Hồng Khanh: ‘Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng’

Hồng Khanh , con gái của NSƯT Chiều Xuân nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân , đặt ra mục tiêu vượt ra cái bóng của bố mẹ trong nghệ thuật nhưng không coi đó là áp lực.

- Bạn từng gặp ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng về phong cách ăn mặc gợi cảm ở tuổi mới lớn. Điều đó khiến bạn cảm thấy thế nào?

- Tất cả những hình ảnh, bộ trang phục tôi mặc đều do tôi tự mua và đăng lên. Có một vài người nói những gì tôi mặc là sexy nhưng bản thân tôi thấy chúng chẳng sexy chỗ nào cả. Khi mặc chúng lên người, tôi chỉ thấy tự tin và nghĩ “ôi sao mình xinh gái thế”. Có thể tôi mặc khác so với thị hiếu của một vài người hoặc khán giả mãi không thể quên được hình ảnh cô bé Hồng Khanh ở The Voice Kids nên mới khó chấp nhận chứ tôi thấy mình vô cùng kín đáo. Tôi vẫn đang trên con đường tìm kiếm phong cách của bản thân và thời gian này chỉ muốn sống đúng với hình ảnh cô gái 16 tuổi mộng mơ, trong sáng.

- Bố mẹ bạn – NSƯT Chiều Xuân nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – có ý kiến gì về chuyện ăn mặc của con gái ở tuổi mới lớn?

- Tôi làm cái gì bố cũng ủng hộ, kể cả chuyện ăn mặc. Tôi mặc gì, mẹ cũng sẽ khen xinh. Mẹ thường nói với tôi những câu nhẹ nhàng kiểu như con cứ làm điều gì mình thấy đúng, thấy thích và chỉ cần biết giới hạn của mình là được. Chỉ khi nào không đồng ý vì một việc gì đó, mẹ mới khiến tôi toát mồ hôi dù nói năng rất nhẹ nhàng.

Từ ngày tham gia The Voice Kids cách đây 7 năm, khi còn là một đứa trẻ, tôi đã được tiếp xúc với dư luận và những lời phán xét của cư dân mạng. Những bình luận không hay từng khiến tôi tổn thương vô cùng và tự chất vấn bản thân bằng hàng nghìn câu hỏi tại sao , vì trước đó chẳng ai nói với mình như vậy. Thế nhưng, mọi thứ qua đi khiến tôi nhận ra mình không thể khiến tất cả mọi người thích mình. Chính vì vậy, tôi nghĩ hãy cứ làm những điều mà mình cho là đúng và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó, chẳng cần quan tâm đến họ.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 1

Tạo hình của Hồng Khanh trong MV ‘Thơm’.

- Tại sao sau The Voice Kids 2013 , bạn không thường xuyên đi hát giống như các thí sinh cùng lứa?

- Sau The Voice Kids, tôi tự thấy mình chưa phù hợp để đi hát, đi diễn và nhận quảng cáo nhiều như các bạn. Tôi thích đi học, tận hưởng tuổi thơ của mình một cách trọn vẹn nhất và sống như một cô học sinh bình thường hơn là một cô bé nổi tiếng, phải cẩn trọng trong lời ăn, tiếng nói từ nhỏ. Tôi tự nhủ mình sẽ quay lại với âm nhạc khi sẵn sàng. Vì thế, mẹ chỉ nhận giúp tôi những chương trình diễn ra vào thứ bảy – chủ nhật để không ảnh hưởng đến việc học.

- Xác định theo đuổi con đường âm nhạc , bạn áp lực thế nào trước sự nổi tiếng của bố mẹ?

- Tôi không áp lực vì sự nổi tiếng của bố mẹ. Tôi chỉ thấy mình may mắn khi có bố mẹ đều làm nghệ thuật và từ nhỏ đã được tiếp xúc với âm nhạc . Tôi không nhớ mình đã đến cánh gà của các đêm nhạc và xem bố diễn từ năm mấy tuổi nhưng tôi biết tất cả những gì bố mẹ làm đều giúp mình nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, tôi biết rằng mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn khi bố mẹ quá nổi tiếng. Từ ngày thi The Voice Kids 2013 , tôi luôn được mọi người gọi bằng danh xưng “con gái nghệ sĩ Chiều Xuân ” thay vì tên thật Hồng Khanh . Từ giờ trở đi, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để mọi người nhớ đến mình là cô gái Hồng Khanh yêu ca hát, có bố mẹ đều là những nghệ sĩ tuyệt vời chứ không đơn thuần chỉ là con gái mẹ Xuân, bố Quân.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 2

Hồng Khanh bên bố mẹ, chị gái Hồng Mi và các cháu.

- Đâu là lý do khiến bạn bỏ ra gần 100 triệu đồng đầu tư cho MV ‘Thơm’?

- Thơm là món quà tôi tặng chính mình, nhân dịp sinh nhật 16 tuổi, ghi dấu một mốc quan trọng trong cuộc sống. Tôi không coi đó là sản phẩm ‘debut’, đánh dấu bước ngoặt chuyển sang hoạt động chuyên nghiệp nên không kỳ vọng quá nhiều đâu, chỉ cần được mọi người ủng hộ là đã mừng lắm rồi. Bây giờ vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để trở thành ca sĩ nên tôi vẫn muốn tập trung cho việc học và tận hưởng tuổi học trò bên bạn bè.

Sau khi chia sẻ ý định làm MV tự tặng mình, tôi được bố mẹ hết lòng ủng hộ và cho 3 triệu đồng để thực hiện. Ban đầu, tôi dự tính dùng một triệu đồng nhờ bạn sáng tác bài hát nhẹ nhàng, hai triệu đồng còn lại để thực hiện MV bằng máy ảnh. Tuy nhiên, chị gái Hồng Mi động viên tôi nên làm một sản phẩm thật chỉn chu. Vì vậy, mẹ đã đồng ý để tôi dùng khoản tiết kiệm từ nhỏ. Đó là tiền mừng tuổi, đi hát, đóng quảng cáo… của tôi suốt nhiều năm được mẹ giữ hộ. Với Thơm , tôi tự làm mọi công đoạn, từ lên ý tưởng, liên lạc với êkíp, thu âm… và có sự hướng dẫn, hỗ trợ của chị Hồng Mi khi cần. Mỗi lúc cần tiền chi cho từng hạng mục của MV, tôi sẽ về trình bày và mẹ sẽ “xuất tiền”. Tôi được chị gái cổ vũ nên làm quen với việc sản xuất âm nhạc, tránh bỡ ngỡ về sau.

- Ngoài tài chính, bạn được bố mẹ ủng hộ như thế nào khi thực hiện sản phẩm này?

- Bố mẹ luôn để tôi thoải mái làm những điều mình thích và ủng hộ con gái trong mọi chuyện. Mẹ hay nói với tôi rằng “Ôi con gái của mẹ vô cùng tuyệt vời” còn bố thì lúc nào cũng quan tâm từ những việc nhỏ nhất.

Bố tôi rất thoải mái với các con nhưng trong công việc lại là người nổi tiếng khó tính. Vì vậy, khi đưa MV cho bố nghe, tôi sợ lắm. Thế mà, bố xem xong chỉ nhận xét ngắn ngủi: “Nhẹ nhàng dịu dàng đấy con ạ”. Bố đánh giá cao nỗ lực theo đuổi đam mê của tôi và có lẽ biết đây là sản phẩm kỷ niệm của con gái nên bố không quá khắt khe.

Mẹ tôi thì không bao giờ tiếc những lời ngọt ngào cho con gái. Từ khi nghe bản thu đến lúc xem MV, mẹ lúc nào cũng khen: “Hay quá con ơi, xuất sắc, tuyệt vời, không còn từ gì để chê!”.

Hồng Khanh: Tôi không áp lực vì bố mẹ nổi tiếng - Hình 3

Nhan sắc tuổi 16 của Hồng Khanh.

- Cách đây một năm, bạn từng chia sẻ về bạn trai. Tình cảm của cả hai hiện tiến triển thế nào?

- Bạn trai hơn tôi 3 tuổi, hiện là sinh viên của Đại học Thương mại Hà Nội. Tình cảm đến với chúng tôi rất tự nhiên từ khi cả hai cùng sinh hoạt trong câu lạc bộ âm nhạc của trường cấp ba. Lúc quen nhau, bạn trai không hề biết tôi là bé Hồng Khanh ở The Voice Kids 2013 . Sau khi biết, bạn ấy mới thấy hơi sợ và bảo nếu biết trước thì sẽ không quen tôi (cười).

Bạn ấy làm nhiều về âm nhạc điện tử, chơi DJ ở các trường đại học và lễ hội âm nhạc. Hai người thuộc hai trường phái âm nhạc hoàn toàn khác nhau nên bạn ấy cũng ít nghe các sản phẩm của tôi, chỉ ủng hộ khi cần thôi.

- Ở tuổi 16, hình mẫu bạn trai lý tưởng của bạn là gì?

- Mẫu bạn trai của tôi là người đàn ông giống bố – rất lãng mạn và luôn chu toàn cho gia đình. Ngày tôi còn bé, bố mỗi lần về nhà và cứ mở cửa nhà là hét lên từ chân cầu thang: “Con gái Hồng Khanh thân yêu của bố ơi! Bố chào con ạ, bố về rồi đây!”. Đến bây giờ, khi tôi 16 tuổi, bố vẫn làm vậy. Nhiều hôm đi làm về muộn, bố thường vào phòng để hỏi xem tôi thế nào, hỏi xem ăn uống ra sao … Bố vô cùng lãng mạn với mẹ và luôn quan tâm gia đình. Không những thế, bố còn nấu ăn rất ngon và cắm hoa rất đẹp. Vào một ngày bình thường nhưng cao hứng hoặc dịp kỷ niệm nào đó, bố sẽ dậy sớm đi chợ, mua hoa về cắm và làm bữa sáng, khiến mẹ vừa ngủ dậy đã bất ngờ vì thấy hoa cắm thơm nức và đồ ăn ngon bày trên bàn.

MV ‘Thơm’

- Sau MV ‘Thơm’, bạn có định hướng gì cho con đường âm nhạc của mình?

- Sau sản phẩm này, tôi có ý định ra mắt thêm một sản phẩm nữa vào giữa năm sau với màu sắc hoàn toàn mới, có thể sôi động hơn nhiều so với Thơm . Tôi đang ở giai đoạn thử nghiệm mọi thứ, nếu thấy cái nào phù hợp thì sẽ phát triển theo hướng ấy.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân

Hồng Khanh - con gái diễn viên Chiều Xuân - cho biết cô không để tâm quá nhiều đến bình luận của khán giả về phong cách cá nhân.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 1

Đỗ Thị Hồng Khanh (sinh năm 2004) là con gái thứ hai của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Ở tuổi 16, Hồng Khanh được nhiều người chú ý nhờ ngoại hình xinh đẹp và khả năng ca hát nổi trội. Hiện cô là học sinh lớp 11 của THPT Marie Curie (Hà Nội).

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 2

Chia sẻ với Zing , Hồng Khanh tâm sự: "Mẹ là người nổi tiếng khiến con đường nghệ thuật của tôi dễ dàng hơn. Tôi được nhiều người biết đến, được tiếp xúc với nhiều cô chú, anh chị đi trước. Từ nhỏ, tôi được mẹ dẫn đi sự kiện, được tham gia những đêm nhạc với bố".

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 3

Hồng Khanh từng tham gia The Voice Kids 2013 và về đội huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Hiện tại, ngoài thời gian học tập tại trường, con gái NSƯT Chiều Xuân học thêm thanh nhạc. Cô cho biết chưa có ý định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất để tiếp nối con đường của mẹ. Tuy nhiên, trong tương lai, nếu có cơ hội, Hồng Khanh không ngại thử sức. Nữ sinh THPT Marie Curie chưa vạch ra định hướng rõ ràng mà muốn từng bước thực hiện ước mơ.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 4

"Tôi may mắn vì bố mẹ không can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng và cho tôi toàn quyền quyết định" , Hồng Khanh giãi bày. Trên trang cá nhân, con gái NSƯT Chiều Xuân thường cập nhật hình ảnh đời thường. Bên cạnh những lời khen ngợi nhan sắc, có một vài ý kiến cho rằng Hồng Khanh có gu thời trang gợi cảm so với tuổi. "Tôi không rõ quan điểm sexy của mọi người là gì. Tôi thấy mình mặc đồ bình thường, không gợi cảm, mặt tôi cũng còn trẻ con và thường chọn những trang phục dịu dàng, nữ tính" , con gái út diễn viên Chiều Xuân nói.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 5

Với Hồng Khanh, phong cách sexy, gợi cảm của một người không chỉ nằm ở trang phục mà còn ở thần thái. "Biểu cảm, dáng đi, đường nét trên gương mặt và nhiều yếu tố khác mới có thể tạo nên một cô gái quyến rũ" , cô nói.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 6

Hồng Khanh cho hay bố mẹ không có ý kiến gì về cách ăn mặc của cô. Nữ sinh 16 tuổi tâm sự bản thân sẵn sàng nghe những lời góp ý của khán giả nếu đúng. Với những bình luận không phù hợp, Hồng Khanh không quan tâm quá nhiều.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 7

Hồng Khanh hiện đã có bạn trai. Người yêu của cô sinh năm 2001, ở Hà Nội. Con gái NSƯT khẳng định bản thân chưa phải người lớn nhưng đủ chín chắn để cân đối giữa học tập, tình cảm và không để mọi thứ bị chồng chéo hay ảnh hưởng.

Nhan sắc tuổi 16 của con gái NSƯT Chiều Xuân - Hình 8

"Với tôi, tình yêu nào cũng là tình đầu. Mỗi người mang lại cho mình cảm xúc riêng, màu sắc riêng, tại sao lại phân biệt là tình số mấy", Hồng Khanh đưa ra quan điểm khi được hỏi về chuyện tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái
11:12:37 23/01/2021
Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ
10:02:52 24/01/2021
Dzũng Yoko: 'Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp'
05:39:22 24/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành cô gái Việt duy nhất được "Sếp" nhấn theo dõi
09:14:22 24/01/2021
Thiều Bảo Trang có phản ứng đầy ẩn ý giữa lúc lời nhắn Sơn Tùng dành cho Thiều Bảo Trâm gây bão MXH?
07:22:38 24/01/2021
Vợ cũ Hoàng Anh bị ép rời khỏi nhà thuê, bố đẻ tuổi cao chịu liên lụy
08:41:03 24/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 2020
07:26:22 24/01/2021
Thanh Thảo đáp trả khi bị chửi độc ác vì dồn Linh Lan vào đường cùng
09:47:18 24/01/2021
Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Rộ tin Trịnh Sảng sắp 'sạt nghiệp' khi phải đền bù gần 3000 tỷ đồng
09:59:26 24/01/2021
Trần Nghiên Hy gây bão với màn lột xác ngỡ ngàng hậu giảm cân: Visual thăng hạng vùn vụt, từng khoảnh khắc đều hoàn hảo
09:26:53 24/01/2021

Tin mới nhất

Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"

11:49:10 22/01/2021
MC Vĩnh Phú lần đầu hé lộ về những điểm đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'

10:33:13 22/01/2021
Minh Tuyết chia sẻ về việc về quyết định về Việt Nam giữa lúc tình hình dịch bệnh ở Mỹ bùng phát. Bên cạnh đó, cô cũng nói về kế hoạch sinh con của mình và ông xã.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

05:52:25 22/01/2021
Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"

08:51:36 16/01/2021
Dù chuẩn bị rất kỹ nhưng vẫn xảy ra tai nạn. Tét trán, tét đầu, rách mí mắt, trẹo vai, dập phần mềm phải chở vô viện. Riêng tôi lái xuồng bị lật không biết bao nhiêu lần, Lý Hải nói.

Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"

06:23:42 16/01/2021
Thuỷ Tiên: Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi

Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"

20:48:35 15/01/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú - thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020!

Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'

19:26:17 15/01/2021
Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim Cậu Vàng với tâm thế bình thản.

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh ‘giục’ Tổng thống Biden lập thỏa thuận thương mại mới

Thế giới

13:07:11 24/01/2021
Hôm 23/1, Thủ tướng Anh Boris Johnson bày tỏ với Tổng thống Joe Biden mong muốn thiết lập một thỏa thuận thương mại mới giữa Mỹ và Vương quốc Anh.

Kỹ sư “tội đồ” của Google được ông Trump ân xá

Thế giới số

13:05:24 24/01/2021
Trường hợp ân xá của Anthony Levandowski, cựu kỹ sư Google năm ngoái bị kết án 18 tháng tù vì đánh cắp bí mật kinh doanh mảng ô tô tự lái, được ủng hộ bởi một số nhân vật uy tín trong ngành công nghệ.

Camera IP giá rẻ bán vỉa hè

Đồ 2-tek

13:04:20 24/01/2021
Nhiều loại camera kết nối Internet đang được bày bán trên vỉa hè các phố lớn, khu chợ trời với giá từ 120.000 đồng.

Bộ GTVT yêu cầu VEC rà soát, sửa chữa hư hỏng các tuyến cao tốc

Đời sống

12:59:32 24/01/2021
Bộ GTVT yêu cầu VEC kiểm tra, rà soát và sửa chữa hư hỏng mặt đường và hệ thống tổ chức giao thông trên các tuyến cao tốc để đảm bảo ATGT.

Nửa ngày đi chơi quận Tây Hồ với 170.000 đồng

Du lịch

12:58:43 24/01/2021
Vãn cảnh chùa nghìn năm tuổi, thăm thung lũng hoa và hái dâu tây ở bãi đá sông Hồng là các trải nghiệm gợi ý cho du khách.

Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con

Sao châu á

12:43:14 24/01/2021
Một số nghệ sĩ như Dương Tư Kỳ, Ngô Ỷ Lợi lựa chọn làm mẹ đơn thân. Cách xử lý của họ khác nhau, song vẫn ảnh hưởng tới sự trưởng thành của đứa trẻ sau này.

Solskjaer úp mở bí mật giúp Pogba lột xác

Bóng đá thế giới

12:42:10 24/01/2021
Solskjaer đã dùng tình cảm để khuyên nhủ Pogba, giúp anh từ một cầu thủ ngông cuồng muốn ra đi theo chỉ thị của người đại diện Mino Raiola, trở thành một tiền vệ đang giúp MU hồi sinh.

Không xử lý người đưa tiền cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang

Pháp luật

12:36:50 24/01/2021
Cha của bác sĩ đưa 20 triệu đồng để hối lộ cho Chánh Văn phòng Sở Y tế Tiền Giang đã được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì chủ động khai báo.

Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."

Sao việt

12:36:28 24/01/2021
Drama trà xanh giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tổng đạo diễn 'Sao Nhập Ngũ 2020' tiết lộ Diệu Nhi 'quá chiêu trò', bật mí bình luận gây sốc từ khán giả

Show việt

12:35:12 24/01/2021
Là đầu não của chương trình giải trí đình đám nhất hiện nay, với thành tích lọt Top Trending không trượt phát nào, tổng đạo diễn Sao Nhập Ngũ 2020 - Lương Hải Khoa đã có những bật mí thú vị về cách để giúp chương trình duy trì sức nóng.

Hà Nội FC- Không vội là “lỗi hẹn” ngay

Bóng đá việt nam

12:25:21 24/01/2021
Việc lượt đi V.League 2021 chỉ có 13 vòng đấu, nếu không nhanh chân thì thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ đi vào vết xe đổ của CLB TP.HCM mùa trước, càng đầu tư thành tích càng thụt lùi.

Khẩu trang chống bị hỏi "bao giờ lấy chồng" dịp Tết

Chuyện lạ

12:17:13 24/01/2021
Một thương hiệu thời trang Singapore đã tung ra thị trường nhiều loại khẩu trang mới không chỉ có tác dụng bảo vệ bạn khỏi dịch bệnh Covid mà còn có khả năng chặn họng các câu hỏi vô duyên.

4 món ngon từ cá đổi vị cho bữa cơm cuối tuần

Ẩm thực

12:12:23 24/01/2021
Để thay đổi khẩu vị cho cả nhà, chị em hãy thay đổi các cách chế biến cá giúp bữa ăn thêm ngon và phong phú hơn nhé.

Tạo chuyển biến căn bản, toàn diện chương trình giáo dục phổ thông

Học hành

12:05:50 24/01/2021
Con người luôn là nhân tố quan trọng trong công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế. Chúng tôi mong Đại hội XIII sẽ đưa ra những giải pháp đẩy nhanh thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo.

Danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến cùng khoe giọng đỉnh cao trong Tuyệt đỉnh Bolero

Nhạc việt

12:02:54 24/01/2021
Trong đêm chung kết 1 diễn ra đêm 23/01, 5 tiết mục của các ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn, Trúc Anh, Tô Ngọc Hà, Văn Hương, Bích Ly; đặc biệt là phần “trợ diễn” của những danh ca Phương Dung, Giao Linh, Bảo Yến; cũng như hai giám khảo Ngọc Sơn v...