Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Đạo diễn trẻ Khôi Nguyên – con trai NSND Hồng Vân – vừa đoạt giải Đạo diễn phim ngắn xuất sắc tại Mỹ, hôm 2/10, khiến nữ nghệ sĩ rất tự hào.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 1

Con trai Hồng Vân mặc lịch lãm dự sự kiện điện ảnh Los Angeles Film Award 2021 ở Mỹ, hôm 2/10. Phim ngắn Nostalgia do Khôi Nguyên thực hiện chiến thắng hạng mục Đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc. Hồng Vân rất hãnh diện về thành công của con trai. Con đã đạt được thành quả nhờ nỗ lực không ngừng, dù sống xa ba mẹ. Cảm ơn con đã cho mẹ niềm vui và nguồn năng lượng tích cực trong mùa dịch này. Ba mẹ rất tự hào về con, Hồng Vân nhắn nhủ con.

Hồi tháng 3, phim ngắn Nostalgia của Khôi Nguyên dự thi New York Film Festival, giành giải ở 4 hạng mục Hình ảnh đẹp nhất, Đạo diễn xuất sắc, Thiết kế sản xuất xuât sắc và Ánh sáng đẹp nhất. Bộ phim trở thành tác phẩm điện ảnh chiến thắng nhiều hạng mục nhất tại New York Film Festival tháng 3.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 2

Khôi Nguyên sinh năm 1997. Dù đã trưởng thành, anh vẫn được mẹ gọi bằng tên thân mật từ nhỏ là Trê Phi. Khôi Nguyên từng là diễn viên nhí, góp mặt trong phim truyền hình Chuyện vui ngày Tết và hay diễn kịch thiếu nhi ở Sân khấu Phú Nhuận do Hồng Vân điều hành. Khi trưởng thành anh sang Mỹ du học.

Năm 2017, Khôi Nguyên về nước cùng mẹ tham gia chương trình truyền hình Hát cùng mẹ yêu và xuất sắc giành giải quán quân.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 3

Khôi Nguyên cùng chị gái Hoàng Châu (tên thân mật Xí Ngầu) là hai con riêng của NSND Hồng Vân. Cả hai đều đang sống và làm việc ở Mỹ.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 4

Khôi Nguyên hiện theo học ngành Đạo diễn của Đại học Chapman, bang California. Trước đó, anh tốt nghiệp chuyên ngành Sản xuất phim ảnh của trường Fullerton College.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 5

Con trai Hồng Vân cao 1,8 m, ngoại hình lịch lãm, nam tính. Hồng Vân chia sẻ, Khôi Nguyên trầm tính, nói ít làm nhiều, sống tình cảm, luôn quan tâm ông bà, bố mẹ, người thân.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 6

Không chỉ là đạo diễn trẻ tài năng, con trai Hồng Vân còn hát rất hay và thừa hưởng năng khiếu diễn xuất, đam mê nghệ thuật từ mẹ.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 7

Hồng Vân buồn vì dịch Covid-19 kéo dài, đã lâu vợ chồng chị không được gặp con trai. NSND mong đại dịch sớm được kiểm soát, để chị yên tâm sang Mỹ thăm hai con và trực tiếp ôm hôn, chúc mừng thành công của Khôi Nguyên.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 8

Con trai riêng của Hồng Vân xem nghệ sĩ Lê Tuấn Anh như cha ruột. Khôi Nguyên tâm sự, bố dượng dạy anh nhiều điều quý giá trong cuộc sống. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc vì được là con trai của ba. Bây giờ tôi tự trải nghiệm cuộc sống, không có ba bên cạnh nhưng tôi biết ba luôn dõi theo tôi. Tôi biết ơn sự chăm sóc, tình yêu thầm lặng ba dành cho mình. Nhờ có ba tôi mới có được ngày hôm nay. Ba giống như ông Bụt của gia đình vậy, con trai Hồng Vân nói.

Hồng Vân hãnh diện về con trai 24 t.uổi - Hình 9

Gia đình Hồng Vân – Lê Tuấn Anh trong ngày cưới con gái lớn Hoàng Châu, năm 2018. Bé út Bí Ngô 15 t.uổi là con chung của vợ chồng Hồng Vân. NSND tiết lộ, ông xã khéo léo, tâm lý trong cách nuôi dạy con. Anh không bao giờ phân biệt con chung, con riêng mà yêu thương cả ba như nhau. Nhờ vậy, gia đình Hồng Vân luôn hoà thuận, hạnh phúc.

Hồng Vân: Từ nghèo khó bán nước mía đến bầu show giàu có nhất Vbiz

NSND Hồng Vân, tên đầy đủ là Ngô Đặng Hồng Vân, sinh năm 1966 tại Hà Nội, nhưng quê gốc của chị ở Bắc Ninh, sau đó lại cùng gia đình vào TP.HCM sinh sống vào lúc 9 t.uổi. Gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng Hồng Vân nuôi dưỡng giấc mơ sân khấu từ bé và quyết theo đuổi nghiệp diễn xuất. Khi đạt được thành công như ngày hôm nay, nữ nghệ sĩ không quên muôn vàn khó khăn t.uổi thơ ấu.

Bán nước mía mưu sinh từ nhỏ

Hồng Vân: Từ nghèo khó bán nước mía đến bầu show giàu có nhất Vbiz - Hình 1

NSND Hồng Vân tiết lộ rằng chị từng đi phụ bưng bê trong quán nước mía từ năm học lớp 6 để mưu sinh. NSND Hồng Vân nhớ lại: "Tôi còn nhớ, thời điểm đó tôi học lớp 6, Sài Gòn chưa có cà phê nhạc như bây giờ. Phố Lê Lợi là nơi tập trung mọi sự ăn chơi và có loại hình nước mía nhạc. Hè năm đó, tôi mới học lớp 6 nhưng đã xin đi làm phục vụ quán nước mía. Một mình tôi bưng 6 ly nước mía một lúc, chuyên nghiệp lắm, mỗi tay ba ly, cứ thế bưng rồi đi. Cứ một đợt hè đi phục vụ quán nước mía như vậy, tôi kiếm được bộn t.iền. Mỗi tháng tôi được tới 5000 t.iền lương, tức là rất nhiều chứ không hề ít.

Chị cũng bộc bạch thêm: "Thời điểm đó tôi coi nghề bưng bê nước mía này là một công việc mưu sinh của mình từ khi còn học lớp 6 đến giờ. Tôi biết k.iếm t.iền từ khi còn rất nhỏ như vậy. Tôi làm bưng bê nước mía nhưng không được uống vì tôi không có t.iền. Nhưng tôi đủ kinh nghiệm để biết, cốc nước mía ngon là phải xay đến khi nào bọt nổi lên, có màu vàng, uống vào béo ngậy". Tuy nhiên đến nay khi những câu chuyện ly kỳ liên quan đến việc nghệ sĩ uống nước mía. Mắt thấy tai nghe, nên NSND Hồng Vân tự đúc kết kinh nghiệm không bao giờ đụng tới nước mía trước khi lên sân khấu.

Thành công từ cây hài chuyển sang bầu show

Năm Hồng Vân học lớp 11, chị thường xuyên sinh hoạt trong Nhà Văn hóa quận Bình Thạnh. Có một lần Hồng Vân được giao vai chính trong vở hài kịch "Cầu hôn" của T. Sekhov. Người trong nghề đều biết hài kịch, mà nhất là hài kịch của Sekhov thì cực kì khó đóng, khó truyền tải tiếng cười đến khán giả, dù tiếng cười đó rất ý nghĩa. Chính vì thế Hồng Vân vừa diễn vừa run. Lúc diễn xong, khi khán giả vỗ tay rào rào hưởng ứng, thì cũng là lúc Hồng Vân lăn đùng ra ngất xỉu vì quá run. Sau vở diễn đó, tố chất của một cây hài tiềm năng của Hồng Vân bắt đầu được phát hiện. Vở kịch "Cầu hôn" của Sekhov còn được nhiều nơi mời tới diễn. Đó cũng là lần đầu tiên Hồng Vân kiếm được t.iền từ lao động nghệ thuật.

Hồng Vân: Từ nghèo khó bán nước mía đến bầu show giàu có nhất Vbiz - Hình 2

Học hết lớp 12, chị thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Sân khấu (Nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh), chính thức bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Xinh đẹp, duyên dáng, thông minh và hoạt ngôn, Hồng Vân nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trên sân khấu hài. Thời kỳ các đĩa "Mưa bụi" nổi đình nổi đám cũng đ.ánh dấu sự thành công của nữ nghệ sĩ trong vai trò một nữ diễn viên hài. Thế nhưng thời điểm đấy, chị đột ngột quyết định hạn chế dần sự có mặt của mình trên sân khấu, để trở thành một "bà bầu" sân khấu. Với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, nghệ sĩ Hồng Vân là người trẻ nhất trong số nghệ sĩ phía Nam được Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý NSND nhưng không khi nào chị tự cho mình là tài giỏi hơn các cộng sự khác. Chị cũng là Giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn, llà Đại biểu Hội đồng nhân dân TP.HCM (nhiệm kỳ 2012-2016).

Phốt quảng cáo sai sự thật và vạ miệng

NSND Hồng Vân xuất hiện tại một đoạn clip quảng cáo cho sản phẩm có tên Shioka chuyên dùng để chữa bệnh u xơ, u nang. Sau đó chị còn sử dụng trực tiếp sản phẩm và khuyên dùng đối với những bệnh nhân bị u xơ, u nang. Đoạn clip quảng cáo về sản phẩm sau đó được sử dụng nhiều lần khi chia sẻ tại những nền tảng mạng xã hội gây nhiều khó khăn trong công tác kiểm soát. Điều đáng nói, sản phẩm Shioka dù chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với công dụng hỗ trợ hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u xơ vú lành tính của phụ nữ, u phì lành tính tuyến t.iền liệt. Thế nhưng, lợi dụng chính lòng tin của người hâm mộ, bằng những lời giới thiệu sai sự thật của người nghệ sĩ, sản phẩm được "nổ" như thuốc điều trị u xơ, u nang, triệt tiêu u, tan biến khối u...dưới tên gọi: "Shioka - Tiêu u xơ, u nang".

Liên quan đến sản phẩm này, Cục An toàn thực phẩm đã đăng tin cảnh báo đến người tiêu dùng về việc sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Shioka vi phạm quy định của pháp luật về quảng cáo. Sau đó, NSND Hồng Vân đã lên tiếng về việc quảng cáo sản phẩm, bằng một bài viết được đăng tải trên trang Facebook cá nhân. Chị xin lỗi đến khán giả như sau: "Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả. Tuy vậy, toàn văn lời xin lời từ NSND Hồng Vân không nhắc đến "trách nhiệm" với người hâm mộ, chính là những khách hàng đã tin vào lời quảng cáo để mua, sử dụng sản phẩm, với mong muốn có thể thoát khỏi bệnh tật. Nhiều netizen vẫn đ.ánh giá chị thiếu chân thành khi các clip quảng cáo đến nay vẫn được lan truyền trên các diễn đàn.

Hồng Vân: Từ nghèo khó bán nước mía đến bầu show giàu có nhất Vbiz - Hình 3

Bên cạnh sự cố quảng cáo, Hồng Vân cũng bị chỉ trích khi đăng tải bài nói về dịch bệnh của Sài Gòn. Một số đã gay gắt c.hửi bới nữ nghệ sĩ khi bài viết có dòng "trời Phật hỡi xin ngừng gieo kiếp nạn". Rất nhiều khán giả cho rằng NS Hồng Vân đã quá thiếu thực tế và nên những có hành động thiết thực hơn là những câu nói "sáo rỗng".

Hạnh phúc viên mãn bên chồng kém t.uổi

Trước khi có được hạnh phúc như hiện tại bên cạnh ông xã Lê Tuấn Anh. Hồng Vân từng nên duyên với một kiến trúc sư, xây dựng gia đình hạnh phúc với 2 con nhỏ. Còn Lê Tuấn Anh trước đó cũng kết hôn với ca sĩ Phương Thảo (vợ nhạc sĩ Ngọc Lễ - Xe đạp ơi). Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, Lê Tuấn Anh đã chia tay Phương Thảo. Hồng Vân dù chung sống bình yên bên chồng là kiến trúc sư nhưng cuối cùng đó vẫn chưa phải là bến đỗ cuối cùng của chị. Trong một game show, nghệ sĩ Hồng Vân từng chia sẻ cô và ông xã Lê Tuấn Anh là bạn học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Vốn là cô nàng cá tính mạnh, Hồng Vân thú nhận yêu anh nồng nhiệt. Tuy nhiên khi hiểu nhầm Lê Tuấn Anh, chị cũng chia tay anh một cách quyết đoán. Trải qua sóng gió, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh phát hiện ra cả hai vẫn còn duyên nợ và tình cảm cho nhau. Vì thế họ quyết định nối lại tình xưa bằng một đám cưới vào năm 2003.

Trước khi kết hôn với NSND Hồng Vân, diễn viên Tuấn Anh từng là một tài tử điện ảnh của làng phim truyền hình phía Nam. Nhưng từ khi kết hôn, anh từ bỏ sự nghiệp điện ảnh lui về hậu trường hỗ trợ Hồng Vân, tập trung kinh doanh. Còn NSND Hồng Vân tiếp tục thỏa sức mình cống hiến trên sân khấu, chị thành lập sân khấu kịch riêng. Sau 16 năm gắn bó, cặp đôi có một con gái chung và sống hạnh phúc. Là người nổi tiếng nên NSND Hồng Vân bận rộn với các công việc tại sân khấu nhưng may mắn khi về gia đình chị luôn được Lê Tuấn Anh lo lắng chu toàn mọi việc để không gặp quá nhiều áp lực. Nhờ có chồng yêu chiều, giỏi kinh doanh mà NSND Hồng Vân luôn được bạn bè trong giới nghệ sĩ ngưỡng mộ. Không chỉ khéo léo trong việc yêu thương chăm sóc vợ, diễn viên Tuấn Anh còn chân thành đối xử với con riêng.

Hồng Vân: Từ nghèo khó bán nước mía đến bầu show giàu có nhất Vbiz - Hình 4

Trong đời thường, nhiều gia đình bình thường phải đối mặt với những chuyện khó xử như "con anh - con tôi" nhưng nhờ sự trải nghiệm trong cuộc sống, gia đình anh chị đã đi qua được tình huống éo le này. Thời điểm đó chỉ người xung quanh mới cảm nhận rõ được tình cảm đoàn kết của gia đình họ. Diễn viên Tuấn Anh đã làm tốt vai trò của người đàn ông. Cách ứng xử khéo léo của anh đã khiến con riêng của vợ cảm thấy gần gũi và coi như cha ruột. Chính đạo diễn Khôi Nguyên, con của NSND Hồng Vân và người chồng trước đã tâm sự như vậy. Khôi Nguyên từng chia sẻ: "Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Khi thích cái gì, muốn xin gì, tôi sẽ tìm đến ba vì ba giống như ông bụt vậy". Cách hành xử của Lê Tuấn Anh với vợ hơn t.uổi cùng các con chung riêng đã được giới nghệ sĩ lẫn fan vô cùng hâm mộ. Điều nhiều người nể phục nhất trong cuộc sống hôn nhân này chính là thái độ sống tích cực, tình cảm chân thành và sự kín đáo giản dị không màu mè của họ. Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân thường xuyên đăng tải bức hình cô và ông xã Lê Tuấn Anh thời trẻ. Nữ diễn viên kể lại cô nảy sinh tình cảm với ông xã khi cả hai lần đầu cộng tác chung trong MV Thiên Thai của nghệ sĩ Thanh Lan.

Hồng Vân: Từ nghèo khó bán nước mía đến bầu show giàu có nhất Vbiz - Hình 5

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Loạt sao nam Vbiz có t.uổi "rần rần" đi tút tát nhan sắc: Người được khen lên hương, người lại g.ây s.ốc toàn tập vì diện mạo quá khác lạ
22:00:01 17/06/2024
Diệp Lâm Anh vội lên tiếng về phát ngôn mừng khi Xoài Non ly hôn
18:50:43 17/06/2024
Xôn xao bức ảnh Phát La bỡn cợt chuyện Xoài Non - Xemesis tan vỡ
21:28:18 18/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh được chia sẻ, nhan sắc qua camera thường ra sao mà gây chú ý?
21:31:19 18/06/2024
Quang Minh nhắc chuyện cũ với Hồng Đào, thừa nhận thèm bữa cơm gia đình
22:23:25 18/06/2024
Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay
16:10:07 17/06/2024
Ảnh tốt nghiệp của con gái Quyền Linh gây 'sốt', Lý Hùng mừng thọ mẹ
23:40:39 18/06/2024

Tin đang nóng

Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Công khai ly hôn 'streamer giàu nhất Việt Nam', dời biệt thự bạc tỷ Xoài Non hiện sống ra sao?
07:05:36 19/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn
06:48:08 19/06/2024
Hé lộ thêm 2 quy định của Midu và chồng thiếu gia dành cho khách mời dự hôn lễ
06:15:27 19/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ
06:30:25 19/06/2024

Tin mới nhất

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công

06:18:14 19/06/2024
Khá nhiều cư dân mạng lại để lại bình luận tra hỏi, tấn công Phương Trang về vụ việc liên quan tới chị gái Angela Phương Trinh

Bé An 'Đất phương Nam' khoe bạn gái mới sau 2 lần đổ vỡ

23:37:52 18/06/2024
Diễn viên Hùng Thuận - bé An của Đất Phương Nam công khai bạn gái trong buổi hội ngộ dàn diễn viên Cổng mặt trời .

Nữ NSƯT từng kiếm được 1 cây vàng/đêm diễn, trải qua 3 đời chồng nhưng không có con cái: U60 hiện tại ra sao?

23:27:54 18/06/2024
Thoại Mỹ cho rằng bản thân mình đã có t.uổi và biết rõ vị trí mình đang ở đâu. Thay vì ra sức níu kéo hào quang, chị phải chấp nhận lùi lại để không cản trở bước chân đàn em.

Bị hỏi chuyện liên quan tới chồng cũ Thanh Thanh Hiền, danh hài Thúy Nga đáp trả thế nào?

23:25:48 18/06/2024
Sở dĩ Thúy Nga bị hỏi về Chế Phong vì thời gian gần đây cô liên tục xuất hiện cùng anh và đi với nhau nhiều tới mức bị đồn đang quen nhau.

MC Quyền Linh: "Có người bán hết tài sản để được lên truyền hình"

23:23:49 18/06/2024
Có những người bán hết tài sản, hi sinh hết chỉ để được xuất hiện trên truyền hình vì hào quang lớn lắm, bước vào là khó rút ra.

Hồ Ngọc Hà từng rất thân với một sao nữ đình đám nhưng bỗng cạch mặt, ngồi chung bàn mà ngó lơ như người dưng

23:17:23 18/06/2024
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và sao nữ này luôn là đề tài khiến dư luận xôn xao dù câu chuyện đã xảy ra cách đây nhiều năm.

Nhan sắc t.uổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc

23:14:46 18/06/2024
Nhân dịp sinh nhật t.uổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh trong trẻo đón chào t.uổi mới, nhan sắc thăng hạng cùng những ấp ủ ở t.uổi 23 của Bảo Ngọc gây chú ý.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng cực gắt giữa nghi vấn "nẫng" hợp đồng quảng cáo của Thanh Hằng làm r.ạn n.ứt tình chị em

23:09:47 18/06/2024
Chia sẻ của Hà Hồ đã thay lời phủ nhận tin đồn Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hà Hồ, và đồng thời cũng không có chuyện r.ạn n.ứt tình bạn giữa hai người đẹp.

Hương Giang xuất hiện sau "Ngôi sao chốt đơn", Thu Thủy nói lý do vì sao hát lại bài cũ

22:58:18 18/06/2024
Trình diễn trên sân khấu, mẹ 2 con Thu Thủy đốt nóng khán phòng bởi ca khúc nổi tiếng một thời do chính cô sáng tác.

Diễn viên Thúy Diễm: Nếu Lương Thế Thành có người thứ ba...

22:40:13 18/06/2024
Diễn viên Thúy Diễm vừa có những phút trải lòng về việc trở lại phim ảnh sau thời gian vắng bóng. Người đẹp cũng thoải mái khi nói về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân với Lương Thế Thành.

Thái Trinh lên tiếng khi bị nói 'mượn cớ trầm cảm để đổ thừa thất bại'

22:34:11 18/06/2024
Ca sĩ Thái Trinh có những chia sẻ dài trên trang cá nhân để bày tỏ quan điểm trước lời chê bai của dân mạng rằng làm ca sĩ mà không nổi tiếng, khuyên cô đổi nghề.

'MC 3 thứ tiếng' Thu Thảo: Không ngại đi dẫn đám cưới

22:20:22 18/06/2024
MC Thu Thảo vừa có những chia sẻ về cơ duyên gắn bó với công việc MC, đồng thời nêu quan điểm về việc dẫn dắt sự kiện tiệc cưới.

Có thể bạn quan tâm

Bất ngờ bị gọi tên vì chồng cũ Song Joong Ki đưa vợ con đi dạo phố, Song Hye Kyo thản nhiên làm điều này

Sao châu á

08:45:31 19/06/2024
Trước những ồn ào không đáng có, Song Hye Kyo không mấy để tâm và vẫn vui vẻ chia sẻ hình ảnh về cuộc sống của mình.

Sử dụng mạng xã hội lôi kéo người đi lao động nước ngoài trái phép

Pháp luật

08:38:29 19/06/2024
Căn cứ vào lời khai và các tài liệu thu thập được, Cơ quan Công an tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội của Bùi Thị Linh và xác minh mở rộng các đối tượng có liên quan.

Mai Phương Thúy lộ vóc dáng nuột nà, tung ảnh dạo phố cùng vòng eo con kiến gây sốt

Người đẹp

08:35:13 19/06/2024
Mai Phương Thúy khoe vóc dáng thon gọn khi dạo phố, để lộ điểm vàng trên cơ thể khiến nhiều người mê mẩn. Body của Mai Phương Thúy được đ.ánh giá là ngày càng thăng hạng và không còn mất cân đối như trước đó.

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk

Hậu trường phim

08:34:13 19/06/2024
Theo Sohu, mỗi khi Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường, khán giả lại xuýt xoa khen ngợi khả năng phối đồ của nữ diễn viên sinh năm 1998.

Trạm cứu hộ trái tim tập 45: Nghĩa phát hiện Kitty là con ruột, An Nhiên lập tức hành động

Phim việt

08:31:06 19/06/2024
Nếu biết Kitty là con ruột Nghĩa, khán giả lo rằng An Nhiên sẽ làm hại đ.ứa t.rẻ. Có lẽ đây cũng là lý do Hà đã giữ bí mật thân phận con gái mình suốt bao năm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng

Phim châu á

08:27:29 19/06/2024
Theo nguyên tác, đây là một người đàn ông tốt, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Dẫu vậy, nhân vật này lại phải nhận cái kết đau lòng - cái c.hết.

Mẹ tôi đòi kết thúc hôn nhân ở t.uổi 60 chỉ vì cái bồn cầu

Góc tâm tình

08:09:14 19/06/2024
Tôi tức tốc chạy về nhà sau tin nhắn căng thẳng từ phụ huynh, nhưng diễn biến sau đó khiến tôi cười mấy ngày không hết.

Sư tử đực có hành động bất ngờ ngay giữa cuộc chiến gay cấn với báo hoa mai

Lạ vui

08:03:08 19/06/2024
Thực tế, kết thúc cuộc chiến, đàn sư tử đã để lại xác báo cho những kẻ ăn thịt động vật c.hết, từ đó tiếp tục chu trình của chuỗi thức ăn.

Bệnh sởi quay trở lại, cảnh báo 'khoảng trống miễn dịch' trong cộng đồng

Sức khỏe

08:01:59 19/06/2024
Việc bệnh sởi xuất hiện trở lại là điều đáng lo ngại, cần có những biện pháp mạnh mẽ và nhanh chóng hơn để tránh dịch lây lan, chúng tôi đề xuất phương án mở rộng độ t.uổi, đối tượng được tiêm chủng vaccine , Tiến sĩ Nguyễn Vũ Thượng nhậ...

Cách làm thịt ba chỉ nướng riềng mẻ thơm nức mũi, ăn với cơm cũng ngon, đem nhậu "lai rai" cũng hợp

Ẩm thực

07:36:36 19/06/2024
Thịt ba chỉ có thể được chế biến thành nhiều món ngon, trong đó ba chỉ nướng riềng mẻ cũng là món cực hấp dẫn, được lòng người thưởng thức.

Rosé (Blackpink) sẽ ra sao khi đầu quân cho "phù thủy âm nhạc" Teddy?

Nhạc quốc tế

07:35:13 19/06/2024
Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Rosé thành viên nhóm nhạc Blackpink chính thức ký hợp đồng với The Black Label - công ty của nhà sản xuất Teddy.