vượt ngục" có động thái bất ngờ

Sao âu mỹ

16:57:16 01/03/2024
Gia đình Miley Cyrus đang là tâm điểm bàn tán với drama cẩu huyết mẹ Tish Cyrus cướp bạn trai Dominic Purcell của con gái út Noah Cyrus.

LCK Mùa Xuân 2024 thay đổi giờ phát sóng

Mọt game

16:56:04 01/03/2024
Như chúng tôi đã thông báo, các trận đấu LCK Mùa Xuân 2024 sẽ được ghi hình trước và phát lại cho đến khi khắc phục được vấn đề DDoS (tấn công mạng vào máy chủ của LMHT).

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn

Ẩm thực

16:52:32 01/03/2024
Bữa tối toàn món truyền thống vừa ngon lại dễ ăn. Món chính bữa ăn này luôn được nhiều người mê mẩn, tìm công thức để làm.