Nguyễn Quang Dũng: ‘Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân’

Theo đạo diễn “ Tiệc trăng máu ”, hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không.

Sau hơn một tháng công chiếu, Tiệc trăng máu đạt doanh thu gần 170 tỷ đồng. Con số này giúp bộ phim của Nguyễn Quang Dũng lọt top 5 phim Việt ăn khách nhất thời đại. Nam đạo diễn đã chia sẻ với Zing về phim và những trăn trở với điện ảnh Việt.

“Mua kịch bản remake tốn gấp 5 lần kịch bản Việt”

- “Tiệc trăng máu” hiện đã đạt doanh thu gần 170 tỷ đồng. Con số này có nằm trong dự đoán của anh?

- Chúng tôi cũng nghĩ phim có thể sẽ đạt trên 100 tỷ đồng và mơ mộng thu được 200 tỷ đồng. Nhưng phim mà, đâu ai đoán được chuyện gì xảy ra, nhất là năm nay, Covid-19 đã làm thay đổi mọi thứ. Vì vậy, chúng tôi chỉ có niềm tin duy nhất là phim mình tốt.

Tôi nghĩ Tiệc trăng máu là phim hay, đem lại nhiều cảm xúc cho người xem. Nội dung phim lại rất đời và gần gũi.

Nguyễn Quang Dũng: Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân - Hình 1

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng .

- Từ “Em là bà nội của anh”, “Tháng năm rực rỡ” và “Tiệc trăng máu”, anh dù tham gia ở vai trò đạo diễn hay nhà sản xuất đều giúp phim đạt doanh thu vượt 100 tỷ đồng. Người ta nói anh có bí kíp làm phim remake thành công?

- Mỗi phim ở mỗi thời điểm sẽ khác nhau nên chẳng có công thức chính xác áp dụng được cho tất cả. Tôi cũng không có bí kíp gì ngoại trừ mình cảm thấy thích, có cảm xúc và có góc nhìn của riêng muốn kể.

Chỉ có điều khi làm remake chúng ta sẽ khách quan hơn khi chọn kịch bản, thấy rõ cái gì hay, điểm gì chưa phù hợp. Còn những dự án chúng ta tự làm kịch bản đôi khi bị chủ quan và mang tính cá nhân quá.

- Phim remake thắng lớn doanh thu, theo anh phản ánh điều gì của điện ảnh Việt?

- Cũng không phản ánh điều gì cả vì tỷ lệ phim remake đạt doanh thu cao không nhiều.

- Nhưng nếu có ý kiến cho rằng phim remake là bước thụt lùi của điện ảnh Việt, anh nói gì?

- Tôi nghĩ điện ảnh Việt Nam còn chỗ nào để thụt lùi nữa đâu? Chúng ta chỉ mới bắt đầu thì lùi ở chỗ nào? Việt Nam là thị trường mới, nhưng tốc độ phát triển khá nhanh về rạp, lượng khán giả đến rạp, dẫn đến cần nhiều phim hơn mà nhân lực chưa đáp ứng được. Trong đó, thiếu thốn nhất là nguồn kịch bản. Vì vậy, chuyện remake, mua kịch bản là điều cũng nên làm. Ngoài ra, bây giờ thế giới gần nhau hơn nên nguồn kịch bản hay sự hợp tác qua lại cũng là chuyện bình thường.

- Phim remake có phải là bài toán tạm thời cho việc đảm bảo kinh phí của nhà sản xuất?

- Không đâu. Mua một kịch bản remake hiện nay tốn gấp 5 lần kịch bản bình thường. Kịch bản remake đắt hơn cũng hợp lý vì nó hay, đã có thương hiệu. Người ta mua vì thấy nó hay, hiện hữu, dễ mường tượng nên dễ đầu tư.

“Tôi thích kiểu diễn xuất của Kaity Nguyễn

- Dàn diễn viên “Tiệc trăng máu” của bản Hàn gồm những diễn viên không quá nổi. Vì sao anh chọn dàn cast đình đám cho bản Việt?

- Theo tôi, đây là kịch bản nổi trội cho diễn viên. Tôi và nhà sản xuất muốn mời dàn diễn viên giỏi, thực lực, làm việc nghiêm túc và tập trung cao độ. Diễn viên có những yếu tố đó thì ở Việt Nam, họ đều đã là những người nổi tiếng rồi.

Nguyễn Quang Dũng: Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân - Hình 2

Nam đạo diễn khen ngợi diễn xuất của Kaity Nguyễn .

- Nếu có ý kiến cho rằng sự thành công của phim là nhờ dàn cast xuất sắc, và điều đó vô tình làm mờ dấu ấn của đạo diễn. Anh sẽ phản hồi gì?

- Tôi thấy đúng vậy mà. Đạo diễn nên mờ. Việc của đạo diễn làm sao cho khán giả cảm xúc theo nhân vật và diễn viên chính là nhân vật.

Chúng tôi nói nhau rằng trong phim, diễn viên và ê-kíp giống như một đội bóng. Để ghi bàn không phải chỉ có người sút bóng mà quan trọng phải có cả người chuyền bóng, bảo vệ khung thành. Nên với tôi, ưu điểm của phim là dàn diễn viên kết hợp với nhau thành một đội ăn ý.

- Theo anh, diễn xuất của thế hệ gen Z như Kaity Nguyễn có sự khác biệt gì với thế hệ diễn viên 7X, 8X?

- Tôi rất thích kiểu diễn của Kaity. Nhiều người làm nghề cũng thích giống tôi. Kaity diễn như không và diễn với tiết tấu nhanh, tươi mới.

- Kaity Nguyễn vẫn chưa thể lột xác, đột phá sau vai diễn đầu tay gây sốt, anh thấy sao ?

- Diễn viên muốn lột xác phải có một vai khác hẳn. Điều này phải phụ thuộc vào kịch bản. Diễn viên không thể vai nào cũng lột xác trong khi nhân vật đó đã gần gũi với mình.

“Hôn nhân khiến người ta hiểu về tình yêu

- Trong phim, rất nhiều mặt trái của hôn nhân được phơi bày. Anh có sự đồng cảm gì với những người đàn ông trong đó?

- Tôi đồng cảm luôn với tất cả nhân vật vì thật sự hôn nhân thời hiện đại thật khó khăn. Ai cũng cần sự riêng tư, cá tính, ước mơ, nhu cầu riêng. Người ta luôn muốn đối phương tôn trọng những điều đó của mình nhưng không phải ai cũng hiểu cho người khác. Vì vậy, hai cá thể phải ở cùng nhau thời gian dài và nhìn về một hướng là rất khó.

Nguyễn Quang Dũng: Tôi 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa nghĩ tới hôn nhân - Hình 3

Thu Trang được khen ngợi trong vai Thu Quỳnh của Tiệc trăng máu.

- Một câu hỏi cũ, theo anh, hôn nhân có phải là nấm mồ chôn tình yêu ?

- Không. Hôn nhân chỉ làm cho người ta thấy rõ thật sự tình yêu ban đầu có mơ mộng như mình tưởng hay không. Còn tôi, đến bây giờ 42 tuổi vẫn ham chơi, chưa thấy mình đủ trưởng thành để bước tới sự trọng đại như thế.

- Theo anh, nhưng đức tính nào của đàn ông ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc hôn nhân?

- Tôi nghĩ trong cuộc sống, điều quan trọng là niềm tin dành cho nhau.

Kaity Nguyễn: ‘Tôi tự tin với số đo ba vòng’

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

"Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ", Kaity Nguyễn chia sẻ.

Kaity Nguyễn là một hiện tượng của điện ảnh Việt năm 2017 sau thành công của bộ phim điện ảnh "Em chưa 18". Dù là vai diễn đầu tay, nhưng với khả năng diễn xuất tự nhiên, Kaity Nguyễn vụt sáng thành ngôi sao mới khi chưa đầy 20 tuổi. Vai diễn Linh Đan của "Em chưa 18" cũng mang về cho Kaity Nguyễn giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam lần thứ 20, vượt mặt nhiều đàn chị như Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Miu Lê...

Dù được săn đón, nhận được nhiều lời mời đóng phim, nhưng Kaity đã từ chối không ít kịch bản vì thấy không phù hợp. Trong 3 năm qua, cô chỉ tham gia thêm bộ phim "Hồn papa da con gái" (2018) cùng "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa. Phải đến năm nay, Kaity Nguyễn mới trở lại màn ảnh rộng với dự án phim "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh. Điều thú vị, đây là lần thứ 2 Kaity Nguyễn "nên duyên" cùng Kiều Minh Tuấn - "người tình" ăn ý của cô trong "Em chưa 18".

Kaity Nguyễn: Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn - Hình 1
Kaity Nguyễn làm vợ sắp cưới của Kiều Minh Tuấn trong "Tiệc trăng máu".

"Kiều Minh Tuấn là bạn diễn tuyệt vời"

PV: Lần thứ 2 đóng cặp cùng Kiều Minh Tuấn trong dự án phim "Tiệc trăng máu", cảm giác của Kaity Nguyễn thế nào?

Kaity Nguyễn: Lần thứ 2 đóng chung với Kiều Minh Tuấn khác rất nhiều so với lần đầu tiên. Hai anh em không mất thời gian làm quen với nhau nữa. Chúng tôi phát triển từ những tình cảm ngày xưa mình có và thêm nhiều điểm nhấn hơn, khác biệt hơn, trưởng thành hơn, tạo cho cặp đôi này sự nồng nhiệt, mới lạ hơn cặp đôi cũ.

Vai diễn trong "Tiệc trăng máu" của tôi là một cô gái sắp lấy chồng, trưởng thành, có tính cách hơi bánh bèo và tin tưởng người yêu 100%. Trong khi đó, anh Tuấn thủ vai chồng sắp cưới của tôi, lại là người che giấu rất nhiều bí mật. Nếu như ở phim "Em chưa 18" tôi lừa tình anh Tuấn, thì phim "Tiệc trăng máu" lần này, anh Tuấn lại là người lừa tôi.

PV: Kiều Minh Tuấn hỗ trợ Kaity như thế nào trong quá trình quay phim?

Kaity Nguyễn: Nếu như anh Tuấn không hỗ trợ tôi thì chắc chắn không bao giờ tôi hoàn thành vai diễn của mình trong "Tiệc trăng máu" được.

Anh Tuấn là một người bạn diễn tuyệt vời. Anh hiểu bạn diễn nữ của mình và luôn dành thời gian tâm sự, cho bạn diễn nữ một cảm giác an toàn. Kiều Minh Tuấn như một người anh mà tôi có thể nói bất cứ điều gì. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi làm việc với anh.

Kaity Nguyễn: Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn - Hình 2

PV: Kaity học hỏi được gì từ đàn anh Kiều Minh Tuấn?

Kaity Nguyễn: Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ.

PV: Việc Kaity Nguyễn ở tuổi 21 được đảm nhận một vai chính trong dự án có nhiều cái tên đình đám của làng điện ảnh Việt như Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Thu Trang, Đức Thịnh có khiến bạn bị áp lực?

Kaity Nguyễn: Tôi cảm thấy rất hồi hộp trước dàn diễn viên toàn sao của "Tiệc trăng máu". Tôi có tâm sự điều này với "ba" Thái Hòa. Ba nói với tôi: "Có gì đâu mà mắc cỡ, ba nghĩ con làm được. Có gì thì nhõng nhẽo với ba, ba sẽ nói chuyện với mọi người để con thoải mái hơn". Ba động viên tôi rất nhiều. Tôi thấy đây vừa là áp lực, nhưng cũng là một sự may mắn, cơ hội để tôi có thêm được nhiều bài học diễn xuất quý giá từ các anh chị. Tôi cũng lấy áp lực của mình làm động lực, cố gắng không để nỗi sợ hãi xâm chiếm vào công việc. Tôi tự nhủ mình phải thật chuyên nghiệp để không làm ảnh hưởng đến người khác.

"Tôi luôn hồi hộp trước một vai diễn mới"

PV: Kaity Nguyễn thời điểm đóng "Em chưa 18" và bây giờ đã có sự thay đổi như thế nào?

Kaity Nguyễn: Khác rất nhiều. Thời điểm đó tôi mới vào nghề, hiểu biết rất ít về nghệ thuật. Sau một thời gian, tôi được trải nghiệm nhiều hơn trong nghề, được tiếp xúc nhiều với các cô chú, anh chị nghệ sĩ, tôi thấy mình học được rất nhiều bài học, phải cư xử như thế nào, chỉn chu ra sao... để mọi người cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc với mình.

Sau 3 năm làm nghề, nhưng tôi lúc nào cũng cảm thấy bỡ ngỡ như lần đầu. Tôi luôn hồi hộp trước một vai diễn mới chứ không phải làm nhiều rồi quen. Tôi không quá tự tin về bản thân. Tôi hồi hộp đến mức cảm thấy như mình không làm được gì. Nhưng khi on set thì tôi vẫn làm tốt.

Mọi người hỏi tôi có thấy diễn xuất của mình tiến bộ hơn so với bộ phim đầu tay hay không, nhưng tôi không tự đánh giá diễn xuất của bản thân mình. Cái đó là khán giả, các anh chị trong nghề đánh giá.

Kaity Nguyễn: Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn - Hình 3
Kaity Nguyễn rạng rỡ trong buổi công chiếu "Tiệc trăng máu" tại Hà Nội.

PV: Đạo diễn Charlie Nguyễn đánh giá cao khả năng diễn xuất, nội lực của Kaity Nguyễn. Anh dự đoán Kaity sẽ trở thành một nhân vật quyền lực của điện ảnh Việt ở tương lai. Bạn thấy thế nào?

Kaity Nguyễn: Lời khen của chú làm tôi cảm thấy rất áp lực và tôi cũng không biết phải nói sao nữa (cười).

PV: Tiêu chí chọn phim của Kaity Nguyễn như thế nào?

Kaity Nguyễn: Tôi không chọn phim theo kiểu mình thích nhân vật này hay nhân vật kia. Tôi chọn phim theo kịch bản. Nếu có kịch bản thú vị, khác lạ với những gì tôi đã từng trải nghiệm thì tôi sẽ chấp nhận thử thách đó. Nhưng tôi rất sợ đóng phim kinh dị vì tôi sợ ma.

PV: Ai là nữ diễn viên mà Kaity ngưỡng mộ?

Kaity Nguyễn: Tôi ngưỡng mộ các đàn chị đi trước, như chị Ngô Thanh Vân, Hồng Ánh, Thu Trang. Họ là những tấm gương rất sáng để tôi thấy phụ nữ có thể làm được bất cứ thứ gì mình muốn, nếu mình tin rằng mình làm được và có những người tốt ủng hộ mình.

PV: Kaity còn trẻ, cuộc sống chưa có nhiều biến động, vậy bạn có nghĩ mình đủ vốn sống để vào những vai cần chiều sâu nội tâm hay nặng về tâm lý?

Kaity Nguyễn: Tôi nghĩ mình làm được. Vì còn trẻ nên tôi lấy chất liệu cuộc sống một phần qua phim ảnh, đọc sách, qua những người xung quanh. Là một diễn viên, tôi bắt buộc phải quan sát mọi người, lấy cái đặc biệt của họ để mang lên vai diễn của mình.

PV: Có thể nói rằng con đường bước chân vào điện ảnh của Kaity đang trải hoa hồng khi luôn được các đạo diễn ưu ái cho đóng vai chính không?

Kaity Nguyễn: Đúng là con đường nghệ thuật của tôi khá thuận lợi khi được giao nhiều vai diễn quan trọng. Nhưng đó cũng là áp lực khiến tôi phải nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình cũng như đáp ứng được kỳ vọng mà mọi người dành cho mình. Tôi phải không ngừng cố gắng, không ngừng thử thách bản thân để xứng đáng với những cơ hội mà các cô chú trao cho, nếu không một ngày nào đó, tôi sẽ mất đi công việc của mình.

PV: Cảm ơn Kaity Nguyễn!.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Stylist Kye Nguyễn: "Ngọc Trinh có sự cá tính và "chặt chém" nên không có chuyện thiên vị"
20:01:37 24/01/2021
Lâm Khánh Chi: 'Tôi thấy tiếc khi Lương Mỹ Kỳ không được Quán quân cuộc thi'
08:12:39 25/01/2021
Hoa hậu của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: 'Tôi dùng toàn bộ số tiền tiết kiệm để đến với cuộc thi'
08:00:58 25/01/2021
Minh Tú: "Đừng nói "sao chép" tội nghiệp Trân Đài lắm"
21:08:40 25/01/2021
Diễn viên Bình Minh: ‘Ở tuổi 40, tôi đã nhàu rồi’
13:20:59 26/01/2021
Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn"
06:45:05 26/01/2021
Quế Vân: 'Tôi dễ nổi điên khi mang thai'
07:11:01 26/01/2021
Tuấn Trần: 'Anh Trấn Thành không mắng, tôi lại thấy thiếu'
07:04:33 26/01/2021
Lý Hương: 'Tôi gượng dậy sau cú sốc cha qua đời'
07:58:19 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Đêm hôm cưới người vợ giả vờ say, nửa đêm nghe được cuộc nói chuyện của chồng cô vợ ly hôn ngay lập tức
09:22:26 26/01/2021
Nghệ sĩ Việt tề tựu trong ngày giỗ mẹ 10 năm của Hiếu Hiền
10:53:51 26/01/2021
Sao Nhật phá thai sau khi bị xâm hại ở bar
12:21:45 26/01/2021
Bạn thân vô tình để lộ chi tiết chứng minh Thiều Bảo Trâm dọn khỏi nhà Sơn Tùng giữa drama “trà xanh”?
09:44:48 26/01/2021
Nhân viên quỳ xuống khi nhận cháo từ Lâm Thoại Dương
10:42:20 26/01/2021
Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
Muốn tạo bất ngờ cho nhà chồng bằng ngôi nhà mới nhưng bị mẹ chồng 'cảm ơn' bằng cái tát cháy má, tôi đòi bán nhà ngay lập tức
08:55:58 26/01/2021
Chồng yêu cầu phải “bao trọn gói” cho nhà nội mới được về ngoại đón Tết, vợ tuyệt nhiên không phản đối nhưng hỏi ngược lại 1 câu khiến anh "đứng hình"
11:00:45 26/01/2021
Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay
09:53:38 26/01/2021
Có ai như Triệu Lộ Tư: Đầu tóc rối bù, mặc đồ ngủ chân đi dép lê cũng gây sốt, nhưng nhan sắc có gây thất vọng?
09:39:06 26/01/2021

Tin mới nhất

Tiến Luật: Tôi không thích tranh chấp nhưng khi bắt buộc phải đổ máu là tôi dám đổ

10:02:52 24/01/2021
Rất nhiều người muốn đụng nhưng đụng thử đi thì biết. Hiền, lành tính chứ không dễ tính nha, Tiến Luật nói.

Dzũng Yoko: 'Tay Tăng Thanh Hà đâu có đẹp'

05:39:22 24/01/2021
Yêu thích vẻ đẹp và phong cách sống của Tăng Thanh Hà, nghệ sĩ sáng tạo Dzũng Yoko đặc biệt ấn tượng về việc ngọc nữ không thích chỉnh sửa ảnh, không ngại lộ nếp nhăn hay bàn tay kém đẹp trên hình.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ 'đang yêu'... một cô gái

11:12:37 23/01/2021
Là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất của làng giải trí Việt, Thanh Hằng vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Phỏng vấn nóng MC Vĩnh Phú dẫn dắt đêm gala WeChoice 2020: "Khi được xướng tên cố NS Chí Tài, tôi cảm thấy vô cùng nghẹn ngào"

11:49:10 22/01/2021
MC Vĩnh Phú lần đầu hé lộ về những điểm đặc biệt tại WeChoice Awards 2020.

Minh Tuyết: 'Ông xã nói dù không có con nhưng có tôi là anh vui'

10:33:13 22/01/2021
Minh Tuyết chia sẻ về việc về quyết định về Việt Nam giữa lúc tình hình dịch bệnh ở Mỹ bùng phát. Bên cạnh đó, cô cũng nói về kế hoạch sinh con của mình và ông xã.

Tại sao Á hậu Băng Châu cự tuyệt chụp ảnh bikini và rút khỏi showbiz suốt 15 năm qua?

08:21:00 22/01/2021
Tôi luôn từ chối các show quảng cáo bikini. Tôi nhớ có một show quảng cáo quay ở công viên nước, mặc bikini thì giá cao nhưng tôi vẫn chọn mặc quần sort, Á hậu Băng Châu chia sẻ.

‘Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và khán giả gửi đồ ăn cho dàn Táo Quân'

06:31:24 22/01/2021
Nghệ sĩ Chí Trung cho biết những khán giả tìm kiếm tiếng cười nông nổi, sẽ không thích vai diễn của anh.

Thanh Lam lo khi bạn trai có nhiều bệnh nhân xinh đẹp

05:52:25 22/01/2021
Thanh Lam nói cô là người ghen nhiều hơn bạn trai vì lo lắng anh có nhiều bệnh nhân là những cô gái xinh đẹp.

Cẩm Đan: ‘Ồn ào chuyện tình cảm là điều tôi không muốn’

22:33:40 20/01/2021
Tôi không mong muốn những ồn ào trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân. Thời điểm này, tôi không có nhu cầu hẹn hò ai, Cẩm Đan nói.

Rapper Mr.T: "Tôi "dao kéo" nhan sắc để phục vụ khán giả"

21:17:33 20/01/2021
Mr. T không ngại công khai chuyện dao kéo, với anh làm đẹp để phục vụ nghệ thuật, phục vụ khán giả thì nên làm.

Quyền Linh: Tôi chịu áp lực đủ rồi, không muốn con vào showbiz

21:06:29 20/01/2021
Quyền Linh thoải mái khi chia sẻ về hành trình gắn bó cùng chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Hành động đặc biệt của Thúy Nga trong tang lễ người thân Hoài Linh và đằng sau tin đồn qua đời

08:31:14 20/01/2021
Đó là hình ảnh tôi ghi lại để chia sẻ cho cộng đồng mạng coi chứ không vì câu views, kiếm tiền. Tôi không muốn bị mang tiếng, danh hài Thúy Nga chia sẻ.

MC Phí Linh trải lòng về màn comeback ở WeChoice Awards 2020, hé lộ về điều diệu kỳ và gương mặt đề cử gây ấn tượng nhất mùa giải

06:22:13 20/01/2021
MC Phí Linh lần đầu chia sẻ cảm nhận sau khi trở lại với WeChoice Awards 2020, đồng thời cô cũng hé lộ nhiều điều về cuộc sống gia đình sau khi sinh con.

Khánh Ly: Hôm trước thì Thái Thanh, vừa xong Chí Tài lại đến ông Lam Phương, giờ là Lệ Thu

08:15:33 19/01/2021
Tôi nhìn lại quanh mình và chợt thấy không còn bao nhiêu người nữa - Khánh Ly nói.

Trương Thế Vinh: 'Thỉnh thoảng tôi bị ngán yêu'

10:23:38 18/01/2021
Trương Thế Vinh trải lòng về một năm qua và cả những câu chuyện tình cảm của bản thân.

Karik: “Là nghệ sĩ phải trân trọng sự tử tế người hâm mộ dành cho mình”

06:28:53 18/01/2021
Từ những bài học đúc kết trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, Karik cho rằng đông fan hay dù chỉ còn một người thì mình vẫn phải tôn trọng.

Nhã Phương: "Thập tử nhất sinh" vì băng huyết, lên tiếng chuyện bị chê gầy trơ xương

20:42:23 17/01/2021
Sau khi sinh con xong, tôi dễ nhạy cảm. Tách con ra là tôi sợ hãi, sợ mất con, Nhã Phương nói.

Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'

07:26:46 17/01/2021
Nữ diễn viên cho biết cô may mắn khi luôn có sự hỗ trợ của gia đình chồng trong việc chăm sóc con.

Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"

06:28:30 17/01/2021
2020 là một năm thành công ngoài sức mong đợi của Binz. Nhưng sau tất cả, Binz mang đến cho chúng ta một câu chuyện còn đẹp hơn cả những bản hit, hay sự hào nhoáng của một nghệ sĩ thành công.

Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'

20:15:35 16/01/2021
Cece Trương tâm sự cô thường cầm micro bằng tay trái. Sau vụ tai nạn năm 16 tuổi, giọng ca trẻ bị mất cảm giác nửa người.

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn

17:20:44 16/01/2021
Sau bao thăng trầm trong sự nghiệp, Angela Phương Trinh giờ đây đã có thể thoải mái trải lòng về những cái được, cái mất trong suốt thời gian ẩn mình vừa qua.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang "lăn tăn" về câu chuyện muôn thuở

Tâm sự

14:46:13 26/01/2021
Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá.

Vũ trụ Khánh Vân - Hậu Hoàng gặp vựa muối 1977, tái hiện lại màn "đàn bà tát nhau" kinh điển

Netizen

14:46:10 26/01/2021
Bức ảnh selfie của Khánh Vân - Hậu Hoàng và 3 anh chàng 1977 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xe tải gây tai nạn liên hoàn rồi lao vào nhà dân

Sự kiện nóng

14:45:47 26/01/2021
Xe tải chở cây tràm va chạm với 2 ôtô rồi tiếp tục tông nhiều xe máy sau đó lao vào nhà dân bên đường làm 2 người bị thương.

Báo chí quốc tế đưa tin về Đại hội XIII

Đời sống

14:45:45 26/01/2021
Truyền thông quốc tế đưa tin đậm về Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi thành công về kinh tế và ứng phó với đại dịch Covid-19 của đất nước.

MU chốt Max Aarons, Liverpool ký Declan Rice

Bóng đá thế giới

14:45:40 26/01/2021
MU chốt mục tiêu Max Aarons, Porto lấy Jesse Lingard, Liverpool hỏi ký Declan Rice là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 26/1.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất những item siêu lạ của hệ thống Lồng Đèn mới 

Esport

14:45:20 26/01/2021
Lồng Đèn là hệ thống mới được Riot Games thêm vào Đấu Trường Chân Lý tại bản 11.2.

Hủy giải futsal châu Á, Việt Nam thấp thỏm chờ vé World Cup

Bóng đá việt nam

14:43:48 26/01/2021
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức quyết định hủy VCK giải futsal châu Á 2021, nhưng vẫn sẽ chọn 5 đội của châu Á dự World Cup. Điều này mang đến cơ hội cho Việt Nam.

'Thượng viện xa lạ' thách thức nỗ lực của Biden

Thế giới

14:42:10 26/01/2021
Tháng 12/2016, những bạn cũ tại Thượng viện vây quanh Biden trong không khí thân tình trước khi ông rời Nhà Trắng. 4 năm sau, tình hình đã thay đổi.

20 game miễn phí cực hay trên Steam nhưng lại ít người biết đến (phần 1)

Game offline

14:40:20 26/01/2021
Đây đều là những tựa game miễn phí cực kỳ chất lượng, tuy nhiên tên tuổi lại không được nhiều người biết đến.

Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!

Sao việt

14:38:45 26/01/2021
Nam danh hài bao năm qua vẫn miệt mài chạy show khắp nơi, ngày Tết cũng phục vụ khán giả nhưng năm nay sẽ ngoại lệ.

Intel 11900K và 11700K khuất phục bảng xếp hạng Geekbench

Thế giới số

14:35:57 26/01/2021
Các vi xử lý thế hệ 11 của Intel hủy diệt người tiền nhiệm của mình và cạnh tranh khốc liệt với đối thủ. Đây sẽ là những lựa chọn đáng lưu tâm khi chúng ra mắt.

Có thuốc chữa khỏi bệnh lupus ban đỏ?

Sức khỏe

14:33:06 26/01/2021
Lupus ban đỏ là một bệnh tự miễn, có thể tác động đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể. Vì vậy, triệu chứng của bệnh rất đa dạng và thường nặng lên vào mùa đông.

Homestay Huế lên tạp chí kiến trúc Mỹ 

Du lịch

14:32:38 26/01/2021
Homestay được thiết kế theo phong cách tối giản với vật liệu chính là gỗ tái chế xuất hiện trên nhiều tạp chí kiến trúc nước ngoài.

Jordi Alba thừa nhận bị ghét nhất

Sao thể thao

14:26:48 26/01/2021
Cầu thủ 31 tuổi của Barca cho biết phong cách thi đấu khiến anh bị ghét nhất trên sân cỏ, nhưng tính cách ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược.

Lisa bị tấn công vì share trễ story ủng hộ màn debut solo của Rosé, fan BLACKPINK chiến nhau nảy lửa nhưng sự thật là gì? 

Nhạc quốc tế

14:24:23 26/01/2021
Chỉ vì không thấy Lisa đăng tải story ủng hộ màn debut của Rosé mà fan BLACKPINK đã đứng ngồi không yên, tranh cãi nảy lửa.