Hồng Khanh: ‘Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng’

Theo dõi VGT trên

Hồng Khanh, con gái của NSƯT Chiều Xuânnhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

- Bạn từng gặp ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng về phong cách ăn mặc gợi cảm ở t.uổi mới lớn. Điều đó khiến bạn cảm thấy thế nào?

- Tất cả những hình ảnh, bộ trang phục tôi mặc đều do tôi tự mua và đăng lên. Có một vài người nói những gì tôi mặc là sexy nhưng bản thân tôi thấy chúng chẳng sexy chỗ nào cả. Khi mặc chúng lên người, tôi chỉ thấy tự tin và nghĩ “ôi sao mình xinh gái thế”. Có thể tôi mặc khác so với thị hiếu của một vài người hoặc khán giả mãi không thể quên được hình ảnh cô bé Hồng Khanh ở The Voice Kids nên mới khó chấp nhận chứ tôi thấy mình vô cùng kín đáo. Tôi vẫn đang trên con đường tìm kiếm phong cách của bản thân và thời gian này chỉ muốn sống đúng với hình ảnh cô gái 16 t.uổi mộng mơ, trong sáng.

- Bố mẹ bạn – NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – có ý kiến gì về chuyện ăn mặc của con gái ở t.uổi mới lớn?

- Tôi làm cái gì bố cũng ủng hộ, kể cả chuyện ăn mặc. Tôi mặc gì, mẹ cũng sẽ khen xinh. Mẹ thường nói với tôi những câu nhẹ nhàng kiểu như con cứ làm điều gì mình thấy đúng, thấy thích và chỉ cần biết giới hạn của mình là được. Chỉ khi nào không đồng ý vì một việc gì đó, mẹ mới khiến tôi toát mồ hôi dù nói năng rất nhẹ nhàng.

Từ ngày tham gia The Voice Kids cách đây 7 năm, khi còn là một đ.ứa t.rẻ, tôi đã được tiếp xúc với dư luận và những lời phán xét của cư dân mạng. Những bình luận không hay từng khiến tôi tổn thương vô cùng và tự chất vấn bản thân bằng hàng nghìn câu hỏi tại sao, vì trước đó chẳng ai nói với mình như vậy. Thế nhưng, mọi thứ qua đi khiến tôi nhận ra mình không thể khiến tất cả mọi người thích mình. Chính vì vậy, tôi nghĩ hãy cứ làm những điều mà mình cho là đúng và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, chẳng cần quan tâm đến họ.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 1

Tạo hình của Hồng Khanh trong MV ‘Thơm’.

- Tại sao sau The Voice Kids 2013, bạn không thường xuyên đi hát giống như các thí sinh cùng lứa?

- Sau The Voice Kids, tôi tự thấy mình chưa phù hợp để đi hát, đi diễn và nhận quảng cáo nhiều như các bạn. Tôi thích đi học, tận hưởng t.uổi thơ của mình một cách trọn vẹn nhất và sống như một cô học sinh bình thường hơn là một cô bé nổi tiếng, phải cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói từ nhỏ. Tôi tự nhủ mình sẽ quay lại với âm nhạc khi sẵn sàng. Vì thế, mẹ chỉ nhận giúp tôi những chương trình diễn ra vào thứ bảy – chủ nhật để không ảnh hưởng đến việc học.

- Xác định theo đuổi con đường âm nhạc, bạn áp lực thế nào trước sự nổi tiếng của bố mẹ?

- Tôi không áp lực vì sự nổi tiếng của bố mẹ. Tôi chỉ thấy mình may mắn khi có bố mẹ đều làm nghệ thuật và từ nhỏ đã được tiếp xúc với âm nhạc. Tôi không nhớ mình đã đến cánh gà của các đêm nhạc và xem bố diễn từ năm mấy t.uổi nhưng tôi biết tất cả những gì bố mẹ làm đều giúp mình nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, tôi biết rằng mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn khi bố mẹ quá nổi tiếng. Từ ngày thi The Voice Kids 2013, tôi luôn được mọi người gọi bằng danh xưng “con gái nghệ sĩ Chiều Xuân” thay vì tên thật Hồng Khanh. Từ giờ trở đi, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mọi người nhớ đến mình là cô gái Hồng Khanh yêu ca hát, có bố mẹ đều là những nghệ sĩ tuyệt vời chứ không đơn thuần chỉ là con gái mẹ Xuân, bố Quân.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 2

Hồng Khanh bên bố mẹ, chị gái Hồng Mi và các cháu.

- Đâu là lý do khiến bạn bỏ ra gần 100 triệu đồng đầu tư cho MV ‘Thơm’?

- Thơm là món quà tôi tặng chính mình, nhân dịp sinh nhật 16 t.uổi, ghi dấu một mốc quan trọng trong cuộc sống. Tôi không coi đó là sản phẩm ‘debut’, đ.ánh dấu bước ngoặt chuyển sang hoạt động chuyên nghiệp nên không kỳ vọng quá nhiều đâu, chỉ cần được mọi người ủng hộ là đã mừng lắm rồi. Bây giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để trở thành ca sĩ nên tôi vẫn muốn tập trung cho việc học và tận hưởng t.uổi học trò bên bạn bè.

Sau khi chia sẻ ý định làm MV tự tặng mình, tôi được bố mẹ hết lòng ủng hộ và cho 3 triệu đồng để thực hiện. Ban đầu, tôi dự tính dùng một triệu đồng nhờ bạn sáng tác bài hát nhẹ nhàng, hai triệu đồng còn lại để thực hiện MV bằng máy ảnh. Tuy nhiên, chị gái Hồng Mi động viên tôi nên làm một sản phẩm thật chỉn chu. Vì vậy, mẹ đã đồng ý để tôi dùng khoản tiết kiệm từ nhỏ. Đó là t.iền mừng t.uổi, đi hát, đóng quảng cáo… của tôi suốt nhiều năm được mẹ giữ hộ. Với Thơm , tôi tự làm mọi công đoạn, từ lên ý tưởng, liên lạc với êkíp, thu âm… và có sự hướng dẫn, hỗ trợ của chị Hồng Mi khi cần. Mỗi lúc cần t.iền chi cho từng hạng mục của MV, tôi sẽ về trình bày và mẹ sẽ “xuất t.iền”. Tôi được chị gái cổ vũ nên làm quen với việc sản xuất âm nhạc, tránh bỡ ngỡ về sau.

- Ngoài tài chính, bạn được bố mẹ ủng hộ như thế nào khi thực hiện sản phẩm này?

- Bố mẹ luôn để tôi thoải mái làm những điều mình thích và ủng hộ con gái trong mọi chuyện. Mẹ hay nói với tôi rằng “Ôi con gái của mẹ vô cùng tuyệt vời” còn bố thì lúc nào cũng quan tâm từ những việc nhỏ nhất.

Bố tôi rất thoải mái với các con nhưng trong công việc lại là người nổi tiếng khó tính. Vì vậy, khi đưa MV cho bố nghe, tôi sợ lắm. Thế mà, bố xem xong chỉ nhận xét ngắn ngủi: “Nhẹ nhàng dịu dàng đấy con ạ”. Bố đ.ánh giá cao nỗ lực theo đuổi đam mê của tôi và có lẽ biết đây là sản phẩm kỷ niệm của con gái nên bố không quá khắt khe.

Mẹ tôi thì không bao giờ tiếc những lời ngọt ngào cho con gái. Từ khi nghe bản thu đến lúc xem MV, mẹ lúc nào cũng khen: “Hay quá con ơi, xuất sắc, tuyệt vời, không còn từ gì để chê!”.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 3

Nhan sắc t.uổi 16 của Hồng Khanh.

- Cách đây một năm, bạn từng chia sẻ về bạn trai. Tình cảm của cả hai hiện tiến triển thế nào?

- Bạn trai hơn tôi 3 t.uổi, hiện là sinh viên của Đại học Thương mại Hà Nội. Tình cảm đến với chúng tôi rất tự nhiên từ khi cả hai cùng sinh hoạt trong câu lạc bộ âm nhạc của trường cấp ba. Lúc quen nhau, bạn trai không hề biết tôi là bé Hồng Khanh ở The Voice Kids 2013. Sau khi biết, bạn ấy mới thấy hơi sợ và bảo nếu biết trước thì sẽ không quen tôi (cười).

Bạn ấy làm nhiều về âm nhạc điện tử, chơi DJ ở các trường đại học và lễ hội âm nhạc. Hai người thuộc hai trường phái âm nhạc hoàn toàn khác nhau nên bạn ấy cũng ít nghe các sản phẩm của tôi, chỉ ủng hộ khi cần thôi.

- Ở t.uổi 16, hình mẫu bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

- Mẫu bạn trai của tôi là người đàn ông giống bố – rất lãng mạn và luôn chu toàn cho gia đình. Ngày tôi còn bé, bố mỗi lần về nhà và cứ mở cửa nhà là hét lên từ chân cầu thang: “Con gái Hồng Khanh thân yêu của bố ơi! Bố chào con ạ, bố về rồi đây!”. Đến bây giờ, khi tôi 16 t.uổi, bố vẫn làm vậy. Nhiều hôm đi làm về muộn, bố thường vào phòng để hỏi xem tôi thế nào, hỏi xem ăn uống ra sao… Bố vô cùng lãng mạn với mẹ và luôn quan tâm gia đình. Không những thế, bố còn nấu ăn rất ngon và cắm hoa rất đẹp. Vào một ngày bình thường nhưng cao hứng hoặc dịp kỷ niệm nào đó, bố sẽ dậy sớm đi chợ, mua hoa về cắm và làm bữa sáng, khiến mẹ vừa ngủ dậy đã bất ngờ vì thấy hoa cắm thơm nức và đồ ăn ngon bày trên bàn.

MV ‘Thơm’

- Sau MV ‘Thơm’, bạn có định hướng gì cho con đường âm nhạc của mình?

- Sau sản phẩm này, tôi có ý định ra mắt thêm một sản phẩm nữa vào giữa năm sau với màu sắc hoàn toàn mới, có thể sôi động hơn nhiều so với Thơm . Tôi đang ở giai đoạn thử nghiệm mọi thứ, nếu thấy cái nào phù hợp thì sẽ phát triển theo hướng ấy.

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân

Hồng Khanh - con gái diễn viên Chiều Xuân - cho biết cô không để tâm quá nhiều đến bình luận của khán giả về phong cách cá nhân.

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 1

Đỗ Thị Hồng Khanh (sinh năm 2004) là con gái thứ hai của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Ở t.uổi 16, Hồng Khanh được nhiều người chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp và khả năng ca hát nổi trội. Hiện cô là học sinh lớp 11 của THPT Marie Curie (Hà Nội).

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 2

Chia sẻ với Zing , Hồng Khanh tâm sự: "Mẹ là người nổi tiếng khiến con đường nghệ thuật của tôi dễ dàng hơn. Tôi được nhiều người biết đến, được tiếp xúc với nhiều cô chú, anh chị đi trước. Từ nhỏ, tôi được mẹ dẫn đi sự kiện, được tham gia những đêm nhạc với bố".

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 3

Hồng Khanh từng tham gia The Voice Kids 2013 và về đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Hiện tại, ngoài thời gian học tập tại trường, con gái NSƯT Chiều Xuân học thêm thanh nhạc. Cô cho biết chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất để tiếp nối con đường của mẹ. Tuy nhiên, trong tương lai, nếu có cơ hội, Hồng Khanh không ngại thử sức. N.ữ s.inh THPT Marie Curie chưa vạch ra định hướng rõ ràng mà muốn từng bước thực hiện ước mơ.

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 4

"Tôi may mắn vì bố mẹ không can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng và cho tôi toàn quyền quyết định" , Hồng Khanh giãi bày. Trên trang cá nhân, con gái NSƯT Chiều Xuân thường cập nhật hình ảnh đời thường. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc, có một vài ý kiến cho rằng Hồng Khanh có gu thời trang gợi cảm so với t.uổi. "Tôi không rõ quan điểm sexy của mọi người là gì. Tôi thấy mình mặc đồ bình thường, không gợi cảm, mặt tôi cũng còn trẻ con và thường chọn những trang phục dịu dàng, nữ tính" , con gái út diễn viên Chiều Xuân nói.

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 5

Với Hồng Khanh, phong cách sexy, gợi cảm của một người không chỉ nằm ở trang phục mà còn ở thần thái. "Biểu cảm, dáng đi, đường nét trên gương mặt và nhiều yếu tố khác mới có thể tạo nên một cô gái quyến rũ" , cô nói.

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 6

Hồng Khanh cho hay bố mẹ không có ý kiến gì về cách ăn mặc của cô. N.ữ s.inh 16 t.uổi tâm sự bản thân sẵn sàng nghe những lời góp ý của khán giả nếu đúng. Với những bình luận không phù hợp, Hồng Khanh không quan tâm quá nhiều.

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 7

Hồng Khanh hiện đã có bạn trai. Người yêu của cô sinh năm 2001, ở Hà Nội. Con gái NSƯT khẳng định bản thân chưa phải người lớn nhưng đủ chín chắn để cân đối giữa học tập, tình cảm và không để mọi thứ bị chồng chéo hay ảnh hưởng.

Nhan sắc t.uổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 8

"Với tôi, tình yêu nào cũng là tình đầu. Mỗi người mang lại cho mình cảm xúc riêng, màu sắc riêng, tại sao lại phân biệt là tình số mấy", Hồng Khanh đưa ra quan điểm khi được hỏi về chuyện tình yêu.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Trang Trần nhận trợ cấp ở Mỹ, được chủ cho 1 tỷ mua xe hơi hậu bị đuổi việc
14:08:38 16/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
BigDaddy: "thầy ruột" Pháo, HIEUTHUHAI, "yêu lại" bạn gái cũ Soobin Hoàng Sơn
16:33:04 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về
17:38:23 16/06/2024

Tin mới nhất

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Con trai Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh học giỏi, chiều cao nổi trội

21:45:14 16/06/2024
Con trai thứ 2 của ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh điển trai, có năng khiếu âm nhạc, vừa tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ.

Diễn viên Thanh Hương khoe dáng với b.ikini, NSND Thu Hà đi uống bia giải nóng

21:41:22 16/06/2024
Diễn viên Thanh Hương khoe sắc vóc gợi cảm với b.ikini. Vì trời quá nóng, NSND Thu Hà muốn đi uống bia không độ .

Nam MC đa tài của showbiz Việt: Hôn nhân lỡ dở, t.uổi 65 vẫn nhí nhảnh, màu mè

21:37:13 16/06/2024
Ở t.uổi 65, MC Thanh Bạch gần như không tham gia dẫn chương trình, mỗi lần xuất hiện ở các sự kiện anh gây chú ý bởi trang phục màu mè.

Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ

21:32:47 16/06/2024
Hương Thủy sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp trong dòng nhạc dân ca, trữ tình thập niên 90.

Cuộc sống du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc

21:21:43 16/06/2024
Gần đây, cô liên tục chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hàng ngày, có thể thấy, chị đẹp Lan Ngọc đang rất tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái tại Australia.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ

21:17:49 16/06/2024
Ngày 16/6, Thu Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong dịp đầy tháng của con gái cưng. Có thể thấy, nữ diễn viên đã tự tay chuẩn bị mâm lễ vật chu đáo, cách bày biện và trang trí lễ cúng khéo léo.

Bảo Anh than thở vì gặp 1 vấn đề với con gái

21:10:35 16/06/2024
Vào ngày 16/6, Bảo Anh đã đăng tải bức hình cho bé Misumi uống sữa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ sinh năm 1992 còn tiết lộ cô và con gái hiện đang có mâu thuẫn vì không hiểu suy nghĩ, câu nói của đối phương.

Người mẫu Việt tiết lộ cuộc sống sau khi chia tay CEO hơn 46 t.uổi

20:33:29 16/06/2024
Sau biến cố tình cảm, Cổ Ngân dành thời gian chăm sóc bản thân. Người đẹp cũng có những thay đổi về tiêu chuẩn bạn trai lý tưởng khi yêu.

Hoa hậu Di Khả Hân mặc gợi cảm, khoe dáng trên thảm đỏ

20:07:23 16/06/2024
Hoa hậu Di Khả Hân chọn thiết kế bắt mắt với chất liệu xuyên thấu khi xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2024.

Ngọc Trinh tình tứ bên trai lạ, ẩn ý có tình mới sau lùm xùm Vũ Khắc Tiệp

16:48:54 16/06/2024
Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh tự tin thả dáng trong khung cảnh trời mưa với một chàng trai lạ. Động thái này khiến công chúng không khỏi ngờ vực cô nàng đã có tình mới sau nghi vấn tuyệt tình với Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Anh 3A từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp chồng Tây

15:38:16 16/06/2024
Nhân kỷ niệm 6 năm bên nhau, Ngọc Anh 3A đã có những chia sẻ lãng mạn bên chồng Tây. Chị từng chơi vơi, tuyệt vọng trước khi gặp ông xã ngoại quốc...

Có thể bạn quan tâm

Triệu tập, xử lý nghiêm nhóm "trẻ trâu" lạng lách trên cầu Nhật Tân

Pháp luật

21:56:51 16/06/2024
Ngày 16/6, Phòng CSGT Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ nhanh chóng xác minh, làm rõ 4 đối tượng có hành vi điều khiển xe máy đ.ánh võng trên cầu Nhật Tân khiến người dân bức xúc.

Loài vật được ví với "hóa thạch sống" tồn tại hàng trăm triệu năm trước, Việt Nam hầu như nhà nào cũng có

Lạ vui

21:56:03 16/06/2024
Trong nhiều gia đình ở Việt Nam thường xuất hiện một loài vật gây khó chịu cho con người. Chúng thích độ ẩm cao nên sẽ xuất hiện quanh miệng cống thoát sàn vì rác vệ sinh dưới cống.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Joe Alwyn trải lòng về mối tình với Taylor Swift

Sao âu mỹ

20:43:13 16/06/2024
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sunday Times Style xuất bản hôm 15.6, nam diễn viên phim Kinds of Kindness (33 t.uổi) nói thời gian bên ngôi sao nhạc pop Taylor Swift (34 t.uổi) là dài lâu, đầy yêu thương .

Biểu tình quy mô lớn phản đối phe cựu hữu tại Pháp

Thế giới

20:35:24 16/06/2024
Hầu hết các cuộc tuần hành diễn ra ôn hòa, ngoại trừ một số diễn biến căng thẳng tại Rennes và Nantes ở miền Tây nước Pháp, buộc cảnh sát phải dùng hơi cay để ngăn chặn một số nhà hoạt động quá khích.

Miss Night and Day: Nội dung "lầy lội", nữ chính mang 2 nhân cách, fan cười mệt

Phim châu á

20:31:52 16/06/2024
Vừa lên sóng không lâu, bộ phim truyền hình Hàn Quốc Miss Night and Day, khiến khán giả phải ôm bụng nghiêng ngả vì cười quá nhiều, nhờ vào kịch bản ấn tượng và lối diễn xuất nhập tâm của nữ chính.