Hoàng tử Ảrập lại bị tố đứng sau tổ chức khủng bố Al-Qaeda?

Theo dõi VGT trên

Một kẻ khủng bố thuộc tổ chức Al-Qaeda, bị kết án tù chung thân tại Mỹ, đã nói rằng có một số thành viên trong dòng dõi hoàng gia tại Ảrập Xêút đã tiếp tay cho mạng lưới khủng bố này vào những năm 1990.

Zacarias Moussaoui, phần tử khủng bố bị kết án tù chung thân tại Mỹ, đã khẳng định rằng một số thành viên của dòng dõi hoàng gia Ả Rập Saudi đã đứng sau mạng lưới khủng bố Al-Qaeda vào những năm 1990, theo tờ New York Times.

Hoàng tử Ảrập lại bị tố đứng sau tổ chức khủng bố Al-Qaeda? - Hình 1

Moussaoui bị kết án tù chung thân do bị nghi ngờ đã tổ chức cuộc khủng bố 11-9

Trong một bức thư Moussaoui gửi thẩm phán tòa án liên bang Mỹ tại New York, Moussaoui đã nêu tên hai thành viên đã tài trợ nhiều nhất cho tổ chức khủng bố này, đó là hoàng tử Bandar Bin Sultan và hoàng tử al-Waleed Bin Talal, Đại sứ của nước này tại Mỹ.

Moussaoui nói rằng, hắn từng chịu trách nhiệm cho việc thành lập cơ sở dữ liệu của những người đã tài trợ cho tổ chức, để từ đó Osama Bin Laden có thể nắm được một cách tổng quát. Bên cạnh đó, hắn còn khẳng định đã từng đàm phán với một nhân viên Đại sứ quán Ảrập Xêút tại Mỹ, về kế hoạch bắn hạ máy bay “Air Force One” chở Tổng thống Mỹ bằng tên lửa Stinger.

Những cáo buộc của Moussaoui đã từng được thân nhân của những nạn nhân từ cuộc tấn công ngày 11-9 sử dụng làm chứng cứ nhằm đâm đơn kiện Ảrập Xêút. Tuy nhiên sau đó, Đại sứ quán nước này đã bác bỏ mọi lời buộc tội và nói rằng: “Moussaoui là một tội phạm mắc chứng loạn trí, đã từng được chứng minh bởi chính các luật sư đại diện của anh ta. Vì vậy, lời nói của anh ta hoàn toàn không đáng tin”.

Moussaoui có quốc tịch Pháp, bị kết án tù chung thân vào năm 2006 do bị nghi ngờ đã tổ chức cuộc tấn công khủng bố ngày 11-9-2001 tại Mỹ.

Video đang HOT

Theo Đặng Vũ (theo Sputnik)

An ninh Thủ đô

Hàng chục người Việt kêu cứu ở Ảrập Xêút

Bị tăng giờ làm lên 10 giờ mỗi ngày song thu nhập lại giảm, nhóm công nhân người Việt đình công. Hơn nửa năm nay, họ không có tiền ăn, phải gom phế liệu sống qua ngày.

Ngày 6/11 trên Facebook cá nhân Chien Ca đăng clip kêu cứu, với hy vọng nhận được sự giúp đỡ của các cấp có thẩm quyền để anh và nhóm của mình được về nước đoàn tụ cùng gia đình.

Clip quay bằng điện thoại dài hơn 3 phút trong phòng có gần 20 người đang ngồi trên giường tầng. Một người thay mặt cả nhóm nói lời thoại mang nội dung kêu gọi sự giúp đỡ. Theo đó, đây là nhóm người dân huyện Pác Nặm (huyện Ba Bể, Bắc Cạn) đã ký hợp đồng với Công ty Thăng Long tại Việt Nam để đi xuất khẩu lao động sang Ảrập Xêút (Saudi Arabia).

Như lời nhân vật trong video, Công ty Thăng Long hứa nhiều lần là sẽ sớm đưa công nhân về nước, muộn nhất là vào 30/10 nhưng qua tháng 11 họ vẫn tiếp tục chờ đợi. Hiện, nhóm công nhân này phải sinh hoạt trong một không gian chật hẹp, thiếu thốn, không có đồ ăn, phải thu gom bán đổi sắt vụn lấy đồ ăn và có nguy cơ chết đói...

Đoạn video dài hơn 3 phút ghi lại cảnh gần 20 người đang ngồi trong một phòng nhỏ và một người thay mặt cả nhóm nói lời thoại mang nội dung kêu gọi sự giúp đỡ.

Từ đoạn clip, phóng viên Zing.vn vào cuộc tìm hiểu thì được biết, trong số 20 lao động, phần lớn là người dân tộc huyện Pác Nặm và Ba Bể của tỉnh Bắc Kạn, ngoài ra còn có một số ở tỉnh như Phú Thọ, Hà Tĩnh được đưa đi xuất khẩu lao động trong chương trình xóa đói, giảm nghèo (theo Nghị định 71 của Chính phủ áp dụng đối với các huyện nghèo trong cả nước).

Tháng 7/2013, hơn 40 lao động đã ký hợp đồng làm việc với Công ty Bader (Ảrập Xêút) thông qua Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Công ty Thăng Long, có trụ sở ở Hà Nội) với nội dung làm việc 8 giờ/ngày, 6 ngày/tuần, mức lương tháng 1.400 SAR (tương đương 8-9 triệu đồng). Nhưng hợp đồng đó chỉ được chủ sử dụng lao động thực hiện nghiêm trong 6 tháng đầu.

Đến tháng 3/2014, các lao động phải ký một hợp đồng mới bằng tiếng Anh và tiếng Ảrập, thời gian làm việc tăng lên 10 giờ/ngày và thu nhập chỉ còn 1.200 SAR. Không đồng ý, tháng 4/2014, nhóm công nhân này đình công. Kể từ đó, họ không có tiền ăn, tiền công ty còn nợ cũng không được thanh toán.

Nhóm lao động này và thân nhân sau đó nhiều lần làm đơn gửi các cấp chính quyền mong được giải quyết đưa về nước để đoàn tụ với gia đình. Phía Công ty Thăng Long hứa đưa toàn bộ lao động này về nước trước ngày 30/10.

Tuy nhiên, sau hai đợt đưa 20 người lao động về, số lao động còn lại vẫn ở tại Ảrập Xêút trong điều kiện thiếu thốn. Họ phải sống trong căn phòng nhỏ, ngủ hai người một giường đơn, không có tiền ăn, phải gom phế liệu, vỏ lon... sống qua ngày.

Trả lời câu hỏi của Zing.vn về sự khác biệt giữa hai bản hợp đồng mà người lao động ký kết có sự khác biệt về số giờ làm và lương thưởng, ông Ngô Văn Quyết, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long (Thăng Long OSC) giải thích: "Đó là do người lao động chưa hiểu hết. 1.400 SAR là gồm 1.000 SAR cho 8 giờ làm việc, 200 SAR cho 2 giờ làm thêm và 200 SAR tiền ăn".

Hàng chục người Việt kêu cứu ở Ảrập Xêút - Hình 1

Ngày 11/11 nhiều lao động người Việt vẫn chưa có công việc và cũng chưa được đưa về nước. Ảnh: Chien Ca.

Ngày 29/9, trong công văn mới nhất của Công ty Thăng Long gửi Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bắc Kạn và UBND huyện Pác Nặm, sự việc cũng chỉ nêu rất chung chung.

Theo nội dung công văn này, "Nếu lao động đồng ý đi làm từ ngày 27/9/2014 sẽ được Công ty Bader ứng ngay 200 SAR tiền ăn và thanh toán lương vào cuối tháng làm việc, những khoản tiền lương công ty chưa trả trong vòng 10 ngày (kể từ ngày đi làm). Nếu lao động không đồng ý đi làm sẽ được đưa về Việt Nam; không được đình công, vi phạm nội quy công ty, vi phạm pháp luật nước sở tại. Những lao động chưa có thẻ làm việc cũng áp dụng những điều trên".

Tuy nhiên, phía Công ty Thăng Long không nêu rõ được việc công nhân đi làm sẽ thực hiện theo hợp đồng ký với Công ty Thăng Long tại Việt Nam hay hợp đồng ký tại Ảrập Xêút với Công ty Bader. Trong khi hai hợp đồng này khác nhau về quyền lợi của công nhân.

Vì vậy, những công nhân này tiếp tục đình công và có nguyện vọng được đưa về Việt Nam, đoàn tụ với gia đình.

Ông Ngô Bá Quyết cho biết, ngay sau khi có thông tin lao động người Việt đình công, bị tước thẻ lao động, công ty đã chủ động liên hệ với phía Ảrập Xêút để đưa người lao động về nước.

Đưa ra hai bản danh sách 20 người lao động đã được đưa về nước, ông Ngô Bá Quyết khẳng định, "công ty đã làm hết trách nhiệm".

"Chúng tôi đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Ảrập Xêút, Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) để đưa lao động về nước. Tuy nhiên, việc đưa người về Việt Nam gặp khó khăn bởi công ty sử dụng lao động đang gặp khó khăn", ông Ngô Bá Quyết nói và cũng cho hay, công ty "chưa thể hứa" đến khi nào có thể đưa hết người về nước.

Trao đổi về vụ việc, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, Cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước chỉ cho biết, đang cho kiểm tra lại thông tin về số lao động người Việt tại Ảrập Xêút.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn Lý Thái Hải khẳng định, tỉnh đã giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, cùng với các cơ quan chức năng và công an trực tiếp xuống Hà Nội làm việc với Công ty Thăng Long để sớm đưa các công nhân sang từ tháng 4/2014 đến nay không có việc làm về nước. Các công nhân đình công cũng được xem xét để đưa về nước theo nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Công Khanh

Theo_Zing News

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025

Tin đang nóng

Lý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đờiLý do nghệ sĩ Quý Bình không có vợ kề cận chăm sóc ngày cuối đời
14:36:30 11/03/2025
Lê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ýLê Phương gây hoang mang khi đăng status sau tang lễ Quý Bình, nhiều nghệ sĩ vào bình luận ẩn ý
16:10:04 11/03/2025
1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái1 triệu người Việt sững người xem clip bố lạnh lùng với con gái ở tòa: "Nếu chọn mẹ thì bố con mình cắt luôn từ đây", đau lòng với phản ứng của bé gái
15:28:25 11/03/2025
NÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viênNÓNG: Lộ ảnh Kim Soo Hyun hôn má Kim Sae Ron và tin nhắn van xin thống khổ gây sốc của cố diễn viên
17:01:24 11/03/2025
HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?HOT: "Tóm dính" Thùy Tiên mệt mỏi giữa sân bay, phản ứng thế nào khi bất ngờ bị hỏi chuyện quảng cáo kẹo rau?
13:56:41 11/03/2025
Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?Lê Phương và vợ doanh nhân của cố nghệ sĩ Quý Bình có mối quan hệ thế nào?
16:49:19 11/03/2025
Phóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tayPhóng to hết cỡ bức ảnh chồng và con gái trong phòng ngủ, vợ đau lòng nhìn thứ anh cầm trên tay
14:24:33 11/03/2025
Chảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuốiChảy máu vùng miệng không ngừng, cô gái trẻ được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối
17:05:30 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

21:50:47 10/03/2025
Ngày 10.3, lãnh đạo UBND xã Phước Hiệp (H.Củ Chi, TP.HCM) xác nhận, các đơn vị chức năng Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn khiến 2 người tử vong.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng

19:28:39 09/03/2025
Công an đã xác định và tiến hành mời làm việc đối với 4 người liên quan đến clip người mặc đồ giống vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả ở quán cà phê mà mạng xã hội lan truyền, xôn xao.

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ gửi thiếu tiền chu cấp nuôi con, vợ mới của anh ta kiêu ngạo nói lý do khiến tôi mừng thầm

Chồng cũ gửi thiếu tiền chu cấp nuôi con, vợ mới của anh ta kiêu ngạo nói lý do khiến tôi mừng thầm

Góc tâm tình

19:40:54 11/03/2025
3 năm trước, lúc cầu hôn tôi, chồng cũ thề sống chết rằng dù thế giới có sụp đổ thì anh ta cũng sẽ giơ lưng ra đỡ cho tôi, không bao giờ để vợ phải buồn phải khổ.
Chỉ 7 quốc gia đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí của WHO

Chỉ 7 quốc gia đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí của WHO

Thế giới

19:40:06 11/03/2025
Điều này đặt ra yêu cầu cấp bách về việc tăng cường các biện pháp kiểm soát và giảm thiểu ô nhiễm không khí nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và hệ sinh thái toàn cầu.
Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Hoàng Đức nhận 1 tỷ đồng trước giờ lên tuyển Việt Nam

Sao thể thao

19:34:40 11/03/2025
Sáng 11/3, Nguyễn Hoàng Đức khoe được thưởng 1 tỷ đồng. Đây là khoản tiền thưởng do doanh nghiệp tài trợ câu lạc bộ chủ quản của Hoàng Đức là Phù Đổng Ninh Bình tặng cho cầu thủ dành chức vô địch AFF Cup 2024.
Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình

Sao việt

19:30:40 11/03/2025
Mới đây, sau khi Lê Phương đăng tải dòng trạng thái gây chú ý, ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng có những chia sẻ ẩn ý trên livestream, khiến dư luận tiếp tục bàn tán.
Clip: Tài xế "liều mạng" chạy ngược chiều, lạng lách tránh cảnh sát giao thông, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng bất ngờ!

Clip: Tài xế "liều mạng" chạy ngược chiều, lạng lách tránh cảnh sát giao thông, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng bất ngờ!

Netizen

18:22:50 11/03/2025
Theo đó, có thể thấy một chiếc xe máy đã di chuyển khá nhanh trên làn đường ngược chiều. Khi thấy cảnh sát giao thông xuất hiện và dắt xe ra giữa đường chặn lại, người này chẳng những không có dấu hiệu giảm tốc độ hay dừng xe mà thậm ch...
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ

Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ

Sao châu á

18:16:56 11/03/2025
Theo đó, hình ảnh được chụp khi mỹ nam Vì sao đưa anh tới đến tham gia một concert cùng cựu thành viên của I.O.I Lim Nayoung.
'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia

'Bóc giá' nhẫn cưới của hot girl Việt đời đầu và chồng thiếu gia

Phong cách sao

18:14:28 11/03/2025
Mặt khác, khoảnh khắc Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn nhảy múa, ôm nhau thân thiết sau ồn ào rạn nứt suốt thời gian qua cũng được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi
5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn

5 bộ trang phục thời thượng để có vòng eo nhỏ nhắn

Thời trang

18:09:42 11/03/2025
Tuy nhiên kiểu phụ kiện này sẽ khó thích nghi với những tín đồ ưa thích sự nhẹ nhàng, vì vậy có thể thay thế với chiếc thắt lưng mỏng nhỏ duyên dáng.
Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?

Điều gì xảy ra khi luôn uống một cốc cà phê mỗi sáng?

Sức khỏe

18:04:05 11/03/2025
Không chỉ vậy, cà phê còn có thể cải thiện trí nhớ dài hạn, với hiệu quả kéo dài ít nhất 24 giờ sau khi uống. Điều này có thể giúp bạn xử lý thông tin tốt hơn, tăng khả năng ghi nhớ và hỗ trợ hiệu suất làm việc cũng như học tập.
Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.3.2025

Trắc nghiệm

17:55:19 11/03/2025
Xem tử vi hằng ngày năm 2025, tử vi ngày 11.3 cho 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình

Sao nữ đẹp có tiếng tự hủy nhan sắc, diện mạo gây giật mình

Hậu trường phim

17:50:31 11/03/2025
Cao Thái Hà cho biết khi nhận kịch bản, cô đã tìm hiểu qua nhiều tư liệu, nhận nhiều lời góp ý của các thành viên trong đoàn phim để vào vai người phụ nữ nghiện