Hoang mang trước cách đối xử của mẹ chồng tương lai trong buổi đầu ra mắt

Theo dõi VGT trên

Yêu nhau 1 năm, tôi và người yêu tính đến chuyện cưới xin. Tuần trước, trong buổi đầu ra mắt gia đình nhà người yêu để xin cưới, mẹ chồng tương lai đối xử với tôi rất khác lạ, khiến tôi băn khoăn không biết có làm phật ý bà hay không.

Tôi và người yêu quen nhau được 1 năm, nên tính đến chuyện cưới xin. Tuần trước, anh đưa tôi về ra mắt gia đình anh. Tuy nhiên, trong buổi ra mắt, thái độ của mẹ chồng tương lai rất khác lạ, khiến tôi băn khoăn không biết mình có làm phật ý bà không.

Trong suốt thời gian quen nhau 1 năm, tôi chưa bao giờ qua lại với nhà người yêu. Theo quan điểm của tôi, phải tiến tới hôn nhân thì tôi mới đến ra mắt gia đình anh. Thế là tuần trước, nhân dịp nhà anh có giỗ, tôi biết ý đến từ sớm, ăn mặc lịch sự, gọn gàng, mang theo trái cây, thịt bò và một thùng bia. Thấy mọi người chuẩn bị cỗ, tôi cũng xông xáo xin vào phụ nấu nướng, dọn dẹp để ghi điểm.

Hoang mang trước cách đối xử của mẹ chồng tương lai trong buổi đầu ra mắt - Hình 1

Hoang mang trước cách đối xử của mẹ chồng tương lai trong buổi đầu ra mắt (ảnh minh họa)

Thế nhưng, trước thái độ xởi lởi của tôi, mẹ anh lại không cho tôi cơ hội thể hiện. Bà không tôi bước chân vào bếp, cũng không để tôi động tay vào việc gì. Mẹ người yêu nói với một thái độ rất niềm nở, bảo tôi ngồi uống nước, vì tôi là khách, không phải người trong nhà, nên cứ ngồi chơi uống nước là được rồi. Thấy tôi mua quà đến, bà ấy cũng bảo người yêu tôi đem đi cất, chứ không bày ra thắp hương hay chia cho mọi người ăn, với lý do là trong bữa giỗ, không nên ăn đồ của người ngoài, chưa phải dâu con trong nhà.

Trong lúc tôi ngồi ngoài phòng khách, các chị em dâu của người yêu tôi tất bật làm việc không ngơi tay. Trong bữa cơm, tôi có dịp trò chuyện với các chị, thì họ bảo hồi trước dù là buổi đầu ra mắt, mẹ chồng vẫn cho phép họ làm phụ, không hiểu sao lại thiên vị tôi như thế, chứng tỏ là bà ấy quý tôi. Ăn xong bữa cơm, dù tôi có ý dọn bát đũa đi rửa thì mẹ người yêu lại bảo tôi ngồi yên, không cho tôi làm với lý do sợ tôi lạ nhà, không quen.

Buổi ra mắt hôm ấy làm tôi băn khoăn rất nhiều. Theo mọi người, liệu bà quý tôi thật hay không hài lòng về tôi?

Nàng dâu vụng được mẹ chồng đối xử đặc biệt, còn chủ động tâm sự bí mật 30 năm

Dù vụng về và khá bận rộn không có nhiều thời gian nữ công gia chánh nhưng Ánh lại được mẹ chồng ưu tiên, bênh vực.

Lấy chồng, con được gọi "Mẹ ơi!"...

Video đang HOT

Đó là câu chuyện xúc động của Minh Ánh (22 t.uổi, Hà Nội) - nàng dâu luôn tự hỏi tại sao bố mẹ chồng lại đối xử tốt với mình đến vậy.

Tiếng gọi mẹ cũng trở nên xa xỉ với cô bé 10 tuổi

Năm lên 10, Ánh mất mẹ. Khi ấy với một cô bé chỉ mới 10 t.uổi khái niệm về "cái chết" còn rất mơ hồ. Mãi đến đêm hôm sau, đi ngủ không còn có mẹ để ôm Ánh mới thấy khóe mắt cay, nỗi mất mát lớn lao đầu tiên của cuộc đời đè nặng lên đ.ứa t.rẻ bé nhỏ. Ánh trốn vào góc nhà để khóc, nỗi đau nghẹn đến khó tả vì cô bé không muốn ai thấy mình trong tình cảnh này.

"Mình trải qua quãng thời gian trưởng thành chẳng giống ai. Mình không có nhiều bạn, đúng hơn là chỉ có 1 người bạn thân duy nhất.

Nàng dâu vụng được mẹ chồng đối xử đặc biệt, còn chủ động tâm sự bí mật 30 năm - Hình 1

Minh Ánh cùng mẹ chồng

Thời gian sau đó còn bất hòa với người vợ thứ hai của bố là những năm tháng đáng sợ nhất trong đời mình. Không phải vì dì tệ với mình, mà chính mình không chấp nhận được việc mẹ đã mất, không chấp nhận có người thay thế mẹ", Ánh tâm sự.

Nhưng 2017 là năm hạnh phúc và nhiều điều thay đổi trong mối quan hệ giữa Ánh và mẹ kế. Gia đình cô đón chào thành viên mới, thế là giữa dì và Ánh có một tình yêu chung. Cô dần mở lòng, mọi mâu thuẫn không còn nữa.

Ánh quen Khương - người đàn ông hơn cô 8 t.uổi. "Ban đầu, mình chỉ thích vì anh đẹp trai, sau đó mới tiếp xúc, trò chuyện nhiều. Có những tối bọn mình đi vòng vòng mấy chục cây số chỉ để nói chuyện. Điều mình ấn tượng về anh nhất chính là thái độ của anh đối với bố mẹ. Anh luôn hỏi và lắng nghe bố mẹ từ những điều nhỏ nhất. Với mình chẳng có gì là đáng cười cả, vì mình thấy đó là điều tuyệt vời nhất ở anh".

Nàng dâu vụng được mẹ chồng đối xử đặc biệt, còn chủ động tâm sự bí mật 30 năm - Hình 2

Nàng dâu vụng được mẹ chồng đối xử đặc biệt, còn chủ động tâm sự bí mật 30 năm - Hình 3

Viết Khương và Minh Ánh

Ánh mừng thầm trong lòng "với những người thân, ruột thịt trong gia đình anh đối x.ử t.ử tế, yêu thương và tôn trọng thì chắc rằng anh là một người đàn ông đáng tin cậy".

Sau vài lần về nhà Khương chơi, Ánh rất thích cách mọi người nhà anh quan tâm, tình cảm với nhau.

Màn ra mắt hài hước và câu nói cảm động của mẹ chồng tương lai

"Mình vẫn nhớ một lần về nhà anh ăn giỗ, khi mọi người bảo mình bổ dưa hấu, mình đứng hình chưa biết xoay xở như nào thì mẹ Lan tinh tế lắm. Mẹ biết mình không biết làm, liền nhẹ nhàng dạy mình từng chút một. Mẹ Lan khi ấy động viên: 'Không biết làm thì học cháu ạ, không sao cả'. Mình xúc động lắm, đứa con gái thiếu hơi ấm của mẹ bao năm qua lần đầu có được cảm giác dạy dỗ và yêu thương nhiều đến thế".

Sau 9 tháng yêu, Minh Ánh và Viết Khương quyết định về chung 1 nhà. Ánh coi mẹ Lan như mẹ ruột của cô, không có khoảng cách mẹ chồng - nàng dâu hay phân biệt mối quan hệ.

Nàng dâu vụng được mẹ chồng đối xử đặc biệt, còn chủ động tâm sự bí mật 30 năm - Hình 4

Nàng dâu vụng được mẹ chồng đối xử đặc biệt, còn chủ động tâm sự bí mật 30 năm - Hình 5

Nàng dâu có sở thích nhổ tóc sâu cho mẹ chồng

Vì công việc của Ánh là Coach Online (chăm sóc sức khỏe chủ động), làm việc tại nhà nên Khương là người chuẩn bị không gian đọc sách mỗi sáng và mọi thứ decor đều theo ý vợ. Trước khi cưới, anh chàng này vô cùng chu đáo thông báo với vợ: "Anh tính toán hết rồi, anh muốn em về nhà anh được thoải mái nhất có thể".

Từ khi yêu tới lúc cưới, Khương luôn khéo léo kể về Ánh với bố mẹ. Cô cho biết, bản thân có thể được bố mẹ chồng yêu thương và hiểu cho sự vụng về ấy cũng nhờ 1 phần vun vén của chồng.

Khương biết vợ thiệt thòi, thiếu thốn tình cảm từ bé nên cố gắng làm mọi điều để vợ có 1 ngôi nhà thứ 2 đầy ắp hạnh phúc.

Bí quyết "lấy lòng" mẹ chồng của nàng dâu vụng

Ánh cũng rất chủ động trong việc nuôi dưỡng mối quan hệ. "Có nhiều hôm mình ngồi nhổ tóc sâu cho mẹ, lấy cớ nhổ tóc sâu để được nói chuyện với mẹ nhiều hơn. Có lần 2 mẹ con nói chuyện cả tiếng buổi trưa quên cơn buồn ngủ. Mẹ bảo, '30 năm qua mẹ mới đ.ánh chồng 1 lần'. Mình bất ngờ nhưng mình tin, vì tiếp xúc với mẹ mình phần nào hiểu tính cách mẹ. Mình ngưỡng mộ sự kiềm chế cảm xúc của mẹ. Hóa ra chồng mình kiểm soát cảm xúc tốt là nhờ học tập mẹ.

Khi đó, mình đã nói với mẹ: 'Con chỉ ước được bằng một phần của mẹ, sau này con có con, mẹ phải dạy con cách chăm con nhé mẹ'. Mẹ chỉ cười".

Nàng dâu vụng được mẹ chồng đối xử đặc biệt, còn chủ động tâm sự bí mật 30 năm - Hình 6

Dù vụng về và khá bận rộn không có nhiều thời gian nữ công gia chánh nhưng Ánh lại được mẹ chồng ưu tiên, bênh vực.

" Lần đó, vợ chồng cãi nhau, anh ôm gối sang phòng khác ngủ. Hôm sau, lúc không có mình, mẹ hỏi anh sao vợ chồng mới cưới lại ngủ phòng khác. Mẹ còn bảo: 'Con Ánh nó mới về nhà mình, cái gì cũng lạ, đừng có làm nó tủi thân'. Chồng mình kể lại cho mình với giọng hơi ấm ức, vì lần đó lỗi là ở mình", Ánh kể.

Ánh cho biết cô chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng. "Chỉ cần nghĩ vì có mẹ nên mới có chồng để mình yêu thương thôi đã đủ để mình kính trọng mẹ rồi. Mình ở với người mẹ kế còn hòa thuận được thì chẳng có lí do gì để mâu thuẫn với mẹ chồng cả", Ánh bộc bạch.

Bí quyết của nàng dâu này là sự chân thành, "học cách để trò chuyện cũng là một kỹ năng mà ai cũng cần học nếu muốn cải thiện những mối quan hệ với người thân yêu".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tìm ra danh tính người đứng sau, hô biến cụ bà U80 thành công chúa gây sốt03:11Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53Kinh hoàng người chồng hàng ngày mưu mô hại vợ, sự thật bại lộ qua camera ẩn03:27Huấn Hoa Hồng "dạy dỗ" chồng Nam Em, khuyên đối phương 1 câu ai cũng tán thành02:56Chàng trai Nùng cưới được vợ xinh như hoa hậu, nhờ cho ngủ cùng một đêm03:03Nguyễn Sin gọi điện cho chồng Nam Em, khẩu chiến cực căng đét, cái kết bất ngờ02:46TikToker Quỳnh Trương tậu xế hộp ở t.uổi 22, thừa nhận dùng "chiêu trò"02:53Nữ tổng biên tập tạp chí chê thẳng Đào, Phở và Piano: 'Làm xong nên cất vào kho'02:53Chồng cũ Diệp Lâm Anh lộ tin hẹn hò Quế Vân, vượt hơn 1000km chỉ để làm điều này02:58Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều, Hải My vì Văn Hậu mà "bỏ" hội chị em02:47Trang Nemo nhận thông báo thi hành án phạt tù, hết trì hoãn với lý do mang thai03:20Cô dâu cặm cụi rửa bát sau lễ cưới, netizen phẫn nộ với quan niệm của mẹ chồng02:44Giám đốc Thẩm mỹ viện dung túng "tiểu tam" làm hại "chính thất", CĐM phẫn nộ02:50Phạm nhân cướp ngân hàng hát nổi rần rần, hóa ra là hotgirl Thách thức danh hài02:50Nàng thơ mới của Jack đáp trả cực gắt khi bị chê trên ảnh khác ngoài đời02:57Rộ ảnh Quang Linh Vlog đi nghĩa vụ quân sự, chính chủ lên tiếng: Hẹn 2 năm nữa03:02Con gái Quyền Linh "gia nhập" hội mê đồ hiệu: Không ngại việc "chi t.iền như mưa"02:49Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai02:42Tiên nữ mukbang "bóng gió" hot girl đạo nhái, thu hút hơn 11 nghìn lượt theo dõi03:05

Tiêu điểm

Khuyên em gái lấy chồng, em rút ra 4 cuốn sổ đỏ cùng sổ tiết kiệm thay lời đáp trả
07:45:02 03/03/2024
Mẹ chồng cho sống ở căn biệt thự chục tỷ, con dâu bỏ chạy sau 2 tháng
21:51:43 02/03/2024
Chồng cũ chuyển khoản tặng 20 triệu đúng ngày tôi sinh con khiến gia đình tôi náo loạn
21:57:58 02/03/2024
Cảnh cáo bạn thân của vợ luôn miệng chia rẽ tình cảm, ai ngờ khi biết sự thật thì tôi mới hoang mang
08:55:32 04/03/2024
Chàng trai mới quen rủ đi xem phim, tôi đặt dấu hỏi sau hành động trong rạp
22:08:50 02/03/2024
Vì món quà mừng thọ "độc nhất vô nhị" mà chồng tôi suýt bị gạch tên khỏi gia phả nhà vợ
07:38:54 03/03/2024
Nàng dâu hiền khiến cả họ nhà chồng ngưỡng mộ
22:05:11 02/03/2024
Tôi lo lắng khi về ra mắt bố mẹ của 'phi công trẻ'
07:41:54 04/03/2024
Thấy tôi trò chuyện với đồng nghiệp nam, mẹ giả vờ đau tim để dằn mặt và đuổi người ta đi
07:51:41 03/03/2024
Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để 'rũ bỏ' cô ta
07:14:42 03/03/2024

Thông tin đang nóng

Thêm tình tiết drama "cẩu huyết": Em gái Miley Cyrus và bố dượng từng là "bạn giường", bị mẹ thẳng tay chặn trên MXH và hôn lễ
09:07:46 04/03/2024
Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
Anne Hathaway và cuộc hôn nhân cổ tích kéo dài hơn một thập kỷ
07:10:16 04/03/2024
Rộ tin Jolie Nguyễn bị nghi vấn khiến 1 đôi sao Thái Lan phải ly hôn, người trong cuộc có phản ứng quyết liệt
08:54:18 04/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Vân Dung: "Tôi không bao giờ đi xin vai cho con, ai cho thì nhận, không thì thôi"
06:15:24 04/03/2024
Lén cho con gái 2 tỷ mua nhà, 5 năm sau con dâu cảm ơn làm tôi vừa tức vừa thẹn
10:07:36 04/03/2024
'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt
06:44:36 04/03/2024
Review phim hot "Tên tôi là Loh Kiwan": Song Joong Ki và "tình mới" đều quá xuất sắc!
06:18:35 04/03/2024
Cầm nhầm kính ở sân bay, người đàn ông bị phạt 8,5 triệu
08:31:47 04/03/2024

Tin mới nhất

Chồng tức giận nói ra số t.iền biếu bố vợ khiến tôi đau xót, thương cho bố phải ngửa tay xin con rể

10:26:17 04/03/2024
Không ngờ cho bố vợ chút t.iền mà chồng tôi lại có thái độ coi thường nhà vợ. Mấy năm gần đây, sức khỏe của bố mẹ tôi yếu, không thể lao động k.iếm t.iền trang trải cuộc sống được nữa.

Cứ nghĩ tới việc bạn thân của vợ đang yêu đương với anh chàng kia là tôi lại cảm thấy sôi sục trong lòng, ghen tuông cứ xâm chiếm tâm trí

08:49:47 04/03/2024
Tôi đã say nắng bạn thân của vợ. Tôi kết hôn 10 năm rồi nhưng giờ thì tôi đang say nắng bạn thân của vợ, cô ấy tên là D.

Bạn thân tôi khẳng định chắc nịch rằng người yêu cô ấy là người tốt, nhưng tôi lại không nghĩ vậy vì hành động khó tin này của anh ta

07:30:01 03/03/2024
Đang lúi húi tìm cái váy, tôi hoảng hốt khi người yêu của cô bạn thân vòng tay ôm chặt lấy mình cùng lời đề nghị khiếm nhã.

Cứ tưởng chị dâu đáng thương, ai ngờ phát hiện chị lại quá đáng tới mức khó tin sau cuộc nói chuyện ngắn

07:25:24 03/03/2024
Đến viện thăm chị dâu, tôi và mẹ sững người khi nghe lỏm lời tâm sự của chị với bạn thân, sốc nhất là chuyện về bào thai trong bụng chị.

Vợ chồng phải tin tưởng nhau, đằng này chồng tôi lại nghi ngờ chính người đầu ấp tay gối với mình

07:18:57 03/03/2024
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh.

Tôi không muốn mẹ đi bước nữa sau nhiều năm "ở vậy"

07:09:37 03/03/2024
Mẹ nói giờ đã là sinh viên năm thứ hai đại học, mẹ muốn đi bước nữa với người đàn ông đã theo đuổi mẹ gần 5 năm qua.

Vì vợ làm điều này, tôi dần ngoại tình trong tư tưởng với cô hàng xóm

11:18:10 02/03/2024
Tôi không muốn làm điều gì sai trái với vợ con. Nhưng rõ ràng, tôi đang đẩy mình vào tình thế khó xử của người đàn ông ngoại tình từ trong tâm tưởng.

Sắp hết thời gian nghỉ thai sản, tôi cuống cuồng tìm người trông trẻ thì nghe được lời khuyên của chồng

11:08:24 02/03/2024
Chẳng lẽ vì chuyện chồng con mà tôi phải từ bỏ công việc bản thân khó khăn lắm mới kiếm được sao? Bố mẹ 2 bên nội ngoại nhà tôi còn đang ở độ t.uổi lao động, thế nên khi tôi sinh con,

Hơn 20 năm bố mẹ tôi chưa từng cãi nhau vì sức chịu đựng phi thường của bố

10:58:57 02/03/2024
Nhưng hôn nhân đâu phải cứ không cãi nhau là 1 cuộc hôn nhân đẹp. Mẹ tôi có gu thời trang sành điệu và lối sống còn hiện đại hơn cả giới trẻ. Bố tôi, ngược lại, là một người đàn ông thầm lặng,

Vợ chồng tôi tranh cãi cả đêm vì sở thích tốn kém vô bổ của chồng

05:38:00 02/03/2024
Khó khăn lắm mới làm ra được đồng t.iền, thế mà chồng lại đang ném nó vào những thứ không cần thiết. Chồng tôi đi làm xa nhà, mỗi tháng anh về thăm nhà được vài ngày.

Bạn thân bỗng dưng có hành động lạ với chiếc áo của chồng khiến tôi ngơ ngác

05:31:04 02/03/2024
Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế... Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học.

Mất ăn mất ngủ khi biết bí mật em chồng giấu giếm và lý do em đòi đến nhà tôi ở

05:24:29 02/03/2024
Tháng trước, em chồng đột nhiên năn nỉ bố mẹ cho đến nhà vợ chồng tôi ở nhờ. Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai.

Bị bố chồng mắng, chị dâu chỉ biết ôm mặt khóc rồi lặng lẽ gói ghém đồ đạc bỏ đi

05:20:13 02/03/2024
Chị dâu bỏ đi khiến tôi thương thắt ruột song tôi biết không để chị phản kháng lần này thì rồi chị sẽ lầm lũi mãi. Bố tôi là 1 người khá khó tính, mẹ tôi dễ bao nhiêu thì bố khó bấy nhiêu.

Chuẩn bị làm đám cưới, mẹ chồng tương lai đến nhà cùng đề nghị sốc khiến cô dâu hủy hôn

05:13:39 02/03/2024
Mẹ chồng với tính cách khó tính đã tạo ra nhiều vấn đề khiến nàng dâu kiên quyết không muốn cưới nữa. Nhiều khi, mâu thuẫn dẫn đến sự tan vỡ của mối quan hệ không do hai người trong cuộc.

Bạn gái cũ của chồng toan tính điều đáng sợ

16:49:17 01/03/2024
Tôi thoải mái khi gặp bạn gái cũ của chồng nhưng không ngờ đến toan tính đằng sau mà cô ta đã nung nấu bấy lâu nay.Tôi kết hôn với chồng sau khi anh ấy chia tay bạn gái lâu năm.

Thu nhập cả trăm triệu nhưng em chồng tôi không tìm được bạn gái vì lý do khó nói

16:32:55 01/03/2024
Bố mẹ chồng biết tin tôi giới thiệu bạn gái cho em chồng nên rất quan tâm. Em trai chồng tôi, Kiên, là một người đàn ông tài năng, thông minh và cần cù. Kiên làm kĩ sư phần mềm, sự nghiệp ổn định,

Nhìn cách 2 con riêng của bạn trai đối xử với mình, tôi lo ngay ngáy cho cuộc sống hôn nhân sắp tới

16:29:14 01/03/2024
Mẹ tôi nói lẽ ra trong hoàn cảnh như thế thì 2 đ.ứa b.é phải rất yêu quý tôi. Tôi 25 t.uổi, đang quen và có mối quan hệ yêu đương với anh Chuyển, 36 t.uổi, là bố đơn thân. Anh đang sống cùng 2 con trai,

Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác

09:30:57 01/03/2024
Quá uất ức, tôi làm ầm lên thì chồng nói tôi quá quắt, ghen tuông vô lối. Vì vậy, chúng tôi đã cãi nhau... Tôi và chồng yêu nhau từ thời đại học, ra trường đi làm mới tổ chức đám cưới.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện "ma cà rồng" 183 triệu t.uổi đang ăn thì ngạt thở chết

Lạ vui

12:02:46 04/03/2024
Ma cà rồng biển sâu là một loài hoàn toàn mới, đã tuyệt chủng, được bảo tồn nguyên vẹn cùng con mồi của nó trong một phiến đá kỷ Jura.

Mê mẩn mùa hoa tím trên bán đảo Sơn Trà

Du lịch

11:34:57 04/03/2024
Mùa này, lên bán đảo Sơn Trà (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) du khách sẽ ngẩn ngơ, mê mẩn với những gam màu tím của loài hoa Thàn mát phủ kín nhiều khoảng rừng.

Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm

Sao việt

11:33:30 04/03/2024
Mới đây trên MXH, người hâm mộ bất ngờ đào lại 1 đoạn clip hậu trường khi Mỹ Tâm ghi hình cho một chương trình âm nhạc đình đám thời điểm năm 2004 - 2005.

Bạn gái hé lộ thời điểm Ronaldo giải nghệ

Sao thể thao

11:22:35 04/03/2024
Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp trong một năm nữa, cũng có thể là hai năm, tôi cũng không chắc chắn lắm , Georgina Rodriguez trả lời phỏng vấn khi tham dự tuần lễ thời trang Paris.

Răng khôn mà... không khôn

Sức khỏe

11:02:54 04/03/2024
Nhìn chung, với đa số người có răng khôn phải nhổ bỏ không có vấn đề gì đáng lưu tâm nhiều sau đó. Tuy nhiên, trong trường hợp hãn hữu, có thể gặp một số biến chứng sau đây:

Lãnh đạo thanh tra ngân hàng "nhúng chàm" trong vụ án Vạn Thịnh Phát như thế nào?

Pháp luật

10:57:01 04/03/2024
Trong vụ án Vạn Thịnh Phát, bị can Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát có hành vi chiếm đoạt 304.096 tỷ đồng bằng các thủ đoạn lập công ty ma

Xôn xao người đàn ông lái ô tô hạng sang đi ăn xin, kiếm được 2,5 triệu đồng mỗi ngày

Netizen

10:46:40 04/03/2024
Một quan chức chia sẻ thông tin về người đàn ông này: Người này cầm theo túi giấy, cầu xin sự cảm thông từ người qua đường. Anh ta có đôi bàn tay nhỏ, không giống tay người bình thường làm lụng lam lũ vất vả .

Dương Mịch chiếm spotlight với khí chất đại minh tinh khác xa Giselle, Baifern

Phong cách sao

10:34:02 04/03/2024
Là một trong mỹ nhân Hoa ngữ đình đám, mới đây show thời trang LOEWE thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris 2024, Dương Mịch đã có màn thể hiện quá xuất sắc từ vẻ ngoài đến thần thái không góc c.hết.

Lisa mặc áo của thương hiệu Việt khi tới xem Taylor Swift biểu diễn

Nhạc quốc tế

10:31:01 04/03/2024
Một con cá mập khổng lồ đã cắn đ.ứt đ.ầu một con cá voi đang mắc cạn ở New Zealand khi một người đang cố gắng đưa con cá voi trở lại biển.

'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt

Hậu trường phim

10:23:14 04/03/2024
Cuối tuần qua, Dune 2 - bom tấn có chi phí 4.600 tỷ được ví như kiệt tác màn ảnh chỉ thu về hơn 9 tỷ đồng trong khi Mai của Trấn Thành vượt 21 tỷ, tiếp tục xưng vương phòng vé ở tuần thứ 4 liên tiếp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/3: Bọ Cạp, Song Ngư tình cảm cực ngọt ngào

Trắc nghiệm

10:22:31 04/03/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/3 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Top 4 mẫu thiết kế nhà biệt thự kiểu Mỹ

Sáng tạo

10:03:01 04/03/2024
Hiện có rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự kiểu Mỹ được điều chỉnh để phù hợp hơn với người Việt và khí hậu Việt Nam.