“Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ” hoạt động trái phép tại Nghệ An
Hiện tại công an đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý hoạt động của “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ” này theo quy định của pháp luật .
Ngày 7/4, Công an huyện Anh Sơn , Nghệ An cho biết, đơn vị vừa phát hiện, xử lý một nhóm sinh hoạt “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ” trái phép.
Nhóm gồm 6 người lớn và 6 trẻ nhỏ đang sinh hoạt “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ” trái phép thì bị công an phát hiện.
Theo đó, vào khoảng 15h30′ ngày 4/4 Công an huyện Anh Sơn phối hợp với đồn biên phòng Phúc Sơn, Công an xã Phúc Sơn kiểm tra và phát hiện tại nhà đối tượng Lê Văn Thành (SN: 1985; trú tại xã Phúc Sơn) có 12 người (gồm 06 người lớn và 06 trẻ em) đang có hành vi tụ tập đông người sinh hoạt “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ” trái phép.
Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản sự việc, thu giữ tại hiện trường nhiều tang vật liên quan, đồng thời đưa các đối tượng có liên quan về trụ sở để đấu tranh, làm rõ sự việc.
Video đang HOT
Qua đấu tranh được biết: Các đối tượng trên đang tiến hành các nghi lễ sinh hoạt của “Hội thánh Đức Chúa trời Mẹ”, do đối tượng Đặng Sỹ Nhâm (SN: 1992; trú tại xã Đà Sơn, huyện Đô Lương) cầm đầu, tổ chức và tuyên truyền, lôi kéo các công dân trên địa bàn tham gia.
Đối tượng Đặng Sỹ Nhâm tại cơ quan công an .
Đây là tổ chức chưa được Nhà nước công nhận nhưng vẫn lén lút tiếp cận người dân truyền đạo trái phép. Hoạt động của tổ chức này đã và đang gây phức tạp về trật tự xã hội , làm xáo trộn đời sống tín ngưỡng, tôn giáo của người dân.
Hiện tại Công an huyện đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.
Hai "quái xế" hút cỏ Mỹ trước khi bốc đầu xe trên quốc lộ
Hai trong số 3 thanh niên bốc đầu, lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 7A dương tính với ma túy. Các đối tượng khai đã hút cỏ Mỹ trước đó.
Nguyễn Văn S. - nam thanh niên dẫn đầu nhóm quái xế "biểu diễn" trên quốc lộ 7A thừa nhận trước đó có hút cỏ Mỹ.
Ngày 3/3, Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) đang tạm giữ Nguyễn Văn S. (trú xã Đỉnh Sơn, Anh Sơn); Nguyễn Đăng H. (trú xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) và Nguyễn Quang H. (trú thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông, Nghệ An) để làm rõ hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ.
Nhóm thanh niên sinh năm 2003 nói trên được xác định đã tổ chức và tham gia đua xe, lạng lách, đánh võng, bốc đầu trên quốc lộ 7A, đoạn qua thị trấn Anh Sơn vào sáng 28/2 vừa qua. Sự việc được người dân quay hình, cung cấp cho cơ quan công an.
Chỉ sau ít giờ tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Anh Sơn đã xác minh, triệu tập các đối tượng. Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên này đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.
3 thanh niên lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe bị Công an huyện Anh Sơn triệu tập sau khi bị người dân ghi hình.
Theo đại diện Đội Cảnh sát giao thông, các đối tượng trên có hành vi bốc đầu xe, lạng lách, đánh võng, không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu, không gắn hoặc che khuất biển kiểm soát.
"Quá trình triệu tập các đối tượng chúng tôi đã cho kiểm tra và phát hiện trong cơ thể Nguyễn Văn S. và Nguyễn Đăng H. có chất ma túy. Các đối tượng khai nhận trước đó có sử dụng cỏ Mỹ", nguồn tin của Dân trí cho hay.
Không chỉ thực hiện hành vi lạng lách, bốc đầu xe vào sáng ngày 28/2 mà theo xác minh ban đầu của lực lượng chức năng, các đối tượng trên thường xuyên tổ chức "biểu diễn" trên tuyến quốc lộ 7A, quay clip đăng Tiktok để "khoe chiến tích".
Nghệ An: Triệu tập đối tượng bốc đầu xe máy trên quốc lộ Nhóm đối tượng đi trên 2 xe máy bốc đầu trên quốc lộ khiến người dân bức xúc. Ngày 1/3, Cong an huyen Anh Son (Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa trieu tap lam viec voi đoi tuong bốc đầu xe máy trên quốc lộ 7A gây nguy hiểm cho người đi đường. Nhóm đối tượng bốc đầu trên quốc lộ. Trước...








Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Tham gia đường dây đánh bạc 4 tỷ USD, 4 anh em lĩnh án

Thủ đoạn tinh vi của đường dây sản xuất, mua bán vũ khí liên tỉnh

Mạo danh cơ quan thuế gửi giấy mời nhằm lừa đảo

Nhiều người bị hãm hại bởi kẻ dùng chiêu 'truyền năng lượng chữa bệnh'

Chủ hụi chiếm đoạt 99 tỷ đồng ở miền Tây bị phạt 20 năm tù

Khởi tố thanh niên xâm nhập máy tính người khác đánh cắp dữ liệu

Truy tìm chủ hụi ở đặc khu Phú Quốc bị tố chiếm đoạt 4 tỷ đồng

Người phụ nữ ở Hà Tĩnh tưới chất cấm lên giá đỗ để bán ra thị trường

Mở rộng điều tra vụ án tại Tổng công ty Xi măng Việt Nam: Khởi tố 4 bị can

Công an mời làm việc với mẹ nữ sinh tử vong ở Vĩnh Long

Người đàn ông ở Phú Thọ bị khởi tố vì đánh bạc trên mạng

Nam thanh niên bị khởi tố vì mua bán 5 cá thể rùa Trung Bộ nguy cấp
Có thể bạn quan tâm

Cứu sống bệnh nhi bị đa chấn thương do tai nạn ngã từ trên cao
Sức khỏe
13:35:43 25/09/2025
Có anh, nơi ấy bình yên - Tập 33: Bằng tung bằng chứng, ép ông Thứ nhượng mỏ đá
Phim việt
13:28:44 25/09/2025
Dụi mắt không tin nổi đây là "chồng quốc dân" Hứa Quang Hán?
Sao châu á
13:19:37 25/09/2025
Vợ đại gia phản ứng khi "nam thần" Bình Minh bị chê nhan sắc tụt dốc: "Người chứ có phải vật đâu?"
Sao việt
13:15:15 25/09/2025
Thiếu gia nhà bầu Hiển độ body: 36 tuổi cực phong độ, cơ bụng 6 múi chuẩn không cần chỉnh
Netizen
13:06:25 25/09/2025
Rihanna hạ sinh con gái
Sao âu mỹ
13:04:14 25/09/2025
Mùa thu khô hanh dễ mệt mỏi, thử ngay món hấp làm cực đơn giản mà ấm bụng cả nhà
Ẩm thực
12:58:03 25/09/2025
Bí quyết chăm sóc da an toàn từ sữa chua
Làm đẹp
12:57:00 25/09/2025
Xiaomi 17 Pro gây sốt: Camera vượt trội, pin siêu bền
Đồ 2-tek
12:40:45 25/09/2025
Microsoft ca ngợi VoiceGate là bước tiến AI 'Make in Vietnam'
Thế giới số
12:18:49 25/09/2025