Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần!

Lựa chọn đầu tiên cho vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm không phải Lưu Thi Thi.

Trở về giai đoạn năm 2011, làng phim Hoa ngữ thật sự chạm đến tầm cao mới với thể loại cổ trang – cung đấu Thanh triều. Bên cạnh Chân Hoàn Truyện thì Bộ Bộ Kinh Tâm cũng là tác phẩm được liệt vào hàng đình đám hàng đầu, mang đến câu chuyện tình yêu chốn cung cấm vô cùng ngọt ngào và đắng cay. Nhân vật Nhược Hy của Lưu Thi Thi cũng được yêu thích sâu rộng, giúp tên tuổi của nàng tiểu hoa xinh đẹp này đến gần hơn với khán giả.

Thế nhưng năm xưa Lưu Thi Thi suýt nữa đã đánh mất cơ hội ngàn vàng này vào tay một mỹ nhân vô cùng “thị phi”.

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 1

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 2

Bộ Bộ Kinh Tâm năm xưa được sản xuất bởi Đường Nhân – công ty chủ quản cũ của Lưu Thi Thi. Trước Bộ Bộ Kinh Tâm, Lưu Thi Thi chưa từng có vai nữ chính nào. Vì vậy ban đầu, Đường Nhân vô cùng đắn đo khi chuẩn bị giao vai Nhược Hy cho Lưu Thi Thi, thậm chí đã nhắm đến một mỹ nhân khác.

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 3

Mỹ nhân được Đường Nhân mong muốn giao cho vai Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm là nữ diễn viên Giang Nhất Yến. Năm xưa, danh tiếng của Giang Nhất Yến so với Lưu Thi Thi nghiễm nhiên cao hơn một bậc, nổi tiếng khắp Trung Quốc với danh xưng “nữ thần văn nghệ”.

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 4

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 5

Giang Nhất Yến từng được mệnh danh là “nữ thần văn nghệ”

Thế nhưng Giang Nhất Yến đã thẳng thừng từ chối đề nghị của Đường Nhân vì muốn theo đuổi con đường học vấn. Theo truyền thông đưa tin, mặc cho quản lý đã thuyết phục trên dưới 1000 lần đến “gãy lưỡi” nhưng mỹ nhân này vẫn không chấp nhận.

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 6

Giang Nhất Yến có vai diễn nổi tiếng trong Tứ Đại Danh Bổ

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 7

Sau khi từ chối Bộ Bộ Kinh Tâm, Giang Nhất Yến bị chỉ trích vì ồn ào “người thứ 3″

Về sau, Lưu Thi Thi đã chứng tỏ được năng lực của mình khi thành công vang dội với Bộ Bộ Kinh Tâm. Ngoài ra, cô còn gặp gỡ và nên duyên vợ chồng với bạn diễn Ngô Kỳ Long, hạnh phúc cho đến hiện tại. Mặt khác, danh tiếng của Giang Nhất Yến đột ngột bị hủy hoại hoàn toàn sau scandal “kẻ thứ 3″ ồn ào, hình tượng nữ thần thanh thuần được xây dựng nhiều năm cũng sụp đổ đáng tiếc.

Hóa ra Lưu Thi Thi suýt mất vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm vào tay mỹ nhân này: Nhan sắc đi đôi với tai tiếng, từ chối tận 1000 lần! - Hình 8

Video đang HOT

Lưu Thi Thi thành công, lấy được chồng đảm nhờ Bộ Bộ Kinh Tâm

Đủ kiểu 'chết' kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống

Ai rồi cũng phải ra đi, đó là một quy luật không thể tránh khỏi. Thông thường, phản ứng của chúng ta sẽ là buồn bã hoặc sợ hãi. Nhưng trái với thực tế, trong phim truyền hình có những cái chết lãng xẹt đến phi logic, hoặc khiến người xem cười ra nước mắt.

Khi những mỹ nhân trở về trời, họ thường được thể hiện rất xinh đẹp và đặc biệt quyến rũ. Cái chết của Nhược Hy trong "Bộ bộ kinh tâm" là một hình ảnh kinh điển. Nhược Hy mặc một bộ trang phục đơn giản và tao nhã của hoàng gia, phủ lên người một chiếc chăn lông trắng như tuyết.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 1

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 2

Đủ kiểu "chết" kỳ lạ trong phim: Có đau thương, có hài hước, có kỳ quái

Khuôn mặt mệt mỏi, nàng nằm trong vòng tay của thập tứ hoàng tử, xung quanh là khung cảnh cổ kính trang nhã và hoa đào nở khắp nơi, vô cùng lãng mạn. Khi bông hoa trắng trong tay nàng rơi xuống cũng chính thức kết thúc cuộc sống của nàng tại thời phong kiến. Trong tiếng khóc của những người yêu thương nàng, vẻ ngoài duyên dáng của Nhược Hy dần biến mất trong ngọn lửa.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 3

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 4

Cái chết của "Ngu Cơ" Lưu Diệc Phi trong "Hồng môn yến" cũng rất đau thương. Trong gió và tuyết, nàng mặc bộ chiếc áo lông sang trọng với trang sức bạc tinh xảo trên đầu, khuôn mặt thanh tú đầy quyết đoán. Nàng bước từng bước đến bên cạnh Hạng Vũ, một người đang hấp hối, và bày tỏ tình cảm của mình với ngài.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 5

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 6

Chưa kịp dứt lời, con dao sắc nhọn đã đâm thẳng vào bụng Ngu Cơ. Nàng đã hy sinh thân mình cho Hạng Vương. Nhìn cả hai người khi chết, nàng vẫn nở nụ cười không chút hối hận, còn chàng trông cũng nhẹ nhõm. Cặp đôi được bao phủ bởi tuyết rơi dày đặc, cảnh tượng vừa đẹp vừa bi thảm.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 7

Tuy nhiên, có những nhân vật mà cái chết của họ lại vô cùng hài hước. Trong "Tùy Đường anh hùng", Lý Nguyên Bá là "Đệ nhất hảo hán". Bởi vì thời tiết sấm sét đã phá hỏng việc tốt của mình, cộng thêm tính nóng mà anh đã gầm lên với bầu trời.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 8

Quá tức giận, anh ném chiếc búa được cho là nặng gần nửa tấn lên trời. Không ngờ sau khi chiếc búa bị sét đánh, nó ngay lập tức rơi xuống đất. Do trời mưa to, Lý Nguyên Bá không nhìn rõ nên đã không kịp chạy thoát thân. Mặt anh hứng trọn chiếc búa và tử vong tại chỗ. Nói thực là chả ai dại gì mà tự tay ném búa lên trời kiểu như vậy cả, Lý Nguyên Bá nghịch dại thì phải nhận lấy kết cục cũng không phải là vô lý.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 9

Một người cũng cạnh tranh với Lý Nguyên Bá ở danh mục "Những cái chết ngớ ngẩn nhất" là Tú Niệm trong "Oan gia đổi mệnh". Ban đầu nhìn phong độ của anh rất có khí phách. Anh thực hiện màn nhào lộn trên không trung, hất mái tóc của mình như một màn quảng cáo dầu gội đầu và hạ cánh đầy uy phong.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 10

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 11

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 12

Nhưng ngay sau đó, anh đứng trên đường cao tốc và bắt đầu thể hiện độ ngớ ngẩn của mình: thử thách dán tờ rơi lên một chiếc xe tải đang chạy quá tốc độ. Kết cục thì ai cũng đoán ra được. Anh tông thẳng vào chiếc xe đó và phải trả giá bằng mạng sống. Khán giả lại một lần nữa nói đùa rằng đây là một đoạn phim tuyên truyền người dân hãy tuân thủ luật giao thông!

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 13

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 14

Trong "Thiết đạo phi hổ" có sự tham gia của Thành Long, có một chiếc thuyền chở quân đội bị địch tập kích trên đường đi. Tướng quân bèn cầm một quả lựu đạn lên với ý định tấn công kẻ thù. Nhưng bằng một sự hậu đậu nào đó, ông ta đã làm rơi lựu đạn ngay trên thuyền của mình và làm nổ tung quân mình. Có vẻ như quân nhân cần học thật cẩn thận kỹ năng ném lựu đạn.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 15

"Tiểu binh Trương Kiết" còn hay hơn. Thấy quân ta thất trận, anh định bỏ chạy. Nhưng vừa quay đầu lại thì đập đầu trúng một gốc cây, kết quả tử vong tại chỗ. Khán giả đã đùa rằng cái cây này xứng đáng đứng trong hàng ngũ của quân bên kia vì đã có công giết một đối thủ.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 16

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 17

Trong những cái chết lãng xẹt cũng phải kể đến bộ phim "Giơ tay lên" bởi cái chết kỳ quặc như này mà đạo diễn cũng có thể nghĩ ra được. Nhân vật đang đu mình trên tàu thì bị chính cái mũ lính của anh rơi trúng đầu khiến anh rơi xuống và tử vong.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 18

Người ta hay nói "Không sợ kẻ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu". Và đây là một số trường hợp chứng minh cho câu nói đó. Bị kẻ địch đạp một cái, người lính lùi lại vô tình đẩy luôn đồng đội của mình xuống dưới. Tức giận quay ra đâm kẻ địch lại khiến chính bản thân cũng lao xuống nốt. Đúng là sống chết có nhau. Hoặc cũng có người bị chính đồng đội dùng khúc cây hất lên trời, mắc vào ống khói nóng rẫy, cuối cùng bị bỏng chết.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 19

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 20

Còn gì đau khổ hơn là phải chết dưới tay một... con gà. Con gà này nhìn thấy một con châu chấu mắc vào cò súng. Nó liền mổ lấy con châu chấu đó, đồng thời cũng bóp cò luôn, thành công giết chết viên sĩ quan đang vẫy tay chào một cách oai vệ. Đương nhiên những kiểu chết như này chỉ nhằm mục đích giải trí là chính.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 21

Hollywood cũng góp một bộ phim trong danh sách này. Ở đấu trường của "Trò chơi vương quyền", rõ ràng một kẻ đã chiếm ưu thế, sắp giành chiến thắng trong trận đấu đến nơi rồi. Thế nhưng hắn lại đi đi lại lại xung quanh và nói không ngừng. Kết quả là kẻ địch lợi dụng lúc không phòng bị của hắn để thực hiện một cuộc phản công quyết liệt. Đúng là cái miệng hại cái thân.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 22

Cái chết của Uông Mạn Xuân trong "Ngụy trang giả" cũng là một điểm vô lý. Cô bắt cóc Minh Kính để uy hiếp Minh Đài và Minh Lâu. Thế nhưng chỉ vì hai người kia đấu khẩu nội bộ, nói nhiều đến mức ù tai mà cô đã chuyển họng súng sang hai người họ để bắt im lặng. Chỉ chờ có vậy, Minh Đài và Minh Lâu ngay lập tức xả súng giết chết Uông Mạn Xuân.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 23

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 24

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 25

"Thiên long bát bộ" cũng khiến khán giả hoang mang trước cái chết của Mã phu nhân. Vốn cũng là người có nhan sắc, lúc nhìn thấy khuôn mặt bị biến dạng với những vết máu chằng chịt, cô đã "sợ chết khiếp" theo đúng nghĩa đen.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 26

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 27

Cuối cùng, màn kịch chết chóc "hoành tráng" trong một bộ phim truyền hình Ấn Độ xứng đáng là "trùm cuối" của danh sách này. Nữ chính bị kẻ khác bắn thẳng vào đầu và ngã xuống. Theo đúng lý thuyết thực tế và vô số bộ phim khác, với phát súng chí mạng này đáng lẽ cô phải chết ngay lập tức.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 28

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 29

Thế nhưng chả có gì xảy ra cả. Nữ chính vẫn có sức mà thao thao bất tuyệt những lời nói cảm động với nam chính. Như thế vẫn chưa đủ kịch tính, lúc chiếc xe đang chuẩn bị đưa cả hai đến bệnh viên, nữ chính nằng nặc đòi người yêu nhặt vòng hoa rơi trên đất đeo cho cô. Suốt quá trình di chuyển, cô còn xem hết các kỷ niệm đẹp đẽ giữa hai người được lưu trong điện thoại.

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 30

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 31

Dù bị thương nặng như vậy, nữ chính vẫn nói liên tục, còn nam chính khóc không ngừng. Đoạn nhạc buồn không khiến khán giả cảm động mà chỉ làm họ cười lăn cười bò. Có lẽ cả thế giới nên uống nước sông Hằng để có được sức bền và sự chịu đựng dài đến như vậy. Chưa hết, nhờ trình độ y tế "siêu đẳng" của Ấn Độ mà nữ chính bằng cách nào đó đã được cứu sống. Thật sự không nói nổi lên lời!

Đủ kiểu chết kỳ lạ trong phim: Tất cả đều thua Ấn Độ vì uống nước sông Hằng giúp kéo dài sự sống - Hình 32

Thế mới thấy, sự sống và cái chết trong phim quá khác so với thực tế. Hầu hết là được phóng đại để tạo hiệu ứng hài hước, còn một số lại hoàn toàn đánh đố chỉ số IQ của khán giả. Dù sao thì những trường hợp này cũng rất thành công trong việc đem lại tiếng cười cho người xem.

Nhật Linh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi sao liều mình nhất màn ảnh: Suýt ăn xin vì vết cắn 3 tỷ đồng, đổi vận nhờ cưới "đại mỹ nhân" đình đám
17:36:32 24/06/2022
Phim truyền hình Việt cùng hệ quả của 'lạm dụng' drama
19:15:18 23/06/2022
Mỹ nhân lận đận nhất Tây Du Ký: Vừa vào nghề đã mắc bệnh hiểm nghèo, mất sự nghiệp vì quyết định sai lầm
17:15:06 24/06/2022
Đây chính là sao nam giả gái xấu nhất màn ảnh, phim đã hết 16 năm mà vẫn không ai vượt mặt nổi
16:49:18 24/06/2022
Có thật Hoàng gia Anh không phản ứng gì trước những bộ phim về họ?
23:36:22 24/06/2022
Kim Seon Ho sẵn sàng trở lại sau bê bối oan ép bạn gái phá thai
14:13:58 24/06/2022
'Tan chảy' với loạt ảnh thuở nhỏ cực xinh xắn, đáng yêu của Dương Tử trong đoàn phim
23:32:50 24/06/2022
Phan Minh Huyền chia sẻ trước chặng cuối "Thương ngày nắng về"
14:28:34 24/06/2022
Sandra Bullock dừng đóng phim vì kiệt sức
15:52:58 23/06/2022
'Gánh phim' Trường Tương Tư, Dương Tử yêu cầu nhà sản xuất không cho 3 bạn diễn nam lên ảnh poster, để mình làm trung tâm?
23:26:57 24/06/2022

Thông tin đang nóng

Tài xế kể lại giây phút giúp 2 mẹ con trên cầu Nhật Tân: "Thấy không yên tâm nên đưa về nhà"
08:32:10 25/06/2022
Chung Thị Chung - Hotgirl mặc áo xẻ ngực sâu hút hàng chục triệu view Tik Tok và quá khứ ít ai biết
08:10:26 25/06/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh về Việt Nam hội ngộ vợ con, khung ảnh nữ diễn viên vui vẻ bên nhóc tì gây chú ý
07:43:28 25/06/2022
Báo Công an Nhân Dân vạch trần chiêu trò những kẻ mạo danh tu hành ở Tịnh thất Bồng Lai
08:25:26 25/06/2022
HOT: Thanh Hà - Phương Uyên sắp chính thức kết hôn, đã gửi thiệp mời?
07:41:40 25/06/2022
Bán chung cư, tháo chạy khỏi con đường “đau khổ” Lê Văn Lương
05:17:45 25/06/2022
Nghệ sĩ Trung Quốc bị 'ném đá' vì than nghèo, kể khổ
07:59:11 25/06/2022
Vì sao Từ Hy Viên không bị thao túng trong showbiz?
09:17:56 25/06/2022
Vụ chủ tịch xã bị "đánh ghen" do quan hệ bất chính: "Nhân vật nữ" bị cách chức
09:42:56 25/06/2022
Ai đủ sức đăng quang Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022
06:29:32 25/06/2022

Tin mới nhất

Fan 'cứng' Lưu Diệc Phi đưa ra bằng chứng phản pháo tin idol mua bằng tốt nghiệp 'giả'

23:30:01 24/06/2022
 Một bộ phận fan cứng của Lưu Diệc Phi đã đáp trả lại tin đồn nữ ngôi sao tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh không đúng quy trình

"Thần Sấm" Chris Hemsworth tham gia bom tấn "Furiosa" - tiền truyện của "Mad Max: Fury Road"

13:35:27 24/06/2022
Cùng với Chris Hemsworth, Nàng Hậu Anya Taylor-Joy cũng xác nhận tham gia bộ phim đình đám này

Làm mới – một hành trình gian nan khi... thích cái mới nhưng ngại thay đổi

13:08:01 24/06/2022
Không phải sự làm mới nào cũng tốt và không phải khán giả nào cũng sẵn sàng cho sự làm mới .  Và đây thật sự là hành trình gian nan với những người muốn thay đổi

Brad Pitt thừa nhận đã quen với sự cô độc

13:05:58 24/06/2022
Brad Pitt thú nhận anh đã cô độc trong phần lớn thời gian của cuộc đời mình

Hồng Diễm gây thương nhớ khi thành "Người vợ tốt"

11:27:25 24/06/2022
Tạo hình nhân vật mới trong phim Người vợ tốt mới đây đã được chính nữ diễn viên tiết lộ

Mộng Mơ của "Thương ngày nắng về" cực sành điệu ngoài đời

08:58:48 24/06/2022
Nữ diễn viên Huyền Trang - người đảm nhận vai Mộng Mơ trong Thương ngày nắng về nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi xuất hiện trong phim

Nhà sản xuất 'Em và Trịnh' lên tiếng về clip 'khẩu chiến' tại rạp chiếu

21:08:29 23/06/2022
Đoạn clip 2 cô gái tranh cãi nảy lửa trong rạp chiếu phim Em và Trịnh lan truyền trên mạng xã hội tạo nên luồng dư luận trái chiều. Mới đây, nhà sản xuất phủ nhận thực hiện clip này

Những hotgirl bước ra từ MV gây sốt trên màn ảnh

14:05:55 23/06/2022
Gây ấn tượng với những tạo hình đẹp như mơ qua các MV ca nhạc, những hotgirl này tiếp tục tạo nên ấn tượng khó phai khi xuất hiện trên màn ảnh

Mỹ nhân phẫu thuật thành bản sao Park Min Young: Sự nghiệp nhạt nhòa còn khiến "bản gốc" bị oan cả đời

08:55:33 23/06/2022
Mỹ nhân này khiến khán giả hiểu lầm rằng Park Min Young đã đại tu cả khuôn mặt

4 bộ phim chiếu rạp nửa cuối tháng 6 không nên bỏ lỡ

21:25:04 22/06/2022
Dưới đây là những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn nửa cuối tháng 6 mà bạn không nên bỏ lỡ

Ezra Miller khiến khán giả thất vọng khi liên tục dính loạt bê bối đời tư

21:17:07 22/06/2022
Nam diễn viên trẻ tài năng, hứa hẹn về một tương lại rộng mở phía trước - Ezra Miller lại khiến khán giả không khỏi thất vọng khi liên tiếp dính bê bối ồn ào

Hậu trường vui vẻ của cậu Vượng khờ trong "Thương ngày nắng về"

19:52:55 22/06/2022
Nam diễn viên Bá Anh thường chia sẻ hình ảnh hậu trường trong khi đóng phim Thương ngày nắng về

Đây là sao nhí suýt vào vai Hermione của Harry Potter: Nổi hơn cả Emma Watson, sắp thắng thì bị chê quá già

14:40:22 22/06/2022
Sao nhí này từng là ứng cử viên sáng giá cho vai cô bạn thần đồng của Harry Potter

Ngọc Trinh bất ngờ lộ diện cạnh mỹ nhân đình đám nhất hiện nay, thế chỗ Chi Pu - Thanh Hằng ở dự án mới?

13:04:21 22/06/2022
Ngọc Trinh sẽ trở lại màn ảnh rộng trong thời gian tới bên cạnh một gương mặt đình đám

Nữ hoàng phim thần tượng, 17 tuổi vào showbiz để gánh nợ gia đình, 35 tuổi giải nghệ vì khao khát làm mẹ

09:20:04 22/06/2022
Năm 2009, thành công chưa được bao lâu thì Lâm Y Thần phát hiện bản thân bị u não. Cô phải gác lại mọi lịch trình để phẫu thuật. Thời điểm này Lâm Y Thần tiêu cực tới độ viết cả di chúc để lại tài sản cho mẹ và em trai. May mắn ca phẫu ...

Ms. Marvel là một bộ phim giúp khán giả có cái nhìn khác về gia đình của một siêu anh hùng

08:10:28 22/06/2022
Tại một cuộc họp báo, dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất của Ms. Marvel đã nói về những giá trị gia đình có vai trò quan trọng như thế nào đối với một siêu anh hùng

Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tiết lộ tiếc nuối trong 'Em và Trịnh'

08:09:08 22/06/2022
Em và Trịnh của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dù đạt doanh thu khủng và con số vẫn không ngừng tăng lên từng ngày song phim vẫn liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều, phần đông ý kiến khán giả vẫn tỏ ra chưa hài lòng với chân dung Trịnh ...

Hậu trường cảnh đấu võ trong 'Mộng hoa lục'

23:49:04 21/06/2022
Trần Hiểu phải thực hiện nhiều cảnh bay người, rượt đuổi và đấu kiếm trên không. Anh không sử dụng diễn viên đóng thế

Tương lai u tối của siêu anh hùng tốc độ The Flash

23:44:43 21/06/2022
Gần đây, nam diễn viên thủ vai người hùng siêu tốc The Flash liên tục vướng tranh cãi pháp lý.  Trước đó, Ezra Miller được nhận định là viên ngọc thô chưa đến thời điểm tỏa sáng

Nữ diễn viên 21 tuổi vào vai học sinh tiểu học, khán giả phản ứng ra sao?

23:15:31 21/06/2022
Nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Yoon Hee dễ dàng hoá thân vào vai học sinh tiểu học nhờ khuôn mặt ngây thơ, trong sáng

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Nga – Trung trong khủng hoảng Ukraine: Đối tác thời vụ hay bạn lâu dài?

Thế giới

11:41:24 25/06/2022
Không có bạn bè vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích là vĩnh cửu. Trong khi Trung Quốc không tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine thì có lẽ không có quốc gia nào bị chú ý nhiều như Trung Quốc trong quan hệ với Nga hiện nay

Ronaldo có thể tới đâu nếu rời Man United?

Bóng đá thế giới

11:36:35 25/06/2022
Tờ Daily Mail mới đây tiết lộ, tiền đạo Cristiano Ronaldo có thể sẽ rời Man United trong Hè này. Nếu CR7 chia tay đội chủ sân Old Trafford thì đâu là bến đỗ tiềm năng dành cho anh

Châu Tấn được công nhận là “quốc bảo diễn xuất” của Trung Quốc vẫn để lộ 1 điểm yếu “chết người”

Sao châu á

11:35:01 25/06/2022
Châu Tấn nổi tiếng là diễn viên tài năng của điện ảnh Hoa ngữ. Trong những năm tháng làm nghề, cô đã hóa thân thành rất nhiều nhân vật. Mỗi dạng vai đều được nữ diễn viên để lại ấn tượng đậm nét. Được công nhận tài năng song Châu Tấn vẫ...

Phá đường dây buôn ma túy ở Lâm Đồng: Chủ mưu từng ăn trộm trâu

Pháp luật

11:33:26 25/06/2022
Bắt quả tang nhân viên trung tâm cai nghiện bán ma túy cho học viênPhó thủ tướng Vũ Đức Đam: Ma túy là con đường ngắn nhất dẫn tới địa ngục Tin sáng 23-6: Ma túy giả nhãn hiệu Socola Chill Max; Bắc Bộ nóng cục bộ - Nam Bộ mưa to

Quyền sử dụng đất là tài sản đặc biệt nhưng không phải quyền sở hữu

Đời sống

11:30:30 25/06/2022
Quyền sử dụng đất là một loại tài sản, hàng hóa đặc biệt nhưng không phải quyền sở hữu và quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất được pháp luật bảo hộ

Đạo diễn Lê Hoàng nói thẳng về Việt Hương, tiết lộ 1 điều về nữ danh hài khiến ai cũng ngỡ ngàng

Sao việt

11:29:39 25/06/2022
Lê Hoàng được biết đến là một trong những đạo diễn cá tính bậc nhất showbiz Việt. Dù hoạt động trong showbiz, ông không ngại có nhận xét thẳng thắng về các nghệ sĩ. Mới đây nhất, Lê Hoàng đã có bài viết khá dài về Việt Hương khiến CĐM k...

Có vẻ như Sucker Punch đang tuyển dụng cho Ghost of Tsushima 2

Game offline

11:25:47 25/06/2022
Thật hợp lý khi Sucker Punch muốn tạo ra một loạt phim từ Ghost of Tsushima, một trò chơi đã bán được hơn 8 triệu bản cho đến nay. Vì vậy, khi các quảng cáo tuyển dụng xuất hiện, ngay lập tức trong tâm trí của chúng ta sẽ tự động chuyển...

Avatar Reckoning – Game bắn súng do Tencent phát hành sắp thử nghiệm mới

Game online

11:23:44 25/06/2022
Trong game người chơi sẽ sử dụng kết hợp các động tác leo, trèo, chạy, ngồi bắn để chiến đấu với mọi loài sinh vật hung hãn sẽ bắt gặp. Chúng sẽ đa dạng các kẻ thù bao gồm từ các giống loài khủng long nhỏ, di cư theo từng đàn cho đến nh...

CEO Gen.G đề nghị mời đội từ khu vực nhỏ thuộc châu Á dự playoffs LCK, GAM và VCS cũng được gọi tên

Esport

11:18:06 25/06/2022
Trong suốt thời gian vừa qua, kể từ khi bắt đầu có thể gây nên tiếng vang tại đấu trường LMHT quốc tế, VCS ngày càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp thế giới. Cộng đồng LMHT vô cùng ấn tượng với lối chơi máu lửa, giao tranh liên ...

‘Cậu bé người vượn’ bị ghét bỏ vì xấu xí gây bất ngờ với cuộc sống hiện tại

Chuyện lạ

11:13:49 25/06/2022
Không có quyền được lựa chọn hình dáng khi mình sinh ra, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn cách sống. Từng nổi tiếng khắp nơi vì thân hình đầy lông, cuộc sống hiện tại của cậu bé người vượn năm xưa có lẽ giờ đây sẽ khiến nhiều người bất ...

Bruno Fernandes văng tục với đồng đội trước ống kính máy quay

Sao thể thao

11:10:04 25/06/2022
Tiền vệ Bruno Fernandes của Man United đang trở thành tâm điểm chú ý khi mới đây xuất hiện đoạn video clip ghi lại cảnh anh văng tục với các đồng đội ngay trước ống kính máy quay

Phỏng vấn Hoàng Mập: Con gái tôi cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng mà không có ai "tán"

Phỏng vấn sao

11:06:40 25/06/2022
Khánh Trinh chưa có người yêu. Nhiều khi tôi nghĩ, con gái mình cũng xinh xắn, gia đình đàng hoàng quá mà sao không có ai tán hết. Không lẽ giờ tôi đăng kén rể , Hoàng Mập bày tỏ