Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp

Theo dõi VGT trên

Thực ra cách vẽ hoa hướng dương, hoa tulip hay hoa hồng cũng khá là đơn giản, bạn có thể áp dụng cách học vẽ này để trang trí thiệp hay vẽ bảng đều được cả đấy!

1. Học vẽ hoa tulip:

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 1

Cùng xem lại cách vẽ hoa tulip nào:

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 2

Đầu tiên, ta sẽ vẽ 1 đường vòng cung.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 3

Tiếp theo, bạn vẽ thêm các cánh hoa xung quanh và ở trên vòng cung vừa vẽ.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 4

Nối vòng cung xuống thành cành hoa.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 5

Vẽ thêm lá dài cho cành hoa.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 6

Cuối cùng, để làm cho bông hoa giống thật hơn, bạn vẽ các đường gân trên từng cánh hoa, chú ý đi đầu bút nhẹ nhàng để nét vẽ mảnh hơn là được.

2. Học vẽ hoa hồng:

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 7

Video đang HOT

Cùng xem lại cách vẽ hoa hồng nào:

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 8

Đầu tiên, bạn vẽ 1 hình oval nhỏ rồi nối xuống làm cành hoa.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 9

Từ cành hoa, bạn vẽ ra 3 chiếc lá răng cưa. Bạn không cần phải quá chăm chút khi vẽ lá đâu, chỉ cần tự nhiên là được.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 10

Ở phần nhuỵ oval, bạn vẽ thêm các đường như hình.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 11

Bắt đầu vẽ các cánh hoa chồng lên nhau.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 12

Đến khi vừa ý là bạn đã có 1 cành hoa hồng thật đơn giản rồi!

3. Học vẽ hoa hướng dương:

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 13

Cùng xem lại cách học vẽ hoa hướng dương nào:

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 14

Đầu tiên, bạn vẽ 1 hình tròn to, sau đó vẽ các nhuỵ nhỏ ở giữa hình tròn.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 15

Vẽ các hạt nhỏ xung quanh viền hình tròn.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 16

Để vẽ cánh hoa cho đẹp, bạn bắt đầu vẽ 8 cánh hoa hướng ra 8 hướng chéo nhau xung quanh hình tròn.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 17

Tiếp tục vẽ các cánh hoa khác chồng lên nhau.

Học vẽ 3 kiểu hoa dễ như đùa mà vẫn đẹp - Hình 18

Cuối cùng, bạn vẽ thêm cành hoa và lá nữa là xong rồi.

Theo Mễ Mễ / Trí Thức Trẻ

Cựu tổng thống Mỹ Bush "vui thú điền viên"

Khác với Bill Clinton, từ khi nghỉ hưu, cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush hoàn toàn rút khỏi đời sống chính trị, tận hưởng cuộc sống an nhàn, đọc sách, làm từ thiện, và đặc biệt là vẽ tranh.

Cựu tổng thống Mỹ Bush vui thú điền viên - Hình 1

Chân dung các lãnh đạo thế giới dưới bút vẽ của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush. ảnh: CBS News

Sau khi nghỉ hưu, nhiều cựu thủ tướng, tổng thống về vui thú điền viên, nhanh chóng bị lãng quên. Nhiều người lại chuyển sang một giai đoạn hoạt động khác không kém phần sôi động. Loạt bài này sẽ tìm hiểu về cuộc sống của những chính trị gia lớn sau khi "về vườn".

George W. Bush 62 t.uổi khi nhiệm kỳ tổng thống của ông kết thúc. Ông rời nhiệm sở trong tình cảnh buồn, khi tỷ lệ ủng hộ ông chỉ còn 33%, còn 60% người Mỹ tin rằng ông sẽ bị coi là dưới mức trung bình so với các đời tổng thống Mỹ. Bắt đầu nghỉ hưu, ông trở lại Midland thành phố Midland, bang Texas, và nhanh chóng ổn định nơi ở trong khu trang trại Prairie Chapel Ranch mà ông rất yêu thích, và hưởng thụ cuộc sống về hưu thư thả ở đó.

Cựu tổng thống Bush đọc nhiều cuốn sách về George Washington trong những năm cuối cùng làm tổng thống. Ông cho rằng nếu các nhà sử học vẫn còn nghiên cứu vị tổng thống đầu tiên của Mỹ thì vị tổng thống thứ 43 sẽ không bao giờ biết hết lịch sử đ.ánh giá thời kỳ lãnh đạo của mình như thế nào. Cố vấn chính trị Karl Rove nói rằng, dù có thể hối tiếc, nhưng ông Bush "có một sự tự tin ....rằng ông ấy đã làm đúng".

Từ khi nghỉ hưu, ông Bush sống cuộc đời bình lặng ở Texas và hầu như không có liên hệ gì với chính trị, và đặc biệt không tranh thủ cơ hội chỉ trích người kế nhiệm.

Ông Bush và vợ, bà Laura, mua một ngôi nhà ở khu dân cư Dallas sang trọng. Ông nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng ở Dallas, ông tham dự các sự kiện ở địa phương và tổ chức tiệc nướng ở nhà để mời mọi người đến dự. Đôi khi ông k.iếm t.iền bằng các bài diễn thuyết và cũng dành thời gian cho Viện George W. Bush mà ông đã thành lập. Khi rảnh, ông tận hưởng việc đạp xe, xem các trận đấu bóng chày, đọc lịch sử Mỹ và chơi golf.

Lấy cảm hứng từ cựu Thủ tướng Winston Churchill mà ông ngưỡng mộ, Bush bắt đầu vẽ. Ông chủ yếu vẽ chân dung thú cưng và các lãnh đạo thế giới mà ông từng tiếp xúc khi đương nhiệm. Những bức vẽ của ông thu hút chú ý trên cả nước và được trừng bày tại thư viện tổng thống.

Một triển lãm chân dung các lãnh đạo thế giới qua lãnh đạo của ông được tổ chức vào tháng 4/2014 nhận được nhiều phản ứng đa dạng.

Cựu tổng thống Mỹ Bush vui thú điền viên - Hình 2

Sau khi nghỉ hữu, ông Bush thích tham gia các sự kiện thể thao và nhiều hoạt động của địa phương. ảnh: Conservative Ttribune

"Chúng không tệ nhưng đầy sự thận trọng, trống rỗng, thậm chí phụ thuộc - đó là những bức tranh của một nghệ sĩ đầy lo lắng, có lẽ thiếu năng lực, khi làm điều gì đó có thể để lại dấu vết", cây bút Jason Farago của tờ Guardian (Anh) viết về các tác phẩm của ông Bush. Nhà báo này cho rằng ông Bush đã không mang lại cái nhìn độc đáo nào về các lãnh đạo mà ông khắc họa.

"Thật vô ích khi nhìn vào những bức tranh này để hiểu điều gì quan trọng trong chính sách đối ngoại của Bush, hay thậm chí về cuộc sống sau khi nghỉ hưu của ông ấy", Farago viết. "Hoặc nếu làm như vậy, họ chỉ có thể nói: cả những bức vẽ và chính sách của ông ấy đều phản ánh một người đàn ông không bị tác động bởi những phán quyết bên ngoài, chắc chắn là rắt thẳng thắn và biết giá trị của bản thân".

Nhà báo Alistair Cooke của tờ Telegraph (Anh) cho rằng "Bush vẽ giống như cách ông ấy nói - phản ánh giọng điệu dân dã, đơn giản, một chút vụng về kỳ lạ và sai sót để khiến mọi thứ thú vị".

"Bức chân dung Putin không nổi bật về nghệ thuật...Điều thực sự thú vị là có thể thấy Bush vật lộn với những đặc điểm của Putin, người mà ông từng khẳng định là đã hiểu rất rõ", Cooke nhận xét về bức chân dung ông Bush vẽ Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Bên cạnh đó, cựu Tổng thống Bush làm việc lặng lẽ để củng cố di sản của mình. Trung tâm Tổng thống George W. Bush tại Đại học SMU, thành phố Dallas, bao gồm Thư viện Tổng thống Bush, Bảo tàng và Viện Bush. Viện này được lập ra với mục đích tiếp tục những cuộc thảo luận về các chính sách tốt nhất nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tự do cho con người, giáo dục, y tế toàn cầu và các sáng kiến thúc đẩy quyền phụ nữ.

Cựu tổng thống Mỹ Bush vui thú điền viên - Hình 3

Tranh của George W. Bush trong một triển lãm năm 2013. Bức ở giữ vẽ chú chó Barney của gia đình ông. Bush thường vẽ về chủ đề thực tế, như chó, mèo, hoa quả...

Ông cũng đ.ánh bóng di sản của mình bằng việc xuất bản cuốn bút ký Decision Points năm 2010, trong đó thể hiện suy nghĩ cá nhân về các quyết định chính sách cũng như trải nghiệm của ông trong thời gian lãnh đạo.

Ngoài ra, quỹ từ thiện của ông Bush hoạt động trên quy mô rất rộng, với nhiều nỗ lực nhằm gây quỹ cho các cựu chiến binh bị thương. Ông cũng là người ủng hộ mạnh mẽ những cựu chiến binh bị chấn thương tâm lý hậu chiến. Ông đã vài lần đến châu Phi để giúp nâng cao nhận thức về bệnh ung thư cổ tử cung. Năm 2014, ông gây bất ngờ với giới xuất bản khi tiết lộ dự án được giữ bí mật trước đó về quá trình viết tiểu sử về cha ông. Ông cho xuất bản cuốn 41 vào Ngày Cựu chiến binh nhằm tôn vinh cha mình.

Nói về cuộc sống hưu trí của mình, ông từng nói: "Tôi nghĩ một phần của cuộc đời trọn vẹn là bị thách thức. Tôi đang bị thách thức trên sân golf, tôi bị thách thức phải giữ dáng, và tôi bị thách thức bởi những bức tranh...Tôi rất hạnh phúc".

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi hành án vụ Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát như thế nào?04:08Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 31: Đức Anh lân la sang giường Hân và cái kết04:43Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"03:08Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp02:26Lễ đưa tang Park Bo Ram: Mỹ nhân Kara gục khóc xót xa, nam ca sĩ Winner cùng dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt03:35Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội02:07Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 23: Hiệp thẳng thừng tuyên bố từ mặt cô ruột03:13Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 17: Nghĩa bị cả hai người đàn bà trả đũa?03:09Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 33: Vợ chồng Đức Anh 'đóng phim yêu lại từ đầu'?05:13Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 22: Giang bắt gặp Hiệp và Duyên đi riêng với nhau03:13Trương Ngọc Ánh chính thức chia tay "phi công" kém 14 t.uổi, phơi bày 1 chi tiết?03:01'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 32: Vì sao Đức Anh tuyển 'vợ bé'?03:25Khám phá máy bay dưới đáy biển từng bị nhầm là MH37001:20'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 33: Bà Giang mất trắng t.iền đầu tư?03:29

Tiêu điểm

Hòa kem đ.ánh răng với nước vo gạo, công dụng cực tốt, ai cũng nên biết
09:59:05 17/04/2024
Có khu vườn mát rượi rộng 10.000m2, nữ ca sĩ núp dưới gốc cây trốn cái "nóng xì khói" của Sài Gòn
19:38:04 16/04/2024
Thêm ít thứ này vào nước khi tưới hoa, lá sẽ xanh tươi mướt mắt, hoa nở bung chậu
19:41:07 16/04/2024
Bảo quản cơm kiểu này để qua đêm không thiu và 3 cách hấp lại cơm nguội ngon như mới nấu
09:23:43 18/04/2024
Tưới cho cây hoa giấy bằng thứ nước này, càng nắng hoa càng nở rực rỡ
09:46:55 17/04/2024
Mẹo xếp đồ trong bếp của bà nội trợ Hàn Quốc, bếp nhỏ cũng gọn gàng ngay
12:37:40 17/04/2024
Vì sao không nên dùng nước vo gạo trực tiếp tưới cây?
09:44:09 17/04/2024
Lisa nhóm nhạc BlackPink mua biệt thự phong cách cổ điển tại Mỹ
12:31:43 17/04/2024
Mẹo hay chọn sầu riêng nhiều cơm ít hạt, quả nào cũng ngon
08:48:32 18/04/2024
Vứt bỏ gói hút ẩm chẳng khác gì ném t.iền qua cửa sổ, sau đây là công dụng tuyệt vời của nó
09:19:35 18/04/2024

Thông tin đang nóng

Hòa Minzy khóc nức nở khi lần đầu làm bốc vác ở chợ đầu mối Bình Điền
09:57:22 18/04/2024
Khoe giao diện bản "final", Gấm Kami có pha hớ hênh cực xấu hổ, không kịp chỉnh
10:35:26 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Quần short, quần cạp cao, thời trang thập niên 1990 lên ngôi hè này
11:44:00 18/04/2024
"Thiên thần" Kaka lên tiếng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với vợ cũ: Tôi đã cố níu kéo
09:31:15 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024
Tháng 4 may mắn, tháng 5 thịnh vượng, 4 con giáp có vận mệnh như cầu vồng, cuộc sống đặc biệt thú vị
09:39:06 18/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên âm mưu thâm độc sau khi phát hiện Hà mang thai
13:08:23 18/04/2024

Tin mới nhất

4 cách trồng hành siêu dễ, siêu nhanh mà không cần đất hay chậu

09:17:12 18/04/2024
Bạn muốn có hành lá tươi ngon để chế biến món ăn ngay tại nhà nhưng lại ngại trồng vì không có đất hay chậu? Vậy thì hãy tham khảo ngay 4 cách trồng hành cực đơn giản sau đây

Nước vo gạo có nhiều công dụng tuyệt vời mà nhiều người chưa biết

09:15:01 18/04/2024
Hằng ngày, khi nấu cơm, mọi người thường sẽ đổ phần nước vo bỏ đi. Tuy nhiên, nước vo gạo lại có rất nhiều công dụng trong cuộc sống.

Cách chọn dưa hấu ruột đỏ au, ngọt lịm, không cần vỗ vỏ

09:12:54 18/04/2024
Nhiều người truyền tai nhau kinh nghiệm vỗ vào vỏ để chọn dưa hấu ngon. Tuy nhiên, việc vỗ vào vỏ quả dưa vẫn khiến nhiều người cảm thấy khó phân biệt âm thanh

6 nguyên tắc vàng trong thiết kế căn hộ chung cư

12:35:15 17/04/2024
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp và tiện nghi là mong muốn của mọi gia chủ. Tuy nhiên, với diện tích hạn chế, việc thiết kế sao cho hợp lý và khoa học không phải là điều dễ dàng.

Nhấn nút này trên máy giặt nhanh sạch hơn lại tiết kiệm điện nước và thời gian, nhiều người chưa biết

09:41:46 17/04/2024
Giặt quần áo bằng máy giặt là cách phổ biến của các gia đình hiện đại. Các nhà sản xuất thường thiết kế máy giặt rất nhiều chế độ.

Kiếm t.iền triệu nhờ làm tiểu cảnh sen đá

07:46:09 17/04/2024
Ngoài bán lẻ cây sen đá, một số người trẻ còn kết hợp lại làm thành tiểu cảnh đẹp mắt, từ đó thu hút được khách hàng.

Kinh nghiệm cải tạo nhà cấp 4 chữ L đẹp, tiện nghi

07:43:19 17/04/2024
Nhà cấp 4 chữ L dễ xuống cấp theo thời gian nhưng vẫn được nhiều người yêu thích, nếu bạn có một căn nhà như thế cần cải tạo, có thể tham khảo kinh nghiệm dưới dây.

Những chiếc ghế không để ngồi nhưng được nhiều người yêu thích

07:41:00 17/04/2024
Đối với các nhà thiết kế trên thế giới, chiếc ghế là một phương tiện để biểu đạt sáng tạo. Trong tâm trí họ, hình thức và chức năng của chiếc ghế luôn có sự tranh đấu.

Xu hướng thiết kế phòng ngủ nổi bật nhất 2024

07:37:37 17/04/2024
Nhiều năm nay, phòng ngủ không còn đơn thuần là nơi nghỉ ngơi, mà vươn lên thành ốc đảo bình yên, nơi ta thả trôi mọi muộn phiền và nuôi dưỡng những giấc mơ đẹp.

Nếu không phơi quần áo ngoài ban công thì có thể phơi ở đâu?

07:34:21 17/04/2024
Giá nhà đắt quá, tiếc là ban công chỉ dùng để phơi đồ. Nếu bạn không muốn như vậy, hãy thử tham khảo bài viết này nhé!

Decor nhà "nghệ" như studio style Hàn Quốc: Nàng dâu trẻ nhận mưa lời khen, chinh phục được cả mẹ chồng

07:29:06 17/04/2024
Từ lâu, sống chung với mẹ chồng luôn là thử thách đối với nhiều nàng dâu trẻ. Tuy nhiên, với Tiểu Mỹ, cô nàng có tuyệt chiêu cực độc đáo để mẹ chồng không những luôn yêu mến mà còn hết lòng khen ngợi.

6 mẹo bảo quản hành lý nhẹ tênh, tiết kiệm: Học ngay trước khi đi du lịch

14:40:47 16/04/2024
Quần áo là món đồ có lẽ tốn nhiều diện tích nhất trong va li mỗi khi đi du lịch. Dù chỉ là du nghịch ngắn ngày, mỗi người cũng sẽ mang theo ít nhất 3 - 5 bộ quần áo.

Thời cổ đại không có điều hòa, tủ lạnh: Người xưa làm mát vào mùa hè nóng bức như thế nào?

14:38:50 16/04/2024
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, con người có thể thưởng thức cái lạnh giữa mùa hè oi bức. Ở thời cổ đại, khi không có điều hòa, tủ lạnh, người xưa trải qua mùa hè nắng nóng thế nào?

Vùi thứ này vào gốc cây, cây xanh tươi, đơm hoa kết quả chẳng cần chăm bón cầu kỳ

12:23:05 16/04/2024
Sử dụng vỏ tỏi để chăm sóc cây là một mẹo vô cùng hiệu quả mà nhiều người không biết. Thực tế, vỏ tỏi có thể trở thành một loại phân bón hữu ích giúp cây xanh tốt, phát triển mạnh mẽ.

Đặt 1 bát muối vào tủ lạnh, điều kỳ diệu xảy ra, nhiều người vội làm theo

12:20:15 16/04/2024
Muối không chỉ đơn giản là một loại gia vị để làm cho món ăn thêm ngon miệng, mà còn có nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống hàng ngày, như sử dụng để gội đầu, làm sạch vết bẩn, khử mùi hôi, và thậm chí là để xua đuổi xui xẻo.

Dao cùn gỉ không thái được cái gì, bôi hỗn hợp này vào là sắc bén như mới

12:18:19 16/04/2024
Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với bạn một phương pháp đơn giản và hiệu quả để duy trì sự sắc bén của con dao mà không cần phải sử dụng đá mài hoặc phải mua dao mới.

Trồng cây hoa sứ trước nhà có tốt không?

12:14:06 16/04/2024
Hoa sứ là loại cây dễ trồng, hoa đẹp vừa có tác dụng trang trí vừa lấy bóng râm và có ý nghĩa phong thủy nhất định.

Đổ 1 bát muối xuống đường ống thoát nước, cả nhà hưởng lợi, thấy ngay tác dụng kì diệu

12:12:04 16/04/2024
Muối không chỉ là loại gia vị giúp tạo hương vị cho món ăn. Sự kết hợp của muối và những nguyên liệu khác cũng sẽ giúp bạn xử lý được đường cống thoát nước bị tắc một cách nhanh chóng.

Dùng tay ấn nhẹ vào vị trí này, cởi 'dây rút nhựa' dễ dàng trong 1 giây, không cần cắt

12:08:55 16/04/2024
Khi muốn tháo dây rút nhựa, chúng ta thường phải dùng kéo hay dao để cắt, tuy nhiên có 1 mẹo dùng tay đơn giản hơn nhiều.

Bật đèn nhà tắm khi ngủ qua đêm ở khách sạn có lợi ích đặc biệt, biết điều này ai cũng muốn làm theo

10:26:24 16/04/2024
Việc bật đèn nhà tắm trong phòng khách sạn vào ban đêm mang lại cho bạn nhiều lợi ích, giúp đảm bảo việc ngủ ở nơi xa lạ được an toàn, thoải mái hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đốt rẫy, gần 9ha rừng ở Kon Tum bị cháy

Tin nổi bật

15:31:34 18/04/2024
Ngày 17/4, lực lượng chức năng huyện Đăk Tô (Kon Tum) phối hợp cùng xã Ngọc Tụ kiểm tra, đ.ánh giá thiệt hại vụ cháy rừng tại Tiểu khu 286, xã Ngọc Tụ.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.

5 ngày tới, top con giáp mở cửa đón t.iền, quý nhân mang đến tận nhà không cần đi đâu xa

Trắc nghiệm

15:28:56 18/04/2024
Cuộc sống của bạn thuận buồm xuôi gió, công danh tấn tới không lo về chuyện t.iền bạc.Theo tử vi 12 con giáp, t.uổi Thân nhận được hồng phúc lớn trời ban. Chỉ cần ở trong nhà, quý nhân sẽ mang t.iền đến cho bạn làm giàu,

Bhutan một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới qua lời kể của du khách (phần II)

Du lịch

15:28:40 18/04/2024
Kết thúc mấy ngày đầu trải nghiệm, vị khách du lịch này đã cảm nhận được phần nào về con người và đất nước Bhutan: thanh bình, mộc mạc và chân chất.

'Soi' đồng hồ của Tim Cook, Mark Zuckerberg

Phong cách sao

15:20:45 18/04/2024
Một số lãnh đạo công nghệ như Bill Gates chỉ đeo đồng hồ 60 USD, trong khi số khác chọn lựa các mẫu đắt t.iền từ Omega, Richard Mille hay Cartier.

Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân

Sao việt

15:18:37 18/04/2024
Sáng 18/4, diễn viên Hồ Bích Trâm lên tiếng xác nhận đang mang thai lần 2. Đây cũng là món quà đặc biệt cô dành tặng cho ông xã doanh nhân vào dịp sinh nhật 40 t.uổi.

Vụ cướp tiệm vàng táo tợn ở Hà Tĩnh: Lời kể của chủ tiệm vàng

Pháp luật

15:01:06 18/04/2024
Trưa nay, 18.4, ông Lê Ngọc Sơn, chủ tiệm vàng Kim Sơn Hiền (số 50, đường Nguyễn Thiếp, TT.Nghèn, H.Can Lộc, Hà Tĩnh) đã thông tin với PV Thanh Niên về thời điểm xảy ra vụ cướp tiệm vàng.

Phim ngôn tình đứng số 1 toàn cầu: Thống trị 130 quốc gia, đạt điểm cao ngất nhờ tổng thể hoàn hảo tuyệt đối

Phim châu á

14:55:31 18/04/2024
Cụ thể, theo thống kê từ Rakuten Viki toàn cầu vào ngày 18/4, bộ phim truyền hình Lovely Runner hiện đang đứng vị trí top 1 tại 133 quốc gia trên thế giới

Đi cấp cứu vì hành động nhiều người Việt đang làm

Sức khỏe

14:32:55 18/04/2024
Ông N.N.D. (64 t.uổi, trú tại Bắc Giang) phát hiện viêm gan B cách đây 30 năm. Ba năm nay, ông D. đã điều trị bằng thuốc kháng virus. Khoảng 5 tháng trở lại đây, ông uống thêm thuốc nam. Sau đó, bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, vàng da tăng d...

Phát hiện 117 ca bệnh liên quan 18 loại thực phẩm chức năng của Nhật

Thế giới

14:23:10 18/04/2024
Sau sự cố liên quan tới thực phẩm chức năng của Kobayashi, cơ quan chức năng Nhật Bản tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống.

5 món thời trang 'giải nhiệt' mọi nàng công sở nên có trong tủ đồ mùa hè

Thời trang

13:49:48 18/04/2024
Món thời trang này thường có chất vải cotton, rất nhẹ mát và thấm hút mồ hôi tốt. Áo thun có nhiều phiên bản và lựa chọn lý tưởng với môi trường công sở là áo màu trung tính như trắng, be, xám...

Retinol kết hợp với gì và không nên kết hợp với thành phần gì?

Làm đẹp

13:35:18 18/04/2024
Giống như salicylic acid, benzoyl peroxide là một thành phần được khuyến khích và sử dụng rộng rãi để nhắm vào các vết thâm và các loại mụn khác nhau.

Dàn nhạc Versailles biểu diễn tại Việt Nam

Nhạc quốc tế

13:29:34 18/04/2024
Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles (L Orchestre de L Opéra Royal de Versailles - Dàn nhạc Versailles) đang lưu diễn châu Á tại Trung Quốc, Thái Lan và sẽ đến Việt Nam biểu diễn hòa nhạc Bốn mùa.